Vợ có chồng nghiện tình dục dễ bị trầm cảm, hoảng loạn

Một ngày, chồng ngồi xuống cạnh tôi và bảo mình nghiện tình dục , đêm nào cũng xem ảnh khiêu dâm và có nhiều cuộc tình ngắn ngủi.

Rachel là một phụ nữ 41 tuổi người Anh. Sau 8 năm kết hôn, chị bắt đầu tự hỏi liệu chồng đã mất hứng với mình khi anh thường đi ngủ muộn và sau đó xin lỗi khi chị nhắc đến ‘chuyện ấy’.

‘Rồi một ngày, chồng ngồi xuống cạnh tôi và bảo mình là người nghiện tình dục . Tôi đã cười rất lớn, nhưng tôi sớm dừng lại khi anh ta tiết lộ đêm nào cũng xem ảnh khiêu dâm hàng giờ và đã có rất nhiều cuộc tình ngắn ngủi. Cuộc sống của tôi như tan vỡ’.

Theo Paula Hall, tác giả của cuốn sách viết về chứng nghiện tình dục Sex Addiction: The Partner’s Perspective, người nghiện tình dục có thể làm tổn thương bạn đời theo cách không giống những dạng nghiện khác.

Hall tin rằng, hàng nghìn người đang phải đấu tranh với những điều khiến bản thân mình đau đớn: sự phản bội, dối trá của người bạn đời mắc nghiện. Bởi nghiện tình dục là một điều gì đó cực kỳ cá nhân, ảnh hưởng tới những gì riêng tư mà nghiện rượu và ma túy không có.

‘Tôi có thể đối phó với các kiểu nghiện game , rượu, nhưng nghiện sex thì thật khó khăn’, Rachel khẳng định. Giống như phần lớn mọi người, ban đầu Rachel không quan tâm đến khái niệm này và cho rằng đây chỉ là cái cớ thiếu thuyết phục của việc ngoại tình. Sau đó, Rachel bắt đầu nghĩ rằng những hành vi tình dục của chồng có xu hướng cưỡng ép mình.

Tổ chức Sức khỏe toàn quốc NHS (National Health Service) của Anh có riêng một trang web nói về nghiện tình dục. Theo đó, nó có thể liên quan đến một đối tác cụ thể nào đó, nhưng cũng nghĩa là các hoạt động như xem phim khiêu dâm, thủ dâm, quan hệ với gái mại dâm hoặc chát sex. Người nghiện tình dục không thể kiểm soát được hành vi và ham muốn.

Nguyên nhân của nghiện tình dục rất phức tạp. Đối với nhiều người, mà con số này đang ngày càng tăng và tăng nhanh, đơn giản là do hoàn cảnh xô đẩy. ‘Trong thế giới phương Tây ngày nay, bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì mà bạn muốn một cách dễ dàng và vô danh. Bạn cũng có thể tải về rất nhiều thứ mà bạn không muốn, chỉ do không may bạn lỡ click vào’, Hall giải thích.

Trước đây, người ta cho rằng, bạn tình của những người nghiện tình dục cũng là ‘tòng phạm’, bởi họ biết các cấp độ xảy ra và cho phép nó xảy ra. Tuy nhiên, Hall cho rằng, đó là một sự xúc phạm. Bởi sự thật, đa số đều cảm thấy sốc khi biết bạn đời mắc bệnh này. Họ không chỉ cảm thấy bị xúc phạm khi người kia giấu mình đi đến các khu đèn đỏ mà họ còn mất lòng tin vào người bạn đời và thậm chí tự dằn vặt chính mình.

Vợ có chồng nghiện tình dục dễ bị trầm cảm, hoảng loạn - Hình 1

Người nghiện tình dục khiến cho vợ có cảm giác ‘mình không đủ tốt’ (Ảnh minh họa: Internet)

Không có gì lạ khi nhiều người vợ của những người nghiện tình dục bị chấn thương, trầm cảm, lo âu và hoảng loạn, giận dữ hoặc tự cô lập. Hall kể, ‘một doanh nhân tự tin và thành đạt gần đây nói với tôi rằng sự phát hiện rằng chồng mình là một người nghiện tình dục đã khiến cô trở thành một người khó chịu và thường xuyên la hét, những điều vốn rất xa lạ với cô ấy’.

