Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng.

Đơn giản vì đàn bà sợ mất.

Đa phần nỗi khổ của đàn bà do chính mình tự tạo ra

ADVERTISEMENT

Đàn bà lúc nào cũng luôn miệng than vãn rằng mình bất hạnh, khổ tâm khi mà chồng quá vô tâm.

Nhưng vì sao chồng vô tâm?

Hãy thử hỏi bản thân xem bạn có khiến chồng trở nên lười biếng, vô tâm hay không?

Nhiều người vợ trong hôn nhân lúc nào coi mình là toàn năng, việc gì cũng làm, cái gì cũng ôm hết. Đến lúc chồng coi đó là sự tự nguyện thì lại than vãn chồng không thấu hiểu mình.

Càng hết lòng vì chồng đàn bà càng khổ, muốn hạnh phúc, muốn được trân trọng thì đàn bà phải học cách phũ chồng

Chừng nào đàn bà càng níu kéo, tỏ ra quỵ lụy chồng thì chừng đó đàn ông vẫn cho mình cái quyền xem vợ không ra gì.

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

(ảnh minh họa)

Nhưng khi đàn bà biết phũ chồng thì tự khắc anh ta sẽ quay sang thương yêu. Trên đời này có một quy luật, càng sợ mất thứ gì càng hết lòng gìn giữ. Hôn nhân cũng thế, vợ càng tỏ ra không cần chồng thì chồng lại hết lòng muốn giữ vợ.

Việc quan trọng đầu tiên đàn bà cần nhớ đó là dù yêu chồng đến mấy nhưng bề ngoài cũng hãy tỏ ra như mình không quá cần chồng. Chồng đi đâu cũng đừng ôm điện thoại nhắn tin, gọi điện rồi chờ đợi chồng về. Cứ tỏ ra mình không cần chồng thì càng về sau đàn bà sẽ thấy mình càng giữ chồng thì càng dễ mất.

Bởi đàn ông xưa nay đều thích tự do, họ muốn lấy vợ để có người cùng mình xây dựng gia đình chứ không phải cưới vợ về làm mẹ mình, suốt ngày kiểm soát mọi thứ.

Chị em phụ nữ thay vì cứ bám chồng thì hãy tạo ra khoảng thời gian riêng cho mình. Hãy ra ngoài tụ tập, tám chuyện cùng với hội chị em. Tới lúc đàn ông thấy vợ không còn coi mình là ưu tiên số 1 thì chắc chắn là anh ấy sẽ chủ động muốn ở bên bạn nhiều hơn. Đây chính là cách giữ chồng hiệu quả rất cao.

ADVERTISEMENT

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất - Hình 2

(ảnh minh họa)

Thay vì nghĩ cho chồng, phụ nữ nên dành toàn bộ thời gian của bản thân để tranh thủ làm đẹp

Đừng bắt đầu dậy sớm là nghĩ xem hôm nay phải nấu món gì cho chồng, phải chọn bộ quần áo nào để chồng mặc đi làm. Sau đó lại tất bật tranh thủ dọn dẹp nấu cơm trưa rồi lại đón con và chờ chồng đi làm về. Những công việc này cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến cho đàn bà cảm thấy cuộc sống nhàm chán, trên hết là lệ thuộc quá nhiều vào chồng sẽ làm cho đàn bà nảy sinh thói quen đa nghi, thích kiểm soát chồng.

Đã đến lúc đàn bà cần yêu thương chính mình, chưng diện cho bản thân mình. Bao lâu rồi bạn chưa mua bộ váy mới, thỏi son mới, hộp dưỡng da mới? Mỗi sáng hãy ngắm mình trong gương, dành 10 – 15 phút để xem mình thoa màu son gì hôm nay, mặc bộ quần áo gì hôm nay. Hãy nghĩ đến những việc khiến mình hạnh phúc thay vì cứ sống dựa dẫm cả vào người chồng.

Đàn bà muốn xinh đẹp thì bản thân phải yêu đời, đừng chỉ biết quanh quẩn nới bếp búc đầy dầu mỡ.Một người đàn bà yêu thương chính mình thì tự khắc đàn ông sẽ biết cách giữ vợ. Thay vì toan tính nhiều mưu kế giữ chồng chi bằng chị em hãy khiến chồng phải say mê, tự nguyện chung thủy với mình.

Nếu yêu phải 3 kiểu đàn ông này, hãy mạnh dạn chia tay

Chẳng phải ai yêu đương cũng gặp được người tốt. Có những kiểu đàn ông mà phụ nữ phải "ù té chạy" nếu chẳng may kết đôi.

