Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó

Ngoài không gian sinh hoạt chung rộng rãi, căn hộ cũng vô cùng thoải mái để trẻ con chơi đùa.

Căn hộ 90m2 của gia đình chị Na toạ lạc ở Trung Đô Tower, nằm trên Đại Lộ Lenin, thành phố Vinh Nghệ An . Toà nhà nằm ở vị trí khá thoáng và sạch sẽ, không quá đông đúc nên 2 vợ chồng chị quyết định định cư ở đây.

Quy định của chung cư là không cho đập sửa quá nhiều chỗ, 1 vài vị trí như mặt tiền ban công và nhất là 2 nhà vệ sinh phải cố định. Tuy nhiên, ý tưởng của chị Na là muốn thay đổi hết vị trí của bếp, phòng ngủ và phòng khách để vừa đảm bảo đúng công năng, vừa tạo được tính thẩm mỹ. Vì vậy, quá trình làm việc với kiến trúc sư phải mất 1 tháng ròng mới xong được phần thiết kế. Chị Na là người lên ý tưởng chính cho căn hộ, còn kiến trúc sư sẽ giúp lựa chọn những phương án đúng theo ý tưởng nhưng vẫn đảm bảo được tính hợp lí khi sử dụng.

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 1

Vì muốn không gian sinh hoạt chung được rộng rãi nên chị chỉ làm 2 phòng ngủ

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 2

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 3

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 4

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 5

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 6

Phòng ngủ của bố mẹ

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 7

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 8

Một vài góc nhỏ được decor xinh xắn

Căn hộ được bàn giao đã hoàn thiện cơ bản nên sau khi nhận nhà, chị gần như phải cải tạo toàn bộ: đập phá tường, bóc gạch, thay hết thiết bị vệ sinh điện nước. Ngoài ra, do đổi vị trí phòng khách và bếp nên việc bóc hết trần, đi lại hoàn toàn đường ống và đường dây điện nước tốn khá nhiều công sức.

Tông màu chủ đạo của nhà là màu xám trắng, theo phong cách hiện đại và hơi có nét bán cổ điển. Khi mở cửa vào, khu vực đầu tiên là sảnh chờ của căn hộ. Ở khu vực này, chị bố trí gương soi và 1 tủ để giày dép, quần áo. Thiết kế này giúp cho 2 bé có thêm không gian chơi đùa, đồng thời đảm bảo riêng tư cho không gian chính.

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 9

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 10

Video đang HOT

Khu vực sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi

Vì muốn khu bếp có view thoáng rộng hơn nên vợ chồng chị đã quyết định đập phòng ngủ để cải tạo thành bếp. Nhờ vậy, bếp ở ngay cửa sổ và có view nhìn ra toàn thành phố đúng như ước nguyện của chị. Mỗi lần nấu ăn nhìn ra cửa sổ sẽ cảm thấy rất chill và thoáng mát, đặc biệt là những ngày trời mưa, cảm giác vừa nấu ăn vừa ngắm trời mưa hệt như trên phim Hàn Quốc vậy.

Phòng của 2 bé được thiết kế cửa kính để tạo không gian mở nên không hề có cảm giác chật chội và cũng rất xinh xắn.

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 11

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 12

Phòng bếp rộng thoáng có view toàn thành phố

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 13

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 14

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 15

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 16

Phòng ngủ của bé được decor yêu hết sức

Vì căn hộ có 2 ban công: ban công chính và ban công phụ nên vợ chồng chị quyết định dùng ban công phụ làm không gian giặt phơi. Ban công này thông với khu bếp nên khá tiện lợi. Ban công chính được phủ xanh bằng nhiều loại cây cối. Đây cũng là khu vực tâm đắc nhất của chị Na và không gian sinh hoạt phụ của gia đình.

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 17

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 18

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 19

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 20

Góc ban công thư giãn là nơi sống ảo cực mê

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 21

Giường ngủ thông minh có thể thu gọn lại khi không dùng đến

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 22

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó - Hình 23

Phòng vệ sinh tone xám vừa sạch vừa sang

Với chi phí khoảng 600 triệu đồng, căn hộ được hoàn thành đúng như ước muốn của chị Na: tối giản nhất có thể, không cầu kỳ nhưng vô cùng ấm áp.

