Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60

Trường hợp của Diarte và Perez là khá hiếm hoi, bởi ông bà thường sẽ chỉ nhận nuôi một đến hai đứa cháu, chứ không phải là tất cả năm đứa.

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Teodulo Diarte ôm chặt lấy đứa cháu gái Harmony trong khi vợ ông, Olga Perez, đang chăm chú quan sát cô cháu gái 2 t.uổi, Faith. Cặp vợ chồng 60 t.uổi đang hoàn thiện các thủ tục để nhận nuôi hai đứa cháu.

Maria, con gái của Diarte và Perez, vật lộn với chứng nghiện m.a t.úy trong nhiều năm trời và đã bị tước quyền nuôi con. Bốn trong số năm cô con gái của Maria đã nhận kết quả dương tính với m.a t.úy từ khi mới sinh ra.

Trước đây, hai vợ chồng già đã nhận nuôi ba đứa cháu, và giờ họ nhận nuôi hai bé còn lại, Faith và Harmony. Tưởng như đã đến độ t.uổi thảnh thơi nghỉ hưu, hai ông bà một lần nữa phải làm “cha mẹ” của 5 đứa nhóc. Và ai cũng hiểu chăm sóc trẻ là công việc 24/7.

Số tiền mà cặp vợ chồng nhận được từ chính phủ hằng tháng dùng để mua hàng tạp hóa, trả tiền thuê nhà, sắm sửa giày dép và quần áo mới cho 5 đứa cháu. Cặp đôi thậm chí còn mua một chiếc xe van cỡ nhỏ để tiện đưa cháu đến trường hoặc đi du lịch. Trường hợp của Diarte và Perez là khá hiếm hoi, bởi ông bà thường sẽ chỉ nhận nuôi một đến hai đứa cháu, chứ không phải là tất cả năm đứa.

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Teodulo Diarte hào hứng khoe giấy chứng nhận nhận con nuôi ông nhận được

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 3

Video đang HOT

Một nhân viên xã hội đang an ủi bà Perez

Bi kịch nối tiếp bi kịch

Theo Sở Dịch vụ Gia đình và T.rẻ e.m Quận Los Angeles, tính đến tháng 4/23, có 7.445 t.rẻ e.m và thanh thiếu niên ở Mỹ gặp vấn đề khi sống ở nhà bố mẹ đẻ, chính vì thế các em sẽ được gửi đến nhà họ hàng hoặc người quen của bố mẹ.

Donna Butts, giám đốc điều hành của Generations United, một nhóm vận động có trụ sở tại Washington, cho biết người nhận nuôi sẽ cố gắng không tách anh chị em ra mà sẽ nhận nuôi tất cả mấy đ.ứa t.rẻ, giống trường hợp của gia đình Diarte.

Ban đầu gia đình Diarte có ý định tìm cha mẹ nuôi cho năm đ.ứa t.rẻ, nhưng cha mẹ nuôi thường sẽ chỉ nhận nuôi vài đứa, nhưng nếu vậy thì tụi nhỏ sẽ bị chia cắt. Vậy thì không khác tạo ra một nỗi đau khác, phải sống rời xa cha mẹ ruột đã đủ đau lòng rồi. Vì thế bà không muốn năm anh chị em lại tiếp tục rời xa nhau.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng già dồn hết tình yêu cho các cháu

Vào năm 19 t.uổi, cô con gái Maria của cặp vợ chồng già hạ sinh đứa con đầu lòng – Melody, tuy nhiên Maria lại đối xử không tốt cô bé, nuôi dưỡng Melody trong môi trường rất tệ. Vào năm 2010, khi Melody khoảng 5 t.uổi, Perez không chịu được cảnh cháu gái bị ngược đãi nên đã tố cáo chính con gái mình tội l.ạm d.ụng t.rẻ e.m.

