Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi , hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc , cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Tôi 30 tuổi, lấy vợ được 3 năm rồi nhưng chưa có con. Vợ tôi kém chồng 4 tuổi, khi trước cô ấy còn trẻ nên đòi kế hoạch. Mới đây tôi bảo vợ sang năm sinh con và cô ấy đã đồng ý.

Hôm vừa rồi tôi đi công tác 4 ngày mới về. Mấy ngày xa nhau tôi thấy rất nhớ vợ, cô ấy cũng khao khát được gặp chồng nên vợ chồng lên giường từ sớm.

Video đang HOT

Không biết có phải vợ chồng tôi nồng nàn mãnh liệt quá hay không mà chiếc ảnh cưới treo trên đầu giường bỗng bị tung một bên đinh ra. Ảnh cưới của chúng tôi được gắn vào tường bằng 2 cái đinh 2 bên góc, một tuột ra vẫn còn một bên nên nó vẫn treo lủng lẳng trên tường. Tôi chỉ hơi bất ngờ song không có ý định dừng cuộc ân ái lại.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra - Hình 1

Mấy ngày xa nhau tôi thấy rất nhớ vợ. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ đột nhiên có 5 tờ giấy từ phía sau bức ảnh cưới rơi xuống ngay trước mặt vợ chồng tôi. Vợ tôi lập tức bật dậy, mặt tái mét cầm mấy tờ giấy đó giấu ngay đi. Lúc đầu tôi ng nghĩ ngợi gì nhưng thấy hành động của cô ấy thì sinh nghi, bắt cô ấy phải đưa cho tôi xem bằng được. Đến khi nhìn rõ những gì viết trên 5 tờ giấy ấy thì tôi không khỏi tím tái mặt mày . Chúng đều là giấy nợ, người vay tiền là vợ tôi, thời gian rải rác trong 3 năm qua và tổng số nợ lên đến 2 tỷ đồng!

Tôi hỏi vợ làm gì cần đến tiền mà phải vay nợ, rõ ràng không phải mục đích chính đáng, nếu không cô ấy chắc chắn phải nói với tôi. Vợ bảo đều là vay tiền để đầu tư làm ăn nhưng rồi lại thua lỗ. Sở dĩ cô ấy cất giấy nợ lên đó vì nghĩ trong nhà chỉ có chỗ đấy là an toàn, tôi không bao giờ sờ đến.

- Cũng bởi vì bố mẹ anh suốt ngày chê em xuất thân nghèo khổ, lương lại ít nên em muốn làm giàu để cho anh được mát mặt với bố mẹ, để ông bà không còn chê bai em nữa…

Vợ khóc lóc mếu máo thanh minh với tôi như vậy. Chuyện bố mẹ tôi chê bai con dâu là sự thật nhưng làm gì đến mức cô ấy phải nhắm mắt làm liều vay nợ đầu tư làm ăn? Tôi có bao giờ chê cô ấy nửa lời đâu!

Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi. Tôi đi làm lương tháng 17 triệu, vợ tôi lương 8 triệu. Với số thu nhập ấy vợ chồng cũng thoải mái nuôi con nhưng để trả nợ thì chắc phải tới kiếp sau mới trả hết con số 2 tỷ kia. Rồi chúng tôi nuôi con cái kiểu gì, tích góp mua nhà ra sao ? Thời buổi kinh tế khó khăn kiếm được tiền đâu phải dễ dàng, có công việc thu nhập như thế đã là may mắn lắm rồi.

Vợ tôi bây giờ đi làm còn không đủ trả lãi số tiền nợ kia, vì có nhiều chỗ cô ấy vay lãi cao. Vợ chồng tôi từ xưa đến nay vẫn là người đàng hoàng tử tế nên cô ấy mới vay được từng ấy tiền.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra - Hình 2

Càng nghĩ càng thấy tương lai tăm tối mù mịt, không lẽ cả đời này tôi phải nai lưng ra cày cuốc trả nợ cho vợ? (Ảnh minh họa)

Đang nồng nàn thì bị một đống nợ 2 tỷ đồng rơi xuống đầu theo đúng nghĩa đen, có lẽ chỉ có tôi mới lâm vào tình cảnh oái oăm đến mức ấy. Tôi còn chưa điều tra xem thật sự có phải vợ làm ăn thua lỗ, dại dột nghe lời xúi giục của bạn bè hay không? Hay sự thật còn chát đắng hơn nhiều, ví dụ như cô ấy ngoại tình theo trai mang tiền cho gã đàn ông khác chẳng hạn?