Nguồn: NVCC

Vườn 'treo' của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch

Với mô hình trồng cây rau củ quả sạch theo phương pháp hữu cơ, cậu học sinh Nguyễn Been Tơn (17 tuổi, ngụ P.Cửa Nam, TP.Vinh) thu về hàng chục triệu đồng/năm.

Vườn treo của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch - Hình 1

Been Tơn và những trái dâu tây trồng từ sân thượng - H.ANH

Đang học lớp 11 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP.Vinh, Nghệ An), Been Tơn đã thực hiện thành công mô hình hữu cơ 100% không phân bón hóa học, kết hợp cùng việc sử dụng đèn led nhằm điều chỉnh các nhu cầu thích ứng của cây được canh tác ngay trên sân thượng đem lại thu nhập cao.

Thảo nguyên xanh trên mái nhà

Tiếp cận với mô hình trồng cây hữu cơ từ năm 2012, nhưng vì còn nhỏ nên đến năm 2015, sau khi được sự đồng ý và hỗ trợ của bố mẹ, Been Tơn đã thực hiện ý tưởng làm vườn trên sân thượng nhà mình.

Vườn treo của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch - Hình 2

Vườn dâu tây trên sân thượng

Một thời gian sau, trên sân thượng nhà Tơn diện tích vỏn vẹn 40 m 2 xuất hiện một "thảo nguyên" xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố. Rau và cây ăn quả được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng trong các thùng xốp với lượng đất và phân bón từ tự nhiên, không chất hóa học.

Công việc học tập ở trường áp lực cũng khá lớn, ngoài lịch học chính dày đặc, Been Tơn vẫn dành thời gian để chăm sóc tỉ mỉ những mầm cây. Lúc nào lịch học quá bận, cậu lại nhờ bố mẹ hỗ trợ, chăm sóc khu vườn.

Ban đầu, Been Tơn xác định trồng một số cây nhằm phục vụ nhu cầu rau xanh cho gia đình, nhưng dần dần việc chia sẻ các hình ảnh nhà vườn lên các hội nhóm trên Facebook được nhiều người quan tâm và hỏi mua.

Vườn treo của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch - Hình 3

Những quả dâu tây chín mọng từ sân thượng

Vườn treo của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch - Hình 4

Để dâu tâu kết trái ngọt, Been Tơn phải chăm sóc cây rất tỉ mỉ

Kiếm tiền nhờ rau quả sạch

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng rau củ sạch của các hộ gia đình ở TP.Vinh, Been Tơn bắt đầu mở rộng mô hình và diện tích canh tác để tăng hiệu quả năng suất tiếp cận thị trường qua hình thức online.

Nằm ở vị trí cao trực tiếp hấp thụ được lượng ánh sáng tự nhiên tránh được các loại sâu bệnh gây hại bên ngoài. Để rau có chất dinh dưỡng, Been Tơn sử dụng phân bón từ vỏ trấu, vỏ lạc xay nhỏ, xơ dừa, xác thực vật và phân chuồng, đem lại giá trị dinh dưỡng cao, giúp các loại cây trồng phát triển tốt nhất.

Nhờ sự dày công chăm sóc nên vườn cây ngày càng xanh mướt. Gần 30 loại cây trồng đã được Been Tơn trồng thành công như: dâu tây, mâm xôi, sung Mỹ, việt quất, xà lách, cà chua, rau chân vịt, cải cầu vồng hay đậu cove... Riêng dâu tây các loại dâu bạch tuyết, dâu anh đào được nhập giống từ Nhật Bản, giá mỗi cây giống 45 ngàn đồng.

Đến nay, số lượng hoa củ quả mà vườn cho ra đã đem lại nguồn thu nhập khá ổn định, phủ đều qua các mùa, có lúc đạt đến hơn chục triệu đồng/tháng.

Các bài chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cũng được nam sinh này chia sẻ lên các hội nhóm trên mạng xã hội và được rất nhiều lượt tương tác, phản hồi tích cực. Các loại dâu tây là nguồn thu nhập chính, mỗi cây đến vụ thu hoạch có thể đạt năng suất đến 2 kg/cây, giá thành trung bình 1 kg có thể thu về hơn 600 nghìn đồng tùy vào từng loại dâu.

