Vợ chồng xa nhau lâu ngày, phụ nữ có nghĩ tới ‘đàn ông’ không? Hãy lắng nghe sự thật

Cuộc sống luôn muôn màu muôn vẻ và rất nhiều thứ sẽ khiến con người ta phải đưa ra những lựa chọn. Trong cuộc sống gia đình, ai cũng mong muốn vợ chồng sẽ ở bên nhau mỗi ngày, cùng nhau trải qua những buồn vui của cuộc sống.

Nhưng đôi khi những người đàn ông vẫn phải đưa ra sự lựa chọn cuộc sống xa nhà để tìm kiếm sự nghiệp , tài chính giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Dù hiểu rằng không ai mong muốn như vậy nhưng việc chồng đi xa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của người phụ nữ, rất nhiều người còn tò mò rằng liệu những người vợ có nhớ “đàn ông” khi xa chồng lâu như vậy không? Hãy lắng nghe tâm sự của những người vợ dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Cô Hoàng, 35 tuổi: Tôi thực sự nhớ anh ấy và tôi nghĩ về nó mọi nơi, mọi lúc

Video đang HOT

Vợ chồng xa nhau lâu ngày, phụ nữ có nghĩ tới đàn ông không? Hãy lắng nghe sự thật - Hình 1

Chồng tôi làm trong quân đội và phục vụ trong cơ quan đặc thù nên việc gặp nhau giữa chúng tôi mỗi tháng chỉ đếm trên đầu ngón tay, thậm chí những cuộc điện thoại hỏi thăm cũng dần trở nên xa xỉ. Tôi rất buồn chán , đau khổ và nhớ anh ấy vô cùng nhưng chúng tôi có thể làm gì? Để sống và vì tương lai của những đứa trẻ, chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Chồng tôi không thể từ bỏ công việc của mình vì tương lai của gia đình, tôi và anh đều phải cố gắng.

Cô Chu, 32 tuổi: Tôi nhớ anh ấy

Vợ chồng xa nhau lâu ngày, phụ nữ có nghĩ tới đàn ông không? Hãy lắng nghe sự thật - Hình 2

Tôi và chồng đã sống xa nhau được gần 3 năm. Chồng tôi làm việc ở rất xa, dù rất nhớ anh ấy và không muốn cuộc sống xa nhau như vậy nhưng không còn cách nào khác, để kiếm tiền chúng tôi chỉ có thể đối mặt với thực tế này. Xa nhau lâu ngày, nhiều lúc nhớ chồng lắm, nhưng chỉ còn biết nói chuyện với các con cho đỡ buồn.

Bà Du 38 tuổi: Tôi không thực sự nhớ anh ấy, tôi đã quen với mọi thứ

Vợ chồng xa nhau lâu ngày, phụ nữ có nghĩ tới đàn ông không? Hãy lắng nghe sự thật - Hình 3

Dù xa chồng đã lâu nhưng giờ đây tôi cũng đã quen với cảm giác này rồi. Một phần cũng vì tôi và anh quen nhau trong một buổi hẹn hò mù quáng, chưa chuẩn bị gì cả nên sau khi kết hôn , anh đi làm xa chúng tôi cũng ít liên lạc, tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt dần, không còn sâu đậm được như trước.

Tôi quay cuồng trong cuộc sống hằng ngày và chăm lo cho các con nên cũng không còn có cảm giác nhớ chồng, mỗi lần anh về thì gia đình lại đoàn tụ, đi ăn, đi chơi nhưng cũng không có gì quá đặc biệt so với những ngày khác.

Kết luận:

Vợ chồng xa nhau lâu ngày, phụ nữ có nghĩ tới đàn ông không? Hãy lắng nghe sự thật - Hình 4

Sau khi nghe tâm sự của những người phụ nữ trên, chúng ta có thể thấy tùy theo tình trạng hôn nhân khác nhau thì người phụ nữ cũng thể hiện tình cảm với chồng khác nhau. Dù xa hay gần thì vợ chồng phải thông cảm, thấu hiểu cho nhau thì cuộc sống gia đình vẫn sẽ hạnh phúc. Có nhiều cặp vợ chồng bên nhau hằng ngày nhưng lại như hai người xa lạ, không hề có chút cảm xúc nào, đó mới là điều đáng tiếc.

Năm sau không về quê ăn tết nữa?

Hy vọng chuyện không vui nhanh chóng bị quên lãng, để tết năm sau, những người con xa quê lại nô nức mong về.

