Vợ bầu nhận được cuộc gọi mờ ám vào điện thoại chồng, cô cùng hội chị em bám theo và có một “trận tanh bành” ở cửa nhà nghỉ

“Hai con bạn còn bảo thích thì mất bình tĩnh luôn, làm gì phải thương yêu cái loại đàn ông miệng nam mô bụng một dao găm”, người vợ đau đớn kể.

Trong hôn nhân, sự chung thủy quan trọng nhất. Một khi điều cơ bản đó bị ảnh hưởng thì có lẽ mối quan hệ gia đình chẳng thể tồn tại tốt đẹp. Mới đây một cô vợ chia sẻ bài viết về hoàn cảnh gia đình như sau:

“Chồng ngoan chưa chắc đã không ngoại tình !

Nói như nào bây giờ nhỉ, chúng mày có hiểu được cái cảm giác phát hiện người yêu mình, chồng mình ngoại tình ngay trong thời gian mình đang mang bầu không?

Nó thật sự là quá kinh khủng, quá thất vọng luôn ấy.

Chồng tao từ trước đến nay chưa bao giờ từng đề cập tới chuyện gái gú. Thậm chí ngay cả lúc có những người con gái khác chủ động tiếp cận, chồng tao đều tự mình tạo khoảng cách, cố gắng để tao không phải buồn bã, suy nghĩ về chuyện tình cảm, hạnh phúc giữa hai vợ chồng.

Tao thật sự rất nể chồng tao ở vấn đề đó, thậm chí còn cảm thấy may mắn khi tao gặp được anh ở giữa cái cuộc đời đầy phiền não này.

Vợ bầu nhận được cuộc gọi mờ ám vào điện thoại chồng, cô cùng hội chị em bám theo và có một trận tanh bành ở cửa nhà nghỉ - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Mặc dù thế, bọn bạn thân vẫn thường hay nhắc tao là chả có thằng đàn ông nào là không gái gú cả, chẳng qua cái vỏ bọc của nó hoàn hảo tới đâu thôi.

Ăn vụng mà còn biết chùi mép thì chả ai làm gì được nó cả. Nói thật, tao không bao giờ vì mấy câu chuyện đấy mà nghi ngờ chồng cả, tao cực kỳ tin vào người chồng của mình.

Thậm chí cả việc tiền nong cũng vậy, chồng tao bảo cần cái này cái kia, tháng này không đưa được chi phí ăn uống, nhà cửa, tao vẫn chấp nhận, vui vẻ vì đã là vợ chồng rồi thì cả hai cùng chung tay, cùng cố gắng chứ chẳng phải là câu chuyện của riêng ai.

Thế nhưng tao đã nhầm, phải nói là tao đã quá ngu khi tin tưởng hoàn toàn vào chồng mình. Kể từ ngày tao mang bầu đứa đầu tiên, chồng tao tuần nào cũng đi công tác hai ba hôm, tao thật sự vẫn thông cảm vì đó là công việc, là sự nghiệp và tương lai của chồng tao.

Hơn nữa giai đoạn này tao vẫn tự lo được, không cần chồng tao phải quá sao sát. Mặc dù vậy, chồng tao vẫn liên tục quan tâm, kể cả đi công tác hay như nào thì anh ấy vẫn gọi điện, nhắn tin về cho tao để hỏi thăm tình hình sức khỏe và nhắc nhở tao đi khám nếu không thể đưa tao đi được.

Thế mà đấy, hôm nay vô tình như nào, chồng tao vừa đi đá bóng về đã thay quần áo, nước hoa thơm phức, tao hỏi thì chồng bảo đi gặp khách hàng, không ăn cơm.

Chồng tao đi được độ mười phút thì có chuông điện thoại, và đó là máy của chồng tao, số lạ gọi đến liên tục. Tao bình thường không bao giờ động vào máy móc của chồng, nhưng vì lần này gọi nhiều quá nên tao mới nghe.

