Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc

Rất thành công với công việc YouTuber, Đức Nhân đã tích góp được cho mình khối tài sản không hề nhỏ. Để có được ngày hôm nay, cô cũng trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống. Hiểu rõ những gì một người nghèo khó phải trải qua, chính vì thế mà Đức Nhân vẫn luôn nỗ lực giúp đỡ khi có thể.

Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi. Thời gian qua, cô càng nhận được thêm sự yêu mến khi liên tục thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, bà con hàng xóm.

ADVERTISEMENT

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong video mới đây nhất, Đức Nhân tiếp tục gây chú ý khi gom hết tiền tiết kiệm của mình để tặng lại cho người nghèo. Tổng số tiền cô gom được khoảng gần 400 triệu đồng đều được nữ YouTuber đảm bảo sẽ chia hết cho người khó khăn.

Chia sẻ về dự định, Bà Nhân cho biết toàn bộ số tiền này sẽ được hai vợ chồng dùng để hỗ trợ giúp đỡ cho người nghèo ở Việt Nam và châu Phi. Việc làm thiện nguyện ở Việt Nam thì trước đây Bà Nhân đã từng làm rồi tuy nhiên cô hoàn toàn “mù tịt” không biết làm sao để giúp đỡ bà con châu Phi. Vậy nên, Bà Nhân đã liên hệ với Quang Linh Vlog để nhờ hỗ trợ.

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 2

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 3

Vào Chủ nhật tuần này, 2 vợ chồng sẽ bay về Việt Nam để thực hiện hành trình thiện nguyện. Điểm đến đầu tiên là một huyện hẻo lánh ở Lai Châu – nữ YouTuber cho biết nhiều khán giả đã nhắn tin liên hệ vì địa phương này chưa từng có mạnh thường quân nào đến hỗ trợ. Sau chuyến đi này, nếu vẫn còn dư tiền thì Nhân sẽ tiếp tục dùng cho chuyến thiện nguyện lần sau.

ADVERTISEMENT

Điều khiến Bà Nhân Vlog cảm thấy đáng tiếc nhất là hiện tại tỷ giá tiền Nhật đang giảm mạnh nên khi đổi sang tiền Việt sẽ bị hụt đi nhiều so với trước đây.

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bên dưới video, hầu hết người xem đều bày tỏ lòng ngưỡng mộ và tán thưởng hành động đẹp của Đức Nhân. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn xuất hiện một vài ý kiến kém duyên, cho rằng cô từ thiện là có mục đích hay thậm chí còn tố Đức Nhân quay số tiền lớn để “làm màu” nhưng thực tế chỉ cho đi một phần.

“Nhớ đi ủng hộ bao nhiêu thì quay lên cho mọi người ngưỡng mộ nhé bạn. Mình nhớ đợt trước bạn về, bạn để 10 tờ 500.000 đồng vào 10 phong bì để mang về nhà cũ ở hồi nhỏ cho các ông bà ở đó mỗi nhà 500.000 đồng. Mà thấy bạn quay nguyên cái clip đi được 2 nhà xong lại cầm 8 phong bì về vì trời tối không đi được nữa.” – một tài khoản mạng viết.

Trước những bình luận trái chiều này, Đức Nhân thẳng thắn đáp trả và cho rằng nhiều người đang nhầm lẫn giữa việc kêu gọi quyên góp và dùng tiền riêng để làm từ thiện: “Thứ nhất, mình không nhận tiền hay quyên góp từ thiện nên bạn không có quyền bắt mình chi tiết. Thứ hai, chuyến đi đó mình chỉ giúp người già, người bệnh và có nói trong video rõ ràng. Mình không giúp hay cho tặng cả xóm. Bạn cần gì, muốn gì, cứ xem từng video mình tự bỏ tiền túi ra từ thiện sẽ hiểu…”

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 5

Sau đó, trên trang cá nhân, nữ YouTuber cũng đăng story để làm rõ quan điểm mình khi dùng tiền giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Cô trải lòng: “Nhân làm gì trời biết, đất biết. Ăn sai chứ riêng sống sai thì chưa bao giờ. Bỏ cả mấy trăm triệu làm từ thiện thì 8 phong bì 4 triệu đồng nhằm nhò gì với Nhân. Chẳng qua người Nhân cho tặng phải xứng đáng. Chưa thấy người xứng đáng thì mang về tìm người xứng đáng để cho thôi”.

