Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về “chết điếng” với cảnh tượng trước mắt

Mặc cho chồng hết lời giải thích , mẹ bầu này vẫn quyết định sẽ họp gia đình với hai bên bố mẹ tuyên bố ly hôn .

Thông thường sau khi vợ mang thai , các anh chồng sẽ phải đảm đang thêm nhiều trọng trách như đưa đón vợ đi làm, đưa vợ đi khám thai, xoa bóp cho vợ bớt đau nhức, đưa vợ đi dạo… Đặc biệt, các ông chồng còn phải chịu khó “nhịn” trong khoảng thời gian 3 tháng đầu và 3 tháng cuối khi vợ mang thai để tránh ảnh hưởng đến em bé.

Trên thực tế, có nhiều anh chồng rất chung thủy, dù “muốn” vợ lắm nhưng vì thương vợ con nên đã kìm nén lại. Song, cũng có một vài ông chồng không làm chủ được mình nên đã “bóc bánh trả tiền”, đã thế còn bị vợ phát hiện dẫn đến tan cửa nát nhà.

Video đang HOT

Tháng 2 năm nay, Tư Duệ (28 tuổi, sống ở Giang Nam, Trung Quốc) bỗng phát hiện mình mang thai sau 3 năm kết hôn . Khỏi phải nói, tin tức này đã khiến ông xã cô nhảy cẫng lên vui như đứa trẻ được quà. Và cũng kể từ đó, chồng Tư Duệ luôn chăm sóc vợ một cách chu đáo. Anh không chỉ đưa đón vợ đi làm mà còn tự tay làm hết việc nhà để cho vợ nghỉ ngơi. Mỗi tối, ăn xong anh còn dẫn Tư Duệ đi dạo quanh chung cư như một cách vận động nhẹ nhàng .

Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về chết điếng với cảnh tượng trước mắt - Hình 1

Kể từ khi mang thai, Tư Duệ được chồng chiều chuộng như bà hoàng. Mỗi tối anh đều đưa cô đi dạo quanh chung cư (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên dạo gần đây, ông xã Tư Duệ đột nhiên có nhiều việc, bận đến nỗi thỉnh thoảng lại phải làm thêm cả buổi tối. Nên thay vì cùng vợ đi dạo như lúc trước thì cô phải đi một mình, còn ông xã ở nhà làm việc. Nghĩ ở nhà cũng buồn mà còn làm phiền chồng làm việc, với lại đi quanh chung cư cũng an toàn nên Tư Duệ không suy nghĩ nhiều. Hôm nào chồng bận là cô sẽ đi dạo một mình.

Cách đây vài hôm, do bụng bầu 8 tháng đã to, đi lại nặng nề nên mẹ bầu này muốn lười một hôm. Mặc dù hôm đó chồng Tư Duệ bận việc làm thêm, không đi cùng vợ nhưng anh cứ một mực hối vợ đi dạo. Rằng vận động nhẹ nhàng vừa tốt cho con vừa dễ sinh nở, cô mà làm biếng sau này cũng sẽ sinh ra một đứa trẻ làm biếng. Nghe vậy, Tư Duệ cũng đứng lên ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, vừa đi được một đoạn, Tư Duệ đột nhiên nhớ ra là mình đi vội quá nên đã không mang theo tiền. Lỡ mà xuống đó thấy gì lại thèm ăn thì không có tiền mua nên cô đã quyết định quay ngược lên nhà để lấy tiền. Thế nhưng, vừa mở cửa nhà, cô đã “chết điếng”ngay tại chỗ khi trông thấy cảnh tượng trước mắt: Chồng cô và một người phụ nữ khác đang “mây mưa” ngay trên ghế sofa.

Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về chết điếng với cảnh tượng trước mắt - Hình 2

Mặc cho chồng giải thích, Tư Duệ vẫn không thể chấp nhận được chuyện chồng “bóc bánh trả tiền” ngay trong nhà của mình (Ảnh minh họa)

Hóa ra, ông xã Tư Duệ không hề bận việc công ty. Đó chỉ là cái cớ để anh “đuổi” vợ đi dạo một mình trong khi mình ở nhà “bóc bánh trả tiền”, giải tỏa nhu cầu sinh lý. Mặc cho chồng giải thích hết lời, Tư Duệ vẫn khóc hết nước mắt. Cô quyết định sẽ họp gia đình, nói hết sự việc này cho hai bên bố mẹ cùng biết và sau đó sẽ đệ đơn ly hôn lên tòa. Bởi Tư Duệ không thể chấp nhận người chồng phản bội vợ, nhất là phản bội tại thời điểm vợ đang mang thai.

Cũng không biết sau khi họp gia đình, Tư Duệ có thay đổi quyết định của mình vì con hay không, nhưng thiết nghĩ, khi vợ có thai, các ông chồng nên chịu khó kìm nén “bản năng” của mình lại một chút. Thay vì bóc bánh trả tiền, các anh có thể âu yếm, vuốt ve vợ bầu để tăng tình cảm vợ chồng. Đồng thời, theo bác sĩ, “chuyện ấy” khi mang thai mang lại nhiều lợi ích cho các bà bầu và thai nhi như giúp mẹ bầu thư giãn, dễ sinh nở hơn, thai nhi sẽ nhận được nhiều máu và oxy hơn khi bố mẹ “lâm trận”. Miễn là các anh kiểm soát được tần suất không quá nhiều, không quá thường xuyên và động tác nhẹ nhàng trong tư thế an toàn là được.

Ngoài ra, khi vợ mang bầu, các anh cũng nên làm thêm một số việc sau để vợ mình có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, tinh thần thoải mái hơn để con được phát triển tốt nhất. Chẳng hạn như:

- Đưa vợ đi khám thai: Không có một mẹ bầu nào mà lại không muốn có chồng bên cạnh khi đi khám thai. Bởi dù kết quả khám là vui hay buồn thì các thai phụ đều mong muốn người mà mình chia sẻ đầu tiên chính là chồng của mình.

- Đi mua đồ ăn mà vợ thèm: Bà bầu thường có những cơn thèm bất thường, đôi khi oái ăm, nhưng không vì thế mà các anh có thể thẳng thừng từ chối vợ. Thay vào đó, các anh nên nhanh chóng đi tìm mua về cho vợ để các chị em đỡ thèm.

- Massage cho vợ: Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ thường bị nhức mỏi, nhất là chân và lưng. Do đó, các ông chồng nên chịu khó xoa bóp cho vợ bớt đau đớn và cảm thấy thoải mái.

- Làm việc nhà và nấu ăn cho vợ: Mặc dù các mẹ bầu vẫn có thể làm được việc nhà, nhưng không vì thế mà các anh ỷ lại cho vợ làm một mình. Bởi chỉ cần vô tình như bê đồ nặng hoặc trượt chân ngã là mẹ bầu và thai nhi đã bị nguy hiểm.

- Đưa vợ đi chơi, đi dạo: Nếu nhà có điều kiện, các anh nên đưa vợ đi du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ ngơi, cho tinh thần thoải mái. Còn không thì cả hai vợ chồng đều có thể chở nhau đi dạo, đi bộ xung quanh khu vực nhà ở để vừa tăng tình cảm vợ chồng vừa giúp mẹ bầu vận động nhẹ nhàng, tốt cho con.

Đang họp gia đình, em dâu bỗng đưa ra một chùm chìa khóa và lời đề nghị khiến cả nhà chao đảo

Tôi không ngờ em dâu mình lại là người sống thực dụng và tính toán đến vậy.

Tôi là gái quê lấy chồng thành phố. Phận con gái đi lấy chồng không thường xuyên ở cạnh phụng dưỡng cha mẹ luôn là điều tôi thấy hối hận và đau lòng. Khi em trai tôi lấy vợ, tôi vẫn nói với cậu ấy là thầm cảm ơn vợ chồng em đã chăm sóc bố mẹ chu đáo.

Mấy ngày trước, bố mẹ gọi vợ chồng tôi sắp xếp thời gian về nhà để họp gia đình. Ông nói rằng bố mẹ không sống được bao lâu nữa, nên sẽ lập di chúc để chia tài sản cho hai con. Theo như mong muốn của bố tôi, căn nhà hiện tại đang sống sẽ giữ nguyên để vợ chồng em trai sinh sống và làm nơi thờ tự, hương hỏa, còn mảnh đất 200 mét vuông sẽ cho vợ chồng tôi.

