Vợ chồng lục đục chỉ vì chồng đòi bán của hồi môn khi giá vàng tăng cao

Thấy giá vàng lên cao, chồng tôi nhất định đòi mang bán số của hồi môn của hai vợ chồng .

Trong khi tôi lại không muốn động tới chỗ tài sản đó vì chưa thật cần thiết. Vậy là anh nghi ngờ tôi đã mang số vàng cho bố mẹ đẻ nên vợ chồng lục đục suốt.

Vào thời điểm vợ chồng tôi cưới nhau, cả hai đều đã có công việc ổn định và có thu nhập tốt. Kinh tế hai gia đình khá giả nên gần như vợ chồng tôi chẳng phải lo điều gì về kinh tế.

Trong ngày cưới, vợ chồng tôi được bố mẹ, người thân trao cho khá nhiều của hồi môn từ kiềng vàng, lắc tay, dây chuyền và thêm khá nhiều phong bì tiền mặt. Chúng tôi bàn nhau để số vàng cưới cho vào quỹ tiết kiệm, còn tiền cưới vợ chồng cho vào tài khoản để có việc gì dùng đến lấy cho tiện.

Chồng tôi bảo cách tiết kiệm an toàn và “có lãi” nhất vẫn là tích trữ vàng. Tôi cũng thấy vậy vì để tiền mặt thường hay tiêu lạm vào. Bởi vậy, về sau cứ có khoản tiền nào, tôi lại chia ra làm 3 phần. Một phần để chi tiêu thiết yếu, một phần giữ lại phòng khi cần chi tiêu và phần còn lại mua vàng cất đi. Cũng nhờ cách này mà vợ chồng tôi đã tiết kiệm được một khoản kha khá.

Vợ chồng lục đục chỉ vì chồng đòi bán của hồi môn khi giá vàng tăng cao - Hình 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cưới nhau đến năm nay là năm thứ 6. Đến giờ, chúng tôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh và cũng đã có nhà riêng, ôtô riêng để đi lại. Dẫu vậy, mua nhà hay mua xe chúng tôi chưa phải sử dụng đến số vàng hồi môn mà bố mẹ cho ngày cưới.

Không hiểu vì sao , vào tháng trước khi nghe thấy giá vàng lên cao, chồng tôi lại đòi bán hết chỗ vàng đó đi rồi khi nào giá xuống sẽ lại mua rồi trữ. Mua nhà hay mua xe , chồng tôi cũng không nhắc gì đến số vàng hồi môn đó, vậy mà lần này anh lại hỏi tôi.

Nghe chồng nói vậy tôi cũng chột dạ. Tôi sợ anh làm ăn thua lỗ mà giấu vợ con nên mới đòi bán đi để trả nợ. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì không phải vậy. Bản thân tôi thì không muốn làm như anh, nhỡ đâu bán rồi mà vàng cứ lên thì sao trong khi đầu tư vào thứ khác hay ôm tiền để đó cũng chẳng yên tâm được. Bất đồng quan điểm, vợ chồng nói qua nói lại, thậm chí giận nhau, cãi nhau mới đi đến thống nhất là không bán.

Nhưng khoảng mấy hôm nay thấy giá vàng lên cao quá khi đã vượt ngưỡng 53 triệu/ lượng, chồng tôi lại nhắc đến việc bán vàng. Lần này anh nhất định đòi bán vàng cho bằng được. Tôi cũng xem thấy mọi người đổ xô đi bán vàng thời điểm này.

Biết là bán lúc này vợ chồng tôi có lãi nhiều, nhưng tôi vẫn không muốn động đến chỗ tài sản đó khi chưa thực sự cần thiết. Bởi hiện giờ ngoài số vàng hồi môn, vợ chồng tôi cũng có những khoản tiết kiệm khác. Tôi nghĩ không bán vàng lúc này, giá vàng có thể hạ nhưng chẳng thiếu thời điểm giá vàng lên cao như vậy, thậm chí có thể cao hơn.

Thấy vợ kiên quyết không cho bán vàng, chồng tôi mặt nặng mày nhẹ. Anh xoay sang nghi ngờ tôi không còn giữ được số vàng đó mà đã mang cho bên ngoại nên mới năm lần bẩy lượt chồng bảo bán đi kiếm lời mà không chịu. Sau rồi, anh lại chửi tôi là không biết nắm bắt thời cơ.