Vấn đề tiếp diễn khi Maria sinh cô con gái thứ hai, Esther. Maria và chồng lúc này gặp nhiều bất đồng và có xảy ra xô xát, Melody sợ hãi và chỉ biết ôm em gái Esther trốn vào góc nhà. Khi một nhân viên xã hội phỏng vấn Melody và yêu cầu em vẽ những gì mắt thấy tai nghe, c.ô b.é đã vẽ một ống cần sa, chứng minh rằng Maria và chồng tiếp tục lao vào con đường nghiện ngập và không kiểm soát được hành động của mình. Trong tình thế hiểm nguy, Melody và Esther được tạm đưa đến chỗ ông bà.

Vào tháng 2 năm 2015, sáu tháng sau khi con gái thứ ba của Maria chào đời, các nhân viên xã hội đưa hai cô bé về nhà, họ tin t.rẻ e.m an toàn nhất là được sống với mẹ. Tuy nhiên đó là một bước đi sai lầm. Maria vẫn chứng nào tật nấy, đến nỗi bà Perez cáo buộc rằng con gái bà không ngừng sử dụng m.a t.úy, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cháu gái. Cuối cùng Maria bị tước quyền làm cha mẹ và cả ba đ.ứa t.rẻ được ông bà nhận nuôi.

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 6

Teodulo Diarte tạm biệt cô bé 4 t.uổi Harmony Diarte khi đ.ứa b.é đường đến trường

Tách con cái khỏi bố mẹ không có khả năng nuôi dưỡng là cần thiết

Sari Grant, giám đốc quản lý mảng nhận con nuôi của Bộ Dịch vụ Gia đình và T.rẻ e.m, nhận định rằng họ cố gắng không tách t.rẻ e.m khỏi cha mẹ nhưng trong trường hợp bất khả kháng thì sẽ sắp xếp để trẻ được nuôi dưỡng bởi họ hàng, người thân khác trong gia đình.

Năm 2018, Maria lại mang thai, khi cô sinh đứa thứ tư, cô gọi cho mẹ và bật khóc van xin mẹ nhận nuôi đ.ứa t.rẻ này: “Họ (nhân viên xã hội) sẽ mang con của con đi mất, con xin mẹ đấy, hãy nuôi đứa nhỏ này giúp con”.

Mẹ cô miễn cưỡng nhận lời, dù biết thêm một đ.ứa t.rẻ là thêm một gánh nặng. Gia đình năm người (gồm hai vợ chồng già và ba đứa con nhỏ của Maria) lại chào đón thêm một thành viên nữa, họ buộc phải rời nhà cũ và tìm đến một địa điểm mới rộng rãi hơn.

Thế nhưng chuyện vẫn chưa dừng lại, Maria lại mang thai. Đ.ứa b.é thứ năm ra đời trong tinh trạng suy dinh dưỡng và bé cực kỳ kén ăn. Vào tháng 3/2020, khi đại dịch bùng phát trên toàn thế giới, Diarte và Perez đã cân nhắc xem có nên nhận thêm một cô cháu gái nữa hay không. Diarte tâm sự với vợ: “Nếu nhân viên xã hội giao con bé cho một người lạ chăm sóc, có thể chúng ta sẽ không có cơ hội gặp lại cháu mình nữa”. Họ quyết định nhận nuôi và đặt tên cho đ.ứa t.rẻ thứ năm là Faith.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Olga Perez và Teodulo Diarte cùng bé Harmony 4 t.uổi tại bàn ăn sáng

Khó khăn ập đến khi cả năm đứa nhỏ đều gặp vấn đề riêng. Faith chậm phát triển và kén ăn vô cùng. Harmony thì bị suy giảm nhận thức, đôi khi nhìn chằm chằm vào khoảng không và hay vò đầu bứt tai. Naomi và Esther mắc chứng trầm cảm. Melody thì trong giai đoạn sắp tốt nghiệp. Nhưng hai vợ chồng vẫn rất lạc quan và ở bên cạnh khích lệ các cháu mỗi ngày. Thỉnh thoảng, Perez và Diarte cho phép Maria đến gặp con gái tại một nhà hàng gần đó.

