VLTK 3: Sẽ có bất ngờ lớn trong võ học phái mới Trường Ca Môn

Đại diện NSX cho biết: “Trường Ca Môn là một môn phái định vị bổ trợ, đàn là tầm xa, kiếm là cận chiến, ngoài ra còn có hệ thống võ học “Khúc” và “Dẫn”, hai hệ thống này ngược lại sẽ mang lại bất ngờ rất lớn cho người chơi.”

- Trường Ca Môn – môn phái thứ 12 trong VLTK 3 chính thức được công bố

- Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ có tính năng tự sướng cực đỉnh

- VLTK 3: Thêm thông tin về thần binh 90

- VLTK 3: Môn phái thứ 12 là một thế lực khá kinh điển

Như thông tin đã chia sẻ, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK 3) đã có buổi lễ kỉ niệm mừng sinh nhật lần 6 hoành tráng tại quê nhà vào ngày 28/8/2105 vừa qua. Tại đây, những thông tin nóng hổi về phiên bản mới Kiếm Đảm Cầm Tâm, môn phái mới Trường Ca Môn trở thành đề tài nóng hổi được cộng đồng người chơi rất quan tâm.

Dưới đây là những chia sẻ của ông Quách Vỹ Vỹ cùng 17173 sau buổi lễ kỉ niệm mừng VLTK 3 tròn 6 tuổi, mời các bạn cùng theo dõi.

VLTK 3: Sẽ có bất ngờ lớn trong võ học phái mới Trường Ca Môn - Hình 1

- Diện mạo môn phái mới Trường Ca Môn rất thơ tình ý họa, xuất xứ môn phái được lấy tài liệu ở đâu vậy?

Quách Vỹ Vỹ: Đưa ra Trường Ca Môn không phải là suy nghĩ của 1, 2 năm gần đây, khi VLTK 3 vừa mới ra thì đã sinh ra Trường Ca Môn, tuy lúc đó vẫn chỉ là một thế lực NPC bé nhỏ, ở Trường An/Phong Hoa Cốc đều có một khu vực nhỏ bé của họ.

Tôi cho rằng họ là một môn phái Nho sinh, đã từng chọn lựa vũ khí, cuối cùng sử dụng hệ thống vũ khí kết hợp đàn và kiếm. Trường Ca Môn là một môn phái định vị bổ trợ, đàn là tầm xa, kiếm là cận chiến, ngoài ra còn có hệ thống võ học “Khúc” và “Dẫn”, hai hệ thống này ngược lại sẽ mang lại bất ngờ rất lớn cho người chơi.

- Định vị trị liệu của Trường Ca Môn trong VLTK 3 so với môn phái trị liệu khác có ưu thế gì?

Quách Vỹ Vỹ: Về vấn đề định vị trị liệu, trên thực tế trước đây chúng tôi đã cho định vị rõ ràng cho môn phái, sau đó phát hiện đã thất bại, ví dụ điều chỉnh trường độ Nãi Hoa, tăng độ nhanh Thất Tú, tăng khả năng quần thể cho Ngũ Độc, tất cả chúng đều có đặc sắc mới, nhưng đã thất bại, người chơi cần môn phái của họ có thể thích ứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thế là bây giờ nghề nghiệp của các môn phái khác nhau tuy đều có ưu thế riêng, nhưng đều có thể đơn độc phụ trách một phương diện nào đó (Trường Ca Môn có năng lực bổ trợ bản thân).

VLTK 3: Sẽ có bất ngờ lớn trong võ học phái mới Trường Ca Môn - Hình 2

- VLTK 3 làm sao cân bằng sự khác biệt giữa người dùng mới và người dùng cũ 7x, 8x, 9x?

Quách Vỹ Vỹ: Mỗi lớp người dùng đối với VLTK 3 hay bất cứ một sản phẩm nào thì quan điểm đều không nhất trí, VLTK 3 chỉ muốn duy trì phong cách của riêng nó, cho nên mới có bản game mobile mang phong cách hơi “cute” một chút, tả thực Tạ Vân Lưu hơn với bản console. Rất khó có thể dùng một tác phẩm để phù hợp hết với lượng người dùng từ 10 đến 80 tuổi!

