Vợ bất chấp chồng phản đối, đưa hết tiền tiết kiệm cho nhà mẹ đẻ, cách xử lý của tôi sau đó khiến cô ấy phải tâm phục khẩu phục

Nếu một ngày nào đó, với tư cách là một người chồng, người vợ giấu chồng, tự quyết định đem hết tiền tiết kiệm trong nhà cho nhà mẹ đẻ thì bạn sẽ làm gì?

Mỗi cuộc hôn nhân hạnh phúc đều phải dựa trên tiền đề là sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Nếu trong hôn nhân mà một bên khư khư hành động 1 mình, không bàn bạc với người kia thì thứ bị ảnh hưởng trước nhất chính là tình cảm vợ chồng.

Nếu một ngày nào đó, với tư cách là một người chồng, người vợ giấu chồng, tự quyết định đem hết tiền tiết kiệm trong nhà cho nhà mẹ đẻ thì bạn sẽ làm gì?

ADVERTISEMENT

Đức và vợ kết hôn được 5 năm. “Đầu ấp tay gối” nhiều năm như vậy, đương nhiên là đối với vợ, anh hiểu rõ như lòng bàn tay. Vợ anh là người chuyện lớn bé đều rõ ràng, chỉ có điều quá nghe lời mẹ. Mà nhà vợ còn có một em trai, đã đến tuổi kết hôn nhưng chưa có phòng cưới. Là anh rể, Đức vẫn sợ có ngày mẹ vợ sẽ lên tiếng nhờ cậy sự giúp đỡ của mình.

Nhưng cho tới lúc em vợ kết hôn, Đức vân chưa thấy nhà vợ mở miệng. Lúc đó anh còn nghi hoặc: “Hay nhà vợ giàu ngầm mà mình không biết?”

Trùng hợp thay, sau khi em vợ kết hôn, Đức gặp lao đao trong sự nghiệp. Để vượt qua khó khăn, anh chỉ có thể lấy số tiền tiết kiệm trong nhà ra dùng gấp. Nhưng số tiền này vốn là người vợ quản lý nên Đức nói lại tình hình công việc của mình với vợ và đưa nguyện vọng. Sự ấp a ấp úng của cô ấy sau đó khiến Đức nghi ngờ. Ban đầu vợ Đức nói đã cho bạn thân mượn, rồi lại nói cho họ hàng mượn. Cuối cùng, dưới sự truy vấn không mệt mỏi của Đức, cuối cùng cô ấy đành nói sự thật.

Video đang HOT

Thì ra, trước khi em trai kết hôn, mẹ vợ Đức đã tìm đến vợ anh, nhờ cậy cô ấy lo đại sự cho em. Lúc đó vợ Đức rất khó xử, bởi cô biết rõ nếu chồng biết, anh nhất định sẽ không đồng ý. Nhưng nhìn gương mặt tiều tụy của mẹ mình, cô cuối cùng vẫn quyết định giấu chồng, đem toàn bộ tiền tiết kiệm trong nhà mua cho em trai một căn hộ.

Đức nghe xong, lửa giận “phừng phừng”, nhớ lại một thời gian dài bữa cơm nhà lúc nào cũng đạm bạc hơn bình thường, vợ anh còn nói: “Ăn thanh đạm tốt cho sức khỏe. Ai ngờ đều có nguyên do cả. Tiền tiết kiệm đã dùng hết nên vợ cũng thắt chặt chi tiêu hơn.

Sau đó Đức trở về phòng. Sáng hôm sau, anh gọi vợ ra phòng khách rồi đặt đơn ly hôn lên bàn. Người vợ nhìn vào đơn ly hôn, nháy mắt liền im lặng.