Đã nửa năm trôi qua kể từ chuyến thăm cuối cùng, Perez không thêm bất kỳ tin tức gì từ Maria. Một lần, khi nói về Maria với cháu gái Harmony, bà Perez bật khóc khi nghĩ đến tình cảnh hiện tại của Maria. Thời đi học, con bà từng hát trong dàn hợp xướng ở nhà, cô còn ấp ủ ước mơ trở thành nhà thiết kế đồ họa, thế rồi tai nạn ập đến và tất cả những gì tươi đẹp nhất chỉ còn sót lại trong ký ức của hai ông bà. Bà xin lỗi cô bé Harmony, bởi bà đã hứa là sẽ không khóc vì mẹ của tụi nhỏ nữa. Harmony cũng hiểu chuyện, em chạm nhẹ vào tay bà an ủi: “Không sao đâu mẹ, không sao đâu”. Em từ lâu đã coi bà mình như mẹ ruột.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng già vượt qua chuỗi bi kịch khi nuôi 5 đ.ứa t.rẻ ở t.uổi 60 - Hình 8

Olga Perez và Teodulo Diarte trong tâm trạng buồn bã sau khi nhận được cuộc gọi từ con gái

Đúng lúc này, chuông điện thoại reo. Đầu dây bên kia là Maria. Bà Perez càng khóc to hơn khi con gái trấn an bà rằng cô hoàn toàn ổn. Maria tỏ ra như thể cô đã thay đổi, thế là trong một phút mủi lòng, Perez thuyết phục con gái chuyển đến sống cùng mình, trong thâm tâm bà thực sự hy vọng Maria đã khác xưa.

Nhưng hóa ra, đây lại là một quyết định sai lầm. Sau một thời gian Maria chuyển đến sống và dạy dỗ con cái, Naomi bắt đầu có những hành vi mất kiểm soát, em thậm chí còn dọa nạt giáo viên. Bác sĩ trị liệu bày tỏ quan ngại về ảo giác của Naomi và em phải nhập viện một tuần để điều trị. Điểm của bé Esther thì giảm sút, Melody cũng sa sút hơn và khóc thường xuyên hơn.

Vào ngày 31 tháng 1, Maria rời đi, bất chấp mọi nỗ lực hàn gắn của bà Perez. Bà thậm chí còn đưa cô thêm tiền để cô đưa các con cái mua sắm ở trung tâm thương mại. “Không điều gì có thể giữ Maria ở lại, dù nó có yêu con mình đến nhường nào. Tôi đã quá ảo tưởng”.