- Con đường MMO game client khó đi, WoW mở gameplay mới vẫn không thể giữ nổi người chơi, ngoài môn phái mới, phó bản mới còn có gameplay nào mới không?

Quách Vỹ Vỹ: Tôi không cho rằng gameplay mới có thể giữ lại người chơi, nhưng không thêm gameplay mới thì không được. Điều này xem ra là có mâu thuẫn. Gameplay mới có thể mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi, nhưng VLTK 3 không hề dựa vào gameplay mới để giữ người chơi. Bởi vì VLTK 3 đã trở thành một phần cuộc sống của người chơi, sống trong thế giới này là vì thích thế giới này, quen với thế giới này, sức hấp dẫn của game client chân chính là sáng tạo một phương thức xã giao. Nhiều người chơi ở lại là vì quen với giang hồ này, là giang hồ mà bạn cần, như một ngôi nhà, như một cuộc sống vậy.

- Chúng tôi thấy IP VLTK 3 phát triển trên nhiều nền tảng, có phiên bản game client/game mobile/game console. Vậy trọng điểm công việc sau này là như thế nào?

Quách Vỹ Vỹ: VLTK 3 tương đối là một hạng mục trưởng thành, mấy năm nay nhân viên làm việc với VLTK3 đến 90% là người chơi cũ của chúng tôi. Họ rất muốn làm game tốt hơn, đối với cá nhân tôi thì nghiêng tinh thần về game mobile, mà game console thì là “thứ trong đồng ruộng”, cần phải xem xét, nhưng vẫn chưa đến giai đoạn thu hoạch.

- Hệ thống trang bị được đơn giản hóa như thế nào?

Quách Vỹ Vỹ: Tôi chỉ có thể nói rằng đầu giai đoạn cấp 80 có cường hóa cái gì, bây giờ thì có cái đó (hệ thống cường hóa ví dụ như tôi luyện cần người chơi bỏ quá nhiều tinh thần sẽ được hủy bỏ, không dựa vào chỉ số để lưu giữ người chơi).

- Sau khi mở ra lên thẳng cấp 90, người chơi mới thì lên cấp cấp tốc, người chơi cũ cảm thấy như mì ăn liền, anh nghĩ gì về nó?

Quách Vỹ Vỹ: Chứng minh rằng xã hội đang tiến bộ, chúng tôi hy vọng đời tiếp theo sẽ trải qua thoải mái vui vẻ hơn, chứ không phải “hì hà hì hục”. Còn về trở ngại tâm lý của người chơi cũ, nhiều năm qua người chơi cũ đã tích lũy ưu thế của mình, người chơi không phải vì hệ thống chỉ số mà ở lại. Cứ cách một khoảng thời gian chúng tôi sẽ reset lại, sau khi reset thì người chơi cũ và người chơi mới sẽ thu hẹp khoảng cách. Trong thế giới này người chơi cũ cảm nhận được như có một ngày được về nhà, chứ không phải vì trị số cụ thể. Tôi không biết có bao nhiêu người đã dẫn đồ đệ đi qua Thiên Tử Phong, cảm giác đó hơn trị số rất nhiều, tôi cho rằng game dựa vào trị số sẽ rất nhanh chết. Game không thể dựa vào trị số để lưu giữ người chơi, VLTK 3 không dựa vào trị số để lưu giữ người chơi.

- Lần này mở ra gấp đôi tỉ lệ rớt Huyền Tinh, cấp 95 sẽ có tân Tranh Võ không?

Quách Vỹ Vỹ: Cấp 95 sẽ có đại Tranh Võ, trên thực tế trong buổi họp báo đã công bố vũ khí Tranh Võ cấp 95 của Trường Ca Môn.

- Khi mở ra đẳng cấp mới, trang bị sẽ vẫn bảo đảm giá trị sao?

Quách Vỹ Vỹ: Ưu thế của người chơi cũ vẫn có so với người khác, nhưng sẽ không cao hơn một khúc so với người khác.

