Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

“Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn”.

Quen nhau vài năm rồi mới tổ chức đám cưới, vậy mà lấy nhau chưa được 2 năm, không hiểu tại sao tôi thấy chồng cứ khác khác. Nhưng tôi cũng không nghĩ nhiều và mặc kệ mọi chuyện.

Nhà chồng em gái và bố mẹ chồng, tôi cố gắng làm dâu ngoan vợ tốt. Ngày ngày đi làm về, nấu cơm nước, chuẩn bị đồ ăn thức uống cho cả nhà, dọn dẹp từ A đến Z.

Video đang HOT

Đến khi mang thai tháng đầu, tôi mệt mỏi và nghén kinh khủng. Tôi kể với chồng mà anh thản nhiên như không, chỉ nói mỗi câu: “Thiên hạ chửa đẻ đầy ra, chẳng ai như em”. Rồi anh cứ thế lao đầu vào công việc, chẳng màng đến vợ. Thi thoảng lắm, anh mới chịu ở nhà ăn cơm.

Thấy chồng vô tâm như vậy, tôi lắm lúc tủi thân. Bạn bè tôi cũng chửa đẻ nhưng có chồng chăm bẵm, hỏi han còn tôi cứ lủi thủi như mẹ đơn thân.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu - Hình 1

Đã vậy, gia đình chồng còn tạo bao nhiêu áp lực, nhất là mẹ chồng coi tôi như người thừa . Bà chẳng bao giờ nói quá 2, 3 câu được với tôi nhưng muốn nhờ vả chuyện gì thì nhanh như cắt.

Sống trong khổ tâm, đến tuần thứ 8, tôi thấy bụng đau lâm râm, còn chảy máu. Tôi lo lắng, gọi điện thoại cho chồng về đưa đi khám. Nghe điện thoại của vợ, anh cáu bẳn, trách mỗi việc đi khám thai cũng đòi chồng đưa đi. Mắng chán chê, anh mới chịu về, đưa vợ đi khám.

Ở bệnh viện, bác sĩ kết luận không nghe thấy tim thai. Tôi tái mét mặt, nước mắt lã chã rơi. Chồng tôi nhất quyết không tin, mắng vợ bù lu bù loa còn trách bác sĩ kết luận vớ vẩn.

Bác sĩ bình tĩnh, chỉ định siêu âm đầu dò để lấy kết luận chính xác. Tôi lập tức đồng ý với hi vọng mong manh, nhưng đáng tiếc thai đã chết lưu. Bác sĩ khuyên tôi nên xử lý ngay để tránh ảnh hưởng sinh sản sau này.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu - Hình 2

Trở về nhà, tôi khóc lóc vật vã vì thương chính mình, thương cả đứa con chưa thành người. Đây là lần thứ 2 rồi. 1 năm trước, con đầu lòng cũng rời xa tôi như vậy.

Nhìn tôi khổ sở, mẹ chồng chẳng hề thông cảm mà liên tục đổ lỗi cho tôi tham công tiếc việc, không biết giữ gìn nên mới lại mất con mất cháu.

Chồng tôi nghe lời mẹ, trách cứ: “Còn khóc lóc nỗi gì. Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò bằng được. Cả cái máy bự chảng đâm vào không hỏng thai mới lạ đấy. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn”.

Đã đau đớn vì mất con, lại còn phải nghe thêm những lời “xát muối” từ chồng, tôi chỉ muốn chết đi cho rồi. Con của tôi, tôi không biết giữ thì ai giữ? Phải chăng anh đã chán tôi từ lâu rồi nên mới buông những lời nặng nề như vậy.

Hiện tôi chỉ muốn nghĩ đến việc từ bỏ tất cả. Tôi có nên “cố đấm ăn xôi” sống với người chồng vô tình như thế này không?

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Nhà chồng tôi có một nhà 4 tầng trên phố, khá rộng và mới. Chính vì thế, từ hồi yêu nhau Quân đã bảo tôi có cưới cũng không cần lo chỗ ở. Tôi thì chẳng thích, làm gì có nàng dâu nào thích chung sống với bố mẹ chồng đâu? Chưa kể, Quân lại còn 1 cậu em trai cũng đang độ tuổi cập kê. Mà nghe đâu, thằng bé và bạn gái còn "mót" hơn bọn tôi, đang cố bầu trước để cưới.

