Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không

Mắng vợ xong, Trung đùng đùng bỏ về trong sự ngỡ ngàng của Hiền cùng các thai phụ chung phòng bệnh với cô.

Càng trong lúc khó khăn hoạn nạn thì vợ chồng lại càng phải yêu thương và che chở cho nhau. Bởi vì cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì. Hôm nay bạn bao bọc người khác, ngày mai đối phương sẽ trả lại cho bạn gấp nhiều lần.

Cô vợ mang thai vẫn phải nhọc nhằn mưu sinh

Hiền (29 tuổi) chia sẻ cô bị mất việc cách đây 1 năm, khi dịch bệnh diễn ra. Lúc ấy cô và Trung vừa kết hôn hơn 1 năm và vẫn chưa sinh con.

“Không xin được công việc mới, tôi đành đi giao hàng cho mấy mối bán online. Phụ nữ làm shipper rất mệt nhưng tôi không muốn dựa dẫm vào chồng, dù mức lương của anh ấy có thể lo được cho cả hai người”, Hiền kể.

Hiền cảm thấy may mắn vì vợ chồng cô chưa sinh con. Kinh tế khó khăn, chẳng những cô và Trung phải vất vả mà con cũng sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Thu nhập làm giao hàng kém lúc trước rất nhiều, vì sức khỏe cô có hạn, không giao được lượng lớn đơn hàng mỗi ngày. Cô và Trung vốn chia đôi tiền sinh hoạt, hiện tại cô chỉ đóng góp được 1/5 chi phí hàng tháng. Chính điều đó khiến Trung không hài lòng.

Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không - Hình 1

Ảnh minh họa

“Rồi tôi mang thai ngoài kế hoạch . Cũng do làm shipper không cố định thời gian , nhiều khi đi giao hàng về muộn, tôi quên uống thuốc tránh thai. Vì chuyện đó mà chồng càng khó chịu và bất mãn. Thấy thái độ của chồng, tôi không dám nghỉ việc mà vẫn tiếp tục đi làm”, Hiền cho hay.

Bố mẹ Hiền ở quê không có điều kiện, dù mất việc cô cũng chẳng dám tâm sự thật với ông bà. Những khó khăn gặp phải, cô đều tự mình chịu đựng và giải quyết. Mang thai những tháng đầu chưa ổn định lại vẫn phải nhọc nhằn mưu sinh, Hiền bị động thai khi em bé được 3 tháng tuổi.

Sự lạnh lùng của chồng và quyết định cuối cùng từ cô vợ

Hiền một mình nhập viện, dù Trung biết tin nhưng mãi sáng hôm sau anh mới vào viện. “Chồng tôi lấy lý do tối đó phải đi tiếp khách. Cứ cho là vậy thì anh ta cũng chẳng được lời nào hỏi thăm tôi cả”, Hiền kể.

Trung đi tay không vào thăm vợ và mang theo vẻ mặt tức giận không kiên nhẫn. Nhìn Hiền yếu ớt nằm trên giường bệnh, anh không một lời hỏi han. “Vẫn ngồi đây khỏe mạnh thế này nghĩa là không sao còn gì!”, Trung gắt gỏng khi Hiền tủi thân trách móc .

Sau đó anh thậm chí còn lên tiếng trách móc vợ không biết giữ gìn để đến mức động thai:

“Cô đi làm thế nào mà để đến mức này? Biết đang mang thai thì phải đi đứng cẩn thận, đừng để xảy ra sự cố gì chứ? Mà tính cô vốn hậu đậu, bất cẩn và vô dụng từ xưa rồi. Đi làm thì bị mất việc, tới chuyện tránh thai cũng chẳng xong, giờ có bầu lại bị động thai. Chắc cô không cần người chăm sóc đâu nhỉ, mà vẫn còn tiền đúng không? Thôi cứ ở đây đi, lúc nào ra viện thì gọi, rảnh tôi sẽ đến đón!”.