ADVERTISEMENT

Rốt cuộc, khi mất đi một người con, hai ông bà vẫn còn đến tận năm “người con” khác để chăm lo. Và họ quyết tâm dồn sức mình cho năm thiên thần nhỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
N.ữ s.inh 'gây sốt' mạng xã hội với điệu nhảy voọc chà vá01:47Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng05:23N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi04:17Johnathan Hạnh Nguyễn: Bố chồng quyền lực của Tăng Thanh Hà, "vua hàng hiệu" nức tiếng Việt Nam05:32Vụ n.ữ s.inh bị "đụng chạm": Kẻ ra tay nghi vấn có động thái trốn tội, Bộ Y Tế vào cuộc điều tra03:11Shark Bình "réo thẳng" tên Phương Oanh vì 1 điều, CĐM liền lôi lại nguyên tắc yêu của cô để chất vấn03:30Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00Vụ đường dây bán dâm 200 triệu: 1 Hoa hậu khai man 9 t.uổi để đi thi, sự thật phơi bày khi bị bắt?03:39Con gái út Quyền Linh lên đồ quyến rũ, khoe dáng t.uổi 15, nhan sắc, thần thái "hút hồn" khó rời mắt03:09"Cậu cả" nhà Tăng Thanh Hà nhỏ t.uổi đã khiến dân tình nhốn nháo vì hành động "chuẩn soái ca"03:54Lý Liên Anh: Thái giám được Từ Hi Thái hậu sủng ái, nhiều lần phá vỡ nguyên tắc là ai?04:42Không chợ, được lo ăn mặc đầy đủ, bị cấm rời khỏi cung, các phi tần tiêu tiền hàng tháng ở đâu?04:48"Chị ông địa" Thu Trang: Nữ CEO chơi hàng hiệu khét tiếng, sở hữu siêu xe 60 tỷ, nhiều người nể mặt04:41Chồng doanh nhân của Phương Anh hé lộ "quà cưới" chuẩn bị cho cô dâu, CĐM há hốc vì quá chịu chơi03:31Doãn Hải My nhận lời cầu hôn Đoàn Văn Hậu, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ03:14"Cô dâu 62 t.uổi" kỷ niệm 5 năm ngày cưới, diện lại váy cô dâu lộng lẫy, nhan sắc U70 gây chú ý03:23Quang Linh Vlog khi bị mỉa mai là "lốp dự phòng" của Thùy Tiên quen tỷ phú Châu Phi, liền tỏ thái độ02:53Quang Linh Vlog và Team Châu Phi gây xúc động mạnh vì 1 việc làm đầy ý nghĩa tại Lý Sơn (Quảng Ngãi)03:28Vụ chung cư mini Hà Nội: Chuyên gia công bố cháy không phải do xe điện, nguyên nhân thật sự là gì?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sợ gửi vàng cưới mẹ chồng không trả nên nhờ mẹ đẻ giữ, khi lấy lại tôi tê tái trước tuyên bố của bà
10:06:15 21/09/2023
Mẹ chồng bắt tôi phải lo chi phí sinh nở cho chị dâu
05:57:16 22/09/2023
Mẹ nóng mặt khi chị tôi nói lý do chưa chọn được chồng
12:55:19 21/09/2023
Gọi điện bảo chồng về ăn cơm, bạn anh nói một câu khiến tôi uất ức
18:13:11 22/09/2023
Tôi mất hết danh dự sau khi được chồng trả nợ giúp
08:38:33 21/09/2023
Chị chồng mê làm đẹp khiến cả nhà rơi vào tình huống oái oăm
06:00:24 22/09/2023
'Bà cô' U70 được trai trẻ kém 32 t.uổi theo đuổi, biết lý do dân tình 'gật gù' tán thành
08:10:50 22/09/2023
Thấy mẹ chi tiêu lãng phí, chị dâu "tương kế tựu kế" giữ sổ lương của bà
05:52:22 22/09/2023
Mẹ tôi bỏ rơi con cái suốt bao năm nhưng khi con có nhà có xe thì bỗng dưng xuất hiện
18:06:17 22/09/2023
Tôi muốn bố trả công mẹ 500 triệu vì đã nuôi dưỡng chị em tôi nên người
21:03:15 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu 'đá động' đến Angelababy, ám chỉ vợ cũ phá phách
21:18:05 22/09/2023
Vụ cháy chung cư mini: Hai bố con thoát c.hết ngoạn mục nhờ thùng nước tưới cây
20:47:33 22/09/2023
Trương Bá Chi bùng nổ visual ở t.uổi U45 giữa đường phố Milan, xem đến cam thường còn choáng hơn
19:47:03 22/09/2023
Song Joong Ki lần đầu dự sự kiện sau khi lên chức bố, đích thân nói về tin bà xã người Anh có con riêng
20:50:22 22/09/2023
Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý
19:57:45 22/09/2023
Bạn trai cũ dùng mưu hèn kế bẩn để níu giữ tôi
18:17:00 22/09/2023
Ác nữ Chiếc Lá Bay chính thức tổ chức hôn lễ với CEO ngoại quốc, Baifern - Push Puttichai có đến tham dự?
20:46:07 22/09/2023
Hot rần rần khung hình Hương Giang ngồi cạnh Ngu Thư Hân, thái độ gặp tiểu hoa đán Trung Quốc ra sao?
22:44:55 22/09/2023
Thất bại của mỹ nhân đẹp hàng đầu showbiz: Từ nữ chính bị đuổi xuống cameo, đồng nghiệp cho "ra rìa"
23:00:16 22/09/2023
Cuộc sống Tuấn Hưng và vợ hot girl sau 10 năm: Kinh doanh phát đạt, BĐS ngày càng nhiều, ra hẳn bài hát kỷ niệm
22:53:58 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Em chồng khoe ảnh bạn trai mà tôi tái mặt, bần thần cả ngày

