Vỏ bọc không ngờ của “ông trùm” đường dây đánh bạc ở Hưng Yên vừa bị triệt phá

Không ai có thể ngờ một kẻ tàn tật, 2 chân teo tóp, phải ngồi xe lăn lại là “ông trùm” điều hành cả một đường dây đánh bạc “khủng”. Đường dây bị đánh sập, “ông trùm” hiện đang bỏ trốn.

“Ông trùm” là người tàn tật, điều hành đường dây đánh bạc núp bóng kinh doanh chè, thuốc

Nguyễn Ngọc Trang (SN 1966, trú tại thôn Cầu, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) sinh ra trong một gia đình làm nghề nông. Từ thuở nhỏ, Trang đã phải chịu thiệt thòi hơn bạn bè cùng trang lứa bởi đôi chân tật nguyền. Chân của Trang bị teo tóp, không thể đi lại được.

Vỏ bọc không ngờ của ông trùm đường dây đánh bạc ở Hưng Yên vừa bị triệt phá - Hình 1

Xã Lạc Đạo, nơi gia đình “ông trùm” Nguyễn Ngọc Trang sinh sống (ảnh: Minh Sơn).

“Tôi kém Trang vài tuổi nhưng tôi vẫn nhớ mãi cái dáng vẻ của Trang. Vì không thể đi lại, nên Trang chỉ có thể bò bằng 2 tay. Trang là người ham học, có nhận thức xã hội. Nhưng có lẽ vì gia đình nghèo, bản thân lại tật nguyền nên chỉ đến năm học cấp 2, Trang nghỉ học. Sau đó, Trang ở nhà làm những việc lặt vặt”, ông Hoàng Văn Kích – Phó Chủ tịch UBND xã Lạc Đạo nói với PV báo Người Đưa Tin.

Vẫn theo ông Kích, số phận của Trang cũng long đong, lận đận, đã từng trải qua 2 đời vợ. Người vợ thứ nhất quê ở huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng. Nhà Trang trước đó là ngôi nhà cấp 4 nhỏ ở phía bờ sông, Hai vợ chồng cặm cụi làm ăn cũng chỉ đủ sống, có với nhau 3 người con.

Có lẽ vì gánh nặng cơm áo gạo tiền và những khúc mắc trong cuộc sống nên vợ chồng Trang đã ly hôn. Đến khoảng những năm 2010, Trang lập gia đình với Nguyễn Thị Hòa (SN 1973, cùng huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên). Với người vợ sau, vợ chồng có 1 người con.

Ông Nguyễn Văn Hưng – Trưởng Công an xã Lạc Đạo cho biết, đến với người vợ sau, Trang làm nghề buôn bán chè và thuốc lào cho người dân quanh vùng. Những năm gần đây kinh tế gia đình Trang khá giả lên trông thấy.

PV đã tìm đến địa chỉ nhà Trang, ngôi nhà nằm trong khu dân cư đông đúc của chợ Lạc Đạo. Nhà đang được tốp thợ thi công xây dựng đến tầng thứ 5.

Vỏ bọc không ngờ của ông trùm đường dây đánh bạc ở Hưng Yên vừa bị triệt phá - Hình 2

Video đang HOT

Ngôi nhà của “ông trùm” Nguyễn Ngọc Trang đang được xây dựng đến tầng 5 (ảnh: Minh Sơn).

“Xã tôi những năm gần đây có những chuyển biến mạnh mẽ về kinh tế, đời sống của nhân dân được nâng cao. Người dân chủ yếu làm ăn buôn bán và làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Dân số toàn xã hiện vào khoảng 17.000 người, không chỉ dân địa phương mà dân từ các nơi khác đến làm việc, sinh sống cũng rất nhiều.

Dân số đông, kèm theo sự phát triển nóng về kinh tế nên việc quản lý về con người cũng như an ninh trật tự trở nên rất phức tạp, chúng tôi rất vất vả”, ông Hưng cho hay.

