Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: “Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy”

Sau một tai nạn điện giật , chồng chị Nguyễn Thị Hải Yến (Thái Nguyên) bị di chứng nặng nề phải nằm một chỗ, tổn thương đến 97% cơ thể.

Vượt qua áp lực kinh tế, khó khăn nuôi 2 con, chị Yến sẵn sàng gác lại giấc mơ của mình để tiếp tục xây dựng gia đình trước giông bão…

Ngày định mệnh ập tới khi cả gia đình đang hạnh phúc

Video đang HOT

Nhớ lại ngày định mệnh năm trước, chị Yến không khỏi xúc động kể về điềm báo của gia đình mình: “Hôm đó là một buổi chiều rất nắng khoảng tầm 3 giờ, khi tôi vừa thấy anh đăng bức ảnh cả gia đình kèm những câu từ hạnh phúc thì ngay sau đó anh bị điện giật”. Dù mọi người đã cố gắng sơ cứu nhưng khi lên đến bệnh viện thì đã ngừng tim, bác sĩ cũng cảnh báo chỉ cần ngưng tuần hoàn quá 5 phút thì bệnh nhân sẽ sống thực vật .

Chị kể thêm, ngay sau khi có nhịp tim trở lại, gia đình đã tìm cách đưa anh về Bệnh viện Bạch Mai để chữa trị. Sau 6 ngày ở phòng cấp cứu, bác sĩ từng khuyên cho anh đi về, nhưng vì thương anh, chị quyết tâm đưa anh xuống bệnh viện tuyến tỉnh tiếp tục điều trị. “Đó là khoảng thời gian kinh hoàng nhất trong đời tôi, lúc đấy tôi chẳng biết làm gì cả, tôi khóc, mẹ chồng cũng khóc rồi suy sụp mà đi viện. Lúc đó trong gia đình cứ tán loạn hết cả lên, ai cũng nói anh hỏng rồi, ai cũng bị đè nặng tâm lí vì tình trạng hiện tại của anh”, chị nói.

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 1

Sau 2 tháng chăm sóc, anh dần tỉnh lại, đó là tín hiệu mừng lớn nhất sau chuỗi ngày cả gia đình chị dần rơi vào tuyệt vọng. Tuy vậy, anh phải chọn sống thực vật suốt quãng đời còn lại. Chia sẻ về bệnh tình của anh, chị kể: “Anh phải thở nội khí quản qua bụng, mắt không nhìn thấy, liệt cứng tứ chi, không nhai nuốt hay tự vệ sinh được. Anh còn bị tăng trương cơ gồng cả ngày gồng cứng nên người nhà phải túc trực chăm 24/7. Khi tôi đi làm thì mẹ chồng sẽ chăm, đêm về tôi sẽ chăm anh cho đến sáng rồi đi làm lại”.

Cũng vì di chứng sau tai nạn, anh gặp khó khăn khi nói, chỉ có thể bập bẹ vài từ khi chị cố gắng gặng hỏi, ví dụ chị hỏi anh tên gì, hỏi rất nhiều lần anh mới trả lời đúng một chữ “Hiếu”, còn hỏi em tên gì thì anh bảo “Yến”, thậm chí khi con gọi anh vẫn khó nói một điều gì khác.

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 2

Chăm anh những ngày bệnh tật, chị Yến cũng tập thay đổi dần nếp sinh hoạt của mình để thích ứng với cuộc sống hiện tại. Chị cho biết vì anh không bao giờ ngủ đêm nên chị phải thức cùng anh đến 4 giờ sáng, rồi đi ngủ đến 7 giờ để đi làm tiếp. “Áp lực nói không có thì sai vì bây giờ anh ấy cứ như trẻ con vậy, nhưng mà thôi ngẫm lại mọi việc đến với cuộc đời mình là số phận nên là mình cố gắng hết sức với nó thôi”, chị bày tỏ.

