Vợ bỏ về ngoại 4 tháng, chồng quyết định mang đơn ly hôn đến gặp nhưng vừa nhìn thấy cô thì anh ta lập tức cuống quýt xin lỗi

Vừa giận vợ không biết điều , vừa bị chạm tự ái , Huy quyết tâm mang đơn ly hôn đến gặp Lan để giải quyết dứt khoát mọi chuyện.

Làm vợ, làm dâu – chỉ mấy chữ ngắn gọn nhưng nhiều khi lại đủ sức đẩy người phụ nữ vào cảnh ngộ tủi hờn. “Làm vợ phải thế này…, làm dâu phải thế kia…” – Chính vì những định kiến và áp đặt ấy mà nhiều người vợ bước chân vào hôn nhân lại đồng nghĩa với rước về bi kịch.

Huy (33 tuổi) chia sẻ trong suốt quãng thời gian tuổi thơ, anh đã được chứng kiến rõ nét cảnh làm vợ, làm dâu của chính mẹ anh. Gia đình chồng mang đậm tư tưởng phong kiến, mẹ Huy đã phải sống cả đời trong những quy tắc và định kiến trói buộc người phụ nữ.

“Tôi nghĩ rằng đã làm vợ, làm dâu là phải như mẹ tôi. Nhà cửa mới êm ấm, con cái mới ngoan ngoãn và gia đình chồng mới quý mến. Chính vì thế sau khi kết hôn, tôi cũng mong muốn vợ có thể làm được như mẹ tôi ngày trước. Một lòng vì chồng con, hết dạ vì gia đình chồng…”, Huy nói.

Huy “khoán trắng” việc nhà, chăm sóc con cái , phụng dưỡng mẹ chồng cho vợ. Trách nhiệm của anh chỉ là đi làm, hết giờ làm thì gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hoặc nghỉ ngơi, giải trí. Hễ Lan – vợ Huy nhờ chồng việc gì, anh luôn cau có, gắt gỏng mắng vợ không làm tròn phận sự. Huy quên mất rằng, khi xưa phụ nữ chỉ ở nhà quanh quẩn với gian bếp, còn nay Lan vẫn đi làm kiếm tiền chẳng khác gì chồng.

Vợ bỏ về ngoại 4 tháng, chồng quyết định mang đơn ly hôn đến gặp nhưng vừa nhìn thấy cô thì anh ta lập tức cuống quýt xin lỗi - Hình 1

Ảnh minh họa

Mẹ Huy luôn răn dạy con dâu một khi đi lấy chồng thì Lan đã trở thành người nhà chồng. “Ăn cây nào rào cây ấy”, Lan phải dành mọi tâm huyết, thời gian, sức lực và cả tiền của cho nhà chồng. Sau này đây sẽ chính là nhà cô, các con của cô cũng sinh ra và lớn lên ở đây chứ không phải là nhà ngoại. Lan thấy mẹ chồng nói không sai hoàn toàn nhưng việc bà cấm đoán cô về thăm bố mẹ đẻ, bắt cô gần như phải “đoạn tuyệt” với bố mẹ thì cô không chấp nhận.

Cuộc sống ở nhà chồng bí bách và ngột ngạt, mâu thuẫn giữa vợ chồng Huy nảy sinh càng nhiều. Chiều đó tan làm Lan đến đón con ở nhà trẻ mới giật mình biết con đang sốt nóng. Vội vã đưa con đi khám, thời điểm hai mẹ con Lan về đến nhà thì cũng gần 8 giờ tối. Thế nhưng bếp núc vẫn lạnh tanh, mẹ chồng và Huy rảnh rỗi mà chẳng ai nấu bữa tối. Vừa nhìn thấy Lan về, Huy chưa hỏi han gì đã mắng cô trốn việc đi chơi, để chồng và mẹ chồng phải nhịn đói.

“Sau đó tôi biết mình trách lầm vợ nhưng cô ấy vẫn đùng đùng dọn đồ, bế con về nhà ngoại rồi tuyên bố ly thân”, Huy kể.

