Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát

Thú thật là mỗi khi nhìn thấy Hà, tôi chỉ nhớ đến cảnh tượng trong nhà tắm tối hôm đó.

Tôi sợ nếu Hà còn đến nữa thì tôi sẽ không kiềm chế được mình thêm.

Cách đây hơn tháng, vợ tôi chẳng may gặp tai nạn bị gãy chân. Cũng may những bộ phận khác trên cơ thể không bị tổn thương, tuy nhiên vẫn phải nằm điều trị tĩnh dưỡng khoảng vài tháng thì một bên chân bị gãy mới có thể lành lại.

Vợ chồng chúng tôi cưới nhau 4 năm rồi, có một bé gái đầu lòng lên 3 tuổi rất xinh xắn và đáng yêu. Vợ tôi bị tai nạn, còn tôi phải đi làm không ai chăm sóc bé nên đành gửi về quê cho bà ngoại trông hộ một thời gian. Trên thành phố còn lại hai vợ chồng, tôi định thuê người chăm sóc cô ấy vào ban ngày, còn tối tôi đi làm về rồi thì có thể trông nom vợ.

Ai ngờ vợ bảo không cần thuê người nữa. Cô bạn thân tên Hà của vợ dạo này đang nghỉ việc nên sẽ sang chăm cô ấy. Vợ tôi với Hà chơi thân với nhau từ lâu, khi vợ còn làm ở công ty cũ, tính đến giờ chắc cũng 4, 5 năm rồi. Hà còn độc thân lại ở một mình trên thành phố nên đúng là có thời gian rảnh thật. Tôi thì không thích nhờ vả lắm. Nhưng vợ khẳng định Hà rất nhiệt tình, sẽ chăm được cô ấy. Vì vậy tôi đành đồng ý.

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát - Hình 1

Video đang HOT

Mở cửa vào, tôi giật mình thấy Hà vẫn còn ở trong. (Ảnh minh họa)

Từ hôm Hà đến chăm vợ tôi, thậm chí cô ấy còn kiêm luôn cả việc nấu bữa tối. Tôi đi làm về là có cơm nóng canh ngọt sẵn sàng, chẳng khác gì hồi vợ chưa bị tai nạn. Lúc ấy tôi mới công nhận vợ có cô bạn thân tốt bụng thật sự, nhiệt tình xông xáo hết mức, chẳng hề tính toán so đo gì cả.

Cho đến hôm qua, tức là sau hai tuần Hà đến chăm vợ tôi. 10 giờ đêm tôi mới về đến nhà vì còn đi tiếp khách với sếp. Mở cửa vào, tôi giật mình thấy Hà vẫn còn ở trong. Hà cười bảo chưa thấy tôi về nên không yên tâm để vợ tôi một mình. Nghe vậy, tôi cảm động lắm. Đúng là tình bạn thân thiết gắn bó chẳng khác gì chị em ruột.

Tôi giục Hà về nghỉ ngơi, đã ở đây cả ngày chắc mệt mỏi lắm. Lúc đi tiếp khách có uống ít rượu nên thấy trong người nóng nực, tôi nhờ Hà khép cửa lại giúp mình còn tôi thì lấy quần áo vào phòng tắm.

Trong nhà chẳng có ai, cần gì phải đề phòng nên tôi không hề chốt cửa phòng tắm. Đang nhắm mắt gội đầu, tôi giật bắn thấy có một vòng tay ấm áp và mềm mại ôm chặt lấy mình. Rồi giọng nói của Hà vang lên bên tai, như thủ thỉ như dỗ dành đầy sức cám dỗ:

“Cho em tắm chung với nhé. Nó ngủ rồi sẽ không biết được đâu. Hơn nữa nó tin tưởng em lắm và chắc chắn là nó cũng tin tưởng anh đúng không? Chỉ cần anh không nói, em không nói, mình giữ thật kín thì nó sẽ không bao giờ biết được… Em chẳng mong gì nhiều đâu, chỉ xin anh một chút tình rơi vãi mà thôi…”.

Hà là một người phụ nữ khá xinh đẹp. Hơn 1 tháng chưa được gần gũi vợ kể từ khi cô ấy gặp tai nạn khiến tôi cũng thấy bí bách trong người. Trong hoàn cảnh bình thường thì có khi tôi vẫn đủ cứng rắn để từ chối. Nhưng lúc này Hà đã thoát y hoàn toàn. Cơ thể trần trụi của Hà kề sát làm lý trí trong tôi lúc ấy chẳng còn sót lại bao nhiêu. Chỉ cần tôi đưa tay ra ôm lấy là Hà sẽ ngay lập tức thuộc về tôi.

