Vợ cao tay trị chồng gia trưởng, chồng phải lên mạng viết thư khẩn cầu vợ quay về

‘Anh phải đứng cả ngày và chưa nói chuyện với ai trên 5 tuổi suốt 2 ngày qua. Anh cảm thấy kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thể chất và không hiểu sao em đã làm được điều này những năm qua…

‘- Lá thư với những lời cảm động của người chồng viết mong vợ sớm trở về nhà.

Chuyên gia Tư vấn Hạnh phúc Gia đình Tuệ An (CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc) chia sẻ lá thư cảm động của một người chồng gửi tới nhờ “gọi” giúp vợ về nhà.

Video đang HOT

Người chồng kể rằng, hôm đó sau ngày làm việc mệt mỏi trở về anh như thường lệ ngồi lên ghế sopha êm ái xem bóng đá giữa hai đội cầu yêu thích. Anh biết vợ đang cố gắng dỗ con trai nhỏ mè nheo, khóc, còn con gái mới 2 tuổi chạy quanh phòng và bày bừa đồ chơi. Vì quá ồn nên anh bật to âm lượng của tivi lên.

Vợ cao tay trị chồng gia trưởng, chồng phải lên mạng viết thư khẩn cầu vợ quay về - Hình 1

Chăm con và hàng núi việc nhà dần dà khiến người vợ kiệt sức . Ảnh minh họa.

Người vợ gần như ngay lập tức bước tới vặn nhỏ tiếng tivi và nói với chồng vẻ trách móc: “Anh sẽ không chết nếu giúp em một chút đâu!”

Người chồng cảm thấy tức giận liền đáp trả: “Anh đã làm việc cả ngày mệt mỏi, còn em chỉ ở nhà và chơi với lũ trẻ. Hãy để anh nghỉ ngơi và xem tivi trong yên bình!”

Người vợ không nói gì nữa, bởi không phải là lần đầu tiên họ cãi nhau. Cô đưa các con lên gác và dỗ cho con ngủ. Sau đó, cô lặng lẽ sắp xếp đồ và đóng vali lặng lẽ rời khỏi nhà. Người chồng không hề hay biết bởi anh đang mải mê với trận đấu.

Sau khi trận bóng đá kết thúc, người chồng đi lên gác và phát hiện vợ không ở nhà, điện thoại thì tắt và không có lời nhắn nào. Sáng hôm sau vợ vẫn chưa về nhà nên người chồng phải xin sếp nghỉ làm để ở nhà chăm sóc bọn trẻ. Anh phải nấu ăn, dọn dẹp, chơi với con để chúng không quấy khóc và nhớ mẹ. Cả ngày anh phải đuổi theo lũ trẻ và dọn dẹp khắp nhà, còn đến đêm lại phải dỗ cho chúng ngủ.

Lúc này anh mới thấm thía công việc của vợ hàng ngày, nhưng anh không biết bao giờ vợ sẽ trở về. Hôm sau cũng không có tin tức gì của vợ nên anh lại phải xin nghỉ làm. Chỉ sau 2 ngày ở nhà với con anh đã viết lá thư đăng lên mạng .

Vợ cao tay trị chồng gia trưởng, chồng phải lên mạng viết thư khẩn cầu vợ quay về - Hình 2

Nhiều ông chồng vô tâm đi làm về chỉ biết nghỉ ngơi, để mặc vợ làm việc nhà. Ảnh minh họa.

“Gửi vợ thân yêu của anh,

Anh đã đánh giá quá thấp những gì mà em đã làm cho mái ấm gia đình, những việc em làm để chăm sóc các con và cả anh nữa. Anh không thể biết được em đã lấy sức mạnh và lòng kiên nhẫn từ đâu khi phải giải quyết những vấn đề này một mình vì anh hầu như chẳng giúp gì em cả.

2 ngày qua anh cảm thấy bị giam hãm trong nhà. Sáng sớm thức dậy để nấu ăn, chăm sóc các con và làm các việc vặt. Anh phải đứng cả ngày, và cứ sau 3 giờ con trai lại thức dậy khóc đòi ăn, và anh chưa nói chuyện với ai trên 5 tuổi suốt 2 ngày qua. Anh cảm thấy kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thể chất và không hiểu em đã làm thế nào trong mấy năm qua. Mới 2 ngày mà anh cảm thấy cần phải ngủ 20 tiếng mới có thể hồi phục sức khỏe .

Giờ thì anh hiểu vì sao em quá thất vọng về anh, còn anh thì thất vọng với chính mình bởi không giúp đỡ em khi anh có thể. Anh đã hiểu được sự hy sinh của em cho gia đình, và sự kiệt sức của anh sau ngày làm việc không thể so sánh với những gì em phải trải qua hàng ngày.