Huy cho rằng Lan đang làm quá, đỏng đảnh và tức giận một cách vô lý. Bởi vậy từ khi vợ đưa con về ngoại, anh không hề hỏi thăm cô, càng chẳng qua ngỏ ý đón vợ về. Nếu cô đã đi được thì phải tự về được, thậm chí cần phải xin lỗi chồng và mẹ chồng. Bởi nhà anh đâu phải cái chợ, thích đi là đi, thích về là về dễ dàng.

Ấy vậy nhưng 4 tháng trôi qua mà Lan vẫn chẳng hề có ý định đưa con về xin lỗi gia đình chồng. Cô càng không chủ động liên lạc với Huy, có đôi lần Huy không nhịn được gọi cho vợ thì Lan bình thản đáp rằng mẹ con cô vẫn ổn.

Vừa giận vợ không biết điều , vừa bị chạm tự ái , Huy quyết tâm mang đơn ly hôn đến gặp Lan để giải quyết dứt khoát mọi chuyện. Trên đường đi Huy nhủ thầm anh đã cho vợ thời gian để hối lỗi song cô ngang bướng không hiểu ra sai trái của bản thân, đến giờ này cũng đừng trách anh.

Huy nói: “Khi nhìn thấy vợ, chỉ qua một ánh mắt đầu tiên mà tôi đã đủ bàng hoàng sửng sốt. Cô ấy khác lắm, từ diện mạo tới thần thái và nụ cười. Nhìn vợ xinh đẹp , tươi tắn, rạng rỡ hẳn ra. Đâu như lúc còn ở bên tôi, luôn cau có, u ám, tâm trạng nặng nề khó tả, ngoại hình thì xuề xòa, đơn giản…”.

Vợ bỏ về ngoại 4 tháng, chồng quyết định mang đơn ly hôn đến gặp nhưng vừa nhìn thấy cô thì anh ta lập tức cuống quýt xin lỗi - Hình 2

Ảnh minh họa

Lan thấy Huy nhìn mình chằm chằm thì cười nhẹ lên tiếng: “Anh thấy đấy, rời xa anh có 4 tháng mà tôi tươi trẻ, xinh đẹp và hạnh phúc hơn rất nhiều. Vậy thì anh phải xem lại bản thân, tại sao ở bên cạnh anh, tôi lại không thể có được những thứ đó. Anh nghĩ một người bình thường sẽ chọn con đường nào cho chính mình, chẳng cần nghĩ nhiều cũng biết phải không?”.

Nói rồi Lan hỏi Huy đến gặp cô với mục đích gì, nếu là đưa đơn ly hôn thì cô sẽ ký luôn để anh về cho sớm. Huy lập tức lắc đầu phủ nhận, bày tỏ muốn đến thăm cô vì lâu ngày không gặp vợ con. Anh còn cố gắng biện minh rằng thời gian qua quá bận rộn công việc, không lên với Lan và con được. Trước lời bào chữa vụng về của chồng, Lan hiểu thấu song chỉ cười, từ chối cho ý kiến.

“Thôi thu xếp về nhà đi, ở nhà ngoại lâu thế ai nhìn được…”, Huy xuống nước nhẹ nhàng bảo vợ. Lan nghiêm túc đáp lời: “Anh hãy về suy nghĩ thật kỹ xem bản thân cần làm gì. Em chỉ muốn nhấn mạnh rằng, em sẽ không sống cuộc sống như trước đây đâu”.

Cuộc gặp gỡ với vợ sau 4 tháng xa cách khiến Huy nhận ra một điều, đừng bao giờ so sánh phụ nữ hiện đại với các bậc cha mẹ của thế hệ trước. Khi xưa vì định kiến xã hội nên phụ nữ mới phải chịu thiệt thòi. Ngày nay phụ nữ kết hôn là phải được hạnh phúc, nếu người chồng không thể yêu thương, san sẻ với vợ thì hôn nhân cũng trở nên vô nghĩa.

Chị chồng làm ăn thua lỗ nên mượn sổ đỏ của vợ chồng tôi cầm cố và sau 11 năm, tôi bàng hoàng nhận được thứ chị đưa cho

Lo sợ bị mất nhà nên tôi đã bỏ về nhà ngoại một tuần để phản đối chuyện chồng giao sổ đỏ cho chị chồng. Thế nhưng kế hoạch của tôi thất bại.

