Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe” lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: ‘Tẩy không nổi đâu chị’

Trước làn sóng dư luận chỉ trích, fans ruột quay lưng chỉ vì những hành động phũ phàng, lời nói sát thương từ phía ê-kíp lẫn Đông Nhi thì mới đây vợ chồng nữ ca sĩ đã bất ngờ có động thái lạ.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 1

Trước đó ngày 11-5, một fan của Đông Nhi tự xưng là người thành lập, xây dựng nêm kênh YouTube “FC Đông Nhi” đã tỏ ra bức xúc trên mạng xã hội về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của phía ca sĩ. Người này cho biết đã từng xin phép phía Đông Nhi việc lập kênh để hoạt động, kèm thỏa thuận kênh thuộc quyền sở hữu công ty.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây người này bất ngờ khi bị ê-kíp của Đông Nhi “tống cổ” ra khỏi kênh khiến fan bức xúc. Lý do người hâm mộ này bức xúc là vì anh đã bỏ nhiều công sức xây dựng tài khoản, xuất phát từ sự quý mến dành cho Đông Nhi và không nhận tiền công.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 2

Trước lùm xùm, phía đại diện công ty của Đông Nhi đã lên tiếng, tuy nhiên, với lời giải thích từ công ty đã khiến cộng đồng fans hâm mộ của cô tức giận thêm và yêu cầu chính thần tượng của mình lên tiếng giải thích.

Ngay sau đó, Đông Nhi cũng đã lên tiếng về vụ việc. Thay vì dùng những câu từ dễ nghe để xoa dịu người hâm mộ thì “ôi thôi không”, giọng ca Bối rối còn ngược lại phê phán hành động của fans và khẳng định công ty chưa bao giờ nhờ vả chuyện xây dựng kênh YouTube. “Tất cả đều là tự nguyện nhưng sao bây giờ lại nói khác đi?

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 3

Càng lên tiếng Đông Nhi càng “châm dầu vào lửa” đẩy sự tức giận bức xúc của người hâm mộ lên một đỉnh điểm mới. Hàng loạt fans gắn bó với nữ ca sĩ gần chục năm nay bất ngờ tuyên bố thoát fans. Không dừng lại ở đó, cộng đồng người hâm mộ còn tấn công vào fanpage của các cuộc thi, chương trình có Đông Nhi tấn công yêu cầu không để nữ ca sĩ xuất hiện tại chương trình mà phải thay người khác, hàng loạt liên hoàn phốt của cô bị đào lại như ồn ào từ thiện, bỏ tiền thuê fans,…

Trước làn sóng tẩy chay quá lớn, sáng sớm 14-5, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của giọng ca Bối rối. Ông Cao Thắng cho biết là người đứng đầu của Công ty 6th Sense Entertainment, anh đã dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này: “Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều”.

Dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng người cần xin lỗi nhất là Đông Nhi vì chính cô đã đăng tải đoạn “tâm thư” khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 4

Ngay sau đó, Đông Nhi cũng đã tiếp tục gửi lời xin lỗi tới cộng đồng người hâm mộ nói chung và cá nhân N.M.H. nói riêng.

“Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân – nội bộ công ty và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 5

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc.

Về vụ việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện kênh youtube FC, Nhi xin phép sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại ở đây.

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 6

Nhưng chị cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby, Huy và tất cả các em vì những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị.

Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình.

Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung.

Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc. Một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. Thành thật chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người.”

Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi quay xe lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: Tẩy không nổi đâu chị - Hình 7

Dù đã lên tiếng xin lỗi và khắc phục hậu quả, nhưng người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn quyết tẩy chay đến cùng:

Văn vẻ dài dòng là chủ yếu chứ có đúng trọng tâm đâu. Thấy fan quay xe nhiều quá nên đổ cho nóng giận. Đằng sau là cả 1 ekip mà đăng bài lúc nóng giận. Hề quá. Do fan Việt Nam dễ dãi nên xoay fan như chong chóng. Chán. Mang tiếng làm nghề 10 năm mà vậy.

Hoy, người ta có lòng tự trọng nên không có quay lại đâu người ơi. Chả hiểu nổi sao có thể viết lên bài viết úp vào mặt fan như vậy.