VLTK 3: Sẽ có bất ngờ lớn trong võ học phái mới Trường Ca Môn - Hình 3

Ngoài thông về phiên bản mới, phiên bản console và phiên bản mobile, trong buổi lễ kỉ niệm 6 tuổi của VLTK 3 vừa qua còn công bố rất nhiều thông tin bất ngờ. Được biết, công ty xuất bản Tân Tinh sẽ hợp tác với VLTK 3 phát hành series tiểu thuyết VLTK 3 game online võ hiệp! Loạt tác phẩm đầu tiên do Dương Bảo Ca, Ô Nha đảm nhiệm giám sát bản gốc, mời thêm 3 vị tác giả võ hiệp nổi tiếng là Yến Lũy Sinh, La La và Toái Thạch chấp bút, dự kiến xuất bản vào tháng 11 năm nay. Loạt 3 bộ truyện ký tiểu thuyết đầu tiên sẽ kể về 3 nhân vật chính lần lượt là Tạ Vân Lưu, Vương Di Phong, Diệp Anh, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc văn tự trước giờ chưa từng có cho những người chơi game và những người yêu thích võ hiệp.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game nhập vai "kiếm hiệp nhất phẩm" - Nhất Mộng Giang Hồ chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode01:14'Siêu phẩm' CrossFire X chuẩn bị mở thử nghiệm trong tháng 602:07Ngắm nhìn nhan sắc 16 bóng hồng tham gia "Nữ vương đại chiến" - Giải đấu Free Fire đầu tiên dành cho các nữ streamer01:25Tencent tung trailer Metal Slug cực hoành tráng, huyền thoại “chuyển sinh” lên Mobile trông sẽ như thế nào?01:25Audition chơi lớn mời Amee dạy game thủ cách thả thính siêu ngọt, thính đâu trúng đấy00:33Honest Game Trailer: 'VALORANT có lối chơi lấy từ CS:GO, nhân vật thì là bản anime của OverWatch'04:39The King of Fighters “tái xuất” làng game Đông Nam Á với diện mạo mới01:11Free Fire tổ chức giải đấu "Nữ vương đại chiến", quy tụ 16 bóng hồng streamer xinh đẹp tham gia00:55Tìm lại ký ức game thùng cùng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến00:22Nintendo ra mắt tựa game Pokémon với phong cách y hệt Liên Minh Huyền Thoại, ấy vậy mà lại bị fan chê tơi tả00:55Những tính năng siêu độc nhất vô nhị xuất hiện trong Song Kiếm Loạn Vũ01:36Khai mạc Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: 64 đội tuyển quyết đấu giành kho báu của ông trùm!02:03Captain Tsubasa: Rise of New Champions hé lộ chi tiết cốt truyện game07:21FIFA 21 và Madden 21 sẽ có bản cập nhật dành cho PS5, Xbox Series X01:48Vua Bóng Đá 2020 ấn định ra mắt trong tuần này00:44Nữ bình luận viên xinh đẹp của Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến khiến nhiều game thủ 'thương nhớ'01:01Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí đến tay game thủ Việt01:27KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến trước thềm Open Beta: Game thủ thắc mắc, NPH trả lời01:31Tuyệt Đại Song Tu bất ngờ update với cái tên cực lạ lẫm - Thủ Du Thế Giới00:40Lộ diện gameplay cực chất của MOBA Pokemon đầu tiên trong lịch sử05:33Tranh luận game mobile: Chỉ hàng "xịn" mới có thú cưỡi "khủng"00:26Màn ra mắt game MOBA Pokémon Unite trở thành video bị ghét nhất lịch sử Nintendo11:07Overwatch: Fan OWL sẽ nhận gấp đôi tokens vào cuối tuần này03:08Vừa hé lộ "info", Mộng Ảo Tu Tiên đã đe dọa đánh "tụt hạng" Immortal Taoists, trở thành siêu phẩm game tu tiên Top 1 mới!00:22Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới, khốc liệt chưa từng có!21:13Cựu tuyển thủ CS:GO đứng trước các cáo buộc sử dụng hack và bán độ trong Valorant03:28Valorant: Riot hé lộ điệp viên mới và dự kiến ra mắt 6 điệp viên mỗi năm05:27Top 10 tựa game online cực đỉnh ngày xưa nhưng giới trẻ thời nay ít ai biết03:56Khi không thể đứng trên sân cỏ, họ làm gì để thỏa mãn niềm đam mê trái bóng tròn?04:38Nói về cơ chế của Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, 3 caster 'gật gù': Độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và chưa từng xuất hiện!00:34

