Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng .

Vợ chồng chị Hằng có một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ do anh Hải đứng tên. Một lần vô tình chị Hằng biết chồng mình đã rút sạch tiền tiết kiệm cho em trai vay mua nhà. Mặc dù nếu cậu em chồng đánh tiếng hỏi vay trực tiếp chị Hằng, chị cũng sẽ cho vay. Nhưng vấn đề ở đây là anh Hải cho cậu em vay mà không nói với chị một câu nào khiến cho chị cảm thấy mình không được tôn trọng.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc? - Hình 1

Ảnh minh họa

Chị Hằng về tra hỏi anh Hải, anh Hải thủng thẳng đáp đúng là anh có cho em trai vay. ‘Tại sao anh không nói với em?’ – chị Hằng chất vấn. ‘Thế tiền em cho em gái em mua xe , em có nói với anh câu nào không?’ – anh Hải hỏi lại vợ. ‘Ôi giời ơi, anh rình mò tài khoản của em đấy à? Có mười mấy triệu bạc mà anh cũng phải so đo’; ‘Này, cô bỏ cái giọng điệu miệt thị, khinh người cuả cả họ nhà cô đi. Ai ‘rình mò’ tài khoản của cô? Tin nhắn cảm ơn của gì Thu chềnh ềnh trên máy ấy. Đây không phải là thằng ngu’; ‘Họ hàng nhà tôi thì liên quan gì tới anh? Mà không có anh em họ hàng nhà tôi thì anh được ngẩng mặt lên như ngày hôm nay chắc?’

Hai vợ chồng chị Hằng cứ lời qua tiếng lại với giọng điệu ngày càng cay nghiệt hơn cho tới khi anh Hải không kìm được cơn giận dữ, ném cả cái cốc nước đang cầm trên tay vào tường vỡ tan tành rồi mặt hằm hằm bỏ ra ngoài, nhưng chị Hằng vẫn chưa ngưng cái miệng, vẫn cố nói thêm vài câu chê bai anh Hải: ‘Đi luôn đi, đừng có vác mặt về đây. Đã sai lè lè, không biết lỗi mà còn gân cổ lên cãi’.

Theo các chuyên gia tâm lý, trong mọi mối quan hệ ứng xử, khi đã xảy ra xung đột , cãi vã thì việc phân định đúng sai là việc làm vô nghĩa. Lúc này, ai là người khôn ngoan sẽ biết cách hóa giải mâu thuẫn bằng nghệ thuật ứng xử của mình. Đặc biệt, trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi ra đấy, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng . Im lặng lúc này là cách tốt nhất để người bạn đời tự ngẫm lại hành vi sai trái của họ. Và khi có dịp thuận lợi mình sẽ phân tích phải trái, chứ không phải vì anh ta có lỗi mà mình được phép lên giọng miệt thị.

Có hai cách sau đây có thể giúp các cặp vợ chồng nhận ra lúc nào mình cần học cách im lặng để tránh đẩy xung đột lên cao:

Thứ nhất, nếu cuộc hội thoại khiến người khác phát điên: Trong cuộc cãi vã, sự im lặng giúp con người lắng nghe tốt hơn. Nếu cần đưa ra phản hồi về cá nhân hay sự việc mình không thích, chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước khi bình luận. Chúng nên học cách thử đồng thuận thay vì phản đối. Ví dụ, khi ai đó thô lỗ với mình hay chê bai mình, thay vì nhảy dựng lên, chúng ta có thể đồng ý với ý kiến đó và giải thích vì sao mình như vậy. Khi hai bên biết đồng cảm, sự xung đột sẽ không xảy ra.

Thứ hai, nếu hội thoại khiến bản thân còn điên hơn: Tức giận không giúp giải quyết vấn đề. Ai cũng có quyền nổi điên. Nhưng cố gắng nói chuyện trong tình huống đó chỉ khiến người khác phát điên, tạo ra vòng tròn giận dữ. Nếu cuộc tranh luận không đi đến đâu, tốt nhất hai bên dừng lại.

Đàn ông nghĩ gì khi 'chia tay trong im lặng'? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn 'bùng nổ'

Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Mấy ngày nay dân tình có nhắc nhiều đến 2 từ 'im lặng', rằng 1 anh 'thanh xuân' nào đó luôn lựa chọn im lặng để giải quyết mọi tình huống. Chia tay mối tình 8 năm - im lặng, bị vướng tin đồn bội bạc, có mới nới cũ - im lặng, cả 2 cô gái người thành nạn nhân, kẻ mang tiếng 'trà xanh' - im lặng. Và sự im lặng ấy có vẻ rất phổ biến trong cách xử lý tình cảm của cánh mày râu.

