Vợ chạy ‘mất dép’ sau khi cùng chồng ‘học hỏi’ phim s.ex

Vì muốn đổi gió, tôi đã rủ vợ tôi cùng xem phim sex và “ứng dụng”. Trong khi tôi còn đang lâng lâng, hào hứng thì vợ tôi lăn lóc từ giường xuống đất, ôm quần áo và chạy… mất dép.

Vợ chạy &'mất dép' sau khi cùng chồng &'học hỏi' phim s.ex - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cùng tuổi, năm nay 26 tuổi, mới lấy nhau mới hơn 1 năm, chưa có con. Nói là vẫn đang ở giai đoạn “trăng mật” nhưng thực tế, chúng tôi đã “chạy thử” suốt 4 năm rồi. Hồi mới “vượt rào”, chúng tôi thường “chiến đấu” hăng say mỗi tuần mất tiền khách sạn 2-3 lần, mà lần nào cũng phải 2-3 hiệp mới rời nhau được.

Tôi luôn nhớ dư âm của những cuộc gặp tràn đầy si mê, lưu luyến ấy. Lúc đó, cả hai đều chỉ mong đã tốt nghiệp đại học, mua xong nhà để có thể hàng đêm ôm nhau, muốn làm gì thì làm cho thỏa thích, không cần lo xem đồng hồ, sợ mẹ gọi, bố lo nữa.

Khổ nhất là ngày tết, nghỉ hè vợ tôi phải về quê, xa thành phố hơn 300km. Hai đứa nhớ nhau đến phát cuồng. Nhưng cũng phải đợi sau khi tốt nghiệp, lăn lộn kiếm được ít tiền vắt vai, thuê được cái nhà tươm tươm, xin việc cho vợ tôi lên thành phố, rồi chúng tôi mới cưới.

Những tưởng được chung sống với nhau hàng ngày, chúng tôi sẽ thỏa thuê yêu đương, “chiến đấu” ở mọi địa hình, dùng đủ các chiến thuật. Nhưng chỉ được chừng 4-5 tháng thì tần suất, thời gian “giáp lá cà” đều giảm sút. Tôi luôn cảm thấy thiêu thiếu điều gì trong chuyện chăn gối với vợ.

, tâm sự với cậu bạn thân có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” hơn tôi, cậu ấy cười xì chế diễu và cho biết: “Ham muốn sẽ giảm sút khi dùng nhiều, dùng quen, dùng chán”. Tôi ngẫm lại thấy cũng đúng. Từ khi chúng tôi đêm nào cũng nằm cạnh nhau thì có vẻ tôi không còn khắc khoải chờ mong được gặp vợ nữa. Trước đây, hôm nào tranh thủ gặp nhau được một tối, tôi ôm vợ ngủ cả đêm. Giờ thì mỗi đứa quay mặt về một hướng.

Cậu bạn biết tôi chỉ có duy nhất một mối tình nên mách tôi nên rủ vợ xem phim sex để học tập kinh nghiệm, thay đổi các kiểu truyền thống. Tôi ngẫm cũng phải nên buổi tối đã mở máy tính, bật mấy kênh phim nóng để xem. Tôi cũng không phải ngây thơ đến mức chưa từng xem phim sex, nhưng đúng là chưa từng xem phim với phụ nữ bên cạnh. Vì thế, khi có vợ, tôi khá phấn khích . Chúng tôi mở một bộ phim “dã chiến” khá mạnh bạo và chẳng mấy chốc tôi đã bị cuốn theo bộ phim.

Tôi áp dụng vài chiêu, trói vợ bằng chiếc khăn lụa, “tấn công” cô ấy bằng nhiều cách và thực sự nhập cuộc “như phim”. Trong quá trình “chiến đấu”, vợ tôi dãy dụa và la hét y hệt mấy cô trong phim khiến tôi càng phấn khích . Tôi khám phá ra rằng tôi thực sự hứng thú với hành động yêu đương bạo liệt như vậy. Tôi mê muội và không nhận ra sự khác lạ của vợ, thậm chí còn cho rằng cô ấy cũng phấn khích như tôi.

