Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): “Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Karma sau khi rời khỏi “ The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân”.

Vlogger Brittanya Karma là một trong những thí sinh nhận được nhiều thiện cảm nhất của các cô gái trong nhà chung và của khán giả khi tham gia “ The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân”. Sau cuộc tranh cãi căng thẳng với Phương Thảo ở tập 6, Karma cũng tự động xin rút lui khỏi chương trình ở tập kế tiếp và để lại niềm tiếc nuối nơi khán giả.

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Hình 1

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Karma sau khi rời khỏi “ The Bachelor ”:

Chào Brittanya Karma , tại sao bạn lại quyết định tham gia “ The Bachelor ” phiên bản Việt Nam?

Thực ra, tôi hát không hay nên không thể đăng ký tham gia “The Voice”, thân hình của tôi cũng không đủ chuẩn để có thể xuất hiện tại một cuộc thi người mẫu như “Vietnam’s Next Top Model” (cười) nhưng tôi cũng chẳng muốn giảm cân làm gì vì vậy tôi phải chọn một chương trình có thể khiến tôi tỏa sáng bằng chính bản thân mình.

Khi tôi nói với gia đình và bạn bè về quyết định thử sức tại “The Bachelor” bắt đầu bằng việc casting online, mọi người đều cho rằng tôi sẽ không bao giờ làm được, chính khoảnh khắc đó đã khiến tôi bắt buộc mình phải tham gia chương trình này.

Tôi muốn chứng minh với tất cả mọi người rằng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn miễn là bạn tin vào bản thân và sống đúng với chính mình. Tất cả những gì bạn cần là sự tự tin, vui vẻ và khỏe mạnh. Tình yêu vốn dĩ không hoàn hảo và tôi cũng thế, đó là những gì tôi muốn cho mọi người thấy và cũng để Quốc Trung biết ngay từ đầu rằng tôi muốn giúp cho mỗi người phụ nữ có một tiếng nói quyền lực. Tôi muốn ai đó cảm thấy không tự tin vào bản thân khi xem TV sẽ nhận được phản ứng kiểu như: “Wow, Karma có thể làm được thì tôi cũng có thể làm được”.

Bạn có tình cảm với Quốc Trung trong quá trình tham gia chương trình không?

Tôi chưa bao giờ yêu Quốc Trung cả, anh ấy hiện tại đã trở thành người bạn thân nhất của tôi, quan trọng là cả 2 cảm thấy vui vẻ mỗi khi gặp nhau. Anh ấy có mời tôi dự tiệc sinh nhật để chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời.

Bạn có dự định “tấn công” làng giải trí Việt Nam thông qua chương trình này? Còn ý định về Việt Nam sống thì sao ?

Tôi cũng có ý định đó đấy, tham gia vào làng giải trí Việt Nam tuy có khá nhiều rủi ro nhưng cũng rất thú vị và tôi thích thử sức mình với nó. Mùa hè này, tôi đã thuê một căn hộ và sống ở đó trong 2 tháng, đó là lý do khiến tôi chia tay bạn trai vì anh ấy sống ở Đức, tôi nghĩ mình sẽ chuyển hẳn về Việt Nam sống luôn.

Tham gia “Anh chàng độc thân” và phải sống một mình ở Việt Nam khiến tôi cảm thấy buồn, tôi nhận ra mình rất nhớ mọi người bên Đức, trong đó có cả bạn trai cũ. Tuy nhiên, hiện tại thì tôi rất vui vẻ vì có thể bay qua bay lại giữa 2 nước để yên tâm hơn cũng như để duy trì các mối quan hệ.

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Hình 3

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Hình 4

Tiếp xúc với các cô gái trong nhà chung, bạn cảm thấy thế nào? Họ có khác với các cô gái mà bạn gặp ở Đức?

Tôi yêu các cô gái này, mỗi người tôi đều dành tình cảm như chị em gái với nhau vì tôi không có quá nhiều bạn là người Việt Nam. Chúng tôi không được sử dụng điện thoại trong nhà chung nhưng may mắn là chúng tôi có thể tự tạo ra tiếng cười cũng như niềm vui cùng nhau. Các cô gái Việt Nam thật sự dễ thương và đáng yêu .

Các cô gái ở Đức thì thực sự thẳng thắn, lạnh lùng, trung thực và luôn luôn đúng giờ bất kể là làm việc gì. Nói chung thì chúng tôi cũng giống nhau thôi, điều khác biệt duy nhất là tôi luôn nói những gì mình nghĩ dù nó có gay gắt, bất ngờ hay thú vị.