Con trai ghi sổ nợ cho bố: “Bố nhanh khỏe để trả cho con nha”

Nhìn lại khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài, chị Yến giữ cho mình một suy nghĩ đơn giản để sống nhẹ nhàng hơn rằng đó là cái nghiệp của chồng và của chính mình nên từ giờ mình phải cố gắng để trả hết nghiệp thì chồng và các con mình sẽ sống thanh thản hơn.

Từ người giữ tổ ấm cho gia đình, bây giờ chị cũng dần trở thành một phần trụ cột chính cho mái ấm nhỏ, chị chia sẻ: “Về kinh tế thì tôi và mẹ chồng tôi cùng lo, mẹ thì đi bán thịt lợn từ 3 giờ sáng, tôi thì làm giáo viên mầm non lương ba cọc ba đồng, lo tiền học cho hai con, thuốc men cho anh cũng chật vật. Giờ dịch bệnh nghỉ ở trường, tôi làm thêm bên bảo hiểm. Mẹ tôi mới là người gánh gồng nhiều thứ, nên tôi phận làm con, điều quan trọng nhất vẫn là giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để vượt lên mỗi ngày”.

Chị nói thêm, vì xuất phát từ vùng nông thôn, người nhà quê nên tất cả những việc đó không là cái gì khó khăn cả, chỉ cần anh khỏe lên từng ngày, chị sẵn sàng đương đầu với thử thách trong cuộc sống.

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 3

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 4

Từng ngày trôi qua, chị Yến chỉ nói với anh những chuyện vui, khen ngợi anh những việc nhỏ anh làm được để tinh thần cải thiện tốt lên. Ngoài chị Yến, hai con nhỏ cũng là động lực lớn cho anh Hiếu. Thời gian đầu biết bố bị tai nạn, hai con cứ khóc suốt. “Nhưng tôi cũng nói đó là điều không may, bây giờ càng khóc bố càng buồn nên các con phải chăm ngoan học giỏi, mỗi ngày khoe một điểm 10 với bố thì bố sẽ khỏe lên rất nhiều, các con còn nhỏ nên nghĩ điều đó là thật nên làm theo. Thời gian rảnh, con đọc sách, kể chuyện, hát cho bố nghe. Có hôm tôi còn thấy anh rơi nước mắt khi nghe con kể chuyện”, chị tâm sự.

Cũng may mắn là hai bé nhỏ rất ngoan, cháu trai trước đây nghịch ngợm nhưng từ khi biết bố cháu bệnh nên cháu thương bố và phụ mẹ chăm bố, cho bố ăn, thay bông băng, cho bố uống thuốc, còn bé gái thì thay ga, thay túi tiểu, lau mặt cho bố…

Chị Yến nghĩ rằng cách chữa bệnh tốt nhất chính là bằng tình yêu thương. Dù không biết kết quả như thế nào nhưng mình cứ nỗ lực dành sự yêu thương, chăm sóc tốt nhất thì anh sẽ khỏe lên từ điều đó. Theo chị, hai bé con cũng dần lớn hơn khi hiểu hoàn cảnh nhà mình và biết chia sẻ với mẹ. “Bé lớn thì luôn luôn giấu cô giáo, cho đến khi tôi đăng một video lên mạng. Bé về nhà khóc, tôi hỏi thì bé nói tại sao mẹ lại đăng lên để đến lớp cô giáo nói với các bạn là không được ai động vào điện, nếu động vào sẽ bị giật như bố của bạn Bảo Nam. Thế là tôi mới bảo cô giáo nói đúng vì bố là minh chứng để cho các bạn nhỏ nhìn vào sẽ không dám động vào điện nữa”, chị nhớ lại.

Để ghi nợ với bố, anh hai còn có một tờ giấy để ghi tiền nợ của bố mỗi ngày: “Cháu bảo hồi trước bố hứa khi con được điểm 10 bố sẽ thường 10.000 đồng, con nhổ một cái răng là bố thưởng 100.000 đồng. Thế là từ ngày bố bệnh cứ mỗi lần được điểm 10, bé lại ghi nợ bố Hiếu, tiếp tục như thế số nợ ngày càng tăng rồi bé thủ thỉ với bố, bố nợ con nhiều lắm, bố nhanh khỏe để trả cho con nha để con mua một cái xe tam mao”.

“Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy, không bao giờ nghĩ đến chuyện buông bỏ”

Từ khi anh sống thực vật, chị Yến cùng với mẹ chồng lo liệu mọi chuyện trong gia đình. Vốn có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất kịch, chị đã tạo một tài khoản trên Tiktok để chia sẻ đam mê của mình cũng như câu chuyện của gia đình. Tuy không qua trường lớp nào, chị Yến vẫn rất mê kịch và thường xuyên đi diễn ở những show nhỏ do mình tự viết tự diễn. Dù không có cơ hội theo đuổi chuyên nghiệp, nhưng từ xưa cả gia đình vẫn luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của chị, nền tảng mạng xã hội cũng là nơi để chị thỏa đam mê ấy.

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 5

“Khi tôi đăng video chăm sóc anh lên mạng sau nhiều video có nội dung khác, nhiều bạn cứ hỏi bao giờ tôi lấy chồng mới, có bồ chưa, rồi nói chắc nhà chồng tôi giàu lắm. Nghĩ cũng buồn nhưng thực tế tôi vẫn có gia đình hoàn hảo, có mẹ có con có chồng thì điều đó sẽ không xảy ra. Chồng tôi yêu thương tôi mới cưới tôi về thì khi anh ốm đau tôi sẽ là người bên cạnh, không bao giờ có chuyện đi đâu cả”, chị khẳng định.

Trên mạng xã hội tiktok, chị cho biết cũng từng có nhiều người thương và xin số tài khoản để cho anh tiền mua thuốc, nhưng chị chỉ nhận những lời hỏi thăm, còn tiền xin phép không nhận vì chị biết ngoài kia còn có rất nhiều người khổ hơn mình. Chị nói: “Tôi luôn nhìn vào những người khổ hơn mình để lấy động lực cố gắng chứ không ngước lên ganh đua với người sung sướng hơn và tôi biết cũng có rất nhiều hoàn cảnh vợ chăm chồng như thế này”.

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 6

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy - Hình 7

Chị ngại ngùng kể, vì muốn cải thiện bệnh tình của anh, chị từng đi nhiều nơi thăm hỏi hay nghe ai mách gì cũng làm với mong muốn anh tốt lên dù chỉ một chút. “Tôi đi nhiều nơi lắm, có đợt người ta chỉ lên Cao Bằng, tôi cũng lên nhưng hôm đấy còn bị sạt đường, tưởng chừng như không về được. Nhưng tôi cứ đi thôi, vì nghĩ nhỡ đâu phép màu sẽ đến, biết đâu anh khỏe lại thì tôi quyết không nản lòng”, chị kể.

Những lời nói của người đời chỉ là động lực để chị cố gắng hơn, từ xưa cưới về, chị cũng từng chăm bố chồng bệnh, rồi cả nhà ai cũng quan tâm, yêu thương chị như con đẻ nên bây giờ gia đình có như thế nào thì nó vẫn là nơi duy nhất để mình quay về và cố gắng, chị chia sẻ thêm.

Trong căn phòng, với chị Yến giờ đây không còn buồn nữa, chị thường hát cho anh nghe, kể chuyện cho anh làm không khí trong phòng bớt tĩnh lặng để ngày mai, hi vọng gia đình nhỏ quây quần bên nhau như xưa sẽ trở về.

Hân hoan vì được lên chức bố nhưng mỗi lần nhìn vào mắt vợ, chồng lại xót xa vì di chứng của sinh nở

Nếu không được tận mắt nhìn thấy di chứng sau cuộc sinh nở này, có lẽ anh cũng không thể ý thức được hết những gì mà vợ phải trải qua.

