“Vỏ bọc”: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong “tấm lòng nhân ái”

Trên đời không có gì là miễn phí, sẽ chẳng ai cho không bạn cái gì. Mối quan hệ giữa người với người là mối quan hệ tương hỗ: Bạn giúp được họ, họ sẽ giúp bạn. Nếu bạn không tài giỏi, bạn không xuất chúng, vậy họ có quen bạn cũng chẳng ích lợi gì, sao họ phải đối tốt với bạn? Chưa từng cố gắng thì đừng nghĩ tới thành công. Bỏ ra bao nhiêu thì thu lại được bấy nhiêu. Cái gì cũng có giá của nó và chẳng có phần thưởng nào được cho không cả.

“Người tốt bụng” sẽ không tự dưng xuất hiện

Để trở thành một người có trải nghiệm khôn ngoan, ta đều cần đánh đổi. Đánh đổi bằng công sức, đánh đổi bằng thời gian, đánh đổi bằng trí tuệ. Có khi, ta còn phải trải qua đau khổ, mệt mỏi, thất vọng để lĩnh hội được những bài học đắt giá. Nếu bạn thất bại trong học tập, hãy để cảm xúc buồn bã dạy bạn rằng con đường đến với cái chữ chưa bao giờ dễ dàng.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn thất bại trong công việc, hãy ghi nhớ nỗi đau khi thua kém người khác, khắc cốt ghi tâm những lỗi sai của bản thân, sửa đổi và vươn lên. Nếu bạn thất bại chuyện yêu đương thì hãy hiểu một điều: Trái tim tan nát là để mình yêu sao không khờ dại. Và đến với tập phim “Vỏ bọc” này, khán giả sẽ thấy một nữ chính Hạ Vy từng bước nhận về bài học đắt giá cho bản thân vì đã trót tin lầm người.

Vỏ bọc: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong tấm lòng nhân ái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hạ Vy là sinh viên trường mỹ thuật, ba mất sớm, sống cùng với mẹ già bán đậu hủ đắp đổi qua ngày. Tuy nhà nghèo khó nhưng hai mẹ con luôn tràn đầy nghị lực, cùng đùm bọc, chở che nhau trong cuộc sống. Biết Vy thích hội họa nên bà Nhi dù bươn chải thế nào cũng cố gắng để con gái được sống đúng với niềm đam mê của mình, ủng hộ hết mình để Vy theo học mỹ thuật.

Hằng ngày, sau giờ học Vy sẽ về phụ mẹ bán đậu hủ rồi cùng nhau về nhà ăn cơm, cuộc sống bình dị và êm đềm cứ thế trôi qua. Mãi cho đến khi có một “người tốt bụng” đột nhiên xuất hiện. Người đó chính là Thành Thắng.

Vỏ bọc: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong tấm lòng nhân ái - Hình 2

Thắng là trợ lý tổng giám đốc một công ty lớn của Thái Lan. Tình cờ quen biết Vy trong một lần giúp đỡ bà Nhi khi bị ngã trên đường. Thắng đã rất nhiệt tình đưa bà Nhi về tận nhà và có nói chuyện qua với Vy, hỏi về sở thích hội họa của cô sinh viên trẻ. Thắng còn tiết lộ bản thân rất thích vẽ nhưng vì lúc nhỏ không có điều kiện nên đành bỏ dỡ đam mê. Hai người có chung sở thích nên câu chuyện cũng trở nên cởi mở hơn.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Rất nhanh sau đó, Thắng lại có dịp “tình cờ” gặp Vy, sau đó đường đột ngỏ ý mời cô về làm gia sư dạy vẽ cho con gái mình. Anh ta còn hào phóng đưa ra mức lương đến 50 USD/ giờ khiến Vy khó lòng từ chối. Dù nghi ngờ có điều gì đó khuất tất trong câu chuyện và thái độ của Thắng nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, ý muốn giúp mẹ quá mãnh liệt đã khiến Vy nhắm mắt đồng ý.

Vỏ bọc: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong tấm lòng nhân ái - Hình 3

Cạm bẫy bủa vây

Hôm đầu tiên đến nhà Thắng, Vy đã vô tình chứng kiến cảnh Thắng và Dương Lâm, một tên hung hăng mà Thắng giới thiệu là bạn đồng nghiệp, đang cãi nhau rất kịch liệt, thậm chí suýt đánh nhau. Vy rất nhanh cũng quên đi việc này sau khi gặp bé Minh Tuyết, con gái của Thắng.

