Vợ cao tay bày kế chồng bệnh nặng để thử lòng cô bồ và cái kết không tưởng

Tôi và chồng lên kế hoạch giả bệnh để thử lòng nhân tình, dù là người thắng cuộc nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy xót xa.

Vợ cao tay bày kế chồng bệnh nặng để thử lòng cô bồ và cái kết không tưởng - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm, cuộc hôn nhân khá bình yên. Chúng tôi có một cô con gái lên 4, kinh tế vững vàng. Mọi thứ tưởng chừng êm đềm cho đến ngày tôi phát hiện chồng có bồ.

Thật sự biết chuyện, tôi sốc vô cùng. Bấy lâu nay tôi một lòng, một dạ, tin tưởng anh nhất mực, cũng chưa từng nghĩ đến chuyện ong ve gì… Vậy mà anh đang tâm làm chuyện ấy với tôi.

Mà đau lòng hơn, chồng ngang nhiên thừa nhận chuyện ngoại tình. Anh nói tình yêu với vợ đã hết, anh cảm thấy ở bên tôi không còn yêu đương, hạnh phúc nữa mà chỉ thấy mỏi mệt gò bó, tốt nhất là nên giải thoát cho nhau.

Vợ cao tay bày kế chồng bệnh nặng để thử lòng cô bồ và cái kết không tưởng - Hình 2

( ảnh minh họa )

Bản thân tôi cũng là người cá tính mạnh mẽ, độc lập. Ngày trước khi kết hôn tôi cũng từng nói với anh, lỗi lầm nào cũng có thể tha thứ, trừ ngoại tình. Tôi sẵn sàng ly hôn ngay. Thế nhưng bây giờ khi đã có quá nhiều ràng buộc, con cái. Tôi mới hiểu ly hôn không còn là chuyện của hai người mà còn là chuyện của gia đình, họ hàng… nếu tôi và anh chia tay, con gái tôi là người thiệt thòi hơn ai hết, hơn nữa ả đàn bà kia chả làm gì mà hưởng lợi.

Tôi tìm hiểu, biết nhân tình của chồng là sinh viên mới tốt nghiệp, chính anh xin cho cô ta vào một công ty truyền thông nhỏ. Theo lời chồng nói, cô ta yêu anh tha thiết và anh cũng thế, họ không thể nào sống thiếu nhau.

Tôi nghe mà chua chát, cách đây mấy năm, lúc cầu hôn tôi anh cũng nói y như thế. Lúc ấy tôi cũng trẻ trung, cũng xinh đẹp, cũng bao nhiêu người theo đuổi. Lúc ấy tôi yêu anh 10 phần trọn vẹn, nhưng cưới nhau về, 10 phần ấy phải chia ra biết bao nhiêu, gia đình, nội ngoại, áp lực kinh tế… hỏi làm sao còn nguyên vẹn?

Tôi bảo với chồng, tôi lúc nào cũng để cửa chờ anh về, nhưng nếu anh quyết tâm muốn đoạn tuyệt tình nghĩa thì tôi cũng không còn cách nào khác. Chỉ xin anh cho cùng tôi làm phép thử, nếu thật sự cô ta yêu anh thật, tôi sẽ rút lui không oán than. Chồng tôi đồng ý.

Nhờ có người quen, không khó để tôi làm cái bệnh án giả cho chồng. Tôi nói với cô ta, chồng bị bệnh nặng. Tôi gửi bệnh án cho cô ả, cô ta lập tức gọi điện cho chồng tôi.

Video đang HOT

Thời điểm đó, tôi cho phép cô ta đến nhà tôi chăm chồng, anh hợp tác với tôi nhiệt tình, cũng giả vờ bệnh tật. Còn bảo đang nhanh chóng làm đơn, giải quyết chuyện gia đình. Cô ả có vẻ hơi chờn, nếu như ngày trước suốt ngày giục anh ly hôn thì giờ lại bảo từ từ chờ khỏi bệnh. Được cái tôi thấy cô ta chăm chút chồng tử tế thật, nhìn cảnh đấy có lúc tôi chạnh lòng. Liệu rằng cô ta yêu thương chồng tôi thật?

