Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn

Trên trang cá nhân, vợ chồng Mạc Văn Khoa đồng loạt chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 1 năm kết hôn.

Bà xã nam diễn viên viết: “Ngày đẹp, tháng đẹp và giờ đẹp. Đúng 1 năm 2 đứa lên phường đăng ký kết hôn. Thôi thì kỷ niệm bằng một bộ ảnh nhẹ nhàng như này nhé bố của con em. Chỉ mong bên anh lúc nào em cũng cười tươi như hướng dương ạ. Yêu anh.”

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn - Hình 1

Mạc Văn Khoa và bà xã kỷ niệm 1 năm về chung một nhà. (Ảnh: FBNV – Mạc Văn Khoa)

Tiếp theo đó không lâu, Á quân Cười Xuyên Việt cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh kỷ niệm ngày về chung một nhà với bà xã: ” Kỷ niệm một năm ngày em đặt bút kí vào Tờ Giấy Kết Hôn các bác ạ. P/s: Đưa con đi chụp hình Thôi Nôi 2 vợ chồng chụp ké tấm hình.”

Mạc Văn Khoa hài hước để lại bình luận bên dưới bài viết của bà xã: “Ký xong một phát hai ngày sau con ra luôn em nhỉ.”

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn - Hình 2

Mạc Văn Khoa và vợ pose dáng đáng yêu chụp ảnh. (Ảnh: FBNV – Mạc Văn Khoa)

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn - Hình 3

Vào ngày 2/12 năm ngoái, cả hai đưa nhau lên phường đăng ký kết hôn. (Ảnh: FBNV – Mạc Văn Khoa)

Cùng theo bài đăng là bộ ảnh dễ thương của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy. Cả hai cùng diện trang phục tông vàng rực trong không gian tươi sáng với đầy hoa cỏ. Tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu khi chụp ảnh cùng nhau, khó ai tin rằng đôi vợ chồng này đã trải qua vài năm yêu và có với nhau một cô con gái gần 1 tuổi.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả dành sự ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân này cũng như gửi nhiều lời chúc phúc cho Mạc Văn Khoa và bà xã hơn tuổi.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn - Hình 4

Video đang HOT

Trước khi kết hôn, họ đã có 5 năm yêu. (Ảnh: FBNV – Mạc Văn Khoa)

“Hạnh phúc quá đi à.”

Sao không có bé Minnie chụp cùng vậy anh chị.”

“Nhìn cưng quá à, chúc hai anh chị hạnh phúc mãi như vậy nha.”

“Hóng đám cưới của anh Mạc Văn Khoa quá.”

“Hai vợ chồng nhìn có tướng phu thê ghê, chúc anh chị mãi hạnh phúc, thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ nhé.”

Vào ngày 3/12 năm ngoái, Mạc Văn Khoa hạnh phúc khoe hình ảnh cùng bạn gái Thảo Vy tươi cười cầm giấy chứng nhận kết hôn. Nam diễn viên hài hạnh phúc khi trở thành một người chồng, người bố: ” Chưa bao giờ ký quả chữ ký nào mà tim em nó đập nhanh như vậy các bác ạ! Đập nhanh vì sung sướng và hạnh phúc. Bà cũng đập nhanh vì có chút hơi áp lực rằng mình phải cố gắng là một người chồng, người người bố thật tốt các bác à. Cảm ơn những lời chúc mọi người dành cho vợ chồng em ạ. Cảm ơn Vy đã chịu khó lấy anh làm chồng nhé”.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn - Hình 5

Vợ chồng Mạc Văn Khao đăng ký kết hôn vào 1 năm trước. (Ảnh: FBNV – Mạc Văn Khoa)

Ở thời điểm đăng ký kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa mang thai con đầu lòng được 8 tháng. Chỉ sau 2 ngày đi đăng ký kết hôn, vợ của nam diễn viên hạ sinh con gái, sớm hơn so với ngày dự sinh. Hiện tại, con gái Mạc Văn Khoa sắp tròn 1 tuổi, ngày càng cứng cáp, khỏe mạnh và xinh xắn.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn - Hình 6

Con gái Mạc Văn Khoa sắp tròn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV – Vy Pumpe)

Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy đã có với nhau 6 năm kể từ lúc yêu và khi về chung một nhà. Hiện tại, khán giả vẫn hết sức trông đợi về một đám cưới của cả hai.

Mạc Văn Khoa đăng ảnh chứng minh "như 2 giọt nước" với con gái

Trước loạt ảnh hóa trang vừa đáng yêu vừa lầy lội của bố con Mạc Văn Khoa và bé Minnie, nhiều khán giả không khỏi trầm trồ: "Đúng là y như đúc khuôn".

