Vợ chồng hễ cãi nhau là mẹ chồng lại xúi ly hôn, hơn 1 năm sau ngày con dâu ra đi bà mới thấy hối hận

“Bỏ đi con, mẹ thừa sức cưới về cho con cô gái mới lớn xinh đẹp, tử tế hơn nó gấp trăm lần” – mỗi lần chúng tôi cãi nhau, mẹ chồng lại ra nắm cánh tay chồng tôi rồi nói như thế.

Có ai lấy chồng bằng tuổi và cảm thấy như đang sống với 1 đứa em trai như tôi không? Mọi việc lớn nhỏ trong nhà, khi được hỏi đến anh chỉ mải cầm điện thoại, xong ậm ừ rồi bảo:

- Ừ, em thích sao thì làm vậy đi.

Video đang HOT

- Em đang hỏi ý kiến anh mà.

- Thì anh đồng ý theo em mà!

Tôi đến chán, từ chuyện đi đám cưới chị họ nhà anh bao nhiêu, đóng góp với bố mẹ chồng thế nào, anh đều chẳng quan tâm. Nhưng đỉnh điểm, dạo ấy tôi mới có bầu được 10 tuần, anh được mời đi ăn đám cưới của cậu bạn thân. Thôi thì, tôi cũng không cấm nhưng trước khi đi, chỉ dặn:

- Anh uống ít rượu bia thôi, đường sá lại xa xôi, đi về sớm kẻo nguy hiểm.

Thế mà chồng chẳng nói chẳng rằng, mặt vênh lên, chẳng thèm đội mũ rồi đi. Tối 9h chưa thấy về, tôi gọi điện thì không nghe máy. Nằm trong phòng lòng dạ nóng như lửa đốt, gọi cho cậu bạn thân khác thì ông này nghe máy, giọng lè nhè:

- Cái gì, Hân hả? Thằng Học nó đang hát karaoke nhé, đừng có gọi.

Vợ chồng hễ cãi nhau là mẹ chồng lại xúi ly hôn, hơn 1 năm sau ngày con dâu ra đi bà mới thấy hối hận - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi hằn học, tắt điện thoại. Cố nằm mà không sao ngủ được vì lo lắng. Tới 12h đêm, chồng mới rú ga ầm ĩ về nhà. Hai vợ chồng lại to tiếng 1 chút thì mẹ chồng đã lên gõ cửa:

- Đêm hôm rồi, im đi cho chồng nó ngủ. Con gái con đứa suốt ngày quàng quạc ra bắt nạt chồng thôi.

Mệt thật, con trai rú ga inh ỏi bà không nhắc, con dâu mới nói đôi câu với chồng bà lên đập cửa. Tôi chán chẳng buồn nói nữa mà đi nằm.

Sau đó không lâu, chồng tôi lại được mời đi đám cưới. Lần này vì sợ anh lại bia bọt, rượu chè mà về muộn, tôi đòi đi theo. Dù sao cũng là chỗ bạn bè quen biết, Học vui vẻ gật đầu. Nhưng lúc đi đường, anh phóng như điên. Biết thừa vợ đang có thai mà vẫn chẳng giảm tốc độ. Tôi ngồi phía sau hét toáng lên, anh càng đánh võng, trêu đùa người đi đường khiến tôi cảm thấy sợ hãi vô cùng. Dừng xe một cái, tôi nôn thốc nôn tháo, Học chỉ đứng phía sau, vỗ lưng nhưng vẫn cười hớn hở:

- Vợ yếu bóng vía quá!

Tôi muốn giữ thể diện cho chồng nên im lặng. Nhưng sau khi đi cỗ về, tôi không nhịn được mà trách anh. Tôi mắng anh vô tâm, coi thường mạng sống của vợ con. Biết thừa là nguy hiểm mà vẫn cứ cắm đầu làm, sau này lỡ có gì thì ân hận cả đời.

Đúng lúc ấy, mẹ chồng tôi đi từ ngoài sân vào, bà nghe đầu chưa xuôi, đuôi chưa lọt lập tức nhảy bổ lên mắng:

- A, cô về đây rồi trèo đầu, cưỡi cổ con trai tôi à?

- Mẹ, con chỉ đang nhắc nhở anh ấy đi xe cho cẩn thận thôi ạ.

- Nhà này tới lượt cô nhắc à? Cô là vợ nó hay là mẹ nó mà nhắc to quá vậy?

- Mẹ ơi, nhưng con đang mang bầu mà anh ấy đi xe phi như tên lửa, lỡ xảy ra chuyện gì thì sau?

