Vợ chỉnh chu bao nhiêu thì chồng xuề xòa bấy nhiêu, làm sao để dung hòa?

Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà, thẳng thắn. Tiền bạc vợ chồng em rõ ràng, cùng vun vén, cả hai vợ chồng không có bồ bịch lung tung hay giấu giếm nhau chuyện gì. Vợ chồng em nhìn ngoài rất êm đềm

Kính chào các chuyên gia tư vấn! Em năm nay 41 tuổi, chồng em 46 tuổi, củng làm nhà nước. Có 2 con trai một cháu 19 tuổi và một cháu 13 tuổi. Em có chuyện muốn tâm sự và nghe lời khuyên của chuyên gia.

Kinh tế gia đình em không giàu có nhưng ổn định, nhà cửa thu nhập bình thường, không khó khăn. Hai bên bố mẹ thuận hòa. Em là một người sống nội tâm, ham học hỏi, thích đọc sách, nói chung luôn muốn mình sống tốt hơn hôm qua. Em không đua đòi, dành dụm tiền bạc cho gia đình. Học hỏi để cân đối giữa nguồn thu chi, nghĩ cách để đầu tư kinh tế an toàn cho gia đình tiến lên với xã hội . Chăm lo bữa ăn cho con cái, rất quan tâm tới vấn đề nuôi dạy con, hướng cho con cái phát triển theo cách tốt nhất có thể. Mong muốn gia đình tiến bộ hòa thuận, có sức khỏe , hiếu thuận ông bà, con cái ngoan ngoãn.

Vì đôi lúc cũng hơi ôm đồm, cầu toàn nên hay mệt mỏi, stress nhưng em cũng biết cách cân bằng bằng cách tập thể dục thể thao hàng ngày, ăn uống lành mạnh…Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà, thẳng thắn. Tiền bạc vợ chồng em rõ ràng, cùng vun vén, cả hai vợ chồng không có bồ bịch lung tung hay giấu giếm nhau chuyện gì. Vợ chồng em nhìn ngoài rất êm đềm.

Tuy nhiên có một điều rất khó giải quyết giữa hai vợ chồng đó là cách ứng xử của chồng em. Tính anh hiền nhưng thô lỗ, cộc cằn, hồ đồ, suy nghĩ không thấu đáo, thường xuyên giận dỗi. Em thực sự không biết phải làm sao . Anh không kiểm soát được việc này tuy rằng đã giảm bớt rất nhiều so với ngày xưa mới lấy nhau. Ví dụ lần em đi mổ để sinh cháu thứ hai, trên đường chở nhau đi, em nói vui là em thích chạy xe đi vô bệnh viện một mình sinh xong gọi cho anh biết (vì em có bầu nhưng rất khỏe).

Vậy mà anh giận rồi im lặng, chở em vô bệnh viện xong anh bỏ em đó, tự làm thủ tục khám, vô phòng mổ, mổ xong anh mới nói chuyện lạ i với em. Hoặc lần mẹ em mất đang nằm đó chưa chôn cất, anh ghen bậy với anh rể em vì thấy anh rể gọi điện thoại cho em (anh biết ngày xưa anh rể có thích em). Vậy mà anh chửi văng tục đ** mẹ, đ** thầy, nói tụi mày lừa tao giữa rất đông người, em phải gọi điện thoại cầu cứu mẹ chồng em, mẹ chồng em gọi lại nói anh mới im. Còn tỉ tỉ lần như vậy nữa. Hoặc đi ngoài đường em lỡ lời chọc gì đó mà anh không thích là anh chạy bạt mạng xém tung vô xe ô tô dù đang chở em và 02 con nhỏ. Hễ giận lên dù là nhà đang có việc gì quan trọng mấy thì anh cũng vứt hết. Em stress liên tục.