Về đối tượng Trang, theo ban Công an xã Lạc Đạo, gã đã từng có một tiền án về tội Đánh bạc, bị TAND huyện Văn Lâm đưa ra xét xử vào tháng 5/2010 nhưng cho hưởng án treo. Ngoài tội danh kể trên, mối quan hệ của Trang với cộng đồng dân cư bình thường, không có bất hòa, mâu thuẫn với ai.

Là đối tượng thuộc diện theo dõi của công an

Thời gian gần đây, qua công tác nắm địa bàn, ban Công an xã Lạc Đạo thấy tại nhà Nguyễn Ngọc Trang có nhiều đối tượng thường xuyên lui tới, nhất là vào buổi chiều tối nên đã tổ chức theo dõi. Đặt ra nghi vấn tại nhà Trang có biểu hiện của việc đánh bạc nên cũng đã có sự nhắc nhở nhiều lần.

Ông Hưng cung cấp thêm: “Đến đầu tháng 12.2018, khi chúng tôi vẫn đang tiến hành theo dõi di biến động của các đối tượng thì nhận được tin báo phối hợp của văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên, Công an huyện Văn Lâm cùng các đơn vị nghiệp vụ, sẽ tổ chức lập ban chuyên án để phá án liên quan đến đường dây tổ chức đánh bạc do Nguyễn Ngọc Trang cầm đầu.

Chính vì vậy, chúng tôi đã sắp xếp lực lượng để tổ chức phương án phối hợp với các đơn vị cấp trên. Đến khoảng 18h ngày 14/12, các lực lượng đồng loạt ập vào nhà của Trang, việc khám xét được làm cẩn thận, tỉ mỉ, đến 21h cùng ngày mới kết thúc”.

Vỏ bọc không ngờ của ông trùm đường dây đánh bạc ở Hưng Yên vừa bị triệt phá - Hình 3

Các “chân rết” bán lô đề, cá độ bóng đá dưới trướng của Nguyễn Ngọc Trang tại cơ quan công an.

Theo văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên, Nguyễn Ngọc Trang được xác định là “ông trùm” cầm đầu một đường dây đánh bạc lớn liên quan đến các hoạt động đánh bạc và cá độ bóng đá. Mặc dù là người tàn tật, nhưng với đầu óc nhạy bén “tàn nhưng không phế”, cộng thêm “kinh nghiệm” đánh bạc trước kia, Trang đã đứng ra điều hành đường dây này một cách quy mô và kín kẽ.

Với vỏ bọc là người tàn tật, lại buôn bán chè thuốc nên phải rất khó khăn, qua công tác trinh sát địa bàn, cơ quan công an mới bắt quả tang được hành vi phạm tội của nhóm đối tượng Trang.

Tại nơi ở của Nguyễn Ngọc Trang tổ công tác bắt quả tang vợ của Trang là Nguyễn Thị Hòa đang bán số lô, đề cho 2 đối tượng. Tại chỗ, công an thu giữ của các đối tượng 1 bảng tổng hợp ghi số lô, đề và 2 cáp ghi lô, đề có tổng giá trị 15.994.000 đồng; 26.070.000 đồng tiền mặt cùng một số vật chứng có liên quan.

Tại 3 điểm khác là nơi ở của Dương Văn Chín (SN 1975, trú tại thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm), Dương Văn Ký (SN 1991, trú tại thôn Hoằng, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm) và Vũ Thị Nhan (SN 1972, trú tại thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm), các tổ công tác cũng đã bắt quả tang các đối tượng trên đang bán số lô, đề.

Công an thu giữ của các đối tượng 2 bảng tổng hợp ghi số lô, đề và nhiều cáp ghi lô, đề có tổng giá trị 20.712.500 đồng; 48.833.000 đồng tiền mặt cùng một số vật chứng có liên quan.

Ngoài ra trong quá trình khám xét nhà ở của các đối tượng trên, các tổ công tác đã thu giữ thêm tại nhà của Trang và Ký một số sổ sách ghi chép liên quan đến hoạt động đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá có giá trị lên tới 650.238.000 đồng và số tiền ghi lô, đề qua điện thoại có giá trị 5.030.000 đồng.