- Thì anh bảo anh sẽ sửa, sao mà em lắm lời thế - Học bất ngờ quay sang trách ngược lại tôi.

Được thể, mẹ chồng quay sang nắm lấy cánh tay con trai, rồi thủ thỉ:

- Bỏ đi con, mẹ thừa sức cưới về cho con cô gái mới lớn xinh đẹp, tử tế, hiền lành hơn nó gấp trăm lần.

Vợ chồng hễ cãi nhau là mẹ chồng lại xúi ly hôn, hơn 1 năm sau ngày con dâu ra đi bà mới thấy hối hận - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Điều khiến tôi sững sờ nhất là Học lại gật đầu vâng dạ như cún con trước mặt mẹ chồng. Tôi uất ức, bỏ đi lên phòng. Rồi hai chúng tôi giận nhau, suốt cả tuần trời, Học không thèm đả động đến tôi. Tôi nôn, tôi nghén, anh vẫn mặc kệ. Đi làm về, anh chỉ có bám lấy mẹ ở phòng khách, hoặc lao vào phòng ngủ mở máy tính chơi game .

Nhưng một tối nọ, tôi bất ngờ phát hiện mẹ chồng lén lút đưa con trai đi gặp gỡ một cô gái khác. Thậm chí, cô ta còn có bầu được 5 tháng, tức là chỉ kém tôi có 3 tháng? Tôi đau đớn đưa ra đơn ly hôn. Học thì mừng rỡ kí, mẹ chồng thì vênh mặt lên:

- Biết điều thế là tốt. Con dâu mới của tôi ngoan hơn cô, hiền hơn cô, xinh hơn cô gấp trăm lần.

Thế rồi tôi ra đi khi bầu 8 tháng, bụng đã vượt mặt. Tôi cũng nghĩ kĩ rồi, chồng trẻ con còn có thể chịu được. Mẹ chồng ghê gớm nhưng khôn khéo, biết điều thì có thể vượt qua. Nhưng kết hợp của cả hai thì tôi thật quá sức chịu đựng.

Thế mà chỉ hơn 1 năm sau, khi tôi đang ru con trai ngủ thì mẹ chồng mò tới tìm. Nhìn bà già hẳn đi, người gầy gò, xanh xao. Thấy tôi, thấy cháu, bà quỳ xuống khóc:

- Hân ơi, cho mẹ xin lỗi, cho mẹ được nhận cháu, được đón con về Hân nhé.

Tôi còn chưa hết sốc thì bà chủ động kể. Rằng chồng cũ của tôi lấy vợ mới trẻ hơn 4 tuổi, nhưng ăn chưa no, lo chưa tới, cả ngày chỉ lo nhắn tin, chụp ảnh. Ban đầu, lúc nào cũng chỉ chăm chăm chụp ảnh, ca tụng mẹ chồng lên facebook khiến bà mừng rơn, nhưng sau đó thì bà nhận ra một tay phải lo liệu mọi thứ.

Vợ chồng hễ cãi nhau là mẹ chồng lại xúi ly hôn, hơn 1 năm sau ngày con dâu ra đi bà mới thấy hối hận - Hình 3

(Ảnh chụp màn hình)

Chưa kể, vì chưa làm ra tiền nên con dâu còn xin tiền bà để đi ăn chơi. Bà bỗng dưng phải còng lưng nuôi 2 đứa trẻ con trong nhà nên nặng gánh, lo nghĩ nhiều. Đỉnh điểm, bà vui mừng tưởng có cháu đích tôn bế tới nơi thì bất ngờ phát hiện ra đó lại là con của người khác. Bà vừa mới đuổi cô con dâu “ngoan ngoãn hơn, hiền lành hơn, tử tế hơn” tôi gấp trăm lần ra khỏi nhà.

Lúc này, tôi mới dứt khoát từ chối:

- Đó là sự lựa chọn của mẹ và anh Học. Giờ chúng ta không còn liên quan gì, mẹ đừng tới tìm con nữa.

Dù vẫn còn yêu thương nhưng nỗi đau vẫn còn đó, tôi tin sự lựa chọn của mình sẽ tốt hơn cho tương lai của cả hai mẹ con về sau. Âu đó cũng là cái giá mẹ chồng và chồng cũ của tôi phải trả sau những gì họ đã làm.

Theo afamily.vn

Vừa tiễn bạn trai đi nước ngoài, tôi đã âm thầm làm chuyện "tày trời" vì ham muốn

Điều nhục nhã là ở chỗ, cậu bạn ấy biết cả hai đứa tôi vì ngày xưa học chung lớp. Thế mà tôi lại dám lên giường với cậu ta. Mặc dù người đó hứa sẽ giữ bí mật nhưng tôi tự phỉ báng tư cách của mình. Kể từ hôm đó, tôi thấy xấu hổ vô cùng.

