Vợ chồng Trấn Thành Hari Won “mất ngủ” vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên

Món chân gà xào cay Tứ Xuyên đang được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và dành lời khen ngợi

Dù mới xuất hiện nhưng món chân gà xào cay Tứ Xuyên lại bất ngờ tạo nên cơn sốt yêu thích trong cộng đồng những ai đam mê với đồ ăn vặt, thích cảm giác nhâm nhi chân gà ở nhà để chống dịch Covid-19. Món chân gà xào cay Tứ Xuyên được nhiều sao Việt dành lời khen ngợi trên Facebook cá nhân như như Tiến Luật, Hari Won , Ninh Dương Lan Ngọc , Ưng Hoàng Phúc, Dương Khắc Linh, Oanh Kiều, Lê Lộc, Bella Mai, Hải Nam…

Ca sĩ Hari Won viết lên Facebook cá nhân bày tỏ cả cô và ông xã MC Trấn Thành đã mất ngủ với món chân gà xào cay Tứ Xuyên này.

Video đang HOT

“Anh ơi nó thiệt sự ngon quá đáng” Hari Won trả lời 1 người bạn về món chân gà xào cay.

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 1

Hội người đẹp Vbiz cũng không thoát khỏi sức hút của món chân gà xào cay Tứ Xuyên. Được biết cả hai vợ chồng MC Trấn Thành và Hari Won đều đang trong giai đoạn giảm cân nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của món chân gà xào cay Tứ Xuyên này

“Mở hàng” là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thẳng thắn: “Chân gà ngon lắm vừa ăn kinh khủng”. Diễn viên Lê Lộc và mẹ nghệ sĩ Lê Giang cũng rất hào hứng với món chân gà xào cay Tứ Xuyên này. Cô bày tỏ: “Chân gà ngon đốt cháy từng tế bào”

Ngoài ra các người đẹp Vbiz khác như Oanh Kiều, Phương Anh Đào, Bella Mai vừa yêu thích vị ngon cay của chân gà, vừa hào hứng khi món này vừa ngon lại vô cùng tốt cho da, tóc móng. Vì trong chân gà có rất nhiều collagen tự nhiên, rất tốt cho nhan sắc phụ nữ.

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 2

Góp thêm sự hào hứng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Đang thèm chân gà thì ăn được món chân gà xào cay Tứ Xuyên ngon ơi là ngon”. Riêng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thì chốt đơn món chân gà xào cay Tứ Xuyên với lời chia sẻ: “Ăn mãi không dừng lại, vừa ăn lại chống buồn ngủ mùa Euro thì quá tuyệt vời luôn”

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 3

Được biết món chân gà xào cay Tứ Xuyên này xuất phát điểm từ đạo diễn “trăm tỷ” Nhất Trung. Nhất Trung thấy tình hình dịch Covid-19 và mọi người hạn chế ra ngoài. Đạo diễn đã bày tỏ sự quan tâm đến bạn bè đồng nghiệp bằng quà tặng là những món chân gà xào cay Tứ Xuyên do chính bà xã của anh- Ngọc Huyền chế biến. Cả đạo diễn Nhất Trung cùng vợ không ngờ rằng món chân gà xào cay lại được mọi người yêu thích, tạo nên cơn sốt ẩm thực như vậy.

Hiện tại cũng đang có rất nhiều nghệ sĩ tiếp tục review, dành lời khen cho món chân gà trên Facebook khiến nhiều fans, thực khách thêm tò mò, thích thú với món chân gà xào cay Tứ Xuyên này.

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 4

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 5

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 6

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 7

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mất ngủ vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên - Hình 8

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: “Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con?”

Trấn Thành bày tỏ thái độ bức xúc khi một bài báo có lời lẽ gây ảnh hưởng đến bà xã anh - nữ ca sĩ Hari Won.

Cách đây không lâu, trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc, kèm chia sẻ: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ, mê nhỏ này quá rồi".

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con? - Hình 1

Bài post này của Trấn Thành nhận về lượt tương tác lớn từ khán giả, báo chí cũng không đứng ngoài cuộc có viết nhiều bài liên quan tuy nhiên một trang tin điện tử về phụ nữ lại khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc khi đăng tải tiêu đề: "Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé".