Rồi Trung đùng đùng bỏ về trong sự ngỡ ngàng của Hiền cùng các thai phụ chung phòng bệnh. Trước ánh mắt thương hại, đồng cảm của nhiều người, Hiền không kiềm chế được mà rơi nước mắt.

Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không - Hình 2

Ảnh minh họa

5 ngày sau Trung không thấy vợ gọi điện, anh bực dọc vì vợ phải nằm viện lâu. Chẳng biết tiền làm shipper của Hiền có đủ trả viện phí, hay anh vẫn phải cho thêm? Hiền nghỉ làm, Trung phải bỏ nhiều tiền chi tiêu hơn, anh bực bội vì kế hoạch mua ô tô đổ bể.

Trưa hôm ấy Trung tranh thủ ghé qua viện thì bất ngờ thấy trên giường bệnh của Hiền là 1 thai phụ khác. Hóa ra Hiền đã xuất viện, song cô không về nhà. Anh gọi cho vợ, Hiền bảo cô tìm được việc rồi, ăn ở tại chỗ làm, đơn ly hôn sẽ gửi đến cho Trung sau.

“Người nhà một thai phụ chung phòng bệnh thấy hoàn cảnh tôi vất vả quá, sau khi trò chuyện thì bảo tôi đến phụ làm may cho cửa hàng của con gái bác ấy. Tôi vốn thích may vá từ xưa, cũng có chút tài lẻ. Công việc không phải đi lại, mang vác nặng lại lương cao, còn có chỗ ăn ở, rất phù hợp với tôi đang mang bầu”, Hiền cho hay.

Hiền đã về nhà thu dọn đồ đạc trong lúc Trung đi làm. Hành lý chẳng có gì nhiều, bởi vậy Trung thậm chí còn không phát hiện ra. Sau đó Trung vài lần gọi tới, xuống nước bảo cô về nhưng Hiền từ chối. Trong lúc yếu ớt và khó khăn nhất cần Trung giúp đỡ nhưng anh lại tàn nhẫn quay lưng, người đàn ông như vậy không xứng đáng để cô gọi là chồng.

Tiếng thét trong đêm bệnh viện khiến người đang thở oxy cũng phải bật dậy, tất cả là bởi bóng trắng bí ẩn

Đang ngủ ngon thì thấy bóng trắng nhẹ nhàng lướt vào phòng bệnh nhìn mình, người phụ nữ hoảng loạn hét ầm ĩ.

Tiếng thét trong đêm bệnh viện khiến người đang thở oxy cũng phải bật dậy, tất cả là bởi bóng trắng bí ẩn - Hình 1

Ảnh minh họa

Một đoạn clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội với lời chia sẻ khiến những "người chơi hệ tâm linh" đặc biệt chú ý. Chẳng là, từ lâu trong quan niệm dân gian và lời đồn đại của nhiều người, bệnh viện là nơi ẩn chứa nhiều hiện tượng siêu nhiên. Do là nơi chứng kiến nhiều chuyện sinh tử, bệnh tật, tích tụ nỗi đau, nước mắt của nhiều người, bệnh viện bị "mang tiếng" là chứa đựng nhiều năng lượng xấu.

Có lẽ vì thế mà nữ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện lại giật bắn mình khi giữa đêm tĩnh mịch, bất giác một bóng trắng lướt vào phòng bệnh. Trong phòng điều trị chỉ có hai người, người phụ nữ nằm giường bên trong, tắt điện, kéo rèm để đi ngủ. Nửa bên kia căn phòng, một người đàn ông to lớn đang phải thở oxy, cũng đang ngủ yên, nhưng đèn bật sáng choang.

Bóng trắng lặng lẽ tiến đến gần giường bệnh của người phụ nữ. Vừa lúi húi cúi xuống, người phụ nữ đã giãy giụa, hoảng loạn hét thất thanh. Người đàn ông nằm cạnh, dù đang thở oxy, nghe thấy tiếng hét cũng vội vàng bật dậy, tung chăn định bước xuống xem có chuyện gì.