Em đã lựa lời rất rất nhiều lần để nói chuyện với anh, em nói đến mức anh đối với em do em biết tính rồi nên em không chấp nhưng còn thiên hạ, còn rất nhiều việc quan trọng nữa, như cưới hỏi con cái…..Nếu lần mẹ anh mất mà anh không biết kiềm chế mà gây ồn ào thì chắc chắn em sẽ ly dị. Anh biết lỗi nhưng không bỏ được tính kì lạ này. Ở cơ quan ngày xưa anh cũng bị một lần văng tục trước mặt sếp, bị phê bình và từ đó anh không như vậy nữa.

Chồng em còn có một điều lạ nữa mà em ít gặp, dù con cái đã lớn nhưng anh không hề có khái niệm yêu thương dạy dỗ con. Chuyện này vợ chồng em bao nhiêu lần giận dỗi. Từ lúc nhỏ anh ẳm bồng thì ẳm nhưng cũng không giỡn hay đùa nghịch như những ông bố khác. Em nói lắm thì anh chơi với con xíu rồi thôi. Em đã lựa lời nói rất nhiều như con lớn từng ngày, xã hội phát triển, nếu mình gần gũi con thì con mới cởi mở với mình được. Con trai rất cần sự định hướng chuyện trò của bố. Hoặc công việc tụi mình không bận rộn lắm, cũng không tham vọng làm to làm lớn hay buôn bán gì, anh nên dành thời gian chuyện trò, kề cận con.

Anh à ờ nhưng một ngày trôi qua của anh không hề có câu hỏi han con học gì, đi đâu, làm gì. Họp phụ huynh anh toàn kêu em đi, chớ anh không biết. Em kêu chở con đi học thì anh chở nhưng nếu con không đội nón bảo hiểm hay gì gì anh cũng không nhắc. Con ngồi coi tivi hay chơi game dù khuya mấy anh cũng không nhắc nhở gì cả, đến giờ anh buồn ngủ là đi ngủ khò khò. Mỗi lần con có chuyện gì xảy ra em nói chuyện với anh để cùng bàn cách giải quyết anh nghe xong rồi im không có ý kiến gì cả y như nghe kể chuyện của ai đó. Quá lắm anh chửi rồi đánh không nương tay mày là đồ ngu như bò, đánh cho mày chết đi và đấm đạp.

Khi nóng lên anh cũng chửi em là đồ chó, đồ ngu, đồ gì gì trước mặt con cái. Dù trước đó em đã thỏa thuận là không được nói vậy trước mặt con. Cũng may là 2 cháu nhà em ngoan học giỏi, vừa rồi cháu lớn đậu vào khoa y trường đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Em cũng hay tranh thủ khi vui vẻ đọc những sách giáo dục con cái cho anh nghe. Nhưng mọi chuyện vẫn không khá hơn.

Giờ này thằng em đang chuẩn bị dậy thì, cá tính mạnh, nếu bị đánh cháu sẽ không phục mà nói lại rất hỗn. Em phải lựa lời và tìm rất nhiều phương pháp phù hợp để cháu phát triển theo đúng tính cách của cháu. Chuyện lớn trong nhà như tính toán làm nhà, mua đất hay mua xe cộ gì không bao giờ anh suy nghĩ tính toán và nêu ra ý kiến, em đề xuất thì anh nói: tùy em. Đôi lúc giỡn em hay nói em ước ao được nghe một lần trong đời câu anh đề xuất một việc gì đó về nhà cửa, con cái, bố mẹ. Tiền bạc cần làm ăn hay kẹt em có nói với anh, anh nghe xong rồi im như nghe chuyện kể vậy thôi.

