Vợ bị lừa t.iền qua mạng, chồng có hành động khiến cô muốn ly hôn ngay lập tức

Theo dõi VGT trên

Biết chuyện tôi bị lừa toàn bộ số t.iền tiết kiệm của gia đình, chồng tôi nổi cơn thịnh nộ. Anh ta mắng c.hửi tôi đủ điều.

Tôi là nhân viên văn phòng, đã kết hôn và có một cô con gái 4 t.uổi. Chồng tôi là người cùng quê, hơn tôi 2 t.uổi, hiện đang làm ở bộ phận kỹ thuật của một công ty chuyên về điện máy.

Do thu nhập của cả hai vợ chồng chỉ ở mức trung bình khá nên chúng tôi vẫn đang phải đi thuê nhà với mức chi phí gần 5 triệu đồng mỗi tháng. Chính vì vậy, nếu xét về kinh tế, chúng tôi không dư dả gì. Thậm chí nhiều lúc còn khó khăn nếu trong tháng phát sinh thêm nhiều chi phí.

Từ ngày lấy nhau, chồng tôi đều chủ động đưa lương cho vợ để lo cho gia đình. Công bằng mà nói, anh cũng là người không chơi bời, bê tha gì. Duy chỉ có một điều tôi không hài lòng là chồng tôi vẫn còn gia trưởng. Anh hay để ý đến việc chi tiêu trong gia đình và khá khó chịu nếu như vợ có lỡ tiêu nhiều hơn dự định.

Vợ bị lừa t.iền qua mạng, chồng có hành động khiến cô muốn ly hôn ngay lập tức - Hình 1

Ảnh minh họa

Biết tính chồng và hoàn cảnh gia đình như vậy nên tôi cũng cố gắng chi tiêu một cách tiết kiệm nhất. Mọi nhu cầu xa xỉ cho bản thân tôi đều phải gạt qua một bên. Mỗi tháng, tôi cố gắng tiết kiệm nhiều t.iền nhất có thể để còn lo cho con cái sau này.

Ngoài làm ở công ty, tôi còn tranh thủ bán hàng online để kiếm thêm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống. Tôi bán rất nhiều thứ, từ đồ gia dụng, quần áo đến mỹ phẩm. Nói chung, cứ cái gì dễ bán, nhiều người mua là tôi nhập về bán.

Chồng tôi không can thiệp quá nhiều vào việc tôi bán hàng. Anh cho rằng đó là việc của phụ nữ, đàn ông không tham gia. Chính vì vậy, tôi cũng ít chia sẻ với chồng về việc này. Ở nhà, chúng tôi chủ yếu nói chuyện với nhau những việc liên quan đến con cái, ông bà nội ngoại hai bên.

Video đang HOT

Cách đây không lâu, tôi được giới thiệu làm cộng tác viên cho một số trang thương mại điện tử với mức chiết khấu hoa hồng khá cao. Công việc rất đơn giản, không cần bỏ vốn, không ôm hàng, chỉ cần thao tác trên điện thoại, ra đơn là có t.iền.

Thấy việc làm nhẹ nhàng lại giúp có thêm chút t.iền trong lúc rảnh rỗi nên tôi đã quyết định làm thử. Sau vài lần giao dịch thành công, tôi nhận được số t.iền hoa hồng đúng như cam kết thật.

Nghĩ không phải l.ừa đ.ảo nên tôi càng ham hơn. Tuy nhiên, số t.iền giao dịch cho mỗi đơn hàng ngày một lớn. Không đủ t.iền trong tài khoản, tôi đành phải đi vay nóng bạn bè để đáp ứng được nhiệm vụ họ đưa ra mới được rút hoa hồng về. Và khi ấy, tôi mới được mọi người thức tỉnh rằng mình đã sập bẫy một đường dây chuyên l.ừa đ.ảo trên mạng.

Khi biết mình bị lừa, tôi hoảng loạn cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người nhưng đã quá muộn. Gần hai trăm triệu đồng vừa là t.iền tiết kiệm của gia đình tôi vừa là t.iền tôi đi vay để nộp vào hệ thống đã “bốc hơi” trong phút chốc.

Nhìn số t.iền tích cóp bấy lâu nay bỗng chốc không còn, tôi như người mất hồn. Tôi tự trách bản thân vì quá ham mê k.iếm t.iền nên đã không tỉnh táo để nhận ra chiêu thức l.ừa đ.ảo tinh vi đó sớm hơn, để giờ đến nông nỗi này.

Biết chuyện tôi bị lừa toàn bộ số t.iền tiết kiệm của gia đình, chồng tôi nổi cơn thịnh nộ. Anh ta mắng c.hửi tôi đủ điều. Anh ta nói tôi không có não, nói tôi ngu si đến mức đem dâng t.iền mồ hôi nước mắt cho bọn l.ừa đ.ảo “xơi”.

