Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính “dụ dỗ” chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp

Cặp đôi vai chính của “Vợ chồng son” đã có 9 năm yêu xa trước khi làm vợ chồng.

Tập 370 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời Đinh Tiến Hậu (34 tuổi) và Nguyễn Thị Liên (33 tuổi). Đồng hành cùng anh Hậu – chị Liên vẫn là 2 MC quen thuộc Hồng Vân Quốc Thuận .

Trên sóng truyền hình, anh Hậu – chị Liên kể rằng 2 người đã yêu xa đến tận 9 năm. Cặp đôi vai chính từng học chung trường cấp 2, song hồi còn nhỏ thì không có ấn tượng tốt về nhau, mãi sau khi anh Hậu đi Sài Gòn, chị Liên mới bắt đầu thử tìm hiểu bằng cách “ yêu qua mạng”. Chị Liên kể mỗi tuần 2 người đều dành 2 ngày để chat bằng Yahoo, mỗi ngày như thế sẽ nói chuyện với nhau tầm 2 tiếng đồng hồ. Chuyện yêu xa cứ thế kéo dài đến 9 năm, cặp đôi thậm chí còn trải qua sóng gió vì khoảng cách địa lý khi anh Hậu quyết định đi Hàn Quốc.

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính dụ dỗ chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp - Hình 1

Chị Liên và anh Hậu là khách mời mới nhất của “Vợ chồng son”.

Trong khoảng thời gian xa cách này, anh Hậu chỉ gặp chị Liên có 3 lần, đó là đúng 3 lần anh Hậu từ Hàn Quốc về Việt Nam. Mãi sau, đến lúc anh Hậu về nước, 2 người mới làm đám cưới. Tính đến thời điểm hiện tại, anh Hậu – chị Liên đã kết hôn được 5 năm. 9 năm hẹn hò và 5 năm kết hôn, tổng cộng cặp đôi vai chính đã ở bên nhau 14 năm. Nghe được điều này, Hồng Vân Quốc Thuận đều thốt lên: “Cả thanh xuân 2 đứa đã dành cho nhau rồi. Làm sao có thể giữ gìn mà yêu xa được trong bằng ấy thời gian chứ”.

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính dụ dỗ chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp - Hình 2

Chị Liên và anh Hậu.

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính dụ dỗ chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp - Hình 3

Các MC Hồng Vân Quốc Thuận .

Trên sóng truyền hình, chị Liên xúc động đến mức gần như bật khóc khi kể về những nỗi buồn, nỗi tủi thân lúc anh Hậu đi nước ngoài. Chị Liên bảo rằng lúc nào cũng mong có người yêu bên cạnh, vậy mà anh Hậu cứ trì hoãn chuyện về nước bằng cách xin xỏ: “Đi được 3 năm rồi em hỏi đã về chưa, anh ấy xin cho thêm 2 năm nữa. Chờ đến hết 2 năm nữa thì anh lại xin thêm 2 năm. Đến lần cuối cùng, vì chịu hết nổi nên em bảo bây giờ có về không, nếu không về thì chia tay”. Chị Liên cũng nói, vì yêu xa như thế nên chị và anh Hậu đã 3 lần có ý định chia tay, chấm dứt hẳn mối quan hệ này.

Tuy nhiên, nhờ sự chân thành của anh Hậu, chị Liên quyết định tha thứ tất cả. Đến với Vợ chồng son, chị Liên mang cả hũ hạc giấy mấy trăm con với những lời nhắn nhủ yêu thương ngọt ngào đến từ anh Hậu. Chị Liên kể, trong thời gian ở Hàn Quốc, anh Hậu vì quá nhớ chị Liên nên ngày nào cũng gấp hạc giấy rồi viết lời nhắn vào đấy. Đến giờ, chị Liên vẫn chưa đọc hết toàn bộ lời nhắn: “Em chỉ mới đọc vài tờ thôi, vì chồng em về bên cạnh rồi, vui quá nên em không đọc nữa”.

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính dụ dỗ chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp - Hình 4

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính dụ dỗ chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp - Hình 5

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính dụ dỗ chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp - Hình 6

Cặp đôi đã ở bên nhau đến 14 năm, trong đó có 9 năm yêu xa và 5 năm sống trên danh nghĩa vợ chồng.