Càng nghĩ càng thấy tương lai tăm tối mù mịt, không lẽ cả đời này tôi phải nai lưng ra cày cuốc trả nợ cho vợ? Số tiền đó cô ấy vay tôi không hề biết cũng không ký tên vào giấy nợ, cô ấy không hề mang tiền về chi dùng cho gia đình. Do đó nếu ly hôn thì số nợ đó sẽ chẳng liên quan gì đến tôi. Thực sự bây giờ tôi chỉ muốn ly hôn để thoát khỏi mớ bòng bong này thôi!

5 năm không có con, tôi định bỏ vợ thì phải khóc lặng trước bí mật chị gái tiết lộ

Tôi thương Oanh và xót xa cho cô ấy vô hạn, cả đời này tôi sẽ ở bên cạnh chăm sóc vợ không rời.

Sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, tôi và Oanh làm đám cưới, chính thức trở thành vợ chồng. Mẹ tôi mất sớm, bố thì tái hôn, tôi đã sớm ở riêng bên ngoài. Sau đám cưới hai đứa không ở chung với bố mẹ. Cuộc sống vợ chồng son tràn ngập niềm vui, chỉ chờ sự ra đời của một thiên thần nhỏ là tổ ấm của chúng tôi sẽ được viên mãn.

Vậy nhưng 1 năm, 2 năm rồi 3 năm qua đi mà vợ tôi vẫn chưa mang thai. Tôi lo lắng rủ cô ấy cùng đi khám thì vợ luôn từ chối. Bản thân tôi là đàn ông còn chẳng ngại, không hiểu sao vợ khăng khăng không muốn tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Bực quá tôi tự đi một mình thì nhận kết quả sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Vậy khả năng rất lớn vấn đề nằm ở vợ nhưng cô ấy ngoan cố và ngang bướng không đi kiểm tra, để biết bệnh tình cụ thể còn có hướng điều trị.

5 năm không có con, tôi định bỏ vợ thì phải khóc lặng trước bí mật chị gái tiết lộ - Hình 1

Tôi lo lắng rủ cô ấy cùng đi khám thì vợ luôn từ chối. (Ảnh minh họa)

Tôi có phải gã đàn ông tệ bạc, cạn tình cạn nghĩa đâu. Cho dù vợ có bệnh tật thì tôi cũng sẽ sát cánh bên cô ấy chạy chữa cơ mà. Chán nản vợ đã không đẻ được lại còn chẳng biết điều, tôi dần xao nhãng gia đình và say nắng một cô đồng nghiệp trẻ trung, vui tươi và rất tâm lý ở công ty.

Tuy nhiên tôi vẫn ý thức được mình đang có vợ nên chưa làm gì đi quá giới hạn với cô đồng nghiệp ấy. Tôi xác định khi nào chấm dứt hoàn toàn với Oanh thì mới tiến xa hơn với cô nàng kia.

Càng ngày tôi càng thấy chán vợ và ý nghĩ ly hôn dần dần lớn trong tâm trí tôi. Mẹ tôi mất sớm, bố thì tái hôn có gia đình mới với mẹ kế. Tôi có một chị gái, từ lâu nay hai chị em luôn thân thiết, nương tựa, giúp đỡ lẫn nhau. Chuyện vợ chồng khiến tôi khó xử nên đã tìm đến chị gái tâm sự, đồng thời bày tỏ ý định ly hôn để xin chị lời khuyên làm sao ly hôn trong êm đẹp. Vẫn biết Oanh không làm gì sai và chúng tôi đã có nhiều năm bên nhau tình nghĩa nhưng được làm bố là khao khát và cũng là quyền lợi của tôi.

