Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Có nhà ai như nhà tôi không, người ta ghét chị dâu với em chồng còn tôi thì ghét cay ghét đắng chính anh ruột của mình. Bà chị dâu xấu tính thì thôi đành vậy, nhưng anh tôi cũng không ra cái gì, 35 tuổi đầu mà mất nết, vừa vô ơn vừa bất hiếu với mẹ tôi.

Gia đình tôi có mỗi 2 anh em, bố mẹ ly dị từ lúc chúng tôi còn nhỏ nên chúng tôi ở với mẹ trong khu tập thể cũ. Mẹ làm công nhân may, nhưng từ đợt bị ốm nặng là mẹ không thể ra xưởng nữa, xin về hưu sớm rồi ở nhà đi bán rau. Nắng mưa vất vả thế nào mẹ cũng không quản, tôi thương mẹ lắm nên cứ lúc nghỉ học là phụ mẹ bán hàng .

Tôi là con gái út nhưng mẹ cũng không chiều lắm, cái gì mẹ cũng nghĩ đến anh trai tôi đầu tiên. Có đồ ăn ngon hay quần áo đẹp là mẹ nhường cho anh trước, còn tôi toàn dùng lại đồ của anh. Sách giáo khoa, quần áo cũ, giày dép cũ, bánh kẹo hoa quả anh chê không ăn… tất cả mẹ đều để cho tôi. Ngày xưa tôi hay ghen tị nên khóc ăn vạ suốt, lớn lên tôi mới biết mẹ không có tiền nên cũng thông cảm chút ít. Tuy nhiên cái cách mẹ chiều anh sinh hư thì tôi phản đối, hồi năm nhất đại học khi bắt đầu đi làm thêm, tôi từng cãi nhau với mẹ và cảnh báo rằng sau này mẹ sẽ hối hận vì quá nuông chiều anh.

7 năm trôi qua, giờ mẹ tôi mới thấm thía việc nuôi dạy con trai sai lầm như nào. Anh yêu một chị bán trà đá gần chỗ anh làm, để có bầu xong đòi mẹ tôi làm đám cưới. Anh chị không hợp nhau nên hay cãi vã, suốt ngày đánh nhau ầm ĩ nhà cửa nên mẹ tôi tức giận đuổi ra ngoài. Vợ chồng anh lại thuê một cái nhà trọ ngay trung tâm thành phố, kênh kiệu nói với mẹ rằng sẽ kiếm tiền mua nhà to cho mẹ “sáng mắt”. Tôi rất khó chịu với thái độ xấc xược của vợ chồng anh trai nhưng vì thương mẹ nên cố nhịn, dù sao họ không ở nhà làm mẹ buồn nữa cũng tốt.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Đẻ con xong thì chị dâu về ở cữ mấy tháng. Mẹ tôi tốt bụng nên chẳng chấp nhặt chuyện cũ, vẫn chăm bẵm con cháu hết lòng, nấu toàn đồ ngon cho chị dâu tẩm bổ. Nhưng dĩ nhiên chị ta vẫn xấu nết như cũ, lười biếng không làm gì và chỉ bày ra cho mẹ với tôi dọn hộ. Cháu trai tôi rất xinh xắn đáng yêu nên tôi cũng cố vì nó mà bỏ qua mọi sự ức chế trong lòng, cứ về nhà thấy nó cười toe toét là lại vui.

Đến khi cháu tôi được 10 tháng thì bố nó mang con về gửi, bảo là nhờ bà nội nuôi để vợ chồng anh tập trung làm ăn. Tôi chả hiểu làm ăn gì với cái quán trà đá lôm côm của chị dâu, anh tôi được mỗi trò ngồi ăn kẹo lạc miễn phí và chém gió linh tinh với mấy ông xe ôm. Tối thì chị dâu trông quán 1 mình, anh tôi trốn ra quán bi-a chơi. Lương làm lái xe chở hàng của anh chỉ tầm 8-9 triệu chẳng đủ ăn tiêu. Mà lại còn chia đôi tiền nhà với vợ, nghèo mà đòi thuê trọ 11 triệu/ tháng cơ!

Tuy nhiên cái đáng trách nhất của anh chị chính là bất hiếu và vô trách nhiệm. 35 tuổi mà anh tôi chưa bao giờ đưa nổi 5 triệu cho mẹ tôi trang trải sinh hoạt phí, lễ Tết cũng không biếu mẹ bất kỳ cái gì. Bà chị dâu học theo cái nết của chồng nên cũng mặc kệ, không hề quan tâm đến mẹ tôi, chưa bao giờ chị gọi điện hỏi thăm dù gửi con cho mẹ tôi nuôi! Năm đầu tiên, vợ chồng anh chị gửi cho mẹ tôi tổng cộng cỡ 10 triệu để chăm cháu, rồi 6 năm nay không hiểu sao lại im thít. Mẹ tôi cũng giấu chuyện còng lưng nuôi cháu, mãi mấy hôm trước tôi mới phát hiện ra sự thật đau lòng ấy.

