Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta “bủn rủn”

Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ nặng tình và yếu mềm, nhất là khi đã làm mẹ thì người vợ ắt hẳn không dễ dàng từ bỏ gia đình . “Cứ làm đi rồi về xin lỗi vợ là xong”, đó là câu cửa miệng của nhiều người chồng. Họ mặc sức vô tâm và thờ ơ, với niềm tin rằng chỉ cần không gây ra tội lỗi tày đình thì chắc chắn vợ sẽ tha thứ khi chồng xin lỗi.

Thịnh (34 tuổi) chia sẻ anh cũng từng là người chồng có quan niệm như vậy. “Những quan tâm dịu dàng chỉ dành cho thời kỳ tán tỉnh yêu đương. Lấy nhau rồi như cá đã mắc câu, cần gì phải tiếp tục thả mồi câu nữa. Lúc ấy tôi đã nghĩ như vậy, nhất là từ khi có đứa con ràng buộc thì càng tự tin vợ sẽ không bao giờ dám bỏ chồng”, Thịnh kể.

Thịnh cũng như nhiều người đàn ông khác luôn cho rằng sức chịu đựng, sự nhẫn nại và lòng bao dung của phụ nữ trong hôn nhân là rất lớn. Phụ nữ trọng tình nghĩa và có trái tim yếu mềm, họ thương bố mẹ già và thương con. Họ không muốn bố mẹ đầu bạc còn phải lo lắng cho con gái, không muốn con thơ sống trong gia đình thiếu vắng người cha. Họ sẽ nín nhịn và tha thứ cho đến khi sức cùng lực kiệt, khi sợi dây nhẫn nại trong họ bị kéo căng tới tận cùng mới thôi.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta bủn rủn - Hình 1

Ảnh minh họa

Thịnh không quan tâm đến việc nhà và con cái, cuộc sống của anh chỉ xoay quanh hai vấn đề chính là công việc và bạn bè. Mỗi tháng anh đưa cho Hằng – vợ anh vài triệu chi tiêu coi như thực hiện xong trách nhiệm. Vợ ốm con đau anh không quan tâm chăm sóc. Bởi anh nghĩ con ốm đã có vợ lo, mà vợ ốm thì cô là người trưởng thành có thể tự chăm sóc được cho mình.

Hằng vất vả nhọc nhằn thế nào Thịnh không biết đến. Nói đúng hơn anh cho rằng đó là trách nhiệm của người phụ nữ. Anh tự nhận thấy mình vẫn là một người chồng tốt. Không ít đàn ông ngoại tình, mang tiền cho gái lạ hay vũ phu đánh vợ nhưng anh chưa bao giờ dính vào hai điều đó. Anh đưa ít tiền về cho vợ nuôi con ư? Vậy có người còn không mang được đồng nào về cho vợ, thậm chí báo nợ và ăn bám vợ ấy chứ. Anh thiếu quan tâm đến bố mẹ vợ ư? Lắm chàng rể hỗn láo, bòn rút tài sản của bố mẹ vợ kia kìa! Đó là những suy nghĩ của Thịnh, anh vỗ ngực tự hào mình vẫn còn tốt hơn nhiều người đàn ông khác.

“Hôm đấy tôi đang ngồi nhậu với bạn thì nhận được tin vợ bị tai nạn đang được người qua đường tốt bụng đưa đến bệnh viện. Thấy họ bảo cô ấy vẫn tỉnh táo nên tôi cũng yên tâm. Gọi cho mẹ vợ nhờ bà vào với con gái trước, tôi là đàn ông không chăm sóc được người bệnh. Cũng chẳng phải bác sĩ, vào sớm đâu giúp được gì”, Thịnh nói.