Quá trình đấu tranh, các đối tượng Nhan, Chín, Ký đều khai nhận là thư ký ghi lô, đề và cá độ bóng đá cho đối tượng Nguyễn Ngọc Trang và vợ là Nguyễn Thị Hòa (ở điểm bắt giữ thứ nhất). Tuy nhiên, “ông trùm” Nguyễn Ngọc Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương trước khi công an đột kích.

Hiện tại, cùng với việc tiến hành điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, cơ quan công an đang tiến hành truy bắt và kêu gọi đối tượng Trang ra đầu thú.

Theo Danviet

"Xóa" đường dây cờ bạc "lô - đề", cá độ bóng đá quy mô lớn

Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức "lô - đề", cá độ bóng đá cực "khủng"...

Xóa đường dây cờ bạc lô - đề, cá độ bóng đá quy mô lớn - Hình 1

Các đối tượng cùng tang vật trong vụ án

Ngày 20-12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức "lô - đề", cá độ bóng đá với quy mô lớn.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 14-12, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với CAH Văn Lâm và Công an các xã Lạc Đạo, Trưng Trắc - huyện Văn Lâm chia thành các tổ công tác, đồng loạt bắt giữ tại 4 đầu mối trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức "lô - đề", cá độ bóng đá trên địa bàn các xã Lạc Đạo, Trưng Trắc.

Điểm thứ nhất là nơi ở của Nguyễn Ngọc Trang (SN1966, trú tại thôn Cầu, xã Lạc Đạo), các chiến sỹ công an bắt quả tang vợ của Trang là Nguyễn Thị Hòa (SN 1973), đang bán "lô - đề" cho 2 đối tượng ở cùng xã.

Tang vật thu giữ tại chỗ 1 bảng tổng hợp số "lô - đề" và 2 cáp ghi "lô - đề" có tổng giá trị hơn 40 triệu đồng, cùng một số vật chứng có liên quan.

Tại 3 điểm khác là nơi ở của Dương Văn Chín (SN 1975, trú tại thôn Ngọc, xã Lạc Đạo), Dương Văn Ký (SN 1991, trú tại thôn Hoằng, xã Lạc Đạo) và Vũ Thị Nhan (SN 1972, trú tại thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc), các tổ công tác của Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt quả tang các đối tượng trên đang bán số "lô - đề".

Cơ quan công an phát hiện và thu giữ của các đối tượng 2 bảng tổng hợp "lô - đề" và nhiều cáp ghi "lô - đề" có tổng giá trị tới gần 70 triệu đồng và một số vật chứng khác.

Ngoài ra, trong quá trình khám xét nhà ở của các đối tượng trên, lực lượng công an đã thu giữ thêm tại nhà của Trang và Ký một số sổ sách ghi chép liên quan đến hoạt động đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá có giá trị gần 700 triệu đồng và số tiền ghi "lô -đề " qua điện thoại có giá trị hơn 5 trệu đồng.

Quá trình đấu tranh, các đối tượng Nhan, Chín, Ký khai nhận là "thư ký" ghi "lô - đề" và nhận cá độ bóng đá cho vợ chồng Nguyễn Ngọc Trang và Nguyễn Thị Hòa.