Vợ bất chấp chồng phản đối, đưa hết tiền tiết kiệm cho nhà mẹ đẻ, cách xử lý của tôi sau đó khiến cô ấy phải tâm phục khẩu phục - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đức nói: “Ký tên đi, tôi không thể chấp nhận một người vợ lấy hết tài sản của gia đình để cho nhà đẻ. Hiện giờ giữa chúng ta không còn tiền tích cóp chung nữa, chỉ có căn nhà này. Nhà này là tài sản trước hôn nhân của cá nhân tôi nhưng tôi vẫn sẽ tự nguyện chia cho cô một nửa. Về số tiền cô đưa nhà mẹ đẻ thực ra đều là do tôi kiếm ra nên tôi sẽ thông qua con đường hợp lý để đòi lại”.

Sau khi nghe những lời này, người vợ chỉ có thể yên lặng rơi nước mắt. Cô biết, cho dù mình có nói gì bây giờ, cũng khó có thể nhận được sự tha thứ của chồng.

Cuối cùng, tình cảm vợ chồng Đức cũng dừng lại ở đó, nhưng Đức lại không thấy hối hận. Anh biết nếu cuộc hôn nhân này tiếp tục, nhà vợ vẫn sẽ nghĩ anh như cái bao gạo không đáy, không ngừng “đục khoét”, không những tiền tài bản thân bị hao tốn mà có ngày còn có thể bị nhà vợ liên lụy. Sau khi ly hôn, thông qua một cách hợp lý, cuối cùng Đức cũng thu hồi lại được số tiền tiết kiệm kia.

ADVERTISEMENT

Nuôi em vợ 4 năm học đại học, đến khi cậu ấy lấy vợ, tôi còn phải mua nhà cho

Vợ trằn trọc suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ mấy ngày vì lo nghĩ chuyện nhà cửa cho em trai. Cuối cùng, cô ấy nói ra yêu cầu vô lý khiến tôi thực sự không thể chấp nhận được.

Tôi với vợ quen nhau khi học đại học. Trong quá trình tiếp xúc, từ cảm mến sự hiếu thảo và nhân hậu của cô ấy đối với cha mẹ mà tôi dần yêu lúc nào chẳng hay. Thế là tôi xác định tiến tới vì sợ nếu bỏ lỡ mối nhân duyên này sẽ khiến mình phải hối hận bởi bây giờ kiếm được người con gái như cô ấy đâu phải chuyện dễ.

Sau vài năm yêu nhau, chúng tôi quyết định kết hôn. Tôi nghĩ, nếu bạn gái hiếu thảo với cha mẹ như vậy thì cô ấy chắc chắn cũng sẽ đối xử không tệ với mẹ tôi và vợ đã không khiến tôi thất vọng. Cô ấy coi mẹ tôi như mẹ đẻ và chăm sóc rất cẩn thận, chu đáo. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã gặp được một người phụ nữ tuyệt vời như vậy.

Trong gia đình, em trai là mối bận tâm lớn nhất mà vợ tôi không thể nào buông bỏ. Vì bố mẹ vợ đã già yếu, không thể kiếm tiền lo cho con trai nên vợ tôi đã cưu mang cậu ấy. Em vợ tôi học hành khá giỏi, lại trúng tuyển vào trường đại học top đầu. Tuy nhiên, vào đại học cần rất nhiều tiền, bố mẹ vợ không đủ sức lo cho con trai ăn học, vả lại, với sức học của em vợ, nếu bỏ học giữa chừng thì cũng rất đáng tiếc. Vợ tôi liền đề nghị nuôi em trai ăn học mà không chút do dự, nhưng sau đó, cô ấy lại quay ra cầu xin tôi tài trợ. Nghĩ em vợ cũng là người có tài, vợ lại mở lời nói khó như vậy nên tôi đã đồng ý.

Trong suốt 4 năm em vợ học đại học, vợ chồng tôi đã nuôi nấng như thể một đứa con trai của mình. Sau khi em vợ tốt nghiệp, tôi nghĩ mình đã hoàn thành xong trách nhiệm với bên nhà vợ. Nhưng không, vợ lại tiếp tục xin tôi tìm kiếm một công việc ổn ổn cho em trai. Tôi đã phải vận dụng hết các mối quan hệ của mình mới xin được chỗ em vợ vừa ý.

