Vlogger NTN bị lừa đảo 60 triệu đồng, hẹn gặp mặt thì kẻ xấu mang theo dao bấm đe dọa

Đến thời điểm hiện tại, NTN vẫn chưa lấy lại được số tiền 60 triệu đồng.

Trong vlog mới nhất, NTN cho biết anh bị kẻ xấu lừa 60 triệu đồng chưa thể lấy lại được, do tin người và chủ quan không đề phòng.

Theo đó, NTN đã mất facebook 4 lần trong 2 năm, mỗi lần mất đều phải chi số tiền khá lớn để lấy lại. Tuy nhiên, đến lần cuối cùng thì xảy ra sự cố và mất cả chi lẫn chài do kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản .

Vlogger NTN bị lừa đảo 60 triệu đồng, hẹn gặp mặt thì kẻ xấu mang theo dao bấm đe dọa - Hình 1

NTN kể lại sự việc bị kẻ xấu lừa đảo số tiền 60 triệu đồng.

Sự việc bắt đầu từ thời điểm NTN bị mất facebook hồi tháng 1/2020, lúc này, NTN đã nhờ một người bạn tên H lấy lại. H lại giới thiệu cho NTN một người khác tên N – người đảm nhận nhiệm vụ lấy lại nick. Sau đó, NTN đã chuyển cho H 30 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản và người này thông báo đã chuyển số tiền cho N.

Khi sốt ruột vì chờ đợi quá lâu, NTN đã chủ động nhắn tin hỏi và được yêu cầu chuyển khoản thêm 30 triệu đồng nữa vào tài khoản của N. Vì tin tưởng bạn nè, NTN đã thực hiện lệnh chuyển không chút do dự. Theo chia sẻ của vlogger này, tài khoản facebook là nơi có nhiều ảnh và nhiều kỷ niệm nên anh quyết định chi số tiền không nhỏ với mong muốn nó sẽ sớm trở về.

Vlogger NTN bị lừa đảo 60 triệu đồng, hẹn gặp mặt thì kẻ xấu mang theo dao bấm đe dọa - Hình 2

NTN đã chuyển khoản thêm 30 triệu đồng cho kẻ gian…

Nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, NTN đã hẹn trực tiếp N để hỏi chuyện. Cuộc gặp gỡ diễn ra tại TP.HCM, tại đây, N còn mang theo cả dao bấm để dọa dẫm NTN. ‘Sau một lúc trao đổi, thấy không phản ứng với con dao của N mang đến thì hắn liền ngồi đó xạo ke chém gió đủ kiểu về bản thân’ - NTN chia sẻ.

Kết thúc buổi trò chuyện, N ký vào bản hợp đồng có kèm dấu vân tay với thời gian lấy lại tài khoản là 25/11, nếu không lấy lại được, N sẽ hoàn lại số tiền 60 triệu đồng, ‘ nhưng thực chất là 56 triệu, do 4 triệu đã chuyển cho H’.

Vlogger NTN bị lừa đảo 60 triệu đồng, hẹn gặp mặt thì kẻ xấu mang theo dao bấm đe dọa - Hình 3

NTN vào TP.HCM để gặp người hứa hẹn sẽ lấy lại facebook cho mình.

Vlogger NTN bị lừa đảo 60 triệu đồng, hẹn gặp mặt thì kẻ xấu mang theo dao bấm đe dọa - Hình 4

Ban đầu, tên này còn mang theo cả dao bấm và không ngần ngại để lộ nó trước mặt NTN.

Tuy nhiên đến cuối tháng 11 vẫn chưa thấy gì, NTN đã liên lạc nhưng N trốn tránh và vẽ ra nhiều lý do vòng vo nhằm mục đích không trả lại số tiền. ‘60 triệu không là gì so với bài học mà tôi đã học được qua sự việc này là đừng tin bất kỳ ai ngoài xã hội ngoài chính bản thân mình’.

Hiện tại, NTN đã làm đơn tố cáo kẻ xấu đồng thời public thông tin và hình ảnh của kẻ lừa đảo này trong video mới nhất của mình.

Vlogger NTN bị lừa đảo 60 triệu đồng, hẹn gặp mặt thì kẻ xấu mang theo dao bấm đe dọa - Hình 5

NTN công khai hình ảnh kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của anh.