Hall cho rằng bạn đời của người nghiện tình dục cũng cần được giúp đỡ. Cuốn sách của cô sẽ là một cẩm nang hướng dẫn, bao gồm ba lĩnh vực: Hiểu về nghiện tình dục và tại sao nó lại gây ra nỗi đau cho nhiều người; Chữa những hậu quả mà người nghiện gây ra cho người bạn đời của họ; Giúp những người bạn đời này làm việc để hoặc là cứu vớt mối quan hệ, hoặc là chia tay và cứu đời mình.

Lý tưởng nhất là những người vợ/chồng đó tự có một biện pháp điều trị cho chính mình. Một số nhà trị liệu hôn nhân, vốn không được đào tạo trong lĩnh vực tình dục, đôi khi giải quyết nỗi đau của người chồng người vợ đó như một người bị phản bội, nhưng sự thực tồi tệ hơn thế. Tuy nhiên, cũng có những người nghiện không đi quan hệ với ai cả, họ chỉ sử dụng các biện pháp khiêu dâm. Dù thế nào thì nỗi đau của những người lấy phải người nghiện tình dục cũng rất lớn và khác biệt.

Từ kinh nghiệm thực tế của mình, Joy Rosendale, một chuyên gia trị liệu nghiện tình dục, đã giúp một nhóm những người lấy phải người nghiện tình dục có thêm hy vọng. Bà có một trung tâm ở trị liệu ở Marylebone Centre, London.

Đa số phụ nữ cảm thấy ngại ngùng khi tìm kiếm sự giúp đỡ, bởi vấn đề quá riêng tư và thầm kín. Rosendale bắt đầu những chương trình trợ giúp kéo dài 12 tuần bằng cách giảng dạy nghiện tình dục là gì và không cá nhân hóa nó.

‘Người nghiện tình dục khiến cho người vợ có cảm giác ‘mình không đủ tốt’ và ‘anh ấy không ham muốn mình. Nhưng chữa nghiện không phải là sex mà là chữa cảm giác khoái lạc. Một khi họ hiểu được bản chất gây nghiện, họ sẽ biết cách tự chăm sóc mình’.

Nghiên cứu của Rosendale tiết lộ rằng 1/3 những người vợ tìm kiếm sự trợ giúp cố giữ hôn nhân, hơn 1/3 chọn giải pháp chia tay và số còn lại thì vẫn lúng túng chưa biết quyết định thế nào.

Hall bổ sung, các cặp vợ chồng thường tiếp cận theo ba hướng, đầu tiên người nghiện đi tìm nguyên nhân và phát triển các biện pháp ngừa tái phát. Thứ hai, người vợ cảm thấy ổn định trở lại, cũng như đã hiểu về bệnh nghiện tình dục, sẽ cố gắng chỉ ra điều họ muốn ở hôn nhân trong tương lai. Thứ ba, hai vợ chồng cùng thống nhất các ranh giới trong mối quan hệ của mình.

‘Trong khi một số ông chồng nghiện vẫn hoàn nghiện, ra đi là con đường đúng đắn nhất dành cho những người vợ, nhưng họ vẫn cần được hỗ trợ để xây dựng lại niềm tin và tái sinh đời sống phòng the của mình’, Hall nhận xét.

Rachel đồng ý: ‘Chồng tôi đã cố gắng đề dừng các hành vi của mình nhưng anh ta không cố tìm hiểu nguyên nhân. Tôi cảm thấy nguy cơ tái phát của anh ta quá lớn vì vậy tôi quyết định ra đi. Nếu tôi không tự giúp mình, tôi sẽ không thể ra đi để xây dựng lại cuộc sống cho mình’.

Theo VNE

Cách đối phó khi chồng nghiện phim “đen”

Khi chồng có thói quen nghiện "phim đen" hoặc các hình ảnh khiêu dâm, phụ nữ thường chỉ biết im lặng và cảm thấy đau khổ.