Tuy nhiên, hiện đối tượng Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương. Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tích cực đấu tranh mở rộng vụ án và truy tìm đối tượng cầm đầu đường dây cờ bạc Nguyễn Ngọc Trang.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên yêu cầu Nguyễn Ngọc Trang ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Đề nghị người dân nếu biết thông tin về Nguyễn Ngọc Trang, báo tin cho Công an tỉnh Hưng Yên (qua Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên hoặc số điện thoại 0978.124.568 - đồng chí Thành) để kịp thời bắt giữ tội phạm.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố, bắt 2 người
19:55:53 26/11/2021
Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ
15:37:11 26/11/2021
Nguyễn Huỳnh Như bị khởi tố sau khi nhiễm COVID-19 trong quá trình làm từ thiện
14:20:11 26/11/2021
Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ đánh
20:21:03 26/11/2021
Chồng sát hại vợ, gọi điện cho gia đình nhờ đón con rồi tự sát
13:26:36 25/11/2021
Nữ Giám đốc 24 tuổi bị khởi tố
19:42:38 25/11/2021
Truy lùng nhóm đối tượng đi xe ôtô bắt giữ “con nợ”
12:30:24 26/11/2021
Thanh niên "chăn dắt" người ăn xin bị công an giả cưỡng đoạt tiền
11:21:24 25/11/2021
Bắt ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Nhà Thủ Đức
15:10:58 25/11/2021
Phá nhanh vụ án bé gái 7 tháng tuổi bị giết, giấu xác tại bờ kè công viên
12:02:52 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau
20:38:03 26/11/2021
‘Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng’ Trương Tịnh Sơ bị châm biếm, chế giễu chỉ vì ‘xạo xạo’
20:49:33 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Khung hình quyền lực nhất Rồng Xanh tối nay: Tình tin đồn hoá "con mực" giữa 2 cực phẩm Song Joong Ki và Yoona
21:58:30 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Rò rỉ thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai?
00:00:58 27/11/2021
Ưng Hoàng Phúc phản bác thông tin gây ra tai nạn rồi bỏ trốn nhưng đã ngay lập tức "quay xe"?
19:58:58 26/11/2021
Yoona hóa cô dâu lộng lẫy trên siêu thảm đỏ Rồng Xanh, visual xinh ngất nhưng bộ đầm lại “bóc” sạch 3 vòng thẳng đuột
21:12:01 26/11/2021
CĐM mỉa mai thậm tệ khi Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của đài THVL
23:26:33 26/11/2021
Bà xã Mạc Văn Khoa bất ngờ khi con gái luôn cười tươi khi về quê nội
20:23:37 26/11/2021

Tin mới nhất

Cựu trưởng quỹ ngân hàng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt hơn 74 tỷ đồng

00:26:09 27/11/2021
Ngày 26/11, vụ án về việc tham ô chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử phiên sơ thẩm

Truy bắt thành công nghi phạm giết người, cướp tài sản

23:42:24 26/11/2021
Ngày 26/11, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ thành công đối tượng Đặng Phụ Hiền vì có hành vi giết người, cướp tài sản

Khởi tố 3 đối tượng đột nhập trường học trộm cắp tài sản

23:13:24 26/11/2021
Đạt, Tuyến, Hùng lẻn vào trường THCS Trần Phú tại TP Tuyên Quang, tháo hết camera. Sau đó, các đối tượng phá khóa, đột nhập 10 phòng học lấy trộm 3 màn hình tivi, 4 laptop, 2 camera của trường

Quảng Nam: Phá ổ ma túy trong phòng trọ

22:46:43 26/11/2021
Ngày 26.11, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Bạch Thanh Cường (27 tuổi, ở TP.Tam Kỳ) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

TP.Đà Nẵng: Tổ Covid-19 cộng đồng tăng cường giám sát cách ly tại nhà

21:35:40 26/11/2021
Ngày 26.11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết, các ca mắc cộng đồng ngày càng tăng tại địa phương, nhiều ca không xác định được nguồn lây

Bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp trên xe taxi

20:18:12 26/11/2021
Sau khi cướp điện thoại của lái xe taxi, đối tượng dùng điện thoại này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người thân có trong danh bạ điện thoại của bị hại

Cựu trưởng cửa hàng Co.op Food tráo đổi tiền giả lấy tiền thật

20:14:33 26/11/2021
Khi bàn giao tiền cho thủ quỹ, bị cáo Nguyễn Ngọc Thanh đã tráo đổi tiền giả lấy tiền thật để tiêu xài

Gia đình công nhân bị "đạo chích" đột nhập trộm tài sản dành dụm hơn 10 năm

20:05:40 26/11/2021
Đi làm về đến phòng trọ, anh Tuấn tá hỏa phát hiện cửa phòng bị phá khóa, toàn bộ tài sản gia đình dành dụm hơn 10 năm qua đã bốc hơi mất

Thi hành án vụ Vũ “nhôm” vướng mắc như thế nào?

19:16:36 26/11/2021
Báo CAND đã có hàng loạt bài viết tường thuật các phiên tòa xét xử Phan Văn Anh Vũ, còn gọi Vũ “nhôm”, cùng 2 cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và một số cán bộ liên quan đến việc “thâu tóm” nhà, đất công sản tại...