Sau tết, đám "bà tám" tụi tôi có dịp ngồi lại, hỏi han nhau về những ngày tết sum họp. Người đầu tiên lên tiếng là chị Trinh, chị nói thẳng, từ giờ chị sẽ không về tết nữa.

Quê chị Trinh ở ngoài Bắc, chị sống xa nhà đã mười lăm năm nên chỉ mong tết để về thăm nhà. Nhưng năm nay quả là năm cực hình với chị. Vé đã mua từ trước, đến gần ngày về lại nghe tin dịch COVID-19 bùng phát, mấy mẹ con chị cứ phân vân nửa muốn về nửa không, sợ về rồi không vào được. Đắn đo tính toán, thêm vụ vé máy bay không được hoàn nên mẹ con chị kéo vali về.

Năm sau không về quê ăn tết nữa? - Hình 1

Cảnh vạ vật chờ tàu xe thường thấy mùa "tết COVID" - Ảnh minh họa

Ngày về, chị bị đau dạ dày đến vã mồ hôi, chắc do mấy ngày trước căng thẳng quá nên bệnh tái phát. Ra sân bay, chị nằm co quắp trên ghế chờ, đã vậy máy bay còn trễ giờ hơn 2 tiếng đồng hồ. Chị muốn hủy vé không bay nhưng nhân viên của hãng nói chỉ khi nào máy bay trễ ba tiếng vé mới được hủy.

Mấy ngày tết, mặc ai ra ra vào vào, chị cố thủ trên giường, hai đứa trẻ lạ nước lạ cái, người lớn thì còn bao việc phải làm nên cũng không để ý đến chúng được. Ba mẹ con chị cũng ngại dịch nên sau khi đi ra xã khai báo y tế xong thì không đi đâu. Nhà ai cũng người già trẻ nhỏ, lỡ lây bệnh lại mất tết.

Thế là ba mẹ con chị ăn tết... trên giường, thậm chí chú bác còn không biết chị về. Giờ đã yên ổn rồi nhưng cứ nghĩ lại cảnh vạ vật ở sân bay bốn năm tiếng đồng hồ với những đề phòng, cảnh giác, bụng đau, con dại... chị toát mồ hôi. Chị nói với bố mẹ, từ năm sau sẽ không về nữa, chị sẽ chuyển qua về dịp hè cho thong thả.

Chị Huyền thì có chút chạnh lòng khi kể về mấy ngày tết. Về nội, chồng Huyền như "cá gặp nước" khi gặp lại bạn cũ, đi thăm người này người kia. Huyền vì vướng con gái nhỏ, thêm sợ trời lạnh nên ở nhà. Bố mẹ chồng Huyền ở cùng gia đình cô út tên Liên. Liên đi tối ngày, hai đứa nhỏ quăng cho ông bà. Nên khi Huyền về, Huyền chỉ ở nhà trông trẻ và dọn dẹp. Thế nhưng đồ đạc nhà Liên vứt lung tung đã quen, khi dọn Huyền bỏ vào một chỗ, Liên tìm không thấy thì nháo nhào bóng gió "ai khiến!".

Liên đi đâu cũng chẳng báo, chẳng khi nào thấy Liên cầm cái chổi quét nhà hay nhặt cọng rau, tất cả do mẹ chồng Huyền cắm cúi từ sáng đến tối. Huyền phụ bà cơm nước thì y như rằng đến bữa sẽ được nghe lời bâng quơ "nấu thứ gì kỳ cục!", thậm chí là "ngồi yên một chỗ cho thái bình!" Bố mẹ chồng Huyền áy náy, nói Huyền thông cảm, rằng Liên nuôi con một mình bươn chải vất vả nên có hơi chao chát, bẳn gắt. Liên đi làm nhưng vui thì đưa cho bố mẹ ít đồng, buồn thì thôi, ông bà vẫn đang phải cáng đáng ba mẹ con Liên, nhưng nhiều khi cũng cố nhịn cho yên nhà yên cửa.

Nhưng đến tối mùng Hai, khi chứng kiến Liên mắng mẹ vì cho con gái Liên ăn bánh chưng khiến con bé sốt rồi ói thì chồng Huyền không chịu được, anh thẳng tay tát em gái, lôi hết những gì anh thấy mấy ngày nay ra nói một lần.

Năm sau không về quê ăn tết nữa? - Hình 2

Liên đổ tội vì mẹ cho ăn bánh chưng mà con bé sốt, ói - Ảnh minh họa

Rằng Liên bất hạnh trong hôn nhân không phải lỗi của bố mẹ, Liên học bạn bè buôn bán để rồi bị bạn lừa mất mấy trăm triệu đồng cũng không phải lỗi của bố mẹ.