Tẩy không nổi đâu chị ơi một pha đi vào lòng đất rồi chị.

Chị nói đúng. Chị không bao giờ quay lưng lại với fans. Quay lưng rồi thì làm sao chị thấy được ekip của mình cầm nỏ thần bắn sấp mặt fans xong chị còn rảnh tay chốt vào mặt fans mấy phát nữa. Sau tất cả những gì fans làm cho chị thì người đầu tiên chị xin lỗi lại không phải là fans, mà lại là những người qua đường chẳng biết có support chị được ngày nào không. Nhất chị!,…

Rạng sáng, Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào với fan

Vấp phải phản ứng dữ dội sau khi có những lời lẽ gay gắt với fan, rạng sáng 14/5, Đông Nhi bất ngờ đăng bài xin lỗi.

Đông Nhi cho biết 2 ngày qua, cô không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ diễn ra xung quanh. Nữ ca sĩ nhận lỗi khi đã để chuyện của mình làm phiền đến mọi người. Cô cho rằng dòng trạng thái hôm 12/5 được viết trong lúc "mất bình tĩnh".

"Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình", Đông Nhi viết.

Rạng sáng, Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào với fan - Hình 1

"Tâm thư" xin lỗi của Đông Nhi vào rạng sáng 14/5 (Ảnh: Chụp màn hình).

Nữ ca sĩ khẳng định nhận được sự yêu thương của khán giả là niềm hạnh phúc lớn của nghệ sĩ và cô người may mắn có được điều đó với một FC (fan club) yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng mình từ những ngày mà cô còn là một ca sĩ tuổi teen.

Cô chia sẻ: "Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó. Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc "cơm không lành canh không ngọt", buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết... Thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao".

Đông Nhi thừa nhận mình là nguồn cơn của mọi việc và cho rằng do mình chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, ê-kíp chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như người hâm mộ mong đợi. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ lắng nghe, cầu thị vì muốn mình đi lên và luôn mới mẻ hơn. Tuy nhiên, cô cũng mong mọi người hiểu rằng mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau nên hãy cho cô thêm thời gian.

Rạng sáng, Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào với fan - Hình 2

Đông Nhi thừa nhận mình đã sai (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Về kênh YouTube FC Đông Nhi, giọng ca "Khóc" xin phép giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại. Cô gửi lời xin lỗi đến fan lâu năm đã tạo ra kênh này vì "những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị".

Nữ ca sĩ cho biết sẽ không xóa bài đăng cũ để xem đây là bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề nhưng xin phép được ẩn đi vì không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Cuối cùng, cô khẳng định Đông Nhi vẫn là Đông Nhi, vẫn rất trân trọng tình cảm của fan nói riêng và khán giả nói chung, còn Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc - một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ.

Rạng sáng, Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào với fan - Hình 3

Bài đăng của Ông Cao Thắng (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó vài tiếng, Ông Cao Thắng - chồng của Đông Nhi đồng thời là người đứng đầu công ty quản lý nữ ca sĩ - cũng đăng bài xin lỗi với nội dung: "Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Với tư cách là người đứng đầu của 6SE (công ty quản lý - PV), Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát. Mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này. Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!".

Lời xin lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục nhận nhiều ý kiến trái ngược nhau. Một số fan bày tỏ sự đồng cảm và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ nữ ca sĩ: "Chẳng sao cả, em vẫn ủng hộ chị ạ và hẳn là vẫn còn rất nhiều fan luôn yêu thương chị. Vậy nên hãy cứ tươi cười chị nhá".