Tiêu điểm

Những tên tuổi nổi tiếng làng streamer từng khốn khổ vì “vạ miệng“
23:56:11 30/06/2020
Crush nhầm cô gái trên tài khoản fake suốt 2 năm, game thủ Team Flash vô tình tìm ra chính chủ và... yêu luôn
13:39:57 02/07/2020
Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình "làm lại cuộc đời"
12:13:23 01/07/2020
Khi các hot streamer phát ngôn: Không phải ngôn tình, triết lý... thì cũng là "tiếng gáy" cực khét!
16:31:33 01/07/2020
Hôm nay, Đột Kích chính thức chuyển giao nhà phát hành, chấm dứt 12 năm dưới bàn tay VTC Game
22:37:02 01/07/2020
PUBG Mobile bị tẩy chay, thậm chí có thể bị cấm, Free Fire bỗng nhiên trở thành ngư ông đắc lợi
11:17:53 02/07/2020
PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang và cả TikTok gặp hạn nặng, bị kêu gọi tẩy chay
07:51:21 01/07/2020
Rambo tủi thân vì 'anh em có bồ bỏ Bô cô đơn' nhưng lại lộ vết thâm giống hickey?
20:57:06 30/06/2020
Ngắm trọn bộ nhan sắc "gái đẹp" khoe góc gaming hot nhất vừa được vinh danh tại VGSG 2020
12:10:41 01/07/2020
Từ SofM, đến Chim Sẻ Đi Nắng và những game thủ thần đồng Việt đang khiến cộng đồng thế giới phải thán phục với tài năng xuất chúng!
07:47:54 02/07/2020

Thông tin đang nóng

Nghiện thả rông, hot girl làm dân mạng nổ đom đóm mắt vì vòng một quá gợi cảm
15:59:57 02/07/2020
Bất chấp “câu view” - con trai bà Tân Vlog thắp nhang “cúng vong” chính em ruột mình gây tranh cãi
17:29:10 02/07/2020
Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc sinh nhật đầy ẩn ý đến Hoài Lâm: “Dù có ra sao sư phụ chưa bao giờ hết thương con”
15:35:28 02/07/2020
Người phụ nữ về hưu trông trẻ, vô ý làm chết cháu bé gần 1 tuổi bị đề nghị truy tố
15:15:32 02/07/2020
"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc đánh đổi, qua đêm với cậu ruột Lương Thế Thành để trả thù
14:13:32 02/07/2020
Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán
14:37:35 02/07/2020
Hà Hồ khoe ảnh gia đình du lịch sang chảnh, bố dượng Kim Lý chiếm trọn spotlight vì đặc biệt chăm sóc Subeo
14:12:39 02/07/2020
Sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo, phía đại diện Song Joong Ki bất ngờ tiết lộ anh sắp có “tình yêu mới” liên quan đến nghề luật sư
16:29:42 02/07/2020
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành phủi bỏ trách nhiệm, nặng lời ‘ra giá’ yêu cầu Thuý Diễm ‘phá thai'
16:23:03 02/07/2020
Rầm rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bị Huỳnh Hiểu Minh chèn ép, lý do liên quan tới nhân vật quyền lực
15:37:58 02/07/2020

Tin mới nhất

Teamfight Tactics Mobile – Trò chơi nhân phẩm hàng đầu thế giới cho những anh em muốn test bản thân

19:49:24 02/07/2020
Khi Riot Games lần đầu tiên phát hành Teamfight Tactics, không ai có thể ngờ nó sẽ nổi tiếng như thế, khi đưa các vị tướng yêu thích của mọi người và điều chỉnh họ thành một trò chơi auto-battler.