Vợ chạy &'mất dép' sau khi cùng chồng &'học hỏi' phim s.ex - Hình 2

Tôi không biết làm thế nào để vợ tha thứ (Ảnh minh họa).

Sau rất lâu, tôi nằm vật thưởng thức dư âm sung sướng một lúc rồi mới quay lại cởi trói cho vợ. Bất ngờ, vợ tôi giang thẳng tay, tát tôi đau rát rồi lồm cồm bò vậy, vơ quần áo mặc vội và mở cửa chạy ra khỏi nhà. Cho đến khi tôi ra khỏi cơn sững sờ, đuổi theo thì đã thấy cô ấy leo lên taxi chạy mất.

Vợ tôi đã về nhà chị gái ở gần đó và sau đó vài ngày nhắn tin lại đòi ly hôn vì thấy “ghê tởm con quái vật như anh”. Chị gái cô ấy còn nhắn mạt sát tôi và gửi cho tôi xem các vết thâm tím ở cổ tay, phiếu khám phụ khoa của vợ với kết luận: bị tổn thương vùng kín. Chị vợ cho biết nếu tôi không đồng ý ly hôn thì sẽ báo công an về việc tôi đã bạo lực với vợ.

Tôi thực sự sững sờ vì không biết sự phấn khích của mình đã gây tổn thương nhiều cho vợ đến như vậy. Tôi rất hối hận và muốn vợ tôi tha thứ. Nhưng dù tôi nhắn tin, điện thoại thế nào cô ấy cũng không nghe. Hiện cô ấy đã nghỉ phép và về quê, tôi về tìm thì bố mẹ vợ cũng cấm cửa. Tôi làm thế nào thế nào để vợ tôi tha thứ bây giờ?

Theo Danviet

Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu, chồng trượt dài trong thế giới phim sex rồi tự rước họa vào thân

Bị "bỏ đói", Quân chỉ biết xem phim sex và giải tỏa một mình. Nhưng nhu cầu của người đàn ông cao khiến Quân thấy rất ức chế, anh đành đánh liều đi tìm của lạ bên ngoài.

Miên không phải là người có nhu cầu quá cao trong "chuyện đó". Trong khi đó chồng Miên, Quân lại dễ ham muốn, chỉ cần nhìn thấy vợ, thì dù là ở bếp, phòng khách... Quân đều bị kích thích. Tần suất quan hệ của vợ chồng Quân dày đặc, gần như ngày nào cũng một "hiệp", thậm chí một ngày vài lần.

Miên tìm hiểu, mua thuốc thang để kìm hãm bớt nhu cầu sinh lý của chồng nhưng có vẻ không ăn thua. Miên ngày càng héo hon đi vì cứ cố chiều chồng, bởi Miên lo sợ, chồng mình nhu cầu tình dục cao như thế, nếu không đáp ứng đủ, sợ rằng chồng sẽ thèm thuồng mà đánh liều vụng trộm bên ngoài.

Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu, chồng trượt dài trong thế giới phim sex rồi tự rước họa vào thân - Hình 1

Miên ngày càng héo hon đi vì cứ cố chiều chồng. (Ảnh minh họa)

Để tìm thêm sự mới lạ trong chuyện đấy, nghe theo lời mách bảo của mấy bạn nhậu nên Quân đã lân la vào các trang web sex để xem cho vui, cho biết. Nhưng rồi những hình ảnh nóng bỏng, hấp dẫn ấy đã mê hoặc, ám ảnh tâm trí khiến Quân ăn không ngon, ngủ không yên và nghiện lúc nào không hay.

Từ chỗ xem, thích thú, Quân muốn chính mình được thử nghiệm những cảm giác nóng bỏng ấy. Lân la thổ lộ ước muốn với bà xã, Quân lại nhận được sự phản đối gay gắt của vợ kèm câu nói: "Anh điên à? Bệnh hoạn quá, em không thích."