Mới đây, trong 1 group đưa ra topic tương tự: 'Đàn ông chia tay có nên chọn cách im lặng?'. Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Đàn ông nghĩ gì khi chia tay trong im lặng? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn bùng nổ - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Im lặng vì sợ nói ra lý do sẽ khiến đối phương bị tổn thương

'Phụ nữ thường có suy nghĩ rằng đàn ông khi chia tay vì lý do là có người thứ 3 nhưng thực ra đâu phải ai cũng vậy. Người đàn ông thấy rằng cô gái đó không thích hợp để tiến xa hơn thì họ chia tay thôi. Đơn giản là vậy nhưng nói thẳng ra thì họ lại sợ phụ nữ tổn thương nên chọn cách rất dở là im lặng dù như vậy họ lại mang tiếng này nọ', B.T bày tỏ quan điểm.

'Im lặng là cách giải quyết êm xuôi và khôn ngoan nhất. Nói nhiều thì bảo văn vở, nói ít người ta lại không phục, đằng nào cũng chia tay nên tốt nhất chả nói gì, muốn nghĩ sao thì nghĩ', M. cho biết.

Kết luận: Đàn ông không hề phức tạp như bạn nghĩ. Sự im lặng của họ có thể khiến phụ nữ phát điên, trách anh ta tệ bạc, không tôn trọng, khinh thường mình. Nhưng sự thật là anh ta chỉ muốn được bình yên, đơn giản là anh ta ngại va chạm, ngại đôi co. Bởi đã xác định chia tay thì điều anh ta muốn là sự dứt khoát không ràng buộc, còn tất cả vấn đề khác anh ta không quan tâm. Việc sợ bạn tổn thương nếu nói ra lý do chính xác thì về cơ bản là... hên xui, điều đó còn phụ thuộc quá trình yêu nhau anh ta có từng tử tế với bạn hay không.

2. Thỏa lòng người sao được, thỏa lòng mình là được

Không khác đáp án trên là mấy nhưng anh chàng này có sự giải thích cặn kẽ hơn: 'Khi 1 mối quan hệ phải đi đến hồi kết có nghĩa không thể cứu vãn. Bỏ qua trường hợp 'thay lòng' thì đàn ông có rất nhiều lý do suy nghĩ lại về đối tượng có thể gắn bó với mình cả đời. 'Mẹ anh không thích em, em quá nóng tính, chúng mình cãi nhau quá nhiều, em kiểm soát anh quá đáng, anh mệt mỏi vì lòng tốt của em...', nhiều lý do gộp lại để đến 1 giai đoạn nào đó đàn ông muốn kết thúc. Nhưng chả lẽ nói hết ra rồi lại cãi nhau, rồi lại mệt mỏi chẳng đi đến đâu? Đằng nào cũng chia tay nên mình chọn cách nói ít để đối phương hiểu nhiều. Mà đối phương chẳng cần hiểu cũng được, không quan trọng lắm'.

Đàn ông nghĩ gì khi chia tay trong im lặng? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn bùng nổ - Hình 2

Ảnh minh họa

Kết luận: Khi đàn ông chủ động đòi chia tay hoặc ở 1 tình cảnh miễn cưỡng nào đó, bạn giận dỗi đòi chia tay mà anh ta gật ngay tức khắc thì chứng tỏ 1 điều: Anh ta muốn chấm dứt lâu rồi. Phụ nữ nên bình tĩnh tự trấn an tinh thần rồi suy nghĩ lại, sự im lặng có nghĩa bao hàm rất nhiều nỗi niềm. Vì vậy sẽ xảy ra 2 trường hợp: 1 là bạn đã sai trong cách yêu, 2 là bạn đã sai khi chọn người yêu.

3. Chia tay rồi phân định thắng - thua, đúng - sai để làm gì?

'Khi mình chia tay mình có nói lý do là 'không hợp'. Bạn gái cũ hay có những người biết chuyện cho rằng đó là lý do mơ hồ, thiếu thuyết phục, không hợp thì sao quen nhưng quen nhau có thể do hợp mắt, hợp lý còn bên nhau lâu dài phải hợp tình. Cái tình thì cần có thời gian xây dựng, bồi đắp. Trong công cuộc đó sẽ có những bất đồng nảy sinh rồi chia tay do... không hợp. Nhưng đã chia tay rồi thì có nên phân định đúng - sai, thắng - thua', L.P.T tâm sự.