Đươc khoảng 2 tuần thì tôi thấy cô ả ít đến hẳn. Gọi điện cũng thưa thớt hơn. Rồi cuối cùng, cô ta nhắn một đoạn tin rất dài cho chồng, nói muốn chia tay, bởi cô ta không muốn bị ràng buộc bởi một người chồng bệnh tật, vì cô ta còn quá trẻ.

Chồng tôi lặng lẽ đọc tin nhắn, không nói một lời nào. Tôi thấy anh buồn đến mức mắt chực rơi lệ. Đáng ra tôi phải hả hê lắm mới phải, nhưng không hiểu sao nhìn cảnh đó tôi lại thấy chua chát quá. Nhìn người chồng mình yêu thương khóc vì ả đàn bà khác, tôi thấy mình thất bại. Dù chúng tôi có bỏ ý định ly hôn thì giữa vợ chồng tôi vẫn là một vết rạn không thể nào hàn gắn.

Theo blogtamsu

Vợ bày kế cho chồng giả vờ phá sản để thử lòng cô bồ trước khi ly hôn và cái kết kịch tính

Sau tất cả thì anh muốn ly hôn ư? Vậy tình nghĩa vợ chồng suốt 5 năm qua anh coi là gì?. Nếu anh yêu cô ta vì sắc đẹp thì rồi khi sinh con như em cô ta cũng sẽ xập xệ mà thôi.

Vợ bày kế cho chồng giả vờ phá sản để thử lòng cô bồ trước khi ly hôn và cái kết kịch tính - Hình 1

ảnh minh họa

Ly lập gia đình đã được hơn 5 năm, cô vẫn luôn nghĩ cuộc sống hiện tại của mình thế là đã hạnh phúc với một người chồng hết lòng vì vợ và một cậu con trai kháu khỉnh. Huy chồng cô là một người đàn ông thành đạt, cả hai người trải qua 3 năm yêu nhau rồi mới đi đến kết hôn vậy nên chưa bao giờ trong Ly có cái suy nghĩ chồng mình lại đi ngoại tình.

Nhưng đúng là càng tin tưởng thì càng đau đớn khi phát hiện ra mình bị lừa dối. Cô không bắt được quả tang chồng ngoại tình, chồng cô cũng không tỏ ra thờ ơ với vợ con. Mà chính nhân tình của chồng cô công khai thách thức đòi nhường chồng. Còn nhớ lúc đó Ly vừa hôn tạm biệt Huy trước khi đi làm thì nhận được cuộc điện thoại từ số lạ.

Vợ bày kế cho chồng giả vờ phá sản để thử lòng cô bồ trước khi ly hôn và cái kết kịch tính - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Chị là vợ anh Huy đúng không?

- Vâng là tôi. Cho hỏi cô là ai mà...

- Chồng chị đang cặp với tôi, anh ấy nói đã chán ngán người vợ như chị rồi. Vậy nên chị hãy buông tha cho anh ấy đi. Không sớm thì muộn rồi tôi cũng sẽ đá chị ra khỏi căn biệt thự ấy. Nếu không muốn mất mặt thì chị nên đi sớm.

Lúc nghe nhưng lời nói đó tai Ly ù đi không nghe rõ thêm được lời nào của người phụ nữ lạ mặt xưng là người tình của chồng mình nữa. Vừa mới đây thôi cô và chồng còn âu yếm nhau vậy mà..Ly cố ngồi lại uống cốc nước để giữ mình bình tĩnh hơn. Lâu nay cô vẫn lên mạng đọc thấy nhiều cô bồ tự xưng cố tình làm vợ nhân tình tức rồi ngồi hưởng lợi. Chính vì thế mà Ly quyết định giấu kiến chuyện hôm nay.

Chồng cô vẫn về nhà đúng giờ, vẫn yêu chiều mình càng khiến Ly tin rằng những lời nói của người phụ nữ kia đều là bịa đặt. Cô ta ghen tỵ và muốn giật dây để phá nát gia đình cô. Thế nên dù mấy ngày sau cô vẫn bị khủng bố từ cuộc điện thoại lạ đó thì lúc này Ly không còn nhún nhường nữa.