18:10:02 22/09/2023
Tôi và em chồng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Bởi em ấy năng động, có khiếu thẩm mĩ nên thường hay giúp đỡ tôi trong việc ăn mặc.

Người có EQ cao sẽ không can thiệp vào 3 "thứ" này của bạn bè

17:51:23 22/09/2023
Những lúc này, người có EQ cao sẽ biết hành xử sao cho phù hợp. Họ hiểu được rằng dù mối quan hệ giữa bạn bè có bền chặt đến đâu thì cũng không nên can thiệp vào 3 thứ này của đối phương.

Nhờ mẹ chồng trông con, bà đưa ra yêu cầu khiến tôi không đáp ứng được

17:46:13 22/09/2023
Bí đường quá, tôi mới ngỏ ý nhờ mẹ chồng trông cháu hộ mình để tôi đi làm lại. Nào ngờ, bà lại đưa ra số tiền lương vượt cả tiền lương hàng tháng của tôi.

Trước ngày cưới, tôi phát hiện bạn trai để lại hết tài sản cho vợ cũ

06:02:24 22/09/2023
Tôi rất bất ngờ khi bạn trai để lại những tài sản giá trị cho vợ cũ. Phải chăng anh còn có ý quay lại với mẹ con chị ấy nếu cuộc hôn nhân của chúng tôi thất bại?

Ghi lại cảnh chồng ngủ gật chăm con, cô vợ tuyên bố: Lấy đúng người, mình sẽ là người quay clip!

05:54:56 22/09/2023
Mới đây nhất, Lucie đăng hình ảnh chồng phụ chăm con đến mức ngủ gục, hai mắt thâm quầng lần nữa khẳng định yêu người kém t.uổi hơn không là vấn đề, chỉ cần đúng người là có tất cả.

Bất lực khi chứng kiến cảnh bạn trai ném tiền vào người chủ quán

12:50:27 21/09/2023
Nhìn bạn trai gây sự với chủ quán mà tôi mất mặt vô cùng. Tôi không biết phải nói sao để anh ấy đối xử tốt với mọi người xung quanh nữa?

Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng

08:44:41 21/09/2023
Trong khi tôi bận rộn với công việc và chăm sóc con thì chồng thoải mái đi du lịch với gia đình cũ. Điều tôi bức xúc nhất khi nhận được những hình ảnh và tin nhắn do vợ cũ của anh ấy gửi cho.

Tôi phát hiện tấm ảnh thẻ của một cô gái trong ví chồng

08:35:01 21/09/2023
Tôi ngạc nhiên nhìn chồng mình. Tôi đã làm gì khiến anh phải bực mình đến như vậy? Nếu có một người tức giận thì đó phải là tôi.
ADVERTISEMENT

Lương 7 triệu đồng, con trai tôi vẫn nằng nặc đòi nuôi con riêng của vợ

08:31:44 21/09/2023
Tôi năm nay ngoài 60 t.uổi, sinh sống ở vùng quê. Vợ chồng tôi có 3 người con - 2 trai, một gái. Các con đều đã trưởng thành và có gia đình riêng.

Bạn trai chưa muốn kết hôn, bố tôi ép chia tay ngay khi biết lý do

08:28:31 21/09/2023
Ngày còn là sinh viên, tôi hy vọng sẽ cưới một người chồng giàu có, tự mua được nhà ở thành phố để không phải lo chuyện kinh tế lúc sống chung.