Ai cũng biết rằng quá trình mang thai và sinh con đối với phụ nữ rất vất vả và cực nhọc. Nhưng nếu chưa được tự mình trải nghiệm hoặc tận mắt chứng kiến những nhọc nhằn, hy sinh ấy thì những người chồng có lẽ sẽ chưa thấm thía được hết.

Mới đây một ông bố trẻ đã đăng tải những hình ảnh về người vợ mới sinh lên mạng xã hội. Anh vừa thể hiện niềm vui mừng hân hoan vì được lên chức bố, đồng thời cũng bày tỏ sự thương xót, đồng cảm với những vất vả mà vợ phải chịu trong quá trình mang thai, sinh con.

Những hình ảnh ông bố này chia sẻ được ghi lại vào ngày thứ tư sau khi vợ anh sinh bé. Đôi mắt của bà mẹ trẻ bị xung huyết nặng, trở nên đỏ ngầu. Đó là một hiện tượng xảy ra trong quá trình bà mẹ này rặn đẻ.

Hân hoan vì được lên chức bố nhưng mỗi lần nhìn vào mắt vợ, chồng lại xót xa vì di chứng của sinh nở - Hình 1

Hân hoan vì được lên chức bố nhưng mỗi lần nhìn vào mắt vợ, chồng lại xót xa vì di chứng của sinh nở - Hình 2

Bà mẹ mới sinh với đôi mắt đỏ.

Mỗi lần nhìn đôi mắt đỏ của vợ, người chồng không khỏi xót xa thương vợ vất vả. Nếu không được tận mắt nhìn thấy di chứng sau cuộc sinh này thì có lẽ anh cũng không thể ý thức được hết những gì mà vợ từng trải qua.

Nhưng nhìn nụ cười và sự yêu thương tràn ngập trên khuôn mặt người mẹ trẻ thì ai cũng hiểu một điều rằng, dù có thế nào chỉ cần nhìn thấy con ra đời khỏe mạnh đã đủ mãn nguyện và hạnh phúc rồi.

Hân hoan vì được lên chức bố nhưng mỗi lần nhìn vào mắt vợ, chồng lại xót xa vì di chứng của sinh nở - Hình 3

Hân hoan vì được lên chức bố nhưng mỗi lần nhìn vào mắt vợ, chồng lại xót xa vì di chứng của sinh nở - Hình 4

Nụ cười hạnh phúc của bà mẹ trẻ.

Cư dân mạng đều bày tỏ sự xót xa cho bà mẹ trong câu chuyện nói riêng và tất cả những người phụ nữ trải qua sinh nở nói chung. Đây chỉ là một điều rất nhỏ trong vô vàn những khó khăn, thử thách và cả nguy hiểm mà mỗi người mẹ phải vượt qua trong quá trình mang thai, sinh con và sau này là chăm sóc con nhỏ.

Tại sao mắt người mẹ bị đỏ sau sinh?

Khác với sinh mổ, khi sinh thường người mẹ sẽ phải rặn mạnh để đẩy em bé từ trong tử cung ra ngoài theo đường tự nhiên. Đôi khi việc rặn quá mạnh sẽ tạo ra áp lực lên tĩnh mạch vùng đầu, đặc biệt là ở mắt khiến cho các mạch máu nhỏ (mao mạch) bị vỡ, gây ra tình trạng xuất huyết mắt. May mắn là không có nhiều trường hợp như vậy.

Hân hoan vì được lên chức bố nhưng mỗi lần nhìn vào mắt vợ, chồng lại xót xa vì di chứng của sinh nở - Hình 5

Làm sao để hết đỏ mắt sau sinh?

Tình trạng đỏ mắt sau sinh không cần điều trị, bởi vết đỏ sẽ tự biến mất khi cơ thể tái hấp thu xuất huyết. Bạn không nên sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt không kê đơn vốn dùng để điều trị đỏ mắt do khô hay do kích ứng. Bởi vì các loại thuốc này không những không giúp máu được tái hấp thu nhanh hơn, mà ngược lại nó còn có thể làm chậm quá trình này, khiến cho mắt bạn bị đỏ lâu hơn nữa.

