“Vợ chồng son”: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền… mấy “hiệp” trước đêm động phòng

Cặp vợ chồng hài hước với câu chuyện bị nghi ngờ cưới nhau để che giấu giới tính hứa hẹn làm sân khấu “Vợ chồng son” thêm phần náo nhiệt.

Những câu chuyện hài hước , chân thực về đời sống vợ chồng của các khách mời tham gia chương trình Vợ chồng son vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, ekip sản xuất Vợ chồng son đã tung ra clip giới thiệu cho cặp đôi sẽ xuất hiện trong tập 348, phát sóng lúc 22h00 Chủ nhật 26/4/2020.

Với câu chuyện lấy chồng nghi đồng tính, cặp đôi Phúc – Vy đã làm các MC Hồng Vân Quốc Thuận cười đến mức không giữ được bình tĩnh.

Vợ chồng son: Cô vợ nghi lấy chồng đồng tính, nào ngờ nhận cái kết hết sức ngọt ngào.

Thảo kể rằng lúc mới gặp Phúc, cô cứ nghĩ rằng anh đồng tính. Vì thấy Phúc quá bóng bẩy, ăn mặc sặc sỡ hoa hòe nên cô nàng vui miệng đi đồn khắp công ty. Đến tận bây giờ, khi đã làm vợ chồng với nhau, thỉnh thoảng Thảo vẫn nghĩ chồng mình có điểm gì đó không được đàn ông.

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 1

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 2

Quốc Thuận Hồng Vân .

Quá bất ngờ, Hồng Vân hỏi vì sao lại như thế, Vy đáp ngay: “Vì lâu lâu anh ấy cứ khều em rồi nói: Chị nói cho cưng nghe nè. Hồi mới cưới nhau, 2 vợ chồng có đi Malaysia hưởng tuần trăng mật , anh ấy cầm cái giỏ mà cứ đi tung tẩy làm những người xung quanh tưởng 2 chị em đi chơi chung với nhau”.

Về phần Phúc, anh vui vẻ kể chuyện trước khi cưới rằng: “Lúc đó em cứ nghĩ bản thân mình chưa lấy vợ được đâu. Xong cô ấy hỏi có quen lâu dài, có tiến tới được không. Vì cô ấy nói cũng đã lớn tuổi rồi mà ở nhà ba mẹ cũng giới thiệu cho gặp người này người kia. Lúc đó em đã nghĩ chết rồi, bây giờ 1 là mình bỏ độ này luôn, 2 là tiến tới thì phải làm đàng hoàng. Tiếp đến, em về nhà nói với gia đình cho xin cưới cô ấy. Mẹ em mới bảo hãy đi chơi chung đi, để mẹ xem thế nào rồi mới tính”.

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 3

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 4

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 5

Vợ chồng Phúc – Vy sống với nhau khá hạnh phúc.

“Ba vợ của em thì sợ cô ấy bị ế. Còn ba ruột em thì sợ em bê đê. Ba em còn nói với mẹ rằng hãy coi sao cho thằng Phúc lấy vợ nhanh nhanh chứ để mốt nó bê đê là xong luôn. Đến lúc về nhà, mọi người vẫn quen gọi em là thằng bê đê”.

Phúc và Vy cưới nhau khi chưa từng sống thử trước hôn nhân. Vì yêu Phúc, Vy bất chấp cưới xin dù trong lòng còn nhiều âu lo. Tiếp đến, Phúc kể rằng để xua tan nỗi nghi ngờ lấy chồng đồng tính của Vy, trước khi đêm động phòng diễn ra anh đã làm chuyện ấy cùng cô.

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 6

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 7

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp trước đêm động phòng - Hình 8

Để xua tan nỗi lo cho vợ, anh chồng này có cách chứng minh bản lĩnh đàn ông thật khác lạ.

“Thường thì ở đám cưới mình sẽ có cảnh là làm lễ buổi sáng, buổi trưa dắt người nhà đi ăn rồi tối đãi tiệc. Em đâu có chịu được tới đêm động phòng đâu anh chị. Buổi trưa khi mọi người đi ăn, em bảo dắt cô ấy về phòng nghỉ ngơi rồi làm luôn mấy ca. Em phải làm liền vì chịu không được. Vì em biết chắc là đến tối thì không thể làm nổi” – Phúc kể.

