Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường

Sáng hôm sau tôi dậy khá muộn, vì hôm qua uống nhiều nên đầu đau như búa bổ. Nhăn nhó bóp đầu, tôi ngồi dậy định đi tắm một cái cho sảng khoái .

Ai ngờ nhìn sang bên cạnh thì hóa đá khi phát hiện trên giường ngủ của mình có người!

Vợ chồng tôi cưới nhau 2 năm rưỡi rồi, có một bé gái đầu lòng vừa tròn 1 tuổi. Hiện tại vợ tôi đang ở nhà trông con, mình tôi đi làm. Nhiều khi hết giờ làm, muốn thư giãn nên tôi có đi nhậu với bạn bè. Vậy mà cô ấy lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ, nói tôi vô tâm ích kỷ, không quan tâm đến gia đình.

Video đang HOT

Hôm vừa rồi là tối thứ 6, tôi đi nhậu với cánh đồng nghiệp gần 12 giờ đêm mới về thì bị vợ nói không ra gì. Lạ lùng thật, bản thân tôi đã đi làm kiếm tiền nuôi vợ con, vậy mà cô ấy nói như thể tôi vô dụng lắm. Bực mình, tôi và vợ cãi nhau một trận nảy lửa và sáng hôm sau cô ấy bế con bỏ về nhà ngoại cách đó hơn 20 cây số.

Sáng vợ bỏ đi, cả ngày một mình ở nhà chán nản nên tối đến tôi đã hẹn mấy người bạn đi nhậu tiếp. Đang buồn chuyện gia đình nên tôi uống không kiểm soát, lúc đứng dậy khỏi quán nhậu thì đã say lắm rồi. Tôi biết là mình sẽ uống nhiều nên lúc đi đã gọi taxi, vì thế không cần phải bạn bè đưa về.

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường - Hình 1

Bực mình, tôi và vợ cãi nhau một trận nảy lửa và sáng hôm sau cô ấy bế con bỏ về nhà ngoại cách đó hơn 20 cây số. (Ảnh minh họa)

Tôi quá say không nhớ được nhiều, chỉ nhớ rằng mình đã về đến nhà, thế là yên tâm nhắm mắt ngủ ngon. Sáng hôm sau tôi dậy khá muộn, vì hôm qua uống nhiều nên đầu đau như búa bổ. Nhăn nhó bóp đầu, tôi ngồi dậy định đi tắm một cái cho sảng khoái. Ai ngờ nhìn sang bên cạnh thì hóa đá khi phát hiện trên giường ngủ của mình có người!

Đó là một người phụ nữ, đáng nói là cô ta không mặc gì trên người, cơ thể trần trụi đắp hờ chiếc chăn mỏng. Và điều quan trọng hơn tất cả, người phụ nữ đó không phải là vợ tôi!

Cô ta nằm nghiêng áp mặt xuống gối, mái tóc lòa xòa che một phần gương mặt, trong lúc choáng váng tôi thậm chí còn chưa xác định được danh tính của cô ta. Thấy bên cạnh có động tĩnh, cô ta mới mở mắt và hơi nhổm người lên, tôi suýt ngã lăn khỏi giường khi biết cô nàng đó chính là Hạnh – bạn thân của vợ mình!

Tấm chăn mỏng rơi xuống, phần thân trên của Hạnh hiện ra lồ lộ trước mắt tôi, Hạnh vội vã kéo chăn lên quấn chặt người rồi nhìn tôi với vẻ ngượng ngùng xấu hổ:

- Hôm qua anh… cứ níu chặt lấy em không buông…

Trước mắt tôi tối sầm, lúc đó tôi nhớ lại được một chút chuyện hôm trước. Khi về nhà, thấy có người phụ nữ đứng trước cửa nhà mình, cứ ngỡ là vợ nên tôi ôm chầm lấy cô ấy. Đối phương không đẩy tôi ra, sau khi lấy chìa khóa trong túi áo mở cửa, tôi kéo tuột “vợ” vào phòng ngủ. Chuyện xảy ra sau đó đã rõ ràng, tôi và Hạnh đã phát sinh quan hệ.