Tuy nhiên, số khác tỏ ra không hài lòng: "Mọi chuyện cũng đã quá trễ, nếu từ lúc đầu ê-kíp lên tiếng thì cũng không đến nước này", "Bao nhiêu tấm gương rồi, kể cả những nghệ sĩ gạo cội, bao nhiêu công sức gây dựng chỉ cần một phút nóng vội mà đăng một cái status (dòng trạng thái - PV) gay gắt như vậy là cũng "bay màu" như thường luôn á!"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hoài Linh bị chê hết thời, khán giả quay lưng sau bê bối, sự thật được tiết lộ khiến anti fan bẽ mặt00:55Hà Thanh Xuân có động thái ngầm bảo vệ 'vua cá Koi' sau khi chồng lộ cảnh xách túi đưa vợ đi diễn38:45Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12

Tiêu điểm

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay
19:39:14 25/05/2022
Xuân Bắc nói thẳng về HLV U23 Thái Lan sau trận thua Việt Nam, CĐM hả hê đồng tình không ngớt
08:32:38 25/05/2022
Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt
08:44:48 26/05/2022
Sam bất ngờ công khai 'người yêu' sau nhiều năm giấu kín, danh tính khiến cư dân mạng gây ngỡ ngàng
22:20:20 24/05/2022
Trizzie Phương Trinh đau đớn khi bạn thân nổi tiếng qua đời, Lệ Quyên, Bằng Kiều xót xa chia buồn
21:43:53 24/05/2022
Thẳng tay đưa bà Hằng vào tù, Vy Oanh tự tin công khai thế lực 'chống lưng' khiến dân tình ngỡ ngàng
22:45:15 24/05/2022
Cao Thái Hà chia sẻ mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba, dân tình ngỡ ngàng: 'Riết chị nói khùng nói điên gì đâu à'
19:34:15 24/05/2022
Chiến Thắng cao tay khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa
15:43:31 25/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Trường Giang - Trấn Thành và mối quan hệ thật sự: Bằng mặt không bằng lòng?
10:18:44 25/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngô Thanh Vân tạo dáng chẳng giống ai, lấy chồng xong như Gen Z
15:16:52 26/05/2022
Cầu thủ U23 Việt Nam được mang loa vào sân tập để nghe nhạc
13:46:16 26/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022
Hiệp Gà chính thức khoe bạn gái hotgirl sau 3 lần đổ vỡ hôn nhân
13:48:19 26/05/2022
Johnny Depp thừa nhận đe dọa Elon Musk, “trù” vợ cũ chết sớm, Amber Heard lắc đầu, bật khóc giữa tòa
16:45:25 26/05/2022
Cho chó cưng ăn uống trong bát của quán, cô gái trẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội
14:34:24 26/05/2022
VĐV Sea Games ôm chặt mũ cối gắn cờ đỏ sao vàng dù ngủ gục
17:46:35 26/05/2022
Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới
17:33:30 26/05/2022
Lý Nhã Kỳ thảm đỏ Cannes: Môi trường khắc nghiệt, áp lực đến nghẹt thở
15:52:42 26/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "dạy dỗ" Quang Đại: "Đừng bán tranh, vì chưa đủ các yếu tố để thành nghệ thuật"
14:44:14 26/05/2022

Tin mới nhất

Hoa hậu H’ Hen Niê gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên

19:35:53 26/05/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê cùng đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã tham dự và gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên

Góc khuất quá khứ hiếm người biết của MC Lại Văn Sâm và MC Thanh Bạch trước khi nổi tiếng

19:18:14 26/05/2022
Từng du học ở nước ngoài, kiến thức uyên thâm nhưng MC Lại Văn Sâm và MC Thanh Bạch lại từng trải qua quãng thời gian rất khó khăn, không được công nhận

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe hình thể nóng bỏng trên bãi biển

18:14:32 26/05/2022
Trên trang cá nhân, Á hậu Võ Hoàng Yến khoe vóc dáng nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn.Người đẹp diện bikini màu xanh buộc dây gợi cảm, tôn lên hình thể nóng bỏng, quyến rũ

Bắt trọn khoảnh khắc Hương Giang tỏa sáng dưới ống kính Getty Images tại Cannes 2022

17:53:57 26/05/2022
Thông tin về việc Hương Giang xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả

Có 1 sao Việt đáng lẽ sẽ xuất hiện cùng Hương Giang tại Cannes nhưng do kiệt sức nên không thể tới thảm đó

17:18:44 26/05/2022
Ngày 26/5, Hương Giang được dư luận quan tâm khi xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes với tư cách là khách mời đối tác kinh doanh