Con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy càng lớn càng kháu khỉnh, bụ bẫm. Với đôi mắt to tròn và loạt biểu cảm đáng yêu, Minnie thường xuyên được các cô chú xuýt xoa khen ngợi.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng rất thoải mái trong việc chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con gái. Mới đây, các cô chú lại được một phen trầm trồ trước màn hóa trang như hai giọt nước của hai bố con nam diễn viên.

Mạc Văn Khoa đăng ảnh chứng minh như 2 giọt nước với con gái - Hình 1

Con gái Mạc Văn Khoa giống bố như hai giọt nước. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa hài hước đăng tải hình ảnh của mình cùng ái nữ kèm chia sẻ: "Có gọi là như hai giọt nước không các bác".

Bé Minnie với gương mặt bụ bẫm cùng đôi má "bánh bao" thương hiệu, đội thêm mái tóc giả "huyền thoại" của bố, có thể thấy, Minnie càng lớn càng y như khuôn đúc với Mạc Văn Khoa. Ái nữ nhà nam diễn viên thể hiện biểu cảm ngơ ngác, mắt mở to tròn xòe trước ống kính của mẹ. Nhóc tì lại còn diện chiếc áo bà ba làm dân tình cười ngất vì quá đáng yêu.

Mạc Văn Khoa đăng ảnh chứng minh như 2 giọt nước với con gái - Hình 2

Những hình ảnh khác của hai bố con cũng được nhiều khán giả so sánh với nhau. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ riêng hình ảnh mà Mạc Văn Khoa chia sẻ, nhiều khán giả cũng thích thú mang những hình ảnh trước đó của nam diễn viên và Minnie đặt lên "đọ sắc". Trong những bức ảnh thời gian đầu chào đời, Minnie đã được nhận xét như "bản sao" của bố. Một bức ảnh Mạc Văn Khoa khi hóa thân thành sư thầy, đầu trọc được đặt cạnh ảnh con gái tóc vẫn chưa mọc nhiều khiến cư dân mạng thích thú.

Mạc Văn Khoa đăng ảnh chứng minh như 2 giọt nước với con gái - Hình 3

Dân tình trêu rằng, chỉ cần nhìn mặt Minnie là đã biết địa chỉ nhà. (Ảnh: FBNV)

Với vai trò diễn viên hài, Mạc Văn Khoa thường xuyên hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Bức ảnh nam diễn viên đội tóc giả làm con gái thùy mi nết na và cũng mang tạo hình này cho Minnie gây xôn xao. Hai bố con một lần nữa chứng minh "có cùng địa chỉ nhà". Những khoảnh khắc này vô tình khiến Thảo Vy nhập "hội đẻ thuê" của showbiz Việt.

Mạc Văn Khoa đăng ảnh chứng minh như 2 giọt nước với con gái - Hình 4

Minnie như một bản sao hoàn hảo của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: T.H)

Dù trước đó được nhiều người nhận xét là khá giống bố, thế nhưng khi xem qua loạt ảnh này, bé Minnie vẫn làm cư dân mạng một phen ngạc nhiên. Tiểu công chú như một "Mạc Văn Khoa thu nhỏ" mang theo chút đáng yêu cùng loạt biểu cảm hài hước.

Bên dưới bài đăng của Mạc Văn Khoa, cư dân mạng để lại nhiều bình luận yêu mến dành cho Minnie, cũng không quên hài hước xuýt xoa về sự giống nhau của hai bố con nam diễn viên.

- Y như hai giọt nước anh nhé.

- Đây gọi là bản chính và bản sao đấy.

- Như hai giọt nước luôn á mà bé dễ thương hơn.

- Giọt bên trái là giọt trà sữa, giọt bên phải là giọt cà phê không đường nên hơi đắng.

- Nhìn mặt là biết địa chỉ nhà.

- Bản gốc hơi bị lỗi, bản sao hoàn chỉnh hơn.

- Minnie đáng yêu quá.

