Vợ 2 lần bị chồng “cắm sừng”

Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang “ say nắng cô nàng nào đó…

Chị Thanh Tâm thân mến!

Tôi và anh ấy kết hôn đã gần 10 năm. Vì tôi không thể mang thai tự nhiên nên phải chạy chữa mãi mới có em bé. Hiện tại, cả 2 con gái của chúng tôi đều đang học tiểu học. Tôi thấy hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình khi chồng chăm chỉ làm lụng và các con đều ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, vợ chồng nào cũng có chuyện. Cách đây 2 năm, tôi phát hiện chồng thay đổi thói quen. Trước kia đi làm về, anh thường không để ý gì đến điện thoại di động thì quãng thời gian đó, đi đâu anh cũng cầm theo điện thoại. Thậm chí còn đặt mã để tôi không thể thoải mái sử dụng điện thoại của anh như trước.

Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang “ say nắng cô nàng nào đó. Có lần anh đi tắm, chắc quên không cầm theo điện thoại nên tôi đã nghe cuộc gọi đến. Tên hiện lên trên màn hình là “Sếp Dũng” nhưng khi tôi vừa mở máy, chưa kịp nói gì đã thấy giọng nữ trách móc chồng tôi : “Anh hẹn đón em đi ăn tối mà sao giờ này chưa qua?”, “Mấy giờ anh tới?”… Cảm giác nghẹn ngào ập đến khiến tôi vội vàng tắt máy.

Ngay hôm ấy, tôi đã hỏi chồng tôi về cuộc gọi đó. Lạ là anh thừa nhận ngay chứ không tìm cách chối quanh co. Anh nói anh biết đó là mối quan hệ sai trái và muốn dừng lại từ lâu. Anh không muốn lừa dối tôi và mong tôi tha thứ. Lúc đó, 2 con gái của tôi đều còn nhỏ nên tôi đã chọn cách tha thứ.

2 năm qua, chồng tôi có vẻ quan tâm, chăm sóc vợ con hơn. Dù tôi không quên được nỗi đau từng bị chồng phản bội nhưng lại nghĩ chính mình lựa chọn tha thứ nên tôi đã cố gắng để không khí gia đình luôn vui vẻ, ấm áp. Vậy mà, cách đây vài hôm, tôi đã gần như quị ngay ở công ty khi cô bạn đồng nghiệp đưa cho tôi xem tấm ảnh chụp chồng tôi và một cô gái lạ thản nhiên ôm hôn nhau ở một trung tâm thương mại.

Lúc này các con của tôi đã lớn hơn, ý nghĩ sẽ chia tay với người chồng không biết trân trọng, nắm giữ hạnh phúc đang có thường xuất hiện trong đầu tôi. Tôi chưa kịp làm gì để biến suy nghĩ đó thành sự thật thì một bữa, chồng lại xin tôi giúp anh ấy thoát khỏi mối quan hệ sai trái này. Lý do là vì chồng người phụ nữ kia biết chuyện và dọa sẽ đưa chuyện của 2 người lên mạng. Chồng tôi lúc này đang được cơ cấu vào vị trí phó giám đốc công ty nên rất sợ chuyện ngoại tình vỡ lở…

Thực lòng, khi mới nghe chuyện, tôi đã thấy rất hả hê, chồng tôi và người phụ nữ kia đáng bị cả thế giới nguyền rủa vì dám lừa dối vợ/chồng của mình. Nhưng rồi chính tôi lại là người hẹn gặp chồng của người phụ nữ kia để… thương lượng giúp chồng. Lý do là vì bố chồng tôi bệnh nặng, tôi không thể để chuyện này như một đòn giáng vào mạng sống vốn đang rất yếu của ông.

Vợ 2 lần bị chồng cắm sừng - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Tuy là đã giúp chồng nhưng tôi biết, tình cảm vợ chồng tôi đã lạnh nhạt hẳn. Tôi không thể chấp nhận tha thứ cho chồng thêm một lần nữa nên đã đề nghị anh ta sống ly thân và chờ thời gian thích hợp thì ra tòa làm thủ tục ly hôn. Chồng tôi ra sức níu kéo, chiều chuộng tôi và các con hết lòng nên đôi lúc trong đầu tôi lại nhen lên ý nghĩ, hay là bỏ qua để giữ gia đình cho hai đứa nhỏ vốn rất quấn quýt với bố.