Cả hai rất nhanh đã trở nên thân quen và hòa đồng với nhau, thường tâm sự nhiều chuyện trên trời dưới đất và vui đùa ngoài vườn cùng nhau. Trái ngược với thái độ vô tư lự của con gái, Thắng mỗi khi có dịp tiếp xúc, trò chuyện với Vy đều lộ rõ sự không thoải mái, có vẻ như đang suy tính điều gì đó.

Vỏ bọc: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong tấm lòng nhân ái - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài mặt thì trông như Thắng đang cố gắng đeo đuổi Vy. Việc này cũng hợp tình hợp lý khi mà vợ Thắng mất sớm vì bạo bệnh. Thắng đang ở độ tuổi trung niên, chững chạc và thành công trong cuộc sống, việc tìm cho bé Tuyết một người mẹ kế cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, tại sao lại là Vy?

Dù Vy là sinh viên, trẻ đẹp và có học thức, nhưng chỉ như thế thì chưa đủ để Thắng phải lập kế hoạch chi li, tỉ mỉ từng chút để tiếp cận Vy thời gian qua. Từ việc tạo tình huống để giúp đỡ bà Nhi, tìm hiểu về sở thích của Vy, cố gắng lân la trò chuyện và dùng mức lương cao để mời Vy làm gia sư cho con gái, lấy vỏ bọc thương người nghèo khó để che giấu âm mưu thật sự của mình.

ADVERTISEMENT

Vỏ bọc: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong tấm lòng nhân ái - Hình 5

Thắng từng chút tiếp cận Vy để bày tỏ tình cảm nhưng chỉ làm Vy cảm thấy khó xử, xen lẫn chút cảm giác sợ hãi vì bị theo sát. Chỉ gặp mặt vài lần mà Thắng đã trúng tiết sét ái tình với Vy mạnh đến vậy hay sao? Thậm chí, khi bị Vy từ chối tình cảm, Thắng lại nghe theo lời xúi dục của Lâm, tìm cách chuốc thuốc mê Vy. Đây không phải là hành động của kẻ đang yêu dành cho người mình yêu.

Tại sao Thắng lại bằng mọi giá tiếp cận Vy và không tiếc thủ đoạn để chiếm đoạt cô sinh viên trẻ? Liệu đằng sau vẻ tốt bụng, tấm lòng nhân ái của Thắng sẽ có âm mưu đen tối gì nhằm vào hai mẹ con Vy hay không? “Kẻ thủ ác” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, xin mời quý vị khán giả cùng đón xem.

Vỏ bọc: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong tấm lòng nhân ái - Hình 6

“Cuộc gặp gỡ kì lạ”: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương

"Cuộc gặp gỡ kì lạ" - Một câu chuyện về ý nghĩa cuộc sống, cho ta hiểu rằng sự thất bại sẽ không giờ kéo dài mãi khi ta thật sự cố gắng để hướng đến thành công. Phim ngắn cuối tuần phát trên THVL1 mang đến cho người xem 15 phút đầy cảm xúc.

ADVERTISEMENT

Ai trong chúng ta đều có rất nhiều cuộc gặp gỡ và với rất nhiều người. Cũng có những cuộc gặp gỡ mang lại cho ta niềm vui, có khi thì mang lại nỗi buồn và thậm chí có những cuộc gặp gỡ dạy cho ta nhiều bài học. Điều quan trọng là cách chúng ta đón nhận những cuộc gặp gỡ ra sao. "Cuộc gặp gỡ kì lạ" sẽ kể về Thịnh, anh thanh niên có một cuộc gặp gỡ khiến thay đổi cả cuộc đời anh ấy.

Cuộc gặp gỡ kì lạ: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thịnh sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Là anh cả trong nhà Thịnh phải đi làm lo cho mẹ già và em gái nhỏ. Khó khăn chồng chất khi công việc thì không ổn định, mẹ già thì cần tiền trị bệnh lại thêm chủ nợ tìm kiếm mỗi ngày. Để có tiền chi trả, Thịnh đã lao vào con đường trộm cắp để có tiền thật nhanh dù mỗi ngày bị người ta rượt đánh thương tích đầy mình.