Anh sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp của mình. Nhưng e m đã hy sinh rất nhiều, đã phải từ bỏ sự nghiệp vì không còn lựa chọn nào khác. Em làm tất cả mà không được trả công, cũng không cần được công nhận. Em không thể đi chơi với bạn bè, đi tới phòng tập hay ngủ một giấc yên bình ban đêm – bởi 24 giờ trong cả 7 ngày em làm nội trợ. Anh đã hiểu em là người phụ nữ phi thường nhưng anh lại chưa bao giờ trân trọng.

Anh nhớ em, anh cũng muốn em biết rằng em là không thể thay thế được. Anh sẽ mãi mãi mang ơn em vì đã hy sinh những gì yêu em yêu thích để vun vén cho mái ấm gia đình. Anh đang đợi em về “.

Vợ cao tay trị chồng gia trưởng, chồng phải lên mạng viết thư khẩn cầu vợ quay về - Hình 3

Vợ chồng có trách nhiệm làm việc, chăm sóc con cái, chia sẻ việc nhà như nhau. Ảnh minh họa.

Chuyên gia Tuệ An cho rằng, ngày nay khá nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với sự căng thẳng, phải vật lộn để mưu sinh và chăm sóc con cái. Trong khi chi phí sinh hoạt ngày càng tăng thì một gia đình khó có thể chỉ dựa vào tiền lương của một người. Vì vậy cả hai vợ chồng đều phải làm việc cật lực để trang trải cho cuộc sống. Nhưng thực tế có nhiều phụ nữ phải hy sinh sự nghiệp để ở nhà làm nội trợ, và bị coi đó là điều hiển nhiên, không được chồng và người thân trân trọng công sức mà còn bị rẻ rúng cho là ăn bám chồng.

Nội trợ là công việc mệt mỏi, dễ kiệt sức vì phải thường xuyên đứng, bế con, làm việc nhà… Trong khi người chồng cậy mình đi kiếm tiền về nuôi gia đình mà rẻ rúng sức lao động của vợ, không giúp đỡ vợ việc nhà.

Trong hôn nhân, vai trò và trách nhiệm của vợ và chồng như nhau. Nhưng thực tế công việc nhà không hề dễ dàng và không thể đặt thành tên việc. Người vợ ở nhà làm nội trợ như bị giam lỏng, ít giao lưu với thế giới bên ngoài, mệt mỏi vì chăm sóc con cái, hơi tí phải ngửa tay xin tiền chồng… loay hoay cả ngày cũng không hết cả đống việc nhà, chưa kể khi con này đau, đứa kia ốm… khiến họ dần kiệt sức, stress tâm lý…

Nếu chồng không thấu hiểu, chia sẻ nỗi đau buồn âm ỉ của người vợ ở nhà làm nội trợ, mà chỉ biết chê bai, phán xét… thì chả mấy mà hôn nhân sẽ rạn nứt, tình yêu biến mất, thay vào là giận dỗi, bất đồng, xa cách… và nguy cơ tan vỡ rất có thể xảy ra.

Kẻ thù của hôn nhân không phải là “tiểu tam”, là quan hệ xấu giữa “mẹ chồng – nàng dâu”, mà là những xung đột nho nhỏ mỗi ngày giữa hai vợ chồng. Vì vậy người chồng cần hiểu là trong khi anh vật lộn trong xã hội để kiếm tiền, thì người vợ ở nhà phải vất vả chăm con, làm việc nhà để tổ ấm thêm êm ấm, và anh mới có thời gian xây dựng sự nghiệp, giao lưu với xã hội… Hai vợ chồng có nghĩa vụ, trách nhiệm như nhau và người chồng cần chia sẻ, đỡ đần vợ việc nhà thì hôn nhân mới bền vững.

Phát hiện vợ có quỹ riêng 300 triệu, chồng kiên quyết ly hôn

Trước khi lấy chồng, tôi tiết kiệm được 300 triệu đồng gửi ngân hàng. Gần đây, chồng tôi phát hiện khiến hôn nhân của chúng tôi gặp rắc rối lớn.

Tôi năm nay 32 tuổi, mới kết hôn được 2 năm.

Vốn sinh ra trong một gia đình đông con nên tôi học được tính cần cù, tiết kiệm của bố mẹ. Ngay khi ra trường, đi làm với đồng lương ít ỏi tôi đã có ý thức để ra 35% thu nhập để tích lũy.

Đến khi có bạn trai - là chồng tôi bây giờ, tôi đã tiết kiệm được 300 triệu đồng.