Vợ chỉnh chu bao nhiêu thì chồng xuề xòa bấy nhiêu, làm sao để dung hòa? - Hình 1

Thời gian thì cứ trôi qua, con cái ngày một lớn, cha mẹ ngày càng già. Hàng xóm bao nhiêu người hôm qua còn nay mất. Anh vẫn cứ sống theo ngẫu hứng, ai rủ thì nhậu, ai kêu thì đi, tối về dắt xe vô và đánh răng đi ngủ như không hề có gia đình. Lâu dần em cũng quen và tự cân bằng, tự sắp xếp mọi việc một mình. Ngày xưa khi còn trẻ, nhu cầu t.d của anh cao,có chuyện gì vài ngày là anh giả lả làm hòa để giải quyết chuyện đó. Giờ anh nhu cầu ít lại. Có khi 10 ngày anh không nói chuyện, em cũng nín. Lo cho con, lo cho sức khỏe , lo việc cơ quan,lo nhà cửa, lo tính toán để nuôi con ăn học đường dài….

Em vẫn luôn khao khát gia đình tíu tít, bố mẹ vợ chồng cởi mở nhưng thực lòng hơn 20 năm qua điều đó như bong bóng xà phòng. Vui đó rồi xíu nữa có một chuyện gì nhỏ xíu anh lại im lặng, giận dỗi. Em không lường trước được. Em đã nhiều lần lựa lời hỏi anh có gì không vừa ý về em không, anh có cần em tính tình sửa chổ nào không… Nhiều khi muốn ngồi xuống nói chuyện với anh em đã phải suy nghĩ, lựa chọn thời điểm từ ngữ phù hợp để anh không tổn thương nhưng hình như cũng không có giá trị gì.

Ai nhìn vào gia đình em cũng ngưỡng mộ vì vợ chồng hạnh phúc, lo làm ăn, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Em cũng thấy mình may mắn hơn rất nhiều người về con cái, kinh tế. Anh cũng tốt tính. Nhưng thực sự nhiều lúc em thấy chông chênh. Chẳng lẽ li dị vì những lí do trên. Anh gần 50 tuổi mà nhiều chuyện anh suy nghĩ xử sự chưa thấu đáo, thực lòng em không phục tí nào. Em cảm ơn chuyên gia đã đọc tâm sự của em. Xin cho em một lời khuyên.

Bạn thân mến! Cuộc sống hôn nhân không phải là một “luống hồng”, cũng không phải là “bình minh” luôn bình yên, rực rỡ. Nhưng ai trong mỗi chúng ta cũng luôn mong mỏi có một cuộc hôn nhân tốt nhất có thể, bởi vậy chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những trăn trở trong lòng của bạn.

Bạn là một người cầu toàn và điều đó cũng giống như con dao hai lưỡi, nó vừa giúp cho cuộc sống của bạn, con cái của bạn chỉn chu hơn, được thừa hưởng một sự nuôi dạy tốt nhất có thể, nhưng cũng chính tính cách ấy lại khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi nếu như những gì diễn ra không được như ý muốn. Bên cạnh đó chính những người bên cạnh bạn đôi khi cũng thấy áp lực bởi rất khó để vừa lòng được với 1 người quá hoàn hảo, yêu cầu cao. Một minh chứng cụ thể nhất ở đây đó là tính cách của chồng bạn lại khác hẳn với tính cách của bạn. Nếu như con cái bạn uốn chỉnh được từ bé thì tính cách của chồng bạn làm sao bạn có thể thay đổi được bởi đó chính là bản tính của anh ấy.

Bạn không hài lòng với sự bất cần, đôi khi vô tâm, thiếu trách nhiệm, nóng nẩy của chồng bạn. Bạn cũng tìm mọi cách sẻ chia, những hành động để giúp cho anh ấy thay đổi nhưng nó vẫn không làm cho bạn cảm thấy hài lòng, mặc dù như bạn nhận xét anh ấy cũng có nhiều thay đổi hơn so với trước khi hai người kết hôn. Thực ra, vì bạn quá tháo vát, quá đảm đang trong việc gia đình, con cái nên chồng bạn cũng cảm thấy yên tâm quá rồi. Anh cũng không có cơ hội được thể hiện vai trò, trách nhiệm làm cha từ những ngày đầu làm cha nên lâu dần anh coi đó là trách nhiệm của bạn. Bởi không cần anh thì nhà cửa vẫn nề nếp, không cần anh thì con cái vẫn phát triển tốt.