Về phần Vy, cô bày tỏ cảm thấy rất bỡ ngỡ vì bỗng dưng chồng nam tính đến thế. Đến nay, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau và có 1 em bé 5 tháng tuổi.

Su

"Vợ chồng son": Hồng Vân “vỗ mặt” nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ

Hồng Vân tỏ ra không thoải mái khi người chồng tham gia show "Vợ chồng son" liên tục nói rằng cô vợ hiện tại của mình chẳng ghen tuông như những người bạn gái cũ.

Chương trình truyền hình Vợ chồng son do Hồng Vân - Quốc Thuận làm MC hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong số phát sóng mới đây, bên cạnh vợ chồng Hana Giang Anh thì câu chuyện về "em gái mưa" của vợ chồng Mai Tiền - Anh Toàn cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Phần bộc bạch chân thực của cặp vợ chồng này về những kẻ thứ 3, thứ 4, thứ 5... đang được chia sẻ vì khá thẳng thắn và chân thực.

Trên sóng truyền hình, Mai Tiền thành thật kể rằng khi cô bắt đầu quen Anh Toàn đã phải đau đầu xử lý khá nhiều rắc rối đến từ các cô em gái mưa. "Trước khi quen em, anh ấy có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Em nhớ có 1 bé còn rất trẻ, kiểu teen teen đó. Còn anh này thì kiểu mà teen teen ngọt ngọt là khoái lắm. Khi biết ông xã quen em, bé này đã nhắn tin rồi gọi điện chửi bới. Những người yêu cũ của anh ấy cũng vậy luôn. Chồng em đào hoa lắm".

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 1

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 2

Anh Toàn - Mai Tiền.

"2 đứa em quen nhau tầm 4 - 5 tháng thì đòi chia tay đến chục lần. Anh này có cái tính thích kiểm soát, bạn gái đi đâu cũng muốn báo cáo. Còn em thì không muốn điều này. Sau khi lấy nhau, ảnh mới sinh tật nhiều" - Mai Tiền kể.

Mai Tiền nói thêm, chồng cô rất hay ghen, anh ghen hài hước với cả con trai 4 tuổi của mình. Nhiều đêm ngủ chung, thấy vợ mải chăm sóc con nhỏ, Anh Toàn tỏ ra khó chịu vì vợ không quan tâm đến mình. Ngoài ra, Mai Tiền cũng kể tật xấu mà cô không hài lòng ở chồng chính là có thói hay nhậu. Trên sóng truyền hình, Mai Tiền hy vọng Anh Toàn sẽ bớt nhậu để bảo vệ sức khỏe của mình.

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 3

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 4

Cô vợ kể rằng chồng có rất nhiều mối quan hệ tình cảm trước khi 2 người quen nhau.

Về phần Anh Toàn, chẳng hiểu vì nguyên cớ làm sao mà anh chồng này vô tư kể về các cô bạn gái cũ: "Trước khi có vợ, em đã quen những cô bạn gái chăm sóc mình rất tận tình. Còn vợ em đó hả, nhiều khi em đi chơi tới sáng cũng không gọi. Cái đó em rất bất ngờ, em luôn tự hỏi vì sao những người con gái khác có mà vợ em lại không. Vợ em không ghen nhưng lại có hành động làm người khác sợ. Các bạn gái khác của em rất là ghen, em đi đâu cũng ghen hết. Em đi đâu vợ em cũng không hỏi, vợ chẳng ghen gì hết. Những điều đó làm em đặt dấu chấm hỏi".

Nghe Anh Toàn nói về vợ như thế, NSND Hồng Vân lập tức chấn chỉnh tư tưởng: "Chị hỏi em thế này, khi em đi nhậu, vợ gọi em hoài luôn thì em có khó chịu không. Em thích việc đó hay không thích". Được Hồng Vân hỏi, Anh Toàn đáp: "Tất nhiên là đàn ông không ai thích chuyện này hết. Còn không gọi lại thiếu thiếu".

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 5

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 6

Vợ chồng son: Hồng Vân vỗ mặt nam khách mời thích săn gái trẻ, chê vợ không bằng tình cũ - Hình 7

Hồng Vân nhắc nhở Anh Toàn vì liên tục nói rằng vợ mình không ghen tuông như các cô bạn gái cũ.