Cuối cùng, trong cùng 1 năm ấy tôi và em dâu đều được gả về. Và khổ một nỗi, bố mẹ chồng cho 2 nàng dâu sống cùng một nhà cho tiết kiệm chi phí. Mẹ chồng tuyên bố thẳng, sẽ không cho ai tiền hết, mai này đứa nào làm ăn được thì tự ra ngoài mua chung cư sau.

Bà cũng không cho chúng tôi ra ngoài thuê, vì sợ các con trai phải khổ. Thành ra, chỉ có tôi và cô em dâu nhìn nhau ngán ngẩm.

Tuy nhiên, càng chung sống tôi mới vỡ lẽ rằng, trong nhà này chỉ có mình tôi bị xem như người thừa vậy. Mẹ chồng tôi cưng em dâu như trứng mỏng. Về điều này cũng phải công nhận con bé rất khéo nói, lúc nào cũng tíu tít với mẹ chồng như mẹ ruột vậy. Chưa kể, tôi rất tò mò nó làm lương thế nào mà ngày nào cũng thấy xách hoa quả, quần áo, mỹ phẩm về biếu mẹ chồng. Mỗi lần thế, bà cười tít mắt, lại khen dâu út ngoan, hiền, hiếu thảo...

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Nếu như tôi sống riêng, em dâu muốn làm thế nào tôi cũng chẳng quan tâm. Đằng này, cùng một nhà mà đứa mua đứa không, tôi cứ cảm thấy sao sao. Chưa kể, mỗi lần nhìn mẹ chồng cưng nựng em dâu mà trong lòng thấy bứt rứt, khó yên. Tôi cố theo không được mà chỉ đứng nhìn thế cũng không đành.

Lương vợ chồng tôi không cao, còn phải để dành cho những việc khác. Giờ mà tôi lúc nào cũng mua nước hoa, mỹ phẩm... biếu xén bà thế thì cả đời cũng chẳng mong mua nổi 1 mét vuông đất chứ đừng nói mua cả lô, hay cả căn chung cư.

Tuy nhiên, tôi không mua gì thì cảm giác mẹ chồng cũng ghét tôi hơn hẳn. Em dâu mà có đi chơi về muộn, bà chẳng phàn nàn, thậm chí còn đứng ra bênh vực khi bố chồng hỏi. Bà bảo em còn các mối quan hệ, rồi bọn trẻ thi thoảng phải đi chơi. Nhưng là tôi, hễ đi chơi thì mẹ chồng kêu ca rằng lười làm hay chơi...

Đặc biệt, em dâu ăn xong nhiều khi mẹ chồng còn rửa bát cho, riêng tôi cứ vừa đi chợ, vừa nấu ăn. Việc lớn việc bé trong nhà nếu mẹ chồng không trực tiếp sai thì xác định chỉ mình tôi làm. Mệt, nhưng tôi chỉ biết than với Quân...

Suốt gần 1 năm trời chung sống tôi luôn mệt mỏi, chán nản, mãi cho tới gần đây... Hôm ấy, em dâu đi chơi với hội bạn. Mẹ chồng tôi thì tập yoga ở tầng 1, tôi thì hì hụi lau nhà thì có người gọi cổng.

Tôi chạy ra mở, hỏi người phụ nữ lạ ấy tìm ai thì bà ta hùng hổ đẩy tôi xông vào:

- Bà Mai đâu? Mẹ của cái Ly đúng không? Ra đây nào!

Mẹ chồng tôi vội vàng chạy ra tiếp vị khách không mời mà tới này. Tuy nhiên, bà cũng chẳng biết đây là ai. Tận khi vào bàn uống nước, nói chuyện, người phụ nữ kia mới lôi ra một xấp giấy ghi nợ:

- Con gái chị mua hàng bên chỗ tôi nhiều, lần nào cũng hứa hẹn trả mà không trả. Nó bảo mẹ nó đầy tiền, mang giấy này tới gặp chị. Tôi đòi nó không được, giờ tôi đòi chị. Dù sao nó cũng mua cho mẹ nó thật!

Nhìn vào đó, mẹ chồng tôi cũng chóng mặt, đúng là toàn món mà nàng dâu yêu quý mua cho bà thật. Nhưng bà chưa bao giờ ngờ rằng em ấy lại mua ghi nợ rồi để người ta tới tận nhà đòi thế này...