Theo Trấn Thành bài báo này đã vô tình xúc phạm đến Hari Won và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh.

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con? - Hình 2

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con? - Hình 3

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con? - Hình 4

Nguyên văn đoạn chia sẻ thể hiện sự bức xúc của Trấn Thành:

"Số là như vầy!

Hôm qua, tui có đăng 1 tấm ảnh bế cháu tui với caption là: "có nên làm 1 đứa hông ta"? Nhanh chóng stt đó được sự quan tâm của mọi người. Em xin cảm ơn khán giả gần xa!!!!

Và dĩ nhiên mọi người quan tâm thì báo chí sẽ đăng! Và xưa giờ hầu như stt nào của em cũng có báo này báo nọ đăng lại nội dung trên đó lên, em cũng vui vẻ không có gì! Cuộc sống mà, quan hệ tương hỗ. Có qua có lại, vui vẻ cả nhà!!!!!

NHƯNG.....

Bữa nay em "hơi giận"!

Tại sao báo X lại đăng cái tiêu đề gây tổn thương và gây hiểu lầm là: "HARI KHÓ CÓ CON, LÂU LẮM RỒI TRẤN THÀNH MỚI NÓI ĐẾN CHUYỆN SINH EM BÉ"?????????

Why? Tại sao viết vậy? Xin cho tui biết!

Trong khi các báo khác cũng đăng nhưng người ta để cái tiêu đề hợp lý, em đâu có nói!

Tại sao viết vợ tui khó có con???

Sai hoàn toàn!

Ai ????

Ai chứng minh cho bạn chuyện đó, hỡi bạn phóng viên tên Y.. gì đó?

Bạn viết vậy,

Thứ nhất: TỔN THƯƠNG TINH THẦN VỢ TUI!

Thứ hai: SAI SỰ THẬT! Chưa bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả!

Thứ ba: GÂY HIỂU LẦM! Là vì vợ tui khó có con nên tui ko đề cập chuyện con cái!

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tui và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi!!

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con? - Hình 5

Tôi khẳng định lần nữa!

Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì CHÚNG TÔI CHƯA MUỐN, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!!!! Bạn nhớ kỹ nhé!!!!!!

Tôi yêu cầu báo X : HÃY THÁO NGAY BÀI NÀY XUỐNG.

Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!

Nếu các bạn không làm điều này trong 24h tới, tôi sẽ nhờ luật sư tôi đến văn phòng các bạn đấy!!!!!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên. Nhưng tôi làm ơn!!!

Các báo đăng lại nội dung của tôi lên báo các bạn - it's ok!!!!! Tôi đâu có nói gì!!!! Bình thường có sự kiện, các bạn giúp nghệ sỹ đưa tin, khi nghệ sỹ có nội dung thú vị, các bạn đăng lại để có bài. It's fine!!!! Chúng ta giúp đỡ lẫn nhau!!!! Tôi welcome!!!!!

Nhưng làm gì nó có giới hạn chứ!

Sao lại có thể lấy nội dung trên kênh người ta đăng lại rồi, mà còn XUYÊN TẠC, GIẬT TÍT CÂU VIEW? Bao nhiêu view đó không biết mang được nhiều cho cuộc sống của các bạn hay không? Nhưng nó lấy đi nhiều của cuộc sống gia đình tôi đấy! Trước mắt là TINH THẦN!

Trước khi làm gì, các bạn hãy dừng lại vài giây, suy nghĩ đến những tổn hại cho người bị đẳng rồi các bạn hãy đăng! Họ cũng là con người như các bạn nên họ biết buồn, biết đau, và biết bị tổn thương đó!!!

Tôi mong báo X cân nhắc lời yêu cầu của tôi và giải quyết việc này càng sớm càng tốt! Hãy tưởng tượng, nếu điều này xảy ra với chính gia đình mình, quý vị sẽ hiểu tâm lý tôi bây giờ!!!

Thân!!!"