Đầu dây bên kia là giọng nữ, tao bắt máy thì đã nghe thấy luôn ‘Anh đến nhà nghỉ chỗ Trung Liệt chưa, em đang ở đấy rồi’.

Tao lúc đấy đã hình dung ngay ra điều bất ổn, tao bảo luôn ‘Chị ơi, sếp em vừa đi rồi ạ, chị đợi tý, anh ý đến bây giờ đây’.

Lúc đấy tao bình tĩnh, chuẩn bị đồ đạc, tao gọi điện cho mấy con bạn rồi bắt taxi đến thẳng chỗ nhà nghỉ ở Trung Liệt luôn và tao bắt ngay được chồng khi đang đứng dưới cửa nhà nghỉ.

Tao thật sự cũng không biết nói gì, chỉ đứng khóc. Mấy con bạn tao đến, chúng nó sấn sổ vào bắt chồng tao phải lôi con kia xuống để nói rõ ba mặt một lời.

Mà tính tao hiền, tao bảo chúng nó là thôi, đi về, đến giờ này thì cũng chẳng còn gì để nói rồi. Lúc đấy chồng tao đúng như một con người khác luôn, nó đứng chửi nhau tay bo với hai con bạn tao, nó còn mũ bảo hiểm đòi đánh một con.

Nhưng may mà lúc đấy người dân đi qua đông, chắc nó cũng không dám làm liều. Hai con bạn tao điên, gọi cả mấy thằng anh em của chúng nó kiểu xã hội để đánh chồng tao.

Nhưng thật sự tao quá nặng lòng, tao xưa nay quan điểm rõ ràng cực kì về chuyện gia đình, nếu không còn tình cảm thì thôi, không có gì phải lòng vòng nữa.

Tao bảo mấy con bạn đưa tao về, nếu tao đứng lại đó lâu hơn nữa chắc tao không giữ được bình tình nữa. Hai con bạn còn bảo thích thì mất bình tĩnh luôn, làm gì phải thương yêu cái loại đàn ông miệng nam mô bụng một dao găm. Nhưng tao nhất quyết đòi về, may mắn là chúng nó nghe tao, đưa tao về thẳng nhà mẹ đẻ.

Vợ bầu nhận được cuộc gọi mờ ám vào điện thoại chồng, cô cùng hội chị em bám theo và có một trận tanh bành ở cửa nhà nghỉ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tao thật sự đang rất bình tĩnh, tao không biết lúc nào phải xử lý như nào, tao bảo với mẹ đẻ là chồng đi công tác dài hạn, có lẽ phải về nhà ở với mẹ khoảng một hai tuần cho đỡ buồn.

Chúng mày biết không, tao rất đau, thật sự rất đau, nhưng nếu bây giờ tâm lý cũng như sức khỏe tao xảy ra vấn đề, chắc chắn đứa con trong bụng tao sẽ bị ảnh hưởng.

Tao có nên nói với mẹ để nhờ mẹ tìm hướng giải quyết không chúng mày? Chồng tao gọi điện cho tao liên tục nhưng tao không nghe, nhắn tin xin lỗi giải thích nhưng thời điểm này thì rõ ràng quá rồi, còn gì để giải thích nữa?

Tao chán quá chúng mày ạ”.

Mối quan hệ gia đình đứng trên bờ vực vì việc làm mờ ám của người chồng . Thái độ của anh ta trước cửa nhà nghỉ càng khiến cô vợ tan nát hơn. Trong hôn nhân, những hoàn cảnh như vậy thật sự không hiếm. Nhiều gia đình tan nát chỉ vì sự không chung thủy của một trong hai người. Hi vọng rằng, cô vợ sẽ thật sự bình tĩnh và đưa ra hướng giải quyết để không khiến bản thân tổn thương thêm.