- Tại sao … Em biết anh nhầm em với vợ anh mà… Sao em không chống cự?

- Tại vì… Thực ra em có tình cảm với anh từ lâu rồi. Em vẫn luôn thầm ngưỡng mộ Thanh (tên vợ tôi) có người chồng tuyệt vời như anh. Vì thế em mới không đẩy anh ra…

Tôi lặng người sau khi nghe lời thổ lộ của Hạnh. Hiện tại Hạnh vẫn đang độc thân, hóa ra cô ấy tương tư tôi từ lâu rồi ư? Tuy nhiên tôi không có tình cảm gì đặc biệt với Hạnh cả, chuyện kia chỉ là một tai nạn, do tôi lầm tưởng Hạnh là vợ mình. Thì ra Hạnh có việc về muộn đi qua nhà tôi định rẽ vào chơi. Thấy cửa khóa, cô ấy đang định gọi điện cho vợ tôi thì tôi về đến nơi.

Chuyện đã xảy ra rồi cũng chẳng biết làm thế nào. Tôi đành dịu giọng thương lượng với Hạnh rằng hãy coi chuyện đó như một sự cố, chúng tôi cùng nhau quên đi coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường - Hình 2

Ánh mắt cô ấy tha thiết trìu mến nhìn tôi, cùng với dáng vẻ lả lơi gợi cảm, tôi thật sự không thể thốt lên được lời từ chối. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng Hạnh lại đột ngột sáp lại ôm chầm lấy tôi, cất giọng nỉ non:

- Em xin anh, em không cần gì hết, em chỉ cần một chút tình rơi vãi của anh mà thôi… Em sẽ giấu Thanh thật kỹ, chỉ cần thi thoảng anh đến với em, cho em đỡ tủi thân trống vắng… Khi nào em tìm được người đàn ông hợp ý thì chúng ta sẽ kết thúc mọi chuyện trong lặng lẽ. Em sẽ không bao giờ có ý đồ tranh cướp chồng của bạn thân đâu, anh hãy tin tưởng điều đó.

Hạnh cũng là một người phụ nữ ưa nhìn, lúc đó ánh mắt cô ấy tha thiết trìu mến nhìn tôi, cùng với dáng vẻ lả lơi gợi cảm, tôi thật sự không thể thốt lên được lời từ chối. Sau đó tôi đưa Hạnh đi ăn sáng rồi đưa cô ấy về tận nhà. Dù sao giữa chúng tôi cũng có một bí mật, tôi nên đối xử với cô ấy đặc biệt hơn bình thường.

Sau đó tôi sang nhà mẹ vợ xin lỗi đón vợ về. Cô ấy cũng thừa nhận là bản thân quá nóng nảy nên mất bình tĩnh, đã thốt ra những lời lẽ nặng nề với tôi. Bản thân tôi hứa sẽ bớt tụ tập bạn bè, dành nhiều thời gian hơn cho vợ.

Gia đình tôi đã êm ấm trở lại, tôi yêu vợ và không muốn đánh mất hạnh phúc hiện tại. Song nghĩ đến Hạnh mà tôi thấy chộn rộn khó xử quá. Từ chối thẳng thừng thì sợ làm tổn thương cô ấy nhưng nhận lời mà vợ tôi phát hiện thì mọi thứ sẽ tan vỡ hết!

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Cách đây gần tháng, tôi bỏ ra cả 6 triệu để mua một chiếc nồi chiên không dầu đời mới, loại xịn. Tôi rất hào hứng, tưởng tượng ra bao món ăn ngon sẽ làm cho chồng con thưởng thức. Vậy mà vừa mua được 2 tuần, chưa kịp nấu nướng mấy thì chiếc nồi đã bị mất trộm.

Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ biết sau hai ngày vợ chồng tôi đưa con về ngoại chơi, khi trở lại thì chiếc nồi của tôi đã không cánh mà bay. Bố chồng nói không biết, rồi ông bảo có khi mất trộm rồi. Không tìm được chiếc nồi nên tôi cũng đành ngậm ngùi chấp nhận.