ADVERTISEMENT

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 6

Đây không phải lần đầu tiên Đức Nhân phải lên tiếng giải thích về các hoạt động từ thiện của mình. Trước đó khi mang quà đến tặng các trẻ em khó khăn ở Việt Nam, nhiều người đã lầm tưởng cô kêu gọi tiền quyên góp từ các mạnh thường quân và yêu cầu nữ YouTuber phải sao kê rõ ràng, chi tiết các khoản. Đức Nhân một lần nữa làm rõ:

“Nhân từ thiện đó giờ là tiền túi của Nhân. Từ lúc có vài ba triệu đến bây giờ vẫn vậy. Nhân không nhận hay xin quyên góp. Thế nên đừng nhắn tin bảo em phải sao kê những thứ Nhân mua”.

Ngoài ra, nữ YouTuber không ngại tiết lộ số tiền mà cô có được từ trước đến nay đều đến từ tiền tích góp từ việc mua bán đất, làm YouTube và tiền lương của chồng. “Bản thân mình đã có đủ ăn đủ mặc hơn rất nhiều người thì mình cần phải cho đi. Mình không thể đợi đến lúc mình giàu vì biết bao giờ mới gọi là giàu, là đủ” – Bà Nhân nói thêm.

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Từng phải sống trong cảnh thiếu thốn, khó khăn đủ bề thế nên mỗi khi có cơ hội, nữ YouTuber luôn muốn đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng.

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc - Hình 8

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái

Đều là 2 nữ YouTuber nổi đình đám, chuyên sản xuất các video về ăn uống tại Nhật Bản nhưng cuộc đời của Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog lại có nhiều điểm khác biệt.

Youtuber Vợ Chồng Bà Nhân (Lê Thị Đức Nhân)

Bà Nhân Vlog tên thật là Lê Thị Đức Nhân, sinh năm 1995 và đang định cư tại Nhật. Cuộc sống của Đức Nhân và "anh chồng dịu hiền kĩ tính" - Teru nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả qua kênh YouTube Vợ Chồng Bà Nhân. Ngoài ra, kênh TikTok của cặp đôi cũng thu về lượng người theo dõi khủng.

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 2

Hằng ngày, Đức Nhân chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Khán giả chắc hẳn đã quen thuộc với hình ảnh anh chồng người Nhật yêu món ăn quê hương Việt Nam của vợ như thế nào. Trong những video, Đức Nhân thường xuyên nấu các món đậm chất quê nhà như mắm, cá khô... để đãi chồng.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 3

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, phía sau hình ảnh tươi cười rạng rỡ khi vợ chồng Đức Nhân xuất hiện trên video là câu chuyện đáng ngậm ngùi về con cái. Được biết, Đức Nhân và Teru đã kết hôn từ năm 2018 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có con. Vì vậy, một bộ phận cư dân mạng có ý công kích, cho rằng Đức Nhân mải chơi và chỉ mê làm đẹp mà "lười" sinh con.

Trước những lời nói không hay của cư dân mạng, Đức Nhân đã quyết tâm kể hết những câu chuyện đáng buồn mà cô chưa từng tiết lộ với khán giả.

Cụ thể, khi cô và YouTuber Quỳnh Trần JP cùng nhau đi du lịch Osaka. Phát hiện các biểu hiện khác lạ, cô đã được người chị thân thiết khuyên mua que thử. Và kết quả cho thấy đúng là Đức Nhân đã mang thai.

Cả hai vợ chồng Đức Nhân vô cùng hạnh phúc, sau nhiều năm kết hôn hai người đều rất mong mỏi gia đình có thêm thành viên mới. Do trước đó từng có bầu và không giữ được con trong bao lâu nên nữ YouTuber vô cùng thận trọng.

Hơn 1 tuần sau cô đến bệnh viện khám thì em bé vẫn chưa vào tổ (tử cung). Vài ngày sau, cô có triệu chứng đau quặn bụng. Hạnh phúc chẳng tày gang, Đức Nhân một lần nữa mất đi cơ hội làm mẹ.

"Mình khóc suốt 3 ngày trời, nghĩ sao con đến với mình quá khó khăn. Anh Teru thì luôn ở bên cạnh. Anh không nói được nhiều tiếng Việt, chỉ biết vỗ về rồi nói 'Cố lên vợ' rồi ngồi khóc cùng", Đức Nhân vừa khóc nức nở vừa nói.