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát - Hình 2

Chỉ cần tôi đưa tay ra ôm lấy là Hà sẽ ngay lập tức thuộc về tôi. (Ảnh minh họa)

Trong khoảnh khắc lý trí và bản năng đấu tranh gay gắt thì tôi chợt nghe thấy tiếng gọi của vợ. Cô ấy tỉnh dậy sau một giấc ngủ ngắn, không thấy ai nên mới cất tiếng gọi. Tôi choàng tỉnh, lập tức quấn khăn lao ra khỏi nhà tắm. Tôi bảo mình đang tắm, vừa đi làm về, còn Hà thì đã về rồi. Vợ tôi chẳng nghi ngờ gì, còn dịu dàng hỏi tôi ngày hôm nay thế nào. Nhìn nụ cười trong sáng và dịu hiền của vợ, tôi thầm cảm thấy may mắn vì mình đã chưa làm gì quá giới hạn với Hà.

Khi tôi trở ra thì Hà cũng đã về rồi. Hôm sau Hà vẫn đến như bình thường, cười tươi chào tôi và trò chuyện với vợ một cách thản nhiên. Thú thật là mỗi khi nhìn thấy Hà, tôi chỉ nhớ đến cảnh tượng trong nhà tắm tối hôm đó. Tôi sợ nếu Hà còn đến nữa thì tôi sẽ không kiềm chế được mình thêm.

Bây giờ chỉ có hai lựa chọn cho tôi. Một là bảo Hà đừng đến nữa nhưng phải tìm lý do thuyết phục vợ. Hai là tôi chấp nhận lời dụ dỗ của Hà, lao vào một cuộc chơi ngắn hạn với cô ta. Nhưng rồi liệu cuộc chơi ấy có khiến tôi phải mất tất cả hay không?

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết.

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà - Hình 1

Tôi và mẹ chồng không hợp tính nhau. Hồi mới về làm dâu, tôi còn trẻ nên chưa biết cách cư xử sao cho phải phép. Mẹ chồng thì suốt ngày mang so sánh với cô bạn thân tên M của tôi. Mỗi lần nhắc đến cô ấy, bà lại bóng gió trách con trai ngày ấy không biết chọn người.

Nhiều lúc nghĩ cảnh mẹ chồng nàng dâu, tôi thấy tủi thân vô cùng. Rõ ràng tôi là người trong nhà, vậy mà cần mua cái gì, mẹ chồng tôi lại gọi điện cho M để nhờ vả. Tôi góp ý thì bà giận ra mặt.

Cách đây vài hôm, chồng tôi về nhà và soạn đồ đi công tác. Anh nói lần này làm ở gần quê nên sẽ tranh thủ thời gian về thăm bố mẹ. Nghe chồng nói vậy, tôi còn mua một số thuốc bổ để gửi về. Vậy mà sáng qua, tôi vô tình lướt facebook của M. Nhìn thấy bức ảnh cô ấy đăng, bối cảnh là nhà chồng tôi, cánh tay đang cắm dây chuyền cũng là của mẹ chồng, tôi mới biết bà bị ốm. Lúc đó giận quá, tôi không báo với ai câu nào rồi tự kêu xe về nhà.

Thế rồi về đến nơi, tôi như chết lặng khi thấy cả nhà ngồi ăn cơm quây quần, chồng tôi và M nói cười vui vẻ. Lúc ấy, M còn đang gắp thức ăn cho chồng tôi, còn bố mẹ thì ngồi trên giường. Nhìn cảnh tượng ấy, tôi vào nhà hỏi mẹ chồng, tại sao chúng tôi đã thành vợ chồng, mẹ vẫn muốn ghán ghép chồng tôi với người khác. Bà đủng đỉnh nói: "Cô với nó đã có con đâu?".