Trấn Thành phẫn nộ khi Hari Won bị xúc phạm: Ai chứng minh cho bạn vợ tui khó có con? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong
09:07:50 26/07/2021
Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do
11:09:23 26/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Giang Hồng Ngọc bức xúc tột độ trước vụ Quang Dũng đề xuất CSGT làm shipper: “Không chia sẻ được thì bớt ý kiến”
09:35:00 26/07/2021
Quán quân Olympia Thu Hằng được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021?
12:27:26 26/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021
Sao Việt đồng loạt khoe con lên mạng: Người được khen đáng yêu, người bị chỉ trích
11:10:11 26/07/2021
Hề Mộng Dao và những góc khuất cay đắng khi làm dâu nhà trùm sòng bạc
09:21:06 26/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt hàng loạt shipper giao hàng không thiết yếu
10:14:01 26/07/2021
Vương Nhất Bác bị so sánh với Ngô Kinh khi làm từ thiện
10:05:36 26/07/2021

Tin mới nhất

NSƯT Hữu Quốc tiết lộ cuộc đời vất vả của nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời

14:49:02 26/07/2021
Chồng của cô đã sớm bỏ cô ra đi khi cô còn rất trẻ với 3 đứa con nhỏ dại, NSƯT Hữu Quốc chia sẻ về nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19.

Huy Khánh: "Tôi đam mê đi kiếm tiền quá nên xao nhãng chuyện gia đình"

14:40:43 26/07/2021
Có đôi lúc tôi thấy mình chưa có trách nhiệm với vợ con. Lúc tôi ham chơi thì tôi chưa có gia đình, nhưng khi có gia đình lại ham công việc, Huy Khánh tâm sự.

Bí kíp giữ lửa của Bình An - Phương Nga dù xa nhau dài ngày

14:18:34 26/07/2021
Bình An chia sẻ cách hâm nóng tình cảm với Phương Nga khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi này.

Hậu tin đồn sống chung, Anh Đức và bạn gái tiếp tục "phát cẩu lương"

14:13:38 26/07/2021
Anh Đức một lần nữa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái xinh đẹp.

Hồ Ngọc Hà thời "ngố tàu": Da bánh mật, vẻ đẹp không sang chảnh

14:10:53 26/07/2021
Nhìn lại những hình ảnh Hồ Ngọc Hà thời ấy và bây giờ, nhiều người phải xuýt xoa trước sự thay đổi ngoạn mục của cô về nhan sắc.

Ngỡ ngàng trước diện mạo của Hiếu Hiền mùa dịch, râu ria như cánh rừng

14:08:06 26/07/2021
Nam diễn viên ở nhà khá lâu và cũng chẳng quan tâm nhiều đến ngoại hình. Được biết, vợ của Hiếu Hiền không ủng hộ diện mạo này.

Bà hoàng vai phản diện Kim Phương và cuộc đời đầy cơ cực

14:03:53 26/07/2021
Trước khi có cuộc sống viên mãn như hiện tại, NSƯT Kim Phương từng trải qua những năm tháng làm nghề nghèo khổ.

Ủng hộ 'CSGT ship hàng', Tiến Đạt bị móc lại 9 năm yêu Hari Won

13:40:51 26/07/2021
Tiến Đạt bị mỉa mai quá khứ yêu Hari Won, công kích hôn nhân hiện tại với Thụy Vy sau phát ngôn ủng hộ Nguyễn Quang Dũng.

Có 1 thứ khiến Tóc Tiên bất chấp lộ cả mặt mộc, tóc bết, áo đầy lông mèo để quay video khoe lên MXH hôm nay

13:02:36 26/07/2021
Người hâm mộ đang tò mò, không biết thế lực gì mạnh mẽ đến mức khiến Tóc Tiên bất chấp đánh đổi cả diện mạo lung linh thường thấy mỗi ngày.

Ở nhà tránh dịch, 1 mỹ nhân Vbiz gây sốt với màn diện đồ bơi khoe body “xôi thịt” bốc lửa để... vào bếp rán gà

12:42:46 26/07/2021
Muốn khoe vóc dáng cực sexy nhưng không thể ra biển bung lụa thì làm thế nào, học nhanh chiêu của mỹ nhân này.