Tôi đang sống trong những ngày mà cảm giác tội lỗi bủa vây lấy mình. Tôi thấy bản thân nhơ nhớp và hèn hạ. Ham muốn đã khiến tôi phản bội người đàn ông yêu mình.

Câu chuyện đó xảy ra cách đây gần 4 năm. Tôi đã cố gắng đào sâu, chôn chặt trong lòng mình nhưng vẫn không sao xua đi được cảm giác tội lỗi. Tôi thấy hận bản thân khi đã vì chút ham muốn nhất thời mà phản bội người đàn ông yêu tôi. Giờ đây, càng được anh yêu, anh quý và trân trọng thì tôi lại càng thấy ghê tởm bản thân mình.

Tôi và anh là bạn học cùng nhau. Chúng tôi đã có một tình yêu đẹp. Hầu hết bạn bè, người thân đều khâm phục trước một tình yêu dài lâu, bền chặt của hai đứa. Tôi cũng đã từng rất tự hào về anh, về tình yêu này. Vậy mà cuối cùng, chính tôi vấy bùn lên nó.

Vừa tiễn bạn trai đi nước ngoài, tôi đã âm thầm làm chuyện tày trời vì ham muốn - Hình 1

Hầu hết bạn bè, người thân đều khâm phục trước một tình yêu dài lâu, bền chặt của hai đứa. (Ảnh minh họa)

Tôi tự thấy mình là người may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt và yêu mình. Anh tốt với tôi và rất coi trọng gia đình. Yêu nhau được khoảng 3 năm, gia đình tôi gặp biến cố về kinh tế, nợ nần chồng chất. Tôi không thể bỏ mặc bố mẹ mình nên đã quyết định sẽ đi xuất khẩu lao động để kiếm một khoản tiền kha khá giúp đỡ phần nào cho bố mẹ. Nhưng anh đã không muốn như vậy. Anh quyết định là người đi làm, vừa có thu nhập để lo cho tương lai sau này của hai đứa, vừa có thể hỗ trợ tôi một phần nào. Chúng tôi còn chưa cưới nhưng anh đã tự coi trách nhiệm đó là của mình như một người con trong nhà.

Một người đàn ông tốt như vậy, thế mà tôi phụ anh. Tôi thấy mình giẻ rách và đáng khinh. Vài ngày sau khi anh đi làm ăn xa nhà, một mình cặm cụi, tôi cô đơn và buồn chán. Và rồi, trong một lần đi họp lớp cũ, tôi đã lên giường với một cậu bạn ngày xưa thích mình. Đành rằng hôm đó tôi có uống chút bia nhưng tôi phải thừa nhận bản thân tôi cũng ham muốn cái chuyện tội lỗi đó.

Điều nhục nhã là ở chỗ, cậu bạn ấy biết cả hai đứa tôi vì ngày xưa học chung lớp. Thế mà tôi lại dám lên giường với cậu ta. Mặc dù người đó hứa sẽ giữ bí mật nhưng tôi tự phỉ báng tư cách của mình. Kể từ hôm đó, tôi thấy xấu hổ vô cùng. Đã vậy, anh thường xuyên viết những lời nhớ nhung, yêu thương tôi trên mạng. Tôi thấy cậu bạn đó cũng vào đọc và bình luận. Tôi càng thấy mình trơ trẽn và đáng xấu hổ. Ở ngoài kia, có bao người ngưỡng mộ tình cảm của anh dành cho tôi, vậy mà tôi lại phản bội anh ấy một cách cay đắng thế này.

Giờ đây anh đã về nước. Anh thu xếp ổn thỏa chuyện nợ nần cho nhà tôi và cũng có một số vốn đáng kể. Tôi đang mang bầu với anh được hơn 3 tháng và gia đình anh giục cưới. Ngày nào tôi cũng nghĩ ngợi, sợ hãi...

Anh càng tốt tôi càng sợ. Bởi vì tôi sợ một ngày nào đó khi anh biết hết sự thật, với những gì anh đã hi sinh cho tôi thì liệu anh có chấp nhận nổi không? Câu chuyện đó không phải với một ai xa lạ mà với người bạn học cũ, nó chắc chắn không bao giờ có thể mãi mãi là bí mật.

Tôi thực sự sợ hãi, đêm nào cũng giật mình. Em xin lỗi, em xin lỗi anh thật nhiều... Em đã sai lầm, một sai lầm khó thứ tha!