Tại sao bạn quyết định rút lui khỏi chương trình?

Tôi chọn cách rời khỏi chương trình vì tôi không muốn đứng giữa những người bạn của mình và lấy đi cơ hội của họ, tôi cũng nhận ra rằng tình cảm của mình không đủ lớn đối với Quốc Trung. Đó là lần đầu tiên tôi khóc rất nhiều, ước chừng thì một năm tôi chỉ khóc đúng một lần cho bản thân vì tôi không muốn gia đình và bạn bè xung quanh cảm thấy buồn vì mình.

Ấn tượng đầu tiên của bạn về Phương Thảo là gì? Tại sao bạn chọn bảo vệ cô ấy ngay lúc đầu? Phương Thảo có phải là một “nữ hoàng drama”?

Lúc đầu, tôi nghĩ Thảo là một cô gái đáng yêu đang bị hiểu lầm chỉ vì nói mà không suy nghĩ kỹ. Tôi bảo vệ cô ấy vì cô ấy cũng là bạn của mình.

Tôi không nghĩ cô ấy là một nữ hoàng drama đâu, tôi chỉ nghĩ cô ấy cần một sự giúp đỡ chuyên nghiệp, đó là những gì tôi có thể nói.

Bạn đã đọc bài phỏng vấn của Phương Thảo và cảm xúc của bạn như thế nào? Có bao nhiêu % sự thật trong đó?

Tôi có đọc rồi chứ nhưng nó chỉ khiến tôi buồn cười ngay lúc đầu thôi. Tôi đang bận rộn với công việc tại tổ chức từ thiện của mình để giúp đỡ những trẻ em nghèo đến trường, tiến hành làm ra những dự án lớn rồi cuối cùng, tôi mới nghĩ đến cô ấy.

Tôi chẳng thèm buồn, nổi giận hay làm bất cứ điều gì cả vì những lời nói của cô ấy cũng đâu có làm ra tiền cho tôi. Dù gì thì nó cũng xảy ra rồi và cuộc sống cũng cần phải tiếp tục thôi, tôi hi vọng những điều tốt đẹp nhất đến với cô ấy.

Người bạn thân nhất trong nhà chung của bạn là ai?

Tôi định bắt đầu với một vài cái tên nhưng rồi tôi nhận ra mình thân với gần hết các cô gái trong nhà chung, chỉ trừ Phương Thảo, cho nên nếu cô ấy cần được giúp đỡ, tôi sẵn sàng đề nghị chi trả để cô ấy được bác sĩ tâm lý khám cho.

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Hình 5

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Hình 6

Cảm ơn những chia sẻ của Karma!

​Theo Helino

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui

Brittanya Karma nhận thấy tình cảm của mình không đủ lớn, còn Trúc Như lại nhận ra mình không yêu Quốc Trung.

Sau khi Phương Thảo ra về ở tập 6, không khí ngôi nhà chung "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" có vẻ hiền hòa và yên bình hơn hẳn. Tập 7 bắt đầu bằng buổi hẹn hò nhóm với thử thách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo. Nếu như chỉ đá bóng thường thì không có gì để nói, thử thách chương trình mang đến là 9 cô gái chia 3 đội, sẽ khởi động bằng việc chạy cự ly ngắn để tìm ra hai đội chiến thắng và bước vào tranh tài trong trận bóng.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 1

Kết quả cuối cùng, team đỏ bao gồm Trúc Như - Quỳnh Như - Kiều Trang sẽ tranh tài cùng đội xanh là Thuỳ Dương - Gia Hân - Vân Nhi.

Mỗi cô gái sẽ được phát 1 quả bóng hơi to và nhiệm vụ là sẽ phải chui vào quả bóng hơi đó, giữ chắc và đá bóng. Với chiến thuật và sức khoẻ tốt hơn, đội đỏ đã chiến thắng và phần thưởng là một buổi tiệc ngọt ngào lãng mạn trên biển trong ánh nến, lửa trại và những vũ công.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 2

Trong buổi tiệc này, Quỳnh Như đã chia sẻ về câu chuyện cá nhân rằng trong quá khứ, cô đã từ chối đám hỏi của bạn trai khi phát hiện ra tình yêu của mình bị phản bội. Cũng trong buổi hẹn hò nhóm, Quốc Trung lại dành thời gian riêng cho duy nhất Kiều Trang, bỏ rơi cả Trúc Như và Quỳnh Như. Chính điều này khiến cho Quỳnh Như khó chịu, ghen tị và cảm thấy bị tổn thương. Không ngại ngần, Quỳnh Như hát ca khúc "Sao anh không nhận ra" của Min.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 3