ADVERTISEMENT

Nuôi em vợ 4 năm học đại học, đến khi cậu ấy lấy vợ, tôi còn phải mua nhà cho - Hình 1

Sau này, em vợ tôi yêu. Khi chuẩn bị làm đám cưới thì nhà gái lại yêu cầu phải có nhà riêng. Thực ra, nếu thương lượng thì bên nhà gái cũng sẽ chấp nhận nhưng vợ tôi lại ôm việc vào người. Tất cả những điều nhà gái yêu cầu dường như lại rơi vào tâm trí của vợ tôi, cô ấy trằn trọc suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ mấy ngày vì lo nghĩ chuyện nhà cửa cho em trai. Cuối cùng, vợ nói ra yêu cầu vô lý khiến tôi thực sự không thể chấp nhận được: " Anh có thể mua cho cậu út một ngôi nhà được không, nhỏ thôi cũng được!".

Tôi không biết vợ mình có tỉnh táo không khi thốt ra những lời như vậy. Vì mua nhà là một khoản tiền không hề nhỏ, hơn nữa, trước đó tôi cũng đã lo lắng quá nhiều cho em vợ rồi. Từ lúc cậu ấy đi học đến hiện tại, khi chuẩn bị lập gia đình, chính vợ chồng tôi là người đã lo hết mọi chuyện, thử hỏi có mấy người anh rể có thể lo cho em vợ được như tôi?.

Bây giờ tôi không thể chịu đựng được nữa. Vốn dĩ tôi nghĩ rằng lấy vợ thì chỉ cần hiếu thảo với bố mẹ vợ nhưng ngay đến cả em trai của vợ, tôi cũng phải nuôi. Điều khiến tôi ghen tị hơn cả là phần lớn trái tim của vợ tôi đã dành hết cho cậu em trai của mình. Từ lúc nhỏ đến tận bây giờ, vợ tôi vẫn luôn canh cánh trong lòng về cậu em trai nhỏ dại của mình. Ngay cả khi đã gả vào nhà tôi, trái tim vợ dường như không hướng về ngôi nhà này. Thậm chí, mỗi lần đi mua quần áo, tôi phải mua cho em nó vài bộ trước rồi mới lấy một cái cho con mình. Mặc dù đó chỉ là một việc nhỏ, nhưng lại khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Tôi không biết việc mình đáp ứng mọi yêu cầu của vợ có tốt hay không. Nếu tôi cứ tiếp tục nuông chiều như vậy, vợ sẽ tiếp tục đưa ra yêu cầu bắt tôi thực hiện giống như chiếc hố sâu không đáy vậy. Tôi biết vợ mình không làm gì sai cả, chỉ tại cô ấy quá nặng tình nên mới lo cho gia đình một cách thái quá như vậy nhưng tôi cảm thấy mình đã kiệt sức mất rồi. Chắc tôi phải dọa ly hôn thì mới giúp vợ tỉnh ngộ mất thôi.