Anh quắc mắt nói tôi chẳng mấy khi vàng lên đỉnh cao như vậy mà không bán, giá hạ xuống sau lại tiếc. Thậm chí anh còn chửi tôi ngu khi không có gan làm giàu, “miếng ăn tới miệng mà không biết đường gắp”…

Từ hôm đó, vợ chồng tôi vẫn lục đục cãi nhau. Thực lòng nghe những lời chửi của anh tôi không đau bằng việc anh nghĩ rằng tôi đã lấy số vàng hồi môn của vợ chồng để đưa cho bố mẹ đẻ. Bấy lâu nay tôi vẫn nghĩ anh là người luôn tin tưởng vợ. Vậy mà lần này, anh lại nói ra những điều đau lòng đó. Nói thật, lúc này tôi không biết mình có nên nghe theo chồng bán đi số của hồi môn ấy đi không nữa?

Phụ nữ thông minh giữ tiền và trái tim chồng như thế nào?

Người phụ nữ thông minh không phải là người biết "lục ví" để kiểm soát chồng mà là người có khả năng "thu phục" anh ấy.

Sau khi kết hôn, hầu hết phụ nữ đều là "tay hòm chìa khóa" của gia đình. Một số người cho rằng, chỉ cần kiểm soát được tiền của chồng thì sẽ kiểm soát được mọi thứ thuộc về anh ta. Tuy nhiên, ngay cả khi hàng tháng chồng giao lương đều đặn thì cũng thật khó để chắc chắn rằng anh ấy không có "quỹ đen".

Do đó, người phụ nữ thông minh không phải là người biết "lục ví" để kiểm soát túi tiền của chồng mà là người có những khả năng dưới đây để "thu phục" trái tim anh ấy.

Năng lực quản lý tiền bạc

Đêm qua, Lệ Hà gọi điện cho tôi, nói cô ấy không thể kiềm chế được việc mua sắm của mình. Lương không chỉ tháng nào hết tháng đó mà còn phải vay tiền qua thẻ tín dụng mới đủ tiêu xài.

Thực tế cho thấy, rất nhiều đồ đạc thuộc dạng "có cũng được, không có cũng chẳng sao", mua về chỉ thêm lãng phí, nhưng không phải người vợ nào cũng khống chế được cơn "thèm" mua sắm của mình.

Phụ nữ thông minh giữ tiền và trái tim chồng như thế nào? - Hình 1
Ảnh minh họa

Bởi vậy, dù đã kết hôn hơn hai năm nhưng gia đình Hà hầu như không có khoản tiền tiết kiệm nào. Tôi hỏi bạn, lẽ nào bạn chưa từng nghĩ, nếu có ngày gặp phải sự cố không may, như bệnh tật hay tai nạn chẳng hạn, thì lấy tiền đâu để dùng?

Hà bảo: "Tao đang trẻ khỏe thế này, cứ ăn chơi đã. Với lại, trước giờ tao cũng chưa từng nghĩ ngợi nhiều, mệt mỏi lắm!".

Nhiều người đàn ông không sẵn lòng đưa tiền cho phụ nữ quản lý, không phải vì họ keo kiệt, mà vì họ không muốn số tiền mình vất vả kiếm được lại bị cô ấy tiêu xài tùy tiện.

Khi hai người đã đồng ý kết hôn, tức là đồng ý cùng nhau có trách nhiệm vun vén cho gia đình, không còn cuộc sống "tùy hứng" như thời độc thân nữa.

Nếu một người phụ nữ có khả năng quản lý tài chính, cô ấy sẽ biết điều chỉnh mức chi tiêu hợp lý trong gia đình. Khi đó, không cần yêu cầu hay nài nỉ, chồng sẽ yên tâm mà tự nguyện đưa tiền "nhờ" bạn giữ.

Không lật lại chuyện cũ

"Có thể ngừng nhắc lại chuyện cũ không?", đây là câu mà đa số ông chồng sẽ nói khi cãi nhau với vợ.