Biết khách lên nhầm chuyến, tài xế xe công nghệ tức tốc đến 'giải cứu' kèm lời an ủi ấm lòng: 'Không phải sợ, có anh đây rồi'

Mới đây, cô sinh viên Trang Thu, sống tại Hà Nội đã chia sẻ trải nghiệm đi xe ôm 'nhớ đời' của mình. Khởi đầu câu chuyện có phần xui xẻo nhưng cái kết lại rất may mắn, khiến ai nấy đều xiêu lòng bởi sự tử tế, nghĩa hiệp của anh xe ôm công nghệ.

Biết khách lên nhầm chuyến, tài xế xe công nghệ tức tốc đến giải cứu kèm lời an ủi ấm lòng: Không phải sợ, có anh đây rồi - Hình 1

Lịch sử lưu lại chuyến đi khó quên của Trang Thu

Nguyên văn bài viết Trang Thu chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội như sau:

'Sáng đi học sớm chưa kịp ăn gì đã có một bát cháo to, dù là bát cháo này làm mình hoảng run rẩy chân tay.

Tan ca học ở trường mình bắt xe B tới chỗ làm. Vì đang vội và cũng vì bị lừa một cách bài bản nên mình đã lên nhầm xe của một 'anh' mặc áo xe ôm G. Đi được một đoạn ngắn thấy số điện thoại anh B vẫn gọi cho mình hỏi 'Em đang ở đâu?' mới phát hoảng vì mình lên nhầm xe.

Lúc này 'anh mặc áo G chở nhầm mình' bắt đầu tỏ ra hung hãn, mặc cho mình kiên quyết đòi xuống xe nhưng vẫn khăng khăng bắt mình huỷ chuyến B, còn đe doạ là 'Thằng đấy không đón được em đâu'. Anh này còn chở mình phóng nhanh bị CSGT vẫy vào nhưng vẫn né chạy qua cả cảnh sát. Hoảng quá nên không dám cúp máy với anh B, nghe giọng mình hét ầm lên qua điện thoại anh B vẫn không ngại rắc rối bảo: 'Em xuống xe ở đâu bảo anh đến đón, không phải sợ'. Đến lúc đòi xuống được xe giữa đường rồi, anh đón nhầm hung hãn kia vẫn đứng đợi anh B với mình, liên tục doạ dẫm không để cho mình đi.

Anh B tới đón được mình thì 2 anh cãi nhau, anh hung hãn kia còn doạ đánh và gọi người tới hẹn ngay trước cửa chỗ mình làm. Thậm chí anh hung hãn này còn cứ bám đuôi xe mình, vừa chạy theo vừa doạ chửi bới. Anh B vẫn bình tĩnh bảo mình không phải sợ, anh chả cần gọi ai ra cả anh chấp được.

Đến nơi thì không thấy anh kia theo đuôi nữa, trả tiền cho anh B tay mình ấn điện thoại vẫn còn run, xong xuôi cảm ơn anh rối rít rồi chạy lên văn phòng thì may không thấy có ẩu đả gì dưới cửa. Ngồi một lúc hoàn hồn lại thì anh B gọi hỏi thăm mình: 'Nó có làm phiền em không, anh đợi nó mãi dưới này mà không thấy nó đâu em ạ'

Lần này cũng vì chủ quan đi xe ôm công nghệ 4 năm rồi chưa gặp chuyện gì, phần cũng vì đang vội nên để xảy ra chuyện như hôm nay. Thật sự biết ơn bát cháo no cả ngày này của anh B, may anh không ngại rắc rối mà huỷ chuyến bỏ mặc mình còn liên tục nói mình không phải sợ, có anh đây rồi. Đây cũng là bài học trước khi lên xe phải check đúng chuyến của mình, nhất là đối với các bạn nữ ra ngoài chỉ có một thân một mình ạ.

Edit: Mọi người có comment là sao mình cứ thế leo lên xe để bị lừa. Thì thật ra là ngay lúc anh mặc áo G kia nhận mình lên xe thì có điện thoại của anh Be gọi tới. Mình bắt máy alo thì anh G kia cũng cầm điện thoại lên 'alo đây đây em ạ'. Đang vội nên mình nghĩ thế này là đúng người rồi nên mình leo lên luôn chứ bình thường mình cũng phải nhìn app trên điện thoại người ta xem có đúng chuyến của mình không rồi mới lên. Dù sao đây cũng là bài học không bao giờ được quên ạ'.