Thấy con dâu bị chê, mẹ chồng tôi đáp trả khiến hàng xóm bẽ mặt

08:24:48 21/09/2023
Nghe cô hàng xóm nói xấu, tôi vừa khó chịu, vừa thêm tự ti. Thế nhưng chỉ vài câu đáp lại, mẹ chồng đã giúp tôi trả cả vốn lẫn lời.

Vừa quyết định ly hôn, những lời nói của chị chồng khiến tôi do dự

08:18:25 21/09/2023
Có câu Ăn vụng quen mồm, ăn trộm quen tay , những người ngoại tình có lần một sẽ có lần hai. Tôi lo sợ chồng tôi rồi cũng thế.

Bị chê ít học, tôi hỏi ngược một câu khiến anh chồng cứng họng

16:04:55 20/09/2023
Trong bữa cơm, anh chồng nửa đùa nửa thật chê cười tôi ít học, không bằng vợ anh ấy là giảng viên trường đại học. Tôi bình tĩnh hỏi ngược một câu mà anh ấy nghẹn họng.

Bố mẹ tôi thản nhiên "moi tiền" của vợ chồng con trai dù họ có khối tài sản không hề nhỏ

16:02:33 20/09/2023
Kể cả lúc chị còn sống chung cho đến khi anh chị dọn ra ngoài ở riêng thì chúng tôi vẫn như vậy với nhau, thậm chí khi đã hiểu nhau rồi, còn có phần thân thiết hơn.

Kiểm tra camera, tôi sửng sốt khi thấy anh hàng xóm đang nấu ăn trong nhà mình

15:59:35 20/09/2023
Thương con, không biết con ở nhà có tự lo cho mình được không nên tôi thường xuyên kiểm tra camera. Nào ngờ, tôi lại thấy cảnh anh hàng xóm đang nấu ăn trong nhà mình.

Chồng đi làm xa 6 năm, tôi rơi nước mắt khi đến thăm anh

15:57:16 20/09/2023
6 năm trước, vì kinh tế gia đình khó khăn chồng chất nên chồng tôi quyết định đi làm xa. Anh theo công trình, hàng tháng gửi về cho mẹ con tôi 10 triệu, những năm sau thì số tiền càng nhiều hơn.
ADVERTISEMENT

Sửng sốt với bản gia quy mẹ chồng tương lai đưa ra trong lần đầu gặp mặt

15:54:51 20/09/2023
Tôi và Lâm yêu nhau qua mai mối. Tính Lâm chu đáo, tận tình, biết quan tâm và thấu hiểu, chia sẻ cùng người khác nên tôi rất quý mến anh. Từ mến nhau, chúng tôi phát triển thành tình yêu lúc nào không hay dù không hề có lời tỏ tình.

8 năm sống như người xa lạ, mẹ tôi bỗng đòi nhận lại cháu nội sau khi con trai qua đời

15:52:27 20/09/2023
Nếu tôi là chị dâu thì tôi cũng từ chối lời đề nghị vô lý của mẹ. Rốt cục mẹ tôi thương Bon thật hay chỉ coi cháu trai như người thay thế?...

Chồng bắt tôi chọn con hoặc công việc

15:13:25 20/09/2023
Nhìn những người phụ nữ được tự do đi kiếm tiền mà tôi chạnh lòng khi nghĩ về bản thân. Cả ngày làm việc mệt mỏi, thế mà về đến nhà chồng không để tôi được yên ổn, liên tục ép phải nghỉ việc.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý Kim Thảo bị tai nạn giao thông nên rút lui Miss Universe Vietnam 2023

Sao việt

23:53:09 22/09/2023
Lý Kim Thảo thông báo rút khỏi Miss Universe Vietnam 2023 vì bị tai nạn giao thông gây chấn thương tay, cằm và đầu gối.

Phim lỗ hơn 130 tỷ vì nữ chính chỉ đẹp chứ không biết làm gì, đạo diễn còn chuyên quay "thảm họa"

Phim châu á

23:23:06 22/09/2023
Bộ phim Siêu Đầu Bếp Đến Rồi được QQ công bố doanh thu lên đến 50 triệu NDT, song với tình hình hiện tại thì phim khó lòng vượt ngưỡng doanh thu 10 triệu, đồng nghĩa với việc phim sẽ lỗ ít nhất 40 triệu NDT (hơn 130 tỷ đồng).