Tôi chưa kịp nói hết câu thì chị gái đã ngăn lại rồi tiết lộ cho tôi một bí mật động trời. Trước thời điểm làm đám cưới hơn 1 năm, tôi và Oanh đi dự sinh nhật một người bạn chung. Lúc về có chút hơi men trong người, Oanh bảo tôi để cô ấy cầm tay lái nhưng tôi không nghe, không muốn ngồi sau xe đàn bà. Vậy là tai nạn đã xảy ra, cũng may chúng tôi không bị thương nặng, nằm điều trị trong bệnh viện 1 tuần là hồi phục sức khỏe.

5 năm không có con, tôi định bỏ vợ thì phải khóc lặng trước bí mật chị gái tiết lộ - Hình 2

Tôi lập tức lao về nhà ôm chặt lấy vợ vào lòng xin lỗi, mong cô ấy tha thứ. (Ảnh minh họa)

Chuyện cứ thế qua đi, tôi làm sao có thể ngờ được thực ra vụ tai nạn ấy đã gây ra vết thương nghiêm trọng cho Oanh. Cô ấy bị ảnh hưởng nặng nề ở tử cung, mất khả năng làm mẹ. Nhưng Oanh không cho ai nói với tôi vì sợ tôi cảm thấy áy náy với cô ấy. Oanh muốn tình cảm vợ chồng phải thật tự nhiên và tình nguyện.

Tôi thẫn thờ đến chết lặng, vậy ra hiện tại Oanh không sinh được con đều là lỗi ở tôi. Chính tôi khiến cô ấy phải chịu tổn thương sâu sắc này. Nếu cái đêm đó tôi không ngoan cố đòi cầm tay lái bằng được thì đâu xảy ra chuyện gì. Vậy mà tôi còn đang tâm định bỏ rơi Oanh cưới người phụ nữ khác?!

Tôi lập tức lao về nhà ôm chặt lấy vợ vào lòng xin lỗi, mong cô ấy tha thứ, cho lỗi lầm khi trước và cả sự vô tâm của tôi trong suốt những năm chung sống qua. Tôi thương Oanh và xót xa cho cô ấy vô hạn, cả đời này tôi sẽ ở bên cạnh chăm sóc vợ không rời. Có thể chúng tôi sẽ nhận con nuôi hoặc chăm sóc cháu con chị gái tôi như con đẻ, như thế nào cũng được. Nhưng chắc chắn một điều là dù có sinh được con hay không thì vợ chồng tôi vẫn sẽ hạnh phúc bên nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Vừa nghe mẹ gọi, Bo "thúi" có hành động khiến Hòa Minzy cảm động01:43

Tiêu điểm

Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021

Thông tin đang nóng

MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
08:18:03 04/08/2021
Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz
06:24:46 04/08/2021
Siêu sao quốc tế cao dưới 1m60: Cô Kim về team 'Thị Dậu'
06:35:35 04/08/2021
Tiết lộ tình hình trớ trêu của bố mẹ Ngô Diệc Phàm sau khi nam ca sĩ dính bê bối hiếp dâm chấn động showbiz
09:40:38 04/08/2021
Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm
06:57:34 04/08/2021
Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... "tình địch" của Song Hye Kyo
08:06:05 04/08/2021
Đừng nên mặc quần shorts khi lên máy bay bởi lời giải thích này sẽ khiến bạn thấy ớn
08:33:11 04/08/2021
Bộ ảnh rước đuốc Olympic của Dương Dương bỗng dưng hot trở lại
08:12:26 04/08/2021

Tin mới nhất

Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng

09:58:53 04/08/2021
Tôi đem sự khó hiểu của mình gọi điện hỏi chị dâu. Sau khi nghe chị dâu trút hết nỗi lòng thì tôi mới bật ngửa vì sự thật không ngờ tới.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

06:16:18 03/08/2021
Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm tôi vô cùng sửng sốt.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh cúng chuẩn vị miền Tây thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

10:53:42 04/08/2021
Bánh cúng đơn giản, dễ làm, có mùi vị đặc trưng bởi sự tỉ mỉ từ cách chọn nguyên liệu đến cách pha bột làm bánh. Cùng vào bếp thực hiện ngay món bánh hấp dẫn này nhé!