Mới ngày đầu stream, Mayumi đã gây bão khi bất ngờ nhận được donate từ... Faker?

19:36:52 02/07/2020
Faker hiếm khi tương tác với những nhân vật nổi tiếng của làng LMHT trên MXH, vậy nên cú donate của tài khoản MXH mang tên anh chàng thực sự đang gây bão trong cộng đồng.

Nintendo ra mắt tựa game Pokémon với phong cách y hệt Liên Minh Huyền Thoại, ấy vậy mà lại bị fan chê tơi tả

11:19:23 02/07/2020
Với những người đã gắn bó với cách chơi đậm chất RPG của Pokémon trong hơn 2 thập kỷ qua thể loại MOBA này đúng là khó có thể khiến họ hài lòng.

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game mobile mang đậm bản sắc Á Đông tới từ Perfect World chuẩn bị trình làng

08:19:20 02/07/2020
Perfect World là thương hiệu đình đám đã được vinh danh trên thị trường Game Thế Giới từ lâu với những sản phẩm game mobile chất lượng.

Những cái tên nổi tiếng đã từng bị "cắt" khỏi các tựa game Pokemon nổi tiếng mà nhiều fan ruột còn không biết tới

08:15:27 02/07/2020
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.

Những game mobile mới ồ ạt ra mắt người chơi Việt thời gian tới, hứa hẹn mang tới một mùa hè “bội thực” game

08:12:29 02/07/2020
Song Kiếm Loạn Vũ là một MMORPG kiếm hiệp được phát hành bởi NPH VGP. Được biết, Song Kiếm Loạn Vũ đã có những màn ra mắt tương đối thành công tại hai thị trường Trung Quốc và Đài Loan, trước khi được nhà phát hành VGP mua về và dự kiến...

Street Fighter, 'Rambo lùn', 'Tam Quốc Chí' sẽ sớm có bản mobile

23:53:55 01/07/2020
Đây là những game nằm trong số hơn 40 cái tên sẽ được nhà phát hành danh tiếng Tencent của Trung Quốc làm lại phiên bản dành cho di động.

Vô Danh Kiếm mở cửa Alpha Test để game thủ trải nghiệm ngày 1/7

23:36:53 01/07/2020
Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.

Xuất hiện trong những tựa game đình đám nhất, những khẩu súng này thực tế lại bị 'lãng quên'

23:24:31 01/07/2020
Nhiều vũ khí sử dụng trong những tựa game nổi tiếng đều dựa trên các loại súng ngoài đời thật, được sử dụng bởi quân đội, lực lượng vũ trang. Dưới ây là một số khẩu súng nổi tiếng xuất hiện nhiều nhất trong video game.

Tencent dự kiến mở cửa VLTK 2 Mobile vào tháng 8.2020

23:05:18 01/07/2020
Dù vậy, cộng đồng yêu thích VLTK 2 Mobile vẫn chưa thực sự tin tưởng vào sự dự kiến này của nhà phát hành, bởi trò chơi đã khá nhiều lần cho game thủ ăn quả lừa.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng

23:04:27 01/07/2020
Không đơn thuần chỉ là cuộc đụng độ về lực chiến, KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến còn yêu cầu rất nhiều về kỹ năng sử dụng chiêu thức, liên kết đội hình và các chiến thuật thay đổi đấu sĩ khác nhau.

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất!

22:36:27 01/07/2020
Sau nhiều vòng tranh tài đầy hấp dẫn, ngày hôm nay các đội tuyển xuất sắc nhất của Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến Được ăn cả, Ngã về 0 đã bước vào ngày thi đấu thứ 2 vòng Tứ kết để chọn ra những gương mặt được đi tiếp vào vò...

Trước giờ khai cuộc ngày 2 vòng Tứ kết, Caster Anie mong chờ màn tỏa sáng của những chiến binh đang ẩn mình

22:34:51 01/07/2020
Dù không tham gia bình luận cho loạt trận vòng Tứ kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, nữ bình luận viên xinh đẹp vẫn cố gắng theo dõi các đội tuyển thi đấu.