ADVERTISEMENT

Cô cũng chia sẻ thêm, sau khi về nước đã vào bệnh viện hiếm muộn khám thì phát hiện tin buồn. Đức Nhân gặp vấn đề sức khỏe nên rất khó để có con tự nhiên, phải nhờ khoa học can thiệp.

"Cảm giác tất cả như đang đùa giỡn với Nhân. Có thai bình thường rất là khó. Nhưng phần trăm thụ tinh cao nên dự kiến mình sẽ thụ tinh ở Việt Nam hoặc Nhật Bản."

YouTuber cũng nhấn mạnh: "Không phải mình có tiền chỉ biết thẩm mỹ đâu. Đối với Nhân, để có con mất cả trăm triệu, tiền tỷ kiếm đứa con Nhân cũng sẽ làm. Nhân nói để mọi người biết, đừng nặng lời tội nghiệp Nhân".

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 5

Trước những lời tâm sự từ tận đáy lòng của Bà Nhân, người hâm mộ chẳng biết làm gì hơn ngoài việc để lại những bình luận động viên. Dĩ nhiên, họ cũng không quên chúc cho ước mơ được làm mẹ của nữ YouTuber sớm thành hiện thực. Người chị thân thiết Quỳnh Trần cũng nhanh chóng có mặt để xoa dịu cô em. Hơn ai hết, Quỳnh Trần hiểu được hành trình tìm con là gian nan, vất vả đến nhường nào.

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 6

ADVERTISEMENT

Thực tế, đó không phải lần đầu Bà Nhân trải qua cảm giác mất con. Trong một video "lên sóng" cách đây 11 tháng, nữ YouTuber cũng từng trải lòng về chuyện sinh con. Bà Nhân cho hay mình từng đón niềm vui "2 vạch" chỉ sau 2 năm cất bước theo chồng. Chỉ tiếc là phôi thai mới 5 tuần, cũng chưa vào tử cung nên không giữ được.

Quỳnh Trần JP

Tương tự với Đức Nhân, Quỳnh Trần JP cũng là một nữ YouTuber khó khăn về đường con cái nhưng cô nàng 8x có phần may mắn hơn. Cụ thể, khi xuất hiện tại một chương trình talkshow, Quỳnh Trần đã một lần kể hết hành trình mang thai và sinh bé Sa - cậu bé kháu khỉnh thường xuyên xuất hiện cùng cô trên những video ẩm thực.

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 7 ADVERTISEMENT

Gia đình 3 người của Quỳnh Trần JP. Ảnh: FB Quỳnh Trần JP

Kết hôn cùng ông xã người Nhật vào năm 2013, 1 năm sau đó, Quỳnh Trần vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu thai nghén. Thấy vậy, cô liền bàn với ông xã tìm gặp bác sĩ và phát hiện vì người chồng đã lớn tuổi nên rất khó có con. Trải qua nhiều lần cố gắng, Quỳnh mang thai đứa con đầu lòng nhưng khi sau vài tiếng chào đời, bé đã không còn nữa.

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 8

Sau 4 lần thụ tinh nhân tạo, Quỳnh Trần đã may mắn có được bé Sa. Có thể thấy, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, hạnh phúc đã thật sự đến với vợ chồng của nữ YouTuber tài năng. Hiện tại, bé Sa đã trộm vía cao lớn, khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 9

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân: 2 YouTuber khó về đường con cái - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cùng là 2 nữ YouTuber tài năng, khó khăn về đường con cái nhưng có lẽ Quỳnh Trần lại có phần may mắn hơn Đức Nhân. Rất có thể, duyên con cái của Vợ Chồng Bà Nhân chưa tới và hy vọng Đức Nhân sẽ sớm đón con đầu lòng, thỏa niềm khao khát làm mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
16:36:09 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
21:23:24 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny
10:11:12 01/10/2022
Hoàn cảnh xót xa của 3 đứa trẻ bỗng chốc mồ côi bố mẹ sau cơn lũ: 'Rất cần sự chung tay để các cháu tiếp tục được đi học'
11:29:34 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học “tác động vật lý” đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: “Kéo mạnh lên”

16:03:47 01/10/2022
Được biết, trước khi hội đồng em M. tại khu đất trống, 2 em V.T.H.N và Đ.T.T.M học cùng lớp đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, hẹn gặp trực tiếp. Gia đình tiết lộ em M. hiện đang khủng hoảng tâm lý, đi tiểu ra máu sau cuộc ẩu đả