Cách đối phó khi chồng nghiện phim đen - Hình 1

Đừng nghĩ rằng chồng xem một bức ảnh, một tờ báo, một bộ phim khiêu dâm có nghĩa anh ấy là một con quái vật.(Ảnh minh họa)

Khi chồng có thói quen nghiện "phim đen" hoặc các hình ảnh khiêu dâm, phụ nữ thường chỉ biết im lặng và cảm thấy đau khổ. Phần lớn trong hoàn cảnh đó, các bà vợ thấy bị tổn thương nhưng lại không dám nói chuyện với bất cứ ai về điều đó bởi nó là vấn đề tế nhị. Phụ nữ sợ người khác có cái nhìn không hay về cuộc sống, tình cảm của ai vợ chồng.

Im lặng không giải quyết được vấn đề và càng làm cho mọi chuyện trở nên bế tắc hơn. Phụ nữ bị rơi vào vòng luẩn quẩn: Đau đớn, tổn thương khi thấy chồng chìm đắm với những bộ phim "đen" mà lơ là quan tâm tới vợ. Họ còn thấy dường như mình đã không còn sức hút với chồng nên mới như vậy.

Dưới đây là một vài cách đơn giản để đối phó với một người chồng mắc chứng nghiện phim "đen"

Hãy nhớ rằng anh ấy không phải là một con quái vật

Có thể bạn đã từng nghe thấy nhiều câu chuyện "kinh dị" về tác hại của những nội dung khiêu dâm ảnh hưởng tới tâm lí như gây ra tội phạm tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế điều đó không khủng khiếp đến như vậy. Theo các số liệu thống kê, việc xem một vài bộ phim "đen" có thể tăng cường thêm kinh nghiệm và kĩ năng để giúp các đấng mày râu trong chuyện chăn gối. Do đó, đừng để những nỗi sợ hãi vô hình làm hỏng mối quan hệ của bạn. Đừng nghĩ rằng chồng xem một bức ảnh, một tờ báo, một bộ phim khiêu dâm có nghĩa anh ấy là một con quái vật.

Tìm kiếm sự hỗ trợ

Như đã nói ở trên, phần lớn phụ nữ thường im lặng trước thói quen xem nội dung khiêu dâm của chồng. Điều đó là dễ hiểu nhưng nên có sự thay đổi để cải thiện tình hình. Nếu bạn có một người thân, một người bạn bè đủ tin cậy, hãy tâm sự với họ. Mục đích của việc chia sẻ đó không phải là để hạ bệ người chồng, cũng không phải để anh ta phải "trả giá" cho những tổn thương gây ra cho bạn. Đơn giản, tâm sự, sẻ chia những nỗi buồn, cảm xúc luôn là cách để bạn lấy lại cân bằng và tìm ra những biện pháp thích hợp cho vấn đề mình gặp phải.

Đừng đổ lỗi cho chính mình

Rất nhiều bà vợ thường tự vơ ngay lỗi lầm thuộc về mình khi thấy chồng có thói quen xem nội dung khiêu dâm. Họ nghĩ rằng có lẽ mình không đủ đẹp hoặc không đủ kinh nghiệm, sự táo bạo trong chốn phòng the để khiến chồng thỏa mãn nên anh ấy mới tìm thú vui ở những gì có trong một tạp chí, bộ phim có nội dung khiêu dâm.

Hãy nhớ rằng, dù bạn có đẹp cỡ nào, dù bạn có thực sự khiến anh ấy thỏa mãn trong "chuyện ấy" thì việc nam giới tìm đến những bộ phim "đen" vẫn có thể xảy ra. Chính anh ấy là người chịu trách nhiệm cho thói quen của mình chứ không phải bất cứ ai khác. Đừng đổ lỗi cho chính mình, hãy tự tin vào bản thân để trở nên hấp dẫn hơn. Bạn càng mặc cảm, càng thấy mình sai thì càng khiến chuyện gần gũi vợ chồng giảm nhiệt và việc anh chồng tiếp tục sa đà vào "thế giới riêng" đó càng nhiều.

Cho phép mình có những thói quen riêng

Một số bà vợ muốn giúp chồng vượt qua thói quen thích xem phim, tranh ảnh khiêu dâm nên cố gắng dẹp bỏ hết mọi thói quen của bản thân mình để chỉ chăm chăm quan tâm tới chồng. Họ cảm thấy lo lắng, bất an nên không dám dành một ngày đi gặp gỡ bạn bè hay du lịch cùng đồng nghiệp. Bởi vì họ sợ trong khoảng thời gian mình vắng nhà, chồng sẽ lại tiếp tục sa đà vào thói quen xem phim đó. Nhất là với một số trường hợp vì đi vắng vài ngày trở về, thấy chồng đang xem những bộ phim không lành mạnh đó lại càng thấy lỗi là tại mình.