Gái xinh tìm chồng cuồng "lolicon" nhưng lại "múc" nhầm fan cứng "BB"

22:34:15 01/07/2020
Trong thế giới game online, đã có không ít những pha mà phái yếu tự thân vận động, đăng tải chính bản thân để tìm thấy đấng lang quân cùng về chinh chiến.

Nói về cơ chế của Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, 3 caster 'gật gù': Độc đáo, mới lạ, hấp dẫn và chưa từng xuất hiện!

22:33:09 01/07/2020
Vận hành với cơ chế Được ăn cả, Ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy tiền của đội thua, không chỉ đội chơi, ngay cả các bình luận viên cũng cảm nhận được sự hấp dẫn và kịch tính của giải đấu.

Chiêm ngưỡng hệ thống boss đồ sộ "săn mỏi tay không hết" của Kiếm Hồn 3D

14:59:28 01/07/2020
Kiếm Hồn 3D sở hữu hệ thống boss đồ sộ chia thành nhiều loại, đủ cấp độ với nhiều mức độ khó khác nhau khiến các thánh săn boss cũng phải ngỡ ngàng.

Game thủ trao yêu thương, Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngại gì mà không trao ngay 1 bản Update

14:58:07 01/07/2020
Chỉ nửa tháng sau khi ra mắt, NPH Gamota đã ngay lập tức chiều lòng game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại bằng bản update 1.0 nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn hảo nhất với nhiều hoạt động mới hấp dẫn hơn.

Ngày thi đấu thứ nhất Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Quan Hệ Team giành quyền đi tiếp!

10:29:25 01/07/2020
Với hai cặp trận trong buổi tối ngày hôm nay, đại diện đầu tiên bước chân vào Bán kết đã chính thức lộ diện.

Chạm trán Takademy tại vòng Tứ Kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, Hương Dii khẳng định: 'Đã đến thời điểm chúng mình thể hiện bản lĩnh'

10:22:35 01/07/2020
Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ đội trưởng xinh đẹp Mocha Hương Dii tại vòng Tứ Kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Những kỷ niệm một thời đã qua mà có lẽ chỉ những fan chân chính của PUBG đời đầu mới hiểu

07:52:55 01/07/2020
Có lẽ chỉ những game thủ gắn bó với PUBG từ lúc tựa game mới ra mắt mới hiểu được hết ý nghĩa những bức ảnh này.

Timi xếp Pokémon Unite "ngồi cùng mâm" Liên Quân Mobile, CoD Mobile bất chấp lượng dislike cực khủng

23:47:32 30/06/2020
Pokémon Unite sẽ được ra mắt trên nhiều nền tảng trong vài tháng tới và được đảm bảo chất lượng bởi Timi Studios trực thuộc tập đoàn khổng lồ Tencent Games.

Vô Danh Kiếm chính là siêu phẩm kiếm hiệp tiếp theo gia nhập vào đội ngũ của NPH Funtap

23:18:57 30/06/2020
Sau bao nhiêu ngày được các game thủ trông ngóng, thì siêu phẩm kiếm hiệp Vô Danh Kiếm đã chính thức có mặt tại Việt Nam và được phát hành bởi NPH Funtap.

Nóng: Rio Ferdinand chính thức là ICONS mới trong FIFA Online 4, hứa hẹn sẽ là cầu thủ CB xịn nhất game!

22:39:18 30/06/2020
Trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand của MU đã xuất hiện phiên bản thẻ xịn sò nhất sau rất nhiều chờ đợi, fan MU chuẩn bị gom lúa đi là vừa!

Nam chính trong truyện tu tiên, càng nhiều "vợ", dàn "harem" càng đông thì lại càng... bị ghét?

22:26:57 30/06/2020
Nhiều độc giả cho rằng, nam chính mà nhiều vợ, dàn harem đông đảo ắt sẽ khiến cốt truyện mất đi cái hay vốn có, lệch lạc hướng khai thác...

3 hoạt động được yêu thích nhất trong Vệ Thần Mobile: Hóa ra game thủ Việt "dễ hiểu" đến thế

22:25:54 30/06/2020
Ngay từ thời điểm ra mắt, Vệ Thần Mobile đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ Việt tìm về trải nghiệm. Là một trong số những đại diện hiếm hoi của dòng game nhập vai cốt truyện thần thoại phương Tây tại Việt Nam, không có gì kh...