ADVERTISEMENT

Xin giấu tên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân03:13Minh Béo bị đưa lên sóng truyền hình, chia sẻ khi được giao đóng vai Đức Phật khiến netizen mỉa mai03:17Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét03:42Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai ‘vợ bé’ mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn03:28Hồng Đăng nhận tin vui lớn ngay sau khi về nước, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?04:02Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ14:59Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, lộ trạng thái bất ổn sau thời gian rời vòng tay của Hoài Linh00:44Thùy Tiên bất ngờ công khai giới tính thật khi bị trêu chuyển giới, Quang Linh Vlog phản ứng ra sao?03:56Bị phục kích, chó rừng liều chết tử chiến báo hoa mai00:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đến nhà chị gái để vay tiền, anh rể chặn cửa không cho vào, khi nhìn thấy bóng dáng chị bên trong nhà tôi bật khóc
19:38:29 07/08/2022
Kết hôn với bạn trai kiên trì theo đuổi mình suốt 8 năm, chưa đến nửa năm, tôi hối hận
20:01:59 07/08/2022
Chồng lương vài chục triệu một tháng nhưng lại nói dối chỉ 10 triệu, biết sự thật tôi ôm anh khóc nức nở
19:31:36 07/08/2022
Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm
19:41:12 07/08/2022
Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt
15:42:26 07/08/2022
Đêm tân hôn, chồng thật thà nói ra thân thế của anh khiến tôi xót xa
08:47:26 08/08/2022
Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi
19:44:56 07/08/2022
Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại
19:34:18 07/08/2022
Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ
14:25:48 08/08/2022
Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày
14:21:08 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt
18:34:49 08/08/2022
Nghẹn khóc trước gia cảnh của nữ sinh 16 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Sơn La
18:55:41 08/08/2022
Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ
18:32:21 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
Bi kịch của con dâu người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc
19:43:09 08/08/2022
Thanh Thảo lần đầu đưa con gái đến viếng mộ bà cố, ái nữ đã biết làm điều này dù bé tí
20:13:21 08/08/2022
Từng cơ cực nước ngoài, Lê Giang giờ xây biệt thự, đeo hột xoàn đỏ tay
20:37:22 08/08/2022
MC Quỳnh Chi bay sang Mỹ mừng sinh nhật quý tử sau nhiều xa cách
18:14:38 08/08/2022
Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an
19:51:36 08/08/2022
Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười
21:21:13 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng

21:17:42 08/08/2022
Tôi đang ở cữ nhà chồng. Người chăm sóc tôi nhiều nhất là chị dâu. Dù cùng làm dâu nhưng chị em tôi chưa từng cãi vã, xích mích với nhau

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương

14:11:14 08/08/2022
Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần

Khi biết chuyện của mẹ chồng tương lai, tôi thương lắm nhưng chẳng thể khuyên bảo

08:44:16 08/08/2022
Hôm chủ nhật vừa rồi, ở nhà buồn quá, thế là tôi đã đi chợ và mang đồ qua nhà Phi nấu ăn. Tôi đến mà không báo trước khiến bạn trai rất ngạc nhiên và vui mừng. Lúc mang đồ xuống bếp, tôi đi ngang qua phòng của mẹ Phi, thấy cửa mở, tôi g...

Em chồng đột ngột đưa tôi 100 triệu để "đầu tư"

09:41:16 07/08/2022
Em chồng tôi rất có tài kinh doanh và tầm nhìn. Dù mới hơn 30 tuổi, em ấy đã mở 2 shop thời trang. Tôi ngưỡng mộ em lắm. Em ấy bản lĩnh, cá tính, ăn nói cũng rất tích cực

Vợ cũ của chồng ốm, anh gom góp tiền bạc chạy chữa, sau đó còn đưa ra quyết định khiến tôi ngớ người

21:32:40 06/08/2022
Hai vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Dù cưới lần hai nhưng chúng tôi sống bên nhau rất hạnh phúc. Trước đó, chồng đã có một đời vợ và sau ly hôn, vợ anh nuôi con gái nhỏ. Còn tôi sau khi cưới lần đầu đư...

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa

21:28:32 06/08/2022
Tốt nghiệp cấp 3, tôi đỗ cao đẳng sư phạm của tỉnh, sau đó về dạy cấp 2 ở một huyện cách nhà 30km. Tại nơi sống và làm việc, tôi kết hôn với người hơn mình 8 tuổi. Anh là chủ nhà trọ, lại là thợ ảnh và có hẳn một cửa hàng cho thuê váy c...