Nhiều người không có kế hoạch cho tình yêu. Bởi vậy khi đã kết hôn, họ bắt đầu vấp vào nhiều lời phàn nàn rằng anh ấy thế nọ, anh ấy thế kia, tự quy kết thất bại của hôn nhân do người khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống chuyện gì cũng có thể suy nghĩ. Một cặp đôi yêu nhau cũng vậy. Nhiều đàn ông không xứng đáng để bạn ở bên, miễn là bạn tỉnh táo để đánh giá.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy, có 3 kiểu đàn ông nếu như bạn lỡ yêu thì phải suy nghĩ kỹ bởi đi đường dài với họ, bạn cũng rất khó hạnh phúc.

1. Kiểu đàn ông trong mắt anh ta bạn chỉ toàn khuyết điểm

Tình yêu đích thực sẽ không thể giả vờ được. Bởi vì càng yêu, bạn sẽ càng thấy đối phương có nhiều ưu điểm, từ đó mà tình yêu trở nên sâu đậm không ai ngờ. Bởi vậy, cho dù một người thật lòng yêu hay giả vờ yêu bạn, từ lời nói và hành vi của anh ta sẽ bộc lộ rõ ràng. Những cử chỉ yêu thương vô cùng đa dạng nhưng những cử chỉ để biểu lộ cho tình yêu nhạt nhòa cũng rất nhiều.

Người dành cho bạn, yêu bạn đậm sâu sẽ không chỉ vào những khuyết điểm bạn đang có. Trong mắt họ "Người tình hóa Tây Thi", ở bên họ bạn sẽ chỉ ngày càng thoải mái, vui vẻ hơn. Trái lại, đàn ông không toàn tâm toàn ý yêu đương sẽ chỉ nhìn thấy những khuyết điểm, thậm chí còn đào sâu, nhắc đến khuyết điểm đó ra bên ngoài. Bởi vậy, bạn phải suy xét thật kỹ càng, có đang ở bên nhau cũng nên tính toán tốt cho con đường tiếp theo. Chỉ sợ càng bên nhau bạn sẽ chỉ càng đau khổ.

Nếu yêu phải 3 kiểu đàn ông này, hãy mạnh dạn chia tay - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Người đàn ông luôn cảm thấy mọi thứ về bạn không xứng với anh ta

Luôn có những người đàn ông cảm thấy quá mức hài lòng về bản thân. Thậm chí, sự hài lòng đó biến thành quá tự cao tự đại. Họ sẽ vô thức hình thành suy nghĩ những người ở bên mình là trèo cao, không xứng đáng với tình yêu ấy.

ADVERTISEMENT

Trong một câu chuyện tình yêu, nếu như cả hai yêu nhau thì tất cả những khoảng cách, những điều kém chênh lệch dường như không tồn tại. Họ ở bên nhau chỉ vì tình cảm đơn thuần mà thôi.

Kiểu đàn ông suốt ngày so sánh, cảm thấy bản thân đáng giá, quý báu và bạn gái có được mình là "leo cao", không xứng đáng thì tốt nhất nên tìm cách tránh xa. Những kiểu kết hợp như vậy sẽ khó có thể đi với nhau lâu dài, trái lại các bạn có thể rơi vào trạng thái ghét bỏ nhau, khi chia tay lại đâm ra hận thù.

Trong tình yêu nếu như không đủ thích thì trọng tâm vấn đề họ quan tâm rất khác, không đơn thuần là tình cảm dành cho nhau nữa. Gắn bó với kiểu người thế này về lâu về dài phụ nữ cũng sẽ bị tự ti, khó lòng phát triển bản thân.

Nếu yêu phải 3 kiểu đàn ông này, hãy mạnh dạn chia tay - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Người đàn ông dùng tầm nhìn hoàn hảo để đánh giá sự không hoàn hảo của bạn

Một người thực sự yêu bạn sẽ đánh giá cao những điểm chưa hoàn hảo của bạn bằng tầm nhìn của anh ấy. Nếu một người thoải mái dùng những lời lẽ chê bai, thậm chí dùng sự hoàn hảo bên ngoài để so sánh, nhằm hạ thấp bạn thì rõ ràng ngoài việc không tôn trọng, anh ta cũng không dễ dàng bao nhiêu.

ADVERTISEMENT

Ví dụ bạn không quá xinh đẹp nhưng chân thành, dịu dàng, biết cách đối nhân xử thế. Tuy nhiên, trong mắt đối phương người ta lại chỉ nhìn thấy mỗi chi tiết "bạn không quá xinh đẹp" để đi so sánh với những cô bạn gái xinh đẹp của người khác. Dùng điểm yếu của bạn để so sánh với ưu điểm của người ta thật sự rất khó để cân bằng.