Top 10 tựa game online cực đỉnh ngày xưa nhưng giới trẻ thời nay ít ai biết

21:07:20 30/06/2020
Quay về 10 năm trước, khoảng thời gian mà game online vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn game thủ Việt Nam, nó nổi dậy như một phong trào và phát triển thành một văn hóa mà đến nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong ...

Tưởng phải 'quay xe' rời giải, BMT bất ngờ trở lại và khẳng định 'trận thua iMaster chỉ là một tai nạn'

21:01:50 30/06/2020
Vòng 16 đội giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến chứng kiến sự xuất sắc của những đội tuyển được nhận định là ứng viên cho chức vô địch. Trận đấu cuối cùng thuộc về cặp BMT - iMaster tỏ ra khá cân tài cân sức khi cả hai liên tục ă...

Caster JayB nhận định ngày thi đấu thứ nhất vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Đội nào cũng tiềm năng!

20:58:25 30/06/2020
Trước loạt trận đầu tiên vòng Tứ kết sẽ diễn ra chiều nay, Caster JayB cho biết bốn đại diện đều là những kẻ ngang cơ, chiến thắng thuộc về ai phải chờ đến cuối trận.

PES: Viettel Cup lần 1 chính thức khởi tranh, cơ hội để thần đồng Lê Hà Anh Tuấn chạm trán những tay chơi nổi tiếng tại giải đấu chính thức

20:57:52 30/06/2020
Mới đây, BOX Sports chính thức công bố giải đấu Viettel TV Cup lần 1 từ ngày 30/6 tới 22/7 với tổng giải thưởng lên tới 120 triệu đồng. Đây hứa hẹn là cơn mưa giải nhiệt cho người hâm mộ PES trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra căng thẳ...

Điểm mặt dàn 'trai xinh gái đẹp' tụ hội ở Tứ kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

20:49:03 30/06/2020
Không chỉ chơi game giỏi, những tay chơi này còn nổi danh trong cộng đồng Liên quân Mobile bởi nhan sắc không phải dạng vừa đâu.

Garena phát động cuộc thi vẽ tranh dành riêng cho họa sĩ game thủ

20:41:06 30/06/2020
Nhà phát hành Garena Liên Quân Mobile vừa chính thức phát động Cuộc thi vẽ tranh Sáng tạo APL 2020, đặc biệt bài dự thi thắng cuộc sẽ được đưa lên áo Liên Quân phiên bản giới hạn.

Song Kiếm Loạn Vũ mở tải sớm, sẵn sàng mở cửa đón game thủ

20:40:42 30/06/2020
Song Kiếm Loạn Vũ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp quen thuộc, trò chơi hiện đã được VGP đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong tháng 7. Trong game, người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, từ đó bư...

Valorant: Riot hé lộ điệp viên mới và dự kiến ra mắt 6 điệp viên mỗi năm

20:40:04 30/06/2020
Dù rằng hiện các fan hâm mộ của Valorant vẫn còn đang mải mê trải nghiệm Reyna thì Riot Games đã lên kế hoạch giới thiệu điệp viên mới.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những tính năng đặc sắc và thú vị nhất

20:32:51 30/06/2020
Leo rank đối kháng, nâng cấp lực chiến nhân vật hay vượt ải tinh anh,... chỉ là một số cái tên trong vô vàn những tính năng độc đáo trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông coi phụ nữ là cỏ dại hay hoa hồng cứ nhìn những hành động này khi anh ấy tức giận là rõ

Tâm sự

20:15:05 02/07/2020
Đàn ông yêu bạn thì lúc nào giữ thái độ tôn trọng dành cho bạn, kể cả lúc tranh cãi gay gắt nhất.

Măng tây xào tỏi thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi

Ẩm thực

20:12:08 02/07/2020
Món măng tây xào tỏi giúp gia đình bạn có món ăn khai vị thơm ngon ưng ý.