Top 3 Hoa hậu Áo dài 1995 ngày ấy - bây giờ

12:37:15 26/07/2021
Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly và hai á hậu Võ Ngọc Hoàng Hoa, Chung Vũ Thanh Uyên đều chọn những hướng phát triển riêng sau cuộc thi.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19

12:32:40 26/07/2021
Tham gia buổi biểu diễn của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Việt, Trần Mạnh Tuấn đã thổi saxophone phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3, số 6.

Phi Nhung vừa khoe tiền con gái gửi về liền bị miệt thị: "Lại làm màu, đúng là đồ con lai"

12:01:19 26/07/2021
Có thể thấy giờ đây, bất kỳ nhất cử nhất động nào của ca sĩ bolero nổi tiếng cũng bị dèm pha.

Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2

11:49:25 26/07/2021
Về quê nghỉ ngơi, tránh dịch Minh Luân dành nhiều thời gian chăm chút mảnh vườn và thu hoạch rau sạch mỗi ngày.

Phương Mai tiết lộ ảnh nude khi mang bầu

11:43:41 26/07/2021
MC Phương Mai nude trong bộ ảnh thực hiện vài ngày trước khi sinh con trai đầu lòng Henryk.

Hiền Hồ và hai lần gây tranh cãi khi đắc tội với tiền bối

10:21:51 26/07/2021
Cho dù là thời điểm mới bước chân vào showbiz hay tới hiện tại, Hiền Hồ vẫn được cho là chưa khéo léo trong cách hành xử với tiền bối.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận “u mê” phim đồng tính nam Trung Quốc

09:51:41 26/07/2021
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt bài viết tiết lộ một sở thích khá đặc biệt của mình.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái

09:10:32 26/07/2021
Đoàn Di Băng có những chia sẻ chia sẻ về quan điểm con cái, nữ ca sĩ bức xúc trước nhiều ý kiến nhà giàu nhưng đẻ con gái.

Đạo diễn Quang Dũng và loạt sao khoá facebook sau phát ngôn CSGT thay shipper mùa dịch 

09:08:09 26/07/2021
Là một trong những đạo diễn nổi tiếng, phát ngôn của Nguyễn Quang Dũng được đông đảo cư dân mạng quan tâm

Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'

09:01:33 26/07/2021
Giọng cười Lisa khiến người xem phấn khích, bởi hiếm khi chứng kiến cô bé cười giòn tan như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng 'u mê' dòng phim đồng tính nam Trung Quốc

08:57:13 26/07/2021
Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện tinh thần fanboy mãnh liệt với bộ phim cổ trang đam mỹ ăn khách Sơn Hà Lệnh.

Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'

07:27:29 26/07/2021
Sau chủ bút Nguyễn Quang Dũng, nhiều sao Việt ủng hộ ý tưởng CSGT thay shipper cũng đồng loạt khóa trang cá nhân vì bị dân mạng tấn công.

Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

07:24:18 26/07/2021
Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.

Tường Vi: "Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm?"

07:21:29 26/07/2021
Tôi độc thân là chưa lấy chồng thôi nhưng tôi vẫn có người yêu, độc thân chứ không hề ế, Tường Vi nói.

Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu

06:42:56 26/07/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Đông Nhi khoe ảnh của mẹ chồng giàu có, nữ ca sĩ nói gì mà Ông Cao Thắng liền để lại 1 câu đầy ẩn ý thế này?

Lý Hùng, Việt Anh đăng ảnh khoe cơ bắp do tập luyện

06:39:28 26/07/2021
Lý Hùng, Việt Anh chăm chỉ rèn luyện thể thao tại nhà để có thân hình khoẻ mạnh, cơ bắp.

'Chết cười' màn đối đáp bá đạo của Bi Béo với bố Xuân Bắc

06:36:18 26/07/2021
Màn đối đáp của con trai Bi Béo với bố Xuân Bắc khiến nhiều người bật cười vì sự hài hước, đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm

Phở tôm hùm giá 79 USD của đầu bếp gốc Việt 

Clip hay

14:54:54 26/07/2021
Nhà hàng ở San Mateo (California, Mỹ) của Viet Nguyen phục vụ tô phở có tôm hùm Maine nguyên con, sườn bò, đuôi bò, thịt thăn, ức và tủy xương.