Phát hiện vợ có quỹ riêng 300 triệu, chồng kiên quyết ly hôn - Hình 1

Chồng tôi là con trai thứ 2 trong gia đình có 3 chị em. Tính anh cẩn thận, chịu khó nhưng có phần gia trưởng nên bạn bè khuyên tôi nên giữ kín số tiền kia để phòng thân.

Tôi không có ý sẽ giữ tiền để chi tiêu riêng nhưng tôi nghĩ, cuộc sống không ai nói trước được điều gì. Nếu có một khoản bí mật để khi cần tôi có thể dùng thì sẽ tốt hơn. Vì vậy, tôi đã gửi tiết kiệm và nhờ chị gái cầm sổ giúp.

Chồng tôi không biết gì về khoản tiền này. Đám cưới xong, kiểm đếm phong bì do anh em bạn bè mừng giúp, hai vợ chồng có 200 triệu. Tôi bàn với chồng mang 200 triệu đó và 150 triệu do anh tiết kiệm được đi mua mảnh đất nhỏ. Khi nào có tiền sẽ xây nhà, ở riêng.

Tuy nhiên, kế hoạch xây nhà của chúng tôi chưa thực hiện được thì anh trai chồng bị vỡ nợ vì bài bạc. Bước đường cùng, anh ấy bán nhà cửa, dọn về sống với bố mẹ và vợ chồng chúng tôi. Tuy nhiên, tiền anh trả chưa hết nên hàng ngày trước cổng nhà tôi vẫn có hàng chục thanh niêm xăm trổ đứng chờ, đòi nợ.

Bố mẹ chồng tôi phải họp gia đình, đề nghị anh chị em hỗ trợ anh ấy.

Chồng tôi nghe lời bố mẹ, bảo tôi bán mảnh đất để cứu anh trai. Thế nhưng, việc bán đất không đơn giản. Vợ chồng tôi rao bán cả tháng vẫn không có người mua. Đúng thời gian đó, trên đường đi làm về, chị dâu - vợ của anh trai chồng lại bị một xe máy phóng nhanh, vượt ẩu tông vào, phải nằm viện nửa tháng, chi phí hàng chục triệu đồng.

Chồng tôi tin rằng, vụ tai nạn là do nhóm đòi nợ gây ra nên rất lo lắng. Anh bàn với tôi mang sổ đỏ mảnh đất đi 'cắm' ngân hàng, vay gấp tiền cho anh trai. Tôi không hài lòng nhưng cũng không dám can ngăn.

Sau đó, nghĩ đến việc mỗi tháng phải trả lãi cho khoản vay, tôi tiếc đứt ruột. Tôi nhắn tin với chị gái ý định rút sổ tiết kiệm 300 triệu để khỏi phải 'cắm' sổ vay lãi ngân hàng.

Chị gái mắng tôi xối xả. Chị bảo, nếu chồng tôi muốn cứu anh trai thì cứ kệ anh ấy xoay xở. Có như thế, anh ấy mới xót của và không bao giờ trả nợ thay kẻ bài bạc nữa.

Không ngờ, đoạn nói chuyện ấy của tôi bị chồng phát hiện. Anh nhất quyết viết đơn ly hôn. Anh bảo tôi sống ích kỷ, thấy chết không cứu.

Anh còn nói, sự việc lần này khiến anh mất niềm tin ở tôi. Bởi trong khi anh tin tưởng, công khai hết tiền bạc thì tôi và người nhà lại giấu giếm, tính chuyện lo cho bản thân, bỏ mặc anh và người thân của anh đứng trước khó khăn.

Tôi muốn giải thích với anh nhưng thấy anh đang bực bội, hằn học nên không thể mở lời. Tôi phải làm gì lúc này, mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Tôi xin cảm ơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
‘Biển người’ ở Hà Nội tối Trung thu: Sẽ phải trả giá đắt nếu dịch bùng lên
09:39:51 22/09/2021
Kiều Oanh - Ở ẩn sau đổ vỡ hôn nhân và cái kết viên mãn bên Hoàng Nhất
09:16:47 22/09/2021

Tin mới nhất

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh

22:56:07 21/09/2021
Tôi từng yêu một người 5 năm nhưng cuối cùng kết thúc đau đớn. Anh cũng từng có người yêu cũ định cưới nhưng vẫn không thể đến với nhau.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

16:19:47 21/09/2021
Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên Quang triển khai Chương trình phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em

Đời sống

14:45:42 22/09/2021
UBND tỉnh Tuyên Quang vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phòng ngừa, giảm thiểu trẻ em lao động trái quy định của pháp luật giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Cảnh báo từ tỷ phú bảo mật hàng đầu thế giới: iPhone không an toàn hơn Android như bạn tưởng 

Thế giới số

14:43:27 22/09/2021
Cho dù thiết lập nên một hệ thống được khóa cứng với iPhone và iOS, nhưng rủi ro bảo mật giữa iPhone và Android hiện ngang bằng nhau.

