Vợ Chồng Bà Nhân – Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi

Trên mạng xã hội TikTok , Vợ Chồng Bà Nhân là một trong những tài khoản triệu like nổi tiếng nhất. Trong đó, nhân vật chính của kênh là một cặp đôi vợ Việt chồng Nhật.

Toàn bộ các clip chỉ xoay quanh cuộc sống thường ngày, các món ăn mà cô vợ nấu trên đất Nhật cho chồng nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn và thu hút sự chú ý của cư dân mạng .

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 1

Cô gái miền Trung nặng gánh gia đình

Chủ nhân của tài khoản TikTok Vợ Chồng Bà Nhân là Lê Thị Đức Nhân, 26 tuổi, đến từ Nha Trang. Chồng cô là Yamasaki Teruhito, 44 tuổi, là một kỹ sư ở Toyota. Cặp đôi đã kết hôn được hơn 3 năm. Hiện tại, họ đang sinh sống tại Nhật.

Nhân quen chồng khi anh sang Việt Nam công tác. Lúc đó, Nhân là người chủ động tán tỉnh trước. Trong mắt cô, chồng mình là một người hiền lành, chân thành và đặc biệt có nước da rất trắng trẻ o. Khi đó, Nhân không biết một chữ tiếng Nhật nào. Vốn “tiếng Anh bồi” khi đi bán hàng giúp cô giao tiếp được một chút. Đầu tiên, Nhân khen nước da của anh trắng quá. Ai ngờ đâu, từ lời khen đó mà họ quen nhau. Thấy cô gái Việt xinh xắn, vui vẻ, Yamasaki ngay lập tức có cảm tình. Từ những cuộc nói chuyện, cả hai dần dần thấu hiểu và thân thiết hơn. Nói đến chuyện tình yêu , Đức Nhân cũng muốn chọn được người đàn ông thực sự yêu thương cô và gia đình.

Gia đình Nhân sống trong một xóm nghèo tại một ngọn núi. Năm cô 6 tuổi, bố mất sớm. Nhân lên 10, một mình cô đã ra đời buôn bán để lo cho cả gia đình. Mẹ và chị gái Nhân có chút vấn đề về thần kinh nên không được lanh lẹ. Chị gái cô còn bị dụ dỗ nên sinh ra hai đứa cháu. Bởi vậy, mọi gánh nặng cuộc sống đổ lên vai Nhân. Cô không dám lo riêng cho bản thân mình mà lúc nào, Nhân cũng muốn chu toàn cho gia đình. Và điều mà Yamasaki làm được chính là sự cảm thông trọn vẹn ấy.

Nhân chia sẻ: “Sau khi quen nhau anh hiểu hoàn cảnh của mình và rất thương. Nhiều người nói rằng mình có lăn tăn gì đến khoảng cách tuổi tác không thì thật sự không hề. Khi gặp anh, mẹ mình vui lắm vì có người thương con gái thật lòng. Anh thương mình cũng như thương gia đình mình, xem nhà mình như gia đình thứ hai. Bản thân mình hiểu rõ phải gánh vác rất nặng nề. Bởi vậy anh ấy thông cảm được tất cả những điều ấy khiến mình cảm động vô cùng”.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 2

Sau khi yêu nhau, Nhân theo chân bạn trai đến các địa điểm mà anh công tác. Sau đó 2 năm thì cặp đôi tiến hành kết hôn. Trước khi tiến đến hôn lễ, Nhân cũng đã 7 lần qua Nhật Bản thăm gia đình anh. “Mọi người cứ hỏi tại sao chồng mình 40 mới lấy vợ, ở Nhật người ta lập gia đình muộn lắm, họ lo cho sự nghiệp và công việc trước. Chồng mình hồi xưa cũng yêu nhiều lắm, đến 20 mối tình nhưng cuối cùng ‘chốt hạ’ mình luôn vì mình hợp gu anh ấy”, Nhân chia sẻ.

Suốt hơn 2 năm kể từ khi quen biết đủ cho Nhân hiểu được Yamasaki ra sao. Mẹ Nhân không hề ngăn cấm gì mối quan hệ đó, những chuyện này, bà giao cho con gái tự mình quyết hết. “Mình thấy anh ấy xứng đáng để mình bỏ gia đình cùng sang bên Nhật. Bù lại, anh cũng chu cấp mọi thứ cho gia đình mình để mình không lo toan gì về tiền bạc nữa cả”, Nhân kể. Từ cô gái xuất thân ở miền quê nghèo, sống trong mái nhà lụp xụp. Nhân đã có thể mua đất xây nhà ở đồng bằng cho mẹ và chị gái. Với Nhân, hoàn thành được trách nhiệm với gia đình và có chồng đồng hành bên cạnh là một điều may mắn lớn của bản thân cô.