Bóng trắng vội vàng kéo rèm ngăn cách ra, ra hiệu cho người phụ nữ bình tĩnh, rồi lên tiếng: " Cái gì mà la dữ vậy? Bịt khẩu trang vô đi ". Hóa ra, không có ma hay hiện tượng siêu nhiên nào ở đây, đó là một bác sĩ trong trang phục "full giáp", có lẽ đang điều trị Covid-19.

Vài giây sau, người phụ nữ có lẽ vẫn chưa hoàn hồn. Hai bác sĩ khác nghe thấy tiếng ồn ào cũng vội vàng chạy vào xem. Một người lập tức bật đèn lên để bệnh nhân có thể nhìn rõ "bóng trắng bí ẩn". Người còn lại nghe về vụ việc, "bóng trắng" phân trần chuyện hiểu lầm thì cười ngặt nghẽo.

Thấy bóng trắng bí ẩn trong bệnh viện lại gần nhìn mình, bệnh nhân hoảng loạn hét ầm lên

Vụ hiểu lầm trên có lẽ là kỷ niệm nhớ đời của tất cả những người trong cuộc. Dân mạng phỏng đoán, có lẽ chính bác sĩ cũng hết hồn trước phản ứng của bệnh nhân. Chỉ là thăm khám vào ban đêm, vậy mà bị "đổ oan" như thế, chắc cô cũng chưa lường trước được. Dù vậy, cô vẫn xử lý rất nhạy bén, nhanh chóng giúp bệnh nhân bình tĩnh trở lại.

Người xem clip cũng phát hiện ra một chi tiết hài hước, đó là tinh thần phản ứng nhanh của bệnh nhân nằm giường bên cạnh. " Tui vừa phát hiện một chuyện là ông thở oxy kế bên vẫn khỏe nha, tinh thần hóng hớt còn cao lắm! Hoặc cũng có thể vì sợ ma mà sẵn sàng chạy luôn, quên rằng mình đang dùng máy trợ thở. Giỡn vậy thôi chứ chúc mọi người mau khỏe nha! " - một dân mạng bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Xôn xao clip lộ loạt ảnh Trường Giang thân thiết với 'gái lạ', sự thật khiến dân tình bức xúc00:10

Tiêu điểm

Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ
10:52:27 15/10/2021
2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu "Anh chờ em về" đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn
09:17:31 15/10/2021
Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra
10:18:26 15/10/2021
Không phải tình yêu, đây mới chính là lý do thực sự khiến phụ nữ ngoại tình
20:58:32 14/10/2021
Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh
18:31:23 15/10/2021
Xinh đẹp chưa đủ, phụ nữ có thêm điểm này là khí chất ngời ngời, đàn ông ‘si mê’ không dứt
20:53:22 14/10/2021
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ
09:36:51 15/10/2021
Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở "cửa trên" trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ "thâu tóm" được đàn ông!
09:20:59 15/10/2021
4 vấn đề trong tình yêu tuyệt đối không nên chia sẻ với người ngoài
20:04:02 14/10/2021
Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai
09:03:05 16/10/2021

Thông tin đang nóng

'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt
10:06:08 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021

Tin mới nhất

Vợ bị chồng mỉa mai "quê mùa" khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn "dạy dỗ" khiến anh chồng ngượng chín mặt

13:44:59 16/10/2021
Là phụ nữ, ai cũng nên có lòng tự trọng để bản thân luôn tự tin và chẳng bao giờ phải cúi đầu trước bất cứ người nào khác.

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Để chồng nể trọng cả đời, phụ nữ nhất định phải làm được 5 điều này

09:33:40 15/10/2021
Đừng so sánh chồng với người yêu cũ của bạn. Vốn dĩ chẳng có ai là thích bị so sánh cả, đặc biệt là với người yêu cũ. Đừng khiến người đàn ông của bạn cảm thấy tự ti, tổn thương chỉ vì ai đó rời bỏ bạn.

3 dấu hiệu bạn đang yêu sai người, không nên tiếp tục

20:01:14 14/10/2021
Nếu yêu một người khiến bạn mất tự tin, mất động lực và luôn thấy bản thân chỉ toàn khuyết điểm, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ đó.