Cách làm cá chim trắng hấp chua ngọt thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

14:43:08 22/09/2021
Nếu bạn đã ngán với các món ăn dầu mỡ, thì hãy cùng Điện máy XANH thử ngay món cá chim trắng hấp chua ngọt vừa lạ miệng vừa không kém phần bắt cơm cho cả gia đình thưởng thức.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm giám đốc VFC

Hậu trường phim

14:42:34 22/09/2021
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc VFC từ ngày 1/10 tớ đây.

Lenovo Tab P11 Plus – Cân bằng hoàn hảo giữa học tập từ xa và giải trí gia đình 

Đồ 2-tek

14:38:02 22/09/2021
Việc tìm mua một chiếc tablet màn hình lớn, cấu hình mạnh, đa nhiệm, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học online hoặc làm việc từ xa đang tăng mạnh thời gian gần đây.

Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi

Esport

14:37:09 22/09/2021
Trong những hoạt động truyền thông chạy đà cho CKTG 2021, các phương tiện thông tin quốc tế hiện tại đang đưa ra rất nhiều cuộc bình chọn với những tiêu chí khác nhau.

VinFast tung loạt chính sách đặc biệt hỗ trợ chung cư lắp đặt trạm sạc xe điện

Ôtô

14:36:02 22/09/2021
Nhằm tối ưu việc lắp trạm sạc xe điện tại các chung cư, VinFast đã đưa ra một loạt chính sách hỗ trợ hấp dẫn với nhiều lợi ích lâu dài, thiết thực dành cho chủ đầu tư và cư dân.

Clip sinh viên thách thức thầy trong buổi học online: “Buổi này tao nghỉ”

Sự kiện nóng

14:34:56 22/09/2021
Mới đây, một đoạn clip dài hơn 4 phút gây xôn xao trên MXH về vụ việc một nam sinh viên có thái độ hỗn láo, thách thức thầy giáo lên phòng đào tạo solo trong buổi học trực tuyến đã được chia sẻ rầm rộ. Nguyên nhân, địa điểm và diễn biến...

Làm giả giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Pháp luật

14:34:20 22/09/2021
Vợ chồng Vũ Đình Trường cùng chủ quán photocopy làm giả giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 để đưa đón công nhân qua lại Thái Bình - Hải Dương.

Quách Phú Thành lãng mạn, khéo chiều vợ trẻ kém 22 tuổi

Sao châu á

14:33:47 22/09/2021
Quách Phú Thành dành nhiều cử chỉ, lời nói ngọt ngào gửi đến bà xã trong những dịp đặc biệt.

Chuyện đồ hiệu được mặc một giây trong phim

Phong cách sao

14:33:30 22/09/2021
Việc nữ chính đóng vai nhà nghèo nhưng mặc nhiều món đồ lên đến hàng nghìn USD đã khiến phim bớt thực tế.

Cái kết của tàu du lịch 'về hưu' 

Clip hay

14:32:54 22/09/2021
Tàu du lịch là công trình kỹ thuật nổi mất nhiều năm để xây dựng. Tuy nhiên, chúng có thể được chuyển đổi thành nơi nghỉ dưỡng hoặc bị phá dỡ khi không còn khả năng hoạt động.

Thế giới 2 bánh: Yamaha R15 V4 ra mắt tại Ấn Độ

Xe máy

14:32:08 22/09/2021
Thế hệ mới của mẫu sportbike 150 phân khối Yamaha R15 V4 chính thức được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Ấn Độ. Bên cạnh phiên bản thưởng, Yamaha R15 V4 mới sẽ có thêm phiên bản đặc biệt R15M.

Vỏ bọc của viên cảnh sát đồi bại

Thế giới

14:31:43 22/09/2021
Sĩ quan cảnh sát Craig Peyer thay mặt đơn vị hướng dẫn người dân lái xe an toàn vào ban đêm trên truyền hình song lần xuất hiện này khiến anh ta bị nhiều nạn nhân nhận diện.

Hoài Linh viết gì trong đơn tố cáo bà Phương Hằng?

Sao việt

14:30:49 22/09/2021
Mới đây, theo thông tin từ Công an TP.HCM, cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn của 5 nghệ sĩ Việt trong đó có Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về các hành vi vu khống, làm nhục người khác trên mạng. Thông tin ngay ...