Tình trạng đỏ mắt ở phụ nữ sau sinh do xuất huyết ở vùng lòng trắng không ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như sức khỏe, thậm chí các mẹ cũng không có cảm giác gì khác lạ về mắt cả. Phần máu đông này sẽ tự tan trong 1 - 2 tuần mà không cần phải điều trị hay tác động gì cả.

Tuy nhiên, bạn hãy gọi cho bác sĩ nếu nhận thấy rằng mình dễ bị bầm tím hoặc xuất hiện thêm các vết xuất huyết ở các bộ phận khác trên cơ thể. Vì điều này có thể báo hiệu cho một vấn đề nghiêm trọng hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20

Tiêu điểm

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021

Tin mới nhất

Mở thùng hải sản ship, khách sốc vì chỉ có 1 con tôm, vội nhìn lại đơn đặt hàng thì liền phải thốt lên: Shop quá tuyệt vời!

22:43:41 18/09/2021
Chuyện mua hàng online, rồi thủ tục giao nhận, hành xử của shipper - chủ shop - khách hàng… mở ra một vũ trụ content trên MXH những năm gần đây, đem đến cho người dùng mạng nhiều pha dở khóc dở cười, nhiều pha phải tấm tắc.

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng "tìm giúp em" ở 18.000 tờ sao kê

22:39:09 18/09/2021
Chia sẻ của Hằng Túi sau livestream sao kê của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đang làm cư dân mạng xôn xao.

Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy

22:35:12 18/09/2021
Đoạn clip 5 phút ghi lại cảnh nam sinh xin giảng lại bài, nhưng lại bị giáo viên đuổi khỏi lớp. Vụ việc diễn ra tại một trường đại học ở TP.HCM.

Tâm sự của người đàn ông lao xuống dòng nước cứu người

22:11:30 18/09/2021
Nhớ lại giây phút cứu người trong gang tấc, thượng úy Ngô Văn Thứ cho biết: Lúc đó tôi chỉ làm theo bản năng, thấy cô gái đang ở lằn ranh của sự sống.

Gửi hình sexy để trêu em trai, nữ streamer bị "phản damage tới trầm cảm" vì nhận lại ảnh của "mỹ nhân ngực khủng"

22:08:24 18/09/2021
Trong những năm vừa qua, hình thức streamer IRL (In Real Life) đã và đang ngày một phát triển và đem tới sự nổi tiếng cho nhiều streamer trên thế giới.

Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử!

22:06:48 18/09/2021
Điều Gen Z quan trọng nhất chính là trải nghiệm có được từ những lần làm điều không thể.

Khoảnh khắc nhói lòng: Nam sinh lủi thủi một mình giữa đám bạn cùng lớp, dân tình đồng cảm "Không ai muốn cô đơn như thế"

22:05:04 18/09/2021
Thời đi học, hầu hết ai cũng muốn có bạn có bè mới vui. Có đồng bọn cùng khám phá mọi ngõ ngách trường học, dù có đánh lộn hay cáu giận mỗi ngày nhưng chính chúng nó cũng là người giải nguy cho mình những lúc khó khăn.

Xoài Non hé lộ thân thế cha mẹ, làm rõ tin đồn bỏ học để nuôi gia đình

21:53:27 18/09/2021
Xoài Non từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi kết hôn với streamer Xemesis khi mới 18 tuổi. Sự chênh lệch lớn về tuổi tác lẫn gia thế của nhà trai đã khiến Xoài Non nhận về hàng loạt thị phi. Mặc kệ dư luận ồn ào ngoài kia, Xemesis vẫn...

Đang học online thì chó sủa inh ỏi, màn hình laptop hiện 1 thông báo khiến nam sinh giận tím mặt

21:49:39 18/09/2021
Những ngày qua, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước chuyển từ hình thức học trực tiếp sang học trực tuyến để phòng chống dịch.