M.T

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:324 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
06:05:07 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021

Tin mới nhất

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu xe bị khai tử trong 2022

Ôtô

09:58:22 27/07/2021
Trong năm sau, những Toyota Land Cruiser, Hyundai Veloster hay Volkswagen Passat mới không còn được bán tại quốc gia Bắc Mỹ.

Hạn chế nóng, sốt ở trẻ nhỏ- Cách gì?

Sức khỏe

09:44:21 27/07/2021
Con tôi rất hay bị ốm vặt, hay bị sốt. Cháu mới được 4 tuổi. Ngoài việc cho cháu dùng thuôc hạ sốt thì tôi cần phải làm gì thêm nữa không? Mong bác sĩ tư vấn!- Mai Thu Thảo (Nghệ An) .

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Bóng đá việt nam

09:44:07 27/07/2021
Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Công thức làm sinh tố bơ việt quất

Ẩm thực

09:43:54 27/07/2021
Một ly sinh tố bơ việt quất với sự kết hợp mới lạ giữa mùi thơm của việt quất và vị ngậy của bơ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi hay khi ngồi trò chuyện cùng bạn bè. Vậy hãy cùng khám phá cách làm món đồ uốn...

Mưa giông bất thường ở London, đường phố biến thành sông 

Clip hay

09:41:52 27/07/2021
Nhiều khu vực của London bị ngập lụt sau trận mưa giông lớn xảy ra hôm 25/7, khiến các phương tiện giao thông ùn tắc.

Quảng Ngãi: Nhân viên y tế làm việc ở khu vực phong tỏa dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:40:34 27/07/2021
Một nhân viên y tế đang làm việc ở khu vực phong tỏa phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Clip CSGT tặng 400 lít xăng, phát thức ăn cho đoàn người từ miền Nam đổ về Tây Nguyên tránh dịch

Netizen

09:39:14 27/07/2021
Không chỉ tặng xăng, CSGT Gia Lai còn tặng đoàn người bánh mì, ăn lấy sức để tiếp tục cuộc hành trình.

Bộ Công an: Cựu Chủ tịch Hà Nội cùng đồng phạm gây thiệt hại 20 tỷ đồng

Pháp luật

09:35:34 27/07/2021
Trong vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và một số đơn vị liên quan, ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch Hà Nội) cùng các đồng phạm bị cáo buộc đã gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

Dani Alves và giá trị tấm huy chương Olympic

Bóng đá thế giới

09:34:30 27/07/2021
Bước sang thập niên thứ ba thi đấu chuyên nghiệp, hậu vệ người Brazil không thể cưỡng lại ham muốn tranh tài ở Thế vận hội.

Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn

Sao châu á

09:33:53 27/07/2021
Các chị đại của làng giải trí xứ kim chi không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, nhan sắc ấn tượng mà còn có vị thế không đổi trong giới giải trí bất chấp sự xuất hiện của những cái tên trẻ hơn.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan

Phim việt

09:32:34 27/07/2021
Cuối cùng thì mọi người cũng chính thức biết chuyện Ngọc bị ung thư gan trong Cây táo nở hoa.

Đạt 2,5 tỷ đô, Axie Infinity - trò chơi do Việt Nam sản xuất trở thành game NFT đắt giá nhất mọi thời đại

Game offline

09:30:56 27/07/2021
Vào tháng 5/2021, Sky Mavis cùng dự án Axie Infinity đã gọi vốn thành công tại vòng Series A của Shark Tank phiên bản Mỹ. Tỷ phú Mark Cuban và nhiều nhà đầu tư khác rót cho Sky Mavis số tiền trị giá 7,5 triệu USD.

'Now, we are breaking up' chưa kịp lên sóng, Song Hye Kyo đã phải tạm biệt 'người tình trẻ tuổi' đi nhập ngũ

Hậu trường phim

09:30:06 27/07/2021
Nam chính Now, we are breaking up - Jang Ki Yong sẽ nhập ngũ vào 23/8 tới đây.

Kim 'siêu vòng 3' khoe hình thể nóng bỏng như trêu ngươi, sau khi Kanye West bị Irina Shayk 'bơ' đẹp

Sao âu mỹ

09:29:28 27/07/2021
Như mọi lần, người đẹp khiến các follower phải trầm trồ vì vóc dáng của mình.

Gà chọi 'đi lạc' vào vườn bị hàng chục con gà mái ức hiếp 

Hài hước

09:28:50 27/07/2021
Chú gà chọi đi lạc vào vườn bị đàn gà mái ăn hiếp phải bỏ chạy trối chết khiến nhiều người xem không nhịn được cười.