Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào?

“Mọi người gọi tôi là “vợ 2 Duy Khánh”, tôi có chạnh lòng một chút. Nhưng trên thực tế thì tôi là người đến sau, đó cũng là chuyện bình thường thôi”, Phương Anh chia sẻ.

“Tôi không phải fan của anh Khánh”

Hơn 3 năm sau khi ly hôn với DJ Tiên Moon, ca sĩ Duy Khánh gây bất ngờ khi chia sẻ chuyện tình cảm của anh với vũ công Phương Anh. Hiện tại, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

Bà xã mới kém Duy Khánh 10 tuổi, hiện là thành viên của vũ đoàn Cannes. Phương Anh chia sẻ, cô và Vũ Duy Khánh từng gặp nhau trong những lần đi diễn nhưng bản thân cô hoàn toàn không ấn tượng về anh, thậm chí ít khi nghe nhạc của anh.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Hình 1

Duy Khánh hạnh phúc khoe bà xã kém 10 tuổi.

Chuyện tình cảm của chị và ca sĩ Duy Khánh đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Chị có thể chia sẻ một chút về cơ duyên gặp gỡ của hai người?

Tôi và anh Duy Khánh có đi diễn và gặp nhau một vài lần trước đó. Nhưng khi đó chúng tôi chỉ biết nhau chứ không trò chuyện gì cả, thậm chí tôi còn không phải fan của anh Khánh, cũng chưa từng diễn chung lần nào.

Bất ngờ một ngày anh Khánh like story của tôi và gửi 1 tin nhắn, thế là chúng tôi bắt đầu nói chuyện và làm quen với nhau.

Ngay từ đầu, anh Khánh đã rất chân thành, thẳng thắn, có gì anh ấy đều nói rõ ràng với tôi chứ không “màu mè”, giấu giếm gì cả. Đó là điều khiến tôi cảm thấy rất thích và yên tâm về người đàn ông bên cạnh mình, vậy nên tôi quyết định chọn anh ấy.

Khi quen nhau được khoảng 2 tháng thì chúng tôi quyết định sẽ trở thành vợ chồng. Nhưng khi đó dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên chúng tôi mới chỉ tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới thì chúng tôi sẽ chờ thời điểm thích hợp hơn.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Hình 2

“Chúng tôi mới chỉ tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới sẽ chờ thời điểm thích hợp hơn”.

Khi Duy Khánh chia sẻ về chuyện tình cảm của hai người trên mạng xã hội, chị có gặp áp lực khi đột ngột nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng?

Video đang HOT

Tôi rất vui vì được mọi người quan tâm nhưng tôi cũng có chút lo lắng và cảm thấy bất tiện vì cuộc sống của mình sẽ bị để ý hơn. Thú thực, trước nay tôi sống khá kín đáo chứ không hề phô trương.

Vậy nên khi anh Khánh muốn công khai chuyện tình cảm của chúng tôi, anh ấy có hỏi ý kiến của tôi trước. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi yêu nhau đàng hoàng, xác định sống với nhau thì việc công khai cũng là điều đương nhiên, chỉ là lựa chọn một thời điểm thích hợp mà thôi.

Và khi anh ấy công khai tình cảm, tôi đón nhận mọi dư luận với tâm thế vui vẻ, thoải mái nhất.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Hình 3

“chúng tôi mới chỉ tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới thì sẽ chờ thời điểm thích hợp hơn”.

“Bố mẹ từng không tán thành tôi yêu anh Khánh”

Những ồn ào liên quan đến cuộc sống riêng tư của ca sĩ Duy Khánh có khiến chị băn khoăn khi quyết định yêu và kết hôn với anh ấy?

Việc anh Duy Khánh có 1 đời vợ, đã ly hôn là điều tất cả mọi người đều biết. Tôi cũng biết câu chuyện hôn nhân của anh ấy khá ồn ào. Nhưng ngoài việc đó thì tôi chẳng biết thêm chút gì về anh Khánh cả.

Còn sau khi quen nhau, anh Khánh chủ động nói cho tôi nghe tất cả mọi chuyện về cuộc sống của anh ấy. Tôi nghe thông tin trực tiếp từ người mà mình yêu chứ không nghe mạng xã hội và tôi tin anh ấy.

Tôi cho rằng những hành động, những điều anh ấy làm cho tôi, tôi là người cảm nhận rõ nhất. Và việc chúng ta cảm nhận được tình cảm của nhau, tin tưởng nhau mới là điều quan trọng nhất trong tình yêu và hôn nhân.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Hình 4

“Tôi nghe thông tin trực tiếp từ người mà mình yêu chứ không nghe mạng xã hội”.