Nam streamer suýt chết vì sốc nhiệt khi livestream giữa trời nắng 40 độ

Netizen

14:54:53 26/07/2021
Quyết định khám phá thành phố vào thời điểm nóng nhất trong ngày - 40 độ, nam streamer đã may mắn thoát chết.

Loạt ô tô chôn chân trong nước lụt London

Thế giới

14:54:10 26/07/2021
Mưa giông liên tục trút xuống London, gây ngập nhiều tuyến phố và khiến hàng loạt ô tô, xe buýt mắc kẹt trên đường.

Ben Chilwell đã có tình mới

Sao thể thao

14:54:06 26/07/2021
Ben Chilwell được xem là một trong những ngôi sao trẻ chung tình, nghiêm túc trong tình yêu tại Premier League. Chàng hậu vệ 24 tuổi của Chelsea và ĐT Anh mới chỉ trải qua mối tình với người đẹp nóng bỏng Joanna Chimonides nhưng đã chia...

Tuyệt chiêu giữ lớp makeup không bị trôi trong mùa nắng nóng đổ lửa

Làm đẹp

14:47:53 26/07/2021
Trời có nắng nóng đến mấy, các nàng vẫn bảo toàn được nhan sắc của mình nếu biết tận dụng những tuyệt chiêu này.

Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Toán ở Đà Nẵng

Học hành

14:44:10 26/07/2021
Sáng 26/7, Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa công bố kết quả điểm của Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

'Hương vị tình thân': Lộ cảnh Nam đi giữa đêm mưa, lướt qua Long như người không quen biết

Phim việt

14:42:18 26/07/2021
Cảnh quay của Nam và Long hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem cảm giác đẹp nhưng buồn đến nao lòng khi lên sóng.

HLV Joey Barton hầu tòa vì bạo hành vợ

Bên lề sân cỏ

14:38:13 26/07/2021
HLV Joey Barton hầu tòa vì bạo hành vợ, Bruno Fernandes phiên bản võ sĩ giành huy chương bạc Olympic... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 26/7.

Ning: Mọi tuyển thủ đi rừng đều được nâng tầm đẳng cấp nếu có Doinb là đồng đội

Esport

14:36:02 26/07/2021
Trên thực tế, dù là MVP của CKTG 2019, nhưng Tian chắc chắn không phải là cái tên nổi bật nhất trong đội hình FPX lên ngôi ở mùa giải năm đó.

Chê bai thẳng thừng, HLV tuyển Campuchia khiến làng bóng đá Trung Quốc nổi giận

Bóng đá thế giới

14:35:46 26/07/2021
Đây là lần hiếm hoi mà HLV trưởng tuyển Campuchia Keisuke Honda đưa ra bình luận về bóng đá Trung Quốc.

Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ

Kiến thức giới tính

14:30:28 26/07/2021
Mỗi lần chồng về nghỉ phép là mình ám ảnh tột độ. Chỉ sợ những lúc hai vợ chồng lên giường rồi lại thất vọng về nhau - C. tâm sự.

Đôi chân của Dương Mịch gây bão toàn cõi mạng: Thon nhỏ đến mức khó tin, ảnh không PTS tiết lộ sự thật

Sao châu á

14:25:39 26/07/2021
Vẫn biết Dương Mịch sở hữu body đẳng cấp nhưng không thể ngờ đôi chân của cô nàng lại nuột nà tới mức này.

Justin Bieber và bà xã tái xuất sau lùm xùm thái độ la hét, hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế của nam ca sĩ gây chú ý

Sao âu mỹ

14:22:14 26/07/2021
2 vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin trở thành tâm điểm chú ý trên phố dù chỉ đi ăn trưa ở một nhà hàng tại Los Angeles.

Cách làm bánh cupcake dâu

Ẩm thực

14:16:05 26/07/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm bánh cupcake dâu dành tặng cho tín đồ của những chiếc bánh nhỏ xinh xắn này.

Rệp tấn công nhiều khách sạn ở thành phố hiện đại bậc nhất thế giới New York

Chuyện lạ

14:10:17 26/07/2021
Rất nhiều khách sạn ở New York bị khách hàng phàn nàn về việc rệp xuất hiện nhiều trên giường ngủ.