Trương Bá Chi gây sốt tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc t.uổi 43 khiến các đàn em bị lu mờ

Sao châu á

23:09:38 22/09/2023
Mới đây, Trương Bá Chi đã gây bão cộng đồng mạng xứ Trung khi có màn đổ bộ các show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan.

Hoàng Thùy Linh vừa tái xuất màn ảnh đã bị chê: Diễn xuất nhạt nhòa, thoại như trả bài

Phim việt

22:48:51 22/09/2023
Hoàng Thuỳ Linh có màn thể hiện chưa thực sự thuyết phục ở tập mở đầu của Không ngại cưới, chỉ cần một lý do .

Những thực phẩm dễ kiếm này vừa giúp da đẹp, trẻ lâu lại tốt cho sinh sản của cả nam và nữ

Kiến thức giới tính

22:23:38 22/09/2023
Không những thế, ăn dâu tây giúp lưu thông m.áu tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ sản xuất testosterone, thúc đẩy quá trình tái tạo và sinh tinh, tăng khả năng di chuyển của t.inh t.rùng đến trứng. Do đó ăn dâu tây vừa làm đẹp da vừa tốt cho sinh sả...

Công dụng tuyệt vời của nha đam trong làm đẹp

Làm đẹp

22:21:00 22/09/2023
Nha đam (hay còn được gọi là cây lô hội) là loài có nguồn gốc từ Bắc Phi. Nha đam có chất nhựa trong suốt trong lá.

Jo In Sung và màn tái xuất ấn tượng với 'Moving'

Hậu trường phim

22:08:51 22/09/2023
Nam diễn viên Jo In Sung nhận được nhiều lời tán thưởng với vai Kim Doo Sik trong Moving (Đội thiếu niên siêu đẳng).

15 ngày tới (23/9 - 7/10), 3 con giáp nhận đặc ân của Ngọc hoàng, tiền tiêu tùy ý, làm một vốn được bốn lời

Trắc nghiệm

22:03:13 22/09/2023
Số trời đã định, chỉ cần bước sang 15 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ không lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Nga: Ukraine nã tên lửa trúng trụ sở Hạm đội Biển Đen

Thế giới

22:01:00 22/09/2023
Theo ông Mikhail Razvozhayev, dù không biết có thể xảy ra thêm các vụ tập kích khác hay không nhưng giới chức địa phương kêu gọi người dân tránh trung tâm thành phố nơi đặt trụ sở của Hạm đội Biển Đen.

Hoàng Oanh xót xa trước nữ diễn viên tự nhận mình thất bại sau ly hôn

Tv show

21:59:30 22/09/2023
Trong chương trình Điều con muốn nói (lên sóng ngày 22.9 trên VTV9), diễn viên Kim Đào và con trai Trường Thọ có những trải lòng khiến MC Hoàng Oanh xúc động.

Jennie sắp phát hành ca khúc solo mới giữa nỗi lo Blackpink tan rã?

Nhạc quốc tế

21:57:07 22/09/2023
Người hâm mộ dường như không thể kìm được niềm hạnh phúc khi nghe những tiết lộ về kế hoạch tương lai của Jennie Blackpink, trong đó có thông tin về việc phát hành ca khúc solo mới.

Mâu thuẫn từ lắp đặt đường ống nước, anh em, chú cháu cùng lĩnh án tù

Pháp luật

21:50:53 22/09/2023
Ngày 22/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Bá Long (SN 1988, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 8 năm tù về tội G.iết n.gười .

Ngành Y tế Quảng Nam kết luận vụ ngộ độc bánh mì, kiến nghị xử phạt chủ tiệm

Tin nổi bật

21:38:03 22/09/2023
Ngoài ra, Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam sẽ làm việc với hộ kinh doanh bánh mì Phượng, sau đó kiến nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.