Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng “vô dụng” rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện

Tới lúc này Nghĩa mới đờ đẫn nhận ra đằng sau sự chểnh mảng của Huệ thời gian gần đây sự thật khác hoàn toàn những gì anh nghĩ.

Vợ chồng cần đồng cam cộng khổ, dù khó khăn, vất vả vẫn yêu thương bên cạnh nhau không rời. Có như thế tình cảm vợ chồng mới được bồi đắp, trở nên nồng đượm hơn theo thời gian.

Vợ thất nghiệp ở nhà còn “chẳng nên hồn”

Nghĩa (32 tuổi) chia sẻ do tình hình kinh tế khó khăn chung nên Huệ – vợ anh bị mất việc cách đây gần 1 năm. Cô đành ở nhà trông 2 con và làm nội trợ.

“Tôi hiểu đó là điều không ai mong muốn nên chẳng giận hờn hay trách móc gì vợ cả. Tôi đi làm nuôi cả nhà, cô ấy chịu trách nhiệm chăm chồng chăm con, mỗi người một nhiệm vụ. Ban đầu vợ tôi biết thông cảm cho chồng, luôn cố gắng chu toàn mọi việc để tôi khỏi lo lắng. Nhưng thời gian gần đây vợ tôi bắt đầu chểnh mảng, có mỗi chuyện nấu ăn cũng không nên hồn”, Nghĩa nói.

Gần đây Huệ nấu nướng rất khó ăn, khi thì mặn chát lúc lại nhạt thếch, khi cay quá khi lại chẳng có hương vị gì. Nghĩa đi làm cả ngày mệt mỏi, buổi tối chỉ muốn ăn một bữa cơm nóng hổi, hợp khẩu vị bên vợ con cũng mà thôi. Một lần, hai lần, anh còn thông cảm cho vợ, song nhiều lần quá khiến anh không thể chấp nhận nổi nữa.

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng vô dụng rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện - Hình 1

Ảnh minh họa

Tối đó, Nghĩa quăng mạnh bát đũa xuống mâm rồi bỏ về phòng riêng. Sau đó anh thường xuyên ăn tối bên ngoài, bị vợ nhắc nhở thì Nghĩa nói thẳng:

“Cô ở nhà trông con, có mỗi việc cơm nước cho đàng hoàng cũng không nên hồn, làm gì có tư cách trách tôi? Tôi chẳng đòi hỏi gì nhiều, một bữa cơm bình thường cũng khó thế à? Cô để tâm trí đi đâu vậy, việc đơn giản thế cũng làm không nên hồn!”.

Video đang HOT

“Thấy vợ cúi đầu lặng thinh không nói gì, tôi vô cùng chán nản và bất mãn. Trước đây cô ấy làm việc gì cũng tỉ mỉ, chu đáo, giờ ở nhà chồng nuôi còn không biết điều, thậm chí đổ đốn hơn, càng nghĩ mà tôi càng thất vọng”, Nghĩa tâm sự.

Sự thật khám phá được khiến chồng đỏ mắt thương vợ

Cho đến cách đây mấy hôn, Nghĩa tình cờ mở điện thoại của vợ, xem lịch sử tìm kiếm trên mạng của cô thì sững sờ. Mất vị giác do chấn thương não, nguyên nhân gây rối loạn vị giác – đó là những từ khóa mà Huệ tra tìm.

Tới lúc này Nghĩa mới đờ đẫn nhận ra đằng sau sự chểnh mảng của Huệ thời gian gần đây là sự thật khác hoàn toàn những gì anh nghĩ. “Tôi lập tức hỏi vợ, bắt cô ấy phải nói thật cho mình biết. Vợ tôi ngập ngừng một lát rồi cũng kể lại sự việc, càng nghe mà tôi càng thương vô cùng”, Nghĩa nói.

Một thời gian ngắn trước, Huệ đi xe máy ra ngoài chẳng may gặp tai nạn. Đường trơn trượt, cô bị ngã đập đầu xuống đường. May mắn lúc ấy Huệ đi một mình, không chở theo con nhỏ. Về nhà cô thấy đầu khá đau nhưng dường như không ảnh hưởng quá lớn. Huệ nghĩ nếu đi bệnh viện kiểm tra, chụp chiếu sẽ mất khá nhiều tiền. Kinh tế gia đình đang khó khăn, từng ấy tiền có khi đủ cả gia đình chi tiêu trong 1 tháng. Huệ tiếc tiền, vì thế cô cố chịu đựng, hi vọng sau vài ngày sẽ khỏi.

