Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill

Các phòng ngủ trong nhà luôn có đủ WC và ban công riêng nên việc sinh hoạt rất thoải mái.

Ngôi nhà có tên T-house tại Hải Phòng được xây dựng trên mảnh đất 420m2. Nhà được thiết kế trên tiêu chí mộc mạc, gần gũi, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ những góc chill, phù hợp với hình dung của chủ nhà về tổ ấm mơ ước là một chốn bình yên, mọi bộn bề, áp lực cuộc sống đều được bỏ lại phía sau khi trở về.

Tầng 1 gồm gara sân trước, khách, bếp ăn, 1 phòng đọc, 1 khu vệ sinh phụ và sân ướt. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 2 WC. Tầng 3 là phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 WC, phòng giặt phơi và sân trước. Ở tầng 1, điểm nhấn của không gian là khoảng thông tầng và bàn đảo bếp . Màu sắc, vật liệu ở các phòng luôn hài hòa, dịu nhẹ để tạo cảm giác yên lành, thoải mái khi ở nhà.

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 1

Mặt tiền ngôi nhà

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 2

Tủ giầy được đặt phía ngoài sân – gara của nhà

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 3

Cầu thang bay

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 4

Phòng khách – bếp thông tầng

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 5

Đèn pháo hoa trong phòng khách

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 6

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 7

Điểm nhấn trong khu vực này là bàn đảo bếp

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 8

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 9

Khu bếp sạch và thoáng

Các phòng ngủ trong nhà luôn có đủ WC riêng, ban công riêng nên việc sinh hoạt rất thoải mái, mỗi phòng ngủ đều được bố trí những góc rất chill để thư giãn. Tổng chi phí đầu tư hoàn thiện là 3,1 tỷ đồng.

Chủ nhà có chia sẻ rằng đến khi công trình hoàn thành và sử dụng được khoảng 3 tháng thì thấy hài lòng nhất ở việc nhà thông thoáng, nhiều sáng và có nhiều góc để thư giãn. Ngoài ra, phần tủ bếp có công năng đầy đủ nên hầu như không có chuyện góc bếp bị bừa bãi, phòng khách – bếp luôn chỉn chu và gọn gàng. Cuối cùng là màu sắc phối hợp dịu dàng, thuận lợi cho việc trang trí nhà cửa. Chị chủ nhà có cửa hàng hoa nên cảm thấy bình hoa cũng đẹp hơn khi được bày ở nhà.

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 10

Phòng ngủ master với phong cách mộc mạc

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 11

Khu tủ quần áo và thay đồ riêng phía sau kệ TV

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 12

Một góc khá chill trong căn nhà

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 13

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 14

Các phòng ngủ đều có đủ WC riêng

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 15

Phòng ngủ của 2 bé gái

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 16

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 17

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill - Hình 18

Sân vườn trên tầng thượng

Nguồn: KTS Nguyễn Đức Huy

Ảnh: Wuyhoang Studio

Thành tích 'đáng nể' của chàng trai xương thủy tinh đỗ ĐH Bách khoa Hà Nội

Từng phải bán nhà để chữa bệnh cho con, chị Thập không ngờ 18 năm sau, Quân có thể vượt lên bệnh tật, trở thành tân sinh viên tại chính ngôi trường mình mơ và chưa một lần tự ti hay có cái nhìn bi quan về cuộc sống.

Buổi chiều tại ký túc xá Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, sau tiết học trên lớp, Quân cùng các bạn trong khu rủ nhau ra sân, cùng đàn hát cho tới tận xẩm tối.

Một tuần trở thành tân sinh viên Bách khoa, Nguyễn Đức Quân (sinh năm 2002, Hải Phòng) cảm thấy cuộc sống sinh viên khá vui và năng động. Cậu vừa đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của trường, đồng thời tìm thêm câu lạc bộ cờ vua.

Hàng ngày, phòng ký túc xá của Quân vẫn thường đón thêm các bạn cấp 3 cùng học Bách khoa tới chơi. Nhiều bạn còn mang theo cả thức ăn tới để "góp gạo thổi cơm chung". Dù không có mẹ ở bên nhưng Quân cảm thấy Hà Nội không quá xa lạ mà vẫn "gần gũi như ở nhà".

