Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình

Lặng người trước bí mật vợ che giấu, tôi không ngờ cô ấy lại dám làm việc tày đình đó.

Vợ tôi là bác sĩ sản khoa, còn tôi lại làm về xây dựng. Hai vợ chồng 2 nghề, đi suốt, nhiều khi chẳng gặp nhau. Vợ làm bác sĩ đi trực liên tục, mới cưới mà vợ chồng chẳng có thời gian bên nhau, hay một ngày nghỉ trọn vẹn cả. Cô ấy yêu nghề, đam mê cống hiến tôi cũng tôn trọng. Vợ chồng tôi chưa có con nên tôi cũng không khắt khe việc cô ấy phải dành nhiều thời gian cho gia đình.

Cưới hơn 1 năm, chúng tôi mới có tin vui. Tôi mừng lắm, mấy lần đưa vợ đi siêu âm, nhìn hình ảnh con tôi hạnh phúc khôn xiết. Chúng tôi không quan trọng con trai con gái nên chẳng cần biết giới tính của nó, chỉ mong sao con khoẻ, bình an là chúng tôi mừng rồi. Vợ bầu bí, tôi thu xếp dành thời gian về nhà nhiều hơn, đỡ đần việc nhà.

Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình - Hình 1

Trộm vía cô ấy khỏe, bầu bí vẫn đi làm bình thường, còn tôi thì cũng hơi lo. Vợ thì bụng to, trong viện cứ chạy đi chạy lại suốt. Quá ngày dự sinh vợ chưa đẻ, cô ấy phải mổ vì thai già ngày tuổi. Hôm đó chẳng hiểu sao lại đông bệnh nhân như vậy, vợ tôi vừa ra thì có một sản phụ trở dạ đẻ gấp phải đưa luôn vào phòng sinh.

Ngồi ngoài sốt sắng lo cho vợ sinh, hơn 1 tiếng sau đèn phòng sinh cũng tắt. Y tá bế ra 2 đứa trẻ và trao cho tôi bảo: “Chúc mừng anh, chị nhà sinh đôi 2 bé gái. Anh đón con nhé”. Bất ngờ, hạnh phúc đến tột độ vì vợ sinh an toàn, con khỏe mạnh. Con gái cũng được, tôi cũng thích có con gái mà. Sau này vợ muốn đẻ thêm thằng cu nữa không thì thôi.

Nhưng ngẫm lại tôi thấy có gì đó sai sai vì lúc bầu, vợ siêu âm chỉ có 1 thai sao giờ lại đẻ ra 2 đứa. Hỏi bác sĩ, họ nói có thể do kết quả siêu âm thai có thể nhầm lẫn. Vợ tỉnh lại cũng khá bất ngờ khi biết mình mang song sinh. Nhưng lời của các bác sĩ khiến tôi khó hiểu mông lung vô cùng, y học giờ hiện đại sao có thể sai được chứ? Càng nghĩ tôi càng khó hiểu.

Video đang HOT

Cho đến khi người nhà và bạn bè vào viện thăm vợ tôi. Họ thắc mắc tại sao 2 đứa sinh đôi nhưng lại khác nhau hoàn toàn về ngoại hình như thế. Đứa mặt tròn, đứa mặt dài, đứa mắt to, đứa mắt ti hí. Mà vợ chồng tôi đều mặt tròn, mắt nhỏ.

Thấy có gì đó sai sai, tôi nghi ngờ trong thời gian trước vợ có qua lại với người đàn ông khác nên mang thai con anh ta và con tôi cùng lúc. Sự ghen tuông khiến tôi không kiểm soát được cảm xúc của mình mà nổi đóa lên, tôi tra khảo cô ấy. Nhưng vợ vẫn không thừa nhận và nói đó là con của tôi. Bước đường cùng, tôi lấy mẫu tóc của 2 đứa đi xét nghiệm ADN cùng tôi để kiểm chứng.

Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình - Hình 2

Ngày có kết quả, tôi chết sững khi đứa chị là con tôi thật còn đứa em thì không. Vậy là sự suy luận của tôi đã đúng, vợ ngoại tình có con với người khác thật. Nhưng làm sao có thể mang song thai, con 2 người khác nhau chứ? Điều này tôi thấy thật phi lý. Càng nghĩ càng rối. Tôi mang kết quả xét nghiệm về tra khảo vợ và dọa ly hôn nếu cô ấy không nói ra sự thật. Ép mãi, nổi nóng vợ mới run rẩy tâm sự:

“Đúng là bé thứ 2 không phải con anh, cũng không phải con em. Anh nhớ cô gái trẻ vào đẻ ngay sau em chứ? Cô ấy mới 19 tuổi, lầm lỡ có con và chưa chồng. Cô ấy xin các bác sĩ sinh xong gửi lại con ở viện, cô ấy không thể đưa đứa bé đi cùng.

Nghe thấy vậy, em xót đứa nhỏ quá mà nhận nó làm con nuôi, nhờ tất cả ekip đỡ đẻ hôm đó che giấu sự thật này. Vì sợ anh thắc mắc lúc bầu siêu âm 1 thai, đẻ lại 2 nên em đã nhờ ekip đỡ đẻ tiếp tục nói dối trước đó siêu âm có thể đã sai, nhưng có lẽ em không lừa được anh rồi”.

Lặng người trước bí mật kinh hoàng vợ che giấu, tôi không ngờ cô ấy lại cao cả đến mức đó. Nhưng vợ thừa hiểu nuôi 1 đứa trẻ tốn kém, vất vả thế nào mà cô ấy còn nhận về. Nó có phải con tôi đâu mà tôi phải nuôi chứ? Theo mọi người, tôi nên làm thế nào?

(Xin giấu tên)

Bị nhà chồng nghi ngờ, tôi tức tối đi xét nghiệm ADN con trai thì kinh sợ nhìn kết quả

Ngày hôm đó, tôi xé vụn kết quả xét nghiệm ADN vứt vào thùng rác rồi mới trở về nhà.

Tôi lấy chồng gần 2 năm nay và con trai đầu lòng vừa tròn 5 tháng tuổi. Tôi sinh thường mẹ khỏe con khỏe, lại nhiều sữa và được tẩm bổ tốt nên bé rất bụ bẫm, đáng yêu.

Ban đầu nhà chồng tôi ai cũng quý bé như vàng, chồng thì nâng niu con trai hết mực, bản thân tôi cũng được hưởng lây. Chồng còn bảo khi nào sinh nhật con trai 1 tuổi sẽ mua tặng tôi một chiếc xe tay ga đắt tiền.

Nhưng gần đây nhà chồng tôi bắt đầu xì xào bàn tán khi con trai tôi càng lớn càng không giống bố. Thằng bé vẫn có nét giống tôi, một số người nhận xét có lẽ nó giống mẹ. Con không giống bố cũng là điều bình thường, có phải đứa trẻ con nào cũng giống hệt bố và nhà nội đâu?

Ban đầu chính là do cô em chồng ghê gớm và quá quắt khơi mào, nó còn xui anh trai đi xét nghiệm ADN. Bố mẹ chồng bị nói ra rả bên tai nhiều lần cũng đâm nghĩ ngợi. May chồng tôi vẫn tin tưởng vợ, nghe em gái bảo đi xét nghiệm quan hệ huyết thống thì liền gạt tin ngay.

Bị nhà chồng nghi ngờ, tôi tức tối đi xét nghiệm ADN con trai thì kinh sợ nhìn kết quả - Hình 1

Ban đầu chính là do cô em chồng ghê gớm và quá quắt khơi mào. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng em chồng không từ bỏ ý định. Mỗi lần về nhà nhìn thấy tôi bế con lại bắt đầu bóng gió móc mỉa rằng thằng bé có khả năng không phải con cháu nhà này. Nhìn thái độ mà ghét vô cùng, tôi quyết định chủ động đi xét nghiệm ADN, rồi sẽ quăng ra trước mặt cô ta để từ giờ cô ta phải im miệng lại. Mà không, tôi sẽ bắt nó phải xin lỗi mình thật tử tế thì mới chấp nhận bỏ qua.

Tôi đi làm xét nghiệm không nói cho chồng biết vì muốn cho cả nhà chồng một phen bất ngờ. Thế nhưng khi cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay, tôi phải bàng hoàng kinh sợ. Trong tờ kết quả ghi rõ ràng con trai tôi sinh ra không hề có quan hệ huyết thống với chồng!

