Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

Quỳnh Trâm – vợ diễn viên Baggio – cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

- Vợ chồng chị chuẩn bị những gì cho cuộc sống mới ở Mỹ?

- Chúng tôi đã qua Mỹ được một năm, hiện sống cùng gia đình bên ngoại. Ban đầu, chúng tôi chỉ dự định sang đây thăm bố mẹ, nhân tiện tham khảo môi trường giáo dục Mỹ xem có phù hợp với Ben và Liam hay không. Tuy nhiên, dịch bệnh kéo dài khiến chúng tôi phải đổi kế hoạch sống luôn ở đây chứ hoàn toàn không có chuẩn bị trước. Vậy nên hiện tại chúng tôi vẫn trong quá trình tạo dựng cuộc sống mới.

Việc đầu tiên cần làm là mua một ngôi nhà. Chúng tôi lên kế hoạch sẽ mua trong vòng hai năm tới. Giá nhà ở California khá cao, khoảng 700-800 nghìn USD/căn (khoảng 16-18 tỷ đồng). Chắc chắn, chúng tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ - Hình 1

Gia đình Baggio – Quỳnh Trâm trong một lần đi chơi ở Mỹ.

- Anh chị mơ ước một ngôi nhà thế nào?

- Nếu ở California, chúng tôi không cần nhà quá rộng, chỉ ba phòng ngủ là đủ. Tôi chú trọng về an ninh, gần trường học của hai bé, thuận tiện cho các nhu cầu khác của gia đình.

- Chị và ông xã Baggio chưa ổn định công việc sau một năm rời Việt Nam, vậy nguồn tài chính từ đâu để cả hai mua nhà?

- Nhà cửa và cơ sở kinh doanh ở Việt Nam chúng tôi đều chưa bán mà chuyển sang cho thuê. Doanh thu từ đó cùng số tiền tích cóp sẽ chi trả hợp đồng mua nhà trong giai đoạn đầu. Ở Mỹ, nhiều người chọn hình thức mua nhà trả góp để giảm bớt gánh nặng tài chính. Nhờ thế chúng tôi không cần phải có ngay số tiền lớn mà vẫn mua được nhà.

Thực ra, bố mẹ có ý định hỗ trợ nhưng chúng tôi từ chối. Ông bà đã giúp đỡ vợ chồng tôi rất nhiều, nên lần này hai đứa muốn tự lập. Tất nhiên, áp lực thì nhiều lắm nhưng tôi thích thử thách bản thân trước một mục tiêu lớn. Tự mua ngôi nhà của riêng hai đứa cũng mang đến những cảm xúc thú vị.

Tuy nhiên chúng tôi cũng không quá vội vàng để tự tạo cho mình nhiều gánh nặng. Điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe và sự bình yên cho mọi người.

- Hơn một năm sống cùng nhà bố mẹ đẻ, sinh hoạt của gia đình chị thế nào?

- Chúng tôi phải làm quen với những thay đổi từ lúc qua Mỹ như thời tiết, văn hóa, lối sống… Bố mẹ tôi có tuổi, thích sự yên tĩnh trong khi hai nhóc Ben và Liam rất tinh nghịch. Lúc ở nhà mình, chúng tôi là “vua một cõi” còn hiện tại khi “sáp nhập” sẽ phải thích nghi với những “luật lệ” của ông bà. Hai thế hệ nhiều khác biệt, có lúc khó dung hòa nên mẫu thuẫn là không tránh khỏi.

Video đang HOT

Tôi và bố mẹ thường không hợp trong phương pháp giáo dục trẻ. Tôi thiên hướng cho Ben và Liam trải nghiệm thực tế thay vì lý thuyết, không chiều chuộng để tạo cho hai bé sự ỷ lại. Bố mẹ tôi thì ngược lại, có lúc thấy các bé khóc lóc thì sẽ làm theo điều chúng muốn. Nhiều khi, tôi stress vì chưa thể thuyết phục ông bà ủng hộ cách nuôi dạy con của mình.