Xe tải giấu thuốc lá lậu trong thùng khẩu trang

18:17:12 26/11/2021
Kiểm tra xe, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 27.700 gói thuốc lá lậu được ngụy trang trong túi nylon màu đen và thùng khẩu trang

Khởi tố nhóm bảo vệ Công ty điện gió đánh người gây thương tích

17:53:15 26/11/2021
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Song đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm bảo vệ Công ty điện gió đánh người gây thương tích

Bắt giữ đối tượng chuyên đập phá kính xe ô tô, trộm cắp tài sản

15:53:04 26/11/2021
Từ đầu tháng 8/2021 đến khi bị bắt, Nam đã liên tiếp gây ra 3 vụ đập phá kính ô tô trộm cắp tài sản với tổng giá trị gần 200 triệu đồng

Buôn lậu vàng qua biên giới

15:49:57 26/11/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Nhuần (ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Hưng) về hành vi “Buôn lậu”

Sử dụng giấy phép lái xe giả gây tai nạn

15:46:36 26/11/2021
Ngày 24/11, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hờ Chống Nhìa (SN 1983), trú tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An về tội “Sử dụng con dấu, tài liệu gi...

Người đàn bà “tâm thần” liên tiếp phạm tội về ma tuý

15:39:28 26/11/2021
Ngày 25/11, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Bình (SN 1970, ở quận Đống Đa, Hà Nội ) 20 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”

Dùng chiêu mượn tiền lãi cao đáo hạn ngân hàng, lừa hơn 40 tỷ

12:32:40 26/11/2021
Sau nhiều lần đưa ra xét xử, trả hồ sơ bổ xung, vừa qua, TAND tỉnh Long An đã đưa ra xét xử lại vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với bị cáo Bùi Thị Thu Vân (SN 1985, ngụ xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Long An)

Truy tìm người phụ nữ bị tố lừa đảo xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

12:21:53 26/11/2021
Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội) thông báo truy tìm tung tích và triệu tập đối tượng Lương Thị Hoài để làm rõ nội dung tố giác lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức làm thủ tục xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Nữ quái cải tạo nhà cấp 4 thành... "động lắc"

12:16:37 26/11/2021
Diễm thuê căn nhà cấp 4 cải tạo 1 phòng ngủ thành phòng “bay lắc” nhằm phục vụ bản thân và cho những đối tượng đến mua ma túy có nhu cầu thuê

Bắt nghi phạm sát hại chồng cũ của người tình

12:06:42 26/11/2021
Ngày 25/11, Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt giữ được đối tượng Đào Văn Nguyên (SN 1990, trú xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên), là nghi can trong vụ án mạng xảy ra ngày 22/11

"Đánh sập" đường dây môi giới mại dâm qua mạng internet

11:33:49 26/11/2021
Ngày 25/11, Phòng PC02 - Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì phối hợp với Công an TP Bắc Ninh và các Phòng Nghiệp vụ phá chuyên án, đấu tranh với ổ nhóm môi giối mại dâm trên mạng internet

Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung lại chuẩn bị hầu tòa

09:44:31 26/11/2021
Ông Nguyễn Đức Chung hầu tòa với cáo buộc lợi dụng chức vụ, quyền hạn giúp công ty sân sau hưởng lợi 36 tỷ đồng từ việc độc quyền nhập khẩu chế phẩm xử lý ô nhiễm nước hồ ở Hà Nội

Bất ngờ hoãn phiên xử cựu Hiệu trưởng Đại học Đông Đô

09:39:53 26/11/2021
Nhiều luật sư bào chữa cho các bị cáo có đơn xin hoãn phiên tòa nên Hội đồng xét xử quyết định thay đổi lịch xét xử vụ án xảy ra tại trường Đại học Đông Đô sang ngày 23/12 tới đây

Bị phát hiện mua ma túy, đối tượng đâm xe vào công an hòng tẩu thoát

09:34:27 26/11/2021
Dùng xe mô tô đi mua ma túy, khi bị công an phát hiện, Khương đã nhấn ga và lao vào tổ công tác hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tóm gọn đối tượng này