Trai Nhật ghiền món ăn Việt Nam

Sang Nhật, Nhân tìm cách luyên cho chồng mình ăn món ăn Việt. Bù lại, Yamasaki khá dễ tính, ăn được hầu hết đồ Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, anh có rất thích mắm Việt Nam – điều mà nhiều người nước ngoài luôn lắc đầu khi ngửi thấy.

“Hồi chưa quen mình anh không ăn được món Việt Nam ngoài mấy món như Phở, Bánh Mì. Tuy nhiên, từ khi ở với nhau mình nấu mỗi ngày, anh ăn riết thành quen, món nào cũng ăn được. Nói chung anh muốn hòa nhập với văn hóa ẩm thực quê vợ, cái gì khó ăn thì tập ăn rồi cố gắng ăn. Anh sợ vợ một mình ăn thì buồn nên vậy. Bây giờ, anh ấy có thể ăn mỗi cơm chiên nhưng phải có mắm, không có mắm là buồn lắm”, Nhân chia sẻ.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 3

Sang Nhật Bản một thời gian, Nhân bắt đầu bắt tay vào làm Tiktok và Youtube. Những bước xây dựng kênh đầu tiên của Nhân luôn có chồng cùng đồng hành. Nhân kể: “Anh ấy ủng hộ mình tất cả mọi việc. Mình thích, mình đam mê là anh hỗ trợ. Nhiều khi anh đi làm về khuya lúc 22h đêm nhưng vẫn quay với vợ. Quay xong 12 giờ đi ngủ, 6 giờ sáng anh lại dậy đi làm. Mới đầu anh còn mệt chứ bây giờ anh quen rồi. Việc hỗ trợ vợ làm clip như một công việc thứ hai của anh”.

Theo Nhân, điều khó khăn nhất khi lấy chồng ngoại quốc đó là khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Hiện tại, Nhân vẫn đang học tiếng Nhật và được chồng dạy thêm cho hằng ngày. Về văn hóa, điều may mắn của cô là không bị anh yêu cầu biết cái nọ cái kia quá sâu sắc. Nhân thoải mái thể hiện mình – một người phụ nữ Việt Nam chứ không cần thay đổi mình theo khuôn khổ nào cả. Thêm một điều may mắn nữa chính là sự hỗ trợ, giúp đỡ của gia đình chồng dành cho Nhân.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 4

“Bố mẹ chồng mình đã mất, anh chị chồng rất thương mình vì cũng biết rằng hai vợ chồng mình thay anh chị phần nhang khói. Anh chị chồng bận rộn công tác suốt nên không đảm đương được chuyện đó. Anh chị chồng mình còn khen: ‘Không ngờ con gái Việt Nam giỏi và chịu khó đến vậy. Đặc biệt là sự yêu thương mọi người’. Chị dâu mình cũng thương mình. Tất cả những sự ấm áp, gần gũi đó khiến mình hạnh phúc vô cùng”.

Vậy mới nói, có những cuộc tình cứ ngỡ là chênh lệch từ tuổi tác đến cuộc sống nhưng ở bên nhau họ lại hòa hợp và vui vẻ biết bao.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 5

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú

Một món ăn đơn giản, dễ làm của ẩm thực Việt lại khiến người Nhật vô cùng thích thú, tấm tắc khen ngon.

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 1

Một tài khoản trên TikTok của 2 anh chàng người Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản đã khoe clip thử nấu món chè đỗ đen cho một ông chú ở đây ăn thử. Phản ứng đặc biệt bất ngờ của người đàn ông Nhật Bản khiến cư dân mạng thích thú.

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 2

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 3

Ông chú người Nhật tỏ ra vô cùng thích thú với món chè đỗ đen của Việt Nam

Mới đầu, khi được múc cho bát chè đỗ đen, người này tỏ ra khá nghi ngờ, liên tục hỏi: "Cái này là cái gì?", "Cho cái gì vào đấy?". Thắc mắc là thế nhưng người đàn ông vẫn cầm lấy bát ăn.

