Vợ chồng Xuân Bắc đăng ảnh tay trong tay, xoá tin đồn mâu thuẫn vì Kim Oanh

Vợ Xuân Bắc đăng ảnh 2 vợ chồng nắm tay hạnh phúc, khi câu chuyện mâu thuẫn với diễn viên Kim Oanh đang là tâm điểm chú ý.

Mới đây, một câu chuyện được cho là mâu thuẫn giữa diễn viên Kim Oanh vợ Xuân Bắc – chị Hồng Nhung đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Cụ thể, ngày 15/10, diễn viên Kim Oanh có đăng tải một đoạn trạng thái “bóng gió” một người nào đó. Cô viết dù rất yêu quý “anh trai” nhưng lại không thể thương yêu “chị dâu”. Dù không chỉ đích danh ai, nhưng dòng trạng thái này lại được vợ Xuân Bắc chia sẻ lại với những từ ngữ nặng nề.

Mâu thuẫn trở nên căng thẳng hơn khi hình ảnh được cho là Hồng Nhung bị chồng Xuân Bắc đánh sau màn tranh cãi với Kim Oanh lan truyền trên mạng xã hội . Sau đó, chị Hồng Nhung lên tiếng cho hay trang cá nhân của mình bị hack, và những hình ảnh trên là hoàn toàn sai sự thật.

Vợ chồng Xuân Bắc đăng ảnh tay trong tay, xoá tin đồn mâu thuẫn vì Kim Oanh - Hình 1

Được hỏi về sự việc này, nữ diễn viên Kim Oanh trả lời ngắn gọn: “Tôi mong mọi người hãy tỉnh táo, làm sao khi chị Hồng Nhung nói vậy thì mọi người có thể tin được? Hai người xung đột thì là việc riêng của họ. Bây giờ, tôi nói “trời hôm nay xấu quá”, sau đó có người trả lời “ sao mày nói tao xấu” thì tôi cũng chịu rồi. Về chuyện này, tôi hoàn toàn không biết gì”.

Liên lạc với vợ Xuân Bắc, chị không bắt máy. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Hồng Nhung vẫn đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng như một lời khẳng định rằng không hề có xích mích giữa hai người.

Vợ chồng Xuân Bắc đăng ảnh tay trong tay, xoá tin đồn mâu thuẫn vì Kim Oanh - Hình 2

Vợ chồng Xuân Bắc đăng ảnh tay trong tay, xoá tin đồn mâu thuẫn vì Kim Oanh - Hình 3

Những hình ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng Hồng Nhung – Xuân Bắc trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, cái tên Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc đang là tâm điểm chú ý, từ khi chị bất ngờ livestream khóc trên trang cá nhân, chia sẻ việc bị đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc vào giữa tháng 9 vừa qua. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì nghi vấn mâu thuẫn giữa Hồng Nhung và diễn viên Kim Oanh lại tiếp tục nổi lên, thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo Cỏ

Khám Phá

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau ồn ào chửi bới diễn viên Kim Oanh trên mạng

Sau khi gây hoang mang với nhiều bài đăng chửi thẳng mặt diễn viên Kim Oanh, vợ Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc chia sẻ bài đăng khá dài, trong đó giải thích lý do cô công khai chửi mắng nữ diễn viên Kim Oanh. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của hai vợ chồng với NSND Anh Tú - người được cho là "nhân vật chính" trong màn livestream tố cáo đồng nghiệp cách đây không lâu của cô.

Hồng Nhung chia sẻ cô cảm thấy khá "buồn cười" vì không hiểu sao bị diễn viên Kim Oanh bóng gió chửi bới thậm tệ trên mạng, dù không bị chỉ đích danh - "Đừng nói là nhắc đến tên hay không nhắc đến tên. Chuyện đó ai cũng hiểu. Chơi chữ kiểu đấy chưa đủ tầm. Còn nếu chối thì chi ấy hèn quá! Tôi chẳng có gì phải sợ, chỉ có chi cần xem lại , động cơ từ đâu.

Trước kia chị ấy cũng nhiều lần nói bóng gió, nhưng có thể vẫn nể nang. Nhưng hôm qua nói vậy tôi không đồng ý, vi rất vô văn hoá, nhất lại từ người của công chúng. Tôi nói thật tôi thấy rất buồn cười, đến bây giờ tôi và anh là những người trong cuộc mà còn chưa nói nặng với nhau một câu nào. Thế nhưng toàn người ngoài đưa câu chuyện đi các hướng khác, làm tổn thương những người trong cuộc.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau ồn ào chửi bới diễn viên Kim Oanh trên mạng - Hình 1

Vợ Hồng Nhung và diễn viên Kim Oanh.