Đó là hôm cháu trai tôi hỏi xin bà nội mua đèn lồng để chơi Trung thu . Mẹ tôi bảo mua giấy về tự làm, nhưng nó khóc đòi mua cái đèn con cá mang lên lớp. Chỉ hơn trăm nghìn thôi nhưng mẹ tôi khá đắn đo, tôi đoán chắc bà lại thiếu tiền. Mấy năm nay tôi đã đi làm phụ giúp mẹ được chút ít, nhưng nuôi thêm đứa cháu đang học lớp 2 cũng không dễ dàng. Nó ăn vạ ghê quá nên tôi bảo mẹ để con chở cháu ra phố mua.

Đến tối nó mượn máy tôi gọi điện cho bố mẹ, khoe có đèn lồng mới mang lên lớp dự liên hoan với bạn bè. Nó hỏi anh tôi một câu khiến cả nhà nín lặng: “Mai bố về đưa con đến trường được không, cô giáo bảo phải mời phụ huynh đến dự đấy! Con nhớ bố lắm”. Anh tôi ậm ừ bảo hứa sẽ tới, nhưng tôi cảm giác sẽ có chuyện xảy ra. Y như rằng, chiều hôm đó cháu tôi chờ mãi không thấy bố đâu. Nó khóc hết nước mắt làm tôi với mẹ an ủi mãi không được, tôi vội chạy ra chợ mua thêm cái ô tô đồ chơi về dỗ. Đúng là trẻ con thấy quà là lại cười, mặc đồ mới cho nó xong tôi liền chở đến trường dự liên hoan luôn.

2 cô cháu chơi chán đến 6h tối thì về ăn cơm. Vừa đỗ lại ở cửa, tôi nghe tiếng mẹ nói chuyện điện thoại trong nhà. Có vẻ như là mẹ gọi cho anh tôi. “Sao con không về đưa thằng Bi đến trường? Bận thì hứa làm gì để nó mong mãi, khóc tội lắm… Con nói thế mà được à? Mấy năm qua con có đưa mẹ đồng nào để nuôi Bi ăn học không? Nó có bố mẹ mà như trẻ mồ côi, chúng mày sống vậy mà không sợ quả báo à!”.

Lõm bõm nghe được mấy câu, nước mắt tôi trào ra từ lúc nào không biết. Cháu tôi vẫn mải mê sờ chiếc đèn lồng nó thích nên không nghe thấy gì, nó mà hiểu những lời bà nội vừa nói thì chắc sẽ đau lòng lắm. Tôi phải làm gì để dạy cho vợ chồng anh trai bài học tỉnh ngộ đây? Họ có còn tình người không? Đã bỏ mặc mẹ già rồi mà đứa con thơ cũng không bận tâm, đẻ xong liền bỏ rơi nó luôn như thể không phải con ruột! Điên quá đi mất!

Vợ thường chuyển tiền cho người thân mà không nói với tôi

Chuyển tiền cho người thân nhiều lần, kể cả trong lúc công việc và thu nhập của chúng tôi sụt giảm, nhưng vợ không hề nói gì với tôi.

Vợ thường chuyển tiền cho người thân mà không nói với tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng chúng tôi bằng tuổi, trước khi làm đám cưới, chúng tôi đã thống nhất rằng, thu nhập của hai vợ chồng đều đưa hết vợ giữ, nhưng chi tiêu cái gì, chi tiêu như thế nào thì tôi phải được biết.

10 năm qua, thu nhập được bao nhiêu mỗi tháng, rồi tiền làm thêm ngoài giờ được bao nhiêu tôi đều công khai cả cho vợ biết, vợ cũng vậy, cô ấy thu nhập thấp hơn tôi, nhưng có khoản làm thêm ngoài giờ thường xuyên hơn của tôi, đều công khai để tôi biết.

Rồi mỗi dịp ngày Tết, lễ, biếu bố mẹ hai bên bao nhiêu cô ấy đều bàn bạc trước với tôi, rồi công khai để tôi biết và, nên chưa khi nào tôi nghi ngờ vợ trong cách quản lý tiền. Đôi khi còn nghĩ, mình thật may mắn vì đã lấy được người phụ nữ chu đáo, biết vun vén cho gia đình.

Vậy mà gần đây, tôi phát hiện sự thật rằng, khoảng 2 năm nay, vợ thường xuyên gửi tiền cho em gái ở quê để hỗ trợ vì dịch Covid-19 cô ấy không có việc làm, chồng thì cũng thu nhập không ổn định, lại nuôi 3 đứa con, mỗi tháng tầm 5 triệu đồng. Có tháng thì nhiều hơn, cứ đều đặn như vậy.