Trước thái độ gay gắt của vợ, Quân đã cuống quýt xin lỗi và hứa lần sau sẽ không bao giờ vào các trang web sex nữa. Anh bảo anh chỉ xem cho vui, xem để giải trí chứ không có ý gì. Miên đã phải rất cố gắng để tha thứ cho chồng nhưng những hình ảnh mát mẻ từ phim sex cứ ám ảnh tâm trí cô.

Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu, chồng trượt dài trong thế giới phim sex rồi tự rước họa vào thân - Hình 2

Miên đã phải rất cố gắng để tha thứ cho chồng nhưng những hình ảnh mà cô đã nhìn thấy đêm nọ cứ ám ảnh tâm trí cô.

(Ảnh minh họa)

Chán nản, thất vọng, sụp đổ, cô không còn muốn gần gũi người chồng mà bấy lâu cô vẫn yêu thương và tôn thờ. Cô tuyên bố sẽ cấm vận Quân trong vòng 1 tháng để anh tu tâm dưỡng tính.

Bị "bỏ đói", Quân chỉ biết xem phim sex và giải tỏa một mình. Nhưng nhu cầu của người đàn ông mãnh liệt khiến Quân thấy rất ức chế, anh đành đánh liều đi tìm của lạ bên ngoài. Một lần, hai lần... Quân càng ngày càng sa đà vào những cuộc mây mưa với gái làng chơi, chỉ mất ít tiền nhưng được chiều từ A đến Z.

Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu, chồng trượt dài trong thế giới phim sex rồi tự rước họa vào thân - Hình 3

Quân càng ngày càng sa đà vào những cuộc mây mưa với gái làng chơi, chỉ mất ít tiền nhưng được chiều từ A đến Z. (Ảnh minh họa)

Quân nghĩ đơn giản, mình chỉ "bóc bánh trả tiền" chứ không phản bội vợ, thực lòng trong thâm tâm Quân vẫn rất yêu vợ, vẫn làm tốt bổn phận người chồng, người cha và rất chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Cách đây 1 tuần, Quân bỗng thấy vùng kín của mình nổi mẩn đỏ, đi lại khó khăn. Quá hoảng sợ, Quân đi khám bác sĩ thì được biết mình bị bệnh giang mai. Giờ đây Quân phải lén lút điều trị, không dám cho Miên biết và ngày đêm cầu mong cho bệnh chóng khỏi. Vừa hối hận Quân vừa tự trách mình, cũng may là Quân còn chưa lây bệnh cho vợ, nếu không hậu quả sẽ thật khôn lường.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Đang yên đang lành Puka lại ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo, Gin Tuấn Kiệt nhìn thấy mà phải thốt một câu cực "troll"00:25

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Rộ tin đồn mang bầu vì vòng 2 lớn bất thường, Phương Nga chính thức lên tiếng
16:51:06 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng
17:17:54 04/03/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

20:59:27 04/03/2021
Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Chắt chiu mãi mới xây được căn nhà, vậy mà trong ngày tân gia, nhà vợ bỗng đưa ra đề nghị khiến tôi sửng sốt

20:56:50 04/03/2021
Tiệc tàn, tôi đưa bố mẹ về. Lúc quay lại nhà thì thấy vợ, anh rể và chị gái vợ cùng với bố mẹ vợ đang ngồi nói chuyện.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

20:10:09 04/03/2021
Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

18:21:27 04/03/2021
Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

18:14:48 04/03/2021
Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Đẻ 10 tháng chồng không động chạm, mở tủ tài liệu, tôi bủn rủn thấy một bàn tay thò ra

18:09:09 04/03/2021
Cánh cửa tủ bật ra, tôi đang định khép lại thì bủn rủn sợ hãi khi nhìn thấy một bàn tay người thò ra.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

18:04:26 04/03/2021
Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Giám đốc giàu có, hào phóng và "trò bẩn" khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

16:07:56 04/03/2021
Gọi là anh cho phải phép chứ giám đốc hơn tôi tới 25 tuổi, bụng đi trước người, da xin xỉn màu chì, mắt ti hí rất khó cảm tình.