Vườn treo của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch - Hình 5

Bắp cải, đậu cove... trên sân thượng

"Trồng rau hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu hay diệt cỏ độc hại, không dùng phân bón hóa học, không có chất biến đổi gen, không chất kích thích sinh trưởng, nguồn đất nước sạch nên rất thân thiện với môi trường, mang đến nguồn rau sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng", Been Tơn nói.

Cây sinh trưởng phát triển tự nhiên, quá trình, thời gian sinh trưởng dài hơn so với phương cách trồng thông thường. Cũng nhờ đó, cây tích hợp được nhiều chất dinh dưỡng.

Vườn treo của thanh niên 17 tuổi: Kiếm tiền triệu từ rau sạch - Hình 6

Thu hoạch dâu tây

Sau khi có nguồn dâu tây sạch do chính mình trồng, chàng thanh niên 17 tuổi này tham gia vào các khóa học làm bánh, trực tiếp tận dụng chính những nguyên liệu hoa quả tươi sạch có sẵn làm ra những chiếc bánh kem đủ loại. Tiệm bánh tại nhà này đã mang về thu nhập khá cho cậu thu nhập rất khá.

"Em sẽ mở rộng thêm mô hình vườn cây sạch và bổ sung, thử nhiệm thêm một số loại cây trồng khác", Been Tơn cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước
05:19:31 25/10/2021
Chuyên gia phong thuỷ TQ nhắc nhở: Dù giá rẻ thế nào cũng không nên mua 3 kiểu nhà này!
13:17:21 26/10/2021
Chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Nhà chật đến đâu cũng không nên sắp đặt bếp theo cách này!
10:14:01 25/10/2021
7 bí kíp sinh tồn đủ hữu ích để cứu mạng bạn vào một ngày xấu trời
15:46:53 25/10/2021
Đặt một quả bóng bay vào miệng cống thoát nước, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu sau 1 đêm
21:06:26 25/10/2021
14 căn bếp nhỏ được thay đổi ngoạn mục sau khi cải tạo
10:00:01 25/10/2021
Cô gái 27 tuổi tiết kiệm được gần 700 triệu trong 3 năm nhờ áp dụng 4 cách này
17:27:40 26/10/2021
5 mẹo làm sạch phản tác dụng mà chị em vẫn rỉ tai nhau hàng ngày, mẹo cho máy rửa bát là phổ biến nhất
07:49:06 25/10/2021
7 sai lầm phổ biến khiến phòng bếp đã nhỏ lại càng nhỏ hơn
07:18:58 26/10/2021
Tái hiện cuộc sống đồng quê với khu vườn trên mái, Nhà Mái Đỏ xuất sắc thắng giải "Dự án Kiến trúc của năm" do tạp chí Quốc tế bình chọn
15:34:42 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"
14:16:30 26/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng
14:44:59 26/10/2021
Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?
14:53:50 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Vợ chồng Minh Tuyết - em gái Cẩm Ly giàu đến mức nào?
13:22:42 26/10/2021
Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo
14:32:34 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021

Tin mới nhất

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều "giật mình"

17:38:26 26/10/2021
Chị Linh cho hay, mỗi tháng chị chỉ chi khoảng 300k đến 350k cho việc mua hoa vậy nhưng cả tháng nhà chị lúc nào cũng có sắc hoa tươi thắm.

Áp dụng lối sống tối giản trong chi tiêu và thanh lọc hơn 100 món cho tủ quần áo, cô gái Hà Nội nhận ra nhiều bài học bổ ích

16:41:49 26/10/2021
Đối với Anh Phương thì tối giản là suy nghĩ kỹ trước khi bỏ tiền mua một món đồ dựa trên sự hiểu biết đầy đủ, sâu sắc về bản thân và món đồ đó.

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc

14:08:21 26/10/2021
Giữa những guồng quay, lo toan của sống cuộc sống, chàng trai 8X đã tìm cho mình niềm vui an nhiên trong cuộc sống thông qua việc vẽ tranh Bụt.

Chiêm ngưỡng công trình duy nhất của Việt Nam lọt đề cử giải 'Oscar kiến trúc' thế giới 2021

12:47:07 26/10/2021
Vượt qua hàng nghìn các nhóm thiết kế khác, The Veil - White Palace Phạm Văn Đồng đã trở thành công trình duy nhất của Việt Nam có mặt trong hạng mục Display: Completed Buildings (Tạm dịch là Trình diễn - Công trình đã hoàn thành) tại W...