Sự phát triển của tình yêu có thể trải qua một quá trình từ tình yêu cuồng nhiệt đến tình yêu buồn tẻ. Nhưng điều quan trọng nhất là dù khi tình cảm chùng xuống, người đàn ông đó vẫn dành sự quý trọng, thấu hiểu và đồng lòng dành cho bạn.

Tình yêu nếu không có đủ sự chân thành thì rất khó bền lâu. Đàn ông mà khi yêu đương có những suy nghĩ hành động gây hoang mang thì làm sao người ta có thể yên tâm gắn bó. Nhận ra bộ mặt thật của một con người còn hơn mãi mãi sống trong sự đau khổ. Bởi thế, nếu như cảm thấy không nhận về được sự tôn trọng từ đối phương thì hãy mạnh dạn chia tay nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này
20:08:42 03/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại
18:08:12 03/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung lại gây tranh cãi vì gọi Thiên Ân là "hoa hậu nghèo nhất"
21:19:43 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình
21:14:58 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn
ADVERTISEMENT

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”

07:45:08 03/10/2022
Tình yêu của người đàn ông thật khó để giấu giếm. Một khi yêu thật lòng, họ cũng sẽ có những nguyên tắc riêng cho mối quan hệ

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?

16:04:06 02/10/2022
Trong những năm gần đây, công chúng chứng kiến nhiều gia đình tan vỡ như nhà Bill Gates - Melinda French, vợ chồng siêu sao Kim Kardashian - Kanye West hay mới nhất là MacKenzie Scott và người chồng làm giáo viên của mình

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn
ADVERTISEMENT

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời

09:10:57 02/10/2022
Khi tìm kiếm bạn đời, người ta đều hi vọng đối phương tương xứng với mình, khỏe mạnh, có nhan sắc thì thật tốt. Quan trọng nhất họ sẽ nhìn vào tính cách, lối sống để nhận xét. Thật ra những yêu cầu đó là bình thường. Có cùng quan điểm, ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

Sao châu á

07:08:21 04/10/2022
Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jenn...

Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm

Sao việt

07:02:23 04/10/2022
Sáng 4/10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân có mặt tại sân bay để sang Tây Java, Indonesia tham gia Miss Grand International 2022. Nàng hậu chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc uy tín này

Luộc ốc phải nhớ ngay 3 điều này, ốc vừa sạch lại ngon giòn ăn mãi không chán

Ẩm thực

07:01:37 04/10/2022
Ngoài ra, để pha nước chấm ốc ngon như ngoài hàng cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết. Ốc luộc là món ăn chơi được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ

Vì sao vitamin C giúp cải lão hoàn đồng?

Làm đẹp

06:59:48 04/10/2022
Vitamin C được coi là một trong những thành phần tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ chống lão hóa - và là chìa khóa để duy trì làn da mịn màng, đều màu và tươi sáng

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM

Esport

06:59:29 04/10/2022
Sau khi giai đoạn đầu tiên của Vòng Khởi Động kết thúc, với vị trí top 1 bảng A và B thì cả Fnatic và DRX đều được tiến thẳng vào Vòng Bảng CKTG 2022

Liverpool vs Rangers: Lữ đoàn đỏ trút giận

Bóng đá thế giới

06:56:12 04/10/2022
Bỏ lại đằng sau nỗi thất vọng tại Ngoại hạng Anh, Liverpool hướng đến chiến thắng thứ hai liên tiếp ở cúp châu Âu khi chạm trán Ranger

Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

Game online

06:55:31 04/10/2022
Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou cho việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến game của minh

Kim Kardashian mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái thi đấu bóng rổ

Sao âu mỹ

06:53:57 04/10/2022
Không còn gợi cảm, Kim Kardashian ngày càng hướng theo xu hướng thời trang tối giản. Cô mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái cưng North đấu bóng rổ ở California

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

Game offline

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

Tâm sự

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Bảng giá ô tô Honda tháng 10: Honda CR-V được ưu đãi 120 triệu đồng

Ôtô

06:27:35 04/10/2022
Trong tháng 10, các đại lý Honda tiếp tục ưu đãi giảm giá và tặng phụ kiện cho CR-V với tổng giá trị 120 triệu đồng. Hiện tại, Honda CR-V được phân phối ở Việt Nam với 4 phiên bản: E giá 998 triệu đồng, G giá 1,048 tỷ đồng, L giá 1,118 ...

HLV Diego Giustozzi quyết tâm giúp ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Iran

Bóng đá việt nam

06:23:57 04/10/2022
HLV Diego Giustozzi cho biết, ĐT Futsal Việt Nam dành sự tôn trọng cho Iran nhưng sẽ nỗ lực giành thắng lợi trong trận tứ kết Giải Futsal châu Á 2022