Baggio gặp một số bất tiện khi sống cùng bố mẹ vợ. Tính anh ấy bừa bãi, không quy củ nên đôi lúc làm ông bà khó chịu. Tôi thường ở giữa, tìm cách kết nối Baggio với bố mẹ vợ và giúp bố mẹ thêm hiểu con rể. Những vấn đề ấy không quá lớn nên sau những khúc mắc thì mọi người lại hòa thuận.

Ở Việt Nam, tôi có nhiều thời gian cho con cái và bản thân còn ở đây sẽ bận bịu thêm cả những việc khác. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng muốn ra ngoài thay đổi không khí cũng rất khó vì không có người trông con. Ben và Liam đi học một số buổi trong tuần còn những ngày khác vẫn được nghỉ. Tôi thấy con ở nhà lủi thủi, thương quá nên quyết định nghỉ việc để chăm con.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ - Hình 2

Cặp song sinh Ben và Liam.

- Tại sao chị không thuê người giúp việc mà một mình ôm đồm để bị stress?

- Tôi đề xuất thuê người giúp việc nhưng ông bà không đồng ý vì lý do an ninh và sự riêng tư. Vì thế, tôi quyết định tự xử lý mọi việc từ chăm con đến nấu nướng, dọn dẹp. Sau hơn một năm ở Mỹ, tôi thấy sức bền của mình tăng lên đáng kể. Tôi có thể gánh vác những công việc chân tay mà trước đây chưa đụng tới.

Vất vả nhưng tôi không tiếc công sức dành cho con. Tôi đã hy sinh 5 năm để ở nhà chăm con và bây giờ hai bé rất tình cảm, ngọt ngào, lại thương mẹ vô cùng.

- Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất với chị khi nuôi con ở Mỹ trong mùa dịch?

- Đó là cuối năm ngoái, khi các trường học ở Mỹ chưa hoàn toàn mở cửa trở lại. Tôi cảm nhận dường như mình có “ba đầu sáu tay” cũng không lo hết mọi việc vì vừa nấu ăn, dọn dẹp lại cho con ăn để kịp giờ học online… Ở tuổi này, bé học online rất khó tập trung vì không chịu ngồi yên. Hai bé hễ thấy mẹ ra ngoài là rời khỏi bàn, đùa nghịch nhốn nháo. Tôi cứ phải túc trực trong phòng hoặc chạy tới chạy lui để trông con và tranh thủ làm việc khác. Ngoài thời gian học online, tôi tự ôn thêm cho các con vì các bé không tiếp thu được nhiều kiến thức trong giờ học chính. Vì ưu tiên lo cho các bé xong mới qua việc nhà nên hầu như ngày nào tôi cũng lọ mọ đến nửa đêm mới xong việc.

- Ông xã Baggio chia sẻ với chị những công việc gì?

- Baggio thương vợ và thích giúp đỡ nhưng bản thân anh ấy không khéo léo. Anh ấy thường chỉ phụ tôi trông hai bé còn nhà cửa, bếp núc thì rất ít vì đôi khi anh ấy làm xong, tôi lại phải đi “xử lý hậu quả”.

- Vợ chồng chị định hướng công việc thế nào khi quyết định trụ lại ở Mỹ?

- Baggio vẫn thực hiện một số dự án riêng của anh ấy còn tôi hiện làm tự do để không ảnh hưởng việc trông nom hai nhóc. Thời gian này, Ben và Liam học ít buổi nên tôi tập trung cho các con còn sắp tới khi bé có lịch học ổn định, có thể tôi sẽ trở lại công việc. Tôi vẫn mong tìm thấy một công việc phù hợp, không quá xa nhà để tranh thủ tối đa thời gian cho con. Có công việc lý tưởng ở Mỹ không dễ dàng vì thị trường việc làm tại đây nhiều cạnh tranh.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ - Hình 3

Phút riêng tư của vợ chồng Baggio ở Mỹ.