Cậu học trò luôn lạc quan

Đức Quân từ khi sinh ra đã không được khỏe mạnh như các bạn đồng trang lứa. Vừa ra đời, cậu bị gãy tay trái, thể trạng yếu, kém hấp thụ. Đến 20 ngày sau, Quân lại gãy tiếp đùi bên trái. Không mặc được quần áo, vợ chồng chị Trần Thị Thập đành bọc vải quanh người cậu bé, sau đó mang con đi khắp các bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán Quân mắc chứng xương thủy tinh thể nhẹ.

Cũng kể từ đó, vợ chồng chị Thập dồn hết các khoản tiết kiệm, vay mượn thêm bà con để chạy chữa cho con. Căn nhà nhỏ là nơi sinh sống duy nhất của cả gia đình cũng phải rao bán để có kinh phí điều trị.

Thành tích đáng nể của chàng trai xương thủy tinh đỗ ĐH Bách khoa Hà Nội - Hình 1

Nguyễn Đức Quân (sinh năm 2002, Hải Phòng), tân sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Quân lên 6 tuổi, bệnh tình cũng đỡ hơn nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc. Con đến tuổi đi học, chị Thập ngày 8 lần phải đưa đón con đến trường. Bất đắc dĩ, chị đành xin nghỉ công việc kế toán trưởng tại một công ty da giày để con được đi học bình thường giống như các bạn.

Hàng ngày, chị Thập ở nhà bán rau. Kinh tế gia đình giảm sút, nhưng thấy con vẫn luôn say mê với việc học, người mẹ lại như tiếp thêm động lực.

"Có lần phải nhập viện vì gãy xương, Quân vẫn đòi mẹ cho đi học. Con luôn nỗ lực như thế, mình làm mẹ sao có thể ngừng cố gắng", chị Thập tâm sự.

Quân vẫn luôn là một cậu bé lạc quan, ham học hỏi. Năm lớp 9, trước khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cậu bị vấp ngã ngay trước cửa phòng thi. Lúc đó, Quân chỉ cảm thấy hơi đau. Nghĩ rằng "chắc là bị chuột rút", cậu vẫn cố lết vào phòng.

Chỉ đến khi hoàn thành bài thi, Quân mới nhập viện cấp cứu. Kỳ thi đó, cậu đạt điểm tuyệt đối 300/300 và giành giải Nhất. Nhưng lần ngã ấy cũng đã khiến Quân bị gãy xương đùi và phải mổ xếp lại. Bác sĩ nói để đi được, Quân phải mất tới vài năm. Cậu học trò rưng rưng nhìn mẹ. Người mẹ cũng chỉ biết động viên: "Vậy hai mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé!".

Thành tích đáng nể của chàng trai xương thủy tinh đỗ ĐH Bách khoa Hà Nội - Hình 2

Trở thành sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Quân phải tập sống tự lập

Gần 4 tháng nằm trong viện, Quân vừa chữa trị, vừa tự học trên giường bệnh. Đến khi được bác sĩ cho về nhà, cô giáo và các bạn thay phiên nhau mang sách vở đến giảng lại bài cho Quân. Dù có sự gián đoạn trong việc học, kết quả học tập của Quân vẫn đứng đầu lớp. Cậu cũng được tuyển thẳng vào lớp tài năng của một ngôi trường top đầu.

Quân nói, "em luôn có một suy nghĩ: Mình không có gì khác biệt với các bạn. Ngoại trừ việc phải tạm nghỉ vài tháng vì tai nạn, em vẫn học tập và vui chơi bình thường". Sự lạc quan của Quân cũng truyền cảm hứng cho nhiều bạn học khác trong lớp.

"Nếu đã yêu thích, sao phải từ bỏ?"

Hạn chế về thời gian khiến Quân phải bỏ dở kỳ thi vào Trường THPT Chuyên Trần Phú. Nhưng cậu nhận thấy mình vẫn có khoảng thời gian rực rỡ trong những năm học cấp 3.