Phụ nữ rất dễ mắc phải sai lầm này. Cứ khi nào không vui, họ thường lôi chuyện cũ ra nói. Điều đó chưa bao giờ khiến chồng cảm thấy tôn trọng. Chuyện gì đã qua, chúng ta nên buông bỏ và nhìn về phía trước. Nếu cứ bám vào quá khứ, thật khó để có được hạnh phúc.

Phụ nữ thông minh giữ tiền và trái tim chồng như thế nào? - Hình 2
Ảnh minh họa

Chúng tôi có một nhóm bạn thân thỉnh thoảng tụ tập để vui chơi và chia sẻ kinh nghiệm sau khi về làm dâu. Cô bạn Chu Hồng, một giảng viên tâm lý, thường nói với chúng tôi rằng, "vận mệnh" chẳng phải là điều gì huyền bí cao siêu, nó là sự lặp lại của tâm lý mỗi người. Học cách hạnh phúc thì sẽ lặp lại sự hạnh phúc, học cách tin tưởng sẽ lặp lại sự tin tưởng. Ngược lại, nếu cứ nghĩ về những điều bất hạnh sẽ lặp lại sự bất hạnh, cứ nghĩ về thù hận sẽ lặp lại sự thù hận...

Tôi đã hiểu, bản thân hoàn toàn có thể định hướng tâm lý của mình. Nếu muốn hạnh phúc, tôi có thể tự mình tạo ra những điều hạnh phúc. Cứ lặp lại như thế, ngày qua ngày, vận mệnh sẽ tốt lên.

Đây là lý do tại sao, mối quan hệ giữa hai người càng tốt thì càng dễ gần gũi hơn, và ngược lại, nếu cứ nhắc mãi về những sai lầm trong quá khứ, xung đột sẽ càng gay gắt, mối quan hệ ngày càng xa cách.

Phụ nữ cần học cách bỏ qua chuyện không hay trong quá khứ. Giống như cách lật dở tờ lịch vậy. Điều gì đã qua hãy lật nó sang trang mới, nhất là những chuyện không vui. Không ai thích làm "sống lại" chuyện cũ để khiến không khí gia đình thêm căng thẳng.

Sau khi kết hôn, nếu bạn chỉ nhìn chằm chằm vào khuyết điểm của người kia, nhắc đi nhắc lại nó thì không chỉ đối phương mà ngay cả bản thân bạn cũng sẽ không thấy hạnh phúc.

Phụ nữ thông minh là người biết rút kinh nghiệm từ những bài học đã qua để tránh vấn đề tương tự tái diễn. Chỉ cần có thế, chồng sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Năng lực điều hòa các mối quan hệ trong gia đình

Sau khi kết hôn, điều bạn đối mặt không chỉ là "nửa kia", mà là cả gia đình chồng (vợ). Dù "gia đình nhỏ" của bạn tách ra ở riêng hay ở tận trời Âu đi chăng nữa thì không thể không tiếp xúc với "gia đình lớn".

Phụ nữ thông minh giữ tiền và trái tim chồng như thế nào? - Hình 3
Ảnh minh họa

Có người thì khéo léo xử lý các mối quan hệ của bản thân và gia đình hai bên, hòa hợp với mẹ chồng, khiến người đàn ông của mình giảm thiểu rất nhiều áp lực, phiền muộn từ phía gia đình.

Có người lại không hiểu tầm quan trọng của điều này nên không biết cách "nuôi lớn" mối quan hệ tốt đẹp với "gia đình lớn". Điều này chỉ càng gây thêm gắc rối cho chồng mình. Dần dà, mâu thuẫn sẽ từ "gia đình lớn" chuyển về "gia đình nhỏ", vợ chồng lục đục, thậm chí, người đàn ông sẽ cảm thấy mình đã chọn nhầm người.

