Vợ bị chồng mỉa mai “quê mùa” khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn “dạy dỗ” khiến anh chồng ngượng chín mặt

Là phụ nữ, ai cũng nên có lòng tự trọng để bản thân luôn tự tin và chẳng bao giờ phải cúi đầu trước bất cứ người nào khác.

Đôi khi, có những câu nói tưởng chừng nhỏ và thoáng qua nhưng cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy tủi thân, xấu hổ. Đặc biệt, chị em phụ nữ chắc sẽ rất quen với tình cảnh này, nhất là lúc lời nói ấy phát ra từ miệng của ông xã. Vậy bạn lựa chọn cách đối diện như thế nào, im lặng bỏ qua hay sẽ phản kháng để chồng mình tỉnh ngộ?

Xin chị dâu đôi giày vì quá đẹp nhưng bị chồng mắng “thấy sang bắt quàng làm họ”

Nhi lấy chồng là con trai thứ trong gia đình có hai anh em. So với anh trai, chồng Nhi kém hơn về hầu hết các mặt như sự nghiệp, công danh, chiều vợ con… Tuy nhiên, Nhi vẫn cảm thấy chồng mình là một người đàn ông thẳng thắn bộc trực và có thể dựa dẫm. Dẫu sao, anh ấy sức khỏe tốt, gánh vác được nhiều trọng trách của gia đình. Nhi cũng không cần phải đi làm vất vả, chỉ cần chú tâm nội trợ và trông con.

“Mặc dù mình là dâu út nhưng lại lấy chồng trước. Khi anh trai chồng chưa kết hôn, mọi chuyện trong nhà cũng rất bình thường. Vậy mà lúc chị dâu về nhà này, chị là kiểu mẫu phụ nữ quá tuyệt vời nên thành ra mình hay bị so sánh. Nhất là chồng, đôi khi mình còn thấy tủi thân. Khổ nỗi, nếu so sánh để cùng tìm ra cách phát triển thì chẳng nói. Đằng này, anh ấy chỉ biết buông những lời vô ý cho sướng miệng.

Vợ bị chồng mỉa mai quê mùa khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn dạy dỗ khiến anh chồng ngượng chín mặt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mình thì không muốn những chuyện lặt vặt này làm ảnh hưởng tới tình cảm chị em dâu. Dẫu sao chị dâu dù quyến rũ, quý phái nhưng vẫn đối xử với mọi người rất tốt. Mình học hỏi được rất nhiều từ chị ấy. Mỗi khi chồng nói gì, mình chỉ nín nhịn cho qua để không làm ảnh hưởng tới bầu không khí chung” – Nhi tâm sự.

Cho tới một ngày, khi vợ chồng Nhi đang ở bên nhà chị dâu. Lúc đó chồng Nhi và anh trai đã uống hơi say, ngồi ở phòng khách. Chị dâu thì lấy trong tủ vài đôi giày bảo Nhi đi thử. Cô nàng cũng rất hào hứng bởi phong cách của chị dâu thật sang trọng mà vẫn lịch sự. Thấy thích một đôi màu be, Nhi ngỏ lời đùa vui “xin” chị dâu đôi giày. Tuy nhiên, chồng cô ngồi gần đó lại lèm bèm: “Thôi thôi Nhi ơi, đừng thấy sang bắt quàng làm họ. Chân nhà quê còn đòi đi giày hiệu” . Mọi chuyện vui vẻ bỗng bị người đàn ông dội một gáo nước lạnh. Đôi mắt người vợ rơm rớm…

Video đang HOT

Màn ngượng chín mặt của người đàn ông thiếu sự thấu cảm

Chưa khi nào Nhi tức giận như vậy, đó là một cảm giác xen lẫn xấu hổ và tự ti. Trước mặt anh chị mà chồng cô lại nói ra câu hết sức vô duyên. Nhi nghẹn họng, muốn nói lại một điều gì đó mà không thể phát ra thành tiếng. May sao chị dâu hiểu tình hình nên đã “dạy” cho em trai chồng một bài học:

“Chị nói chú nghe, phụ nữ ai mà chả muốn diện đẹp. Đáng nhẽ vợ mình thiếu giày để đi thì đàn ông phải biết đưa tiền cho cô ấy mua sắm. Thời đại bây giờ đâu thể cứ đứng bếp mãi được. Vợ đẹp chồng chiều gia đình hạnh phúc bền lâu. Chứ để cô ấy xuề xòa mãi có ngày rơi vào tay thằng khác liền. Em dâu chị hơi bị xinh, mộc mạc và tự nhiên”.