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng vô dụng rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện - Hình 2

Ảnh minh họa

“Sau đó vợ tôi thấy sức khỏe khá bình thường nên yên tâm mọi chuyện thế là ổn thỏa. Ai ngờ cơn chấn động não ấy đã gây ra hệ quả rối loạn vị giác, do đó cô ấy mới không nếm chính xác được gia vị món ăn. Đó là kết luận nhận được sau khi tôi đưa vợ đi khám. Cũng may tình trạng của cô ấy không nặng, chỉ cần uống thuốc và nghỉ ngơi là có thể khôi phục”, Nghĩa cho hay.

Nghĩa ôm chặt vợ, xin lỗi Huệ vì sự vô tâm và lỗ mãng của bản thân đã khiến cô phải buồn bã, tủi thân. Anh nghĩ lại gần 1 năm nay Huệ không hề mua sắm gì cho bản thân, cho dù chỉ là món đồ nhỏ vài chục nghìn. Cô cũng luôn cố gắng tính toán chi tiêu, tiết kiệm từng đồng tiền mồ hôi công sức chồng làm ra. Huệ chưa bao giờ kêu ca, chê bai chồng hay so sánh anh với những người đàn ông kiếm nhiều tiền khác.

“Có được người vợ chẳng nề hà ở bên mình lúc khó khăn thế này, vợ chồng cùng đồng cam cộng khổ, tôi thật sự rất hạnh phúc. Tôi cũng nhận ra mình phải quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, không để vợ phải một mình chịu đựng như sự việc vừa qua”, Nghĩa tâm sự.

Vợ xin thêm tiền chi tiêu, chồng đang định mắng "chỉ giỏi phá" thì chợt nhìn xuống chân cô mà nghẹn ngào ân hận

Nhìn chân vợ như thế, Hùng nghẹn lời không thể thốt ra được câu nào thêm.

Dường như những khi khó khăn, hoạn nạn mới là lúc thể hiện rõ nét nhất tình cảm mà vợ chồng dành cho nhau. Người vợ có thông cảm và thương chồng vất vả hay không, còn người chồng có vì áp lực kinh tế mà cư xử cay nghiệt với gia đình hay không? Và sau tất cả chúng ta sẽ rút ra được nhiều bài học về sự yêu thương và đồng cam cộng khổ.

Tư tưởng vợ đã ở nhà là phải chi tiêu thật khéo

Hùng (33 tuổi) chia sẻ anh và Linh kết hôn được 4 năm, con trai đầu lòng lên 2 tuổi. Khi dịch bệnh xảy ra, Linh bị mất việc do công ty cô cắt giảm nhân sự. Con cũng không thể đi lớp, cô đành ở nhà trông con. Bản thân anh may mắn vẫn giữ được vị trí nhưng mức lương đã giảm đi 20% so với khi trước.

"Một mình tôi đi làm nuôi cả nhà, bao nhiêu gánh nặng đổ lên vai. Kinh tế eo hẹp khiến áp lực đặt lên tôi ngày càng lớn. Bởi vì ngoài lo cho vợ con thì hàng tháng tôi còn gửi về quê biếu bố mẹ 3 triệu vì ông bà không có thu nhập", Hùng tâm sự khi bỗng dưng trở thành trụ cột kinh tế bất đắc dĩ.

Vợ xin thêm tiền chi tiêu, chồng đang định mắng chỉ giỏi phá thì chợt nhìn xuống chân cô mà nghẹn ngào ân hận - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi tháng anh đưa cho Linh 7 triệu, bao gồm cả tiền nhà, điện nước, gas, mạng internet... Sau khi gửi về quê 3 triệu thì số tiền Hùng còn lại trong tay cũng không nhiều, đủ anh chi tiêu cá nhân và giữ một khoản tiết kiệm phòng xa.

Dù đã đưa cho vợ nửa thu nhập nhưng luôn phải nhìn mâm cơm sơ sài, Hùng đâm chán nản. "Em không lên mạng mà xem vợ người ta thu vén chi tiêu khéo thế nào, bữa ăn cho cả nhà có 20 - 30 nghìn mà vẫn đầy đủ ngon lành. Đã ở nhà không làm ra tiền thì phải biết tiết kiệm cho chồng chứ?", Hùng lên tiếng trách vợ.