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân 'Đại Tống cung từ' đè bẹp!

Phim châu á

10:52:50 04/08/2021
Trong bộ trang phục màu xanh thời Tống, đây là những nữ diễn viên Hoa ngữ khiến khán giả choáng ngợp vì quá mức xinh đẹp.

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết

Netizen

10:52:23 04/08/2021
Cảnh sát Nhật đã công bố kết quả giám định pháp y, xác định rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên người Việt.

Xe máy bị hỏng đề nguyên nhân do đâu?

Xe máy

10:52:02 04/08/2021
Nếu có các biểu hiện như khó khởi động, không đề được hoặc phát ra tiếng kêu rè rè thì có thể xe máy đã bị hỏng bộ phận đề máy.

Gặp tai nạn giao thông nhập viện mới biết mình dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:50:53 04/08/2021
Trong quá trình nhập viện cấp cứu vì tai nạn giao thông, nam thanh niên quê Lào Cai đã được test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm thì phát hiện mình dương tính với SARS-CoV-2.

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng "thất nghiệp" là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời

Nhạc việt

10:50:49 04/08/2021
Tối ngày 3/8, Facebook của quản lý nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc giọng ca Ngày Mai đang có mặt tại bênh viện dã chiến Quận 2 với trang phục bảo hộ.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em'

Phim việt

10:50:24 04/08/2021
Thiên Nga đã dần lộ bộ mặt thật trước Long và dường như không còn cơ hội để Long có thể bỏ qua cho cô.

Pedri sắp phá kỷ lục thế giới về số trận trong một mùa giải

Bóng đá thế giới

10:50:20 04/08/2021
Chưa tròn 19 tuổi, nhưng Pedri chuẩn bị xô đổ kỷ lục về số trận thi đấu trong một mùa giải của bóng đá thế giới.

Volkswagen Tiguan Allspace 2022 chốt giá gần 600 triệu đồng tại Mỹ

Ôtô

10:49:27 04/08/2021
Gần 3 tháng sau khi ra mắt, giá bán của Volkswagen Tiguan Allspace 2022 tại thị trường Mỹ đã được công bố. Cụ thể, SUV này có giá khởi điểm 25.995 USD (596,58 triệu đồng).

Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội

Đời sống

10:48:07 04/08/2021
Sau khi bị 4 tên cướp lấy mất xe máy, chị Lê Thị Trâm đã được lực lượng công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tặng cho chiếc xe máy mới.

Nhập lậu hàng nghìn test kit nhanh còn lấy lí do "vì mọi người"?

Pháp luật

10:45:46 04/08/2021
Toàn bộ số hàng này đều được sản xuất ở nước ngoài và không có hoá đơn chứng từ. Chúng được nhập lậu vào Việt Nam thông qua đường tiểu ngạch của các nước.

Bí mật đằng sau avatar đen sì của Rosé (BLACKPINK) trên TikTok khiến người hâm mộ "ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa"

Nhạc quốc tế

10:43:26 04/08/2021
Có một bí mật liên quan đến người hâm mộ của BLACKPINK đằng sau chiếc avatar đen một màu của Rosé khiến Blink không khỏi bất ngờ.

Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 

Hài hước

10:42:52 04/08/2021
Trả lời các câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng anh Tây lại khiến người đối diện hoang mang khi khẳng định chẳng nói được tiếng Việt và tiếng Anh.

Vườn sen đá ở ban công 3 m2

Sáng tạo

10:32:51 04/08/2021
Khu vườn nhỏ của Thu Hiền chủ yếu trồng sen đá và xương rồng. Đây là loại cây có sức sống cao và chăm sóc khá đơn giản.

5 công nghệ smartphone hứa hẹn có thể xuất hiện trong tương lai 

Thế giới số

10:32:47 04/08/2021
Smartphone đã tiến rất xa trong thế kỉ 21. Bắt đầu từ HTC Dream và iPhone 3G, những chiếc điện thoại đã phát triển vượt mặt, đến mức có thể hoạt động như một chiếc máy tính theo đúng nghĩa đen.