Bà chủ U80 với nguyên tắc 3 không tại Sài Gòn

15:58:38 01/10/2022
Tại Sài Gòn, có nhiều cửa hàng tồn tại hàng chục năm, truyền qua bao thế hệ với những công thức truyền thống độc lạ. Có những nơi nhiều quy tắc tưởng chừng như khác biệt nhưng lại thu hút lượng lớn du khách đến thăm

Hot girl Mẫn Tiên rạng ngời trong lễ ăn hỏi cùng Key

15:56:07 01/10/2022
Hồi đầu năm vừa qua, ngay tại thời khắc bước sang năm mới, cô cùng ca sĩ Key (Monstar) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chính thức công khai yêu đương

Dân tình tích cực đẩy thuyền "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang và Martin Nguyễn

15:53:42 01/10/2022
Nhắc tới các em bé vùng cao với nét đẹp trong trẻo, đáng yêu không thể không nhắc tới cô bé bán vòng hoa ở dốc Thẩm Mã, Hà Giang

Báo động tình hình giá trọ tăng cao, sinh viên thuê nhà còn bị lừa

15:51:29 01/10/2022
Bên cạnh ký túc xá của trường, thuê phòng trọ bên ngoài là phương án đa phần các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn bởi giờ giấc thoải mái, rộng rãi và không phải ở ghép với quá nhiều người. Tuy nhiên, tại thời điểm vật giá leo thang như hi...

Xoài Non hé lộ tài sản cực khủng tuổi 20: Mở quán ăn view cực đắc địa

15:48:27 01/10/2022
Xoài Non (tên thật là Phạm Trang) - sinh năm 2002, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Việt Nam. Cô kết hôn với Xemesis - streamer được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam , thiếu gia làng Youtuber

Lớp học tiếng Anh đặc biệt nhất Hà Nội, người học toàn các cụ già U90

15:46:03 01/10/2022
Nằm trên con ngõ nhỏ trên đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, trong 4 năm qua, mỗi tuần 1 buổi, lớp học tiếng Anh đặc biệt này vẫn đều đặn đón các học viên đặc biệt

Cô gái giấu chồng ủng hộ miền Trung 1,5 tỷ nay lại tiếp tục từ thiện

15:43:59 01/10/2022
Sau trận bão Noru quét qua, bà con miền Trung chịu thiệt hại nặng nề về tài sản. Thương khúc ruột miền Trung, nhiều mạnh thường quân cả nước đã đứng lên kêu gọi cũng như trích tiền ra để đi từ thiện, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn sau...
ADVERTISEMENT

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác

15:06:38 01/10/2022
“Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng” là một câu nói vẫn thường được các cụ lấy ra để dạy bảo con cháu vì họ cho rằng hôn nhân là một thứ tất yếu của cuộc sống

Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương

14:56:50 01/10/2022
Mới đây, trên TikTok đã lan truyền video ngắn chưa đầy 20 giây ghi lại hình ảnh một đoàn du lịch đang ở trên du thuyền lênh đênh giữa đại dương

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

12:47:21 01/10/2022
Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

12:41:08 01/10/2022
Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

12:36:01 01/10/2022
Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

12:23:14 01/10/2022
Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

12:02:06 01/10/2022
Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

11:47:58 01/10/2022
Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm
ADVERTISEMENT

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

11:02:00 01/10/2022
Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

10:57:21 01/10/2022
Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ

Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

10:23:35 01/10/2022
Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng khi tan học

10:19:23 01/10/2022
Sau buổi học, một nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk bị đánh hội đồng ngay trước cổng trung tâm giáo dục thường xuyên. Thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trường THPT huyện Krông Ana và Trung tâm Giáo dục thường xuyên...

Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị

10:17:22 01/10/2022
Khi thấy con gái mình bị cậu bé đẩy ngã vì tranh chỗ chơi, người đàn ông Trung Quốc đã có hành động khiến tất cả những người có mặt không khỏi bàng hoàng

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên "né" khi lấy chồng

10:13:08 01/10/2022
Lấy được người chồng lý tưởng là điều đa phần các cô gái đều mong muốn. Tuy nhiên, không một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh, đánh giá tiêu chí nào là tốt hay xấu

Quán quân Olympia thứ 2 về nước lập nghiệp: Làm chủ chuỗi nhà hàng

10:10:34 01/10/2022
Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow trí tuệ lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là bệ phóng cho rất nhiều thí sinh bứt phá, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là các quán quân

Chàng trai Hải Phòng tự học để chinh phục Olympia

09:26:23 01/10/2022
Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

 Xoài Non mua kim cương tặng mẹ chồng, tiết lộ tài sản khủng đập tan tin đồn ăn bám

08:52:23 01/10/2022
Ở độ tuổi 20, Xoài Non khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc bên chồng. Dẫu thường xuyên bị mỉa mai lấy chồng hơn tuổi chỉ vì tiền, thế nhưng người đẹp cũng không chịu để yên mà nhiều lần có động thái thiết th...

Nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

07:46:41 01/10/2022
Theo tiết lộ từ Tuyết Nhung, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia . Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

LG Gram 2018 có thực sự đáng mua?

Đồ 2-tek

16:02:15 01/10/2022
Tại thị trường Việt Nam LG đã mang đến các dòng máy LG Gram siêu mỏng siêu nhẹ năm 2017 và bước đầu đã gặt hái được những thành công nhất định

Những mẫu đồng hồ mặt vuông nam nữ chính hãng đẹp nhất

Thời trang

16:01:00 01/10/2022
Ngày nay, đồng hồ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với chúng ta. Chính vì thế, các thương hiệu thời trang đua nhau ra mắt những dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau. Trong số đó có những chiếc đồng hồ mặt vuông vừa thời thượng v...

15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối

Trắc nghiệm

16:00:46 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng mới, 3 con giáp làm gì cũng may mắn và hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong suốt 3 tháng cuối năm

Top 10 Serum Vitamin C cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay

Làm đẹp

15:48:22 01/10/2022
Làn da dầu mụn với đặc tính “ễnh ương” khó nuông chiều chính là một trong những khuyết điểm khó nhằn khiến bạn bị cản trở trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Kinh tế Anh quý II/2022 tăng trưởng vượt dự báo

Thế giới

15:44:44 01/10/2022
Theo số liệu chính thức của Văn phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS), công bố ngày 30/9, nền kinh tế nước này đã tăng trưởng trong quý II/2022, ngược lại với ước tính ban đầu về một sự suy giảm nhẹ

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

Show việt

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Mùa du lịch miền Bắc

Du lịch

15:38:48 01/10/2022
Miền Bắc đang bước vào mùa thu với những thay đổi về khí hậu, những mùa lễ hội trải khắp các tỉnh phía Đông Bắc - Tây Bắc như: lễ hội ruộng bậc thang, các cánh đồng hoa mùa thu khoe sắc... mang những nét đặc sắc riêng mà chỉ mùa thu miề...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc đầm kết từ 200 sợi dây đỏ

Phong cách sao

15:34:24 01/10/2022
Bộ sưu tập INSIDE của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn gồm hơn 60 mẫu trang phục sẽ chính thức được giới thiệu tới công chúng trong tối ngày 6/10 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 50 Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, người đẹp, mẫu teen nổ...

Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm

Sao việt

15:34:05 01/10/2022
Trước đó, nhiều trang mạng xã hội đăng tải ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50 ha đất ở huyện Hàm Thuận Bắc, giáp Phan Thiết để làm trang trại thu hút rất nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân, ca sỹ cũng khoe nhiều ảnh check in tại trang trại vớ...

Emerson vung tiền mua thiết bị để luyện công

Bên lề sân cỏ

15:32:30 01/10/2022
Hậu vệ Emerson Royal của Tottenham đã chi gần 1 triệu bảng để mua hàng loạt thiết bị chuyên dụng để luyện công nhằm biến mình thành một cầu thủ giỏi hơn

Kim Yoo Jung “lột xác” xinh đẹp hội ngộ đàn chị Han Hyo Joo sau 12 năm

Sao châu á

15:28:23 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi sau 12 năm khiến khán giả không khỏi thích thú. Theo đó, cả hai nữ diễn viên đều vô cùng xinh đẹp

Djokovic nói bí quyết duy trì phong độ đỉnh cao, vợ Federer ôm chầm Nadal

Sao thể thao

15:27:04 01/10/2022
Chứng kiến buổi chia tay đầy cảm xúc của Roger Federer, hẳn những Novak Djokovic, Rafael Nadal hay Andy Murray đã nghĩ về chuyện giải nghệ trong thời gian tới. Tuy nhiên, Federer chia tay tennis ở tuổi 41 và chiếu theo tuổi thì những ta...