Một hôm tình cờ Thịnh biết được căn nhà to đùng đối diện quán cà phê anh hay ngồi chỉ có một bà lão sống, anh đã lẻn vào nhà để trộm. Vừa leo vào nhà thì gặp bà lão bước ra, trái tim như muốn nhảy ra khỏi lòng ngực của Thịnh được thở phào nhẽ nhõm khi biết được bà lão chủ nhà bị mù khi bà đang cố tìm con mèo của mình.

Cuộc gặp gỡ kì lạ: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương - Hình 2

Cuộc gặp gỡ kì lạ: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương - Hình 3

ADVERTISEMENT

Thịnh nhẹ nhàng giả tiếng mèo rồi theo bà lão vào nhà ăn cơm, rồi lại bất đắc dĩ đóng giả con trai bà chỉ để có thể nhặt những mảnh vỡ ly vì không muốn bà giẫm phải. Được bà nhẹ nhàng trò chuyện, thương yêu khiến cho Thịnh nghĩ về người mẹ của mình ở quê đang cần tiền trị bệnh, Thịnh lẻn ăn trộm đồ của bà nhưng lòng đầy áy náy.

Sự xuất hiện của anh giao hàng đã làm kế hoạch của Thịnh bị gián đoạn. Anh buộc phải đóng giả người nhà để ra nhận đồ giùm bà lão. Cũng vì vậy mà Thịnh biết được sự thật động trời rằng bà không hề bị mù.

Cuộc gặp gỡ kì lạ: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những bước chân Thịnh chậm chạp đi vào nhà đã bị bà lão cùng chiếc balo đầy những của cải mà anh trộm được chặn đường. Bà kêu anh lại ngồi cạnh bà và nói rằng mình rất quý Thịnh, bà giả mù vì sợ anh sẽ làm hại bà.

Và vì những hành động tốt đẹp của Thịnh, bà lão cho anh mượn một số tiền chi trả, đồng thời giới thiệu cho Thịnh việc làm ổn định. Sự tin tưởng của bà đã giúp Thịnh dũng cảm từ bỏ mọi sai lầm để bắt đầu một sống mới.

ADVERTISEMENT

Cuộc gặp gỡ kì lạ: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương - Hình 5

Cuộc gặp gỡ kì lạ và lòng bao dung của bà lão đã thay đổi tương lai của Thịnh. Bộ phim là dẫn chứng chính xác của câu nói " Sự khoan dung sẽ thấy được điểm tốt trong bóng tối, đủ yêu thương sẽ khiến mình có ích cho mọi người". Hãy luôn yêu thương để được nhận lại yêu thương.

Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Cuộc gặp gỡ kì lạ: Lòng yêu thương sẽ luôn mang lại nhiều yêu thương - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang04:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)?04:58Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước02:12Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca tìm ra lối đi bí mật trong ga-ra khiến Khải "sốc nặng"03:03Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng vẫn "ngồi trên đống lửa", lộ diện vụ án mới04:12'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 29: Giang mắng chồng 'ảo tưởng', Việt nói bạn trai cũ của vợ là 'hãm'02:51Thương ngày nắng về - Tập cuối: Bà Nga qua đời, đám cưới Duy - Trang chỉ là mơ?01:40Huyền Lizzie - Đình Tú làm rõ tin hẹn hò sau ảnh cưới ở Thương ngày nắng về06:06‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng01:53Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!03:52Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa05:10'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 3: Khi Sơn Ca chính thức vào làm việc ở tiệm sửa xe của 'cá đông lạnh', Quân cũng trở thành trợ lý của 'chị đẹp'03:59‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan?02:33Đấu trí - Tập 12: Ông Đức "vẽ đường" cho doanh nghiệp gỡ khó trong làm ăn05:14Đấu trí - Tập 11: Giám đốc Sở Y tế tính kế ly dị vợ, bán nhà tẩu tán tài sản02:03Giấc Mơ Của Mẹ tập 15: Diễm My 9x bị “ma cũ” bắt nạt, nhờ vậy suýt được hôn crush01:19'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 30: Minh và Hào thành đôi?02:15“Dân chơi không sợ con rơi” vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood01:56'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'03:27Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở02:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Loạt phim hot nhất VTV bị “réo tên” vì loạt “sạn” khiến khán giả ngán ngẩm
11:10:04 14/08/2022
'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'
23:12:49 15/08/2022
Duy Hưng - 'cây hài' mới nổi nhưng duyên vô cùng của màn ảnh nhỏ Việt
14:01:02 15/08/2022
'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 4: Em gái Khải đến sống cùng Sơn Ca, Trung gây bất ngờ khi sợ... gà
16:53:15 14/08/2022
'Đấu trí' tập 20: Công an tìm ra chứng cứ buộc tội bà Bằng, Đại úy Vũ định đổi nghề?
11:41:44 15/08/2022
Những lần lên xe hoa của Đình Tú với dàn mỹ nhân VFC
07:30:11 15/08/2022
Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng”
16:26:42 14/08/2022
Hậu trường loạt cảnh đánh nhau xô xát trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"
20:50:44 14/08/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 4: Khải đưa Vân đi lánh nạn, Quân mệt mỏi vì phục tùng sếp nữ
08:59:47 16/08/2022
Huy Khánh sắp trở lại với "Lật Mặt 6"?
07:21:05 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trình diện vào sáng nay, Hồng Đăng nhận tin vui bất ngờ trong khi chờ kỷ luật
07:36:59 16/08/2022
Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say
09:13:04 16/08/2022
TP.HCM: Cặp vợ chồng nghèo sinh cả đàn con 11 đứa, chuẩn bị thêm con thứ 12 gây sốt mạng
05:54:50 16/08/2022
Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc
09:10:37 16/08/2022
Sau nhiều đêm thức trắng, Lý Nhã Kỳ quyết định lên tiếng nói rõ mối quan hệ ở hiện tại với Thái Khoa
05:57:58 16/08/2022
Trang Nemo đáp trả khi bị chê thuê nhân viên làm 12 tiếng/ngày lương 1 triệu rưỡi mỗi tháng
06:23:45 16/08/2022
Mẹ chủ shop quần áo "tác động vật lý" bà bầu ở Vĩnh Phúc than thở: Con gái tôi cũng phải nhập viện
08:17:13 16/08/2022
"Chiến thần review" Võ Hà Linh chê món ăn giá gần "nửa củ", phía nhà hàng Trấn Thành được khen xử lý cực khéo
06:18:04 16/08/2022
Hoa hậu Mai Phương bị đối xử bất công, Á hậu 1 thiếu tinh tế, lấn lướt đàn chị để chiếm spotlight?
07:51:00 16/08/2022
Bị 'ngó lơ', 'người tình bạc tỷ' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp phải sự cố 'khó đỡ'
06:03:27 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu trí - Tập 20: Bất ngờ con gái sếp hải quan cùng hội "rich kid" với con trai "tay buôn" Thịnh Gia

09:31:24 16/08/2022
Hóa ra không chỉ hai ông bố bắt tay làm ăn mà hai con cùng chơi cùng nhóm rich kid

Hòa Hiệp và Bá Thắng ra mắt dự án âm nhạc 'Kiếp nhân sinh'

08:04:12 16/08/2022
Kiếp nhân sinh - chủ đề của dự án chuỗi các bài hát về nhạc Phật giáo được nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ - diễn viên Bá Thắng dày công thực hiện quay hình công phu tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên toàn quốc

Đấu trí - Tập 20: Đêm khuya, Vũ muốn nhập hội "rich kid"

07:47:24 16/08/2022
Từ khi bắt gặp Quyên ở biển, máu nghề nghiệp lại nổi lên khiến Vũ không thôi theo đuổi vụ án

'Ga-ra hạnh phúc': Bình An lên tiếng khi liên tục đảm nhận vai 'trai bao'

07:41:28 16/08/2022
Bình An cho biết bản thân anh không phải người kén vai mà miễn là được cống hiến, được làm phim, được trải nghiệm và được học hỏi

'Kẻ thủ ác': Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng

19:12:09 15/08/2022
Giặc ở sau lưng nhà ngươi đó , câu nói từ truyền thuyết, câu nói của thần Kim Quy dành cho An Dương Vương có lẽ chưa bao giờ nhạt phai trong tâm trí người Việt

“Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác” lọt top 5 xem nhiều

07:06:19 15/08/2022
“Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác” mang nhiều điểm thú vị khi so sánh với các bộ phim Kids Disney, bạn đánh giá bao nhiêu điểm?