Mạc Văn Khoa đăng ảnh chứng minh như 2 giọt nước với con gái - Hình 5

Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước những hình ảnh của hai bố con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy tích cực chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái trên trang cá nhân. Dù nhóc tì từng nhận những lời không hay nhưng nam diễn viên đều lên tiếng bảo vệ. Người hâm mộ cũng dành nhiều tình cảm khi thấy Minnie càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Người đàn ông đáng tuổi bố đang cặp kè Lều Phương Anh khẳng định: Bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm!00:39Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa14:58Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Lê Công Tuấn Anh và cái chết bí ẩn gây chấn động showbiz ở tuổi 29, có gì trên lá thư tuyệt mệnh?04:54

Tiêu điểm

Rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư tới tận nhà thách đấu và ghen ngược với "chính thất", sốc nhất là màn khoe chiến tích ảnh nóng?
14:57:37 15/01/2022
Giữa lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Hoài: "Không ai có thể ngoại tình một mình. Chẳng có mối quan hệ vụng trộm nào đến từ một phía"
23:28:47 15/01/2022
Bà chủ sân khấu hải ngoại ám chỉ Hồ Văn Cường sống bội bạc? 
16:37:01 15/01/2022
MC Cát Tường gặp sự cố trên đường đi quay: Tôi tức hộc máu
09:47:00 16/01/2022
Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính
10:19:42 16/01/2022
NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều
00:23:48 16/01/2022
HOT: Lộ bằng chứng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp kết hôn?
07:53:18 16/01/2022
HOT: Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang bí mật hẹn hò?
15:25:12 16/01/2022
CEO Thúy Nga Paris ám chỉ Hồ Văn Cường vô ơn và bội bạc, Ngọc Sơn liền có động thái bảo vệ “gà cưng”
23:50:26 15/01/2022
Bị nghi mỉa mai Hồ Văn Cường "vô ơn, bội bạc", bà chủ trung tâm ca nhạc nổi tiếng liền lên tiếng làm rõ
18:38:33 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'
08:13:06 17/01/2022
Trang Nemo bị netizen "tấn công", ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ xô xát với Trần My
07:48:20 17/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022
Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!
10:11:24 17/01/2022
Toàn cảnh trận chiến giữa 2 nữ hoàng livestream Trang Nemo và Trần My vẫn chưa đến hồi kết, bạn của Trần My lên tiếng: Vụ này sẽ có nhiều phim lắm!
07:51:21 17/01/2022
Xôn xao hình ảnh tình trạng hiện tại của người phụ nữ bị đánh dã man ở shop Trang Nemo
10:16:39 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022

Tin mới nhất

Showbiz Việt 2022 sẽ 'loạn' khi có ít nhất 10 tân hoa hậu

11:43:49 17/01/2022
Khi số lượng các cuộc thi hoa hậu trong một năm không còn bị giới hạn, điều này đồng nghĩa các sân chơi nhan sắc mọc lên như nấm, loạn danh hiệu

Hà Anh nói thân Miss Universe, dân mạng soi sự thật ngã ngửa?

11:39:51 17/01/2022
Natalie Glebova được cho là đã bỏ theo dõi Hà Anh một thời gian khá dài

Kim Tử Long 3 lần nhiễm Covid, "ế" show phải đi làm shipper giao cơm

11:39:37 17/01/2022
Chia sẻ của NSƯT Kim Tử Long khiến nhiều khán giả bất ngờ

Trấn Thành bị hỏi “không là MC thì làm gì”, tiết lộ nghề nghiệp khiến CĐM ngỡ ngàng

11:24:52 17/01/2022
Sau một thời gian dài phát sóng, Rap Việt mùa 2 cũng đã dần đi đến những chặng đua cuối cùng

Trang Trần sắp lên xe hoa, thân thế ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt

11:13:19 17/01/2022
Việc Trang Trần đã có chồng con không còn là điều bất ngờ với cộng đồng mạng

Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?

10:52:11 17/01/2022
Biết sự thật phía sau loạt ảnh gây sốc của Thiên An với Quỳnh Lương, dân tình chắc phải té xỉu

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

10:40:50 17/01/2022
Hồ Văn Cường càng chiếm được sự quan tâm nhiều sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, chuyển sang công ty mới

Phùng Ngọc - “Thằng Cò” Đất Phương Nam phim vận vào đời, sống lang thang cô độc, cực khổ

10:21:08 17/01/2022
Chẳng ai ngờ thằng Cò Đất Phương Nam - ngôi sao nhí của bộ phim đình đám một thời lại có cuộc sống vất vả đến mức bị thương không có tiền chữa trị

Bảo Thy tiết lộ chịu cơn đau đẻ suốt 2 ngày, vừa tỉnh đã làm 1 việc khiến ai cũng giật mình?