Liên ôm con về mẹ, ăn không tốn, ở không tốn, không đụng tay đụng chân làm bất cứ việc gì. Đã không biết ý tứ dọn dẹp còn cành cao. Có con không chăm, bỏ "khoán" cho bố mẹ chăm, ngày tết con bé ăn nhiều bánh kẹo chứ đâu phải riêng miếng bánh chưng...

Chồng Huyền tuyên bố, hết tháng Giêng sẽ đón bố mẹ vào Nam sống cùng, giao nhà cho Liên tự làm, tự lo.

Câu chuyện chùng xuống, Huyền thấy cái tết thật buồn. Cô hy vọng là qua một năm, những chuyện này sẽ nhanh chóng bị quên lãng, để tết năm sau sẽ chỉ còn những điều vui.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình lần 2 và lộ ra bí mật kinh khủng, vợ chưa kịp làm gì thì mẹ chồng đã quyết định cực gắt khiến cô trào nước mắt!
08:07:46 23/07/2021
Nặng hơn cả tội ngoại tình, đàn ông mắc 4 tội lỗi này đừng cầu xin sự tha thứ
10:03:49 22/07/2021
Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn
16:10:50 23/07/2021
Đêm tân hôn đang cao hứng thì vợ ôm bụng nhăn nhó, chồng vội đưa tới bệnh viện rồi lặng người với lời mắng của bác sĩ
08:00:20 23/07/2021
Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng
16:00:28 23/07/2021
Vợ có 1 trong 4 điều này thì chẳng khác gì đàn ông đang có cả gia tài lớn
10:43:30 22/07/2021
Phụ nữ xưa chăm chỉ làm 5 điều này để tâm hồn đẹp, phong thái quyến rũ, phụ nữ thời nay nên học hỏi
10:14:47 22/07/2021
Được bạn trai mời ăn hàng, nhìn cách anh thanh toán mà cô gái tái mặt, lập tức chia tay không do dự
07:55:04 23/07/2021
Câu chuyện "hôn nhân vượt mùa dịch" của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người "cầm cương"
08:03:21 23/07/2021
7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba
13:11:33 23/07/2021

Thông tin đang nóng

BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?
15:58:55 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh
16:13:15 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt
16:06:51 23/07/2021
Lợi dụng việc nổi tiếng, “cô vợ quốc dân" bị chỉ trích: Vội vã kiếm tiền, PR sản phẩm kém chất lượng!
17:30:47 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021

Tin mới nhất

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Bí quyết trói chặt trái tim một người đàn ông

07:57:33 23/07/2021
Phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp, tài giỏi để có một người đàn ông nguyện si mê cả đời.

Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen?

13:02:19 22/07/2021
Ghen tuông không có lợi cho sức khỏe, và ở bên một người ghen tuông rất độc hại. Nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với anh chàng hay ghen thì có thể thử những cách dưới đây?

3 cái ''yếu'' của đàn ông khi yêu, phụ nữ biết chia sẻ thì anh ấy sẵn sàng dành cả đời để yêu bạn

10:37:37 22/07/2021
Nếu phụ nữ nhận ra điểm này ở bạn trai mình thì hãy dành những lời động viên, khích lệ họ. Chắc chắn anh ấy đang mong mỏi sự quan tâm của bạn đấy.

3 hành động giúp bạn bóc trần được ''lòng dạ'' thật của người đàn ông

10:25:14 22/07/2021
Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi. Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa.

Vì sao một số đàn ông và phụ nữ thích độc thân?

09:14:12 22/07/2021
Những lý do mà nhiều người quyết định sống độc thân có thể từ những trải nghiệm tồi tệ trong các mối quan hệ trước, hoặc đơn giản là không có thời gian cho một mối quan hệ.

10 đặc điểm của người đàn ông không có tiền đồ, phụ nữ đừng mong trông cậy

20:07:06 21/07/2021
Phàm là con người thì không ai hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm nhưng người có 10 đặc điểm này thì đích thị là đàn ông bất tài, khó làm nên nghiệp lớn.

11 ‘bí thuật’ của phụ nữ thu hút khiến đàn ông ráo riết theo đuổi

19:46:10 21/07/2021
Nếu bạn thấy mỏi mệt với việc cứ phải tìm cách theo đuổi, giữ chân đàn ông thì hãy khiến anh ấy phải ráo riết lo mất bạn. Đây là những “bí thuật” của người phụ nữ thu hút vạn đàn ông mê.