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng trộm xe tải ở Đồng Nai

06:52:39 26/11/2021
Đang lang thang để rình trộm cắp tài sản, Lê Minh Dương thấy xe ô tô tải của ông Đ. đậu trước cửa hàng vật liệu xây dựng, chìa khoá vẫn cắm ở ổ nên đã leo lên xe lái đi

Có thể bạn quan tâm

Barca đền bù 10 triệu euro cho HLV Koeman

Bóng đá thế giới

05:59:16 27/11/2021
HLV Ronald Koeman chấp nhận cắt bớt khoản đền bù để nhanh chóng hoàn tất thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Barcelona

NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân

Sao việt

05:57:43 27/11/2021
Liên quan đến việc một mạnh thường quân mong muốn chăm sóc NS Thương Tín đến cuối đời, nam tài tử có chia sẻ đầu tiên với người thân

Filip Nguyễn lên kế hoạch về Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:56:39 27/11/2021
Thủ môn Việt kiều của tuyển CH Czech chuẩn bị đưa gia đình nhỏ của mình về thăm quê hương vào kỳ chuyển nhượng mùa đông kéo dài dài gần 2 tháng

Cùng diện mốt áo sơ mi nhưng qua tay Lisa biến tấu bỗng sành điệu gấp bội lần Ngu Thư Hân

Phong cách sao

05:54:21 27/11/2021
Lối chế áo tài tình không chỉ giúp tạo hiệu ứng tôn dáng tốt hơn mà còn mang đến cho Lisa hình ảnh sành điệu, thu hút, hợp nhãn giới trẻ

Doanh nghiệp phục hồi tốt nhưng vẫn gặp khó khăn về dòng tiền

Đời sống

05:36:19 27/11/2021
Sau gần 2 tháng nới lỏng giãn cách xã hội, hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp được đánh giá hồi phục khá tốt

Làm thế nào để Mỹ đáp ứng các mục tiêu khí hậu

Thế giới

01:29:19 27/11/2021
Chiến lược khí hậu mới của Tổng thống Joe Biden, được công bố sau khi kế hoạch ban đầu của ông sụp đổ dưới sự phản đối của Quốc hội, sẽ đại diện cho một khoản đầu tư lịch sử vào công nghệ năng lượng sạch và cơ sở hạ tầng nếu nó được ban...

Những điều cần biết về 'siêu biến thể' mới nguy hiểm hơn chủng Delta

Sức khỏe

23:53:36 26/11/2021
Một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 chứa rất nhiều đột biến đã được phát hiện ở Nam Phi. Nhiều câu hỏi được đặt ra về khả năng lây truyền và “né” vaccine của “siêu biến thể này”

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

Game offline

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Hẹn hò tại các quán cà phê trong rừng ở Đà Lạt ru mình giữa không gian bình yên

Du lịch

23:45:55 26/11/2021
Check-in và nhâm nhi những ly đồ uống thơm ngon và thả hồn giữa không cảnh núi rừng tuyệt đẹp, ngắm hoàng hôn và bình minh phố núi tại các quán cà phê trong rừng ở Đà Lạt như Đương, Thông Ơi, hay Chênh Đà Lạt hẳn sẽ là trải nghiệm khiến...

Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”

Nhạc việt

23:45:04 26/11/2021
Bước ra khỏi cái bóng của những bản cover nổi tiếng và thành công từ Phải Chăng Em Đã Yêu, Juky San quyết định trở lại với một ca khúc tự sáng tác

Cô gái gặp sự cố "cười ra nước mắt" khi nuốt nhầm tai nghe Airpods vào bụng

Thế giới số

23:44:03 26/11/2021
Carli Bellmer, 27 tuổi, sống tại thành phố Boston (bang Massachusetts, Mỹ) đã đăng tải một loạt video trên mạng xã hội TikTok để chia sẻ lại trải nghiệm cười ra nước mắt mà cô vừa gặp phải. Những video của Carli đã nhanh chóng gây sốt t...

Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó

Trắc nghiệm

23:43:06 26/11/2021
Phong thủy trong nhà không thể bỏ qua. Nó có thể liên quan đến tài lộc, sự nghiệp, thịnh vượng của gia đình bạn và các vấn đề khác