Biết khách lên nhầm chuyến, tài xế xe công nghệ tức tốc đến giải cứu kèm lời an ủi ấm lòng: Không phải sợ, có anh đây rồi - Hình 2

Đoạn tin nhắn tài xế xe công nghệ gửi đến Trang Thu khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng

Ngay khi đăng tải trên mạng xã hội, bài viết của Trang Thu nhanh chóng nhận về hơn 15 nghìn lượt tương tác. Nhiều người dùng mạng để lại bình luận tán dương, khen ngợi hành động tử tế của anh tài xế kèm theo trải nghiệm đi xe ôm của bản thân.

'Mình cũng thế, lên nhầm xe, địa chỉ lại còn đúng ngõ mình muốn đến nên không nghi ngờ gì mà leo luôn lên xe. Đi gần đến nơi anh bảo là 'chị ơi mình nhầm nhau rồi', sau đó vẫn đưa đến tận nơi, không quên đeo và tháo mũ giúp cho. Còn anh Goviet mà mình book thì 20 phút sau mới thấy gọi lại và bảo 'anh quên không huỷ chuyến' - bạn Minhh Minhh chia sẻ.

'Ôi chả bù cho mình. Sáng mình dậy sớm bắt B đi học, mình hẹn tài xế vào trong ngõ đón mình nhưng mình chưa lên xe đã thấy tài xế nhấn bắt đầu chuyến. Mình gọi hỏi thì hoá ra tài xế đón nhầm người. Mình có yêu cầu anh ấy giải quyết, anh ấy nói đưa bạn kia đến trường xong quay lại đón mình. Mình cũng ok thôi. Nhưng mình chờ 20 phút không thấy anh ấy liên lạc lại, trong khi đã nhấn kết thúc chuyến từ 7 phút trước.

Mình gọi lại thì anh ấy bảo 'kết thúc chuyến rồi còn gì, không quay lại đón đâu'. Mình có bảo là thế sao anh không bảo luôn để em đặt xe khác, anh ấy lại trả lời cộc lốc 'xin lỗi' rồi cúp máy. Thực sự thái độ quá tệ nên mình đã đánh giá 1 sao và report lên app. Vừa bực vừa đi học muộn ạ' - tài khoản Thị Boo bình luận.

Trang Thu hiện là sinh viên năm cuối, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Sáng 21/11, cô bắt xe từ trường đến nơi làm việc cách 3km. Nhớ lại chuyến xe không thể nào quên, Trang Thu cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn vì gặp được anh tài xế tử tế, tốt bụng.

'Lúc xuống xe mình định trả thêm tiền mặt cho anh Be để anh ý đi nhanh không lỡ có chuyện gì xảy ra, phần vì cũng muốn trả thêm để cảm ơn anh ấy. Nhưng anh B không nhận, anh bảo là cứ quét mã như em đặt đi, sinh viên làm gì có tiền.

Mình muốn cảm ơn anh ấy rất nhiều vì đã không bỏ mặc mình và mong anh ấy đi đường an toàn, giữ gìn sức khoẻ. Mọi người cứ trêu là định mệnh, hỏi yêu nhau chưa nhưng mà nhìn anh ấy đứng tuổi rồi mình đoán là có gia đình rồi.

Dạo này mình áp lực, buồn chán nhiều chuyện nên chuyện hôm đấy phần nào giúp mình lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Và mình cũng muốn chia sẻ câu chuyện này để mọi người nâng cao cảnh giác hơn khi đi xe ôm công nghệ vì không phải lúc nào cũng được may mắn như thế' - Trang Thu chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá
16:19:26 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Đại gia số 1 Quảng Ninh: Đi lên từ bàn tay trắng, đám cưới con trai chấn động dư luận
11:17:33 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”!
19:31:10 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ
13:20:37 17/01/2021
Nhan sắc tuổi 40 của nữ thần tượng đời đầu Sung Yuri
13:34:41 17/01/2021

Tin mới nhất

Ai cũng đứng tim trước đường ray tàu lượn bị cắt mất một đoạn: Là thật hay cắt ghép vậy trời?

17:12:21 17/01/2021
Hiện nay, các trò chơi mạo hiểm xuất hiện ở khá nhiều công viên trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Một trong những trò chơi được xem là mạo hiểm nhất chính là đi tàu lượn trên đường ray.