Nhìn ở khía cạnh nào đó, bạn sẽ cảm thấy chồng vô tâm, thấy mình phải gánh trách nhiệm quá lớn, nhưng tích cực nhìn nhận vấn đề thì thấy rằng việc anh để cho bạn được quyền tự quyết mọi chuyện cũng có cái hay. Còn hơn là ở với một người đàn ông cứ thích xen vào mọi chuyện mình đang làm, quan điểm trái ngược nhau rồi sẽ càng dẫn đến những mâu thuẫn chồng chéo. Hoặc nếu bạn lấy 1 người gia trưởng , nhất nhất cái gì cũng phải theo ý chồng thì bạn có thấy “ngột ngạt” không?

Chồng bạn cũng không phải là người đối xử tốt với tất cả mọi người “trừ vợ”, ngay cả sếp, anh ấy cũng không “kiêng nể” gì. Đó là tính cách của anh ấy rồi: không khéo léo, nghĩ sao nói vậy, kiểm soát cảm xúc không tốt. Nhưng công bằng mà nói, con người ai cũng có điểm tốt và điểm hạn chế. Thực ra vì tính cách anh như vậy, có phần xuề xòa nên anh mới ở được với một người cầu toàn như bạn. Còn biết đâu, khi bạn cũng ở cùng một người kĩ càng thì có khi tình hình lại trở nên căng thẳng hơn.

Bạn ở cùng chồng đã hơn 20 năm nay, bạn cũng hiểu được tính cách anh là như vậy, nhưng anh cũng có khá nhiều điểm tốt cũng như anh ấy đã tiết chế, giảm bớt những cách hành xử tiêu cực thì bản thân bạn có lẽ cũng hạ bớt đi phần nào tiêu chuẩn . Giờ cứ lúc nào cũng chỉ xoay quanh một câu chuyện “biết rồi – khổ lắm – nói mãi” thì càng làm cho tình hình càng tệ hơn. Hãy để “đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”, bạn cứ vui vẻ lên, khi không tìm được tiếng nói chung thì bỏ đi làm việc khác. Cũng biết anh ấy nóng nảy với các con thì chỉ nên kể những điều tốt của các con với anh thôi, để cho anh cảm giác được tự hào, được thoải mái với các con.

Bạn là một người phụ nữ chỉn chu, khéo léo. Tôi tin rằng bạn cũng sẽ biết cách giữ được hòa khí cho gia đình và giúp cho gia đình nhỏ luôn ấm êm, hạnh phúc!

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh - Hình 1

Trước khi kết hôn em cũng đã biết trước cô em gái chồng tính cách như thế nhưng luôn nghĩ em có thể cải thiện được điều đó. Nhưng bây giờ thì em không biết phải làm sao.

Cô em gái chồng sinh năm 1993 và chỉ biết ăn ngủ. Mỗi khi vào nhà tắm thì mất tận 3 đến 4 tiếng, không biết cô ấy làm gì trong đó. Nhà em thì có mỗi 1 nhà tắm.

Nhiều hôm đi làm về thấy mệt mỏi kinh khủng vì đợi cô ấy tắm xong để đến lượt mình. Việc nhà cô ấy không động bất cứ cái gì, đến bữa cơm thì phải gọi ra ăn, ăn xong lại vào phòng, bây giờ chắc khoảng 60- 70kg rùi.

Thỉnh thoảng bị trái tính thì nói to, nói trong phòng một mình, có lúc nói vào ban đêm khiến cả nhà không ngủ được.

Nhưng lạ là cô ấy rất thông minh và khôn ngoan. Nhiều lúc mẹ chồng tôi còn nói "Nó dở nhưng nó có chỗ hơn người". Cô ấy chẳng bao giờ đi ra khỏi cổng. Lúc nào cũng nói chỉ ở nhà, rủ đi mua quần áo, đi chơi cũng không bao giờ đi nên nhiều lúc muốn cho cô ấy đi khám lại mà tôi không biết làm thế nào.

