Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời

Các chiến sĩ chống dịch mặc dù đi trực chốt gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng lại được bà con xung quanh, yêu quý hết mực.

Chẳng hạn như đội trực chốt dưới đây, được đôi vợ chồng sống gần đó xem như con nuôi, dành tặng đồ ăn ngon hàng tháng trời.

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người phụ nữ mang đồ tặng đội trực chốt, đến con chó cũng có phần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, nam TikToker lại tiếp tục đăng tải video ghi lại cảnh được cô chú đưa đồ ăn đến. Lần này gần trung thu nên thay vì các món canh, xôi như bình thường, đôi vợ chồng cho các thanh niên nhiều bánh kẹo. Đồ được mua rất nhiều và xếp thành từng túi lớn, các thanh niên ai cũng có phần. Thậm chí, ngay cả chú cún được các anh trực chốt nuôi cũng được vợ chồng chu đáo chuẩn bị quà cho.

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời - Hình 2
Từng món quà được chia làm nhiều túi to. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước khi căn dặn đủ điều, người phụ nữ còn nhắn thêm: “Ăn đỡ cái này trước, bánh trung thu đặt nếu có vài bữa nữa cô mang lại cho.” Nhận được quà từ cô chú, các chiến sĩ không khỏi vui mừng, hí hửng, thay nhau xếp đồ lên bàn để khoe. Một anh còn cảm động nói:

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cô còn hứa lúc nào có bánh trung thu sẽ mang qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cảm ơn má hai, cô chú chắc là đã xem đội mình như là con nuôi từ lâu rồi, trung thu cũng có bánh tặng đội em nữa, đem tận nơi, chia điều sợ anh em giành nhau như con. Trung thu là Tết thiếu nhi, tụi con đã lớn trong mắt mọi người nhưng với cô chú, chúng con mãi là những đứa con của đất nước của ba má nuôi.”

Video đang HOT

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời - Hình 4
Các chiến sĩ hí hửng bóc quà. (Ảnh: Chụp màn hình)

ADVERTISEMENT

Nhìn các chiến sĩ hí hửng, cộng đồng mạng cũng vui lây. Nhiều người nhận định họ rất tự hào khi bà con Việt Nam luôn dành tình yêu đặc biệt cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chỉ mong Covid-19 nhanh đi để không còn ai phải vất vả.

Tài khoản H.H bình luận: “Sẽ không có một đất nước nào có tình cảm đặc biệt như thế này giữa bà con và lực lượng chống dịch. Tự hào quá, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch, yên bình sẽ trở lại với chúng ta.”

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời - Hình 5 ADVERTISEMENT
Được nhận quà, ai cũng vui mừng, phấn khởi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không riêng lần này, trước đây đôi vợ chồng rất nhiều lần đưa đồ ăn ngon tới bồi bổ cho các anh trực chốt. Lần là cháo, lúc lại bánh canh, xôi… đủ các loại và cực kỳ bắt mắt. Thậm chí, vì được bồi bổ nhiều nên có anh còn đùa vui: “Mình lên 6 kg trong 1 tháng.” Mỗi lần mang đồ đến, hai vợ chồng đều bỏ vào hộp cực kỳ chu đáo và sạch sẽ. Thậm chí, những đồ như hành, ớt, chanh, gia vị… đều được chia riêng ra để mọi người tự nêm nếm cho phù hợp.

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời - Hình 6
Lần trước, cô chú mang cá cho cả đội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn cách hai vợ chồng chăm chút, cẩn thận chuẩn bị đồ ăn ngon như vậy cũng đủ hiểu họ yêu thương những thanh niên trực chốt đến nhường nào. Chính vì vậy, nên mỗi lần thấy cô chú ghé qua, các anh nơi tuyến đầu lại vui vẻ, mừng rỡ như gặp chính bố mẹ mình vậy.

Hiện tại, dịch còn đang diễn biến phức tạp nên các chiến sĩ vẫn ngày đêm canh giữ, không thể về thăm gia đình. Để san sẻ gánh nặng cho những người tuyến đầu, mỗi chúng ta hãy tự giác chấp hành tốt mọi quy định phòng chống Covid-19. Còn bạn nghĩ gì về hành động đẹp của đôi vợ chồng trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

ADVERTISEMENT

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng "xu cà na"

Ngày gần đây, một số tỉnh thường xuyên xuất hiện mưa khiến lực lượng tuyến đầu chống dịch thêm phần khó khăn.

Thế nhưng, thay vì nhụt chí, thời tiết khắc nghiệt lại làm cho anh em thêm phần vui tươi vì xuất hiện nhiều tình huống "dở khóc, dở cười".

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng xu cà na - Hình 1 ADVERTISEMENT
Chiến sĩ chống dịch đội mưa làm nhiệm vụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một TikToker đã chia sẻ video ghi lại cảnh dân quân trực chốt giữa trời mưa lên mạng xã hội. Thời tiết khắc nghiệt, căn chốt nhỏ bị dột mái, quần áo ướt nhẹp. Thế nhưng, không ai than vãn mà vẫn làm việc cực kỳ nghiêm túc.