Cả nhà đang tập trung vào việc bố tôi chia phần cho các con đẻ, thì em dâu xin phép lên tiếng. Cô ấy đưa ra một chùm chìa khóa và nói rằng mảnh đất 200 mét vuông bố mẹ có thể cho vợ chồng tôi, còn vợ chồng em dâu cũng đã mất khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để chăm sóc ông bà bấy lâu nay. Bản thân cô ấy cũng đã phải bỏ công việc có thu nhập khá để về đây gánh vác gia đình cùng chồng. Cô ấy xin phép cơi nới căn nhà cũ này để xây nhà trọ cho thuê để còn có thu nhập. Còn chùm chìa khóa này là căn hộ cô ấy mới mua được và sẽ ra ở riêng cho thoải mái.

Đang họp gia đình, em dâu bỗng đưa ra một chùm chìa khóa và lời đề nghị khiến cả nhà chao đảo - Hình 1

Cả nhà tôi choáng váng với ý kiến của em dâu (Ảnh minh họa).

Nghe em dâu nói xong, cả nhà tôi nhìn nhau sững sờ. Tôi không ngờ em dâu lại là người sống thực dụng và tính toán đến vậy. Cô ấy coi ngôi nhà hương hỏa của gia đình chồng là thứ để kiếm chác sau bao năm toàn tâm toàn ý vì gia đình chồng. Bố tôi đau lòng, uất ức không nói được một lời nào.

Em trai tôi nổi giận, to tiếng với vợ. Chỉ vì lợi ích của tôi có nhỉnh hơn em trai một chút mà cô ấy đã giận dỗi đòi ra ở riêng, đòi xây phòng trọ cho thuê trên mảnh đất dùng để hương hỏa tổ tiên.

Thế này thì quả thật không chấp nhận được. Theo mọi người, gia đình tôi giờ phải làm thế nào với cô con dâu/em dâu này đây?

(thuhang83...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu03:54Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18

Tiêu điểm

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
20:25:15 23/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ
14:16:18 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Nữ danh ca gạo cội gây xúc động khi nói: "Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi"
15:20:00 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Tom Cruise chia tay bạn gái bốc lửa kém 20 tuổi sau 1 năm hẹn hò, lí do là gì mà khiến khán giả ngán ngẩm lắc đầu?
15:39:26 25/09/2021
Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ
14:40:42 25/09/2021

Tin mới nhất

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó

12:14:51 25/09/2021
Tôi đã bán nhà để trang trải nợ nần, nhưng số tiền ấy chỉ đủ trả lương nhân viên và một số khoản nợ cũ.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt

06:33:49 25/09/2021
Bữa cơm nào chồng cũng chỉ trích tôi tiêu hoang phí. Tôi tức quá liền cho anh ta 1 bài học.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín

18:53:25 23/09/2021
Bạn gái tôi có tư tưởng rất thoáng nên mời tôi ngủ lại. Là đàn ông, tôi đồng ý ngay mà không hề biết có cái bẫy sau lưng mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

15:23:24 23/09/2021
Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi.

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Có thể bạn quan tâm

Suzuki ‘bắt tay’ đối tác Trung Quốc sản xuất xe tay ga cạnh tranh Honda PCX

Xe máy

20:05:47 25/09/2021
Suzuki cùng đối tác liên doanh tại Trung Quốc vừa tung ra thị trường dòng xe tay ga Haojue UHR150 tích hợp nhiều công nghệ tính năng, đồng thời có kiểu dáng thiết kế khá giống dòng xe Honda PCX.

Món tôm trộn chua ngọt ngon lạ miệng

Ẩm thực

20:04:13 25/09/2021
Món tôm trộn chua ngọt mang hương vị mới lạ với phần thịt tôm giòn ngọt, thấm đều sốt chua ngọt thơm nức lại giàu dinh dưỡng mà không gây ngán.