- Rốt cuộc cô là kẻ nào mà chỉ biết đứng từ sau vu khống mọi chuyện. Có giỏi thì đứng trước mặt ba mặt một lời với tôi đây này.

Cứ tưởng mình nói thế là xong, nào ngờ đúng hôm ngày nghỉ cô hào hứng chuẩn bị một bữa cơm ngon cho chồng con thì có tiếng chuông bấm cửa. Vì lúc đó Ly đang chuẩn bị bàn ăn nên chồng cô ra mở cửa. Ly vội nói vọng ra gọi chồng để xem ai đến thì không thấy Huy trả lời. Lúc này Ly bước ra thì cô ngớ người khi nghe thấy những lời của người phụ nữ mà hơn ai hết Ly biết đó chính là giọng của người phụ nữ đã gọi điện cho mình.

- Anh không dám nói thì để em nói cho chị ta biết hết sự thật _ Người phụ nữ kia lên tiếng

- Các người đang làm cái trò gì thế _ Ly hét lên

Lúc này Huy tái mét cả khuôn mặt, anh chỉ ú ớ không nói được thành câu. Còn người phụ nữ kia thì vênh mặt lên.

- Chắc chị vẫn nhớ tôi là cái người lâu nay gọi điện cho chị chứ.Hôm nay tôi đã đến gặp trực tiếp chị rồi đây. Tôi và chồng chị đã cặp kè được vơi nhau một thời gian rồi nên chị hãy biết thế mà dọn đồ đi là vừa.

Ly ngã quỵ xuống, ánh mắt cô nhìn chồng mình chằm chằm đầy đau đớn và uất hận. Bữa cơm mà cô cất công nấu nướng bây giờ cũng nguội tanh không ai thèm động đũa. Tôi hôm đó cô không nói lời nào vời chồng, Ly lặng lẽ vào phòng cậu con trai ngủ. Cả đêm đó cô đã suy nghĩ, cô không thể ngờ là chồng lại phản bội lại mẹ con cô. Cô ức đến nỗi hôm đó nửa đêm dậy viết đơn ly hôn. Nhưng nhìn đứa con cô lại không nỡ để nó sống trong cảnh có mẹ mất cha, hơn thế nữa là cô vẫn rất yêu chồng của mình.

Sáng hôm sau cô vẫn dậy sớm chuẩn bị cơm nước cho chồng, khi nhìn Huy ăn cơm mà nước mắt Ly chực trào ra. Chồng cô thấy vậy cũng cúi gầm mặt xuống bỏ dở cả bát cơm.

- Hai người qua lại với nhau được bao lâu?

- Được hơn 4 tháng _ Huy trả lời

- Chỉ mới 4 tháng thôi mà anh khặng định là sống không thể thiếu cô ta sao? Vậy còn tình nghĩa vợ chồng suốt 5 năm qua anh coi là gì?. Nếu anh yêu cô ta vì sắc đẹp thì rồi khi sinh con như em cô ta cũng sẽ xập xệ mà thôi. Sau tất cả thì anh muốn ly hôn ư?

- Anh xin lỗi, hàng tháng anh sẽ chu cấp đầy đủ cho hai mẹ con.

- Nếu anh đã muốn như thế thì em cũng không thể níu kéo. Đơn ly hôn em đã viết sẵn rồi, nhưng trước khi ký em muốn anh làm một phép thử để hiểu rõ bộ mặt thật của cô ta. Nếu cô ta tốt như anh nghĩ thì mẹ con em chúc phúc cho hai người. Mọi chuyện tùy anh quyết định.

Nói rồi Ly để đơn ly hôn lại trước mặt chồng mình. Cuối cùng thì tối hôm đó sau cả một ngày trời suy nghĩ Huy quyết định làm theo lời vợ mình. Cả đêm hôm đó hai vợ chồng cô vạch sẵn kế hoạch đê thử lòng nhân tình.