Cho dù tôi đã nhận lỗi nhưng chồng vẫn không thôi. Suốt một tuần liền, anh ta đay nghiến không cho tôi yên. Anh ta còn nói, tôi tự làm tự chịu, bằng cách nào đó phải trả đủ số t.iền tiết kiệm về cho gia đình và một mình chịu những khoản vay kia.

Đỉnh điểm hôm qua, anh ta còn “bêu” chuyện tôi bị lừa t.iền trước mặt mọi người với thái độ mỉa mai không khác nào tôi là một đứa chuyên phá hoại. Thái độ cùng hành động của chồng đã khiến tôi không thể chịu đựng được nữa. Những ấm ức cứ thế trào dâng. Tôi với chồng đã cãi nhau một trận nảy lửa.

Tôi biết tôi sai, đó là điều không phải bàn cãi. Thế nhưng, những câu nói của chồng như xát thêm muối vào nỗi đau của tôi. Trong đời, ai chả có những lần lầm lỡ, tôi cũng chỉ vì muốn kiếm thêm t.iền lo cho gia đình nên dính bẫy l.ừa đ.ảo đến cơ sự này. Vậy mà, chồng không thông cảm, không một lời an ủi còn buông lời cay đắng.

Hiện giờ, mọi thứ diễn ra khiến tôi chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn. Tôi không muốn tiếp tục cùng một người chồng không biết cảm thông cho lỗi lầm của vợ. Có tiếp tục có lẽ cũng chỉ toàn những trách móc quá khứ mà thôi…

Không cho vợ vào nhóm gia đình, chồng đưa ra lý do này khiến tôi tức giận

Xem điện thoại của chồng, tôi mới biết nhà nội lập một hội nhóm trên Facebook có tất cả thành viên trong gia đình, trừ tôi.

Tôi năm nay 27 t.uổi, đã kết hôn một năm, có một b.é t.rai vừa tròn 3 tháng t.uổi. Cả tôi và chồng đều quê ở tỉnh lẻ lên thành phố đi làm công nhân. Thu nhập của hai vợ chồng ở mức trung bình, chỉ đủ trang trải cho cuộc sống thường ngày.

Nhà chồng có 3 anh em trai. Hai anh cả học hành đến nơi đến chốn, kinh tế khá giả hơn, chỉ có vợ chồng tôi là nghèo nhất. Vậy nên theo như chồng tôi nói, mọi việc lớn nhỏ trong nhà ông bà nội đều do các anh lo, vợ chồng tôi không phải bỏ ra đồng nào.

Đôi khi vào ngày lễ, Tết, tôi vẫn trích ra một khoản để gửi biếu hai bên ông bà nội ngoại. Nhưng chồng tôi có vẻ không vui. Anh nói, chúng tôi còn khó khăn, vất vả.

Mỗi tháng, t.iền thuê nhà, t.iền bỉm sữa và bao nhiêu thứ phải lo, hầu như chẳng dư ra được đồng nào. Trong khi ông bà nội ngoại ở quê, sẵn lúa, sẵn rau, chi tiêu cũng chẳng bao nhiêu.

Chồng luôn nói, ông bà nội không chịu lấy t.iền của vợ chồng tôi vì còn khó khăn nên tôi cũng không dám biếu ông bà ngoại. Bố mẹ tôi tất nhiên chẳng mong chờ gì, thậm chí thỉnh thoảng còn nhân ngày nọ ngày kia gửi t.iền cho cháu.

Hôm qua, điện thoại tôi hết pin, bà ngoại gọi không được nên gọi qua máy chồng tôi. Sau khi nói chuyện xong, tôi xem điện thoại của chồng.

Không cho vợ vào nhóm gia đình, chồng đưa ra lý do này khiến tôi tức giận - Hình 1

Tôi vừa bất ngờ, vừa thất vọng khi biết mình không được tham gia trong nhóm bàn chuyện gia đình chồng (Ảnh minh họa: iStock).

Từ trước tới giờ, vợ chồng tôi hầu như không dùng điện thoại của nhau. Điện thoại anh dùng mật khẩu nhưng tôi chưa từng hỏi. Vậy nên hôm nay xem điện thoại của chồng, tôi mới biết nhà chồng lập một hội nhóm trên Facebook có tất cả thành viên trong gia đình, trừ tôi.

Qua đây, tôi mới biết hóa ra từ trước tới giờ, mọi thứ đều không như chồng tôi nói. Trong nhóm, hầu hết bàn chuyện gia đình, chủ yếu là liên quan đến ông bà nội.

Như ông bà nội cần sửa lại nhà bếp, số t.iền khoảng bao nhiêu? Trời nắng, mấy anh em lắp cho ông bà cái điều hòa. Tivi ông bà hỏng nên mua một cái mới... Tất cả những khoản ấy đều do 3 anh em đóng góp, mỗi người một phần.

Tôi đã hỏi chồng, lý do vì sao anh không cho tôi tham gia vào nhóm của gia đình? Sao lại phải giấu tôi việc góp t.iền mua sắm đồ dùng cho ông bà nội?