Mãi sau tàn cuộc nhậu anh mới đủng đỉnh vào bệnh viện với vợ. May mắn Hằng chỉ bị thương phần mềm. Sau khi chụp chiếu, khám xét, bác sĩ cho cô xuất viện ngay trong ngày. Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Anh hoảng hốt đưa ra hỏi vợ thì Hằng cười bình thản: “Sáng nay tôi lên tòa án xin đấy. Lúc về mải nghĩ ngợi nên mới xảy ra tai nạn. Nhưng đến giờ thì tôi có thể chắc chắn vào quyết định của mình rồi, không còn phải đắn đo gì nữa”. Thứ mà Thịnh tìm thấy trong túi xách vợ chính là mẫu đơn ly hôn của tòa án.

“Nhìn thấy sự cương quyết và bình tĩnh trong ánh mắt vợ, tôi không biết phải nói hay làm gì. Trong lòng tôi lúc ấy chỉ còn lại sự hoảng loạn. Mọi chuyện quá bất ngờ, trong lúc tôi đang nghĩ cô ấy sẽ chẳng bao giờ dám ly hôn thì vợ lại âm thầm hạ quyết tâm kết thúc mọi thứ từ bao giờ. Điều đó chứng tỏ vợ đã suy nghĩ khá lâu và thất vọng về tôi lắm rồi…”, Thịnh tâm sự.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta bủn rủn - Hình 2

Ảnh minh họa

Đêm ấy sau khi sắp xếp lại suy nghĩ xong xuôi Thịnh mới nói với vợ: “Anh không muốn ly hôn. Em hãy nghĩ đến con mà thay đổi ý định được không?”. Hằng cười nhạt: “Vì nghĩ đến con nên tôi mới còn ở đây đến hôm nay. Nếu anh muốn giữ gia đình thì hãy tự vấn lại bản thân xem mình cần làm gì. Chúng ta tạm thời cứ ly thân trước vậy”.

Hôm sau Hằng đưa con ra ngoài ở, vợ chồng Thịnh chính thức ly thân. Quả thật khi đứng trước nguy cơ sắp mất đi thứ quan trọng, Thịnh mới sợ hãi và cuống quýt tìm cách níu giữ. Trên đời này làm gì có người đàn ông vô tâm. Mỗi người có cá tính và cách biểu hiện tình cảm khác nhau nhưng chỉ cần người chồng muốn thì họ luôn có cách để chăm lo, săn sóc cho vợ và gia đình.

Phụ nữ hiện đại không còn nhẫn nhịn và hy sinh một cách mù quáng nữa. Đàn ông muốn giữ được tổ ấm cũng phải bỏ công sức, tình cảm và thời gian để vun đắp, xây dựng. Thịnh muốn tìm về gia đình êm ấm, anh cần thể hiện thành ý để xây dựng lại niềm tin và tình cảm nơi vợ.

Vợ xấu ôm 2 tỷ biến mất, 3 tháng sau cô ấy về, tôi vừa nhìn liền đứng không vững

Khi cô ấy bước vào nhà tôi choáng váng không nhận ra, còn tưởng người lạ nào nhưng người lạ mà biết mật khẩu và có chìa khóa nhà tôi hay sao?

Tôi và vợ kết hôn đến nay được 6 năm và đã có 2 đứa con. Nói về vợ tôi, trong 6 năm qua cô ấy luôn là người mẹ người vợ tốt, cũng đối xử với bố mẹ chồng khá chu đáo. Thế nhưng ngặt một nỗi cô ấy xấu quá khiến tôi rất phiền lòng.

Tôi là người đàn ông thành đạt, ra ngoài gặp gỡ biết bao những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, về nhà nhìn cô vợ vừa già vừa xấu, có chán vợ cũng là điều dễ hiểu. Cô ấy xấu như vậy nên tôi chẳng dám đưa ra ngoài, mỗi lần dự tiệc hay gặp gỡ khách hàng tôi đều phải dẫn chân dài khác đi thay. Đồng nghiệp và cấp dưới đến nhà chơi còn tưởng vợ tôi là osin ấy chứ.