Thay vì sự ngờ vực như ban đầu, ông chú tỏ ra thích thú, gật đầu lia lịa khen ngon và còn đưa tay làm dấu hiệu "Ok".

Chưa dừng lại ở đó, người này sau đó đã "chiếm" luôn chiếc ca to đựng đầy chè đỗ đen để ăn một mình. Mặc lời xin xỏ của hai "con trai người Việt", ông chú nhất quyết không chia phần, thậm chí còn lè lưỡi, xua tay đuổi ra để thoải mái ăn.

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 4

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 5

Ông chiếm luôn chiếc ca to để ăn một mình.

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 6

Lần đầu ăn chè đậu đen, phản ứng của người đàn ông Nhật khiến cư dân mạng Việt thích thú - Hình 7

Mặc lời xin xỏ của "hai con trai người Việt", người đàn ông kiên quyết không cho vì quá ngon.

Phản ứng đáng yêu cuả người đàn ông khiến cho đoạn clip chỉ sau 1 ngày đăng tải đã nhận tới hơn 4 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận phấn khích từ cư dân mạng Việt Nam:

"Trời ơi đáng yêu quá, mặt ông chú khi được ăn thật sự thích luôn ý".

"Món ăn đỉnh cao của Việt Nam đó chú ơi! Anh cho chú ăn thêm nhiều món rồi quay clip lại nhé, em hóng clip về chú mỗi ngày luôn".

"Trông chú ăn mà đột nhiên cũng thèm bát chè đậu đen với dừa quá!".

"Người Nhật khá là khó ăn, đặc biệt là đồ người khác đưa nữa, nhưng thấy chú vui vẻ ăn đồ Việt Nam dù là món đơn giản cũng thấy thêm tự hào về ẩm thực Việt" - một vài bình luận của cư dân mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Một mạnh thường quân nêu lý do Thuỷ Tiên không cần tới Vietcombank, nói một hồi vẫn đặt gạch hóng sao kê trước giờ G?01:16Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12

Tiêu điểm

Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Dân mạng đồng loạt vote 1 sao cho page của công ty sản xuất Running Man tại Việt Nam sau khi bị cho là có phát ngôn chửi khán giả là “chó”
10:41:57 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình
22:25:35 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung
05:58:13 29/09/2021
4 câu thơ gói trọn nỗi lòng Mạnh Quỳnh khi Phi Nhung không còn
06:10:10 29/09/2021
Màn cầu hôn 8 chữ gây bão Cbiz: Mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm hé lộ câu nói quyết định, chuyện tình với mỹ nhân Tây Du Ký bỗng hot lại
06:49:43 29/09/2021
Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không
06:37:47 29/09/2021
Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight
06:15:21 29/09/2021
Bạn trai lâu năm kiêm CEO "đứa con tinh thần" của Jessica lên tiếng về khoản nợ "khủng" 6,8 triệu đô
06:37:05 29/09/2021
Nữ đại gia thông báo 'đã đâm đơn kiện', Trang Trần nói gì?
07:35:22 29/09/2021
Thúy Nga: "Đêm đó, Phi Nhung uống rượu say, khóc và tâm sự với tôi rất nhiều"
08:04:05 29/09/2021
Về thăm con mới sinh, biết tên vợ cũ đặt cho con, tôi choáng váng không thốt nên lời
06:33:38 29/09/2021
40 người hỗn chiến ở Phú Quốc
01:30:23 29/09/2021

Tin mới nhất

Đang học online, học sinh lỡ tay bấm vào một thứ trên màn hình, cô giáo lập tức cho nghỉ học rồi "bêu tên" trước lớp: Phụ huynh tranh cãi nảy lửa

08:49:57 29/09/2021
Lớp học online tưởng chừng chỉ là nơi chia sẻ kiến thức nhưng lắm khi cũng nảy sinh đủ chuyện gây tranh cãi.

Shipper muốn đền tiền vì làm nứt cốc trà sữa, khách gửi lại một bức ảnh cực ngầu: Ai cũng như hai người này thì thế giới tuyệt vời biết bao!

08:41:21 29/09/2021
Bên cạnh những pha ngã cây hay chuyện tức anh ách thì mua hàng online vẫn có không ít trường hợp khiến dân tình bất ngờ vì độ thú vị lẫn tính tử tế giữa các đối tượng.