Chồng tôi bảo vì chúng tôi còn khó khăn, t.iền bạc không dư dả. Anh sợ tôi sẽ khó chịu khi thấy nặng gánh nhà chồng. Số t.iền anh góp vào là t.iền anh tăng ca làm thêm, còn t.iền lương anh đã đưa cho tôi hết. Coi như là anh cố làm thêm một chút để lo cho ông bà, không đụng vào t.iền lương.

Càng nghe anh nói, tôi càng tức giận. Xét về kinh tế, ông bà nội còn đầy đủ hơn chúng tôi. Các anh chồng cũng khá giả hơn, họ hoàn toàn có thể lo cho bố mẹ mà không cần chồng tôi đóng góp.

Có những tháng, con ốm đi viện, tôi phải đi vay t.iền đồng nghiệp để mua thuốc cho con. Vợ chồng tôi khó khăn, bố mẹ và các anh chồng đều biết. Rốt cuộc, họ có thương chúng tôi hay không?

Nhưng sau tất cả những chuyện đó, điều khiến tôi buồn nhất vẫn là hành động của chồng. Có phải anh làm như vậy là không hề tôn trọng tôi?

Trong nhóm có cả hai chị dâu, vậy tại sao chồng tôi lại không cho tôi tham gia vào nhóm ấy? Nếu đó là nhóm gia đình, thế tôi là người ngoài hay sao?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024
Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia
15:20:26 12/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"
07:58:35 14/06/2024
Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!
06:24:08 14/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024

Tin mới nhất

Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn

07:24:41 14/06/2024
Tôi không nghĩ con trai lại phản ứng quyết liệt đến thế trước lời cầu hôn của chính cha ruột dành cho mẹ. 7 năm trước, tôi dẫn con trai 8 t.uổi rời khỏi nhà sau một trận đòn từ chính người đàn ông mình gọi là chồng.

Mẹ đơn thân ngoài 40 t.uổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?

07:11:08 14/06/2024
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi mất niềm tin vào tình yêu, nhưng sự ấm áp, theo đuổi cuồng nhiệt của cậu ấy lại khiến tôi rung động.

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng

09:25:05 12/06/2024
Khi mọi chuyện được phơi bày, mẹ chồng tôi rất sốc. Trước mặt tôi, mẹ chồng thể hiện sự giận dữ với việc làm không thể chấp nhận được của con trai.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 10 địa điểm đẹp nhất Scotland theo gợi ý của Time Out

Du lịch

10:21:48 14/06/2024
Mới đây, tạp chí Time Out đã đưa ra top 10 địa điểm đẹp nhất Scotland mà du khách nên ghé thăm. Theo đó, phố cổ Edinburgh, động Fingal, cảng Crail... là những điểm đến được gọi tên .

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024

Trắc nghiệm

10:20:09 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải,

B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói

Sức khỏe

10:12:32 14/06/2024
Bệnh nhi được xử trí đặt nội khí quản giúp thở, truyền thuốc vận mạch, thuốc chống loạn nhịp. Tuy nhiên, tình trạng em diễn tiến xấu nhanh, tim giảm dần, tụt huyết áp, ngưng tim, tổn thương gan thận, suy đa cơ quan.

Hiểm họa khi 330.000 tấn chất thải rắn chất đống ở Gaza

Thế giới

10:01:27 14/06/2024
Trên mạng xã hội X, cơ quan này nhấn mạnh sự cần thiết khôi phục các điều kiện theo luật luật nhân đạo quốc tế, thông qua lệnh ngừng b.ắn và việc tiếp cận nhân đạo không bị cản trở.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh

Sao châu á

09:07:49 14/06/2024
Chu Châu cũng là hình mẫu lý tưởng được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Dù gia thế cao, xinh đẹp, thông thái, cô vẫn sống khiêm tốn, không vướng scandal.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

Phim việt

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

Sao việt

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Người mẹ mua căn hộ để 'bỏ trốn' khỏi gia đình mỗi tuần 1 ngày, chồng con chỉ có thể đến nếu được mời

Sáng tạo

08:28:51 14/06/2024
Gong Yan, sinh năm 1990, chủ nhân của căn hộ cho biết: Triết lý của tôi là nếu phụ nữ có khả năng thì phải mua một căn nhà theo ý mình.

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

Netizen

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

5 chiêu dưỡng da "chân ái" của Á hậu Tường San để da luôn sáng căng, mướt mịn

Làm đẹp

08:06:13 14/06/2024
Ai cũng muốn sở hữu làn da sáng mịn, khỏe khoắn như các người đẹp showbiz. Trong đó, Á hậu Tường San là một trong những gương mặt nổi bật với làn da căng bóng, rạng rỡ.

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS

Mọt game

07:54:54 14/06/2024
Tối ngày 12/06, cựu huấn luyện viên đội tuyển Rogue Warriors - Nguyễn Raze Kỳ Vương đã livestream để chia sẻ về đại án bán độ VCS, vụ việc khiến anh bị Riot Games ban vĩnh viễn.