Hồng Vân nói tiếp: "Thực ra chị thấy 5 năm tụi em lấy nhau không ngắn cũng không dài. Cách vợ em hành xử giống như người phụ nữ đã sống cùng chồng nhiều năm hơn. Đầu tiên, vợ chồng khi sống chung phải đặt ra cái ngưỡng giới hạn về sự tin tưởng, tôn trọng nhau. Cái thứ 2, nếu trong đầu em còn suy nghĩ so sánh vợ với những người bạn gái trước thì em nên bỏ ngay. Đừng bao giờ so sánh, vợ thì chỉ có 1 thôi. Người yêu có thể 5 - 7 cô cùng 1 lúc nhưng vợ thì chỉ duy nhất mà thôi. Em có thể so sánh người yêu này với người yêu kia, chứ không được so sánh vợ với người yêu cũ".

Su

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20

Tiêu điểm

Được Tiến Linh "thả thính", Diệu Nhi nhanh chóng xin lỗi vì "không có nhu cầu tuyển thêm phi công"
09:27:51 17/06/2021
Cuộc sống đối lập của 2 Quán quân Vietnam Idol Kids: Hồ Văn Cường khó khăn thiếu thốn, Thiên Khôi tự chủ tài chính ở tuổi 16
12:02:48 18/06/2021
Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo"
12:02:55 18/06/2021
Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi"
09:28:42 17/06/2021
Lona Kiều Loan phải đối đầu Erik: Chiến thuật hay sự bất công tại The Heroes?
09:31:23 17/06/2021
Quỳnh Anh (The Face) kỹ năng "đỉnh của chóp" nhưng lại dạy thí sinh đọc sai tiếng Anh!
19:17:52 17/06/2021
Xem The Face Online mà tưởng xem nhầm... The Power vì Mạc Trung Kiên hở một chút lại: "Năng lượng lên em!"
19:13:58 17/06/2021
Chính thức: Chân dung 3 thí sinh đầu tiên chắc suất diện kiến HLV The Face Vietnam 2021!
09:24:18 17/06/2021
Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí'
18:05:38 18/06/2021
Dàn The Voice Kids không hẹn mà gặp cùng tái xuất trên truyền hình với diện mạo lột xác!
11:43:32 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài
19:52:43 18/06/2021

Tin mới nhất

Nhờ quẹt app hẹn hò, "bản sao Erik" lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để "match" crush!

11:45:47 18/06/2021
Bản sao Erik tham gia Tình Yêu Đam Mỹ, tỏ tình cùng thầy giáo Tây - Luân Vũ.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

09:02:36 17/06/2021
Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương.

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!

17:57:16 16/06/2021
Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nhẵn mặt trên các show truyền hình, Thiện Nhân lại được cô giáo Cẩm Ly dìu dắt theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"

17:54:57 16/06/2021
Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: 26 năm, chồng hay đi đêm với gái, không phụ giúp gia đình tại sao đến giờ vẫn chưa ly hôn?.

Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!

10:59:51 16/06/2021
Nguyễn Ngọc Ngân sở hữu bụng 6 múi mà bao người hằng mơ ước dù chỉ mới 9 tuổi.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!

23:25:59 15/06/2021
Mạc Văn Khoa còn giải thích tường tận lý do đưa ra câu trả lời này nữa cơ!

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

23:21:56 15/06/2021
Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19

11:31:21 15/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong việc tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 đã đồng hành cùng với BTC cuộc thi cùng tham gia đóng góp và phát động tinh t...

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay

11:23:02 15/06/2021
Chiến thắng trong tập 2 đã giúp team Trâm Anh - Nguyễn Hợp có nhiều lợi thế và quyền quyết định trong thử thách của tập 3. Trong đoạn teaser tập 3 vừa được chương trình tung ra, bộ đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang có vẻ như lại bị d...

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"

10:40:47 15/06/2021
Tập Chọn Ai Đây mới nhất như một đại hội bóc phốt Nhã Phương và có cả sự tham gia của Trường Giang.

Có thể bạn quan tâm

Top 4 xe sedan bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam

Ôtô

05:44:22 19/06/2021
Kia Cerato, Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City đang là những mẫu xe bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam.

Giá vàng hôm nay 19/6: USD lên cao, vàng ngược chiều giảm giá

Thế giới

05:41:44 19/06/2021
Vàng giảm giá do đồng USD tăng lên mức cao nhất trong hơn hai tháng và lợi suất trái phiếu Mỹ tăng.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...