Cách đối phó khi chồng nghiện phim đen - Hình 2

Anh ấy không thể đổ lỗi cho bạn trước những cám dỗ mà anh ấy tự nguyện bước vào. Bạn cần phải giúp anh ấy nhận ra rằng, anh ấy chứ không phải ai khác cần là người kiểm soát cảm xúc và hành động của mình. (Ảnh minh họa)

Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đã lớn và ai cũng phải chịu trách nhiệm cho thói quen, sự lựa chọn, sở thích của mình. Anh ấy không thể đổ lỗi cho bạn trước những cám dỗ mà anh ấy tự nguyện bước vào. Bạn cần phải giúp anh ấy nhận ra rằng, anh ấy chứ không phải ai khác cần là người kiểm soát cảm xúc và hành động của mình.

Tìm ra những lỗ hổng trong mối quan hệ hai vợ chồng

Sau khi bạn ngừng đổ lỗi cho bản thân và cho phép mình thực hiện những thói quen của bản thân, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là nhìn lại mối quan hệ của hai vợ chồng. Tất nhiên, việc anh ấy chìm đắm vào các bộ phim không lành mạnh là trách nhiệm của anh ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có những vấn đề trong mối quan hệ của hai bạn.

Việc nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm vợ chồng để phát hiện ra những "lỗ hổng" là cách tốt nhất để cải thiện tình hình. Việc tìm ra các vấn đề chưa hòa hợp không phải chỉ vì giúp chồng "cai nghiện" phim "đen" mà lâu dài và bền vững hơn là giúp cả hai thêm hiểu, gắn kết nhiều hơn. Có thể ngay từ đầu anh ấy chưa sẵn sàng từ bỏ tức thì nhưng khi mối quan hệ được xây dựng lại, khắc phục những điều chưa tôt anh ấy sẽ thấy yêu vợ nhiều hơn. Và rất có thể nó sẽ giúp anh ấy dừng việc xem các nội dung "đen".

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Trịnh Sảng, Goo Hye Sun, Đổng Khiết và Song Hye Kyo - 4 Mỹ nữ Châu Á trở mặt cực phũ hậu chia tay07:47

Tiêu điểm

3 việc làm mới nghe qua khiến phụ nữ ĐỎ MẶT nhưng đàn ông lại thích tới CUỒNG SI
08:27:03 12/05/2021
Kỹ năng đưa vợ ‘lên đỉnh’ chỉ một lần ‘YÊU’ của anh chồng 9x khiến nhiều anh kêu bằng ‘sư phụ’
08:24:37 12/05/2021
Chuyên gia chia sẻ những điều nên làm trước khi ‘lâm trận’ để giúp cuộc ‘YÊU’ trở nên thăng hoa hơn
06:54:12 11/05/2021
5 ‘bí thuật’ của nàng dễ dàng đưa chàng ‘lên đỉnh’, quá dễ để tạo cuộc ‘mây mưa’ cuồng nhiệt
06:48:10 11/05/2021
Phụ nữ thêm 3 ‘GIA VỊ’ này vào ‘cuộc yêu’ đảm bảo sẽ khiến chồng SAY MÊ tới mức ‘GỤC NGÃ’
06:51:01 11/05/2021
Bí quyết phòng the không nên bỏ lỡ, phụ nữ hiện đại đừng dại dột cho qua
08:22:34 12/05/2021
Những "sợi dây ma mị" giúp các cô vợ thổi bùng cảm hứng "yêu" cho ông xã, dù người sắt đá nhất cũng phải ngã quỵ
06:40:31 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Kim Tử Long: Thấy buồn khi bà Nguyễn Phương Hằng 'nặng lời' giới nghệ sĩ
17:03:01 12/05/2021
Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì "chịu trận" tránh camera
16:49:35 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe
17:27:10 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim
15:51:26 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021

Tin mới nhất

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Bật mí những ‘cú chạm’ của phụ nữ khi lên giường sẽ khiến cho đàn ông ‘đê mê bất tận’

06:29:02 10/05/2021
Khi lên giường bạn không cần phải giở quá nhiều kỹ năng chỉ cần chạm nhẹ vào những điểm này cũng khiến cho anh chồng nhà mình ‘chết mê chết mệt’.