Trấn Thành bộc bạch về khó khăn khi làm phim mới cho tết 2023

07:08:19 14/08/2022
Sau sự thành công của phim Bố Già, Trấn Thành quay trở lại với dự án điện ảnh mới do Bình Bồng Bột chấp bút trở thành biên kịch và chính tay Trấn Thành làm đạo diễn của phim. Bộ phim dự định được chiếu vào tết 2023 với tên Mai

First look tạo hình Lan Ngọc - Kaity Nguyễn: Khán giả “mờ ê mê”

06:48:01 14/08/2022
Mới đây, first look teaser Cô Gái Từ Quá Khứ vừa được hé lộ. Lan Ngọc - Kaity Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả với tạo hình kinh dị đầy ám ảnh. Tông màu chủ đạo được bao trùm bởi sắc đỏ đẩy sự u ám lên cao
ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 19: Vũ vừa đi chơi, vừa kết hợp điều tra con gái ông Cửu

20:29:58 13/08/2022
Từ lúc nhìn thấy con gái ông Cửu ở bãi biển, Vũ không quên để mắt tới cô nàng này để gửi thông tin, hình ảnh về cho đồng đội điều tra

MC "Đấu trường siêu việt" thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn

13:50:01 13/08/2022
Là một nhà phê bình nghệ thuật chuyên nghiệp, Lucas Luân Nguyễn bị nhóm người Cuồng bóng đá đánh bại ở chủ đề thuộc thế mạnh của mình

Đấu trí - Tập 19: Người yêu cũ của Lam khơi kỷ niệm khiến Vũ khó chịu

13:47:59 13/08/2022
Mãi Vũ và Lam mới có chuyện đi chơi riêng vậy mà lại gặp người yêu cũ của Lam khiến Vũ không thoải mái

Lạ tai ca khúc nhạc phim "Ga-ra hạnh phúc"

12:50:37 13/08/2022
Ca khúc Bất chấp với giai điệu vui nhộn được lựa chọn làm nhạc phim Ga-ra hạnh phúc mang đến cho khán giả một màu sắc mới

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

10:42:24 13/08/2022
Dù không muốn dính dáng công việc để bạn gái có kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn nhưng Vũ lại tình cờ bắt gặp cô gái liên quan đến vụ án anh đang theo đuổi

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận

07:08:22 13/08/2022
Trước đây, bà Thanh (Vân Dung) luôn trách số phận sao lại để con gái mình gặp nhiều chuyện trắc trở như vậy. Giang (Lã Thanh Huyền) yêu Vũ (Chí Nhân) rồi bị phản bội, lấy Việt (Việt Anh) thì đã có một đời vợ và con riêng, giờ thì con ri...

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước

14:07:45 12/08/2022
Tái xuất điện ảnh bằng dự án phim ma đầu tay, Ngọc Trinh tạo nhiều thích thú cho người xem với cách diễn ngổ ngáo đặc trưng nhưng lại rất vừa vặn bên cạnh đàn anh Kiều Minh Tuấn giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút của Duyê...

“Duyên Ma”: Có gì trong dự án điện ảnh kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh?

11:20:28 12/08/2022
Hài hước, nhẹ nhàng và dễ thương là những từ người xem dành cho sự kết hợp đầu tiên giữa Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh
ADVERTISEMENT

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh mắc bệnh hiểm nghèo?

10:49:29 12/08/2022
Sau khi bị ngất, Mai Anh (Quỳnh Trang) được Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền) đưa đi khám và phát hiện ra điều bất thường

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!

10:39:21 12/08/2022
Nghi ngờ Giám đốc CDC Hải Giang giả F0 để kéo dài thời gian, Đại tá Giang quyết định dù F0 vẫn bắt

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: "Phi công trẻ" bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh

10:39:05 12/08/2022
Sau cú ngã bất ngờ và nụ hôn bất ngờ, Hào (Minh Hoàng) đã mạnh dạn hơn để đẩy mối quan hệ với chị gái Minh Minh (Quỳnh Nga) nhanh hơn nữa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mời đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến: Có nên điều chỉnh nguyện vọng phút chót?

Học hành

10:59:30 16/08/2022
Vào lúc 9 giờ sáng 17-8, trong khuôn khổ Chương trình Đưa trường học đến thí sinh 2022, Báo Người Lao Động tổ chức chương Giao lưu trực tuyến :Hạn cuối đăng ký xét tuyển ĐH: Có nên điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng? với sự tham gia của nh...

VinFast đã xóa bỏ rào cản giữa người dùng và ô tô điện thế nào?