Giới trẻ đang mua nhà ngày càng sớm, họ lấy tiền ở đâu?

21:48:42 18/09/2021
Có một sự thật mà bạn chắc chắn không thể phủ nhận được là các bạn trẻ bây giờ càng ngày càng giỏi kiếm tiền.

Công nương Kate tái xuất sau 60 ngày ở ẩn, động thái đầu tiên liên quan đến ảnh bìa "chói mắt" của nhà Meghan?

21:47:14 18/09/2021
Công nương Kate đã chính thức quay trở lại làm việc sau hơn 60 ngày mất hút trên truyền thông.

Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!

21:41:02 18/09/2021
Người ta thường bảo tiền nào của nấy nhưng câu nói ấy dường như không đúng trong trường hợp này.

Gái xinh "trên tinh chiên xào, dưới tường luộc rán" cùng BST mâm cơm ngon nhức cái nách

21:39:50 18/09/2021
Tay nghề nấu ăn được Thảo luyện tập ngày càng điêu luyện một phần vì lý do cô nàng... đến tuổi lấy chồng rồi.

Con trai 5 tuổi hay trộm tiền mua quà vặt, cách xử trí của mẹ thông thái làm con không dám hó hé, hiệu quả ai cũng ngưỡng mộ

21:38:27 18/09/2021
Cách xử trí thông minh của người mẹ này đang được cộng đồng mạng tán dương nhiệt liệt.

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng "đào mỏ" khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: "Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì..."

21:06:46 18/09/2021
Những đại gia thì lúc nào cũng có tin đồn xung quanh, vợ của ông Dũng lò vôi - Chủ tịch HĐQT Đại Nam cũng không ngoại lệ.

Đặt nick trong game là tên bạn gái nhưng lại thêm từ "ướt át" phía sau, nam thanh niên bị chia tay ngay tắp lự, CĐM chỉ trích mãnh liệt

21:00:50 18/09/2021
Bên cạnh việc bị bạn gái chia tay, anh chàng game thủ cũng đang phải đón nhận cơn mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Lôi ra sán xơ mít dài hàng mét từ bụng bệnh nhân có thói quen ăn thịt bò tái: Cần làm gì để tránh ăn phải thực phẩm nhiễm giun sán?

20:59:42 18/09/2021
Video quay cận cảnh sán xơ mít dài hàng mét làm tổ trong bụng bệnh nhân là một trong những clip gây xôn xao mạng xã hội TikTok.

Mắng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu là "vô ơn", Youtuber âm thầm "xóa dấu vết" sau khi gây phẫn nộ

20:58:29 18/09/2021
Tuy Youtuber kia chưa có lời xin lỗi công khai đến gia đình, nhưng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu cũng tạm thấy nhẹ nhõm.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

Nghe theo lời bà bán hàng cô gái mua trái sầu riêng 4,8 kg bao hạt lép nhưng bổ ra lại ngã ngửa với kết quả bên trong

20:50:27 18/09/2021
Những màn khui sầu riêng luôn nhận được những lượt tương tác cao trên các trang MXH. Hầu hết cộng đồng mạng đều mong chờ cái kết không biết sẽ nở hoa hay bế tắc. Bởi vậy không ngoa khi nói chọn được quả sầu riêng ngon rất hên xui.

Bị đồn bỏ học nuôi gia đình, Xoài Non lần đầu tiết lộ công việc của ba mẹ và chuyện “ăn nhờ ở đậu” một thời gian dài

20:49:02 18/09/2021
Xoài Non từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi kết hôn với Xemesis vào năm 18 tuổi, trong khi đó, hot streamer này đã bước sang tuổi băm.

Lên đỉnh núi chơi, chàng trai vô tình chứng kiến "rồng hút nước" - hiện tượng siêu hiếm có và ngoạn mục

20:08:29 18/09/2021
Được biết, người địa phương quan niệm rằng cảnh tượng này tượng trưng cho việc rồng nhà trời đang bay xuống uống nước dưới biển.

Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía

20:07:14 18/09/2021
Phát tài đâu chưa thấy, chỉ thấy chậu cây kia đã khiến cho cả gia đình trong câu chuyện dưới đây có một trải nghiệm kinh hoàng chưa từng thấy.

Nữ YouTuber hướng dẫn người xem 7 cách phân biệt vòng một to tự nhiên và "nhân tạo", fan rần rần ủng hộ vì kiến thức cần thiết

20:06:16 18/09/2021
Kiến thức mà cô nàng YouTuber mang lại chắc chắn khiến cho không ít người phải cảm thấy hữu ích.

Vợ triệu phú đô la Vương Phạm: Học rất giỏi, lương cả chục nghìn USD nhưng chồng không cho đi làm

19:57:31 18/09/2021
Những thông tin về vợ của Vương Phạm tuy ít ỏi nhưng khiến mọi người không khỏi thích thú.

Nữ streamer bốc lửa, nổi tiếng nhất nhì Việt Nam được fan vẽ chân dung, chính chủ không khỏi bàng hoàng

19:55:57 18/09/2021
Cô nàng được xem là một trong số những nữ streamer xinh xắn và có lượng người xem đông đảo tại Việt Nam.

Nữ giáo viên 38 tuổi quyết tán đổ ông lao công 65 tuổi, có quá khứ không phải dạng vừa

19:51:52 18/09/2021
Là một nữ giáo viên với công việc và thu nhập ổn định, người phụ nữ này vẫn quyết tâm đến với người đàn ông là nhân viên dọn vệ sinh, hơn mình 27 tuổi.

Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ

19:47:41 18/09/2021
Với các bậc cha mẹ, khi con cái đến độ tuổi mẫu giáo, ai cũng không khỏi cảm thấy lo lắng cho con.

Bà Phương Hằng "quay xe", tin nhắn “hồi còn thân” với Nhâm Hoàng Khang hot lại

18:08:13 18/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của giới nghệ sĩ. Có thể nói, sức hút của bà Phương Hằng đối với cộng đồng mạng vẫn vô cùng lớn. Mọi động tĩnh của bà chủ Đại Nam luôn được mọi người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc lơ là một dịch bệnh khác đang xảy ra

Thế giới

00:00:24 19/09/2021
Trung Quốc có thể tự ca ngợi thành tích chống dịch COVID-19 nhưng nước này lại khá im ắng về cuộc chiến chống dịch tả lợn châu Phi đang bùng phát.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

TP.HCM: 4 nhóm đối tượng dự kiến được hỗ trợ đợt 3

Đời sống

23:50:57 18/09/2021
Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM vừa hướng dẫn về việc rà soát, lập danh sách xét duyệt người có hoàn cảnh thực sự khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đang có mặt tại các phường, xã, thị trấn.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Ứng phó sao với rối loạn tâm lý do COVID-19?

Sức khỏe

23:41:23 18/09/2021
Những tin tức ảm đạm về dịch COVID-19, giãn cách xã hội kéo dài, không được giao tiếp với bạn bè, hạn chế hoạt động thể lực, sinh hoạt tập thể... khiến cả người lớn lẫn trẻ em dễ rơi vào lo lắng và căng thẳng.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Sao việt

23:21:42 18/09/2021
Bị mỉa mai kém xa Thủy Tiên, Pha Lê liền xù lông đáp trả, thậm chí chê bai việc làm từ thiện.

Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần

Show việt

23:17:33 18/09/2021
Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Sơn – Khả Ngân không chỉ tìm thấy nhiều điểm chung mà còn có màn song ca tình tứ ở Cuộc hẹn cuối tuần.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

Hậu trường phim

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!

Phim châu á

23:01:13 18/09/2021
Truyền hình Hàn từng mang tới cho người xem những nhân vật phản diện vô cùng chất lượng.