Mọi người sẽ thắc mắc tại sao tôi lại cưới cô ấy đúng không? Đơn giản một lẽ khi tôi và vợ đến với nhau thì tôi vẫn chưa có gì trong tay. Nghèo hèn có muốn lấy vợ đẹp cũng chẳng được! Những cô nàng xinh đẹp họ đều ý thức được giá trị của mình, chẳng bao giờ nhòm ngó đến gã đàn ông tay trắng như tôi.

Vợ xấu ôm 2 tỷ biến mất, 3 tháng sau cô ấy về, tôi vừa nhìn liền đứng không vững - Hình 1
Đồng nghiệp và cấp dưới đến nhà chơi còn tưởng vợ tôi là osin ấy chứ. Ảnh minh họa

Sau 6 năm kết hôn tôi đã giàu có lên, nếu đột nhiên đòi ly hôn ruồng rẫy vợ thì lại bạc tình bạc nghĩa quá, tôi thật sự không làm được. Vì nể tình nghĩa với cô ấy mà thời gian qua tôi phải chấp nhận mang tiếng có cô vợ xấu xí. Nhiều lúc cũng chán lắm mà chẳng biết phải làm thế nào.

Hôm vừa rồi tôi đi công tác 1 tuần về thì choáng váng phát hiện vợ tôi đã bỏ đi, còn ôm theo 2 tỷ đồng tôi để trong két sắt chuẩn bị đầu tư làm ăn. Con cái cô ấy gửi hết sang ông bà nội, mẹ tôi cũng không hề biết vợ bỏ đi, tưởng cô ấy gửi con một buổi rồi quay lại đón.

3 tháng trôi qua rồi, tôi đã hỏi thăm khắp nơi nhưng cũng không có tung tích gì của vợ. Trong lòng tôi căm phẫn và uất hận vô cùng. Vợ đã xấu còn ôm tiền bỏ nhà theo trai, thật quá mất mặt! Tôi tức giận gọi điện cho bố mẹ vợ mắng ông bà không biết dạy con, nếu còn lương tâm thì hãy liên lạc ngay với con gái giục cô ta trả tiền cho tôi.

Nhưng bố mẹ vợ cứ khăng khăng nói rằng ông bà không biết con gái đi đâu, làm gì. Còn 2 đứa con của tôi nữa chứ, không có người chăm sóc nên bố mẹ tôi phải ngày đêm trông nom các cháu đến là khổ.

TÀI TRỢ

Để rồi sau 3 tháng vợ tôi đột ngột trở về. Khi cô ấy bước vào nhà tôi choáng váng không nhận ra, còn tưởng người lạ nào nhưng người lạ mà biết mật khẩu và có chìa khóa nhà tôi hay sao? Cho đến khi vợ lên tiếng thì tôi mới loạng choạng đứng không vững nhận ra đó chính là cô vợ mình tìm kiếm mấy tháng nay. Vợ tôi như biến thành một người khác, xinh đẹp và rực rỡ khác một trời một vực!

Khi đó tôi mới bàng hoàng biết được trong mấy tháng qua vợ đã ôm 2 tỷ của tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ lên đời nhan sắc!

Vợ xấu ôm 2 tỷ biến mất, 3 tháng sau cô ấy về, tôi vừa nhìn liền đứng không vững - Hình 2
Quả thật nhìn cô ấy xinh đẹp ra khiến tôi chỉ muốn ngắm mãi không thôi. Ảnh minh họa

"Anh lúc nào chẳng chê tôi xấu, vậy tôi đi làm đẹp thì có gì sai? Vừa để mát mặt anh vừa cho bản thân tôi thêm tự tin. Anh đừng nói tôi tiêu tiền của anh nhé, 6 năm qua tôi nai lưng phục vụ gia đình và chăm sóc bố mẹ anh, số tiền ấy dành cho tôi vẫn chưa xứng đâu!" , vợ tôi đanh thép nói như vậy khiến tôi cứng họng không phản bác được gì.

Quả thật nhìn cô ấy xinh đẹp ra khiến tôi chỉ muốn ngắm mãi không thôi. Nhưng cứ nghĩ đến 2 tỷ đồng là tôi lại tiếc đứt ruột. Vợ chẳng những phẫu thuật thẩm mỹ mà còn mua một loạt quần áo, trang sức, giày dép, túi xách, mỹ phẩm mới...