5 lý do vì sao phụ nữ né tránh mối quan hệ nghiêm túc

19:51:03 14/10/2021
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nàng do dự, né tránh việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới giai đoạn sâu hơn với bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

12:59:26 14/10/2021
Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Chấm dứt tranh cãi khi yêu

12:14:58 14/10/2021
Bất đồng là điều khó tránh khỏi giữa các cặp đôi, đặc biệt là với những vợ chồng hoặc đối tác đã sống bên nhau lâu dài.

Ăn cơm người đàn ông luôn để ý 3 điểm này, xin chúc mừng bạn đã lấy được chuẩn người!

18:38:27 13/10/2021
Nếu không phải anh ấy thường xuyên quan sát bạn, hỏi thăm sở thích của bạn thì làm sao có thể biết được bạn thích ăn uống thế nào đúng không?

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời

16:20:53 13/10/2021
Nếu muốn chiếm trọn trái tim của chàng, bạn hãy có cho mình những bí quyết nho nhỏ dưới đây.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng

15:06:51 13/10/2021
Hãy đặt mình vào vị trí của chồng và suy nghĩ, nếu còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình, xin đừng đối xử với chồng một cách cay nghiệt.

Muốn đích đức cho con cái, cả đời sống sung túc thì phụ nữ cần làm ngay 5 việc này

10:26:02 13/10/2021
Người xưa vẫn nói, người kiêu căng ngạo mạn, thích thể hiện tài năng thì đi đâu cũng có kẻ địch. Do đó phụ nữ đừng khoe khoang tài năng của mình. Là phụ nữ nên học cách khiêm nhường, sống đơn giản thì mọi thứ càng giản đơn.

5 dấu hiệu giúp đàn ông nhận diện một người vợ tồi

09:59:09 13/10/2021
Nếu người phụ nữ lập danh sắc đen những đối tượng mà bạn không được giao lưu, dù đó là hàng xóm, bạn bè, người thân…, thì đó là một phụ nữ không phù hợp để làm người vợ tốt.

Sau khi ly hôn, đàn bà dù nghèo đến đâu cũng không được đòi hỏi ba điều này

09:36:24 13/10/2021
Vợ chồng là duyên nợ, khi hết duyên hết nợ thì đành chấp nhận đường ai nấy đi. Ly hôn là sự thất bại trong hôn nhân của một người, nhưng nó không tượng trưng cho sự thất bại trong cuộc sống.

Tức “lộn ruột” vì chồng… dẻo miệng

06:35:40 13/10/2021
Buổi sáng rảnh rỗi, anh ra ban công lộng gió, nhâm nhi ly trà. Tiếng nhạc vang lên từ nhà đối diện, anh hóng được mấy câu rất êm tai.

Vợ oằn mình chăm mẹ chồng ốm liệt 1 năm trời vẫn bị mắng vô tích sự, cô "tức nước vỡ bờ" hành động cứng rắn khiến chồng "xanh mặt"

06:33:14 13/10/2021
Một tuần đầu Định vừa đi làm vừa chăm mẹ, anh gầy đi mất 2kg. Lúc này Định mới thấm thía việc chăm sóc một người ốm liệt giường không hề dễ dàng.

Làm mẹ đơn thân nhưng vẫn được chàng "trai tân" ưu tú kiên quyết muốn kết hôn, người phụ nữ sốc nặng khi biết nguyên nhân sau cưới

06:30:23 13/10/2021
Cô không thể tin vào những gì mình nghe thấy, thì ra đối phương đã có sự tính toán trước đó.

Vợ "biến chất" khiến chồng tuyệt vọng để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi, sau 1 tuần bất ngờ quay về mà anh phải òa khóc nhìn 1 thứ trong phòng ngủ

06:27:43 13/10/2021
Cô ấy không có nhà, tôi vào phòng ngủ để rồi phải chết lặng khi nhìn thấy một thứ trên bàn trang điểm của vợ, Thành kể.