Những ồn ào về đời tư của Duy Khánh cộng thêm việc cả hai quyết định kết hôn khá nhanh có khiến bố mẹ chị phiền lòng?

Bố mẹ nào cũng thương con, thời gian đầu khi tôi quen anh Duy Khánh, bố mẹ cũng không thực sự tán thành chuyện tình cảm này. Vì bố mẹ biết những ồn ào của anh thông qua mạng xã hội. Nhưng khi gặp trực tiếp anh Khánh, thấy sự chân thành, thẳng thắn của anh khác hoàn toàn với những ồn ào trên mạng xã hội, bố mẹ tôi cũng gạt bỏ những định kiến và hoàn toàn ủng hộ chúng tôi.

Ngay cả con trai của anh Khánh, gia đình tôi cũng đều coi như con cháu trong nhà, không hề có sự phân biệt nào cả.

Mọi người đang rất quan tâm tới mối quan hệ giữa chị và vợ cũ, con riêng của anh Duy Khánh?

Tôi chưa gặp vợ cũ của anh Khánh bao giờ, nhưng tôi tôn trọng quá khứ của họ. Còn với bé Bull (con trai Vũ Duy Khánh – PV) thì tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, nấu nướng đồ ăn cho bé. Tôi có thể khẳng định là bản thân vẫn dành những điều tốt nhất cho bé, chỉ là tôi không thích phô trương trên mạng xã hội mà thôi.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Hình 5

Phương Anh và con trai riêng của Duy Khánh có mối quan hệ tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa mẹ kế – con chồng luôn là đề tài nhạy cảm được nhiều người quan tâm, nhất là với người trẻ tuổi như chị, điều này có khiến chị lo lắng?

Tôi nghĩ mình chẳng thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Chỉ cần tôi sống đúng với lương tâm của mình, không làm gì để mình bị hổ thẹn là được. Còn cái định kiến “mẹ ghẻ – con chồng” thì đã có từ ngày xưa rồi, dù tôi có làm thế nào mọi người cũng sẽ thấy “nhạy cảm” mà thôi.

Vậy nên tôi cũng không muốn phô trương chuyện gia đình mình làm gì. Mọi người nghĩ thế nào, nói ra sao tôi không bận tâm, điều quan trọng nhất vẫn là cuộc sống gia đình tôi và tôi không thấy hổ thẹn với lương tâm mình.

Trước những áp lực như vậy, hẳn Duy Khánh sẽ chia sẻ với chị?

Chồng tôi hiểu việc tôi kết hôn, sinh con ở độ tuổi sớm như thế này, lại đón nhận thêm cả con riêng của chồng thì sẽ có nhiều áp. Thế nên anh thường nhẹ nhàng tâm sự, chỉ bảo và an ủi, động viên tôi.

Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào? - Hình 6

“Anh thường nhẹ nhàng tâm sự, chỉ bảo và an ủi, động viên tôi”.

Chị có chạnh lòng khi người khác gọi chị với danh xưng “vợ 2 Duy Khánh”?

Thực sự từ khi anh Khánh công khai chuyện tình cảm của chúng tôi, tôi chỉ đọc bình luận để biết rằng mọi người phản ứng như thế nào với việc này thôi. Rất may mắn là có rất nhiều lời chúc mừng chứ không ai chê trách, “ném đá” chúng tôi.

Còn việc mọi người gọi tôi là “vợ 2 Duy Khánh”, tôi có chạnh lòng một chút. Nhưng trên thực tế thì tôi là người đến sau, tôi tự an ủi mình rằng đó cũng là chuyện bình thường thôi. Hơn nữa, khi đến với tôi, anh Khánh đã ly hôn rồi, tôi đang là người vợ hợp pháp của anh Khánh, tình cảm giữa chúng tôi rất tốt, đó mới là điều quan trọng.

Lộ danh sách 8 "cây hài" tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười!

Ngoài Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, netizen còn phát hiện ra nhiều "cây hài" tham gia Sao Nhập Ngũ 2021!

Thông tin về dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ đang là chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất trên MXH. Sau khi bức ảnh Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka đang ăn cùng bàn bị rò rỉ, netizen thích thú vì chương trình mùa mới hội tụ toàn những nhân tố lầy lội. Thế nhưng chưa dừng tại đó, mới đây, danh sách 8 nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2021 đã bị rò rỉ. Đây đều là những "cây hài" có tiếng trong showbiz Việt!

Lộ danh sách 8 cây hài tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười! - Hình 1

Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka ăn cùng bàn

Ngoài Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới còn có siêu mẫu Minh Tú, Cara Phương, S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Duy Khánh.