Em trai chồng chuẩn bị lấy vợ, mẹ chồng đưa ra đề nghị vô lý khiến tôi tức nghẹn họng

20:36:47 06/08/2022
Tôi và chồng quen nhau qua giới thiệu của bạn bè. Ban đầu tôi không thích anh ấy nhưng khi tiếp xúc một thời gian, tôi nhận thấy anh là người rất thật thà, cẩn thận nên dần dần có ấn tượng tốt

Chị chồng mượn nhà cho con gái ở học đại học, tôi từ chối liền bị mẹ chồng chỉ trích “không đồng ý thì ly hôn đi”

20:32:37 06/08/2022
Người khác thì luôn mong cho con mình một cuộc sống tốt đẹp nhưng mẹ chồng tôi không như vậy, bà đang mong chờ vợ chồng tôi ly hôn
ADVERTISEMENT

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

20:24:23 06/08/2022
Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng

Con gái "làm 1 tiêu 10", ngày nào cũng đặt cả chục đơn hàng online

18:11:46 06/08/2022
Vợ chồng tôi hiếm muộn, phải chạy ngược chạy xuôi khắp nơi từ Nam ra Bắc để chạy chữa, chỉ mong sao có được một mụn con. Cũng may sao ông trời còn thương mà ở cái tuổi 40, tôi cuối cùng cũng sinh được một bé gái xinh xắn như thiên thần

Nhìn mâm cơm đạm bạc, chúng tôi phát hiện ra bí mật của mẹ chồng

14:10:55 06/08/2022
Cách đây 2 tháng, vợ chồng tôi cần một khoản tiền để mua nhà. Không thể vay mượn ở đâu được nữa, chồng tôi đã gọi điện về để hỏi vay tiền mẹ chồng. Thật may mẹ có khoản tiền tiết kiệm 600 triệu và sẽ cho chúng tôi mượn. Nhờ có khoản tiề...

Dù bị nợ lương nhưng tôi vẫn muốn sát cánh cùng sếp

12:59:58 06/08/2022
Tôi đã làm ở công ty được 6 năm nay, tháng nào lương cũng được trả sòng phẳng, năm nào mọi người cũng được tăng lương. Công ty có đầy đủ chế độ bảo hiểm cũng như đi du lịch mỗi năm. Vì vậy đa phần nhân viên trong công ty là làm lâu năm,...

Chuẩn bị mua nhà thì chồng lén rút hết tiền về cho bố mẹ chồng, tôi ‘sốc’ nặng nghe anh giải thích

19:43:31 05/08/2022
Tôi và Tuấn kết hôn được 7 năm. Gia cảnh của hai bên không có gì khá giả, cộng với công việc của vợ chồng tôi lương cũng không cao, nên suốt 7 năm nay chúng tôi vẫn đi thuê trọ

Đau đầu vì nhà có 4 cô con gái nhưng không cô nào chịu lấy chồng

15:34:17 05/08/2022
Chị cả đã nhà tôi đã U40 rồi nhưng vẫn đồng lòng với 3 cô em gái nhất quyết không lên xe hoa theo chàng về dinh. Mẹ tôi là siêu nhân. Thật sự đấy! Mẹ còn giỏi hơn siêu nhân rất nhiều

Tôi rất thương con riêng của chồng

15:30:16 05/08/2022
Vợ chồng tôi đến với nhau vì có chung hoàn cảnh. Chúng tôi đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Chỉ khác là tôi chưa có con, còn chồng tôi đã có hai đứa con riêng rồi. Sau khi ly hôn, anh nhận nuôi con gái lớn, còn vợ cũ của anh thì nuôi con ...

3 lần chết đuối hụt của con gái khiến ông bố trẻ mắc hội chứng sợ biển

15:15:04 05/08/2022
Bố mẹ tôi đều xuất thân từ con nhà nông nên chẳng dư dả gì. Gia đình hai bên cũng chẳng có của nả gì mà để dành cho các con. Chính vì vậy mà bố mẹ tôi đều chịu thương chịu khó, họ vất vả ngược xuôi để cải thiện của sống của chính mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chicharito bị 'ném đá' vì từ chối ký tặng fan nhí

Bên lề sân cỏ

23:22:42 08/08/2022
Chicharito bị ném đá vì từ chối ký tặng fan nhí, phát hiện xe khả nghi đánh bom ngoài sân Signal Iduna Park... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 8/8

Lee Ji Ah đóng phim mới của biên kịch 'Penthouse', nhân vật lại nhận cái kết bi kịch như Shim Soo Ryeon?