Giờ đây nhìn vợ chẳng khác gì những cô nàng xinh đẹp vẫn vây quanh tôi. Khi tôi bày tỏ sự tiếc xót tiền bạc thì vợ bĩu môi: "Muốn vợ đẹp lại vẫn muốn tiết kiệm được tiền, anh nằm mơ giữa ban ngày à?" . Đúng thật, tôi nghẹn họng không nói được gì nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử
06:26:48 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch

Phim việt

08:25:53 13/04/2021
Sau cùng, ông nội Phan (NSƯT Đức Trung) trong Hướng dương ngược nắng đã nhận sai và khẳng định người xứng đáng thừa kế Cao Dược là người có tài năng, không chỉ riêng gì con trai hay con gái.

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Chuyện lạ

08:25:37 13/04/2021
Đảo thất vọng, bãi biển tàn sát ... là những địa danh nhiều du khách thừa nhận họ cảm thấy hết hy vọng khi nghe tên.

Thuốc lá điện tử: “Cạm bẫy hương vị” chốn học đường

Sức khỏe

08:24:48 13/04/2021
Theo báo cáo của Bộ Y tế, đến năm 2020 tỷ lệ sử dụng thuốc lá điện tử trong lứa tuổi 13 - 17 là 2,6%. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tỷ lệ sử dụng thuốc lá điện tử ở giới trẻ lên tới 7%.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

Sao châu á

08:24:01 13/04/2021
Tiểu Tháng Tư - cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'

Show việt

08:23:33 13/04/2021
Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng không biết giải thích thế nào về sự trùng hợp hài hước này.

Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích

Sáng tạo

08:19:09 13/04/2021
Nhiều gia đình hiện nay đã bịt kín ban công để nới rộng không gian nhà thì đây là những cách có thể làm khô quần áo nhanh chóng.

Alpha kid gốc Việt chỉ chơi cũng "hái ra tiền", trở thành triệu phú nhí ở tuổi lên 10 nhờ kiếm tiền từ sở thích cá nhân

Netizen

08:17:45 13/04/2021
Nhân vật thành công nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại chính là Ryan Kaji. Alpha kid này đã đem về 29,5 triệu USD và trở thành chủ tài khoản YouTube có thu nhập cao nhất trên nền tảng đăng tải video này.

‘NỮ HOÀNG CHĂN GỐI’ chia sẻ bí quyết giúp đàn ông mê mệt khi ‘lâm trận’, mỗi lần quan hệ là mỗi lần ‘kêu la’

Kiến thức giới tính

08:13:14 13/04/2021
Chuyện gối chăn luôn là bí quyết để chị em phụ nữ thể hiện sức hút của riêng mình. Đa số các cặp vợ chồng không hạnh phúc khi vỡ lẽ đều là do hai chữ ‘ngoại tình’. Nếu muốn giữ vững cuộc hôn nhân, phụ nữ đừng ngại ngần thể hiện tuyệt ch...

Đọ khả năng 'ăn không trôi, uống không dính cốc' của 5 thỏi son sang, xịn

Làm đẹp

08:13:12 13/04/2021
Đều là những cây son high end đình đám, thỏi nào sẽ thắng thế về khả năng giữ màu, bền môi?

Suzuki Swift "đội sổ" top xe bán ế tháng 3

Ôtô

08:08:38 13/04/2021
Mẫu hatchback cỡ B của Suzuki chỉ tiêu thụ được 3 chiếc và danh sách xe bán chậm tháng qua vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó chủ yếu là những đại diện của Toyota.

Ferrari 488 Pista Spider- siêu xe mui trần mạnh 710 mã lực

Siêu xe

08:05:51 13/04/2021
488 Pista Spider hiện chỉ có hai chiếc tại Việt Nam, động cơ 3,9 lít V8 với công suất 710 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,85 giây.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...