Vợ bị chồng mỉa mai quê mùa khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn dạy dỗ khiến anh chồng ngượng chín mặt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhi cũng được thể bồi thêm: “Tôi chả cần giày xịn để làm đẹp diện dàng cho bản thân. Tôi có chút hãnh diện thì anh cũng được thơm lây chứ sao? Đàn ông đàn ang đừng có tí rượu vào lại bắt đầu nói năng hồ đồ. Bao năm nay những câu này tôi nghe quá quen, nhưng hãy biết sự hi sinh của tôi lớn như thế nào thì mới nhắm mắt bỏ qua mọi chuyện!”.

Chồng Nhi nghe được dù rất tức nhưng anh không thể cãi lại vì những gì vợ nói đều là sự thật. Cuối cùng, chị dâu tặng Nhi đôi giày như một lời nhắn nhủ, là phụ nữ hãy biết đẹp cho bản thân trước, đừng nao núng vì bất cứ lời phán xét bên ngoài. Đồng thời, Nhi cũng nên hiểu, nếu quá nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý thì chồng sẽ không thể thấu hết tâm tư. Để rồi chưa biết chừng tới một ngày, giọt nước sẽ tràn ly, hậu quả cực khó lường.

Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!

"Hai vợ chồng mua căn chung cư ngay gần nhà bố mẹ chồng. Vậy là ngày nào cũng như ngày nào, cô em về nhà bố mẹ đẻ liên tục", người chị dâu kể.

Sống vất vả vì cô em chồng

Sống thì phải có lễ độ, đừng khiến bản thân mình trở nên kém văn minh chỉ vì vài quan niệm, lời nói. Như câu chuyện của cô em chồng dưới đây cũng thế. Một nàng dâu đã chia sẻ lại chuyện này như sau:

"Gia đình mình nghèo nhưng mình lại học rất tốt. Sau khi học xong cấp 3, mình nhận học bổng của một trường đại học rồi tốt nghiệp loại xuất sắc. Sau đó, mình được giữ lại làm giảng viên. Vì lo lắng học hành, mình chẳng yêu ai, mãi sau này mới yêu và cưới anh ấy.

Chồng mình người thành phố, đẹp trai, con nhà có điều kiện. Ban đầu anh ấy theo đuổi mình ráo riết, mình mới đồng ý. Về nhà anh thì tất cả mọi thứ đều dễ chịu. Bố mẹ chồng rất tốt, họ không để ý chuyện mình sinh ra ở đâu, hoàn cảnh thế nào. Chuyện đám cưới được bàn tính ngay sau đó. Tuy nhiên, vướng mắc lại đến từ cô em chồng" , cô kể.

Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm và nhận pha phản đòn làm cứng họng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, em chồng cô luôn không hài lòng với chuyện chị dâu nông thôn. Trong mắt cô em, việc anh mình như vậy nhưng cưới gái nhà nghèo là khó chấp nhận, kém đẳng cấp. Thời gian đầu sau khi kết hôn, em chồng vẫn ra vào làm khó. Bố mẹ chồng từng nhắc nhở rất nhiều về thái độ của em cô em.

"Mình cưới vào nhà được nửa năm thì cô ấy đi lấy chồng. Những tưởng sau đó cuộc sống yên ổn thì chồng nó đi tu nghiệp ở Pháp. Hai vợ chồng mua căn chung cư ngay gần nhà bố mẹ chồng. Vậy là ngày nào cũng như ngày nào, cô em về nhà bố mẹ đẻ liên tục.

Tuy nhiên nó vẫn không có chút ý thức, lúc nào cũng chê bai đủ thứ của mình. Quà cáp mình đi du lịch về mua cho thì nó bảo quê mùa. Đồ ăn thức uống chê bai cách nấu không hiện đại.

Hồi còn chưa chồng, thi thoảng nó còn vào bếp. Bây giờ nó tự coi mình là khách. Nhưng có lẽ sợ bố mẹ và chồng mình nên mấy câu chê bai nó chỉ dám nói riêng lúc chỉ có hai chị em thôi" , cô vợ kể.

Màn "chỉnh đốn" em chồng vì bữa cơm

Lần nọ, cô vợ nấu một bữa cơm tươm tất đợi bố mẹ và chồng về nhà ăn cơm. Trong thời gian cô nấu nướng thì em chồng vẫn đang nằm ở ghế sofa nghịch điện thoại. Đến khi cơm nước xong xuôi, em chồng mới vào bếp để 'đi tuần'.