Mặt mũi tôi chắc lúc ấy phải tái nhợt chẳng còn chút huyết sắc nào. Trong đầu tôi, cái đêm đó hiện về rõ mồn một. Gã đàn ông đó, người yêu cũ của tôi, trước khi sang nước ngoài định cư đã muốn gặp mặt một lần. Anh ta đưa bố mẹ sang theo vì có chị đã gái kết hôn bên đó. Có thể cả đời này cũng chẳng quay về, chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa.

Anh ta nói trước khi đi chẳng còn lưu luyến điều gì, chỉ muốn gặp tôi một lần, vậy là không có gì phải hối tiếc. Từng là người đàn ông mình yêu thương, tôi thật sự không thể từ chối nổi. Sau cái đêm đó, tôi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Do đó khi mang thai tôi đinh ninh chắc chắn đứa bé là con của chồng mình. Vậy tại sao mọi chuyện lại thành thế này? Lên mạng tìm hiểu, lúc ấy tôi mới biết thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có xác suất mang thai không hề nhỏ.

Bị nhà chồng nghi ngờ, tôi tức tối đi xét nghiệm ADN con trai thì kinh sợ nhìn kết quả - Hình 2

Tôi hối hận quá, thời gian này ăn không ngon ngủ không yên. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm đó, tôi xé vụn kết quả xét nghiệm ADN vứt vào thùng rác rồi mới trở về nhà. May mắn là tôi chưa nói cho chồng biết việc mình làm. Nhưng từ hôm đó tới nay, tôi lúc nào cũng sống trong nơm nớp lo sợ, nhất là mỗi khi đối mặt với em chồng. Tôi chỉ sợ cô ta lại khơi ra chuyện thằng bé không giống bố. Nhỡ bố mẹ chồng hoặc chồng âm thầm đi kiểm tra quan hệ huyết thống thì sao? Lúc ấy hạnh phúc hiện tại của tôi sẽ tan nát hết.

Tôi hối hận quá, thời gian này ăn không ngon ngủ không yên. Giá như khi trước tôi đừng mềm lòng, từ chối lời hẹn gặp của anh ta. Cả nhà thấy tôi hốc hác, suy sụp thì sốt sắng hỏi han, quan tâm, khiến tôi càng sợ hãi đánh mất đi hiện tại này. Tôi phải làm thế nào để cả nhà chồng không bao giờ có ý nghĩ đi xét nghiệm ADN? Như vậy thì bí mật kia mới được giữ kín đến hết đời...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra05:08Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18Ngọc Trinh phát ngôn ngang ngược sau sự việc 'bốc phét' mua 11ha đất Đà Lạt, CĐM mỉa mai không ngừng03:02CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Động thái đầu tiên của Cát Phượng sau chia tay Kiều Minh Tuấn, lủi thủi một mình thấy tội03:17

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị
19:53:21 20/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022
Nhà Kim Kardashian gợi cảm dự cưới Kourtney
10:19:18 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022
Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Facebook Tangmo Nida bất ngờ đăng ảnh kèm dòng trạng thái kỳ lạ khiến dân tình "rùng mình"
12:59:12 22/05/2022
Đau lòng câu chuyện voi mẹ cõng xác voi con băng rừng
10:57:31 22/05/2022
Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim
12:33:33 22/05/2022
Ông trùm võ thuật Trương Kỷ Trung bị vợ cũ kiện
11:23:52 22/05/2022
Đức Phúc ngơ ngác, bật ngửa khi bị trai đẹp đẩy vào thế khó ngay trên sóng truyền hình
09:37:32 22/05/2022

Tin mới nhất

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

15:18:45 19/05/2022
Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau

Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do

15:10:16 19/05/2022
Trong lòng tôi đã chắc chắn gia đình Quân sẽ phủi tay quay lưng tuyên bố hủy hôn vì điều kiện quá vô lý này. Ấy thế mà chỉ sau vài phút suy nghĩ thì bố mẹ Quân và anh đã lập tức đồng ý