09:45:50 17/01/2022
Bảo Thy cho biết cô sinh nở khó khăn và phải tận 2 ngày mới thấy mặt nhóc tỳ

Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"

09:32:52 17/01/2022
Hiện tại, Đặng Thu Thảo và hoa hậu Phương Lê đã... đường ai nấy đi. Khi hỏi về câu chuyện này, hoa hậu quý bà hòa bình thế giới bày tỏ sự thất vọng với đàn em

Việt Hương - Nữ danh hài “3 mét bẻ đôi” ai cũng phải ngước nhìn, quan hệ đặc biệt với Hoài Linh

09:22:14 17/01/2022
Việt Hương tên thật là Huỳnh Thị Thu Hương, sinh ngày 15/10/1976. Cô được biết đến là một trong những danh hài đình đám nhất Việt Nam

Cát Tường nổi đóa khi liên tục bị làm phiền, đòi sao kê

08:58:30 17/01/2022
Dù đã đính chính phát ngôn, song MC Cát Tường vẫn bị một bộ phận anti-fan tấn công

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ loạt “hint” hẹn hò hot girl kém 9 tuổi

23:39:53 16/01/2022
Mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn clip với những hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Ngô Kiến Huy cùng hot girl Uyên Endy thời gian gần đây

Những lần Mâu Thuỷ gây tranh cãi chuyện hẹn hò, chia tay vì size giày

23:36:44 16/01/2022
Á hậu, siêu mẫu Mâu Thủy quen thuộc với khán giả qua hình ảnh mạnh mẽ, kiêu kì. Không chỉ trong công việc cô vẫn luôn giữ cái tôi và quan niệm tình yêu rõ ràng

Tình bạn đẹp kéo dài gần 2 thập kỷ giữa Nguyệt Ánh - Lương Thế Thành

23:33:18 16/01/2022
Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh là 2 gương mặt diễn viên nổi tiếng đối với khán giả truyền hình Việt

Việt Hương hết tặng quà khủng lại chủ động cho Hoàng Mập mượn tiền

23:28:58 16/01/2022
Cùng hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm, Hoàng Mập và Việt Hương có mối quan hệ thân thiết như người nhà

Nghệ sĩ Hồng Nga hậu tiêm 4 mũi vaccine, hài hước khi muốn cưới chồng

23:24:28 16/01/2022
Sau khi trở về Việt Nam, nghệ sĩ cải lương Hồng Nga nhiều lần xuất hiện trong các vlog của đồng nghiệp, chia sẻ về cuộc sống đời thường

Duy Khương cùng vợ diện áo dài, tổ chức đầy tháng cho con trai thứ 2

23:20:57 16/01/2022
Phạm Duy Khương được khán giả biết đến khi còn là cậu học trò của nghệ sĩ Trấn Thành

Ngân Khánh đăng ảnh với vóc dáng thon gọn giữa nghi vấn mang bầu

23:18:20 16/01/2022
Ngân Khánh từng là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt đã tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm nhân ngày sinh nhật Mỹ Tâm

23:13:53 16/01/2022
Rạng sáng ngày 16/1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái hết sức tình cảm chúc mừng sinh nhật người em thân thương - ca sĩ Mỹ Tâm

Trang Trần bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa, thân thế của ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt

22:59:01 16/01/2022
Dù đã có con chung từ lâu nhưng Trang Trần và ông xã vẫn chưa tổ chức đám cưới. Sắp tới cựu người mẫu mới có cơ hội lên xe hoa với tư cách cô dâu

Ái nữ "ngậm thìa vàng" nhà Phan Như Thảo gây chú ý khi trổ tài mẫu nhí

22:43:31 16/01/2022
Kết hôn với đại gia hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo chịu nhiều lời ra tiếng vào. Đến thời điểm hiện tại, nữ người mẫu đã dùng hôn nhân hạnh phúc để chứng minh cho quyết định của mình là đúng

Trương Thế Vinh có động thái mới giữa tin đồn hẹn hò bí mật với Thúy Ngân

22:11:13 16/01/2022
Sau nhiều nghi vấn hẹn hò, nhất cử nhất động của cặp đôi Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng

"Ông hoàng tương tác" lại gọi tên Sơn Tùng: Đăng độc 1 ảnh selfie khoe cắt tóc, cạo râu mà hút gần triệu like!

21:48:54 16/01/2022
Nhất cử nhất động của Sơn Tùng quả thật đều được netizen quan tâm triệt để

Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên

21:46:24 16/01/2022
Hình ảnh Thùy Tiên ngồi ngay cạnh doanh nhân Đức Huy khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán

Maria Đinh Phương Ánh khác lạ với style 'bụi đời'

21:42:45 16/01/2022
Trò chuyện với mọi người, Maria Đinh Phương Ánh cho biết, cô biến hóa cho khỏi nhàm chán

Bị nghi bóng gió hôn nhân Diệp Lâm Anh, 2 celeb phải lên tiếng

21:39:30 16/01/2022
Thu Hoài, Thanh Thúy phải mở lời đính chính khi có những chia sẻ nhắc tới ngoại tình, tiểu tam

Nghệ sĩ Thành Lộc viếng đạo diễn Đoàn Bình

21:22:37 16/01/2022
Đạo diễn Đoàn Bình qua đời ở tuổi 46 vì tai nạn giao thông. Đồng nghiệp có mặt ở lễ tang để tiễn biệt anh

Thiều Bảo Trâm ẩn ý bị tổn thương sau loạt sóng gió tình ái bủa vây?