Về phần anh Hậu, nam khách mời chia sẻ rằng lúc còn ở Hàn Quốc, chị Liên thường xuyên dụ dỗ anh về nước với lời hứa sẽ chăm sóc, tẩm bổ và đấm bóp, mát xa cho hằng ngày. Nào ngờ, khi đã về Việt Nam rồi, anh Hậu chỉ mới được vợ đấm bóp cho 1 lần. Lúc hỏi vì sao không giữ lời hứa, chị Liên đã “lật mặt”, bảo rằng đã làm cho 1 lần rồi còn muốn gì thêm nữa.

Ở cuối chương trình, anh Hậu mong muốn chị Liên sẽ ngày càng thoải mái, hòa đồng với gia đình chồng hơn. Vì dù đã cưới hơn 5 năm, chị Liên vẫn chưa thực sự có sự thoải mái, giữa bố mẹ chồng – nàng dâu vẫn còn khoảng cách lớn.

"Vợ chồng son": Nam chính quen cùng lúc 4 cô bồ, giả vờ đau bụng để kéo bạn gái vào nhà nghỉ làm "chuyện ấy"

Nam khách mời của "Vợ chồng son" thừa nhận đã "hốt vợ" bằng cách dụ dỗ đi khách sạn.

Tập 368 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời Quang Huy (37 tuổi) và Tường Vy (35 tuổi). Đồng hành với cặp đôi vai chính vẫn là các MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận .

Anh Huy hiện đang làm thợ xăm, ngoài ra cũng có làm thêm công việc quay phim. Anh Huy có ngoại hình to béo, nhiều râu. Còn chị Vy thì đang làm chuyên gia trang điểm cho các đoàn phim. Lần đầu gặp nhau ở buổi quay hình cho ca sĩ, chị Vy cảm thấy anh Huy rất đáng ghét vì mặt lạnh tanh, không nói câu nào.

Vợ chồng son: Nam chính quen cùng lúc 4 cô bồ, giả vờ đau bụng để kéo bạn gái vào nhà nghỉ làm chuyện ấy - Hình 1

Vợ chồng son: Nam chính quen cùng lúc 4 cô bồ, giả vờ đau bụng để kéo bạn gái vào nhà nghỉ làm chuyện ấy - Hình 2

Điều đáng nói là anh Huy cố tình tỏ vẻ lạnh lùng, thậm chí làm cho chị Vy ghét vì muốn gây chú ý. Sau khi gây chú ý thành công, anh Huy bắt đầu tấn công dồn dập. Rồi đến ngày kia, khi cùng chị Vy đi gặp vài người bạn, anh Huy đột ngột giới thiệu chị Vy là bạn gái của mình. Trước mặt các nàng hot girl xinh đẹp, anh Huy vẫn tự cho mình cái quyền "chốt đơn".

Vợ chồng son: Nam chính quen cùng lúc 4 cô bồ, giả vờ đau bụng để kéo bạn gái vào nhà nghỉ làm chuyện ấy - Hình 3

Quá bất ngờ, Hồng Vân hỏi rằng thời điểm ấy anh Huy có quen ai không. Lúc này, anh Huy mới nói ngoài chị Vy thì còn quen thêm 3 cô khác nữa. Tuy bắt cá nhiều tay nhưng anh Huy lại chưa bao giờ để đụng lịch hẹn hò. Dẫu vậy, anh Huy cũng bảo từ hôm thừa nhận chị Vy là bạn gái thì đã xác định chị Vy là "bà Cả", còn 3 cô kia phải dẹp ngay.

Tuy nhiên, sau cái lần công khai xác định chủ quyền đó, anh Huy - chị Vy vẫn chưa chính thức hẹn hò. Mãi đến lần kia, khi hay tin chị Vy làm make up cho đám cưới của Lý Hải - Minh Hà, anh Huy mới lên kế hoạch "bắt vợ". Đầu tiên, anh Huy đưa đón chị Vy đi làm, đến giữa đường, anh Huy giả vờ đau bụng rồi bắt chị Vy vào khách sạn cùng mình. Anh Huy hứa chỉ vào khách sạn để giải quyết vấn đề đau bụng, sẽ không làm gì chị Vy đâu.

Vào được khách sạn, anh Huy đi thẳng đến WC rồi ngồi trong đó bấm điện thoại 5 phút mới bước ra. Tiếp đến, anh Huy và chị Vy cùng làm chuyện ấy. Mãi đến chiều, anh Huy mới đưa chị Vy về nhà. Sau đó, anh Huy nhờ chị gái sang nơi chị Vy ở để dọn hết đồ đạc về nhà mình. Khi làm chuyện "hốt vợ" này, anh Huy chẳng hề nói trước với mẹ. Nhưng may mắn là mẹ anh Huy lại "ưng bụng" chị Vy.