Vợ nhớ lại khoảnh khắc chồng mất vì Covid-19: Dòng tin nhắn 7 từ "bóp nghẹt" trái tim

08:40:13 29/09/2021
Tiếng nói yếu ớt của chồng làm tôi lo lắng lắm. Tôi chỉ biết anh phải chuyển sang khu bệnh nặng...

Tính mua bưởi về ăn cho nhuận tràng, cô nàng tin người bán hàng chọn một quả nhỏ vừa bàn tay, lúc bổ ra thì sảng hồn

08:33:40 29/09/2021
Giờ thì cũng gần cuối mùa bưởi rồi, đang tính đến cái đoạn hái bưởi rồi để thật lâu cho bưởi chín thơm. Vì vậy, mua bưởi trong giai đoạn này phải đặc biệt cẩn thận. Tuy dễ mua nhưng phải lựa kỹ vì không biết đường nào mà lần.

Hai bố con lặng người bên cửa sổ, mẹ nhìn cảnh bên ngoài mà nổi máu nóng bế con đi ngay, phản ứng của đứa trẻ gây cười cực độ

08:30:52 29/09/2021
Hai bố con với vẻ mặt hạnh phúc cùng nhìn chằm chằm về một hướng. Không có tiếng khóc ỉ ôi như mọi ngày, cũng chẳng có ai nói với ai lời nào.

Bà Phương Hằng - CEO Đại Nam chia sẻ khi cố ca sĩ Phi Nhung mất "chúng ta hãy cầu cho cô ấy ra đi cho thanh thản"

07:12:57 29/09/2021
Mới đây, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam lại đề cập đến vấn đề mọi người xôn xao trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Bà Phương Hằng bày tỏ lòng tiếc thương với Phi Nhung: "Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận"

07:09:42 29/09/2021
Trong buổi trò chuyện vào tối ngày 28/9, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Dàn tiểu thiếu gia có cuộc sống khủng từ trứng nước: Sinh ra đã làm người thừa kế đế chế triệu đô, biệt thự 800 tỷ hay xe sang đều quá thường

07:06:33 29/09/2021
Tuy còn nhỏ song độ giàu có, chất chơi của các tiểu thiếu gia này lại chẳng kém cạnh các đàn anh, đàn chị rich kid nào.

Đây chính là khán giả nguy hiểm nhất Đường lên đỉnh Olympia: Nói 1 câu mà cả trường quay ngỡ ngàng, thí sinh toát mồ hồi

07:02:27 29/09/2021
Bước sang mùa thi thứ 22, Đường lên đỉnh Olympia vẫn là sân chơi học thuật danh tiếng nhất dành cho lứa học sinh trung học phổ thông trên toàn quốc.

Sau tranh cãi ngoại hình, nữ streamer trở thành "nữ thần mới" nhờ màn lột xác "ảo tung chảo" đến khó tin!

06:59:54 29/09/2021
Khi nói đến các nữ streamer, mọi người thường nghĩ rằng họ nổi tiếng nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp hay cách nói chuyện đáng yêu.

Lộc Fuho muốn con gái lớn lên đi phụ hồ và phản ứng của vợ

06:58:18 29/09/2021
Không được đâu, con gái làm sao đi phụ hồ được ba, cho con ăn học đi, vợ Lộc Fuho nói.

Phượt thủ 66 tuổi đi đến đâu có bạn ở đó: Đã đến lúc thực hiện đam mê!

06:20:58 29/09/2021
Nhiều người vốn nghĩ du lịch phượt là hoạt động dành cho các bạn trẻ có sức khoẻ tốt. Thế nhưng trong thực tế, có không ít người cao tuổi vẫn ưa thích rong ruổi trên mọi nẻo đường bằng con ngựa chiến của mình.

Ghen tị chuyện tình 7 năm ngọt ngào của cặp đôi trai đẹp Hàn - Canada

06:20:53 29/09/2021
Cặp đôi Dannyboi và Aaron từng nổi tiếng cộng đồng mạng cách đây hơn một năm vì chuyện tình vượt biên giới Hàn - Canada đáng ghen tị.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.

NÓNG: "Tình cũ" tỷ phú của Ngọc Trinh tuyên bố nhận 23 đứa con nuôi của Phi Nhung, hứa chăm sóc nên người

00:22:02 29/09/2021
Nghĩa cử cao đẹp của vị doanh nhân khiến nhiều người ấm lòng.

Tỷ phú Hoàng Kiều thông báo sẽ thay Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ mồ côi và khẳng định 1 điều chắc nịch!