Nhiều phụ nữ ngỡ ngàng khi biết được những bí mật phòng the mà chính bản thân mình cũng chưa từng hiểu

07:42:53 09/05/2021
Chuyện phòng the có muôn ngàn điều khiến cho phụ nữ ngỡ ngàng, mọi người đều không biết được rằng sau cánh cửa phòng ngủ chính mình cũng có những bí mật khó nói thế này.

Trong mỗi ‘cuộc yêu’, nếu đàn ông PHÁT RA 3 tính hiệu này, chứng tỏ anh ấy đang mê mệt với phút giây thăng hoa với bạn

07:40:24 09/05/2021
Đàn ông giỏi diễn hơn bạn tưởng, nên đôi khi chị em sẽ không biết đối tác có thật sự hào hứng với những cuộc yêu cùng mình hay không.

Lúc cao hứng phòng ngủ, chớ nói chuyện “vớ vẩn”

16:02:34 08/05/2021
Không ít cặp ly hôn vì không hòa hợp chuyện giường chiếu. Không ít cặp đang chung sống nhưng vợ hoặc chồng ngoại tình cũng do tình dục không ổn mà ra.

Hóa thân ‘NỮ THẦN’ chốn phòng the với 3 ‘vũ khí bí mật’, 99% chàng sẽ đổ gục vì bạn

10:00:27 08/05/2021
Đây chính là tiết lộ của cánh mày râu về điều thu hút họ nhất ở đối tác của mình trong mỗi cuộc yêu, bạn đã biết chưa?

Cô gái trẻ chia sẻ tuyệt chiêu ‘TÁO BẠO’ lúc lên giường khiến chồng ngày nào cũng ‘mê mệt’

07:16:00 08/05/2021
Phụ nữ chỉ cần biết cách nắm giữ trái tim của chồng thì lúc nào cuộc hôn nhân cũng mặn nồng ấm ấp. Nhất là những cô nàng hiểu được sở thích của chồng khi lên giường.

Chiến thuật phòng the: Phụ nữ thông minh không một ai nên thiếu, biết cách chiều chồng này sẽ khiến chàng 'khóc thét'

06:44:03 08/05/2021
Chuyện vợ chồng dù hấp dẫn đến đâu nhưng nếu chỉ lặp đi lặp lại những điều quen thuộc sẽ dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, phụ nữ cần nắm lấy tuyệt chiêu ‘khơi gợi’ này nhé.

Những điều đàn ông luôn giấu kín sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ thông minh nên biết điều này

08:03:15 07/05/2021
Nếu là người phụ nữ tinh ý bạn nên biết đến những ham muốn này của chồng mỗi lúc ái ân, có như vậy cả hai mới có thể tìm được cho nhau cảm hứng bất tận chốn phòng the.

Bắt chước gái hư ‘GẠ’ chồng theo cách này, chàng lập tức ‘THÈM YÊU’ ngay bất kể ngày hay đêm

07:51:00 07/05/2021
Hư với ai thì sợ nhưng với chồng thì sao phải lo lắng làm gì? Bạn có biết, chỉ cần bạn hư một xíu sẽ khiến chàng khó cưỡng lại trước sức hút cực mạnh đó.

Cách khiến chàng ‘HỪNG HỰC LỬA TÌNH’ mỗi khi màn đêm buông xuống, làm vợ đừng bao giờ bỏ qua

07:46:00 07/05/2021
Nếu biết được những điều này phụ nữ không chỉ giúp chồng thỏa mãn mà còn khiến chàng ‘chết nghiện’. Đây được cho là kỹ thuật tuyệt vời nhất mà không phải cô gái nào cũng biết.

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

09:13:16 06/05/2021
Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi không hề chú ý đến những kiêng kị sau đây vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2.