Tài khoản có tên H.H lại bày tỏ quan điểm: 'Con gái lắm lúc buồn cười. Chia tay lại còn vặn vẹo: 'Tại sao, không thể vô lý thế được, em không chấp nhận lý do ấy, anh nghĩ cái gì hợp lý hơn đi, em không đồng ý...'. Sao các cô không chịu hiểu 1 điều, đàn ông đã nói ra 2 từ chia tay thì có nghĩa họ chả tha thiết gì cả, có chấp nhận hay không thì quyết định vẫn cứ là như thế. Rồi bắt người ta nói ra lý do to tát thì khác gì khuyến khích chúng tôi nói dối. Số lượng đàn ông nói chia tay khi giận dỗi hoặc thử lòng người yêu ít lắm. Họ chỉ muốn cắt đứt khi thực sự muốn, vậy nên phụ nữ thích thắng thì đàn ông sẽ tình nguyện im lặng'.

Kết luận : Đừng đòi hỏi lý do chính đáng khi người đàn ông từng yêu chiều bạn đột nhiên im lặng. Hãy là người kết thúc trước khi thấy anh ta có những biểu hiện thiếu trân trọng. Đúng hay sai cứ chờ tương lai sẽ biết.

4. Im lặng vì muốn có thời gian cân nhắc hoặc chuyển sang 1 dạng quan hệ khác

Rất nhiều chàng trai có sự nhập nhằng khi chia tay bởi anh ta đang có 1 sự tính toán khác.

'Giống trong phim ấy, cứ đột ngột mất tích hoặc chả nói năng gì. 1 thời gian sau vẫn còn tình cảm thì quay lại hỏi han, thử làm FWB (bạn có lợi ích) khéo lại thú vị hơn yêu đương nghiêm túc. Đối phương có hỏi thì bảo ngày ấy anh gặp khó khăn nọ kia', K. chia sẻ bí quyết chia tay nhưng vẫn có thể quay lại 1 cách đường hoàng nếu muốn.

'Chúng tôi từng chia tay 2 năm, chẳng ai nói với ai câu gì, cả cô ấy cũng vậy. Rồi trong 2 năm ấy cả 2 đều thử yêu người khác nhưng vẫn nhớ về nhau. Đến 1 ngày tình cờ gặp lại, chúng tôi lại lao vào nhau, lúc ấy mới nhận ra đôi khi chia tay để tình yêu có thêm thời gian, để 2 bên biết điều gì là phù hợp nhất với mình', Q. cho hay.

Kết luận: Phụ nữ cần tỉnh táo bởi có nhiều kiểu đàn ông rất khó lường. Vì vậy, khi chia tay 1 thời gian mà anh ta ngỏ ý quay lại, chị em cần 'test' kĩ, tuyệt đối đừng 'ngã' 2 lần trên cùng 1 chỗ.

5. Đàn ông đàng hoàng chia tay sẽ không bao giờ im lặng

'Tại sao phải im lặng? Để trốn tránh, để đỡ phiền phức hay để tính toán gì khác? Tôi nghĩ đã là đàn ông phải yêu đương đàng hoàng, cầm lên được đặt xuống được, nói yêu được thì nói chia tay được nếu không còn thích hợp với nhau. Khi chúng ta không nói ra, người khác không thể hiểu, mà có cố hiểu chắc gì họ đã hiểu đúng.

Có thể, nhiều người đã quá chán mối quan hệ, không cần thể diện hay phải mang tiếng, chịu hiểu lầm cũng được, miễn là cắt đứt. Nhưng vấn đề là sự tử tế của 1 người đàn ông thể hiện ngay cả trong cách anh ta chia tay.

Có thể, nói rõ lý do mỗi người vẫn mỗi ý, không ai chịu hiểu ai nhưng ít ra sau này có vô tình gặp lại chúng ta cũng không thù hằn hay oán trách gì nhau cả vì đã rất thẳng thắn rồi.

Là đàn ông nếu không đủ duyên để bên cô gái ấy đến cùng thì cũng đừng cư xử 1 cách thiếu trách nhiệm đến mức 1 câu tử tế khi chia tay cũng không có'.

Dường như đây là lời kết trọn vẹn nhất gửi đến các anh, suy nghĩ, quan điểm mỗi người sẽ khác nhau nhưng cách hành xử sẽ làm nên giá trị con người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
Hỏi vợ "ở nhà làm gì không nấu nổi bữa cơm", 4 ngày sau chồng mới nhận được câu trả lời từ cô, nhưng thái độ của anh mới là điều đáng nói
13:51:35 17/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy
09:31:27 17/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao
15:05:06 17/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021
Chuyện của 2 cô vợ sống cùng nhà và những góc nhìn dở khóc dở cười: Hôn nhân đôi lúc như cháy ở đáy nồi cơm
14:04:15 17/04/2021
Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây
14:47:26 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021
Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị
17:31:04 17/04/2021

Tin mới nhất

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ

20:20:38 17/04/2021
Có khi nguồn cơn phá nát cuộc hôn nhân tưởng chừng hội tụ đầy đủ yếu tố để hạnh phúc kia lại là những điều mà nhiều người vẫn coi nhẹ.

Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

14:09:56 17/04/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

09:07:44 17/04/2021
Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!

18:04:06 16/04/2021
Đưa hết tiền lương cho vợ, đàn ông chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi nhờ những lý do sau. Hãy cùng khám phá nhé!

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''

19:19:13 15/04/2021
Thực ra, đôi khi bạn không cần hỏi mà chỉ cần nhìn vào cách cư xử của anh ấy đối với bạn để biết họ yêu bạn nhiều đến mức nào.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy

10:39:58 15/04/2021
Có kỳ vọng hợp lý trong tình yêu là tốt. Nhưng những kỳ vọng phi thực tế, vô lý chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân bẽn lẽn như thiếu nữ, được Địch Lệ Nhiệt Ba dắt tay trong hậu trường Ngự Giao Ký

Hậu trường phim

21:49:15 17/04/2021
Chàng người cá Nhậm Gia Luân mỏng manh yếu đuối mà Địch Lệ Nhiệt Ba lại hớn hở quá đó nha!

Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh đoạt giải đặc biệt Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

Học hành

21:47:45 17/04/2021
Sáng 17-4, tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) Vĩnh Long diễn ra lễ bế mạc Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 23. Đến dự có Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm.

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

Phim âu mỹ

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này!

Phong cách sao

21:47:11 17/04/2021
Những tưởng nhuộm tóc là chuyện quá bình thường với các cô gái nhưng đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì lại hỏng toàn tập khiến nàng Hậu không giấu nổi hối hận.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền

Sao việt

21:46:45 17/04/2021
Con gái mới được vài tháng tuổi của Lê Dương Bảo Lâm đã có thể kiếm được tiền, sắp nổi tiếng trên màn ảnh từ bé.

Mặc trang phục hoạt hình, hotgirl khoe body sexy gây choáng

Thời trang

21:46:27 17/04/2021
Mặc trang phục hoạt hình, mỹ nhân khoe được đường cong cơ thể. Thế nhưng, cách tạo dáng cố tình phô body phồn thực khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi, nhập học

Đời sống

21:45:36 17/04/2021
Các đối tượng là thí sinh đi thi và nhập học sẽ được giảm 10% giá vé tàu kể từ ngày 16-4.

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu "vẻ đẹp ngàn năm có một" là ai?

Người đẹp

21:44:33 17/04/2021
Mới đây, báo Trung đăng tải thông tin của một hotgirl Việt và ca ngợi sắc đẹp hiếm có. Vậy hotgirl đó là ai?

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

Phim châu á

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Tổng thống Mỹ hoãn kế hoạch tiếp nhận lượng lớn người di cư

Thế giới

21:34:59 17/04/2021
Ngày 16/4, một quan chức cấp cao Mỹ cho hay Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ trì hoãn kế hoạch tiếp nhận một lượng lớn người xin tị nạn tại Mỹ như đã cam kết, thay vào đó sẽ duy trì mức tiếp nhận tối đa là 15.000 người mỗi năm mà cựu Tổng thố...

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim

Phim việt

21:32:13 17/04/2021
Cô bé My trong Lật Mặt: 48H xứng đáng được coi là nhân vật nhí quật cường, có sức đề kháng cao nhất của điện ảnh Việt.

TP Thủ Đức: Nam tài xế xe container chết trong cabin, xe vẫn nổ máy, đèn vẫn chớp

Sự kiện nóng

21:31:44 17/04/2021
Chiều 17/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong cabin của xe container.

Báo Thái nói lời "cay đắng" về HAGL trước trận gặp Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

21:27:57 17/04/2021
Tờ Siam Sport (Thái Lan) đã có bài viết nhận định về trận đấu sắp tới của thầy trò HLV Kiatisak với Hà Nội FC vào lúc 17h ngày 18/4.

Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"

Sao châu á

21:22:12 17/04/2021
Có lẽ nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi nhân vật Cbiz được nhắc tới trong bài chính là mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách 3.

Đã bắt được tên cướp kề dao cướp tiền người dân lúc nửa đêm

Pháp luật

21:20:34 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Toàn (SN 1996 ở xã Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) để điều tra hành vi cướp tài sản.