Phim châu á

23:21:41 08/08/2022
Lady - dự án truyền hình mới của tvN vừa công bố dàn diễn viên chính bao gồm Lee Ji Ah và Lee Sang Yoon

TikToker Long Chun lên tiếng về loạt drama giữa quán chè và reviewer

Netizen

23:19:51 08/08/2022
Sau những drama gây ồn ào trên TikTok những ngày gần đây, dân tình vẫn luôn tự hỏi không biết liệu Long Chun - một TikToker cũng đang sở hữu quán ăn sẽ có cái nhìn như thế nào. Mới đây, Long Chun đã chính thức chia sẻ quan điểm cá nhân ...

Thu Quỳnh: Tôi quen với việc ra đường mọi người gọi 'My Sói'

Sao việt

23:18:34 08/08/2022
Thu Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả khi thường xuyên góp mặt trong các dự án phim của VTV. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô còn có khả năng diễn xuất tốt, từ vai phản diện (My Sói - Quỳnh búp bê) đến vai chính diện (Huệ - Về nhà đ...

Tuyển Việt Nam tiếp tuyển Ấn Độ và Singapore trên sân Thống Nhất

Bóng đá việt nam

23:16:18 08/08/2022
Cuối tháng 9 tới là dịp FIFA Day, tuyển Việt Nam (VN) sẽ là chủ nhà của giải đấu tam giác quốc tế trên sân Thống Nhất. Theo đó tuyển VN sẽ gặp tuyển Singapore (ngày 21-9) và gặp Ấn Độ ngày 27-9, còn Ấn Độ gặp Singapore ngày 24-9

“Top Gun: Maverick” đã lật đổ “Titanic” về doanh thu phòng vé

Phim âu mỹ

23:13:03 08/08/2022
Top Gun: Maverick đã lật đổ Titanic để trở thành bộ phim lớn thứ bảy từ trước đến nay tại phòng vé nội địa, thu về 662 triệu USD tiền bán vé

Han Seo Hee: "Tôi rõ ràng là nạn nhân, mong Yang Hyun Suk bị trừng phạt thích đáng"

Sao châu á

23:12:14 08/08/2022
Yang Hyun Suk bị cáo buộc thuyết phục và đe dọa nhân chứng là Han Seo Hee rút lại lời khai B.I mua ma túy vào năm 2016

MU cân nhắc mua Rabiot thay De Jong

Bóng đá thế giới

23:10:00 08/08/2022
Man Utd tính tới việc không thể chiêu mộ Frenkie de Jong trong mùa hè này. Họ chuyển hướng sang mục tiêu dễ mua hơn là Adrien Rabiot

Á quân giọng ca vàng bolero 2022 và 'Đêm nhạc Ra Đi Để Trở Về'

Nhạc việt

23:09:34 08/08/2022
Ấn tượng đầu tiên của mọi người với Minh Thu có lẽ là vẻ đẹp dịu dàng một nét duyên rất thầm rất ngầm mà mọi người vẫn thường khen ngợi khi nhắc đến

Ban Thư ký ASEAN tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN

Thế giới

23:09:14 08/08/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 8/8, Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2022) với sự tham dự của Tổng Thư ký ASEAN Dato Lim Jock Hoi và Ngoại trư...

Đổi mới phân loại phim

Hậu trường phim

23:08:16 08/08/2022
Hội nghị - hội thảo Xây dựng thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim đến người xem vừa diễn ra tại TP HCM

Phim thế sóng 'Thương ngày nắng về' tung trailer tập 1: Bình An và Quỳnh Kool hóa cặp đôi nghèo yêu nhau

Phim việt

22:57:19 08/08/2022
Phim thế sóng Thương ngày nắng về là Ga-ra hạnh phúc vừa giới thiệu trailer tập 1 với những tình tiết thú vị