Con trai Ngô Kiến Huy ngày càng điển trai, hiếm hoi hội ngộ mẹ ruột và các em

17:18:14 26/05/2022
Những hình ảnh mới nhất của Jacky Minh Trí - con trai của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cậu bé được nhận xét ngày càng cao lớn, điển trai

Choáng trước số tiền Lý Nhã Kỳ chi cho ekip làm đẹp mỗi tháng, chuẩn đẳng cấp 'đại gia kim cương'

16:12:03 26/05/2022
Nổi tiếng về độ chịu chơi nhưng việc Lý Nhã Kỳ chi tiền tỷ mỗi tháng cho ê-kíp làm đẹp vẫn khiến cư dân mạng không khỏi sửng sốt

Wendy Phạm hát trong nước mắt tặng mẹ quá cố Phi Nhung

16:08:00 26/05/2022
Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ rất dài về hành trình đứng trên sân khấu của Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung

Thủy Tiên khoe body mướt mắt khi đi diễn, được fan vây kín sau hậu trường

16:05:57 26/05/2022
Không quá ồn ào trong showbiz hậu scandal từ thiện, Thủy Tiên vẫn đắt show diễn và được fan chào đón nồng nhiệt phía sau hậu trường thế này

Cuộc sống khó tin của Quang Thắng sau hàng chục năm làm nghề: Lủi thủi 1 mình, cơm hàng cháo chợ

15:51:33 26/05/2022
Là nghệ sĩ hài nổi tiếng nhưng Quang Thắng lại có cuộc sống rất giản dị. Anh hiện sống xa vợ con, một mình qua ngày trong căn nhà nhỏ ở Hà Nội

Vấn nạn "cứ hồn nhiên rồi lại xin lỗi": Người nổi tiếng đang quên mất ảnh hưởng của bản thân tới công chúng?

15:48:04 26/05/2022
Không riêng Cao Thái Hà mà nhiều nghệ sĩ khác cũng đã gặp rắc rối liên quan đến vấn đề phát ngôn, lan truyền những thông điệp gây tranh cãi dư luận

Khương Ngọc một tay tổ chức đám cưới để bù đắp thiệt thòi cho vợ

15:45:13 26/05/2022
Cách đây ít ngày, Khương Ngọc bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm tại một resort sang trọng. Hôn lễ của nam diễn viên được tổ chức khá kín đáo, số lượng khách mời chỉ khoảng 20 người. Sau ngày vui, anh chàng đã có những trải lò...

Lan Ngọc khóc thét, Thúy Ngân cấp cứu tại chỗ và loạt sao Việt gặp tai nạn khi quay phim

15:39:21 26/05/2022
Khi đóng phim, chuyện các diễn viên gặp tai nạn trong lúc làm việc là điều không thể tránh khỏi. Nhiều nghệ sĩ đã phải trải qua không ít tai nạn nghề nghiệp đầy nguy hiểm để mang đến các tác phẩm mãn nhãn cho khán giả

Khám phá bí mật bên trong tổ ấm triệu đô của Trấn Thành - Hari Won: Ngỡ ngàng khi bóc giá từng đồ

15:39:16 26/05/2022
Để xứng tầm với không gian sống 20 tỷ, loạt đồ gia dụng đắt đỏ được vợ chồng Trấn Thành - Hari Won mạnh tay sắm sửa

Cuộc sống của Thu Minh tuổi 45: Theo chồng định cư Singapore, đẹp tới mức bị nghi thẩm mỹ

15:13:05 26/05/2022
Không chỉ giàu có, Thu Minh còn có hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân, hơn cô 20 tuổi. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn giữ được body cực chuẩn dù đã bước sang tuổi 45

5 dấu hiệu "mách lẻo" Phạm Hương đã trở về Việt Nam?

15:05:09 26/05/2022
Được biết trước đó Hoa hậu Phạm Hương có dòng thông báo trên trang cá nhân nàng Hậu đã tiết lộ kế hoạch trở về Việt Nam để gặp gỡ các fan

Cùng xuất hiện tại LHP Cannes: Lý Nhã Kỳ được gọi ĐÚNG TÊN, Hương Giang chỉ được gọi là... MỘT KHÁCH MỜI

15:00:29 26/05/2022
Sáng ngày 26/5 (theo giờ Việt Nam), Hương Giang đã có màn xuất hiện đầy đặc biệt tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế gây nhanh chóng gây ấn tượng với chiếc đầm trắng cỡ lớn toát lên phần sang trọng, gợi c...