Vợ chồng son: Nam chính quen cùng lúc 4 cô bồ, giả vờ đau bụng để kéo bạn gái vào nhà nghỉ làm chuyện ấy - Hình 4

Vợ chồng son: Nam chính quen cùng lúc 4 cô bồ, giả vờ đau bụng để kéo bạn gái vào nhà nghỉ làm chuyện ấy - Hình 3

Trong quá trình quen nhau, 2 người chỉ thỉnh thoảng cãi nhau chuyện lặt vặt. Đến lúc cưới về, gia đình mới nổi sóng vì chia phe bênh vực chị Vy - anh Huy. Bố chồng lúc nào cũng đứng về phía chị Vy, luôn bênh vực con dâu mỗi lần 2 vợ chồng cãi nhau. Ở chiều ngược lại, mẹ chồng luôn bênh vực anh Huy. Cứ thấy chị Vy có động thái gì khác lạ là mẹ chồng lại bảo: "Con trai cưng của tôi mà".

Tuy nhiên, tất cả những chuyện trên chỉ là mâu thuẫn lúc chưa hiểu hết về nhau. Hiện tại, gia đình chị Vy - anh Huy sống rất vui vẻ và hòa thuận. Anh Huy cũng một lòng một dạ hướng về vợ chứ không có chị gái mưa hay em gái mưa nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"03:15Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07

Tiêu điểm

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Được Tiến Linh "thả thính", Diệu Nhi nhanh chóng xin lỗi vì "không có nhu cầu tuyển thêm phi công"
09:27:51 17/06/2021
Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!
23:25:59 15/06/2021
Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá
21:23:35 16/06/2021
Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi"
09:28:42 17/06/2021
Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"
17:54:57 16/06/2021
Lona Kiều Loan phải đối đầu Erik: Chiến thuật hay sự bất công tại The Heroes?
09:31:23 17/06/2021
Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!
10:59:51 16/06/2021
Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"
10:55:04 16/06/2021
Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!
23:21:56 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Chỉ vì 1 bức ảnh hậu trường, Angela Baby lộ visual xuống sắc, hoàn toàn lép vế so với đàn em kém 7 tuổi
08:50:47 17/06/2021
Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò, 'khịa' Louis Nguyễn xấu
11:25:35 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021

Tin mới nhất

Chính thức: Chân dung 3 thí sinh đầu tiên chắc suất diện kiến HLV The Face Vietnam 2021!

09:24:18 17/06/2021
Cùng xem profile của 3 thí sinh đầu tiên được vào vòng chọn đội của The Face Vietnam 2021.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

09:02:36 17/06/2021
Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19

11:31:21 15/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong việc tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 đã đồng hành cùng với BTC cuộc thi cùng tham gia đóng góp và phát động tinh t...

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay

11:23:02 15/06/2021
Chiến thắng trong tập 2 đã giúp team Trâm Anh - Nguyễn Hợp có nhiều lợi thế và quyền quyết định trong thử thách của tập 3. Trong đoạn teaser tập 3 vừa được chương trình tung ra, bộ đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang có vẻ như lại bị d...

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"

10:40:47 15/06/2021
Tập Chọn Ai Đây mới nhất như một đại hội bóc phốt Nhã Phương và có cả sự tham gia của Trường Giang.

Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!

10:36:45 15/06/2021
Tình cảm cặp chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người phải ganh tị.

Săn profile host The Face Online, quyền lực cỡ nào mà dàn HLV - cố vấn đều phải nể?

10:36:16 15/06/2021
Danh tính về vị host quyền lực của The Face Online đặc biệt được netizen cực kỳ quan tâm.

Shark Tank Việt Nam: Shark Louis bắt tay Shark Liên rót vốn vào startup “thịt thực vật”

09:07:30 15/06/2021
Startup thịt thực vật được Shark Louis và shark Liên đầu tư vì nhìn thấy tiềm năng thực phẩm của tương lai.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.

Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow

23:15:21 14/06/2021
Phi Nhung vô cùng đau tim khi Hồ Văn Cường muốn làm cho mẹ bất ngờ.

Cao Ngân phát ngôn khiến fan khoái chí

23:07:55 14/06/2021
Cao Ngân chưa bao giờ làm dân tình thất vọng bởi những câu nói đi vào lòng người.

Điểm danh loạt giám khảo "đanh đá", từng là "nỗi khiếp sợ" của thí sinh show thực tế!