Quỳnh Trâm sinh năm 1987, là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội trước khi cưới diễn viên Baggio. Cô và Baggio hẹn hò trong hai năm rồi kết hôn vào năm 2014. Cả hai sinh con và sống ở TP HCM trong khoảng bốn năm trước khi sang Mỹ.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển

Vợ chồng Baggio thích thú khi các con có nước da đen giòn khỏe khoắn nhờ vui chơi ngoài trời sau gần một năm hạn chế đến nơi công động.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 1

Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm chọn thành phố biển Dana Point là điểm đến đầu tiên cho mùa hè năm nay. Đã lâu, cặp sinh đôi Ben và Liam chưa được đi chơi nên dịp này rất phấn khích.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 2

Quỳnh Trâm cho biết nắng ở vùng biển California rất gắt nên cô phải trang bị kỹ cho con trước khi lên đường. Dù thoa kem chống nắng hai lần, nước da của các bé vẫn chuyển màu sau một hồi vui chơi dưới nước.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 3

Ben và Liam lên 5 tuổi, đang học mẫu giáo. Các bé học online suốt nửa năm, sau đó vừa trở lại trường được ba tháng thì nghỉ hè. Hiện tại, hai bé ở nhà với ông bà ngoại trong lúc chờ kỳ học mới vào tháng 9.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 4

Từng mang song thai nhưng vóc dáng của vợ Baggio gọn gàng và săn chắc. Cô tự tin mặc đồ bơi hai mảnh, tạo dáng gợi cảm khi chèo thuyền ván.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 5

Bà mẹ hai con cho biết, cô tự tay chuẩn bị tất cả cho chuyến đi từ đồ dùng, thức ăn, lều bạt. Chiếc paddle board (ván chèo đứng) cũng được vợ chồng cô mang đi từ nhà để cho con trải nghiệm môn thể thao thú vị.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 6

Baggio lên bờ khi đã thấm mệt và thưởng thức món ăn do vợ làm trong lúc ngồi nghỉ. Thực đơn đi biển của gia đình anh có xôi mặn, gỏi cuốn, nước trái cây và trà sữa.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 7

Rời bãi biển Baby Beach, cả nhà di chuyển tới một số điểm ngắm cảnh gần đó để chụp hình. Quỳnh Trâm và Baggio chỉ lên kế hoạch cho con đi chơi trong ngày nên cuối giờ chiều là họ khởi hành ra về.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 8

Ở đây có nhiều biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc đẹp và những khu vực như đài quan sát trên cao. Từ đó có thể nhìn thấy toàn cảnh vùng vịnh bình yên và lặng sóng.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 9

Ben và Liam nhiệt tình tạo dáng cho bố mẹ chụp ảnh.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 10

Nhà cách biển chỉ 40 phút lái xe nên hai bé thường xuyên được tới đây chơi trước khi Covid-19 bùng phát. Khi dịch cao điểm, Quỳnh Trâm tuyệt đối không cho con tới những nơi đông người.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 11

Nước Mỹ mở cửa các điểm du lịch từ giữa tháng 6. Nhưng gần đây, Covid-19 xuất hiện chủng mới nên Quỳnh Trâm rất lo lắng. Người lớn trong gia đình cô đã tiêm đủ hai mũi vaccine nhưng cặp sinh đôi vẫn chưa tiêm nên cô giữ con rất kỹ.

Cặp song sinh nhà Baggio rám nắng sau chuyến đi biển - Hình 12

Dù ở nhà, vợ chồng cô vẫn tổ chức các hoạt động bổ ích để con học hỏi và vui chơi, tránh buồn chán do không được đến lớp gặp gỡ các bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 
08:34:37 27/10/2021
Một hot girl - diễn viên đã từng nói "ca hát chính là niềm đam mê lớn nhất", nhưng rồi sự nghiệp cầm mic chỉ dừng lại ở 1 bài hát mà thôi
10:28:59 27/10/2021
Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng
10:54:23 27/10/2021
Xôn xao clip ông Lê Tùng Vân đặt tên "Tiên" cho Diễm My với lời lý giải: "Bởi vì nó xứng đáng là tiên nữ"
09:53:36 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Có thể bạn quan tâm

Lương 6 - 7 triệu/ tháng vẫn muốn dư dả cả 100 triệu nhanh chóng: Đây là cách!