Chúng tôi cưới nhau được một tháng thì bố chồng tôi quyết định tách sổ đỏ chia cho con cái. Bố mẹ một nửa, vợ chồng tôi một nửa, sổ đứng tên chồng tôi, còn chị gái đi lấy chồng thì không được chia.

Có đất trong tay chúng tôi xây tạm căn nhà nhỏ để lấy chỗ sinh sống cho tự do. Chồng tôi thì làm trong công ty, còn tôi buôn bán quán chè tại nhà, thu nhập của cả hai người cũng tạm ổn.

Vợ chồng tôi đang sống hạnh phúc, bất ngờ chị gái chồng làm ăn thua lỗ nên muốn mượn sổ đỏ của chúng tôi vay tiền ngân hàng. Khi chị ấy ra về tôi bàn với chồng là không được cho mượn, bởi biết chị có trả nổi không hay mất luôn nhà mình.

Tưởng chồng sẽ nghe lời vợ nào ngờ sau nhiều ngày đắn đo anh ấy dứt khoát cầm sổ đưa cho chị ấy mượn. Chồng tôi bảo là em trai nên không thể thấy chị gặp khó khăn không giúp. Thế nên chồng liền theo chị gái đi ngân hàng ký giấy thế chấp sổ và các giấy tờ liên quan. Tôi tức giận bỏ về nhà ngoại một tuần liền để phản đối ý định của chồng. Nhưng anh ấy thà để mất nhà mất vợ chứ không muốn để chị gái bị người ta siết nợ.

Chị chồng làm ăn thua lỗ nên mượn sổ đỏ của vợ chồng tôi cầm cố và sau 11 năm, tôi bàng hoàng nhận được thứ chị đưa cho - Hình 1

Chồng không chịu đòi, tôi bực tức đi một mình đến nhà chị chồng. (Ảnh minh họa)

Không thấy chồng đến đón, nhớ con và bố mẹ đẻ tối ngày khuyên bảo nên tôi đành phải quay về nhà làm hòa với anh ấy. Từ sau vụ đó tôi giận và luôn cố tránh gặp mặt chị chồng. Tôi cũng chẳng muốn nhắc đến chuyện sổ đỏ nữa, cứ để nhà mất thì lúc đó mới dạy cho chồng bài học.

Năm nay là năm thứ 11 chị chồng mượn sổ đỏ nhà tôi, công việc làm ăn của chị ấy đã phục hồi, mua được xe vài tỷ đồng rồi mà vẫn chưa muốn trả sổ cho chúng tôi. Không thể nín nhịn được nữa, tôi bắt chồng qua nhà chị đòi về, không thể để chị ấy lợi dụng mãi được. Nhưng chồng bảo cầm sổ về cũng chỉ cất trong tủ, lại lo mất, cứ để chị gái cầm cho chắc ăn.

Chồng không chịu đòi, tôi bực tức đi một mình đến nhà chị chồng. Chị ấy vui vẻ trả lại ngay và còn kèm theo một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Chị chồng nói ngày đó đi vay mượn khắp nơi, thậm chí cả bố mẹ đẻ cũng không cho mượn. Thế mà vợ chồng tôi lại rộng lượng và tin tưởng cho chị ấy mượn cả gia tài nên biết ơn lắm.

Chị bảo chồng tôi sau này sẽ có lương, phụ nữ về già ăn bám chồng con thì khổ lắm nên 9 năm nay chị đã tiết kiệm cho tôi cuốn sổ này. Tôi rất bất ngờ khi chị nghĩ sâu sắc đến thế và càng thấy xấu hổ, hối hận hơn vì bao lâu nay đã nghĩ xấu về chị chồng.

Về đến nhà tôi day dứt vô cùng, theo mọi người tôi có nên nhận cuốn sổ tiết kiệm hay từ chối để lòng được thanh thản không?