Tôi chẳng hiểu bạn ấy chơi chữ thế nào, nhưng tôi cũng chưa bao giờ thấy có một loại em nào lại chửi vợ của anh mình như thế. Cách nói đấy là không thể chấp nhận được" - cô viết.

Vợ Xuân Bắc cũng nói thêm về nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa cô và Kim Oanh. Cô khẳng định nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm từng nhiều lần "làm mấy cái trò như múa cột" trước mặt chồng. Thậm chí, Hồng Nhung từng nhiều lần "dằn mặt" nhưng Kim Oanh vẫn không thay đổi.

Về mối quan hệ của hai vợ chồng với NSND Anh Tú sau lùm xùm liên quan đến việc chấm thi tại trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, Hồng Nhung cho biết cả hai vẫn chào hỏi nhau bình thường - "Bởi vì từ trước đến nay tôi và anh Tú chưa nói nặng lời với nhau 1 câu nào cả. Hầu như toàn những người bạn đồng nghiệp đưa dư luận sang hướng khác, hình như muốn chứng tỏ điều gì đó.

Còn với tôi, Anh Tú là đại ca trong nghề.Thậm chí tôi khẳng định anh Tú rất giỏi, là thần tượng tuổi thơ của tôi. Tôi vẫn luôn hy vọng sẽ tìm ra sự thật và giữ nguyên vẹn những gì tôi cho là đẹp đẽ của tuổi thơ".

Cuối cùng, vợ Xuân Bắc cho biết thêm, cô vẫn đang tìm kiếm sự thật trong những lùm xùm vừa qua và sẽ công khai cho dư luận vì bản thân đã bị tổn hại quá nhiều.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau ồn ào chửi bới diễn viên Kim Oanh trên mạng - Hình 2

Vợ Hồng Nhung vẫn thoải mái chào hỏi NSND Anh Tú sau lùm xùm khóc lóc, livestream tố cáo đồng nghiệp.

Hôm 16/10, vợ Xuân Bắc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ bài đăng của diễn viên Kim Oanh với lời lẽ khá nặng nề. Theo đó, cô cho rằng Kim Oanh đang "đá xéo" mình trên trang cá nhân sau nhiều lần bị "dằn mặt" vì "đong đưa" Xuân Bắc.

Không dừng lại ở đó, chiều 17/10, Hồng Nhung tiếp tục gây sốc khi tố Kim Oanh "mồi chài" Xuân Bắc không được quay ra nhắn tin lừa đảo, khiến cô bị chồng đánh đập, đồ đạc trong nhà vỡ tung toé.

Tuy nhiên, ngay sau ít phút chia sẻ, vợ Xuân Bắc đã gỡ bỏ bài viết. Cô cũng giải thích với bạn bè rằng mình bị hack facebook, bức ảnh chảy máu đơn giản chỉ do bị đứt tay chứ không có sự việc nghiêm trọng nào xảy ra vì Xuân Bắc đang đi công tác.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau ồn ào chửi bới diễn viên Kim Oanh trên mạng - Hình 3

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau ồn ào chửi bới diễn viên Kim Oanh trên mạng - Hình 4

Bài đăng gây sốc của Hồng Nhung được cô giải thích là do bị hack facebook.

Nguyên văn bài đăng của vợ Xuân Bắc trên trang cá nhân:

- Hôm qua, trên Facebook của chị đăng tải những dòng trạng thái rất bức xúc có liên quan đến diễn viên Kim Oanh. Sự việc này bắt đầu từ đâu vậy, thưa chị?

Tôi rất thẳng tính. Từ trước đến nay những người viết status không hay về tôi hay chồng tôi, tôi cũng kệ, nếu phản hồi thì chỉ nhắn tin lại rất lịch sự, có những nguòi hiểu ra, họ có những hành động rất tích cực.

Ngay từ hồi bắt đầu xảy ra sự việc của tôi, bạn ấy cũng đã thấy nhiều lần nói xách mé tôi trên Facebook. Tôi có chụp màn hình lưu lại để nhớ, nhưng tôi chưa nói lại một câu nào cả.

Thế nhưng tôi không hiểu tại sao bạn ấy cứ hừng hực lên chửi tôi bằng những lời lẽ thậm tệ như thế, trong khi tôi chưa bao giờ đả động gì đến bạn ấy.

Tôi nói thật tôi thấy rất buồn cười, đến bây giờ tôi và anh là những người trong cuộc mà còn chưa nói nặng với nhau một câu nào. Thế nhưng toàn người ngoài đưa câu chuyện đi các hướng khác, làm tổn thương những người trong cuộc.