HLV Liverpool gửi ‘chiến thư’ đến phần còn lại của Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

20:09:31 02/07/2020
HLV Jurgen Klopp tuyên bố Liverpool sẽ tiếp tục giữ tinh thần tranh đoạt cúp ở mùa giải tới thay vì xem mình là nhà đương kim vô địch đi bảo vệ danh hiệu.

An Giang tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Đời sống

20:00:03 02/07/2020
Thực hiện Thông báo số 219/TB-VPCP ngày 30-6-2020 của Văn phòng Chính phủ, chiều nay 2-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã ký văn bản yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tập t...

Sẽ ra sao nếu Trái Đất chỉ có duy nhất một mùa?

Clip hay

19:58:39 02/07/2020
Nguyên nhân của các mùa là do trục tự quay của Trái Đất không vuông góc với mặt phẳng quỹ đạo quanh Mặt Trời mà nghiêng một góc khoảng 23,5 độ.

Bảng giá Toyota tháng 7: Xe lắp ráp trong nước giảm giá

Ôtô

19:55:51 02/07/2020
Sau khi chính sách giảm 50% phí trước bạ có hiệu lực, nhiều mẫu xe Toyota lắp ráp trong nước có giá lăn bánh giảm mạnh. 

HLV trưởng Ijiri Akira: 'Tôi đi tìm nhân tố kế cận'

Bóng đá việt nam

19:54:45 02/07/2020
Chia sẻ trên website VFF, ông Ijiri Akira - HLV trưởng đội tuyển U19 nữ Quốc gia cho biết ông cùng các cộng sự đang tuyển chọn vận động viên trẻ tại một số địa phương, với mong muốn phát hiện những nhân tố kế cận cho các đội tuyển Quốc ...

Ariana Grande diện áo bra xuống phố, khoe cơ bụng rắn rỏi

Phong cách sao

19:53:09 02/07/2020
Nữ ca sĩ gây chú ý khi khoe cơ bụng sau buổi tập thể hình ở Los Angeles, Mỹ.

Việt Nam quan tâm tình hình Hong Kong

Thế giới

19:51:24 02/07/2020
Việt Nam khẳng định tình hình Hong Kong là vấn đề nội bộ của Trung Quốc, mong đặc khu phát triển thịnh vượng, theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao.

Vì sao Song Hye Kyo không bao giờ xuất hiện cùng mẹ?

Sao châu á

19:49:48 02/07/2020
Trước khi trở thành sao hạng A xứ kim chi, Song Hye Kyo đã trải qua tuổi thơ nhiều sóng gió. Cô mắc nhiều bệnh từ nhỏ và cha mẹ ly hôn sớm.

Cộng đồng game thủ choáng ngợp trước màn trình diễn của SN: 'Còn ai nghi ngờ về việc SofM trên trình Peanut nữa không?'

Esport

19:48:25 02/07/2020
Với sự tiến bộ của những ngôi sao trẻ, Suning của SofM đang cho thấy một bộ mặt vô cùng tích cực trong cuộc đua tranh vé playoffs tại LPL Mùa Hè 2020.

Tài tử điển trai nhất thế giới và tình sử bị bạn gái cắm sừng, hủy hôn

Sao âu - mỹ

19:45:37 02/07/2020
Trước khi đến với người mẫu nóng bỏng, Robert Pattinson từng bị Kristen Stewart cắm sừng, đính hôn với bạn gái FKA Twigs chưa đầy một năm thì hủy hôn.

Cá heo biết học cách sử dụng các công cụ từ bạn bè giống như loài vượn lớn

Chuyện lạ

19:44:48 02/07/2020
Ở Vịnh Cá mập, Úc, các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy những con cá heo mũi chai có những hành vi liên quan đến việc dạy cho nhau cách để sử dụng một công cụ.

Ghi 700 bàn, Messi vẫn còn thua Ronaldo và nhiều tiền bối

Bên lề sân cỏ

19:42:45 02/07/2020
Hãy mang 700 bàn thắng của Messi so với những tiền bối và thậm chí với C. Ronaldo xem sao.