Ford EcoSport đời mới bị triệu hồi do liên quan đến bó dây điện táp-lô

Ôtô

19:57:53 25/09/2021
Tổng cộng 315 xe Ford EcoSport được sản xuất trong năm 2020 thuộc chương trình triệu hồi lần này do nguy cơ hư hỏng hệ thống điện.

Thu Quỳnh “Hương vị tình thân” khoe ảnh thi Hoa hậu Việt Nam năm 20 tuổi gây sốt

Sao việt

19:56:31 25/09/2021
Thu Quỳnh là một trong những nữ diễn viên hot nhất thời điểm hiện tại. Nhắc đến Thu Quỳnh, người ta nghĩ ngay đến vai diễn My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê. Hiện tại, Thu Quỳnh đang thủ vai Thy - một cô nàng có tính cách mạnh mẽ trong phi...

Nhân viên Thảo Cầm Viên tự nguyện giảm lương để mua thức ăn cho thú 

Clip hay

19:51:43 25/09/2021
Không nguồn thu vì dịch Covid-19, chúng tôi tự nguyện giảm lương để chia sẻ, giúp đỡ những con thú ở đây, anh Phúc Thịnh, nhân viên chăm sóc thú ở Thảo Cầm Viên cho biết.

Man City yếu hơn Chelsea sau chung kết Champions League

Bóng đá thế giới

19:46:22 25/09/2021
Sau chuỗi trận khó khăn tại Premier League 2021/22, Man City bị đánh giá thấp hơn Chelsea trước khi 2 đội bước vào cuộc chạm trán tại Stamford Bridge vào ngày 25/9 (giờ Hà Nội).

Bí thư Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh: Chậm trễ, ngăn chặn hỗ trợ người lao động là có tội

Đời sống

19:46:02 25/09/2021
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh nhận định còn gần 1 triệu lao động chưa được hỗ trợ là con số quá lớn và không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người kêu vẫn chưa được hưởng chính sách dù đúng đối tượng.

"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40

Sao châu á

19:40:37 25/09/2021
Sau khi công bố tin vui, gia đình Chompoo Araya nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía netizen.

Meghan bị trêu 'copy' phong cách bà Michelle Obama

Phong cách sao

19:39:54 25/09/2021
Nữ Công tước xứ Sussex khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh bà Michelle Obama ngày nhậm chức của ông Joe Biden hồi tháng 1, khi chọn bộ đồ đỏ đến thăm trường học sáng 24/9.

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa

Netizen

19:39:01 25/09/2021
Theo luật sư Tuấn Ngô, việc để bà Phương Hằng phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội một phần lỗi do người đại diện pháp luật.

Lỗi tẩy tế bào chết gây hại cho da

Làm đẹp

19:36:30 25/09/2021
Tẩy da chết xong mới rửa mặt là thứ tự sai, khiến da trở nên khô, căng hơn, lại không đạt hiệu quả loại bỏ tế bào chết.

Kylie Jenner khoe biệt thự 36,5 triệu USD, bên trong có gì mà khiến netizen choáng ngợp?

Sao âu mỹ

19:31:13 25/09/2021
Kylie Jenner là một nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu ảnh, doanh nhân, tỷ phú người Mỹ và là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics.

Một người chi hơn 140 triệu đồng để sở hữu iPhone 13 đầu tiên tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

19:28:12 25/09/2021
Bùi Quang Vinh (Vinh Cua) cho biết đã bỏ ra hơn 140 triệu đồng để mua 3 mẫu iPhone mới của Apple về trải nghiệm.

Cựu kỹ sư Apple tuyên bố tính năng chống theo dõi trên iOS là " đồ vô dụng" 

Thế giới số

19:25:34 25/09/2021
Không những thế, tính năng này còn làm người dùng có ảo tưởng sai về việc quyền riêng tư của mình được đảm bảo.

Thông tin mới về miễn giảm học phí cho học sinh và sinh viên ở TP.HCM

Học hành

19:22:59 25/09/2021
Ngày 25.9, UBND TP.HCM có văn bản gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Ủy ban Dân tộc về chính sách miễn học phí và và chi phí học tập cho học sinh, học viên cao học…