"Nếu đã yêu thích, sao phải từ bỏ?". Do đó, với bất cứ thứ gì mình thích, cậu học trò Hải Phòng lại quyết tâm thử sức bằng được. Bảng thành tích của Quân dày đặc với các giải thưởng ở môn Toán, Tiếng Anh. Cậu còn tham gia thi các cuộc thi về cờ vua cấp thành phố.

Năm 2019, Quân là đồng tác giả đề tài "Khai thác ứng dụng của Internet xây dựng mô hình tự học môn toán nhằm phát triển năng lực sáng tạo và tư duy phản biện cho học sinh THPT", giành giải Nhất trong kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố dành cho học sinh trung học tại Hải Phòng. Hiện tại, website do Quân và một người bạn xây dựng, quản lý đã được chuyển giao cho các em khóa dưới.

Thành tích đáng nể của chàng trai xương thủy tinh đỗ ĐH Bách khoa Hà Nội - Hình 3

Quân và Minh - người 10 năm được bạn cõng đến trường sống cùng phòng ký túc xá

Việc đỗ vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội với Quân là niềm ước mơ từ lâu. Đạt 27,15 điểm khối A, Quân trở thành tân sinh viên ngành Toán - Tin. Song niềm vui của Quân cũng là sự lo lắng của bố mẹ. Hiểu tính con, chị Thập biết chắc nếu không cho Quân đi học, con sẽ nhất định không chịu.

"Khi con lên đại học, thầy hiệu trưởng hỏi bố mẹ tính thế nào. Nhưng mình không còn thời gian để nghĩ lâu, nghĩ sâu nữa. Vậy nên nếu con muốn, gia đình vẫn ủng hộ cháu đi học, rồi nước đến đâu mình tính đến đó".

Bố mẹ vì phải tiếp tục công việc không thể ở bên chăm sóc con, người bác - vốn sức khỏe khá yếu đã thay bố mẹ Quân lên chăm cháu.

Hàng ngày, Quân vẫn cần bác dắt và cõng lên cầu thang. Vết bó cũ bị cong khiến chân của Quân không thể di chuyển bình thường nữa. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, chân trái trở nên cóng và khó đi.

Dù vậy, Quân vẫn cảm thấy đó không phải là rào cản. Cậu vui vẻ khi được làm quen với các bạn mới, hào hứng với những tiết học đầu tiên trên giảng đường, dù rằng "việc học đại học có đôi chút khó khăn khi phải tự học nhiều hơn".

Cũng có những lần bị đi lạc và phải "mò đường" vì "trường Bách khoa rộng quá", Quân vẫn vui vẻ: "Chẳng mấy khi được tham quan trường lâu như thế".

5 năm phía trước, cả Quân và mẹ đều không thể mường tượng ra được hết những khó khăn sẽ gặp phải. Nhưng Quân nói, mình cứ sống thật vui vẻ và cố gắng hơn mỗi ngày.

"Bách khoa có truyền thống sinh viên 'tạch môn' nhiều, do đó mục tiêu ngắn hạn của em là vài lần giành được học bổng của trường Bách khoa".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Việt làm sáng bừng phòng khách nhờ lọ hoa lục bình giản dị, không ngờ loài hoa rẻ bèo lại đẹp đến thế
05:21:12 22/04/2021
Em trai tự tay cải tạo lại căn hộ cho anh với chi phí 550 triệu, lúc dỡ tủ bếp hết hồn không biết 16 năm qua lại có chi tiết này
08:02:20 21/04/2021
Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm "cái kết đắng"
09:51:05 22/04/2021
Tuyệt chiêu cắt kính dễ dàng, nhanh chóng như cắt giấy mà không cần mua dao cắt kính
21:24:17 21/04/2021
Cuốn hút hoa giấy 'leo giàn' khoe sắc ở các nhà vườn Nghệ An
10:29:56 21/04/2021
4 thứ đặt đúng gọi tài lộc, đặt sai dễ rước họa, nhà nào có phải chú ý
06:25:29 22/04/2021
5 "thiên thần" này sẽ là cứu cánh giúp căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, thời gian lau chùi cực kỳ ít
21:45:51 22/04/2021
Ngôi nhà làm bằng tre giữa rừng tưởng bình thường, vào trong mới thật sự bất ngờ về không gian sống
10:35:37 21/04/2021
Nhà rông kết hợp kiến trúc Pháp của vợ chồng 9x
11:10:22 21/04/2021
Cải tạo nhà với ngân sách chỉ 500 triệu, chàng trai trẻ Hà Nội biến đổi căn hộ 90m² ngoạn mục đến khó tin
20:37:31 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021
Nathan Lee khẳng định mình sinh ra "ngậm thìa kim cương", phản ứng thế nào khi bị mỉa mai sau loạt drama đấu tố?
16:10:51 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ
16:41:25 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021