00:20:18 29/09/2021
Rất nhiều khán giả đã để lại lời cảm ơn sau hành động đẹp của tỷ phú Hoàng Kiều dành cho các con của ca sĩ Phi Nhung.

Bà Phương Hằng phát ngôn gây tranh cãi: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp"

23:25:42 28/09/2021
Trong buổi livestream vào tối ngày 28/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã có một số phát ngôn gây tranh cãi trong dư luận.

Lộc Fuho chính thức đón con gái đầu lòng, "khoe" hành trình đi sinh gian nan cùng vợ

23:05:34 28/09/2021
Nổi lên như một hiện tượng mạng từ những hình ảnh làm lố, gây cười,.. Lộc Fuho hay Lộc Idol là cái tên chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Lê Long Daxua: Thánh tấu hài đeo băng đô hồng triệu view trên TikTok

22:56:31 28/09/2021
Lê Long Daxua tên thật là Lê Long An, một TikToker đang hot trên mạng xã hội hiện nay. Các video của nam thanh niên này chủ yếu đều tự biên tự diễn với nội dung hài hước diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, thu hút triệu view.

Husky đi lạc vô tình được làm cảnh sát, có nhiệm vụ lan tỏa niềm vui

22:53:08 28/09/2021
Vừa qua, trang Toutiao có bài chia sẻ về chú chó Husky đi lạc ngồi ở đồn cảnh sát chờ chủ ròng rã 3 tháng, nhưng không thấy ai đến đón.

Gác hiện đại về lại cổ phục Việt trong ngày cưới của giới trẻ

22:52:35 28/09/2021
Vì thế, việc tổ chức hôn lễ cho những cặp đôi luôn được mọi người đặc biệt chú trọng, chỉn chu, hoành tráng như một cách để đánh dấu sự kiện, cột mốc quan trọng trong đời người.

Những ông bố khóc nức nở đưa vợ đi đẻ: Sinh con cho đúng người là đây

22:49:08 28/09/2021
Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người.

Cris Phan: Xuất thân đại gia, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền

22:41:35 28/09/2021
Cris Phan (Cris Devil Gamer) tên thật là Phan Lê Vy Thanh, SN 1993 tại Kiên Giang. Thời điểm theo học tại trường ĐH RMIT, anh được định hướng đi du học, sau đó về tiếp quản doanh nghiệp của cha.

Mải ngắm nhìn "mỹ nữ", cún cưng phải bó bột vì té cầu thang

22:40:25 28/09/2021
Mới đây, trang 163 có đăng lại một bài viết với tựa đề vô cùng hài hước: Phải làm thế nào khi chó nhà bạn quá mê gái.

Hình ảnh người đàn ông U50 lấy vợ là mối tình đầu

22:39:10 28/09/2021
Tranh thủ lúc hết dịch, một số cặp đôi thưa chuyện với gia đình hai bên để sớm về chung một nhà. Mới đây, một cặp đôi gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng vì không chỉ tổ chức cưới ngay sau dịch mà còn là mối tình đầu khi đã đứng tuổi.

Con gái của ông chủ các tập đoàn siêu giàu: Hình mẫu đáng ngưỡng mộ

22:35:08 28/09/2021
Nhiều đại gia ở Việt Nam được nhiều người biết đến với khối tài sản khổng lồ cùng nhiều thành tựu trong kinh doanh.

Trend "Tới công chiện" là gì? - Từ điển Gen Z trả lời

22:33:22 28/09/2021
Gần đây, không khó để nhận ra trend mới cực hot trên mạng khi lượng đọc comment đâu đâu cũng thấy nói tới cụm từ tới công chiện.

Hot TikToker Trương Quốc Anh làm clip nói về ca sĩ Phi Nhung, nhắn nhủ cộng đồng mạng 1 câu ai nghe cũng đồng cảm

22:30:26 28/09/2021
Chia sẻ của hot TikToker Trương Quốc Anh khi nghe tin Phi Nhung qua đời khiến nhiều người đồng cảm.

Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

22:24:38 28/09/2021
Gia đình của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên luôn nhận được sự quan tâm bởi sự giàu có, quyền lực trong giới kinh doanh và có nhiều đóng góp hoạt động xã hội trong và ngoài nước.

Con dâu tương lai đến ăn cơm không rửa bát, mẹ chồng liền lên mạng "khen": Dòng chia sẻ đọc thấy "lạnh gáy"

22:23:24 28/09/2021
Đọc những lời người mẹ này viết, không ít cư dân mạng thốt lên: Sợ nhất mẹ chồng kiểu này.