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 4

Trở về từ cuộc hẹn hò nhóm, 3 cô gái mang theo một tấm thiệp trong đó ghi tên cô gái sẽ có buổi hẹn hò riêng. Đó chính là Gia Hân. Sáng hôm sau, Gia Hân và Quốc Trung đã có buổi hẹn hò trên biển khi cả hai cùng tham gia trò chơi dù lượn trên. Sau đó, cả hai có một buổi ăn sáng lãng mạn tại khách sạn sang trọng. Cũng trong buổi hẹn hò riêng này, Quốc Trung thừa nhận Gia Hân thực sự phù hợp với mình bất chấp tuổi tác hơn kém nhau 16 tuổi. Gia Hân cũng nói rằng cô bị ấn tượng và thu hút mạnh bởi nụ cười và ánh mắt chân tình của anh chàng độc thân.

Trước bữa tiệc cocktail trên sân thượng của khách sạn, Quốc Trung đã dành tặng một bông hồng cho Gia Hân điều đó cũng đồng nghĩa Gia Hân an toàn trong buổi lễ trao hoa hồng.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 5

Trong bữa tiệc cocktail, hội chị em bạn dì bắt đầu ôn những kỉ niệm với nhau. Một vài cô gái đã khóc khi nhận ra họ đã dành cho nhau nhiều tình cảm hơn lúc ban đầu, đã trở thành những người bạn thân thiết. Chỉ duy nhất có Kim Ngân không nghĩ như vậy.

Cô gái cá tính mạnh của nhà chung cho rằng những cô gái đến đây để tìm người mình yêu chứ không phải tìm bạn và những cô gái chơi thân hàng năm trời chưa chắc đã tốt với nhau nếu có chung một sự quan tâm với một người đàn ông nào đó. Ngay lập tức, ý kiến của Kim Ngân bị Thuỳ Dương bác bỏ rằng đừng lấy lòng mình ra để đo người khác. Kim Ngân bĩu môi cho rằng coi thử mọi người đi càng sâu, khi còn ít các thành viên sẽ không biết như thế nào.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 6

Bữa tiệc cocktail thực sự sóng gió với Quốc Trung vì Trúc Như đã chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Trúc Như cũng đã biết rằng, tình cảm của Quốc Trung không dành cho mình và bản thân Trúc Như cũng nhận ra rằng tình cảm của mình hướng đến anh cũng không phải tình yêu. Đó là sự quý mến, trân trọng và đồng cảm cũng như rất ngưỡng mộ một người galant như Quốc Trung. Bản thân Quốc Trung cũng thừa nhận, anh không có tình cảm kiểu tình yêu cho Trúc Như dù thật lòng rất yêu quý cô gái này.

Brittanya Karma chủ động xin rút vì thấy Quỳnh Như và Trúc Như yêu Quốc Trung nhiều hơn mình. Nàng béo dễ thương luôn xuất hiện với nụ cười nhưng trong tập 7 này, cô đã thực sự khiến mọi người xúc động khi bày tỏ tình cảm với các thí sinh khác. Giàn giụa nước mắt, Karma nói lời từ biệt các thí sinh.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 7

Trúc Như...

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Hình 8

... và Karma đều xin rút

Tập 7 kết thúc, số thí sinh chỉ còn 7 sau hơn nửa chặng đường và chưa bằng 1/3 so với khởi đầu. Tập 8 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 ngày 2/10 trên sóng HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"
21:43:13 25/02/2021
NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”
22:02:17 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng
16:50:33 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt qua đời
17:00:23 27/02/2021
Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”
15:44:36 27/02/2021
Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai
16:53:23 27/02/2021
Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ
15:15:05 27/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin
15:59:23 27/02/2021

Tin mới nhất

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu

19:52:37 27/02/2021
Anh Huy không ngần ngại khẳng định gia đình mình hết sức hoà thuận khi xuất hiện cùng Midu trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang

09:20:08 27/02/2021
Nhiều sao Việt thử tài review quay vlog với đa dạng các đề tài khi trải qua những lần đầu đáng nhớ cùng chủ nhà Trường Giang.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay

08:43:46 23/02/2021
Cười Xuyên Việt 2020: Dương Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay.