Tin mới nhất

Tác dụng của khoảng trống trong mỗi ly mì đóng hộp: Giúp mì ngon hơn

22:23:22 22/04/2021
Các món ăn nhanh, tiện dụng ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích, bởi nó đáp ứng được nhu cầu của nhịp sống hiện đại và hối hả.

Căn studio chỉ vọn vẻn 32m² nhưng ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt

22:04:45 22/04/2021
Một không gian nhỏ với cách xử lý khéo léo, đầy cuốn hút khiến ai ngắm cũng mê bởi các khu vực chức năng đều được bố trí nội thất linh hoạt cùng với cách tổ chức ánh sáng thông minh.

5 mẹo giúp điều hòa mát "siêu tốc" trong ngày nắng nóng

20:29:06 22/04/2021
Vào những ngày thời tiết nắng nóng, ai cũng muốn bước vào phòng là mát lạnh ngay. Dưới đây là một số cách để tối ưu hóa khả năng làm mát của điều hòa.

Chỉ với việc làm này, người chủ trang trại đã làm "hài lòng" cả trăm con bò của mình.

16:50:49 22/04/2021
Để giúp cho những chú bò của mình giải tỏa khi bị ngứa, người chủ trang trại đã sáng chế ra một chiếc bàn chải khổng lồ.

7 lời khuyên tiền bạc giúp các gia đình vừa tiết kiệm vừa tận hưởng cuộc sống

16:16:13 22/04/2021
Dù hai bạn vừa kết hôn hay đã có con, dưới đây đều là những cách tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mà bạn nên cân nhắc.

4 lý do cho thấy việc dọn nhà hay ở sạch sẽ quá thường xuyên lại phản tác dụng

15:42:31 22/04/2021
Theo thống kê, 94% dân số thế giới tin rằng việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhiều người thường dành vài tiếng mỗi ngày để dọn dẹp nhà. Tuy nhiên, việc dọn dẹp thường xuyên liệu có thực sự cần thiết đến thế?

Chiên rán "cả thế giới" mà không lo sát chảo chỉ với 1 tờ giấy thần thánh này - đảm bảo thành công 100%!

09:45:20 22/04/2021
Chỉ với một tờ giấy nến là các chị em có thể chiên rán thức ăn ngon lành mà không lo bị sát chảo nữa!

Khu vườn quanh năm tốt tươi rau quả sạch của mẹ mệnh Hỏa ở Đắk Lắk

09:33:45 22/04/2021
Mong muốn những bữa ăn luôn an toàn và ngọt lành cũng như tạo môi trường cho con gần gũi với thiên nhiên, người mẹ trẻ Hà My (1994) đã tạo nên khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch.

Căn hộ 39m² ghi điểm nhờ thiết kế giường phản thông minh

09:26:43 22/04/2021
Chiếc giường được xem là trung tâm của sự chú ý khi bước vào căn hộ. Không gian sống được chủ nhân lựa chọn sắp xếp phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng sự riêng tư.