7 triệu Hùng đưa cho vợ, trả tiền nhà và những chi phí cố định kia thì còn khoảng 3 triệu để chi tiêu ăn uống. Anh tính ra mỗi ngày 100 nghìn vẫn thoải mái cho cả nhà 2 người lớn 1 con nhỏ. Và anh thất vọng khi vợ không làm được như mình mong đợi, Linh chưa đủ khéo léo và đảm đang để vun vén cho gia đình.

"Cô tiêu tiền của người khác nên không biết quý trọng phải không? Làm vợ thì phải biết thương chồng kiếm tiền vất vả chứ?", Hùng nhiều lần mắng mỏ khi chưa hết tháng mà vợ đã tiêu hết tiền anh đưa. Thấy vợ im lặng mỗi lần chồng trách móc, Hùng chỉ còn biết thở dài. Lần đầu tiên trong những năm yêu và cưới, anh tự hỏi liệu mình có lấy nhầm vợ?

Nhìn xuống chân vợ, trong lòng người chồng chỉ còn nỗi hối hận

Lần đó, còn 10 ngày nữa mới hết tháng nhưng Linh đột nhiên xin thêm tiền chi tiêu. Lý do cô đưa ra là con ốm, vừa phải đi khám và mua thuốc mất gần 1 triệu. Hùng tức tối vô cùng, anh thương con song bé ốm nhẹ thì hoàn toàn có thể chữa trị bằng các phương pháp tự nhiên, vừa tốt cho con mà tiết kiệm tiền.

Đang định mắng vợ "đã không làm ra tiền còn chỉ giỏi phá", ánh mắt Hùng chợt dừng lại ở bàn chân cô. Linh vừa đưa con đi khám bệnh về nhưng trên chân cô đi 1 đôi giày bệt đã cũ kỹ lắm rồi, thậm chí phần mũi còn bị bong ra hở hoác một khoảng. Phụ nữ luôn muốn giữ vẻ ngoài chỉn chu, Linh cũng chẳng phải người xuề xòa, cô ra ngoài với bộ dạng như vậy rõ ràng là bởi vì chẳng còn cách nào khác.

Vợ xin thêm tiền chi tiêu, chồng đang định mắng chỉ giỏi phá thì chợt nhìn xuống chân cô mà nghẹn ngào ân hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc này anh mới nhớ ra lâu lắm rồi vợ chẳng mua đồ mới. Nhìn vợ như thế, Hùng nghẹn lời không thể thốt ra được câu nào thêm. Đến tối, anh cất công tìm kiếm và cuối cùng đã thấy cuốn sổ chi tiêu của vợ trong những tháng qua.

"Nhìn vợ ghi chép tỉ mỉ từng 1, 2 nghìn lẻ mà tôi lặng người. Tôi cũng phát hiện ra trong gia đình có quá nhiều thứ cần đến tiền chứ không chỉ đơn giản là tiền thuê nhà và mua đồ ăn mỗi bữa. Nào là dầu gội, sữa tắm, xà phòng, nào là đồ ăn riêng cho con, thuốc men... Tôi cũng biết khi vợ ở nhà với con, cô ấy ăn rất qua loa...", Hùng nói.

Ngay hôm sau Hùng đã đi mua cho vợ 1 đôi giày mới, anh cũng đưa hết tiền lương cho Linh chi tiêu chứ không giữ lại như trước nữa. Nhận món quà bất ngờ từ chồng mà Linh ngỡ ngàng. Thấy nụ cười nở trên môi vợ, Hùng bất giác cũng thấy vui theo. Vợ chồng hoạn nạn phải càng yêu thương nhau, từ đây anh sẽ tâm niệm điều đó chẳng bao giờ quên nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:542 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ03:29

Tiêu điểm

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại
12:55:35 25/10/2021
Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình
15:49:18 25/10/2021
Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ
11:39:33 26/10/2021
Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"
17:03:43 26/10/2021
Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo
19:22:07 26/10/2021
Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu
18:34:27 26/10/2021
Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng
18:40:26 26/10/2021
Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng
19:14:49 26/10/2021
Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!
10:10:26 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường
08:04:28 27/10/2021
Tuổi 50 của 'nàng dâu bị gia tộc Samsung ruồng bỏ'
06:23:51 27/10/2021
Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'
06:51:35 27/10/2021
Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới
06:40:23 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021

Tin mới nhất

Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

10:13:16 27/10/2021
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!