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông

09:09:41 06/05/2021
Phụ nữ vốn rất dè dặt trong mối quan hệ lứa đôi, đặc biệt là trong chốn phòng the. Vì vậy, đàn ông cần phải hiểu được những gì phụ nữ thích và không thích khi lên giường nhé.

3 bước đơn giản trên giường giúp chuyện phòng the trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

09:07:07 06/05/2021
Nếu bạn có nhiều kỹ năng chốn phòng the lại quên đi những bước cơ bản này cũng dễ khiến cho cuộc ‘yêu’ bị mất hứng, thậm chí đi vào ngõ cụt của hôn nhân. Trong những lần quan hệ bạn tuyệt đối đừng quên những điều này.

Những sai lầm thường gặp chốn phòng the có thể ‘giết chết cuộc yêu’ của bạn bất cứ lúc nào

06:53:51 05/05/2021
Không phải là thiếu kỹ năng mà chính những điều này mới khiến cho cuộc yêu của hai bạn trở nên nhàm chán, thậm chí không ai còn hứng thú trong những lúc ái ân.

Khi về giường, đàn ông cực thích được vợ khám phá ‘điểm cấm’, nàng chỉ khẽ chạm chàng sẽ ‘phát cuồng’ cả đêm

06:50:38 05/05/2021
Dù chung sống nhiều năm hay thấu hiểu nhau trong cuộc sống nhưng không phải bà vợ nào cũng biết cách làm đàn ông phát cuồng khi trên giường.

4 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ‘thèm yêu’, nửa kia nên biết mà đáp ứng ngay

06:44:26 04/05/2021
Khi cơ thể đang thiếu chuyện ấy trầm trọng sẽ phát ra những biểu hiện cụ thể để cảnh báo.

Cách ‘ĐỌC VỊ’ tâm lí của đàn ông khi chưa được ‘cán đích’ trong những lần ân ái

06:42:23 04/05/2021
Không phải lúc nào đàn ông cũng có thể đạt đến đỉnh điểm trong chuyện gối chăn. Vì vậy, phụ nữ nên tinh ý để có thể kéo dài cuộc yêu giúp chàng được thỏa mãn.

Những điểm tuyệt vời hơn cả điểm ‘G’ giúp kích thích ham muốn của đối phương không phải cặp đôi nào cũng biết

06:37:12 03/05/2021
Đa số các cặp đôi chỉ kích thích vào điểm ‘G’ của nhau mà không biết rằng những điểm này còn kích thích ham muốn nhiều hơn.

Kỹ thuật ‘thượng thừa’ của cô nàng 8x, chia sẻ cách khiến chàng ‘lên đỉnh’ chỉ trong vòng 15 phút

06:34:32 03/05/2021
Bí quyết của phái đẹp để giữ chân chồng không quá khó, chỉ cần khiến anh ấy lúc nào cũng nhớ về hình bóng của bạn, đặc biệt là không thể quên được cảm giác lúc được nàng ‘chiều’ trên giường.

Mới cưới đã dị ứng với... chồng

11:23:29 02/05/2021
Mới kết hôn và Mới kết hôn và không dùng bao cao su vì mong có con sớm nhưng cô gái trẻ thường xuyên cảm thấy ngứa và mẩn đỏ như dị ứng mỗi khi gần gũi chồng.

Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá 'khỏe'

11:16:43 02/05/2021
Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá khỏe

Giúp quý ông tăng khoái cảm

10:50:20 02/05/2021
Ngoài việc rèn luyện thể chất, chơi thể thao thì ăn uống, tẩm bổ đúng cách sẽ khiến chuyện ấy của quý ông luôn là number 1 trong mắt vợ.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?

Sao việt

21:56:10 12/05/2021
Chỉ cò ít ngày nữa, Khánh Vân sẽ biểu diễn bộ quốc phục Kén Em tại đấu trường Miss Universe 2020 ở Mỹ.

Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc

Netizen

21:55:42 12/05/2021
Cathy Thảo Trần - nữ CEO từng xuất hiện trên Shark Tank và cũng từng được Shark Phú thả thính ngay trên sân khấu đã có những chia sẻ về vấn đề liên quan.

Xuất hiện hình ảnh MacBook Air thiết kế lại với màu sắc dựa trên iMac 

Đồ 2-tek

21:55:14 12/05/2021
Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser đã cung cấp những hình ảnh về chiếc MacBook Air mới, tiết lộ vài yếu tố về thiết kế của sản phẩm sắp ra mắt này.