Phong thuỷ không thể đặt bừa bãi, chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể dẫn đến “lợi bất cập hại”

09:25:20 22/04/2021
Việc bài trí các đồ dùng phong thuỷ trong nhà cũng cần tuân theo quy tắc, nếu không nó có khả năng mang lại vận xui cho gia chủ.

Cách bố trí cửa ra vào, cửa sổ hợp phong thủy để tránh những tai ương còn vận may ào ào kéo đến

09:21:30 22/04/2021
Cửa ra vào và cửa sổ được bố trí hợp lý theo phong thủy có thể tránh được tai ương, đem vận may cho gia đình.

Home décor: Bí quyết một cô gái Pháp trang trí căn hộ khiến không gian trông sang hẳn

09:16:06 22/04/2021
Về cơ bản, căn hộ kiểu Pháp thường có vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian và đầy sức sống giống như những người phụ nữ sống trong đó. Hãy cùng học hỏi khiếu thẩm mỹ của họ trong việc trang trí nhà cửa nhé!

Rihanna mua biệt thự 10 triệu USD

09:13:50 22/04/2021
Nữ ca sĩ Rihanna vừa chi 10 triệu USD để mua một căn biệt thự có thiết kế cổ điển tại tiểu bang California, Mỹ vào tháng 4/2021.

Ban công để phơi quần áo quá phí, 6 gợi ý thiết kế này sẽ khiến bạn tiếc nuối vì không biết sớm hơn

20:35:45 21/04/2021
Một chiếc bàn hẹp dài, thêm đôi chiếc ghế bar, vậy là bạn đã có một góc “chill” cực kỳ tuyệt vời rồi.

Mùa hè, điều hòa khiến hóa đơn tiền điện tăng, hãy xem các mẹo tiết kiệm sau đây

16:47:16 21/04/2021
Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ nhiệt độ cũng làm gia tăng chi phí. Bộ năng lượng Mỹ khuyến cáo, nhiệt độ trong nhà tốt nhất là 25 độ C.

Các cách giúp mẹ có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình

11:07:28 21/04/2021
Các bà mẹ đi làm thường gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vừa theo đuổi sự nghiệp vừa đảm nhận vai trò của một người mẹ nếu bạn biết cách tìm ra sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống.

Biệt thự 50 triệu USD của tỷ phú Singapore

11:06:19 21/04/2021
Tỷ phú Lim Hock Leng sở hữu một căn biệt thự mang phong cách hiện đại, có giá lên đến 50 triệu USD.

Ngôi nhà phố có cầu thang độc đáo đi trên mặt nước

10:33:53 21/04/2021
 Cầu thang thép gỗ uốn lượn đi trên mặt nước là điểm nhấn độc đáo trong không gian nội thất.

Biệt thự 20 triệu USD của tỷ phú Mỹ

10:31:07 21/04/2021
Tỷ phú tài chính Daniel Loeb sở hữu một căn biệt thự nghỉ mát ở bang Florida, Mỹ. Ông mua bất động sản này với giá 20 triệu USD vào cuối năm 2020.

Bỏ phố về vùng nông thôn, gia đình 5 người biến cuộc sống trong ngôi nhà gỗ thành "thiên đường" ai cũng ước mơ

06:26:30 21/04/2021
Quanh năm, khung cảnh trước ngôi nhà sẽ thay đổi liên tục. Mùa xuân tươi sáng và tràn đầy sức sống, mùa hè tiếng ve kêu không ngừng, mùa thu lá bay bay, mùa đông phủ một lớp trầm buồn.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 22/4

Thế giới

23:59:25 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 22/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 144.706.735 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.075.823 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 122....

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

Sao việt

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia

Sao châu á

23:19:55 22/04/2021
Sinh ra trong các gia đình giàu có tại Hong Kong nhưng các ngôi sao như Huỳnh Thúy Như, Quách Tử Hào... đều chọn con đường đi của riêng mình.

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của Son Heung-Min

Bên lề sân cỏ

22:25:07 22/04/2021
Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, tiền đạo Son Heung-Min cũng có niềm đam mê với tốc độ. Cùng điểm qua danh sách bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của ngôi sao người Hàn Quốc.