Những điều đàn ông thích ở người con gái họ yêu, nếu muốn ghi điểm 10 trong mắt chàng nàng cần biết điều này

18:57:35 21/07/2021
Rất đơn giản để bạn có thể chiếm trọn trái tim của người đàn ông bên cạnh, chỉ cần biết ‘chiều’ những sở thích của anh ấy.

Bí quyết khiến người yêu cũ cảm thấy nhớ nhung chỉ muốn quay về với bạn, phụ nữ cao tay cần biết điều này

18:54:05 21/07/2021
Không phải là để nối lại tình xưa nhưng với những cô nàng cao tay họ luôn biết cách để khiến cho người đàn ông từng đi qua đời mình cảm thấy ân hận vì đã đánh mất một người quan trọng thế này.

Rượu nhạt uống mãi cũng sau, đàn bà dại 4 điều này càng khiến chồng ghét cay đắng, không muốn về nhà

13:43:14 21/07/2021
Nếu bạn có vấn đề rắc rối trong tài chính gia đình thì nên ngồi xuống cùng chồng tìm cách giải quyết chứ đừng động tý là than vãn.

Phụ nữ nếu có được 12 điều này thì chứng tỏ bạn giỏi và may mắn hơn rất nhiều người

13:39:04 21/07/2021
Bất cứ thứ gì bạn thích, chúng khiến cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đừng bao giờ đánh mất niềm yêu thích của bạn với mọi thứ trong cuộc sống nhé!

4 lý do khiến phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải kiếm và tiết kiệm tiền bằng mọi giá

13:32:09 21/07/2021
Nhiều người phụ nữ đổ vỡ hôn nhân không phải vì chuyện tình cảm mà còn do căng thẳng tài chính trong gia đình.

Đàn bà thông minh có 4 điểm ''phi thường'' khiến đàn ông thèm khát phát điên, có được cả đời gìn giữ

13:28:02 21/07/2021
Một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng sẽ được đàn ông yêu thương. Thế nhưng nếu như bạn hiền kiểu nhu nhược, chồng nói gì nghe, không biết phản bác lại thì sớm muộn khiến anh ta chán.

Không phải lúc nào do đàn ông, đôi khi đàn bà khổ là do chính mình gây ra 4 điều này

13:21:54 21/07/2021
Phụ nữ nếu lúc nào suy diễn vô căn cứ sẽ khiến đàn ông chán ngán. Họ ra ngoài làm việc vất vả, đến lúc về nhà chẳng mong đối diện với cô vợ chỉ biết vặn vẹo mình.

Phụ nữ có sức hút cực mạnh bất chấp tuổi tác nếu sở hữu riêng điểm này

13:16:45 21/07/2021
Nếu bạn là người phụ nữ sở hữu được 4 đặc điểm sau đây, chắc chắn bạn sẽ có sức thu hút lớn đối với những người đàn ông tài giỏi, phẩm chất cao.

Làm sao để lấy lại tình yêu với chồng?

06:45:13 21/07/2021
Làm sao để yêu chồng mình? tưởng là một câu hỏi vô nghĩa mà thực tình rất nhiều chị em sau nhiều năm hôn nhân bỗng dưng chán chồng.

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay?

18:18:05 20/07/2021
Trên đời có rất nhiều luật lệ, nhưng không có luật nào quy định bạn thích người ta nghĩa là người ta cũng phải thích bạn, cũng không có luật nào quy định cả hai bạn yêu nhau là sẽ được ở bên nhau.

3 bài học xương máu của người phụ nữ ly hôn sau 7 năm tha thứ cho chồng ngoại tình khiến bạn tỉnh ngộ

07:19:17 20/07/2021
Phụ nữ nếu đã không còn thể tiếp tục được thì hãy ly hôn. Đừng dại dùng cả đời mình để chờ chồng sửa sai.

Muốn trở thành mẫu phụ nữ hiện đại, không làm cây ''tầm gửi'' dựa vào đàn ông thì hãy ghi nhớ 20 điều này

07:16:47 20/07/2021
Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Nghề đánh bắt tôm trên lưng ngựa ở Bỉ

Clip hay

21:11:08 23/07/2021
Truyền thống đánh bắt cá và tôm trên lưng ngựa có từ thế kỷ 16 tại Bỉ. Những con ngựa Draught to lớn lướt qua bãi biển với lưới đánh cá gắn vào yên.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Bảo đảm vận chuyển hàng hóa thông suốt

Đời sống

21:10:10 23/07/2021
Chiều 23/7, tại Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức cuộc họp giao ban trực tuyến về vận chuyển hàng hóa với Sở Giao thông vận tải 63 tỉnh, thành phố.