Qua đêm với bồ về, chồng không thấy vợ đâu, mẹ chồng nói câu khiến con trai hóa đá

16:01:40 04/03/2021
Ai ngờ đâu chỉ thấy nhà cửa vắng tanh vắng ngắt, vợ con tôi đã đi đâu mất, mẹ tôi đang nằm nghỉ trong phòng riêng. Tôi hỏi bà về vợ thì bà đủng đỉnh đáp một câu khiến tôi hóa đá.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Chán chồng, đi uống say tới 1 giờ đêm, sáng ra tôi hóa đá nhìn người đàn ông nằm cạnh

11:57:12 04/03/2021
Anh hàng xóm thấy tôi tỉnh giấc thì cũng ngồi dậy rồi cười với tôi, một nụ cười rất dịu dàng và quyến rũ. Qua lời anh kể, tôi mới biết hôm qua tôi mở cửa nhầm căn hộ của anh.

Đêm tân hôn nghe tiếng động trong tủ quần áo, tôi phẫn nộ nhìn 2 thứ chồng giấu giếm

09:50:38 04/03/2021
Dù mệt nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định phải có đêm tân hôn thật đáng nhớ.

Yên tâm về thư ký già xấu của chồng, tình cờ gặp cô ta trên phố mà tôi sốc ngất

09:47:41 04/03/2021
Ban đầu tôi không để ý lắm, cho rằng cô ta chỉ là người lạ qua đường. Thế nhưng khi cô ta có điện thoại gọi đến và cất giọng nghe máy thì tôi không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

09:35:33 04/03/2021
Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

08:42:23 04/03/2021
Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một...

Có thể bạn quan tâm

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường ghi bàn, HAGL thắng ngược CAND

Bóng đá việt nam

22:51:52 04/03/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường ghi bàn, HAGL thắng ngược CAND trong trận giao hữu.

Người Myanmar tiếp tục biểu tình sau 'ngày đẫm máu nhất'

Thế giới

22:49:31 04/03/2021
Các nhà hoạt động Myanmar tuyên bố họ sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc biểu tình, sau khi 38 người chết trong ngày biểu tình trước đó.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Hậu trường phim

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Soo Jin (G)I-DLE dừng hoạt động vì cáo buộc bạo lực học đường

Sao châu á

22:42:40 04/03/2021
Soo Jin tạm dừng hoạt động sau khi bị tố cáo bạo lực học đường. Nhóm (G)I-DLE tiếp tục quảng bá với 5 thành viên.

Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm

Sự kiện nóng

22:42:37 04/03/2021
Vụ việc đau lòng xảy ra tại Nam Định khi một bé gái ngã từ tầng 2 xuống đất dẫn đến tử vong.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.

Mức xử phạt đối với các Youtuber đăng clip "Thầy chùa ăn thịt chó"

Đời sống

22:37:13 04/03/2021
Theo Luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh), việc các Youtuber đăng thông tin sai sự thật trên Youtube về Thầy chùa ăn thịt chó sẽ bị phạt hành chính và buộc gỡ các thông tin này.

Dolce & Gabbana 'lột xác' với thời trang thập niên 1990

Thời trang

22:33:48 04/03/2021
Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng thời trang thập niên 1990 trên bảng màu đa sắc ấn tượng.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

Tình yêu

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"

Sao việt

22:26:20 04/03/2021
Lúc tôi gặp bà xã là 32 tuổi rồi. 33 tuổi mới cưới. Biết lấy vợ về, mọi thứ sung sướng như vậy thì tôi lấy từ hồi hai mấy tuổi rồi, ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Quấn vào máy bóc gỗ, nam thanh niên bị lóc 50% da

Sức khỏe

22:18:08 04/03/2021
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ), bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân nam bị tai nạn lao động khi làm việc với máy bóc gỗ.

CEO Beauty Cosmetics và chiến lược kinh doanh mỹ phẩm trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt

Làm đẹp

22:12:52 04/03/2021
Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm vô cùng sôi động. Doanh thu từ kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại không ngừng tăng lên trong 2 thập niên qua.