Cho đến hôm qua, đang nấu ăn thì tôi phát hiện nhà hết muối. Vì cần gấp mà chạy đi mua thì sợ không kịp nên tôi mang bát sang nhà hàng xóm xin tạm. Dù trước nay tôi không mấy thân thiết với nhà đó, song thiết nghĩ chỉ là một ít muối thì cũng không phải chuyện gì to tát.

Lúc tôi sang chỉ có đứa con trai đang học đại học nhà đó ở nhà, bà mẹ đi vắng. Cậu ta mải chơi game nên bảo tôi cứ vào bếp mà lấy, lọ muối rất dễ tìm. Vừa mở cửa bếp ra, một món đồ đập vào mắt khiến tôi phải giật bắn cả người, chính là chiếc nồi chiên không dầu đã bị mất trộm nửa tháng nay của tôi!

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động - Hình 1

Tôi và chồng há hốc kinh hãi sau khi biết tường tận mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Sở dĩ tôi nhận ra nó ngay vì trên chiếc nồi vẫn còn chình ình mấy hình dán đề can vui nhộn mà con trai tôi trong lúc nghịch ngợm đã dán lên. Biết được thủ phạm trộm nồi, tôi về nhà kể với chồng, đợi bà hàng xóm về sẽ sang đòi lại. Chắc hẳn con trai bà ta không biết gì nên mới để tôi vào bếp. Tôi còn dự định làm ầm chuyện này lên cho nhà đó bẽ mặt.

Tôi vừa dứt lời thì bố chồng từ ngoài lao vào, mặt tái mét bảo chúng tôi không được làm như vậy. Gặng hỏi ra mới biết bà hàng xóm không hề ăn trộm, mà chính bố chồng tôi tặng nồi cho bà ta!

Vào cái ngày vợ chồng tôi đi vắng, bà hàng xóm có sang chơi, thấy chiếc nồi tôi mua thì rất thích. Bố chồng lập tức bảo nếu bà ấy thích thì cứ cầm về dùng, ông sẽ mua chiếc nồi khác đền cho tôi. Sau đó ông lại "trở mặt" thông báo với chúng tôi rằng đã bị mất trộm.

Tôi và chồng nghe mà giật mình. Mẹ chồng đã mất nhiều năm, bà hàng xóm cũng là mẹ đơn thân nuôi một cậu con trai, nếu hai người thực sự nghiêm túc thì chúng tôi cũng sẽ không phản đối. Vậy nhưng khi chúng tôi hỏi bố chồng thì ông lại ấp úng bảo rằng hình như bà hàng xóm có người khác rồi. Không ngờ bố chồng tôi lớn tuổi rồi mà vẫn còn như vậy.

Thôi chuyện riêng tư của bố chồng, tôi phận làm con dâu cũng không tiện quan tâm quá mức. Tôi chỉ muốn xin chị em mách cho tôi cách để bố chồng bồi thường chiếc nồi mới cho mình. Hay tôi sang đòi lại từ nhà hàng xóm thì đòi như thế nào cho bố chồng đỡ mất mặt?

(vinhvy2...@icloud.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên
20:53:53 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Trước tin đồn nhiễu loạn về sức khỏe Phi Nhung, Quốc Thuận cầu xin một điều gây xót xa
20:50:08 24/09/2021
Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng
21:02:27 24/09/2021

Tin mới nhất

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Có thể bạn quan tâm

Choáng với người mẫu khoả thân trên sàn diễn tại London Fashion Week

Thời trang

06:28:55 25/09/2021
Màn trở lại của NTK người Hàn đã gây tiếng vang tại London Fashion Week vừa qua.

Không được sang Ý dự Fashion Week, sao Hàn ngồi nhà vẫn lên đồ rõ xịn để hóng show Prada

Phong cách sao

06:27:45 25/09/2021
Dù hơi tiếc vì không thấy các sao Hàn sải bước ở Ý nhưng ngắm ảnh xịn thế này thì cũng mãn nguyện rồi.