Không vừa ý cô ấy là cô ấy lại giở trò. Tôi muốn cô ấy khỏi bệnh và cố gắng làm sao hàng ngày cô ấy biết làm những việc nhà cơ bản cho cô ấy hoạt động chứ không càng bị bệnh nặng và ù lỳ.

Nhưng mọi cố gắng đều thất bại. Nói cô ấy bê hộ nồi cơm lên nhà để ăn cơm thì cô ấy nói mẹ bê hộ. Khi bố chồng bảo con gái lấy tăm cho, cô ấy nói bố có tay thì bố đi mà lấy. Ngay cả việc cô ấy ăn bánh đa rơi đầy ghế khi bố bảo dọn đi thì cô ấy liền gọi mẹ ra dọn hộ. Khi tôi bảo cô ấy lấy giấy phủi xuống đất, cô ấy lại nói sợ không dọn sạch bằng mẹ. Cuối cùng mọi việc lại đến tay mẹ chồng

Tôi thấy bất lực hoàn toàn, người bị bệnh mà như không bị bệnh. Trước có lần tôi cũng nói với mẹ chồng là để cho cô ấy tự làm, bà cũng nghe tôi một đợt, nhưng sau đâu lại vào đấy. Cô ấy bị thế nhưng lúc nào cũng biết chăm sóc sắc đẹp, cứ hết kem nghệ thì lại nhắc mẹ mua để bôi.

Đồ ăn thì lúc nào cũng muốn mang vào phòng để dự trữ, bây giờ phòng cô ấy có rất nhiều bánh kẹo, hoa quả cũng như nước ngọt. Cứ hễ tôi mua gì về hay có đồ ăn gì mới thì cô ấy lại xin mẹ cho mang vào, nhiều lúc tôi còn chưa được ăn thì đã hết rồi.

Nhà có mình chồng tôi là con trai nên tôi không được ra ở riêng. Chúng tôi đã có với nhau 1 cậu con trai. Tôi rất sợ con tôi bị nhiễm tính xấu này của cô em chồng.

Về việc chữa chạy cho cô em chồng, nhà tôi không có điều kiện kinh tế, cũng chạy chữa trước khi tôi về làm dâu, nên giờ bố mẹ chồng tôi luôn nói bệnh này không khỏi được, bây giờ chỉ uống thuốc cho giảm thôi. Từ lúc về làm dâu thì tôi cũng đưa ra mấy phương án để chữa chạy nhưng không đi đến đâu.

Kinh tế nhà tôi thì không có mấy, xây nhà vẫn nợ ngân hàng, ông bà không có gì, vợ chồng tôi đi làm tháng nào hết tháng đó vì trả nợ xây nhà. Trong khi cô em chồng bị như vậy đã 5 năm rồi. Không suy nghĩ đến thì không sao, mà cứ nghĩ đến tôi lại thấy hạnh phúc của vợ chồng tôi bị ảnh hưởng bởi cô em chồng nhiều quá.

Tôi thấy thực sự thấy mệt mỏi, bế tắc quá. Mọi người có thể giúp tôi cách trị cô em chồng này không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27

Tiêu điểm

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh
13:13:19 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021

Tin mới nhất

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm cà bát muối xổi và muối nén thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

19:21:46 23/06/2021
Cà bát muối xổi và cà bát muối nén là hai món dân dã nhưng được rất nhiều người yêu thích. Khi ăn món này là bao nhiêu kí ức về những tháng ăn bữa cơm gia đình luôn ẩn hiện trong lòng những đứa con xa quê lại ùa về,... 

Cổ nhân dạy: "Lấy chồng, không lấy trai cúi mặt - Chọn vợ, không chọn gái ngẩng đầu"

Tình yêu

19:20:02 23/06/2021
Chọn vợ không chọn gái ngẩng đầu - Lấy chồng không lấy trai cúi mặt. Câu nói này trên bề mặt là chỉ ra kiểu người không đáng làm tri âm, giúp người ta có thể chọn vợ chọn chồng cho hợp ý.