Trong khi đó, công việc của vợ chồng tôi 2 năm nay do dịch Covid-19 cũng khó khăn, thu nhập của hai vợ chồng mỗi tháng giảm khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Thi thoảng muốn bảo vợ biếu bố mẹ vài đồng nhưng sợ tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tôi lại không dám nói. Thành thử, cả năm nay rồi chắc chỉ biếu bố mẹ tôi được 10 triệu. Vậy mà vợ, hàng tháng cứ đều đặn gửi cho em gái ở quê 5 triệu đồng, chưa kể bố mẹ cô ấy nữa, có khi cô ấy cũng giấu giếm gửi tiền mà tôi không hề hay biết.

Tôi không phải là người đàn ông ích kỷ, so đo hay cấm đoán chuyện vợ hỗ trợ người thân của mình, nhưng như đã thống nhất từ đầu, tiền thu nhập cô ấy giữ, nhưng chi tiêu gì thì phải nói với tôi, đằng này 2 năm nay tự ý gửi đến gần 100 triệu đồng cho em gái mà không nói với tôi một lời nào. Nếu tôi không phát hiện ra, chắc sẽ không bao giờ biết được chuyện này.

Cô ấy hỗ trợ em gái cô ấy trong lúc khó khăn với số tiền lớn như vậy, sao không hề nghĩ đến bố mẹ tôi ở quê cũng đang rất khó khăn, lại tuổi già đau yếu?. Tôi thấy thất vọng vì 10 năm qua đã tin tưởng quá vào vợ mình, tin vào vợ mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người

06:20:21 22/10/2021
Mỗi tháng anh tôi kiếm được 100 triệu, sao người phụ nữ đó có thể là chị dâu tôi được?

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Bánh canh, món ăn vừa là bánh vừa canh!

Ẩm thực

10:39:40 24/10/2021
Tôi có thể khẳng định dứt khoát: cái món bánh canh không thể của người xứ Quảng Nam; bởi Quảng Nam và cả Đà Nẵng nữa không có xuất phát điểm món bánh canh mà bánh canh được du nhập vào đất Đà Nẵng từ khi hình hài thành phố manh nha.

Bắt nam thanh niên 19 tuổi vận chuyển 4 kg ma túy

Pháp luật

10:38:28 24/10/2021
Khi đang dùng xe máy chở 4 kg ma túy, Mai Văn Thịnh (19 tuổi) đã bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tỷ phú công nghệ 'khẩu chiến'

Thế giới số

10:38:03 24/10/2021
Jack Dorsey - Mark Zuckerberg, Elon Musk - Jeff Bezos hay Larry Ellison và Bill Gates từng nhiều lần công khai chỉ trích nhau

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

Sao châu á

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Ekip đứng sau loạt ảnh nàng thơ của Khả Ngân là Thanh Sơn, nói "chán" nhưng lại đang khen bạn gái đây này!

Sao việt

10:34:00 24/10/2021
Cặp đôi trai tài gái sắc Thanh Sơn - Khả Ngân công khai hành động đặc biệt dành cho nhau.

Ôtô nhập khẩu ồ ạt cập cảng, các hãng xe tung đủ chiêu đẩy hàng tồn

Ôtô

10:33:21 24/10/2021
Chỉ trong nửa đầu tháng 10 lượng xe ôtô nhập khẩu vào Việt Nam lên tới 8.197 chiếc, tổng kim ngạch gần 175 triệu USD.

Chuyên gia cảnh báo Anh có nguy cơ đối mặt với đợt phong toả mới vào Giáng sinh

Thế giới

10:25:28 24/10/2021
Một cố vấn nổi tiếng của chính phủ về COVID-19 cảnh báo nước Anh có thể phải đối mặt với đợt phong toả mới vào dịp Giáng sinh trong bối cảnh virus lây lan nhanh như hiện nay.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

Phim châu á

10:23:00 24/10/2021
Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của 'Yêu miêu truyện' từng nhiều lần mất vai vì lý do này!

Hậu trường phim

10:20:04 24/10/2021
Đảm nhận vai Dương Quý Phi xinh đẹp, phong tình trong bộ phim Yêu miêu truyện, Trương Dung Dung từng phải hứng chịu rất nhiều tranh cãi.

Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi

Trắc nghiệm

10:13:05 24/10/2021
Có nhiều khái niệm mới bạn cần học để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ mà thậm chí bạn không nhận ra cho đến khi có cơ hội nhìn lại quá trình. Do đó, dù tiến hành mục tiêu nào cũng phải thật kiên nhẫn ...

FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình

Nhạc việt

10:12:19 24/10/2021
Thời gian qua, Đông Nhi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lui về mái ấm đóng vai mẹ hiền, dâu đảm. Hơn nữa, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi hoạt động âm nhạc của cô dường như đóng băng.

10 sự thật đằng sau Titanic nhưng ít ai biết đến: Táo tợn nhất là cách Kate Winslet chuẩn bị cho cảnh nóng thiêu đốt thị giác!

Phim âu mỹ

10:11:34 24/10/2021
Đằng sau bom tấn Titanic chính là nhiều sự thật hậu trường vô cùng bất ngờ, không phải khán giả nào cũng nhận ra.