21:14:12 16/01/2022
1 năm sau khi vướng drama trà xanh, mọi chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đều gây chú ý

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc Công an Hưng Yên lên tiếng vụ 5 người tử vong sau bữa ăn trưa

Pháp luật

12:03:57 17/01/2022
Liên quan đến vụ việc 4 người trong gia đình tử vong sau khi ăn trưa cùng nhau và một người không ăn cũng không qua khỏi, PV Dân trí đã trao đổi với Giám đốc Công an Hưng Yên về sự việc này

Miền Bắc rét đậm, vùng núi cao khả năng xảy ra băng giá

Đời sống

12:01:20 17/01/2022
Hôm nay (17/1), ở Bắc Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C và có khả năng xảy ra băng giá

Bộ ảnh sinh nhật gây lú nhất đầu năm: Ai cũng tưởng đây là Triệu Lệ Dĩnh, hoá ra lại là bản sao gây tranh cãi nhất Cbiz

Sao châu á

11:57:36 17/01/2022
Nhìn nhan sắc và cách tạo dáng của ngôi sao này, ai cũng ngỡ đây chính là Triệu Lệ Dĩnh

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa sau đòn trừng phạt của Mỹ

Thế giới

11:51:45 17/01/2022
Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắn một vật thể được cho là tên lửa đạn đạo vào sáng 17/1

Chạy xe trong đêm, tài xế hoảng khi thấy người nằm bất động giữa đường

Netizen

11:37:46 17/01/2022
Camera hành trình ghi lại vụ việc xảy ra vào tối muộn ngày 14/1, xe ô tô của chủ clip đang chạy thì bất chợt dừng lại do gặp chướng ngại vật. Nhìn kĩ mới thấy, đây là một người đàn ông đang nằm giữa đường. 

3 nàng mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Từ bỏ cả hình tượng idol như Our Beloved Summer vẫn chưa bằng trùm cuối

Phim châu á

11:37:16 17/01/2022
Phim Hàn có 3 mỹ nhân chủ động tán tỉnh crush vô cùng táo bạo, công khai dưới đây

Bí mật của Tim Cook  

Thế giới số

11:29:08 17/01/2022
Trong khi Steve Jobs là vị lãnh đạo với tầm nhìn xa, người kế nhiệm ông đã tạo ra loạt kỷ lục về giá trị cho Apple

Rapper Mỹ bị bắn ít nhất 15 phát súng

Sao âu mỹ

11:27:16 17/01/2022
Cộng đồng hip hop thương tiếc cái chết của Wavy Navy Pooh. Rapper người Mỹ bị tấn công khi đang lái xe chở gia đình về nhà

Chiếc xe đắt nhất trong dàn xe trăm tỷ mà sếp bất động sản Quảng Ninh thưởng Tết nhân viên có giá hơn 24 tỷ đồng

Siêu xe

11:16:05 17/01/2022
Dàn xe thưởng Tết này chủ yếu là SUV với sự góp mặt của nhiều mẫu xe giá tới hơn chục tỷ đồng như Bentley Bentayga, Land Rover Range Rover hay Mercedes-AMG G 63

Trưa nay ăn gì: Phở bò Nam Định, hương thịt bò đậm đà cùng vị mặn mòi của nước mắm cá cơm

Ẩm thực

11:12:24 17/01/2022
Trưa nay ăn gì: Phở bò Nam Định, hương thịt bò đậm đà cùng vị mặn mòi của nước mắm cá cơm

“Truy tìm hung thủ”: Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền bóc trần tội ác rùng rợn của kẻ ngoại tình

Phim việt

11:08:57 17/01/2022
Những vật chứng hữu hiệu dần được đưa ra ánh sáng khiến kẻ thủ ác không thể nào ẩn nấp được nữa

Logan Paul bị lừa mua bộ thẻ Pokemon trị giá 3,5 triệu USD

Bên lề sân cỏ

11:08:17 17/01/2022
Logan Paul bị lừa mua bộ thẻ Pokemon trị giá 3,5 triệu USD, vợ chồng Kyle Walker cãi nhau với hàng xóm... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/1