Jennie đổi style "bốc" ra phết nhưng nhìn kỹ cứ thấy sai sai: Tóc tai "giả trân", nhan sắc cũng kém lung linh hẳn

Phong cách sao

21:09:05 23/07/2021
Đổi gió với style bốc lửa nhưng hình ảnh lần này của Jennie vẫn có điểm trừ đáng tiếc.

KIA Sorento giảm giá 100 triệu đồng, tăng lực cạnh tranh Hyundai Santa Fe

Ôtô

21:08:08 23/07/2021
Ưu đãi từ phía nhà sản xuất, đại lý từ giữa tháng 7.2021 giúp giá bán KIA Sorento 2021 tại Việt Nam giảm cả trăm triệu đồng so với giá công bố thời điểm ra mắt, để tăng lực cạnh tranh với Hyundai Santa Fe.

Đổi đời nhờ lượng theo dõi TikTok lớn nhất thế giới, cô gái 17 tuổi này là ai?

Netizen

21:07:27 23/07/2021
Charli DAmelio từ một nữ sinh bình thường thành triệu phú tuổi teen sau khi sở hữu tài khoản TikTok nhiều người theo dõi nhất thế giới.

Tình tin đồn Đức Huy 'phát cuồng' con trai Hồ Ngọc Hà

Sao việt

21:07:07 23/07/2021
Cẩm Đan hào hứng tám chuyện cặp song sinh nhà Hà Hồ. Cô đặc biệt chú ý biểu cảm của Leon.

Vào mà xem Camila Cabello xinh đẹp và quyến rũ như thế nào trong MV “Don’t Go Yet”

Nhạc quốc tế

21:06:24 23/07/2021
Trái ngược với những hình ảnh được cánh truyền thông bắt gặp gần đây, trong Dont Go Yet khán giả sẽ lại được nhìn thấy một Camila Cabello vô cùng quyến rũ .

Em bé 1 tuổi dương tính COVID-19, Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến cửa hàng hoa quả

Sự kiện nóng

21:05:47 23/07/2021
Hà Nội ghi nhận một em bé 1 tuổi dương tính với COVID-19. CDC Hà Nội phát thông báo khẩn tìm người đến cửa hàng hoa quả trên đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

Tâm sự

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Tháng 8 thổi gió lộc trời, tháng 9 ban mưa tiền bạc, 3 con giáp thuộc top vương giả bậc nhất

Trắc nghiệm

21:04:06 23/07/2021
Theo tử vi con giáp, người tuổi Ngọ, đặc biệt là Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong 2 tháng tới. Không chỉ gặp nhiều tin vui, vận đào hoa đỏ rực, mà may mắn bủa vây, vận xui đều tan biến.

Cách làm kem xoài đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:00:09 23/07/2021
Kem xoài là món kem được nhiều người yêu thích. Làm kem xoài tại nhà vừa dễ thực hiện vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh. Các bạn có thể tham khảo cách làm kem xoài với sữa tươi vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Top 10 VĐV nữ quyến rũ nhất Olympic Tokyo

Sao thể thao

20:58:47 23/07/2021
Olympic Tokyo thu hút người hâm mộ khi nhiều VĐV tham dự không chỉ bởi tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ lạ thường.

Con gái không cho mẹ chạm vào bố 

Hài hước

20:54:22 23/07/2021
Đẻ con gái xong là mất chồng thật luôn rồi, một người xem video hài hước.

5 kem chống nắng "đắt xắt ra miếng" đáng mua nhất năm 2021

Làm đẹp

20:53:41 23/07/2021
Khi chất lượng cũng đi đôi với giá tiền. Giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng để hội chị em quyết định có nên mua một món mỹ phẩm nào đó hay không.

Giải nghĩa loạt ngôn từ uyên bác trong bài Văn 10 trang của Thủ khoa ĐH: "Cương tỏa", "Lưỡng cực kết cấu", "Tầng vía sâu thẳm"...

Học hành

20:53:07 23/07/2021
Mới đây, bài văn phân tích bài thơ Sóng của thủ khoa khối D14 - nam sinh Võ Lập Phúc đã gây xôn xao mạng xã hội.