Mấy ngày sau theo đúng như kế hoạch thì Ly gọi điện hẹn cô bồ ra nói chuyện, tất nhiên là chồng cô đứng sẵn ở gần đó. Nghe thấy Ly nói sẽ ly hôn thì cô bồ hả hê lắm.

- Chị yên tâm là sau khi tôi và anh ấy kết hôn, chúng tôi vẫn gửi tiền trợ cấp cho mẹ con chị không lo chết đói.

- Tôi nghĩ chắc mình không có cái phước đó. Bây giờ anh Huy lâm vào cảnh phá sản rồi, trước tôi đau khổ vì chồng ngoại tình nhưng bây giờ tôi lại thấy may mắn khi trút được gánh nặng ấy.

- Cái gì? Anh ta phá sản rồi ư. Cô tính lừa tôi sao, nếu có chuyện đó anh ấy đã nói với tôi rồi.

- Tôi lừa lọc cô thì được lợi gì cơ chứ. Dù thế nào chồng tôi cũng đòi cưới cô cho bằng được...

- Không có cưới xin gì nữa hết. Tại sao tôi lại phải gánh số nợ với anh ta cơ chứ. Cứ tưởng anh ta còn chức giám đốc chứ giờ như thế này thì tôi trả lại anh ta cho chị đấy...

Cô bồ nói chưa hết câu thì tái mét mặt khi thấy nhân tình của mình ngồi ở bàn bên cạnh bước ra. Huy tiến lại gần tặng cho bồ một cái tát.

- Cô đúng là loại đàn bà khốn nạn. Vậy mà suýt chút nữa tôi đánh mất đi người vợ thảo hiền của mình chỉ vì loại phụ nữ rác rưởi như cô.

Lúc này Ly hả dạ vô cùng vì cuối cùng chỉ cần một kế sách nhỏ cô giữ lại được hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ của mình. Có lẽ đây cũng là bài học mà cô dành cho chồng mình về việc cặp bồ bên ngoài nhận trái đắng đến cỡ nào

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Vụ "dì ghẻ" có bệnh án tâm thần, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Tâm thần mà cướp được chồng người ta à?"03:21

Tiêu điểm

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn
09:30:22 15/01/2022
Chồng cũ bỏ đi 6 năm tưởng đã mất, tôi ngỡ ngàng khi leo lên chiếc xe thấy anh ngồi lù lù sau gương
20:21:26 15/01/2022
Chị dâu bỗng tự nhốt mình trong phòng suốt 2 ngày, tôi hốt hoảng hỏi nguyên nhân thì sửng sốt trước câu chuyện chị kể
20:10:26 15/01/2022
Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Ngày em chồng dẫn bạn trai về chơi nhà, mẹ tức đến mức bật khóc, còn chồng tôi nóng mặt cầm chổi đuổi đi
08:31:53 15/01/2022
Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà
15:34:08 16/01/2022
Chồng mất 2 năm tôi bỗng nhận được 200 triệu, danh tính người gửi nằm mơ cũng khó ngờ đến
09:37:10 15/01/2022
Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt
20:17:07 15/01/2022
Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng
14:39:20 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022

Tin mới nhất

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc

22:07:10 16/01/2022
Thấy tôi ngồi bệt xuống đất cho đàn chó mèo ăn, mẹ chồng gác chân lên ghế nói một câu khiến tôi phát bực

Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

21:16:08 16/01/2022
Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình

Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ

12:23:42 16/01/2022
Vì ham nhan sắc trẻ đẹp của cô thư kí, tôi như con thiêu thân lao vào chơi bời, ngoại tình quên mất vợ con ở nhà

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Dẫn người tình về đuổi vợ đi, đêm ấy nghe nàng gọi điện cho mẹ đẻ mà tôi lịm người

12:17:45 16/01/2022
Thể theo nguyện vọng của bạn gái, đặt cọc nhà mới xong tôi lập tức về đưa đơn ly hôn, không cho vợ bước chân vào căn nhà mới dù chỉ một lần

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

11:51:05 16/01/2022
Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Đang tính toán tiền biếu Tết nội ngoại, chồng tôi phán một câu tưởng quan tâm lắm ai ngờ là thủ đoạn thâm hiểm

08:40:40 16/01/2022
Đến giờ lấy nhau gần 4 năm rồi mà chồng tôi vẫn còn giữ những suy nghĩ kỳ dị tới vậy!