Nghe xong câu nói ấy, tôi giận quá nên gọi xe về thành phố. Trên đường đi, chồng còn nhắn mấy tin trách tôi cư xử lỗ mãnh, làm anh xấu hổ với M. Càng nghĩ tôi càng thấy tủi thân. Mẹ chồng ốm, tại sao chỉ có tôi là không biết? Còn M, cô ấy là bạn thân của tôi, vậy mà vẫn im lặng. Tôi nên làm gì để chồng chịu thông cảm và mẹ chồng xem mình như một người con trong nhà đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Tai nạn đã xảy ra nửa tháng, tài xế giờ mới hoàn hồn chia sẻ clip, phụ huynh xem mà sợ! 00:38Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Hoàng Dũng mang game vào MV mới, cộng đồng PUBG Mobile dậy sóng! 05:09

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Lời đau đáu gửi bố của cô gái tố Lều Phương Anh phá gia đình
09:56:22 25/01/2022
Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng
09:24:11 25/01/2022
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này!
08:36:39 25/01/2022
Trương Ngọc Ánh rạng rỡ bên tình trẻ, đưa con đi tiệc khi vừa từ Mỹ về
09:59:34 25/01/2022
HOT: Nam idol đình đám tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
09:43:22 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết lấy lại danh dự cho bản thân sau khi "trắng án"
10:44:01 25/01/2022
Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu
09:25:57 25/01/2022

Tin mới nhất

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

13:23:51 25/01/2022
Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"

13:19:00 23/01/2022
Hôm qua em gái đưa con về, buổi tối nhà tôi đã có một bữa tối quây quần vui vẻ bên nhau

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến

13:02:28 23/01/2022
Suốt khoảng thời gian chuẩn bị cho đám cưới, tôi không nhận được liên lạc gì từ vợ cũ

Có thể bạn quan tâm

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!

Nhạc việt

14:29:32 25/01/2022
Kellie lại vấp phải chỉ trích khi lên tiếng phân trần việc bị công ty cũ tố không thanh toán chi phí

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

Trắc nghiệm

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Chansung (2PM) tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng

Sao châu á

14:23:38 25/01/2022
Làng giải trí xứ Hàn đang xôn xao trước thông tin hot liên quan đến vị hôn thê của Chansung (2PM)

Chỉ mặc quần trong mùa đông? Học blogger Nhật Bản cách dùng 'váy' cho phù hợp, khí chất là điểm cộng lớn

Thời trang

14:17:00 25/01/2022
Vì lý do thời tiết hay một lý do nào khác, nhiều cô gái có thói quen chỉ mặc quần vào mùa đông mà không lựa chọn mặc váy

2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?

Phim châu á

14:16:06 25/01/2022
Hiện tại fan của hai sao nam hàng đầu này đang cãi nhau cực căng

TP.HCM: Công an ập vào sới gà, con bạc bỏ chạy tán loạn

Pháp luật

14:12:55 25/01/2022
Phát hiện công an, nhiều con bạc bỏ chạy tán loạn nhưng đã bị khống chế. Công an thu giữ 2 con gà đá, 13 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật

Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!

Phim âu mỹ

14:12:03 25/01/2022
Đúng là có những nhân vật Disney chỉ nên mãi mãi làm hoạt hình thôi!

Trên 10 người bị thương vong trong vụ nổ tại miền Nam Somalia

Thế giới

14:10:50 25/01/2022
Giới chức an ninh Somalia ngày 24/1 cho biết 6 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong một vụ nổ xảy ra cùng ngày tại một nhà hàng địa phương ở miền Nam nước này

Loạt hậu trường lịm tim của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào lại, nhìn qua biết ngay ai là "nóc nhà"

Hậu trường phim

14:09:32 25/01/2022
Hạ Cánh Nơi Anh hết lâu lắm rồi mà khán giả vẫn đào được thính của Hyun Bin - Son Ye Jin

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu

Netizen

14:04:56 25/01/2022
Những hình ảnh của Lê Bống bị netizen cho là không phù hợp

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ khoe nhan sắc rực rỡ đón Xuân

Phong cách sao

14:04:44 25/01/2022
Trước thềm Xuân mới Nhâm Dần, các Hoa hậu, Á hậu của đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ đầy cuốn hút, gửi lời chúc Xuân an vui tới mọi nhà

iPhone Pro Max 11 sau 2 năm ra mắt có còn xịn xò cho Tết 2022?

Đồ 2-tek

14:03:59 25/01/2022
iPhone 11 dù ra mắt đã 2 năm nhưng vẫn được nhiều người yêu thích tìm mua vì có thiết kế trẻ trung và cấu hình mạnh mẽ