Tôi chẳng hiểu bạn ấy chơi chữ thế nào, nhưng tôi cũng chưa bao giờ thấy có một loại em nào lại chửi vợ của anh mình như thế. Cách nói đấy là không thể chấp nhận được.

Tôi cũng cảm thấy rất buồn khi những đồng nghiệp tung hô comment của bạn ấy viết Những ai có văn hóa khi đọc những lời lẽ đó không thể nói như vậy được. Nên im lặng!

Người ngoài không biết thì comment thỏa mái, nhưng đồng nghiệp, những người hiểu biết mà nói vậy thì tôi hủy kết bạn .

- Chị có sợ hiểu lầm không khi trong status đó, diễn viên Kim Oanh không chỉ đích danh chị?

Đừng nói là nhắc đến tên hay không nhắc đến tên. Chuyện đó ai cũng hiểu. Chơi chữ kiểu đấy chưa đủ tầm. Còn nếu chối thì chi ấy hèn quá! Tôi chẳng có gì phải sợ, chỉ có chi cần xem lại , động cơ từ đâu.

Trước kia chị ấy cũng nhiều lần nói bóng gió, nhưng có thể vẫn nể nang. Nhưng hôm qua nói vậy tôi không đồng ý, vì rất vô văn hoá, nhất lại từ người của công chúng.

Tôi cũng không hiểu chị ấy làm sao? Ghen với vợ chồng tôi à? Chứ làm gì có chuyện cứ "cọ xát" với chồng tôi xong rồi lại đi chửi tôi. Tôi chứng kiến 2-3 lần rồi, tôi coi thường luôn.

Anh ấy không đi cùng tôi thì coi như không biết, nhưng có mặt tôi mà gặp vẫn làm mấy cái trò như múa cột ấy thì không hiểu văn hóa để đâu. Tôi cũng từng dằn mặt rồi, tóm lại là có mặt em chị đừng bao giờ làm cái trò như thế.

Hay bênh người chị ấy? Nhưng tôi thấy bênh kiểu này đến chính người được bênh cũng cảm thấy xót xa và bị tổn thương. Dù thế nào cũng sẽ có một số người hiểu lầm chuyện này. Cũng như cách người ta từng nghĩ về chồng tôi. Anh ấy vô can, và là người chịu tổn thương nhiều nhất.

- Mối quan hệ của chị và NSND Anh Tú hiện nay như thế nào?

Cho đến bây giờ tôi và anh Tú vẫn có thể ngồi nói chuyện với nhau, chẳng có vấn đề gì cả. Bởi vì từ trước đến nay tôi và anh Tú chưa nói nặng lời với nhau 1 câu nào cả. Hầu như toàn những người bạn đồng nghiệp đưa dư luận sang hướng khác, hình như muốn chứng tỏ điều gì đó.

Còn tôi, Anh Tú là đại ca trong nghề.Thậm chí tôi khẳng định anh Tú là rất giỏi, là thần tượng tuổi thơ của tôi.

Tôi vẫn luôn hi vọng sẽ tìm ra sự thật và giữ nguyên vẹn những gì tôi cho là đẹp đẽ của tuổi thơ.

Tôi chưa gặp lại anh. Kể cả bây giờ gặp nhau vẫn chào hỏi bình thường. Chính những người đồng nghiệp mới làm tôi và anh khó xử. Mà trong chuyện này họ không liên quan, chả ảnh hưởng hay động chạm đến họ cả.

Tốt nhất là trong lúc này có yêu ghét ai cũng nên im lặng, để đừng làm tổn thương người khác nữa. Đến tôi là người trong cuộc đến bây giờ tôi vẫn đang đi tìm sự thật thế mà người ở ngoài cứ hừng hực chửi tôi xơi xơi ra.

- Tức là đến bây giờ sự thật câu chuyện cua chị vẫn chưa được phơi bày?

À, sẽ có lúc, ai là người thắt nút, tự họ gỡ nút. Dù thế nào cũng phải được phơi bày và có người chịu trách nhiệm, tôi chỉ cần sự thật. Nếu rõ ràng, tôi sẵn sàng xin lỗi công khai. Và ngược lại người thắt núi ấy cũng cần có lời với tôi rõ ràng. Cứ thử đứng ở vị trí của tôi đi, chắc chắn các bạn sẽ thấm.

Tóm lại, có thể tôi là một người cố chấp. Nhưng danh dự của ai cũng quan trọng cả, đôi khi vì nó mất công đi tìm cả đời tôi vẫn tìm. Tôi chưa nói xấu, chưa xúc phạm ai thì cớ sao những người đồng nghiệp cứ làm tổn thương những người trong cuộc như thế này?