Song, nói thật với chị, trong thâm tâm tôi rất sợ nếu tôi quay lại một lần nữa, liệu có xóa được cảm giác bị chồng cầm dao đâm thấu tim như 2 lần trước? Và chuyện đó liệu có lặp lại lần thứ 3 không?… Mong chị giúp tôi một lời khuyên để sớm thoát khỏi tâm trạng rối như tơ vò này!

Lê Thị Quỳnh (Thái Bình)

Bạn Quỳnh thân mến!

Bạn đã đủ bao dung để mở rộng vòng tay đón chồng trở lại trong lần đầu lạc lối. Nhưng hình như chồng bạn đã lợi dụng sự vị tha của vợ để tiếp tục “cắm sừng” vợ. Tôi nghĩ, bản thân bạn đã phân tích rất rõ ràng tình cảm hiện tại của bạn với chồng. Chỉ có điều, cũng như nhiều phụ nữ khác, bạn đã nghĩ đến chuyện níu giữ gia đình vì các con, mà quên đi chuyện đã đau đớn vì chồng có người thứ 3.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách tiếp tục tha thứ, có thể quãng đời còn lại bạn sẽ sống trong đau khổ khi bị ám ảnh bởi suy nghĩ chồng bạn từng có nhiều phụ nữ khác ngoài bạn; thậm chí với tật xấu và thói tham lam, ích kỷ anh ta sẽ tiếp tục làm khổ mẹ con bạn…

Các con bạn rồi sẽ lớn, chúng sẽ cảm nhận được nỗi buồn của mẹ và khi đó, bọn trẻ sẽ không thể tiếp tục vui vẻ như lúc chúng còn nhỏ… Chỉ có bạn mới biết, đưa ra quyết định như thế nào là tốt cho bạn và các con. Chúc bạn sớm lấy lại được tinh thần và đủ mạnh mẽ để yêu thương chính mình.

Có vỏn vẹn 2 triệu tiêu Tết, chồng đòi vay thêm 30 triệu để biếu Tết nhà nội

Nếu có hai vợ chồng thì khó khăn cũng chẳng sao. Nhưng nhìn đến con trai mới được 2 tuổi đầu, Tết này còn chưa có manh áo mới mà tôi thương con đứt ruột. Chưa nói bố mẹ tôi cũng chẳng biếu được ông bà xu nào đấy.

"Chào mọi người,

Cả năm nay vợ chồng tôi vất vả làm lụng mà cuối năm cũng chẳng có đồng nào. Vét sạch cả nhà mới được có 2 triệu để dành tiêu Tết. Hai triệu thì tiêu được gì trong cái thời bão giá này? Thực sự tôi chỉ muốn ở lại thành phố, chẳng muốn về quê ăn Tết nữa.

Nhưng chồng tôi không nghe, anh bảo kiểu gì cũng phải về ăn Tết với bố mẹ chồng. Ông bà đã mong ngóng con cháu cả năm rồi. Nghe thế tôi chỉ biết cười chua chát. Nói ra lại bảo hỗn láo nhưng tôi tự hỏi không biết bố mẹ chồng mong con cái về vì thương nhớ con cháu hay vì ngóng chờ khoản tiền biếu Tết của vợ chồng tôi nữa!

Cách Tết cả tháng trời, hết bố chồng đến mẹ chồng gọi điện lên than chiếc tivi hỏng không xem được nữa, ông bà muốn đổi chiếc mới. Rồi thì máy lọc nước cũng cũ lắm rồi cần mua cái khác. Rồi ông bà nghe ai mách có loại sâm này bổ, loại tổ yến kia tốt cho người già...

Chồng tôi nhẩm tính rồi bảo năm nay phải biếu bố mẹ chồng 30 triệu để ông bà sắm sửa đồ đạc và chi tiêu mua sắm cho thoải mái. Tôi chán chường không còn muốn đáp lại lời nào. Muốn biếu bố mẹ chồng thì buộc phải đi vay mượn. Đi vay rồi sang năm sẽ phải cày cuốc bục mặt trả nợ.