Chồng đi công tác nước ngoài nuôi bồ có con riêng, vợ biết vẫn điềm nhiên, song màn "chốt hạ" của cô sau đấy mới "đắng ngắt"

"Hóa ra suốt thời gian qua, chồng em không gửi tiền về cho vợ là để nuôi bồ bên đó, cô ta mang bầu có con riêng với anh...", người vợ kể.

Chồng ngoại tình sẽ chẳng có người vợ nào cam tâm nhưng cách hành xử của mỗi người mỗi khác. Mới đây trong một nhóm kín của mạng xã hội cũng có một người vợ chia sẻ câu chuyện hôn nhân đáng buồn của mình khi phát hiện chồng phản bội. Đặc biệt cách hành xử của cô mới là điều khiến hội chị em chú ý.

Câu chuyện như sau: "Chuyện cũng đã qua nhưng giờ nghĩ lại, em vẫn còn thấy ngán ngẩm với cuộc hôn nhân trước đây của mình.

Kết hôn năm 2014, cuối năm 2015 em sinh bé đầu lòng thì chồng được công ty cử sang Hàn làm dự án 3 năm. Lúc ấy con vừa tròn 2 tháng nên em không đồng ý cho anh đi. Thú thực, với em tiền đúng là quý thật nhưng chẳng gì quan trọng bằng vợ chồng được sớm tối bên nhau. Với lại công việc hiện tại của hai đứa cũng đã có mức thu nhập ổn định rồi, không quá dư giả nhưng đủ sống, không quá áp lực chuyện tiền nong.

Chồng đi công tác nước ngoài nuôi bồ có con riêng, vợ biết vẫn điềm nhiên, song màn chốt hạ của cô sau đấy mới đắng ngắt - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Tuy nhiên chồng em một mực đòi đi, anh ấy thuyết phục vợ rằng, anh không muốn bỏ mất cơ hội thăng tiến, phát triển tương lai. Với lại, anh đi cũng là vì tương lai của gia đình chứ không phải vì 1 mình bản thân.

Chồng quyết tâm như vậy, em đành chấp nhận. Tháng 1 năm 2016 con được hơn 3 tháng thì chồng em bay sang đó. Thời gian đầu đúng như những gì đã hứa, hàng tháng nhận lương, anh đều chuyển khoản về cho vợ giữ. Được 6, 7 tháng như vậy thì anh bắt đầu gửi không đều, tiền cũng rút bớt, có khi 3, 4 tháng mới gửi cho vợ được vài triệu. Anh giải thích công việc bên đó đang gặp khó khăn, công ty chỉ trả lương cứng, đủ chi tiêu sinh hoạt. Sau này họ quyết toán sau nên ở nhà em phải tự chủ động.

1 năm sau đó em gần như không nhận được 1 đồng tiền nào của chồng. May lương em cũng ổn, nhà cửa ông bà ngoại cho nên cuộc sống không tới nỗi nào. Chỉ là nhiều lúc cứ vò võ một mình nuôi con nghĩ cũng tủi.

Em đếm từng ngày mong chồng về, sang tháng 2 năm 2018, chồng em nói có lịch di chuyển công tác tới vùng không có sóng khoảng 1 tháng, ở nhà em không liên lạc được cũng đừng lo. Bất ngờ chục ngày sau, cô bạn thân làm trong viện phụ sản gọi điện bảo rằng gặp chồng em đưa 1 sản phụ nhập viện sinh khiến em choáng váng. Lúc đầu em còn bảo bạn nhìn nhầm nhưng khi cô ấy gửi cho bức hình chụp cảnh chồng đứng làm thủ tục đóng viện phí, em mới sững sờ. Vì ngày trước em cưới, bạn tới dự nên cô ấy biết mặt chồng em, còn anh ấy không nhận ra.

Lập tức em mang con về gửi cho mẹ đẻ để phi tới viện. Vào đúng số giường, số phòng cô bạn đưa cho, tới cửa phòng thì chết lặng với cảnh chồng 1 tay ôm người phụ nữ đang đau đẻ kia, 1 tay quạt cho cô ả miệng vẫn ngọt nhạt: Cố lên em.