"Vua cá Koi" liên tục bảo vệ Hà Thanh Xuân giữa ồn ào chuyện hôn nhân

14:45:29 26/05/2022
Vua cá Koi cùng vợ mới Hà Thanh Xuân, nắm tay vượt qua bão dư luận . Anh gây chú ý khi gọi vợ là con gái kiếp trước

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về thái độ của "đàn bà" sau khi chia tay người cũ

14:40:26 26/05/2022
Lệ Quyên gây bất ngờ khi bày tỏ về chuyện người phụ nữ trước khi kết thúc một mối quan hệ cũng trải qua giai đoạn chết đi sống lại

Tiết lộ 'thế lực' giúp Lý Nhã Kỳ giàu có ‘khủng khiếp’, thành sao Việt quyền lực nhất nhì showbiz

14:28:44 26/05/2022
Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người choáng váng trước khối tài sản khổng lồ của mình. CĐM cũng tò mò không biết nữ diễn viên làm gì mà có độ giàu có khủng khiếp đến vậy

Con trai Ngô Kiến Huy gây bất ngờ với diện mạo cao lớn điển trai, hiếm hoi hội ngộ mẹ ruột và các em

14:24:39 26/05/2022
Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo hào hứng khoe con trai nuôi và em gái ruột vừa về Việt Nam nghỉ hè

Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh tái xuất với loạt ảnh diện bikini trước biển, body tuổi 29 xịn đét sau nhiều năm 'ở ẩn' showbiz

14:22:02 26/05/2022
Hiện tại, sau gần 10 năm đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nguyễn Ngọc Anh gần như biến mất khỏi showbiz Việt

Diễn viên Anh Đào - nữ chính 'Lối về miền hoa' công khai thoát ế đúng ngày sinh nhật

14:19:01 26/05/2022
Thuyền Anh Đào - Trọng Lân chính thức chìm nhưng nhiều người cũng gửi lời chúc mừng nữ chính Lối về miền hoa đã tìm được hạnh phúc

Bảo Thy - Khổng Tú Quỳnh hội ngộ chung ảnh, chiếm spotlight ở lễ cưới

13:48:38 26/05/2022
Khi chọn việc kết hôn và sinh con, Bảo Thy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Dạo gần đây khi quý tử cứng cáp hơn, nữ ca sĩ cũng dần quay trở lại với công việc, tụ họp với bạn bè

Hoa hậu Phương Lê đáp trả tin đồn tranh giành tài sản với con chồng hậu ly hôn

13:47:17 26/05/2022
Trước những tin đồn  tranh chấp tài sản với con riêng của chồng cũng như hàng loạt ồn ào xoay quanh cuộc sống của cô và chồng cũ sau khi ly hôn. Đồng thời, cô cũng mong mọi người bớt suy diễn

Hà Tăng - Linh Rin: Sở hữu một điểm chung khiến thiếu gia nghìn tỷ mê mệt

13:29:39 26/05/2022
Ngọc nữ màn bạc Việt Tăng Thanh Hà và hot girl Hà Thành Linh Rin đã chiếm lấy trái tim của các thiếu gia nghìn tỷ và đường đường chính chính làm dâu nhà trâm anh thế phiệt khiến công chúng ngưỡng mộ. Nhiều người đã cẩn thận tìm ra rất n...

Có thể bạn quan tâm

Đâu là "lỗ hổng" của các tiệm vàng bị cướp?

Pháp luật

19:37:40 26/05/2022
Vụ cướp tiệm vàng xảy ra tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, thêm một lần nữa cho thấy sự chủ quan của chủ các tiệm vàng khi không thuê bảo vệ

Nghi vấn đường dây nhập siêu xe biếu tặng, lãnh đạo Tổng cục Hải quan lên tiếng?