Cô vợ kể: "Lúc đó mình bày biện lên bàn hết rồi vì như bình thường là vài phút nữa bố mẹ chồng về tới nhà. Nhưng bằng một ánh mắt vô cùng khinh thường, cô em bắt đầu bảo mình nấu nướng kiểu gì mà kinh dị thế này. 'Nhà này chẳng bao giờ ăn món này như thế cả, chị có biết nấu ăn không đấy?'. Lúc đó mình bực bội nói thẳng: 'Em muốn ăn như thế nào có thể tự nấu chứ chị vẫn chế biến như vậy, chưa ai chê cả'.

Có vẻ như không ngờ mình bật lại nên nó 'nhảy xổ' lên cãi lại: 'Giọng điệu của chị là sao? Tôi chưa chồng thì thôi bây giờ tôi đã lấy chồng thì là khách. Có khi nào khách phải vào bếp không? Tôi biết ngay mà, những người xuất thân như chị thì biết đâu được là cái tốt. Anh tôi chắc chắn bị lừa. Cả nhà chị chắc mừng lắm ha con gái 'lừa' được trai thành phố như chuột sa chĩnh gạo'.

Bình thường có lẽ mình cũng chẳng thèm để ý nó nói nhưng đến hôm nay như thế, mình quay sang nói luôn: 'Nếu em tự nhận mình là khách, chị là chủ nhà thì chủ nhà có quyền không tiếp khách và mời em về cho. Em có quyền nói gì chị cũng được nhưng đụng đến bố mẹ chị, thông gia của nhà em thì không xong đâu.

Có lẽ em không biết dạo này chị hay quay clip nấu ăn nên đặt sẵn điện thoại. Tất cả những gì em nói em làm lúc nãy thì điện thoại đã quay lại hết rồi. Về chuyện hôm nay, chị sẽ đưa video cho bố mẹ và anh trai em xem để coi ai mới là người sai".

Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm và nhận pha phản đòn làm cứng họng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những lời cô vợ nói khiến em chồng hết hồn. Vốn định ra uy lên mặt với chị dâu lúc không có ai, bây giờ mọi chuyện đến tai bố mẹ và nhất là anh trai thì chắc chắn sẽ không yên.

Cô em chồng sững mặt, đứng ngẩn ngơ không nói nên lời. Ngay lúc đó, cô chị dâu yêu cầu em chồng xin lỗi. Sau một hồi cắn môi suy nghĩ, cũng biết mình sai nên cô em xin lỗi, xin chị dâu xóa đoạn clip hộ.

Kể từ đó, biết người chị dâu nông thôn nhưng cũng chẳng phải là "quả hồng dễ bóp", cô em chồng chuẩn chỉ hẳn và không dám cạnh khóe như xưa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02

Tiêu điểm

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể
17:34:40 05/12/2021
Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo
10:15:13 06/12/2021
9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn
19:50:00 06/12/2021
Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!
08:43:05 05/12/2021
Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý
10:10:54 06/12/2021
4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng
14:21:54 06/12/2021
Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội
16:51:14 05/12/2021
Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này
14:07:26 05/12/2021
5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''
16:42:39 05/12/2021
4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm
17:12:42 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi
01:08:19 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra
00:47:23 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Nhiệt Ba lần đầu lộ diện sau tin đồn sống chung với Dương Dương, ai ngờ mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc mũi biến dạng
07:36:01 07/12/2021
2 tỷ phú Việt yêu vợ hết nấc, bố chồng Hà Tăng "lụy tình", ông chủ Đại Nam quá nổi
05:55:11 07/12/2021
3 sai lầm cần tránh khi uống thuốc tây
00:45:14 07/12/2021

Tin mới nhất

3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp

20:00:52 06/12/2021
Dù bạn là người dũng cảm đến đâu thì việc bắt chuyện với crush vẫn có thể khiến bạn dè dặt, ngần ngại

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn

18:06:19 06/12/2021
Thi thoảng trước khi bạn đi ngủ, bạn có thể nhắc lại những khoảnh khắc đầu tiên của hai người

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!