Thế giới số

10:53:23 16/08/2022
Ô tô điện hiện nay đang trở thành lựa chọn ưu tiên, thậm chí là phải có trong danh mục cân nhắc khi mua ô tô của rất nhiều người dùng Việt. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, VinFast - hãng xe điện đầu tiên của Việt Nam đã đi một quãng ...

Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”

Netizen

10:53:14 16/08/2022
Nhiều khách hàng từng là nạn nhân của shop K.M cũng lên tiếng vạch trần thói làm ăn đậm chất côn đồ. Đặc biệt, từ khi xảy ra ồn ào, shop thời trang đã có động thái quay xe nhưng Netizen vẫn không ngừng ném đá

Tóc vẫn đẹp dù mùa hè nắng gắt

Làm đẹp

10:53:12 16/08/2022
Bất chấp thời tiết nắng nóng trong mùa hè bạn vẫn giữ được mái tóc đẹp với bí quyết dưới đây.Chia thời gian biểu gội đầu hợp lý

Trải nghiệm máy in màu Epson EcoTank L6290: Khi sự hiện đại pha trộn tính đa dụng

Đồ 2-tek

10:49:43 16/08/2022
Máy in thường được coi là một đồ vật khô khan , thực hiện một nhiệm vụ duy nhất là in văn bản để phục vụ học tập và công việc. Nhưng Epson với hệ sinh thái máy in thế hệ mới, trong đó có Epson EcoTank L6290 có đủ khả năng để xóa bỏ định...

Dusit xua quân đá cho Madam Pang biết tay

Bóng đá việt nam

10:49:36 16/08/2022
Tân binh Lamphum do cựu hậu vệ HA Gia Lai Dusit dẫn dắt đã không cho đại gia Thai Port ghi bàn. HLV Dusit từng có một thời gian được bà Pang mời về dẫn dắt Thai Port nhằm giải cơn khát vô địch Thai-League, nhưng bất thành. Ở đó có quá n...

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng về tin đồn yêu đại gia: "Anh ấy rất đàng hoàng"

Sao việt

10:32:42 16/08/2022
Sau khi chính thức trở thành tân hoa hậu Miss World Vietnam, Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất trên truyền thông cũng bị khai thác triệt để, thậm chí còn có nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nà...

Cách nấu cháo cho bé 9 tháng tuổi thơm ngon bé thích mê

Ẩm thực

10:32:18 16/08/2022
Cách nấu cháo cho bé 9 tháng tuổi ăn dặm để không bị còi xương là điều rất quan trọng, bởi đây là lúc các bé đang ở giai đoạn phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ

Ngô Thiến, Dương Mịch và loạt sao Hoa ngữ lên hương hậu khi ly hôn

Sao châu á

10:27:16 16/08/2022
Nếu như các sao nam sau khi ly hôn thường có xu thế giảm sút cả về tinh thần, nhan sắc lẫn sự nghiệp, và ít có người mong muốn lấy lại hào quang hậu ly hôn. Thế nhưng với các sao nữ thường có xu thế trái ngược. Họ không những giá trị nh...

Văn Hậu lần đầu công khai đăng ảnh với bạn gái: Ngày cưới đã rất gần

Bên lề sân cỏ

10:19:06 16/08/2022
Dẫu đã biết thừa về mối quan hệ của Văn Hậu và Doãn Hải My bởi nhiều hit hẹn hò quá ư là lộ liễu trước đó, thế nhưng hôm nay, hậu vệ trái tài năng của tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội chính thức công khai tình cảm với bạn gái từng vào tốp 1...

Mẹo chơi xổ số một cách ‘kỳ lạ’ đã giúp người đàn ông Canada trúng giải độc đắc

Chuyện lạ

10:17:50 16/08/2022
Người đàn ông 36 năm chơi xổ số với một cách không ai làm và trúng giải độc đắc. Một cư dân của thành phố Toronto, Ontario của Canada, đã mua xổ số với một con số giống nhau trong 36 năm, chúng đã giúp ông trúng số độc đắc và trở nên gi...

Dùng súng điện và bình xịt hơi cay đi trộm chó, 2 thanh niên bị bắt quả tang

Pháp luật

10:14:17 16/08/2022
Dùng súng bắn điện tự chế, bình xịt hơi cay đi trộm chó tại Quảng Nam, trên đường đem ra Đà Nẵng tiêu thụ thì Hiền và Danh bị lực lượng công an bắt quả tang