Mẹ chồng tôi định không trả, mà người phụ nữ kia đứng giữa làng giữa chợ la lối khiến bà phải móc túi. Số tiền đâu hơn 70 triệu. Mẹ chồng tôi lập tức gọi nàng dâu và con trai về họp gia đình. Sau lần đó dâu út cũng bắt đầu phải làm việc nhà như tôi. Nhưng con bé chẳng có vẻ gì áy náy hay sợ sệt, nó bảo: "Mua quà cho mẹ bằng tiền của mẹ, nhờ thế trốn việc được gần năm!"

Tôi cũng hơi choáng, em dâu vẫn cười: "Em chả ở đây lâu nữa, lo gì. Mà sống chung với mẹ chồng không làm bà quý thì làm bà sợ. Sau vụ ấy mẹ ghét em mà có làm được gì đâu!"

Tôi ngẫm đi ngẫm lại, thấy mình cũng nhu nhược quá khi nghe bà từ a-z, nói 1 không dám cãi 2 thế này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Nhìn body da bọc xương mà tiếc thời Nhiệt Ba phô diễn cơ thể tuyệt phẩm, vòng 1 ngồn ngộn lu mờ cả Dương Mịch
17:02:08 29/07/2021

Tin mới nhất

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"

15:25:31 29/07/2021
Chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm nhớ đời với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Có thể bạn quan tâm

Giới chuyên gia: Các loại vaccine ngừa COVID-19 đều có hiệu quả với những biến thể mới

Thế giới

00:37:02 30/07/2021
Trong bối cảnh các biến thể mới của virus SARC-CoV-2 xuất hiện ngày càng nhiều và nguy hiểm hơn, hiệu quả của các loại vaccine COVID-19 đang lưu hành đối với những biến thể này như thế nào là điều mọi người dân đang quan tâm.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

Phim âu mỹ

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

Lợi thế kinh nghiệm ở U22 Việt Nam thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

23:39:14 29/07/2021
Nhiều cầu thủ nổi bật trong danh sách U22 Việt Nam đều có kinh nghiệm chơi ở V.League 2021. Trong đó, nhóm cầu thủ Nam Định được trao cơ hội.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

23:37:08 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea

Bóng đá thế giới

23:35:37 29/07/2021
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lukaku không có ý định trở lại khoác áo Chelsea dù được đội bóng này theo đuổi ở mùa hè 2021.

Tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ TP.HCM hơn 1.700 tấn lương thực

Đời sống

23:35:05 29/07/2021
Số hàng này sẽ được gửi đến MTTQ 21 quận, huyện và TP Thủ Đức, phân phối đến các bệnh viện, khu cách ly để chăm lo cho bệnh nhân và lực lượng ở tuyến đầu.

10 điểm tham quan hàng đầu ở Tokyo - thành phố tổ chức Olympic

Du lịch

23:33:32 29/07/2021
Thành phố Tokyo đang rất nóng bởi thế vận hội mùa hè 2020 nhưng nơi đây còn đốn tim bao tín đồ du lịch bởi nét cổ kính và hiện đại, xen cài vào nhau một cách vô cùng hài hòa và tinh tế.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

Phim châu á

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

J-Hope BTS tiết lộ bí mật về ca khúc solo 'Blue Side'

Nhạc quốc tế

23:28:35 29/07/2021
Mặc dù mixtape solo Hope World(2018) của J-Hope mang màu sắc tươi sáng nhưng phiên bản mở rộng của ca khúc Blue Side lại thể hiện khía cạnh ảm đạm hơn.

Hương vị tình thân phần 2: Bà Xuân và Thy suy sụp vì bị "nghiệp quật"?

Phim việt

23:26:35 29/07/2021
Hình ảnh nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) và Thy (Thu Quỳnh) mệt mỏi, suy sụp báo hiệu sẽ gặp nhiều sóng gió trong Hương vị tình thân phần 2.

Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 

Hài hước

23:25:39 29/07/2021
Bị lực lượng chức năng kiểm tra giấy thông hành khi ra đường, người phụ nữ bối rối đưa nhầm tờ dò số đề.

Hội An giãn cách toàn thành phố theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7

Sự kiện nóng

23:21:26 29/07/2021
Từ 6h ngày 31/7, toàn TP Hội An, tỉnh Quảng Nam bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.