- Chồng chị đã biết chuyện này chưa? Phản ứng của anh thế nào, thưa chị?

Anh Bắc đang đi công tác, nhưng kiểu gì cũng sẽ đến tai anh ấy thôi. Thực ra anh ấy không đứng ở trên vị trí của tôi nên sẽ không hiểu đâu. Tôi thấy lo cho anh ấy khi đứng giữa những người như vậy.... nếu anh không quan tâm thì tôi cần có trách nhiệm bảo vệ anh ấy.

Đàn ông họ ngại xử lý và họ thoáng hơn đàn bà. Đàn bà mình có thể nóng vội, có thể ích kỉ, nhưng lại nhạy cảm hơn đàn ông rất nhiều. Đôi khi mình chỉ cần thoáng 1 cái đã hiểu ý ngay nhưng đàn ông không biết.

Tôi phải công nhận , tôi nóng tính, nhưng tôi không thể khác, chỉ cần tôi không mưu hại ai thì tôi nóng lạnh gì kệ. Tôi rất phục anh Bắc ở một điểm là anh ấy chưa bao giờ đi nói xấu ai, cũng chưa bao giờ nói với tôi là anh ghét ai cả.

Nhiều khi tôi cũng phát ức lên với anh ấy, vì anh ấy luôn nghĩ tốt về một người khác, kể cả những đó đã làm những điều rất kinh khủng với mình.

Ví dụ như tôi bảo người này thế này này, anh phản biện lại tôi, anh mắng tôi luôn, bảo em cứ nhạy cảm quá, cả nghĩ quá. Cả những người nói không tốt về anh, anh cũng bảo không quan tâm, đấy là quan điểm, suy nghĩ của họ.

Nhưng tôi không chịu được kiểu đó, ai tốt là tốt, ai xấu là xấu. Không có chuyện họ đối xử với mình không ra gì nhưng mình vẫn phải nghĩ tốt về họ. Không thể thế được.

Có lẽ, tôi quá thẳng, tôi hành động không giống bất kỳ ai nên khó có ai cho rằng như họ đang thấy. Khổ thế đấy, nghĩ thế nào, buồn thế nào, bức xúc thế nào, sự thật thế này, có sao nói vậy, quả thật là không hay chút nào. Ai cũng bảo sao không thế này thế kia.

Nhưng, tôi chỉ nói thế này thôi: Tôi có hại ai đâu mà phải thế thế này thế kia. Ai đo đã từng nói "cuộc đời này hại nhau dễ lắm, muốn làm cho tốt cho nhau mới khó". Trong mọi câu chuyện, tôi chỉ tâm niệm một điều rằng , không có thắng hay thua. Mà tôi chỉ tin rằng những điều xuất phát từ một tâm ý tốt sẽ đạt được kết quả tốt.

Cuối cùng thì thời gian sẽ chứng minh tất cả. Tôi bị tổn hại, quá nhiều dư luận. Vì tôi không hổ thẹn với những gì mình đã làm. Có lẽ chỉ sai một thứ, tôi sống quá thật.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52

Tiêu điểm

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021

Tin mới nhất

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.

Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!

22:09:26 15/05/2021
Netizen có chút tiếc cho Khánh Vân tại đêm thi Bán kết Miss Universe 2020.

Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào

21:24:25 15/05/2021
Tính tôi rất dữ, nóng nảy nhưng lúc đó không hề chửi mắng Cát Phượng một câu nào, chỉ bần thần, hút thuốc liên tục rồi đi bộ một mình từ chiều tới tối - nghệ sĩ Minh Nhí nói.

Nam vương Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi

21:21:29 15/05/2021
Tôi nghĩ khán giả nói như vậy là không đúng. Tôi đã lường trước được những lời đồn đoán này nên tôi khẳng định lại rằng, lí do tôi tham gia chương trình hẹn hò là muốn có thêm nhiều trải nghiệm - nam vương Cao Xuân Tài nói.

Khánh Vân tiết lộ hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ

21:13:17 15/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô bị đau chân và đã nỗ lực để cố gắng hoàn thành tốt các phần thi trong đêm bán kết.

Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH

21:03:35 15/05/2021
Độ hot của Khánh Vân sau đêm Bán kết Miss Universe đúng là không đùa được!

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động

20:59:45 15/05/2021
Liệu chuyện gì đã xảy ra khiến Khánh Vân không giữ được bình tĩnh mà bật khóc hậu đêm Bán kết Miss Universe?

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý?