Ngôi nhà phố kết nối thiên nhiên với thiết kế gạch độc đáo ở Sài Gòn

09:48:07 26/10/2021
Yêu thiên nhiên và thích được sống chan hòa cùng nắng gió, cặp vợ chồng trẻ ở Sài Gòn đã tìm đơn vị thiết kế để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Những loại hoa vừa làm đẹp sân vườn vừa xua đuổi muỗi

09:43:03 26/10/2021
Việc lạm dụng nhang hay thuốc trừ muỗi về lâu dài có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nhưng việc trồng thảo dược quanh vườn lại khác.

Người phụ nữ bỏ nghề may để xây dựng một cuộc sống mới với khu vườn đẹp như cổ tích

09:39:08 26/10/2021
Khi theo đuổi một nghề để kiếm sống đó là thiết kế quần áo và may mặc, người phụ nữ này nhận ra rằng, công việc ấy không thể khiến mình hạnh phúc. Và chị đã quyết định trồng rau, làm vườn.

Nhà ở Đà Nẵng ngập từ cây đến nắng và gió, càng vào trong càng thấy đỉnh vì những cách xử lý không gian tuyệt vời

09:37:17 26/10/2021
Ngôi nhà được thiết kế với hai trục lưu thông không khí từ trước ra sau và từ dưới lên trên nên luôn ngập tràn nắng gió tự nhiên.

Ban công bé xíu vẫn sẽ thành vườn cây thật "ểnh" nếu biết tối đa hoá diện tích, có 6 cách để bạn thử làm theo

09:19:44 26/10/2021
Trồng nhiều cây và decor chúng theo những cách sau là ban công trở thành nơi thư giãn liền.

Thoát cảnh "không có gì để mặc" lại tiết kiệm cả đống tiền với những cách này

21:11:31 25/10/2021
Mua sắm quần áo là một niềm vui và nó có thể dễ dàng biến thành một thói quen khiến bạn lãng phí cả đống tiền. Với 4 mẹo sau đây, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, nhanh hơn nhờ không chi tiền cho những trang phục không mặc đến.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp

19:35:31 25/10/2021
Từ khi bén duyên với gốm, chị Nguyễn Thu Thủy đã cắm khoảng 200 bình hoa sau mỗi tác phẩm gốm ra đời.

Ba cách chi tiêu vẫn bị coi nhẹ nhưng lại giúp 3 người bình thường này tích lũy được khối tài sản "khủng"

18:48:56 25/10/2021
Họ đi từ tay trắng đến sở hữu được 1 triệu USD đầu tiên không phải nhờ những phương pháp cao siêu.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong "là nghiện" nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết

15:29:28 25/10/2021
Bạn có thể nghe những trải nghiệm của chị Bích Ngọc khi sử dụng các dòng hộp đựng thực phẩm nổi tiếng trên thị trường, ưu và nhược điểm của chúng trước khi quyết định mua về.

Người thông thái chẳng bao giờ mắc 10 sai lầm này khi đi chợ, vừa mua phải hàng ôi mà còn lãng phí tiền

10:04:16 25/10/2021
Chắc hẳn bạn đã từng trải qua trường hợp khi nhận biên lai thanh toán của siêu thị mới phát hiện ra số tiền đã vượt quá ngân sách.

Penthouse 3 tầng của nữ chủ nhân 37 tuổi với chi phí hoàn thiện gần 4 tỷ đồng ở ngoại thành Hà Nội

09:58:53 25/10/2021
Từng góc nhỏ trong nhà đều nền nã, thanh lịch, mọi không gian đều toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Căn hộ 32m² decor tông trắng xám hạ gục ngay cả người tinh tế và khó tính nhất

09:55:12 25/10/2021
 Không phải ai cũng muốn sống trong căn hộ nhỏ, cho đến khi có cơ hội ngắm nhìn căn hộ 32m2 được bố trí thông minh và tinh tế như thế này.