Vừa nghe nhà gái muốn lễ đen 10 triệu, chú rể tỏ luôn thái độ “chửa ễnh ra còn đòi thể diện” và pha "quay xe sáng suốt" của cô dâu

17:11:58 17/01/2021
Ngay khi nhà gái thông báo có khoản lễ đó, nhà anh tỏ thái độ luôn, nói bố mẹ em cổ hủ, kết hôn do đôi bên tự nguyện còn thách cưới..., cô gái kể.

Clip: 2 thanh niên đầu trần phóng xe máy tốc độ cao ngã văng ra đường vì va phải "chướng ngại vật biết chạy" này

17:03:25 17/01/2021
Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tai nạn khiến 2 thanh niên đi xe máy bị hất văng xuống đường, 1 trong 2 người nằm bất động tại chỗ còn thủ phạm bỏ trốn ngay sau đó vài giây.

Hotgirl cặp kè chủ tịch Taobao đột ngột đăng tâm thư lúc 2 giờ sáng, nhưng đáng chú ý nhất là hình ảnh hiện tại của cô

17:02:32 17/01/2021
2 giờ sáng ngày 16/1, Trương Đại Dịch bất ngờ đăng tâm thư lên MXH gây nhiều xôn xao.

Thích mắt với cảnh chặt thịt gà thoăn thoắt, chia 1 con thành 3 đĩa đều tăm tắp và cực kì đẹp

16:41:19 17/01/2021
Ai mà chuẩn bị ra mắt gia đình người yêu thì học ngay kỹ năng chặt thịt gà này để còn thể hiện tài năng nhé.

NMT Vlog - thế lực mới trong vũ trụ YouTube: Đạt gần 50 triệu lượt xem và ẵm luôn nút bạc sau 1 năm thành lập

16:29:14 17/01/2021
NMT Vlog là một phát hiện mới trong vũ trụ Vlog, kênh YouTube này mới chỉ được lập ra trong 1 năm trở lại đây nhưng đã thu về những thành tích đáng ngưỡng mộ: nhận được nút bạc YouTube với 181K lượt đăng ký và hơn 50 triệu lượt xem cho ...

Người thượng cổ bị mắc kẹt trong tảng băng to tướng ngay giữa công viên khiến "cõi mạng" dậy sóng, dân địa phương hoang mang

15:56:33 17/01/2021
Tình huống này không khác gì khối đá kim loại đã và đang xuất hiện ở nhiều khu vực trên thế giới vào cuối năm ngoái. Thế nhưng, điều khác biệt ở đây là chúng ta biết được tên đầu sỏ ngay từ ban đầu.

Đàn ông có quên được tình đầu hay tình cũ khi có quan hệ mới? - Câu trả lời "quá chất" của người đàn ông này sẽ khiến phụ nữ cực kì ngạc nhiên!

15:51:03 17/01/2021
Có 1 câu hỏi chắc hẳn rất nhiều cô gái khi bước vào tình yêu hay quyết định gắn bó cả đời mình với 1 ai đó sẽ đều quan tâm. Đó là việc người đàn ông ấy sẽ quên mọi thứ về mối tình đầu hay tình cũ để toàn tâm toàn ý đến với mình chứ?

Trổ tài làm chả viên chiên, cô gái không ngờ lại thành thảm hoạ khiến cả nhà "ôm bụng cười"

15:49:40 17/01/2021
Dù vô cùng muối mặt trước món ăn thảm hoạ dễ gây hiểu nhầm, cô gái cũng đành ngậm ngùi lên mạng nhờ 500 chị em tư vấn cách chữa cháy.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

15:45:28 17/01/2021
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn xù mì cực chất, cô bạn mẫu ảnh sinh năm 1999 khiến nhiều người không thể rời mắt.

Shark Khoa quyết tâm ăn chay, dân tình xôn xao “cá mập ăn chay, thời thế đã khác”

15:02:54 17/01/2021
Shark Khoa tên thật là Lê Đăng Khoa, anh là doanh nhân người Việt Nam, nổi tiếng với danh hiệu soái ca khởi nghiệp. Mới ngoài 30 tuổi, Lê Đăng Khoa đã là chủ sở hữu của 5 công ty.

Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung

14:55:39 17/01/2021
Sau khi sinh, bà mẹ này cực kỳ chú trọng đến việc lấy lại vóc dáng nên chăm chỉ tập thể dục hàng ngày.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

41 nữ sinh sẽ đọ sắc tại chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

12:46:24 17/01/2021
Các thí sinh ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống và sự thu hút trong ở chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Cuộc thi có tổng giải thưởng 500 triệu đồng.