19:18:49 26/10/2021
Khoảnh khắc đó cô nhận ra mình không thể tiếp tục sống thế này, nếu không có một ngày cô sẽ phát điên.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết

19:46:09 23/10/2021
Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa

13:36:38 23/10/2021
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea, Man City, Chelsea 6-0 man City, Ngoại hạng Anh, ngày này năm xưa, Chelsea 6-0 Man City 2007

Bóng đá thế giới

12:40:12 27/10/2021
Ngày này 14 năm trước, Chelsea có chiến thắng thuyết phục 6-0 trước Man City ở Ngoại hạng Anh.

Bị tố "làm màu" khi đăng ảnh bữa trưa với "bánh mì chấm sữa", ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy

Netizen

12:39:26 27/10/2021
Bị dân mạng tố làm màu khi đi làm từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải có lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm thúy.

Hôn nhân 19 năm của ngôi sao cải lương Ngọc Huyền

Sao việt

12:39:15 27/10/2021
Nghệ sĩ Ngọc Huyền đang sống hạnh phúc bên ông xã Đông Nguyễn - con trai ca sĩ Thanh Tuyền - và hai con đủ nếp, tẻ tại Mỹ.

Bầu Đức gật đầu, nhà vô địch SEA Games tạm rời HAGL vì không được HLV Kiatisuk trọng dụng?

Bóng đá việt nam

12:33:35 27/10/2021
Trong bối cảnh HAGL đang có nhiều lựa chọn về nhân sự, những cầu thủ ít được HLV Kiatisuk sử dụng đã phải tìm cho mình bến đỗ mới ở V.League 2022.

Angelina Jolie chen chúc mua quần áo trong shop bình dân

Sao âu mỹ

12:32:48 27/10/2021
Minh tinh Hollywood Angelina Jolie và con gái út Vivienne gây bất ngờ khi tới mua sắm tại một cửa hàng thời trang bình dân ở London, ngày 26/10.

Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật

Tâm sự

12:25:30 27/10/2021
Mất ăn mất ngủ cả tuần liền, trong đầu tôi lúc nào cũng quẩn quanh ý nghĩ chồng đã phản bội mình.

Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo

Trắc nghiệm

12:05:59 27/10/2021
Nếu hai bên thực sự không còn phù hợp thì việc chia tay là hướng giải quyết cần thiết. Chỉ là dù sao thì hầu hết mọi người đều không thể thuyết phục được chính mình vì đã bỏ ra quá nhiều cho mối quan hệ này. Cùng xem cách 12 con giáp sẽ...

Ngoại ngữ-"chìa khóa" thời hội nhập

Học hành

12:05:14 27/10/2021
Ngoài đội ngũ giảng viên được biên chế tại Khoa Ngoại ngữ, học viện thành lập Trung tâm Ngoại ngữ với chức năng giảng dạy, bồi dưỡng tiếng Anh, tiếng Nga kỹ thuật và ngoại ngữ khác với nhiều hình thức đa dạng; nghiên cứu khoa học, hợp t...

Công Phượng 'cưỡng hôn' Tấn Trường

Bên lề sân cỏ

12:02:31 27/10/2021
Tiền đạo Công Phượng trêu đùa thủ thành Bùi Tấn Trường với màn thể hiện tình cảm khi hội ngộ, khiến đàn anh bối rối.

Chevrolet Corvette mạnh nhất nhá hàng theo kiểu cực tinh tế

Siêu xe

12:01:47 27/10/2021
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Chevrolet Corvette Z06 Corvertible đời mới sẽ chào sân.

Thầy Hiệu trưởng luôn “xắn tay” làm mọi việc

Đời sống

11:59:01 27/10/2021
Gần 40 năm công tác trong ngành Giáo dục, đến lúc nghỉ hưu, thầy Trần Văn Bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Mỹ (Mỹ Đức, Hà Nội) vẫn đau đáu ước mong tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người. 

Giá xăng liên tục tăng, đây có lẽ là phiên bản đáng mong chờ nhất của Honda Civic 2022

Ôtô

11:57:54 27/10/2021
Honda Civic Hybrid vừa xuất hiện tại Nhật với một số thay đổi nhất định so với phiên bản thường.