Em hóa đá ngoài cửa phòng, tai ù đặc vì bắt đầu hiểu ra mọi chuyện. Quá sốc, em gần như khụy ngay tại chỗ. Hóa ra suốt thời gian qua, chồng em không gửi tiền về cho vợ là để dành tiền nuôi bồ bên đó, cô ta mang bầu có con riêng với anh. Cận ngày sinh anh ả đưa nhau về nước sinh rồi nói dối em như vậy.

Chồng đi công tác nước ngoài nuôi bồ có con riêng, vợ biết vẫn điềm nhiên, song màn chốt hạ của cô sau đấy mới đắng ngắt - Hình 2

Ảnh minh họa

Cay đắng em quay bước về nhà. Suy nghĩ 1 đêm, sáng hôm sau em thu dọn hết những đồ dùng còn lại của chồng ship thẳng tới viện, nhờ cô bạn kia chuyển tới tay anh ta cùng đơn ly hôn đã ký sẵn tên. Quả nhiên ngay lập tức anh ta gọi điện về giải thích van xin, năn nỉ nhưng ý em đã quyết, nhất định không thay đổi. Nhà cửa là của bố mẹ em cho, khi ra tòa hắn không có quyền chia chác. Do vậy em nói rõ có gì gặp nhau trên tòa, đừng quay về nhà vì em sẽ không mở cửa đón chào người như anh ta bước vào lần nữa".

Ai vào hoàn cảnh như người vợ trong câu chuyện trên hẳn cũng sẽ đều đau khổ. Tuy nhiên đứng trước sự phản bội, mỗi người phụ nữ sẽ có cách xử lý riêng. Khi không còn chút niềm tin nào nữa thì buông tay sẽ là lựa chọn của họ. Tất nhiên lúc ấy dù hối hận tới mấy, đàn ông cũng không còn đường quay về.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán
22:02:46 18/06/2021
Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ
12:36:58 18/06/2021
Đội tuyển Việt Nam vào đề thi tiếng Anh, đọc nội dung siêu lầy khiến cả "vựa muối" Đức Huy phải share liền lên trang cá nhân
17:42:43 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021

Tin mới nhất

Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi

01:58:44 20/06/2021
Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn. Mới đ...

"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!

22:12:50 19/06/2021
Trong ngày trọng đại của Công nương Kate, Meghan Markle tiếp tục tìm cách chiếm spotlight để làm lu mờ chị dâu nhưng thất bại.

Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"

22:10:32 19/06/2021
Cả hai chỉ mới bước vào mối quan hệ được vài tháng, nhưng cô gái đã đòi bạn trai khá nhiều món quà có giá trị. Và ở lần nay, anh chàng đã ra quyết định khá gắt.

Cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn dàn dựng ngất xỉu trên sóng livestream để câu view, phía Mai Dora nói gì?

22:08:24 19/06/2021
Mới đây, Mai Dora - hot streamer kiêm MC của giải đấu VCS đã bị ngất xỉu sau khi lên sóng livestream không được bao lâu.

Con mới được hơn 10 tháng tuổi, bạn thân Linh Ka thông báo bầu tập 2 khiến dân tình bất ngờ ngã ngửa

22:06:11 19/06/2021
Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Chi Bé (bạn thân của Linh Ka) bất ngờ thông báo đã mang thai lần 2. 

Máy đổi quà bất ngờ hiển thị màn hình phim 18+ giữa trung tâm thương mại, CĐM nghi vấn "Do IT xem hay do hacker phá"

22:02:25 19/06/2021
Tự dưng chiếu phim 18+ ngay giữa trung tâm thương mại, chiếc máy đổi thưởng ngay lập tức bị CĐM đặt dấu hỏi.