Apple có thể bị phạt nặng vì phí App Store quá cao 

Thế giới số

21:53:17 12/05/2021
Một vụ kiện tập thể đã được đệ trình tại Anh nhằm chống lại Apple với cáo buộc đưa ra mức phí cắt cổ trên App Store gây ảnh hưởng đến khoảng 20 triệu người dùng ở nước này.

Tiềm năng của tâm lý học tích cực trong lớp học

Học hành

21:51:18 12/05/2021
Theo một chuyên gia Đại học RMIT Việt Nam, cảm xúc tích cực được nuôi dưỡng từ tâm lý học tích cực có thể cải thiện những gì học sinh, sinh viên thể hiện trong lớp học.

Quảng Ngãi: Không tổ chức bế giảng toàn trường

Đời sống

21:49:31 12/05/2021
Hôm nay, HS toàn tỉnh Quảng Ngãi đến trường trở lại sau gần 1 tuần tạm dừng đến trường để truy vết F1, F2. Các trường sẽ tiếp tục tổ chức kiểm tra cuối học kỳ II và kết thúc năm học trước ngày 20/5. 

Juventus: Sự im lặng đáng sợ quanh chiếc ghế của Pirlo

Bóng đá thế giới

21:47:26 12/05/2021
Các sếp Juventus vẫn bảo vệ HLV Andrea Pirlo sau thảm bại 0-3 của đội nhà trước Milan, nhưng chẳng ai dám chắc phía sau những lời nói đó là toan tính gì. Khả năng Pirlo tại vị gần như không có, và Juve đang âm thầm tìm người kế nhiệm.

Acer Nitro 5 là laptop trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 23,49 triệu đồng 

Game offline

21:46:46 12/05/2021
Với việc được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11 đầu tiên tại Việt Nam, và hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, Acer Nitro 5 sẽ là lựa chọn nổi bật trong phân khúc laptop gaming phổ thông mùa hè này.

Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai

Sao châu á

21:43:18 12/05/2021
Trước đây, Angela Baby từng lên tiếng hứa với người hâm mộ sẽ bỏ thuốc lá, vậy nhưng cô liên tục thất hứa.

Phân khúc sedan B - Hyundai Accent áp đảo Toyota Vios và Honda City

Ôtô

21:39:40 12/05/2021
Hyundai Accent duy trì phong độ ổn định trong cuộc cạnh tranh ở nhóm sedan hạng B, tiếp tục dẫn trước 2 đối thủ Nhật Bản là Toyota Vios và Honda City.

Cựu người mẫu Mỹ ăn pizza lục từ thùng rác

Sao âu mỹ

21:34:22 12/05/2021
Loni Willison tiếp tục chuỗi ngày sống cảnh vô gia cư, phải lục thùng rác tìm thức ăn.

Bí kíp tạo nên cỗ máy săn bàn Lewandowski

Sao thể thao

21:32:24 12/05/2021
Tiền đạo Robert Lewandowski đang tiến rất sát đến kỷ lục ghi 40 bàn trong 1 mùa giải Bundesliga do huyền thoại Gerd Mueller xác lập cách đây nửa thế kỷ. Đâu là bí kíp để chân sút 32 tuổi của Bayern ghi bàn liên tục, liên tục như vậy?

Đại học ở Mỹ bị phát hiện lén theo dõi sinh viên

Thế giới

21:28:55 12/05/2021
17 sinh viên ở Trường Y Geisel (Mỹ) bị nhà trường kết luận gian lận thi cử sau khi theo dõi hệ thống quản lý học tập của mỗi người. Vụ việc gây nhiều tranh cãi về tính khách quan.

Lịch trình di chuyển phức tạp của hai vợ chồng nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Hà Nội

Sự kiện nóng

21:24:32 12/05/2021
Trước khi có kết quả nhiễm SARS-CoV-2, hai vợ chồng này từng đi lễ, đi họp, liên hoan, chơi golf... tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?

Phim châu á

21:17:38 12/05/2021
Những chiếc mặt nạ chẳng những không che lấp nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ mà còn làm tôn thêm vẻ rực rỡ cho họ.