Lo học sinh làm bài thi Hóa học bị điểm 0, giáo viên đưa ra yêu cầu 'siêu lầy' kiếm 0,2 điểm

11:10:48 17/01/2021
Mới đây, dân mạng thi nhau truyền tải đề thi Hóa học của một trường THPT vì yêu cầu học sinh làm bài chỉ cần cười thật tươi HAHA…HAHA là có thể ẵm ngay 0,2 điểm dù có thể không làm được câu nào trong đề.

Đoàn Quỳnh Nga - nữ sinh HV Tài chính sở hữu chiều cao như siêu mẫu hiện giờ ra sao?

10:29:01 17/01/2021
Từng gây sốt một thời vì ngoại hình ưa nhìn và học vấn khủng, sau 4 năm, cuộc sống của cô sinh viên năm nào đã có nhiều thay đổi.

Dân mạng “đổ gục" khi thấy nam tiếp viên hàng không tự tay khâu chiếc quần mới cho hành khách nhí vừa bị nôn một cách tận tình

09:53:18 17/01/2021
Anh chàng khiến cho hội chị em phụ nữ phải đồng thanh hỏi: Mặt hàng này liệu còn không?

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang "đứng ngồi không yên" với cuốn sách mới của chị gái

09:48:38 17/01/2021
Hoàng gia Anh và nhà Sussex được cho là cảm thấy không cần thiết trong việc xem xét lại thỏa thuận Megxit.

Thầy giáo trẻ truyền “ngọn lửa đam mê” môn Sinh học cho học sinh qua livestream Facebook

09:47:08 17/01/2021
Không chỉ được học trò yêu quý bởi các bài giảng đầy tâm huyết, khoa học, dí dóm, dễ vận dụng, thầy giáo Trương Công Kiên còn là giáo viên dạy Sinh học livestream nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook với các giờ học gần gũi, thân thiện đ...

Nam thanh niên 6 năm trước diện cả cây xanh nõn chuối chạy xe ngoài đường khiến dân mạng lóa mắt, 6 năm sau còn gây sốc gấp bội phần

09:43:34 17/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh so sánh trước - sau của một nam thanh niên đi xe máy ngoài đường trong bộ đồ màu xanh nõn chuối.

Bất ngờ với cách nghĩ của bạn trai mới về cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió, dân mạng nghe xong đoán chắc Lò Thị Mai đã tìm đúng người

09:38:34 17/01/2021
Câu chuyện về cô gái HMông nói tiếng Anh như gió được đổi đời sau khi lấy chồng nước ngoài đã từng khiến cư dân mạng không ít xôn xao.

Clip chú khỉ ngồi cặm cụi nhặt rau như con người thu hút 5 triệu lượt xem, tưởng gương mặt lạ nhưng hóa ra lại là "ngôi sao'' đình đám Tiktok

09:36:42 17/01/2021
Chú khỉ phối hợp rất nhịp nhàng với cô chủ trong việc nhặt rau, thậm chí còn tỏ ra mình là người thuần thục.

Biết chị gia sư chưa có người yêu, cậu nhóc lớp 5 dặn đúng một câu khiến cô "đứng hình"

09:26:59 17/01/2021
Trẻ con có những suy nghĩ riêng, đôi khi khiến người lớn phải bất ngờ, nhất là những ông cụ non, bà cụ non trong gia đình.

Cuộc sống khi lấy vợ hơn tuổi, làm rể nhà đại gia “bầu Đệ” của nam vương Nguyễn Văn Sơn

09:25:03 17/01/2021
Nguyễn Văn Sơn hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, chăm sóc tổ ấm riêng.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông

09:20:18 17/01/2021
Dù sở hữu vẻ ngoài hút hồn, cô nàng Paige Spiranac vẫn không tránh được những lời bình luận ác ý về vấn đề ngoại hình.

19 thiết kế sai trái khiến người xem vừa bực vừa buồn cười: Cái cuối cùng bá đạo nhất

08:42:15 17/01/2021
Dẫu biết rằng, trong lĩnh vực thiết kế thì việc có một tư duy độc đáo, một cái nhìn không giống ai có thể là tiền đề để bạn cho ra những tác phẩm để đời, xứng đáng được ca ngợi.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố

08:39:20 17/01/2021
Câu chuyện vừa được chia sẻ đã ngay lập tức gây xôn xao dân tình vì có quá nhiều ý kiến trái chiều.