Mưa to là thế nhưng khi thấy có xe tới, anh dân quân liền cầm ô chạy ra điều hướng, kiểm tra cẩn thận. Tuy nhiên, "xu cà na" ở chỗ, phương tiện này đã tạo áp lực khiến chiếc ô trên tay chiến sĩ lật ngửa, các thanh chống đỡ gãy sạch.

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng xu cà na - Hình 2
"U là trời", có cái ô che mưa che nắng cũng đi luôn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc đầu, anh có vẻ ngỡ ngàng, nhưng dường như đã quen nên bình tĩnh đi vào chốt với gương mặt "thôi thì số trời đã định". Điều khiến mọi người chú ý là nụ cười của người ghi lại khoảnh khắc này. Dù công việc nặng nhọc, đồng đội lại bị hỏng đồ, thế nhưng, anh chàng vẫn cười cực kỳ nhiệt tình, lạc quan.

Cư dân mạng nhận định, lúc đầu cảm động muốn khóc nhưng thấy tình cảnh cái ô lại không nhịn được mà cười khanh khách. Bên cạnh đó, một số để lại bình luận nghiêm túc, cảm ơn các chiến sĩ đã hy sinh cuộc sống riêng để canh gác, đảm bảo an toàn cho bà con mùa dịch.

ADVERTISEMENT

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng xu cà na - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cuối cùng, anh đành đi vào với bộ mặt không thể "rầu rĩ" hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh các chiến sĩ chống dịch phải làm việc giữa thời tiết khắc nghiệt từng được chia sẻ rất nhiều trên cộng đồng mạng. Chẳng hạn câu chuyện về những người lính từng phải căng mình giữa trời mưa lớn Sài Gòn để bám chốt. Mặc dù mưa xối xả, người ướt nhẹp nhưng họ vẫn kiên cường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng xu cà na - Hình 4
Trời mưa lớn muốn thổi luôn cả chốt chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

ADVERTISEMENT

Mỗi người một việc, từ giữ lều, sắp xếp đồ đạc, dựng lại tấm chắn...đều được các anh thực hiện hết sức nhanh nhẹn. Những hình ảnh này sau khi đăng tải đã trở thành đề tài được dân mạng hết mực quan tâm. Họ không khỏi nghẹn ngào trước hình ảnh khổ cực của các anh. Ai cũng mong dịch nhanh hết để gia đình được đoàn tụ, chiến sĩ chẳng còn ai phải khổ sở.

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng xu cà na - Hình 5 ADVERTISEMENT
Mọi người vẫn kiên cường bám chốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân quân đội mưa canh chốt, có cái ô làm ăn cũng xu cà na - Hình 6
Các chiến sĩ cùng nhau thu dọn đồ, giữ chốt dù mưa gió rất lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, dịch vẫn còn căng thẳng, chính vì vậy các chiến sĩ tuyến đầu cực kỳ vất vả với khối lượng công việc lớn. Để giúp đỡ họ, cách tốt nhất là mỗi chúng ta nghiêm chỉnh chấp hành mọi quy định phòng chống dịch. Chỉ cần đồng lòng, có ý thức tốt, Covid-19 sẽ nhanh chóng được đẩy lùi. Còn bạn có suy nghĩ gì về những câu chuyện trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022
15:55:08 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm
17:21:22 04/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang

21:52:47 04/12/2022
Vài ngày gần đây, thông tin về đám cưới trăm tỷ của ái nữ tập đoàn Phú Cường đã khiến không ít người phải trầm trồ vì độ đầu tư và chịu chi cực khủng

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

Thời trang dự sự kiện "không phải dạng vừa" của bà xã Mạc Văn Khoa

16:05:08 04/12/2022
Được biết đến là bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe dù không hoạt động trong giới giải trí song vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Tề Thiên Đại Thánh bản Việt cưỡi Bạch Mã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

15:44:15 04/12/2022
Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô chạy ngoài đường mỗi ngày. Các phương tiện thô sơ, sử dụng sức kéo của động vật giờ đã không còn thấy nhiều tại các thành phố lớn

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu

15:04:38 04/12/2022
Tối 3/12, dân tình không khỏi vui mừng khi cặp đôi đũa lệch Kim Liên - Hải Vót tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà sau thời gian dài liên tục thả thính nhau

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại

10:18:14 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình. Thế nhưng anh lại hoạt động khá sôi nổi trên kênh TikTok mới lập

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...
ADVERTISEMENT

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thành Chung trở lại, HLV Park Hang-seo mất hơn 20 phút dặn dò trợ lý trước khi tạm chia tay đội tuyển