Mãn nhãn với 6 màn cải tạo nhà trong hẻm, cái nào cũng nổi bần bật với mặt tiền sáng, nội thất không đụng hàng

06:08:18 25/10/2021
Diện tích nhà vỏn vẹn 36m2 đòi hỏi người cải tạo phải tận dụng tối đa diện tích. Mặt tiền phía trên lầu hiện trạng khá cũ nên toàn bộ cửa cũ được thay thành hệ nhôm xingfa vòm màu xám, thêm vào đó là gạch nung cổ đỏ.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.

Thảm lông là bí quyết giúp ngôi nhà thêm ấm áp và thơ mộng

15:08:49 24/10/2021
1. Khi mặc một bộ quần áo thật đẹp, bạn sẽ cần đến một đôi giày phù hợp để bản thân trông tuyệt vời nhất có thể. Những tấm thảm lông cũng vậy. Chúng có thể thay đổi diện mạo và hiệu ứng không gian của một căn phòng.

12 loại hoa cho người mới bắt đầu làm vườn

14:42:00 24/10/2021
Hoa cosmo, hướng dương... đều dễ nảy mầm và không cần chăm sóc nhiều vẫn có thể sinh trưởng tốt, cho hoa đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến từ ngày 27/10, TP Hồ Chí Minh sẽ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em

Đời sống

19:30:52 26/10/2021
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh dự kiến khởi động tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 12 -17 tuổi ở Quận 1 và huyện Củ Chi vào ngày 27/10.

10 loại thuốc trị viêm xoang thường dùng và những lưu ý cần biết

Sức khỏe

19:30:23 26/10/2021
Viêm xoang khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức tại các hốc xoang bị bệnh.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

Tâm sự

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

10 xe bán tải nhỏ gọn tiện dụng từng được sản xuất

Ôtô

19:28:07 26/10/2021
Xe bán tải có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 19. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu xe tải nhỏ gọn nhất mọi thời đại.

Sắc vóc Tăng Thanh Hà qua thời gian

Sao việt

19:26:37 26/10/2021
13 năm sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc và đã trở thành mẹ hai con, diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn được người hâm mộ gọi là ngọc nữ.

Cánh gà chiên ba vị ngon đậm đà không thể chối từ

Ẩm thực

19:25:40 26/10/2021
Cánh gà chiên ba vị là món ăn ngon hấp dẫn đơn giản ai cũng mê nhưng cũng cần phải có bí quyết để món gà thêm phần đậm đà hơn Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết để làm nên món cánh gà chiên ba vị đậm đà và hấp dẫn này nhé

5 việc phụ nữ thường ngại làm lúc về giường nhưng với đàn ông lại chính là "chất gây nghiện", cả đời muốn vợ chiều mãi

Kiến thức giới tính

19:25:02 26/10/2021
Trong cuộc yêu, đàn ông luôn thích cảm giác da cọ da để có thể cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại của cơ thể đối phương.

Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo

Tình yêu

19:22:07 26/10/2021
Như có 1 ma lực nào đấy khiến họ chẳng hỏi han nhau được câu nào đã lao vào cơn hoan lạc.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ

Netizen

19:20:26 26/10/2021
Anh Lê Thanh Minh Tùng đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận sau khi lên sóng nhận đại diện tịnh thất Bồng Lai là cha cũng như nói về những bí mật đen tối phía sau.

Ngắm Honda Air Blade 150 phiên bản giới hạn, giá 55,79 triệu đồng

Xe máy

19:17:43 26/10/2021
Honda Air Blade 150 phiên bản giới hạn có giá niêm yết 55,79 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Phiên bản này sở hữu màu sơn và tem ấn tượng hơn so với các phiên bản khác.

Trung Quốc phong tỏa thành phố 4 triệu dân, hủy giải marathon Bắc Kinh vì dịch Covid-19

Thế giới

19:14:34 26/10/2021
Trung Quốc vào ngày 26.10 đã áp đặt lệnh phong tỏa thành phố Lan Châu, thủ phủ tỉnh Cam Túc ở tây bắc nước này, để kiểm soát dịch Covid-19.

'Thái tử phi' Yoon Eun Hye sống vô tư ở tuổi 37

Sao châu á

19:13:50 26/10/2021
Không còn bận tâm quá nhiều về sự nổi tiếng, Yoon Eun Hye sống thoải mái, dành thời gian cho các sở thích cá nhân.