James Corden - MC tai tiếng, xem thường nhóm BTS

Sao âu mỹ

06:25:48 25/09/2021
James Corden là ngôi sao gây tranh cãi ở Hollywood. Ngoài phát ngôn thiếu chừng mực, anh thường gặp phản ứng trái chiều khi đóng phim, gần đây là vai đồng tính trong The Prom.

Cách làm đuôi bò hầm ngũ vị đậm đà thơm nứt mũi cho bạn trổ tài vào bếp

Ẩm thực

06:24:30 25/09/2021
Các món từ bò luôn mang đến sự hấp dẫn không thể chối từ và cũng rất nhiều dinh dưỡng. Hãy  tham khảo công thức đuôi bò hầm ngũ vị vô cùng thơm ngon để chiêu đãi cả nhà ngay nhé.

COVID-19 tới 6 giờ 25/9: Thế giới trên 4,7 triệu người tử vong; Ca mắc mới tăng vọt tại Hàn Quốc sau Tết Trung thu

Thế giới

06:23:09 25/09/2021
­­Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 483.547 trường hợp mắc COVID-19 và 8.104 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 231 triệu ca, trong đó trên 4,7 triệu người không qua khỏi.

Dự án Sân bay Long Thành: Chưa thể chi trả tiền bồi thường cho hàng trăm hộ vì COVID-19

Đời sống

06:20:09 25/09/2021
Chiều 24/9, UBND tỉnh Đồng Nai làm việc với các đơn vị về tình hình thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư phục vụ Dự án sân bay Long Thành.

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?

Sao việt

06:17:45 25/09/2021
Phía trung tâm nơi Phi Nhung làm việc tại Mỹ đã có chia sẻ mới nhất về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Hyundai Grand i10 cũ đời 2018 đội giá 600 triệu nhờ biển đẹp

Ôtô

06:17:06 25/09/2021
Chiếc ô tô cỡ nhỏ Hyundai Grand i10 cũ đời 2018 hiện vẫn được chủ xe định giá lên đến 600 triệu đồng, cao gấp 2-2,5 lần so với giá trên thị trường cũ.

BLACKPINK "quẩy" LALISA phá đảo MXH: Rosé bỗng vén áo khoe bộ phận cực phẩm, ai ngờ mái tóc của Jisoo chiếm spotlight

Sao châu á

06:13:41 25/09/2021
Cả 4 thành viên BLACKPINK là Jisoo, Jennie, Rosé đã cùng xuất hiện bên nhau và gây bão mạng xã hội với clip nhảy cover LALISA ủng hộ Lisa cực đáng yêu.

Ngẫu hứng như gái Pháp: Đến 4 chiêu làm đẹp cũng chẳng giống ai, vậy mà phái nào cũng ngây ngất

Làm đẹp

06:12:46 25/09/2021
Gái Pháp chỉ tập trung 4 tips làm đẹp vô cùng đơn giản để có vẻ ngoài đủ làm ngây ngất cả hai phái.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển nguyện vọng bổ sung ngành y khoa

Học hành

06:02:46 25/09/2021
Ngành y khoa là một trong 48 ngành học mà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong đợt này.

CĐM tranh cãi gay gắt về cách xào rau muống: Làm thế nào mới ngon?

Netizen

05:09:45 25/09/2021
Mới đây, một tài khoản đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội với tiêu đề rau xào mỗi vùng mỗi khác hay là có quy chuẩn chính xác nào không? Nhà em 3 người, mỗi người 1 tỉnh, xào 3 cách khác nhau, nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Trên đà kiếm được triệu USD ở tuổi 34, cô gái chia sẻ 7 thói quen giúp kiếm tiền nên áp dụng trước khi sang tuổi 40

Sáng tạo

05:09:42 25/09/2021
Thay đổi thói quen tài chính là chìa khóa để cải thiện thu nhập và đây là 7 thói quen giúp kiếm tiền nên áp dụng trước khi bạn bước sang tuổi 40.

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.