Sáng tạo

14:16:54 27/10/2021
Tôn chỉ đầu tiên trong quản lý tài chính cá nhân luôn là tiết kiệm. Duy trì các khoản tiết kiệm sẽ là thói quen tốt giúp chúng ta đạt được nhiều mục tiêu trong tương lai cũng như có khoản backup cho những tình huống khẩn cấp.

Cơ hội nâng cao chuẩn nghề nghiệp nhà giáo

Học hành

14:16:50 27/10/2021
Đáp ứng yêu cầu đổi mới, đội ngũ nhà giáo không ngừng nâng cao trình độ. Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS được cán bộ quản lý, nhà giáo hưởng ứng tích cực nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. 

LMHT: Riven không hề bị nerf nhưng sức mạnh vẫn tụt thảm hại ở bản 11.21, nguyên nhân do đâu?

Esport

14:16:48 27/10/2021
Tỷ lệ thắng của Riven giảm rất mạnh tại bản 11.21 dù lần gần nhất nhân vật này được chỉnh sửa đã là từ 4 tháng trước.

U23 Việt Nam – U23 Đài Bắc Trung Hoa: Thầy Park đi tìm lại chiến thắng ở giải đấu trẻ

Bóng đá việt nam

14:14:09 27/10/2021
Vào lúc 17 giờ chiều nay (27/10), ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng loại U23 châu Á 2022, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là ĐT U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Jungkook (BTS) "trắng án" trong vụ bị kiện vì quảng cáo "chui"

Sao châu á

14:13:48 27/10/2021
Hiện nam thần tượng được xác nhận không có sai phạm gì.

Cách làm cá lóc hấp gừng cay nồng hấp dẫn đơn giản cho gia đình

Ẩm thực

14:12:53 27/10/2021
Nhắc đến cá lóc thì lập tức hương vị thơm ngon từ nồi cá kho sẽ lập tức hiện ngay ra trong tâm trí. Thế nhưng bạn có biết rằng cá lóc mà biến tấu thành món hấp cũng lý tưởng lắm không? Nếu vẫn chưa thì cùng vào bếp i thực hiện ngay món ...

Shiloh Jolie-Pitt xinh ngất ngây khi mặc váy trang điểm, màn “quay xe” giới tính hot nhất Hollywood

Sao âu mỹ

14:12:36 27/10/2021
Mới đây khi xuất hiện cùng mẹ trong một sự kiện tại Rome, Ý, Shiloh - con gái tomboy của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt đã trở thành tiêu điểm được công chúng cũng như giới truyền thông chú ý.

Trên tay Google Pixel 6 Pro: Mượt như iPhone 13, “tẩy ma thuật” cực ảo, hơn 30 triệu đồng 

Đồ 2-tek

14:10:06 27/10/2021
Một trong những chiếc Pixel 6 Pro đầu tiên đã về đến thị trường Việt Nam, đây là lựa chọn cho những ai cần sự mượt mà nhưng ghét iPhone.

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"

Sao việt

14:09:04 27/10/2021
Nhìn loạt ảnh sau đây đủ hiểu lý do tại sao người ta đặt cho Ngọc Trinh là nữ hoàng nội y của Vbiz.

Những chiêu lừa đảo tiền số phổ biến tại Việt Nam

Thế giới số

14:07:28 27/10/2021
Nhiều loại tiền mã hóa tăng trưởng mạnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực đầy rủi ro, tiềm ẩn nhiều hình thức lừa đảo.

Sóc Trăng: Xây dựng 849 căn nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở

Đời sống

14:05:51 27/10/2021
Ngày 27/10, Ban Chỉ đạo Vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ triển khai hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, đợt 1 năm 2021.

Cô gái bất tỉnh đột ngột khi bị bạn ấn đầu vào bánh sinh nhật, cảnh báo nguy hiểm về trò chơi này

Netizen

13:56:04 27/10/2021
Vào ngày sinh nhật, nhiều nhóm bạn và gia đình thường chơi trò úp bánh sinh nhật hoặc ấn đầu của chủ nhân bữa tiệc vào chiếc bánh một cách bất ngờ.