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu tiên chứng kiến tận mắt cây xà lách cao hơn cả cây ớt, nhiều người bảo nếu không thấy chắc cũng chẳng tin

Netizen

21:08:50 27/02/2021
Rau xà lách được nhiều người yêu thích khi kết hợp làm rau sống hay salad, chúng thường cuộn lại thành hình tròn, nhưng khi quá lứa lại biến thành loại cây vô cùng lạ mắt.

Lady Gaga được trả lại chó cưng

Sao âu mỹ

21:08:34 27/02/2021
Hai chú chó Bull Pháp của Lady Gaga - Koji và Gustav - được một phụ nữ giấu tên trả lại sau khi nữ ca sĩ treo thưởng 500.000 USD cho ai tìm ra chúng khoảng vài tiếng.

Kỳ Duyên dần soán ngôi Tiểu Vy, trở thành hoa hậu ăn diện giản dị bậc nhất showbiz

Phong cách sao

21:08:16 27/02/2021
So với phong cách thời trang ngày thường, style lên đồ đi chơi của Kỳ Duyên cũng không khác là bao.

Cần Thơ - Hậu Giang: Đẩy mạnh hợp tác xây dựng phát triển giao thông

Đời sống

21:07:45 27/02/2021
Ngày 26/2, UBND thành phố Cần Thơ và UBND tỉnh Hậu Giang đã ký kết Bản thỏa thuận Chương trình hợp tác phát triển giữa tỉnh Hậu Giang - Cần Thơ giai đoạn 2021-2025. Theo Bản thỏa thuận này, hai địa phương sẽ phối hợp thúc đẩy triển khai...

Sevilla thăng hoa nhờ hàng thủ

Bóng đá thế giới

21:07:34 27/02/2021
Sevilla luôn nổi tiếng vì sự biến hóa trong khả năng tấn công nhưng mùa này, ít ai chú ý hàng thủ vững chắc mới là nền tảng giúp đội bóng xứ Andalusia thăng hoa.

Vượt khó, tập trung nguồn lực triển khai CTGDPT mới lớp 2, lớp 6

Học hành

21:04:30 27/02/2021
Song song với tập trung nguồn lực triển khai Chương trình GDPT mới lớp 1, tỉnh Trà Vinh có bước chuẩn bị chu đáo cho Chương trình mới lớp 2 và lớp 6. 

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương

Pháp luật

21:03:56 27/02/2021
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương và 2 người khác bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan đến sai phạm trong chuyển nhượng 43 ha đất.

Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh

Sao việt

21:03:13 27/02/2021
NSND Kim Cương, Trịnh Kim Chi, Lý Hùng... hỗ trợ và kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ Thương Tín. Ông nhập viện vì đột quỵ.

Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ

Chuyện lạ

21:02:42 27/02/2021
Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ

Vẫn biết nữ thần Baifern (Chiếc Lá Bay) đẹp, nhưng ai ngờ diễm lệ đến mức khiến netizen Việt “nghẹt thở” như bộ ảnh này

Sao châu á

20:55:55 27/02/2021
Những hình ảnh mới của Baifern Pimchanok vừa được đăng tải trên Instagram đã giúp cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ netizen, đặc biệt gây bão các trang fanpage Việt.

Bánh tart chocolate phủ cơm dừa sấy

Ẩm thực

20:44:53 27/02/2021
Bạn có muốn thử làm tart chocolate cực ngon và đơn giản mà không cần dùng đến lò nướng? Hãy tham khảo công thức bên dưới nhé!

Zing Me và những tựa game huyền thoại – Dòng ký ức đẹp của một thời thanh xuân

Game offline

20:41:17 27/02/2021
Bạn có còn nhớ những cái tên huyền thoại như Khu Vườn Trên Mây, Nhà Hàng Vui Vẻ, Đảo Rồng, Hàng Rong,... chứ? Khi nghe những cái tên đó bạn có bồi hồi không? Nếu có thì bạn giống mình đấy, tự nhiên nhớ quá mấy bạn ạ!

Xe máy va chạm xe tải, 2 người thương vong

Sự kiện nóng

20:39:53 27/02/2021
Chiếc xe máy chở hai nam thanh niên đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với xe tải. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

Tâm sự

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Nhất Kiếm Cửu Thiên – Quy chuẩn về Tiên Hiệp chính thức được xác lập

Game online

20:32:02 27/02/2021
Vào 10h00 ngày 28/02, Nhất Kiếm Cửu Thiên chính thức ra mắt, mang lại cái nhìn đầy đủ, hiện đại về thế giới Tiên Hiệp. Đồng thời, nhiều sự kiện và quà tặng giá trị cũng được nhà phát hành GOSU gửi tặng người chơi trong dịp này.