Người yêu đồng giới "sợ hãi" khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy bật cười

08:14:52 17/01/2021
Chuyện chăm bà bầu An Nguy của Alex vẫn nối dài khiến nhiều người đọc không nhịn nổi cười.

Xôn xao clip bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu Mercedes đánh ghen gây náo loạn đường phố Hà Nội

08:10:52 17/01/2021
Sự việc xảy ra ngay tại một tuyến đường đông đúc tại Hà Nội vào giờ tan tầm nên đã thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm

Trông xấu như "điện tử 4 nút" thế nhưng tựa game này lại lọt top hot nhất Steam năm 2020 

Game offline

17:24:57 17/01/2021
Trong top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam năm 2020, bất ngờ xuất hiện một cái tên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đó là Terraria, tựa game đã 10 năm tuổi.

HLV Chu Đình Nghiêm tố CLB Nam Định tưới nước mặt sân, VPF lên tiếng

Bóng đá việt nam

17:24:31 17/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã rất không hài lòng với chất lượng mặt sân Thiên Trường, trong trận Hà Nội thua Nam Định 0-3 ngày mở màn V-League.

Liverpool - Man Utd: Cuộc chiến vương quyền

Bóng đá thế giới

17:21:06 17/01/2021
Man Utd và Liverpool đang chiếm hai vị trí cao nhất của bảng xếp hạng Premier League và cuộc chiến giữa hai đội sẽ có ý nghĩa quan trọng với cả hai trên con đường chinh phục ngôi vương ở mùa giải này.

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, một bước đổi đời, nghèo mấy cũng phát tài trong 7 ngày tới

Trắc nghiệm

17:20:36 17/01/2021
Sau những thăng trầm, 3 con giáp này sẽ lại ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

8 thói quen khi tắm ảnh hưởng tới sức khỏe 

Clip hay

17:20:20 17/01/2021
Một số thói quen trong khi tắm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới làn da như rửa mặt dưới vòi sen, lau khô cơ thể quá mạnh hay không sử dụng dưỡng ẩm.

MC Trấn Thành lại làm “Thành Cry”, bật khóc vì một bài hát viết về cha

Nhạc việt

17:16:55 17/01/2021
“Cha già rồi đúng không”, ca khúc nhạc phim Bố già đã khiến Trấn Thành bật khóc ngay trong buổi họp báo vì quá xúc động.

Ozil tự phá hỏng sự nghiệp trong 2 năm

Sao thể thao

17:12:02 17/01/2021
Sau những vụ lùm xùm ở tuyển Đức và Arsenal, tên tuổi của tiền vệ Mesut Ozil đi xuống nghiêm trọng.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

Sự kiện nóng

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

Tự làm thịt ba chỉ một nắng thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

17:07:50 17/01/2021
Tự làm thịt ba chỉ mThịt ba chỉ một nắng là món ngon đang hot thời gian gần đây. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có ngay xâu thịt thơm ngon, bổ dưỡng.ột nắng thơm ngon ngay tại nhà

Phát hiện hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc

Đời sống

17:05:37 17/01/2021
Nhà chức trách ở Đắk Lắk phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc nên tạm giữ để xử lý.

Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y

Người đẹp

17:03:45 17/01/2021
Christine McGuinness đốt mắt fan với những shoot hình quảng cáo nội y của thương hiệu đồ lót khổng lồ Ann Summers mới đây.

Sứ mệnh của người thầy thời số hóa

Học hành

17:02:25 17/01/2021
Thực hiện chương trình mới không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định. Nhưng với vai trò cốt lõi trong sự thành công của đổi mới chương trình, các nhà giáo đã nỗ lực để bắt nhịp.

Dàn sao lên đồ mùa đông, dân sành mặc thi nhau tìm ra món nâng tầm giá trị phong cách

Phong cách sao

16:56:31 17/01/2021
Giá rét tuy quấn ngàn lớp giữ ấm lên cơ thể nhưng chỉ nhờ biết cách lựa chọn đồ mùa đông thì dù chỉ là một món phụ kiện nhấn nhá cũng đủ làm bạn nổi bần bật.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

Game online

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

Suzuki GSX-S125 2021 thêm màu áo mới, giá từ 85 triệu đồng

Xe máy

16:49:33 17/01/2021
Suzuki đã ra mắt naked-bike hạng nhỏ GSX-S125 2021 trên thị trường quốc tế.