Chê trách nhà tuyển dụng thiếu tinh tế khi chọn phỏng vấn lúc 2h chiều mùa hè, nữ sinh bị mắng "muối mặt"

21:43:30 19/06/2021
Buổi phỏng vấn là dịp vô cùng quan trọng để nhà tuyển dụng có cái nhìn toàn diện và rõ nét hơn về ứng viên, bên cạnh những thông tin đã được đề cập trong CV.

Vô tình cầm điện thoại bạn gái, người đàn ông phát hiện ra mình chỉ là kẻ "đổ vỏ", con trai thực chất là chú ruột

21:38:24 19/06/2021
Người đàn ông không ngờ có ngày mình lại rơi vào tình huống đổ vỏ cho cô người yêu và... ông nội của mình.

Mặc áo trễ cổ rồi cúi người quá thấp trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ gặp sự cố hớ hênh, lộ điểm nhạy cảm

21:34:04 19/06/2021
Ngành streamer đang ngày càng phát triển và đã không còn được coi là sân chơi riêng biệt chỉ dành cho nam giới như trước.

Chồng nghỉ việc nửa tháng mà vợ không biết, đến khi rõ lý do, cô chết điếng với rắc rối hiển hiện và đơn ly hôn đến sau sự kiện "con dao kề cổ"

21:32:41 19/06/2021
Nói thì ai mà chẳng nói được nhưng làm được hay không lại là một chuyện rất khác. Đàn ông mà không có trách nhiệm thì người khổ nhất chính là vợ và con cái họ mà thôi.

Cô gái thái mít cho trâu bò ăn gây "bão" mạng xã hội, nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ

21:29:00 19/06/2021
Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang ngồi thái thành từng miếng của những quả mít đã nhận được lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh

21:25:33 19/06/2021
Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid khuấy đảo MXH suốt thời gian qua.

Con vật lông lá không rõ hình thù được đưa đến cầu cứu khiến bác sĩ choáng váng, 2 tiếng sau "lột xác" với diện mạo không tưởng

21:16:34 19/06/2021
Nhìn qua con vật, nhiều người có thể liên tưởng đến một con cừu lâu không được cắt tỉa lông, đến nỗi bộ lông của nó đã mọc dài ra, cuộn thành từng cục, bết và bẩn chưa từng thấy.

Dân mạng "cười lăn cười bò" vì nàng 30 bỗng nhiên có chồng, nghe "kế sách" khiến đối phương sa bẫy của ông bố mà ngỡ ngàng!

21:11:05 19/06/2021
Nghe cái văn xin chơi cùng là mình biết, bố mình chuyên kiểu gạ kèo hàng xóm chơi cờ tướng xong thắng thua chai nước, mồi nhậu, con vịt, mấy lon bia, cô gái chia sẻ.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá "cắt cổ" như lời đồn?

21:04:59 19/06/2021
Giá cả của đĩa cơm tấm từ cửa hàng của bộ ba streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis hiện đang gây tranh cãi trên MXH. Tuy nhiên, mọi người đã đọc kĩ menu chưa?

Chính chủ Alice và người tình uất ức lên tiếng về nguyên nhân vụ clip 18+: Vì lý do tàn nhẫn này mới bị lộ

21:01:46 19/06/2021
Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, sau hơn nửa năm thì Alice và Thắng Thép mới chính thức lên tiếng về nguyên nhân clip bị lộ.

Cũng chọn mua sầu riêng như ai, thanh niên bỏ 400k tự tin mang 1 quả về nhà và sau đó phải "chết lặng" khi bổ ra

20:14:02 19/06/2021
Nhìn trái sầu riêng mà ai nấy đều ngỡ ngàng vì những gì có ở bên trong quả là tuyệt tác.

Bố mẹ thảng thốt khi thấy con leo lên trần nhà, đổ mực lên toàn thân: "Ai bảo đẻ con gái ngoan hiền hơn?"