(thanhhoai...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42'Đại thánh' bị 'thần kê' đánh chạy té khói 00:34Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy07:12Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an02:04Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang41:07Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?00:30Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34Mỹ nhân Vbiz bị bóc nhan sắc bởi ống kính "team qua đường": Lệ Quyên lộ khuyết điểm, Khánh Vân - H’Hen Niê có “đỉnh” như lời đồn?01:31Chàng trai ‘phi thân’ cản bánh ôtô cứu họa cho người đi đường 00:40

Tiêu điểm

Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay
18:25:48 23/04/2021

Tin mới nhất

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Bị tai nạn phải vào viện chồng còn mắng "cô chỉ ngốn tiền là giỏi", vợ không 1 lời đáp trả nhưng lại dự tính "cứng rắn" cho riêng mình

22:55:52 23/04/2021
Cường từ trong nhà lao ra khi vừa thấy vợ về đến cửa, Uyên không thể ngờ bản thân phải đối mặt với một cơn thịnh nộ của chồng.

'Bà cô bên chồng' được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em 'sợ một vành' răm rắp vào khuôn khổ

21:49:02 23/04/2021
Hoa nhiều lần tức đến tận cổ vì cô em chồng tác quái, giở thói bắt nạt chị. Cô quyết không nhẫn nhịn để bị lấn lướt nữa, sẽ cho cô em chồng một bài học nhớ đời.

Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác 'gái đôi mươi', đáng nói là câu trả lời 'chết điếng' sau đó

21:45:55 23/04/2021
Bẵng đi 2 năm sau, Vũ chợt gặp lại Huế trên phố. Ban đầu anh suýt không nhận ra vợ cũ. Bởi Huế khác quá, nhìn cô trẻ trung, tươi tắn rạng ngời, nụ cười rực sáng trên môi cô khiến người khác cũng bất giác mỉm cười theo.

Thấy mẹ chồng lén lút đến phòng khám sản, tôi âm thầm đi theo để rồi "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

21:35:53 23/04/2021
Mẹ chồng ngó trước ngó sau rồi mới bước vào phòng khám. Tôi đứng từ xa nhìn mà chết lặng...

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi khuyên chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

20:45:23 23/04/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho”

20:15:35 23/04/2021
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Báo tin mang thai bạn trai chuyển ngay 300 triệu, tôi đang hí hửng thì tê tái thấy 5 chữ

20:12:21 23/04/2021
Nếu anh muốn cho tiền bồi bổ, dưỡng thai, khoảng dăm bảy triệu là quá đủ rồi. Đằng này gửi hẳn 300 triệu, chắc đây là tiền thưởng cho em vì đã mang thai thành công!

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng

20:08:49 23/04/2021
Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái.

Có nên nghỉ việc vì liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu

18:36:20 23/04/2021
Nơi tôi làm việc, có những người cả ngày chỉ lo đi nói xấu, đưa chuyện về người khác khiến môi trường công sở thêm phức tạp...

Giận tím ruột khi biết lý do vợ từ chối 100 triệu của bố mẹ chia cho

18:34:09 23/04/2021
Trong lúc tôi đang mừng thầm vì lấy được người vợ hiền, biết lo nghĩ cho nhà chồng thì một câu nói của cô ấy đã phá vỡ đi tất cả.

Vợ nói ân hận vì đã lấy tôi

18:30:26 23/04/2021
Cô ấy liên tục nói, biết thế ngày xưa không lấy tôi mà lấy những người có điều kiện hơn tôi thì bây giờ đỡ khổ...

Mẹ tôi phản đối đám cưới vì bạn trai từng ly hôn

18:23:05 23/04/2021
Mẹ nói tôi có thể lấy bất cứ ai, trừ anh. Mẹ luôn nghĩ anh không xứng đáng với tôi, vì đã từng ly hôn...

Em trai nghe vợ bỏ rơi mẹ, 3 năm sau quay lại đòi chia tài sản

18:18:23 23/04/2021
Thời điểm mẹ tôi cần được chăm sóc, vợ chồng em trai bỏ mặc bà. Đến khi mẹ khỏe mạnh và cần lợi ích về kinh tế, chúng lại muốn đón mẹ về khiến tôi băn khoăn.