Nếu có hai vợ chồng thì khó khăn cũng chẳng sao. Nhưng nhìn đến con trai mới được 2 tuổi đầu, Tết này còn chưa có manh áo mới mà tôi thương con đứt ruột. Chưa nói bố mẹ tôi cũng chẳng biếu được ông bà xu nào đấy.

Giận bố mẹ chồng không nghĩ cho con, giận chồng không thương vợ thương con chỉ một mực vun vén cho bố mẹ đẻ. Tôi phải làm gì đây? Chấp nhận để chồng đi vay tiền biếu Tết bố mẹ chồng cho nhà cửa yên ấm, vui vẻ hay bằng mọi cách ngăn cản anh?".

Có vỏn vẹn 2 triệu tiêu Tết, chồng đòi vay thêm 30 triệu để biếu Tết nhà nội - Hình 1

Nhìn đến con trai mới được 2 tuổi đầu, Tết này còn chưa có manh áo mới mà tôi thương con đứt ruột.

Biếu Tết bố mẹ chồng bao nhiêu dường như là câu hỏi muôn thuở của các nàng dâu. Con cái ai cũng muốn dành cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy tâm lý muốn muốn sửa sang, sắm Tết cho bố mẹ tươm tất của chồng bạn cũng là điều có thể hiểu được.

Nhưng rõ ràng phương án đi vay tiền biếu Tết bố mẹ là cách làm không thỏa đáng. Những nhu cầu của bố mẹ chồng bạn chưa thật sự gấp gáp và điều kiện kinh tế của hai bạn còn khó khăn thì vợ chồng bạn không nên làm như vậy.

Bạn hãy ngồi lại nói chuyện nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn và cứng rắn với chồng. Để anh ấy hiểu rằng báo hiếu bố mẹ không chỉ riêng chuyện sắm Tết mà còn trong rất nhiều vấn đề khác. Hiện tại hoàn cảnh các bạn còn thiếu thốn, hãy cứ biếu Tết ông bà theo khả năng của mình, khi nào dư dả hơn thì chắc chắn các bạn sẽ dành cho bố mẹ chồng những điều tốt đẹp hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên tâm sự với bố mẹ chồng về công việc và cuộc sống của hai vợ chồng, tránh trường hợp ông bà hiểu lầm cho rằng con cái dư dả nên mới vô tư không để tâm. Tin rằng người bố người mẹ nào cũng yêu thương con, biết các con phải đi vay nợ biếu Tết bố mẹ thì ông bà cũng không vui chút nào đâu.

Có vỏn vẹn 2 triệu tiêu Tết, chồng đòi vay thêm 30 triệu để biếu Tết nhà nội - Hình 2

Người già không có con cháu sống cạnh thường rất cô đơn và muốn được quan tâm về mặt tinh thần.

Trong vấn đề biếu Tết bố mẹ chồng, các nàng dâu cần lưu ý:

- Biếu tết ông bà theo khả năng của bản thân

Các cặp vợ chồng có rất nhiều gánh nặng và nỗi lo, do đó đừng biến việc biếu Tết bố mẹ chồng trở thành gánh nặng. Hãy biếu ông bà theo khả năng kinh tế của gia đình bạn, với sự chân thành và lòng kính trọng.

- Có thể mua quà thay vì biếu tiền mặt

Việc biếu quà Tết không nhất thiết phải tính bằng tiền. Các nàng dâu có thể mua quà tặng cho bố mẹ chồng. Đó là cách bày tỏ sự quan tâm của nàng dâu tới mẹ chồng. Nếu bạn là người khéo léo thì những món quà đó sẽ thay cho lời cảm ơn hoặc sự bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ chồng của bạn. Nếu chỉ biếu tiền cũng sẽ dễ dàng bị so sánh.