Có thể bạn quan tâm

30 tuổi không mắc phải 4 sai lầm khi quản lý tài chính cá nhân, 60 tuổi nhất định không hối hận: Tiết kiệm được bao nhiêu đều do chính bạn!

Sáng tạo

08:51:33 29/09/2021
Những sai lầm khi quản lý tài chính lúc còn trẻ có thể khiến bạn phải trả giá cho tới khi về già. Hãy tìm hiểu và quản lý tài chính cá nhân đúng cách càng sớm càng tốt để tránh hối hận về sau.

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp?

Esport

08:51:19 29/09/2021
Có lẽ chỉ vài phiên bản trước thôi thì Đại Bác Liên Thanh vẫn là một item cực kỳ hot và được tranh giành vô cùng gay gắt trong Đấu Trường Chân Lý.

Trường nghề liên kết dạy văn hóa phổ thông đang tốt, thay đổi sẽ làm rối ren

Học hành

08:51:07 29/09/2021
 Một số cơ sở giáo dục nghề nghiệp vẫn kiến nghị được tự dạy văn hóa trong trường, điều đó có thực sự cần thiết?

Trương Bá Chi hé lộ nhan sắc quý tử thứ 3 tại hậu trường khiến fan dậy sóng

Sao châu á

08:48:15 29/09/2021
Trang Sina mới đây đưa tin, cánh paparazzi xứ Trung đã nhanh chóng chia sẻ loạt hình ảnh cực hiếm của Trương Bá Chi tại hậu trường 1 buổi chụp hình. Điều đáng chú ý lần này đi làm cùng cô còn có Tiểu Vương Tử (Marcus) - cậu con trai thứ...

Những mẫu môtô 150 cc đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

08:46:44 29/09/2021
Phân khúc môtô 150 cc tại Việt Nam khá đa dạng, người dùng có nhiều lựa chọn từ xe chính hãng đến nhập khẩu tư nhân.

Phú Thọ ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hà Nam

Sự kiện nóng

08:41:36 29/09/2021
Trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới ghi nhận ở huyện Thanh Ba, Phú Thọ trở về từ Hà Nam.

Giá cà phê hôm nay 29/9: Quay đầu tăng mạnh, nhiều cảnh báo nông dân Việt khi bước vào vụ thu hoạch mới

Đời sống

08:39:46 29/09/2021
Giá cà phê hôm nay 29/9 trong khoảng 39.800 - 40.700 đồng/kg. Cà phê Arabica tăng 2,55% lên cao nhất 1 tháng qua, trong khi Robusta thêm 1,86%

Hoàng đế Trần Đăng Sơn bị paparazzi truy đuổi vì lý do này

Phim việt

08:38:53 29/09/2021
Những tình tiết tiếp theo trong Moving Toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn và hai cận thần tình cờ bị paparazzi truy đuổi vì quá giống ca sĩ đình đám tại thế kỷ 21.

Giá Bitcoin hôm nay 29/9: Bitcoin lao dốc trong ‘biển lửa’

Thế giới

08:36:37 29/09/2021
Bitcoin giảm gần 3%, xuống khu vực 41.000 USD, thổi bay gần 30 tỷ USD vốn hoá chỉ trong 24 giờ qua.

Suarez giúp Atletico Madrid thắng ngược AC Milan

Bóng đá thế giới

08:16:57 29/09/2021
Suarez giúp Atletico Madrid thắng ngược AC Milan

Tình sử của Chi Pu: Hẹn hò toàn mỹ nam cực phẩm, vướng ồn ào yêu lại bồ cũ đến mức bị Quỳnh Anh Shyn "cạch mặt"

Sao việt

08:10:10 29/09/2021
Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc, đời tư của Chi Pu cũng là đề tài được dư luật dành nhiều sự quan tâm.

Làm món tráng miệng ít ngọt phù hợp với người giảm cân

Ẩm thực

07:34:05 29/09/2021
Công thức các món tráng miệng theo phiên bản ít calories và lành mạnh hơn.

5 sai lầm khi vừa ngủ dậy khiến bạn tăng cân

Làm đẹp

07:19:43 29/09/2021
Những thói quen xấu vào buổi sáng phá hỏng cân bằng chuyển hóa, gây tăng cân và gia tăng nguy cơ mắc bệnh.