Chồng vay tiền nhà ngoại nhưng không chịu trả, cô vợ cao tay gọi đúng một cuộc điện thoại đã giải quyết được tất cả

06:25:03 13/10/2021
Đôi lúc, chị em cần mạnh tay hơn để chồng nhận ra những tư tưởng sai trái của bản thân mình.

5 điều phụ nữ nào cũng nên trang bị trước khi kết hôn

06:22:29 13/10/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, khi bạn sắp kết hôn, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị, trong đó 5 điều dưới đây bạn nên nhớ để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Có thể bạn quan tâm

Món thịt gà sốt nấm thơm lừng cả căn bếp

Ẩm thực

14:14:59 16/10/2021
Món thịt gà sốt nấm với hương vị thơm ngon, thịt gà mềm tươi ăn kèm nấm hương giòn giòn khiến người ăn không thể chối từ chắc chắn sẽ thôi miên bất cứ ai thưởng thức.

Tương lai Việt Nam, góc nhìn khoa học từ bữa ăn học đường

Đời sống

14:13:52 16/10/2021
Mức độ quan tâm của toàn xã hội về vấn đề sức khỏe học đường, chính xác là quan tâm từ những bữa ăn, bài tập hàng ngày của học sinh là rất lớn.

Đằng sau hình thể gợi cảm, bụng múi tuổi 45 của Trương Ngọc Ánh

Phong cách sao

14:13:24 16/10/2021
Thân hình săn chắc, gọn gàng lộ múi bụng là thành quả 3 tháng thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt của Trương Ngọc Ánh.

Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi

Học hành

14:11:38 16/10/2021
Biết tin cả hai cùng đậu đại học, đôi bạn Phạm Hoàng Anh và Châu Thủy mừng reo, nhưng phía sau là nỗi lo dài mà cả hai đang phải đối mặt.

Mùa mưa lạnh đã đến, 10 lợi ích tuyệt vời của việc uống và dùng nước ấm

Làm đẹp

14:11:18 16/10/2021
Việc uống nước ấm hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là trong mùa mưa lạnh, nhưng không phải ai cũng biết...

Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình

Phim châu á

14:10:46 16/10/2021
Dự án truyền hình mới Show Window sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jeon So Min với đàn chị Song Yoon Ah.

Danh ca Chế Linh: kết hôn cùng em gái vợ, bến đỗ cuối là cô hàng xóm

Sao việt

14:09:54 16/10/2021
Danh ca Chế Linh luôn gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên, cuộc đời đầy thăng trầm của nam ca sĩ cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Bảng giá xe Mazda tháng 10/2021: Ưu đãi 120 triệu đồng

Ôtô

14:09:22 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Mazda tại Việt Nam tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Romeo Beckham bị chỉ trích vì ảnh “giường chiếu”, Brooklyn bất ngờ bị réo tên 

Sao âu mỹ

14:06:58 16/10/2021
Romeo Beckham và người mẫu Mia Regan bắt đầu hẹn hò từ năm 2019, khi cặp đôi mới 16 tuổi. Con trai David Beckham thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng bạn gái trên trang cá nhân.

Honda Air Blade bản giới hạn về đại lý, giá cao nhất 56 triệu đồng

Xe máy

14:03:54 16/10/2021
Honda Air Blade phiên bản giới hạn đã chính thức bày bán tại các đại lý, ngoại hình bóng bẩy, bắt mắt, giá cao nhất 55,79 triệu đồng.

Thời trang công sở 'đốt mắt' đồng nghiệp của cô gái siêu vòng một

Người đẹp

13:55:52 16/10/2021
Rất nhiều người hâm mộ thần tượng Đổng Tử Ninh cho biết, họ rất thích phong cách gợi cảm nhưng không phản cảm của cô gái siêu vòng một này.

'Mặt nạ gương' (tập 2): Những bằng chứng thép giúp ông Nghị thoát khỏi tình nghi giết người, ai cũng có thể thấy trừ các nhân vật

Phim việt

13:55:36 16/10/2021
Dù mọi chứng cứ đều hướng về ông Nghị nhưng khán giả vẫn đang đặt niềm tin tích cực vào vị bác sĩ này.