20:12:22 19/06/2021
Những tình huống dở khóc dở cười của bé gái khiến dân mạng. nhất là các bậc phụ huynh không khỏi than trời: Con nhà ai mà nghịch thế này

Gửi ảnh cô giáo nhưng bị ngó lơ, 1 năm sau nữ sinh nhận được dòng tin nhắn "tức anh ách"

20:08:15 19/06/2021
Dù thời đi học bạn có chán học cỡ nào, thì bạn vẫn sẽ dành tình cảm đặc biệt với người giáo viên cũ.

"Cơn mưa tiền" bất ngờ rơi xuống từ chung cư, dân tình đổ xô nhau đi lượm, gia đình sốc đến ngỡ ngàng khi cảnh sát hỏi thăm

20:05:49 19/06/2021
Rất nhiều người đi đường đã đứng lại xem, có người đã nhanh tay gọi điện thoại báo cảnh sát đến để tìm hiểu xử lý vụ việc.

Chủ xe Toyota Vios khoe chỗ giấu 'quỹ đen', CĐM đáp trả: 'Con tôi ấn lung tung, lộ rồi'

19:57:21 19/06/2021
Quỹ đen của những ông chồng luôn là chủ đề thú vị mỗi khi được nhắc đến. Mới đây, cư dân mạng đang tỏ ra thích thú với vị trí cất giữ tài khoản cá nhân của chủ xe Toyota Vios.

Cô nàng sắm cả triệu tiền bát đĩa để đầu tư cho mâm cơm nhà, nhìn xịn thế này khéo chẳng nỡ ăn

19:51:26 19/06/2021
Tầm này rồi thì cơm nhà đúng là sự lựa chọn sáng suốt nhất luôn. Không cần la cà gây thiếu an toàn trong mùa dịch bệnh, không cần đau đầu chọn quán lại còn tiết kiệm được kha khá tiền bạc, nói chung là lợi đủ đường.

Lưu Tư Dao - Từ nữ thần TikTok thành “bà thím mặt vuông” vì lộ mặt thật không filter

17:34:11 19/06/2021
Nhắc đến Lưu Tư Dao, cộng đồng TikTok tại Trung Quốc không ai là không biết cô nàng. Cô được xem là một trong những nữ thần TikTok nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên từ nữ thần được yêu thích, Lưu Tư Dao bất ngờ nhận biệt da...

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng "rất gì và này nọ"

17:08:53 19/06/2021
Các bà nội trợ dường như rất biết tận dụng thời tiết nắng nóng nhỉ, làm thành món thịt ba chỉ một nắng cũng rất hay đó.

Trào lưu "Nội trợ chanh xả" là gì mà thu hút chị em bỉm sữa tham gia rần rần?

16:02:19 19/06/2021
TikTok những ngày giãn cách xã hội bỗng nhộn nhịp với trào lưu mới cho các bạn trẻ thoả sức sáng tạo tại nhà.

"Chị giáo hàng không" Lan Anh - người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai?

13:04:39 19/06/2021
Thông tin gây xôn xao những ngày gần đây được nhiều người trên TikTok share đi share lại, thậm chí cãi nhau tưng bừng đó chính là việc một cựu tiếp viên hàng không có tiết lộ chấn động: Nước trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp bị khách...

Bạn thân Công nương Diana bất ngờ "dội gáo nước lạnh" vào Meghan trong khi nữ Công tước tìm mọi cách trở thành bản sao của mẹ chồng

13:00:26 19/06/2021
Theo bạn thân của cố Công nương Diana, Meghan Markle không bao giờ có thể trở thành bông hồng nước Anh thứ hai.

Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH, thậm chí lộ 100% nhưng muốn xem ảnh full thì phải "xì tiền ra"

12:45:38 19/06/2021
Thời gian gần đây nở rộ lên trào lưu nhiều cô gái sử dụng mạng xã hội để “mưu sinh” bằng cách khoe thân để kiếm tiền donate từ người dùng.

Mai Dora - streamer sexy nhất Việt Nam vừa ngất xỉu khi livestream là ai?

12:35:50 19/06/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng, Mai Dora được biết đến với nickname nữ streamer sexy nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.