20:45:58 15/05/2021
Giữa nghi vấn hẹn hò Karik, netizen bất ngờ lan truyền tin đồn người yêu Miu Lê thực tế lại là một gymer.

Cơ hội nào cho Khánh Vân ở chung kết Miss Universe?

20:41:37 15/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét thể hiện tốt ở đêm thi bán kết Miss Universe. Cô có tiềm năng đạt thành tích tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hoài Sa bị chỉ trích vì biến Khánh Vân thành 'vai phụ mờ nhạt'

20:37:43 15/05/2021
Nhiều người không vừa mắt khi Hoài Sa đăng ảnh kêu gọi vote cho Khánh Vân, nhưng cô lại là trung tâm của bức ảnh thay vì đàn em.

Hàng dài sao Việt vướng nghi vấn rủ nhau 'xéo xắt' Chi Pu

20:33:55 15/05/2021
Có vẻ Chi Pu không được lòng nhiều đồng nghiệp showbiz, và đây được cho là vấn đề đáng quan ngại.

Ngang ngược như Đào Bá Lộc: Cãi lộn bạn trai để giữ lửa gia đình

20:31:21 15/05/2021
Tuyệt chiêu giữ lửa gia đình của Đào Bá Lộc khiến hội chị em... hết hồn.

Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu

19:53:22 15/05/2021
Phần trình diễn xuất sắc, mãn nhãn của Khánh Vân trong đêm thi Bán kết Miss Universe 2020 đã khiến dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tự hào.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực

16:57:49 15/05/2021
Nhiều người lại nói do chồng cũ chị Kim Ngân nhồi nhét điều gì vào đầu mấy đứa nhỏ, khiến chúng ghét mẹ. Điều này sai hoàn toàn - Trizzie Phương Trinh nói.

'Vua nhạc sến' Vinh Sử: Sức khỏe yếu, vẫn đam mê sáng tác ở tuổi xế chiều

16:54:24 15/05/2021
Ở tuổi 78, dù sức khỏe không tốt song nhạc sĩ Vinh Sử vẫn đam mê sáng tác. Điều này khiến các nghệ sĩ như Phi Phụng, Diễm Hương... không khỏi ngưỡng mộ.

Khánh Vân được fan quốc tế khen nức nở, trong nước lại chê bai

16:44:54 15/05/2021
Xuất hiện trong đêm thi Bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân - đại diện Việt Nam đã có phần thi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng quốc tế và trong nước.

Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!

15:36:07 15/05/2021
Xem fancam bắt trọn được khoảnh khắc xuất thần của Khánh Vân tại bán kết Miss Universe 2020 mang đến cảm giác khác hẳn.

Khánh My khoe ba vòng bốc lửa

15:29:52 15/05/2021
Diễn viên Khánh My sở hữu vóc dáng sexy, vòng nào ra vòng đó nhờ chăm chỉ tập gym mỗi ngày.

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên

15:18:15 15/05/2021
Thông tin Hương Tràm ngầm xác nhận mang thai vẫn đang là đề tài được netizen bàn tán xôn xao trên MXH.

Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài

15:08:22 15/05/2021
Gia đình rất tự hào với những gì Nguyễn Trần Khánh Vân thể hiện tại Miss Universe năm nay.

Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi

15:05:28 15/05/2021
Nhiều lúc tôi stress nặng nề, vợ tôi còn phải bạc tóc theo tôi. Có khi tôi đang nằm ngủ bỗng giật mình bật dậy khóc nức nở vì bị ám ảnh bởi nhân vật - diễn viên Thái Hòa chia sẻ.

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang

14:44:48 15/05/2021
Nếu BB Trần được làm cố vấn cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 thì đại diện Việt Nam chắc sẽ có màn bùng nổ trên sân khấu quốc tế.

Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?

14:33:48 15/05/2021
Phạm Hương từng vướng nghi vấn bí mật trở về Việt Nam sau gần 3 năm ở Mỹ và mới đây dân tình phát hiện hint mới trên trang MXH cá nhân của cô.

Nathan Lee công khai chê bai hình ảnh của Thu Minh sau khi đòi kiện

14:29:05 15/05/2021
Nathan Lee tiếp tục có một chia sẻ thể hiện quan điểm cứng rắn trong sự việc mâu thuẫn Thu Minh, nam ca sĩ sẽ lấy lại bài hát đã sáng tác.

Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận tự nhận không cần khán giả

14:24:15 15/05/2021
Trước những bài báo cho rằng Thu Trang - Tiến Luật đồng ý với quan điểm nghệ sĩ không cần khán giả, phía nữ diễn viên hài đã lên tiếng đính chính.

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.