Lộ danh sách 8 cây hài tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười! - Hình 2

Danh sách 8 nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới

Lộ danh sách 8 cây hài tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười! - Hình 3

Hòa Minzy nhìn vừa căng thẳng, vừa buồn cười!

Lộ danh sách 8 cây hài tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười! - Hình 4

Duy Khánh cũng được phát hiện trong dàn cast Sao Nhập Ngũ

Lộ danh sách 8 cây hài tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười! - Hình 5

Minh Tú mang "của hồi môn" nhập ngũ

Lộ danh sách 8 cây hài tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười! - Hình 6

Netizen nhìn qua danh sách cứ tưởng quay Gala Cười vì độ lầy lội của dàn cast mùa mới không phải dạng vừa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”03:28Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11Trấn Thành – Hari Won bất ngờ nhận ‘tin vui’, CĐM đồng loạt phấn khích gửi lời chúc mừng44:56

Tiêu điểm

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'
07:25:31 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Cuộc sống mẹ kế - con chồng của diễn viên Huỳnh Như: Thương con, thương cả mẹ ruột của con

09:29:21 30/12/2021
Bây giờ, Như và mẹ ruột Đông khăng khít, trao đổi về con mỗi ngày, trò chuyện mỗi ngày rất thoải mái, vợ Khánh Đơn - diễn viên Huỳnh Như trải lòng về cuộc sống mẹ kế - con chồng

Có thể bạn quan tâm

Không để mỗi nơi quy định cách ly một kiểu

Đời sống

08:42:05 18/01/2022
Về quê ăn Tết, hiện mỗi nơi cách ly một kiểu. Người dân phải làm sao?

6 lưu ý trong phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Kiến thức giới tính

08:39:02 18/01/2022
Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) và bệnh viêm nhiễm đường sinh sản là những bệnh có thể bị gây ra bởi nấm, vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

Trắc nghiệm

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

COVID-19 thế giới 18-1: Liều vắc xin thứ tư - kháng thể tăng cao nhưng vẫn nhiễm

Thế giới

08:38:28 18/01/2022
Theo một nghiên cứu sơ bộ ở Israel, mũi vắc xin COVID-19 thứ tư dù tăng cường kháng thể lên mức cao hơn so với lần tiêm thứ ba, nó không đủ khả năng để ngăn bị nhiễm biến thể Omicron của virus gây SARS-CoV-2

HOT: Mỹ nhân T-ara tuyên bố kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò

Sao châu á

08:35:55 18/01/2022
Điều gây choáng nhất đó chính là bạn trai của Soyeon (T-ara) kém cô đến 9 tuổi

Vụ chém vào cổ tài xế taxi: Kẻ thủ ác đã lẩn trốn ở đâu?

Pháp luật

08:35:29 18/01/2022
Sau khi chém vào cổ tài xế taxi ở Hà Nội, đối tượng sinh năm 1998 đã bỏ trốn và bị phát hiện khi đang lẩn trốn ở nhà người thân

Khám phá bí mật trong bát mì bò đắt nhất thế giới

Ẩm thực

08:29:54 18/01/2022
Một bát mì bò trông không khác so với bát mì khác, thế nhưng bên trong nó lại chứa bí quyết nấu ăn độc đáo được nghiên cứu tận 15 năm trời và hương vị tuyệt hảo

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực

Netizen

08:28:24 18/01/2022
Nhan sắc trong quá khứ của Trang Nemo có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên

Thông tin ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời tuổi 48 gây bức xúc

Sao việt

08:25:01 18/01/2022
Cẩm Ly cũng đã lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Bảng giá xe Ford tháng 1: Ford Ecosport tiếp tục ưu đãi 50 triệu đồng

Ôtô

08:22:40 18/01/2022
Mẫu urban SUV - Ford Ecosport tiếp tục được hưởng chương trình ưu đãi 50 triệu đồng cho tất cả các phiên bản trong tháng 1 này

Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan

Nhạc việt

08:16:30 18/01/2022
Nhìn sang trái, nhìn sang trái, khi nghe câu nói này vang lên chắc chắn trong đầu tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc cũng như quan tâm đến thị trường nhạc Việt thì chắc chắn sẽ nhớ ngay đến ca khúc Bước qua nhau của Vũ

Thế giới 2 bánh: Aprilia và Moto Guzzi chính thức có mặt tại Hà Nội

Xe máy

08:09:50 18/01/2022
Aprilia sẽ có 4 mẫu xe cùng giá bán từ 475 – 885 triệu đồng trong khi Moto Guzzi sẽ có ba mẫu; V7, V85 TT và V9 cùng giá bán từ 385 – 505 triệu đồng