Về nhà sau chuyến công tác, tôi chết đứng khi thấy những gì đang diễn ra trong phòng khách

18:05:35 23/04/2021
Nhẹ nhàng mở cửa vào phòng khách, tôi chết đứng tại chỗ vì quá sốc.

Người yêu vừa cầu hôn thì một cuộc gọi đến khiến tôi bàng hoàng, trả lại nhẫn ngay lập tức

15:54:03 23/04/2021
Nghe giọng người đàn ông trong điện thoại của người yêu, tôi chết đứng và trả nhẫn ngay lập tức.

Ngày ra tòa ly hôn chồng khệ nệ chở đến một món quà khổng lồ tặng vợ, nhìn rõ thứ dưới tấm vải phủ, cô bật cười quay vào rút đơn

15:15:39 23/04/2021
Thảo vừa quay người định bước vào tòa án thì Hiếu cuống quýt gọi cô lại. Khoan hãy vào tòa án em ơi, anh có món quà tặng em này, Hiếu cười tươi chỉ vào thứ anh chở sau xe.

Vợ cũ của chồng mang con tới phá đám khi hay tin chúng tôi sắp kết hôn, nhưng chỉ vài lời đe dọa của tôi khiến ả cuốn gói đi vội

15:12:45 23/04/2021
Quyết định gắn bó với người chồng từng có cô vợ cũ ghê gớm, đáo để, tôi hiểu mình không thể nhún nhường, nếu không ả sẽ trèo lên đầu lên cổ chúng tôi mất.

Vừa gặp mặt người yêu tôi, em trai đã khẩn khoản van xin một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ

15:03:11 23/04/2021
Tôi không ngờ em ấy lại nảy sinh suy nghĩ kì lạ như vậy. Hơn nữa, điều em khẩn khoản van xin khiến tôi quá sốc, sốc đến đứng hình.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo 'thằng bé không phải cháu bà', thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa

15:01:05 23/04/2021
Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

13:15:37 23/04/2021
Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

'Arsenal muốn tự giành quyền đấu với Barca, không phải nhờ Super League'

Bóng đá thế giới

23:43:41 23/04/2021
Trong làn sóng phẫn nộ của fan Arsenal nhắm vào giới chủ vì bê bối Super League, huyền thoại Ian Wright cũng là người tích cực đứng lên nói ra ý kiến của mình.

Kinh tế Thái Lan bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng COVID-19 thứ ba

Thế giới

23:42:52 23/04/2021
Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) cho rằng tăng trưởng GDP của Thái Lan có thể giảm xuống 1,6% trong năm nay nếu Chính phủ không kích thích nền kinh tế đang quay cuồng với làn sóng thứ ba của đại dịch COVID-19.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Vòng loại Cúp QG: B.Bình Dương, SLNA bị loại

Bóng đá việt nam

23:25:35 23/04/2021
B.Bình Dương bất ngờ dừng bước ở vòng loại Cúp QG sau thất bại 2-4 (1-1 trong 90 phút) trên chấm penalty trước đội hạng Nhất Cần Thơ. Trong lúc đó, SLNA cũng đã bị loại sớm sau trận thua trước Phố Hiến.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.

Kiatisuk được vợ khen 'dễ thương' vì thân thiện với fan

Bên lề sân cỏ

22:52:40 23/04/2021
HLV Kiatisuk tận tình chụp ảnh và hỏi han hai fan nhí khi đi cafe cùng trợ lý.

Tăng tốc hành động để ngăn ngừa và điều trị đái tháo đường

Sức khỏe

22:12:23 23/04/2021
 Hiệp ước Đái tháo đường Toàn cầu mới của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhằm thúc đẩy các nỗ lực ngăn ngừa bệnh tiểu đường và điều trị cho tất cả những người có nhu cầu…  

Chân Tử Đan: 'Tôi cầu hôn Uông Thi Thi sau hai tuần quen biết'

Sao châu á

22:10:45 23/04/2021
Chân Tử Đan kết hôn với Uông Thi Thi chỉ sau 3 tháng tìm hiểu. Vợ tài tử cho rằng hành động cầu hôn chóng vánh của ông xã khi đó là điên rồ.