Bóng đá việt nam

22:21:39 04/12/2022
Chiều 4/12, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 tại SVĐ Bà Rịa với sự trở lại tập luyện của Thành Chung. Trong buổi tập thứ 2 trên sân Bà Rịa, trung vệ Thành Chung đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội (Ảnh: An Tô)

Long Chun: Muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên

Phim việt

22:21:12 04/12/2022
Ma không sợ, sợ drama là sản phẩm web-drama đầu tiên của Long Chun vừa được lên sóng tập đầu tiên vào tối 2/12 vừa qua. Dự án có sự tham gia của nhiều diễn viên quen mặt với khán giả như Tun Phạm, Lê Nhân, Duy Khánh

Diễn viên ‘Cậu út nhà tài phiệt’ từng chịu cảnh vô danh suốt 20 năm

Phim châu á

22:18:45 04/12/2022
Jo Han Chul, nam diễn viên thủ vai phản diện Jin Dong Gi trong Cậu út nhà tài phiệt, từng vô danh một thời gian dài trước khi được nhớ đến

Harry Kane sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp, HLV Southgate dè chừng Senegal

Bóng đá thế giới

22:18:20 04/12/2022
Đội trưởng tuyển Anh, tiền đạo Harry Kane khẳng định quyết tâm nỗ lực cải thiện phong độ để n.ổ s.úng đúng lúc khi Tam sư đang cần anh nhất ở cuộc đối đầu với Senegal diễn ra rạng sáng 5/12

'Gương mặt thân quen 2022': Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân chiến thắng nhất tuần lần 3

Tv show

22:15:41 04/12/2022
Khép lại căn phòng Mạo hiểm trong tập 5 Gương mặt thân quen lên sóng tối ngày 3/12, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân đã giành chiến thắng tuần lần thứ 3 đầy thuyết phục khi hóa thân thành nhóm nhạc 2NE1

Thủ tướng Hà Lan đùa với ông Biden sau trận đấu tại World Cup

Bên lề sân cỏ

22:14:03 04/12/2022
Theo Politico, trong ngày 3/12, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã có một bài đăng trên Twitter để thể hiện sự vui mừng trước chiến thắng của 3-1 của tuyển Hà Lan trước Mỹ tại World Cup, đồng thời đùa ông Biden một cách nhẹ nhàng

Cách nấu lẩu ghẹ bổ dưỡng thơm ngon

Ẩm thực

22:06:44 04/12/2022
Lẩu ghẹ thơm lạ đặc trưng chứa nhiều chất dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Ngay tại nhà bạn cũng có thể thực hiện món ngon này chiêu đãi cả nhà nhé

Ngoại trưởng Ukraine kêu gọi EU đưa ngành tên lửa Nga vào gói trừng phạt tiếp theo

Thế giới

21:59:35 04/12/2022
Theo tờ The Guardian, sau cuộc gặp với quan chức phục trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell tại Ba Lan, ông Kuleba đã viết trên Twitter: “Tôi cảm ơn EU vì đã tiếp tục hỗ trợ quốc phòng và nhấn mạnh rằng các...

Hai vợ chồng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Pháp luật

21:50:33 04/12/2022
Cần tiền để trả các khoản nợ nên vợ chồng Mai Chí Phương (Giám đốc Công ty TNHH XD Huy Đoàn Hưng) và Võ Thị Thành đã đưa các thông tin gian dối về việc đang thực hiện một số dự án khu dân cư tại xã Thạch Đài để bà N.T.T. tin tưởng chuyể...

"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực

Sao việt

21:47:19 04/12/2022
Ông sẵn sàng nhảy flashmob trong đám cưới của con trai, tặng con dâu huy chương ăn mừng và hào phóng trao luôn cúp cho bên nhà thông gia

Diễn viên phim 'Pinocchio' đột ngột qua đời tuổi 55

Sao châu á

21:28:32 04/12/2022
Theo Yonhap News, nam diễn viên Yeom Dong Heon đã qua đời vào đêm ngày 2/12 ở tuổi 55. Ông từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và chuyên đóng vai phụ. Một số nguồn tin cho hay nam diễn viên gần đây đang điều trị bệnh gan

EVNNPC sẽ hỗ trợ lắp đặt điện mới cho hàng nghìn hộ gia đình nghèo

Đời sống

21:11:36 04/12/2022
EVNNPC cũng phối hợp với các ngân hàng, tổ chức trung gian triển khai các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Tổng công ty, nhằm khuyến khích khách hàng tham gia thanh toán tiền điện trực tuyến; đẩy mạnh công tác tuyên...

'Rừng' tiêu chí tìm kiếm ô tô mới xuất sắc nhất Việt Nam 2022

Ôtô

21:04:56 04/12/2022
Chương trình bình chọn ô tô của năm - Car Awards 2022 do Vnexpress tổ chức mùa 2 nhằm tìm ra mẫu xe xuất sắc nhất năm dựa trên nhiều tiêu chí