Những người phụ nữ có thể xử lý tốt các mối quan hệ trong gia đình không phải vì họ có một đám cưới đẹp, có mẹ chồng tốt, mà là vì họ thấu hiểu lòng người, họ có những cách cư xử khéo léo để giải quyết mọi rắc rối.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021

Tin mới nhất

Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói

11:07:42 12/04/2021
Bố mẹ làm chục mâm hay vài ba mâm cũng chỉ một mình em lo liệu. Mấy chị chồng toàn bấm đúng giờ ăn mới về..., nàng dâu kể.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Có thể bạn quan tâm

Rước họa vì spa, thẩm mỹ viện “chui”

Sức khỏe

12:04:36 12/04/2021
Dù bị cấm nhưng hàng loạt spa, thẩm mỹ viện chui vẫn ngang nhiên quảng cáo và thực hiện dịch vụ tiêm filler, phẫu thuật, hút mỡ…

Bỏ túi cách nấu bánh canh cua cực ngon, cực kì đơn giản

Ẩm thực

12:04:01 12/04/2021
Bánh canh cua là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, cách nấu bánh canh cua lại không hề khó chút nào chị em có thể học và nấu ngay tại nhà nhé!

Đấu Trường Chân Lý: Riot làm lại Lồng Đèn May Mắn, buff mạnh Thần Tài ở update cuối cùng của mùa 4

Esport

12:01:08 12/04/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ tới game thủ những thay đổi của bản 11.8 sắp tới. Với việc đây là update cuối cùng của mùa 4, Riot đã không có nhiều thay đổi lớn liên quan tới sức mạnh của từ...

Những điều ít biết về nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh: Thích cãi lời mẹ, ghét giới nhà giàu

Netizen

12:01:00 12/04/2021
Chỉ sau một đêm, người phụ nữ này đã trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản hiện tại ước tính 71,4 tỷ USD.

Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft

Game offline

11:54:23 12/04/2021
Rất ít tựa game lại mang lại sự tự do cho người chơi được như Minecraft, cho dù game thủ là một người thích xây dựng các công trình khổng lồ hay chỉ muốn sinh tồn và khám phá các vùng đất trong Minecraft một cách ngẫu nhiên..

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

Game online

11:50:47 12/04/2021
Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ mê mệt với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Ma Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 ...

Băn khoăn quy định được chọn lại ngành học

Học hành

11:48:44 12/04/2021
Theo Quy chế tuyển sinh 2021 (dự kiến), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phép sinh viên (SV) được phép chuyển trường, chuyển ngành học nếu cảm thấy sự lựa chọn của mình chưa hợp lý.

Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel

Sao việt

11:42:50 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là một cặp đôi ngôn tình, nhưng chỉ được 6 năm mối quan hệ cũng kết thúc.

Học sinh vô tư xả rác trong ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp

Đời sống

11:41:42 12/04/2021
Sáng 11/4, tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra ở Hà Nội, xuất hiện tình trạng học sinh đến tham dự vô tư xả rác bừa bãi ngay tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hè về Tuy Hòa tắm biển, nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Phú Yên

Du lịch

11:40:33 12/04/2021
Sở hữu nhiều bãi biển xanh, cát trắng nguyên sơ, lắm vịnh, nhiều vũng, nhiều hòn cùng vô số hải sản tươi ngon và tình cảm chân thành, hồn hậu của người dân địa phương, Phú Yên là điểm đến lý tưởng để bạn và gia đình đến khám phá, nghỉ d...

Solskjaer tha thiết mong Cavani hãy ở lại MU

Bóng đá thế giới

11:39:39 12/04/2021
Solskjaer tuyên bố, MU sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ Cavani ở lại, sau chiến thắng 3-1 trước Tottenham.

Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản

Sao châu á

11:29:15 12/04/2021
Hàn Quân Đình mở thẩm mỹ viện để kiếm sống. Hiện tại, cô lâm cảnh kiệt quệ tài chính, mất khả năng chi trả nợ nần.

Ngoại hình Tom Hiddleston

Sao âu mỹ

11:25:34 12/04/2021
Tài tử Tom Hiddleston gây thất vọng vì không chăm chút ngoại hình trong khoảng ba năm qua.

Hoa hậu Priyanka Chopra và dàn sao diện mốt không nội y

Phong cách sao

11:20:58 12/04/2021
Thảm đỏ British Academy Film Awards 2021 thu hút sự chú ý với gu thời trang đa dạng của các diễn viên.

Nhận định HAGL đấu Nam Định: Thầy trò Kiatisuk tiếp đà thắng

Bóng đá việt nam

11:19:10 12/04/2021
HAGL đang bay cao dưới thời HLV Kiatisuk, hướng đến trận thắng tiếp theo khi khi tiếp Nam Định ở vòng 9 LS V-League 2021.