Đời sống

19:37:21 26/05/2022
Trước thông tin lùm xùm về một số đối tác nước ngoài mỗi năm hào phóng tặng hơn 100 siêu xe cho doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam nhưng xe biếu tặng cuối lại vào... các showroom ô tô, chiều 25/5, đại diện Tổng cục Hải quan (TCHQ) đã lên ...

Xuất tinh chậm: Vì đâu nên nỗi?

Kiến thức giới tính

19:32:45 26/05/2022
Nếu xuất tinh sớm là trạng thái gây nhiều phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt tình dục và được nhiều người biết đến thì xuất tinh chậm lại ít được quan tâm. Tuy nhiên, xuất tinh chậm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc yêu

Volkswagen Golf R bản kỷ niệm 20 năm

Ôtô

19:30:54 26/05/2022
Golf R32 động cơ V6 ra mắt vào năm 2002 là chiếc Golf nhanh nhất từng được đưa vào sản xuất và nhờ sức mạnh được gia tăng, danh hiệu đó hiện do Volkswagen Golf R 20 Years nắm giữ

Johnny Depp xác nhận giúp đỡ Amber Heard nhận vai trong "Aquaman"

Hậu trường phim

19:24:49 26/05/2022
Johnny Depp khẳng định đã gọi một vài cuộc điện thoại tới Warner Bros để củng cố chỗ đứng của Amber Heard cho vai diễn trong Aquaman .                                                                                                      ...

Bệnh viện Đà Nẵng cứu sống 2 nữ bệnh nhân trẻ tuổi bị tắc động mạch phổi cấp

Sức khỏe

19:23:08 26/05/2022
Các bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực- chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng vừa cứu sống thành công 2 nữ bệnh nhân trẻ tuổi bị tắc động mạch phổi cấp bằng kỹ thuật tim phổi nhân tạo (ECMO) và phương pháp dùng thuốc tiêu sợi huyết

Những lựa chọn xe máy tiết kiệm xăng thời bão giá

Xe máy

19:21:57 26/05/2022
Mẫu xe số tiết kiệm xăng nhất tiêu thụ 1,5 l/100 km, trong khi con số này đối với xe tay ga là 1,69 l/100 km. Giá xăng liên tục tăng cao khiến các mẫu xe máy tiết kiệm xăng trở nên tỏa sáng trước hàng loạt sản phẩm có mặt trên thị trườn...

Rashford đính hôn với bạn gái

Sao thể thao

18:59:50 26/05/2022
Theo Mirror, buổi cầu hôn của tiền đạo sinh năm 1997 có sự góp mặt của Jesse Lingard cùng một vài người bạn thân. Trước đó, Lingard đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui chơi cũng ở Los Angele

Vợ Bùi Tiến Dũng bật khóc hậu đám cưới, netizen chú ý điều này

Bên lề sân cỏ

18:42:30 26/05/2022
Mới đây, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng là Dianka Zakhidova đã đăng trạng thái mới trên trang cá nhân hậu tổ chức hôn lễ và lập tức gây chú ý

Hoa hậu Olivia Culpo cần trợ giúp trên thảm đỏ

Phong cách sao

18:42:26 26/05/2022
Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo đến tham dự buổi ra mắt phim Elvis tại Liên hoan phim Cannes tuần thứ hai. Cô trông sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung trong chiếc váy trắng bồng xòe bất đối xứng. Ảnh: Gisela Schober

Kal So Won – sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 tái xuất phim cổ trang, nhan sắc đốn gục khán giả

Sao châu á

18:28:02 26/05/2022
Chắc hẳn chưa ai có thể quên được cô gái nhỏ đáng yêu lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả trong bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 - nữ diễn viên Kal So Won. Giờ đây cô bé năm nào đã trưởng thành và vẫn dành được sự ủn...

3 cách xào nhộng ngon béo ngậy, đượm vị dân dã cho mâm cơm ngày thường thêm tròn vẹn

Ẩm thực

18:27:13 26/05/2022
Hương vị bùi béo của nhộng quyện cùng các nguyên liệu dậy mùi thơm hấp dẫn sẽ chinh phục khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình bạn