TP.HCM thành lập Tổ công tác mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19

Đời sống

19:13:14 23/06/2021
UBND TP.HCM quyết định thành lập Tổ công tác thực hiện mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 và Tổ công tác tổ chức cung ứng và tiêm vắc xin phòng Covid-19 do Phó Chủ tịch Dương Anh đức làm tổ trưởng.

Hàn Quốc đề nghị nâng cấp quan hệ ngoại giao với Việt Nam

Thế giới

19:10:46 23/06/2021
Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug ngày 23-6 cho biết Hàn Quốc mong muốn nâng cấp quan hệ ngoại giao với Việt Nam lên đối tác chiến lược toàn diện, từ quan hệ đối tác hợp tác chiến lược hiện nay.

Volvo XC60 thế hệ tiếp theo sẽ chạy hoàn toàn bằng điện

Ôtô

19:06:51 23/06/2021
Volvo có kế hoạch lớn để trở thành hãng chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030.

Tối 23/6: Thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM có đến 61 ca

Sự kiện nóng

19:03:43 23/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế chiều 23/6 cho biết có thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM nhiều nhất với 61 ca. Tổng số ca mắc trong ngày tại Việt Nam là 220; có 138 bệnh nhân được công bố khỏi.

Check in vườn hoa Thanh Vân lên ảnh siêu lãng mạn ở Huế

Du lịch

18:55:32 23/06/2021
Đi du lịch Huế ngày nay, ngoài Kinh Thành - Đại Nội cùng lăng tẩm, chùa Thiên Mụ cổ kính, bạn còn được check in những cảnh đẹp thơ mộng khác như vườn hoa Thanh Vân - điểm đến mới nổi và thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chụp ản...

Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng?

Trắc nghiệm

18:54:12 23/06/2021
Đầu tiên là cung hoàng đạo đẹp nhất - Bảo Bình. Chòm sao này có một ngoại hình tuyệt đẹp. Từ đôi mắt mơ màng đến đường nét, mái tóc đẹp, đường viền hàm rõ ràng và đôi chân đẹp nhất.

Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh

Esport

18:50:57 23/06/2021
Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của MAD Team, người đi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã livestream kể về chiến thắng cảm xúc này và lí giải những khó hiểu của người hâm mộ.

Làm vải sấy khô bằng cục nóng điều hòa 

Hài hước

18:49:59 23/06/2021
Trong khi chị em truyền tai nhau công thức vải sấy bằng nồi chiên không dầu thì có một cách còn đơn giản hơn nhiều.

Nam diễn viên chạy xe 150 km mỗi ngày để hỗ trợ chống dịch ở Bình Tân

Sao việt

18:41:39 23/06/2021
Phước Hiếu (23 tuổi) tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên chống dịch từ những ngày đầu. Nam diễn viên nói đây là trải nghiệm khó quên trong tuổi trẻ của anh.

Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó

Show việt

18:38:45 23/06/2021
Bà xã Dương Khắc Linh đã bị MC Trường Giang đưa vào tình huống khó xử.

Thành Long giao vợ con gia sản 460 triệu USD

Sao châu á

18:37:28 23/06/2021
Sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Clip: Kiên quyết trả lại hàng vì shipper làm tròn 69k thành 70k, khách nữ bị chủ shop chê 'củ chuối chưa từng thấy'

Netizen

18:20:42 23/06/2021
Một cuộc tranh cãi nổ ra khi chủ shop cho rằng việc khách nữ tính toán 1 ngàn đồng là điều không nên, là một lý do rất củ chuối.

Siêu mẫu Cara Delevingne liên tục thay đổi xu hướng tính dục

Sao âu mỹ

18:14:38 23/06/2021
Chân dài sinh năm 1992 miêu tả giới tính của bản thân như con lắc đang đung đưa.