Có thể bạn quan tâm

Món ngon cuối tuần: Thơm lừng thịt heo nướng lá chanh

Ẩm thực

15:39:14 22/05/2022
Thịt nướng lá chanh với thịt mềm đậm vị, lá chanh giòn rụm và bùi bùi, rất kích thích vị giác. Món này làm mồi nhậu nhâm nhi vào những ngày mát trời thì còn gì bằng

Hồng Đăng tuổi 38: Nhu nhược trên phim nhưng là ông chồng hết lòng bảo vệ vợ ở đời thực

Sao việt

15:36:01 22/05/2022
Khác với Đức ở Thương ngày nắng về 2 , Hồng Đăng có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn ngoài đời thực

Những điều nhỏ nhặt trong tính cách thể hiện sự cao quý thực sự của một người phụ nữ

Tình yêu

15:32:15 22/05/2022
Khí chất cao quý hay nói một cách khác đó chính là sự quý phái của một người phụ nữ xuất hiện một cách tự nhiên, vẻ đẹp ấy không phải nằm ở những đồ trang sức đắt giá, mà là dựa vào sự nhìn nhận của người ngoài về tính cách bên trong ng...

Xem trước Hyundai Accent 2023 sắp ra mắt: Đèn pha thấp như Lux A2.0, kiểu dáng khó chê, đấu Vios và City

Ôtô

15:28:35 22/05/2022
Hyundai Accent 2023 đang trong quá trình thử nghiệm, và dự kiến ra mắt toàn cầu ngay cuối năm nay.Thế hệ thứ 5 của Hyundai Verna (hay còn gọi là Accent tại Việt Nam) đã ra mắt từ năm 2017, và đây là thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện ...

Xe máy điện giá rẻ 22 triệu đồng, cốp rộng mênh mông 26L, đi 90km khi đầy pin

Xe máy

15:21:58 22/05/2022
Xe máy điện G5 Lite có thể đi đường mưa lớn, vượt đường ngập nước sâu 0,5 mét liên tục trong 30 phút. Xe đi được 90km với chế độ Eco, sạc đầy pin mấy 6-8 giờ

Tên lửa đạn đạo liên lục địa mới nhất của Nga

Thế giới

15:20:45 22/05/2022
Chỉ huy Lực lượng Tên lửa Chiến lược Nga cho biết sẽ không có hệ thống phòng thủ nào ngăn chặn được tên lửa đạn đạo liên lục địa phóng từ mặt đất Sarmat của Nga trong hàng thập kỷ tới

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Huyền thoại Top Gun làm nên tên tuổi cho Tom Cruise

Phim âu mỹ

15:17:09 22/05/2022
Top Gun - biểu tượng điện ảnh 36 năm về trước chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo.                                                                                                                               ...

Khởi tố vụ chôn chất thải gây ô nhiễm tại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang

Pháp luật

15:15:47 22/05/2022
Ngày 21/5 Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi gây ô nhiễm môi trường xảy ra tại Xí nghiệp Đèn ống - Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tại Khu công nghiệp...

Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” - Con trai ma nữ Nak comeback, tung trailer đáng yêu hết nấc

Phim châu á

15:15:32 22/05/2022
Nhắc đến những tác phẩm đắt giá và nổi trội nhất Thái Lan mười năm đổ lại đây không thể bỏ qua Tình Người Duyên Ma. Bộ phim đạt được thành công vang dội không chỉ ở thị trường Thái Lan mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra khắp Châu Á, góp phần ...

Sex và 6 lợi ích tuyệt vời đối với nam giới

Kiến thức giới tính

15:15:06 22/05/2022
Không chỉ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà sex thường xuyên còn tốt cho trí não.  Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời của sex đối với phái mạnh, 

Các cầu thủ có chiều cao từ 1,80 m của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:03:11 22/05/2022
Góp mặt tại SEA Games 31, Văn Toản, Tiến Linh, Hoàng Đức hay Việt Anh là những cái tên có hình thể tốt, chiều cao ấn tượng trong số các cầu thủ

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 

Đồ 2-tek

14:53:03 22/05/2022
Vào ngày 20/5 vừa qua, Qualcomm đã công bố bộ đôi chip tiếp theo dành cho smartphone: Snapdragon 8 Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1