06:33:04 04/12/2021
Và chân tướng sự việc đã lộ sớm, chồng chị trên đường trở về nhà đã dừng xe 1 góc vắng, anh bắt đầu mở bảo bối ra vuốt ve

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên

20:44:54 03/12/2021
Vợ chồng đến với nhau bởi chữ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và nên duyên vợ chồng rồi hạnh phúc hay đổ vỡ là do thiện duyên hay ác duyên trong vòng luân hồi, tái sinh từ kiếp trước

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"

10:36:31 03/12/2021
Sự nguy hiểm của hội bạn thân cô vợ khiến chồng trẻ không khỏi choáng váng

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"

10:28:58 03/12/2021
Chồng Lan thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt

17:07:32 02/12/2021
Có thể bạn nghĩ rằng gặp được một chàng trai tốt khó như một phép màu, nhưng phép màu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ đến nhất

Có thể bạn quan tâm

Thúc đẩy sáng tạo trong học sinh Thủ đô

Học hành

08:42:24 07/12/2021
Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng Thủ đô là hoạt động thường niên, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học

Ham chạy theo mốt mũi bay Trung Hoa, chị em ngậm ngùi xin rút sụn

Netizen

08:41:33 07/12/2021
ThS.Bs Cao Ngọc Duy đặc biệt nhấn mạnh dáng mũi Trung Hoa chỉ là xu hướng nhất thời, không bền và an toàn

Muốn buộc tóc đuôi ngựa đẹp mà không "quê kiểng", hội gái xinh đều áp dụng thêm thủ thuật này

Thời trang

08:41:10 07/12/2021
Món phụ kiện này tuy nhỏ nhưng đã lại giúp kiểu tóc đơn giản trở nên thu hút hơn rất nhiều

Bớt "nghiện" giày cao gót, Victoria Beckham chuyển sang đi 4 kiểu giày bệt này để giữ vững phong độ fashion icon

Phong cách sao

08:40:03 07/12/2021
Đây là 4 kiểu giày bệt yêu thích của bà Beck, chị em tham khảo thì sẽ giúp phong cách lên tầm

Đạo diễn Luk Vân: Tôi thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân!

Hậu trường phim

08:38:09 07/12/2021
Ngày 3/12/2021 vừa qua, nữ đạo diễn Luk Vân cùng những đối tác và dàn diễn viên hùng hậu đã chính thức giới thiệu tới truyền thông và khán giả một dự án mới mang tên Chuyện của Hiền

"Thánh body đối thủ của Lisa" Jang Won Young hóa nữ thần tại AAA, hóa ra là nhờ dát đến 5 tỷ đồng lên người?

Sao châu á

08:38:03 07/12/2021
Dân tình không khỏi choáng váng trước giá của loạt váy áo, trang sức mà Jang Won Young diện đến Lễ trao giải AAA 2021

Gà cuộn nướng xốt Mayo

Ẩm thực

08:37:25 07/12/2021
Thưởng thức món gà béo béo, kết hợp hài hòa với rau củ cuộn bên trong thì thật là ngon không còn gì bằng :)  

8 loại nước ép rau quả giúp da bạn trắng sáng bất ngờ

Làm đẹp

08:35:55 07/12/2021
Nước ép rau quả giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, một số loại nước ép dưới đây còn có lợi ích tuyệt vời, giúp cho làn da của bạn trở nên trắng sáng không ngờ

Phim châu Á đang dần khẳng định vị thế tại Mỹ

Phim âu mỹ

08:34:46 07/12/2021
Từ thành công của Parasite, gần đây là Squid Game và Hellbound, các bộ phim châu Á dần xuất hiện nhiều hơn và được khán giả Mỹ ưa chuộng. Thời điểm hiện tại, các diễn viên, ngôi sao gốc Á, người da màu xuất hiện ngày càng nhiều trong lĩ...

Ngôi nhà với chi phí xây dựng 2 tỷ đồng đánh dấu hoàn thành mục tiêu tuổi 31 của vợ chồng trẻ Bắc Ninh

Sáng tạo

08:32:57 07/12/2021
Cả 2 vợ chồng mình đều thích không gian mở và phong cách tối giản nên cũng thiết kế nhà hết sức giản tiện

“Phố trong làng” tập 20: Hiếu giữ im lặng khi Nam hỏi về vụ mất trộm hòm công đức

Phim việt

08:31:13 07/12/2021
Trong review tập 20 bộ phim Phố trong làng, Hiếu chỉ giữ im lặng khi Nam hỏi về việc nhà thờ họ Vũ bị mất trộm hòm công đức

Top 5 Miss Grand 2021 đã bị lộ trước Chung kết bởi 1 người cực thân với Thuỳ Tiên?

Sao việt

08:28:02 07/12/2021
U là trời, Thuỳ Tiên đã được đánh giá rất cao trước khi đêm Chung kết Miss Grand 2021 diễn ra