- Quan tâm đến ông bà nhiều hơn về mặt tinh thần

Người già không có con cháu sống cạnh thường rất cô đơn và muốn được quan tâm về mặt tinh thần. Không cần đợi đến ngày Tết, trong năm các nàng dâu hãy quan tâm đến bố mẹ chồng nhiều hơn bằng các cuộc điện thoại hỏi thăm, những lần đưa cháu về chơi hoặc mua những món quà phù hợp tặng ông bà. Khi bạn đã nhận được sự quý mến, yêu thương của bố mẹ chồng thì chuyện biếu Tết vô hình chung cũng chẳng còn phải quá nặng nề nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước

09:05:00 14/05/2021
Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên..., người chồng kể.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Có thể bạn quan tâm

Giận chủ, chú chó tự trải chiếu đắp chăn đi ngủ 

Hài hước

11:37:06 14/05/2021
Không cho ngủ chung thì thôi, tự trải chiếu đắp chăn vậy!, chú chó said.

Cắt amidan, người phụ nữ tỉnh dậy bỗng nói giọng nước ngoài

Netizen

11:36:14 14/05/2021
Sau khi cắt amidan, người phụ nữ ở Úc hồi phục như bao người khác. Tuy nhiên, cô phát hiện mình bắt đầu nói giọng của người Ireland dù trước đó chưa bao giờ đến Ireland.

Vào bệnh viện, cụ bà 75 tuổi chết do bị tấn công tình dục

Thế giới

11:33:52 14/05/2021
Cụ bà 75 tuổi ở Anh mới đây đã tử vong vì bị tấn công tình dục ngay trên gường bệnh. Một nhân viên bệnh viện đã bị bắt vì bị tình nghi là thủ phạm của vụ việc.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

Sao việt

11:32:22 14/05/2021
TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...

Xiaomi ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FlipBuds Pro, giá 124 USD 

Đồ 2-tek

11:29:47 14/05/2021
Xiaomi vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless cho phân khúc cao cấp mang tên FlipBuds Pro, thiết kế giống Airpods Pro.

"Ăn trộm" công thức đẹp da của chân dài Vbiz, có loại mùi khó chịu nhưng hiệu quả tuyệt vời

Phong cách sao

11:28:59 14/05/2021
Các ngôi sao không tự nhiên mà đẹp mà là đều cần bí kíp để toả sáng. Một trong số đó là thức uống tẩm bổ cho làm đẹp da từ sâu bên trong.

Kiểm soát tốt 3 yếu tố này, có thể ngăn chặn cơn đau tim chết người

Sức khỏe

11:28:14 14/05/2021
Bệnh tim - gây ra cơn đau tim - là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới.

Guardiola đã có thể quên Messi

Bóng đá thế giới

11:26:57 14/05/2021
Lionel Messi không ít lần được liên hệ tới Man City. Thế nhưng, với những gì đang diễn ra, chắc hẳn The Citizens đã thôi ý định chiêu mộ huyền thoại người Argentina.

Giá lăn bánh Hyundai Accent, mẫu xe bán chạy nhất tháng 4

Ôtô

11:15:40 14/05/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá lăn bánh Hyundai Accent - mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt tháng 4 còn từ 492,5 triệu đồng.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

Phim châu á

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Đà Nẵng: Cháu bé 7 tuổi dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:11:51 14/05/2021
Cháu bé 7 tuổi trên địa bàn quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng 14/5. Lực lượng chức năng đã khoanh vùng và đang điều tra dịch tễ.

Bảng giá xe Kawasaki tháng 5/2021: Khuyến mãi 21 triệu đồng

Xe máy

11:10:23 14/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Martinez và HLV Conte chấm dứt mâu thuẫn

Bên lề sân cỏ

11:09:21 14/05/2021
Tình hình căng thẳng ở Inter Milan được xua tan sau khi tiền đạo Lautaro Martinez và HLV Antonio Conte hòa giải với thái độ vui vẻ.

Cao tốc Bắc-Nam: Khi Nhà nước và doanh nghiệp 'bắt tay' làm PPP

Đời sống

11:09:06 14/05/2021
Luật PPP ra đời và có hiệu lực từ 1/1/2021 đã tạo cơ sở pháp lý để triển khai các dự án đầu tư hạ tầng giao thông theo hình thức PPP (đối tác công-tư).

Lý do các nhà hàng lớn phục vụ phần ăn nhỏ

Ẩm thực

10:58:12 14/05/2021
Tại sao các nhà hàng sang trọng khắp thế giới thường phục vụ những món ăn có giá đắt đỏ nhưng định lượng lại thường không tương xứng? Sau đây là một số lý do đằng sau điều này.