Tò mò với tấm di ảnh bị phủ vải đỏ ở nhà người yêu, tôi vén lên để rồi suýt ngất khi nhìn khuôn mặt ấy

08:37:25 16/01/2022
Tôi đã từng hỏi về những mối tình cũ của Hoàng và lần nào cũng bị anh gạt đi

Gặp người yêu của em gái, tôi hoảng hốt khuyên em chia tay, không ngờ em tuyên bố một câu choáng váng

08:34:34 16/01/2022
Tôi cố gắng tìm cách, từ khuyên can đến dọa dẫm mà em tôi vẫn kiên quyết đến với anh ta

Va chạm xe với người khác, tôi đau điếng khi biết được sự thật về anh chàng người yêu giàu có của mình

20:06:17 15/01/2022
Tôi chết đứng tại chỗ khi nghe người yêu giàu có thẹn thùng tiết lộ sự thật

Chồng ngoại tình, tôi nhờ bố chồng đứng ra giải quyết nào ngờ cái kết quá bẽ bàng chợt khiến tôi tỉnh ngộ

08:40:03 15/01/2022
Sau cùng, người tổn thương nhất vẫn là tôi

Gặp mặt bàn chuyện cưới xin, giữa bữa ăn, mẹ người yêu chỉ vào bát vi cá rồi buông một câu khiến bố mẹ tôi tái mặt bỏ về

08:37:17 15/01/2022
Theo lẽ thường, nhà trai phải đến nhà gái thưa chuyện. Đằng này, họ đã yêu cầu bố mẹ tôi đến, còn tỏ thái độ không vừa lòng

Đêm hôm gạ gẫm chồng, cái kết tôi nhận lại đau điếng đến mức choáng váng

18:52:47 14/01/2022
Tôi choáng váng, lảo đảo đi ra ngoài trong nước mắt

Lần đầu rủ đến nhà ăn cơm, mẹ bạn trai đưa mớ rau cải cúc bắt nấu chung với thứ quả khiến tôi "sang chấn"

18:48:46 14/01/2022
Tôi trố mắt ra nhìn nồi rau cải xanh lềnh bềnh lẫn màu đỏ, cảm thấy cuộc đời mình thật bi kịch làm sao nếu phải nhét món ăn này vào mồm!

Tăng ca nên về muộn, tôi hả hê khi "nắm thóp" được chị dâu nhưng không ngờ lại bị đuổi khỏi nhà

16:22:17 14/01/2022
Tôi chụp vội mấy tấm ảnh rồi hả hê gửi cho cả nhà chồng. Thế nào chị dâu cũng bị tống ra khỏi nhà thôi

Mẹ bạn gái mỉm cười ghé tai thì thầm 1 câu, tôi trắng bệch mặt, bỏ chạy gấp

16:19:40 14/01/2022
Cho đến ngày ra mắt, lần đầu tiên nhìn thấy mẹ Hiền, tôi phải thốt lên cô rất đẹp. Dù hiện tại đã gần 50 tuổi nhưng mẹ Hiền trông trẻ hơn tuổi thật, lại có phong thái và khí chất đặc biệt

Vợ bảo có 1 tỷ tiền riêng và sẵn sàng rút hết về cho tôi xây nhà nhưng điều kiện cô ấy đưa ra khiến tôi sững sờ

13:56:21 14/01/2022
Vợ đưa ra điều kiện như thế có khác nào không tin tưởng tôi?

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì không tiêu của chồng một đồng nào, giờ hối hận thì đã quá muộn

13:53:04 14/01/2022
Vì sự chênh lệch quá lớn về trình độ và nghề nghiệp của 2 vợ chồng nên tôi quyết không cần dùng tiền của anh ấy

Có thể bạn quan tâm

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Netizen

01:02:32 17/01/2022
Động thái này cho thấy anh lớn quận 8 đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