23:05:19 14/06/2021
Vì thể hiện cá tính quá mạnh mà các giám khảo này đã bị hiểu lầm là đanh đá trên ghế nóng.

Có thể bạn quan tâm

Đề thi Văn vào THPT chuyên Sư phạm hỏi về vấn đề "giải trí quá độ" của giới trẻ

Học hành

14:50:24 17/06/2021
Sáng nay (17/6), các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội làm bài thi môn Ngữ văn điều kiện.

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

Sáng tạo

14:49:00 17/06/2021
KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Võ Hạ Trâm diện váy xuyên thấu khoe bụng bầu trước ngày sinh con gái

Sao việt

14:45:30 17/06/2021
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa cô sẽ vượt cạn, chính lẽ đó mà hai vợ chồng đã thực hiện bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm đẹp.

Cách nấu canh mướp đắng thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

14:45:10 17/06/2021
Mướp đắng là món ăn vừa ngon lại vừa mát. Canh mướp đắng đơn giản nhưng có rất nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe. Hãy cùng trổ tài nấu nướng nào.

Lúc đầu tôi đề phòng Thiều Bảo Trâm, không biết Trâm cần gì ở mình!

Netizen

14:43:14 17/06/2021
Tính cách của Trâm và mình không hợp nhau, Trâm là một style khác hẳn mình, nhưng Trâm là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật mình vào đúng 12h, Linh Ngọc Đàm kể.

Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới

Đời sống

14:26:55 17/06/2021
Khoảnh khắc cô dâu cùng chú rể khoác tay nhau sánh bước vào lễ đường. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này, quan khách dự đám cưới lẫn người xem clip đều hốt hoảng khi tự dưng lại có một người đàn ông chui ra từ dưới váy cưới cô dâu.

SsangYong sắp ra mắt ôtô điện đầu tiên

Ôtô

14:15:16 17/06/2021
Hãng xe suýt phá sản nỗ lực thu hút các nhà đầu tư bằng cách thúc đẩy phát triển và chuẩn bị ra mắt các mẫu xe điện.

Tuyển Italy tuyệt vời nhưng vẫn chờ thuốc thử tốt

Bóng đá thế giới

14:14:21 17/06/2021
Sau 2 trận thắng 3-0, Italy giành vé vào vòng trong sớm nhất với rất nhiều ngợi khen. Họ trình diện một lối chơi hấp dẫn, nhưng cái tuyệt vời ấy vẫn cần chờ thuốc thử loại tốt.

Thợ Việt lột xác môtô BMW gần 40 năm tuổi

Xe máy

14:10:28 17/06/2021
Dựa trên chiếc K100RS đời 1985, tay độ thổi phong cách cổ điển cafe racer lên chiếc môtô.

Vì sao Ronaldo, Beckham mặc áo đấu dài tay?

Bên lề sân cỏ

14:07:15 17/06/2021
Áo đấu dài tay không còn được sản xuất đại trà. Tuy nhiên, chúng lại là vật bất ly thân với những ngôi sao bóng đá này.

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ

Sao châu á

14:07:05 17/06/2021
Có rất nhiều người cho rằng câu nói năm xưa của mỹ nhân này thể hiện sự thiếu suy nghĩ, lợi dụng các fan Trung Quốc.

Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức

Tâm sự

13:56:50 17/06/2021
Tôi giật mình kinh hãi, hóa ra vợ chồng con cả biết hết mọi chuyện nhưng không nói ra.

Những idol K-pop này từng được 3 ông lớn chọn mặt gửi vàng

Nhạc quốc tế

13:55:30 17/06/2021
Trước khi trở thành những thần tượng K-pop như hiện nay, nhiều idol may mắn được cả 3 ông lớn trong ngành tuyển chọn làm thực tập sinh.

Mặc đẹp như Hoa hậu: HH Phương Khánh có 1001 kiểu váy áo bánh bèo, diện vào vừa sang, vừa sexy khó tả

Phong cách sao

13:55:14 17/06/2021
Bên cạnh hướng dẫn mặc đẹp từ HH Phương Khánh còn có gợi ý sắm váy siêu xinh nữa này.

The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm

Game offline

13:54:39 17/06/2021
Như chúng tôi đã đưa tin, quá trình quay của bom tấn The Witcher Season 2 đã bắt đầu trở lại vào tháng 2 năm 2020 nhưng bị trì hoãn ngay sau đó vì đại dịch COVID-19. May mắn thay, đoàn làm phim đã quay trở lại sản xuất vào mùa hè năm ng...