Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu

Viva Land vừa chính thức công bố các giá trị cốt lõi và giới thiệu Bộ phận Dịch vụ xuất sắc tại Đêm thưởng lãm nghệ thuật “Sự cân bằng hòa điệu” vừa được tổ chức mới đây tại TP.HCM.

Không chỉ là một đêm nghệ thuật thăng hoa của cảm xúc mà còn đem đến bộ sưu tập thời trang đầy mãn nhãn.

Bộ sưu tập trang phục mới chính thức được ra mắt trong đêm thưởng lãm nghệ thuật “Viva Land – Harmony in balance” thể hiện sự chỉnh chu và luôn nỗ lực hoàn thiện trong hành trình phục vụ khách hàng thượng lưu của Viva Land.

ADVERTISEMENT

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bộ sưu tập trang phục ra mắt trong đêm thưởng lãm nghệ thuật “Viva Land – Harmony in balance”.

Tại sự kiện “Viva Land – Harmony in balance” (Sự cân bằng hòa điệu), lãnh đạo công ty đã nhấn mạnh về hành trình mang đến những dự án vượt trội hơn cho thị trường Việt Nam cũng như nâng tầm giá trị bất động sản tại đây.

Đồng thời, nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng, Chủ tịch của Viva Land – ông Chen Lian Pang cũng đã giới thiệu Bộ phận Dịch vụ xuất sắc của Viva Land. Theo ông, dịch vụ và trải nghiệm góp phần tạo nên sự kết nối cảm xúc giữa sản phẩm và người mua nhà, và đó là lý do,Viva Land đã thiết lập bộ phận đặc biệt với tên gọi Dịch vụ xuất sắc (Service Excellence).
Ông cũng cho rằng: “Tại Viva Land, chúng tôi tin rằng dịch vụ xuất sắc phải được hiện thực hóa bởi chính đội ngũ của Viva Land. Vì vậy, dịch vụ xuất sắc là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Giá trị này được hình thành thông qua sự kết nối mọi tư duy và hành động của tất cả các thành viên trong công ty.Và đó chính là điều khác biệt tạo nên Viva Land”.

Ông Chen chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự tin sẽ đưa Viva Land trở thành cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản. Một minh chứng cho sự chăm chút và tỉ mỉ của công ty là sự ra mắt bộ sưu tập trang phục mới của Viva Land dành cho đội ngũ nhân viên trong sự kiện”.

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 2
Bộ sưu tập trang phục ra mắt thể hiện sự chỉnh chu và nỗ lực hoàn thiện trong hành trình phục vụ khách hàng thượng lưu của Viva Land.

Mỗi bộ trang phục được từng nhân viên Viva Land khoác lên đều được chăm chút tỉ mỉ. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm chút mà Viva Land dành cho những người cộng sự của mình mà còn thể hiện sự trân trọng cơ hội được hợp tác cùng khách hàng, một phong thái xứng tầm phục vụ những khách hàng thượng lưu của Viva Land.

ADVERTISEMENT

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 3 ADVERTISEMENT
Bộ sưu tập toát lên phong thái xứng tầm phục vụ những khách hàng thượng lưu của Viva Land.

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 4
Mẫu thiết kế sở hữu kiểu dáng thanh lịch kết hợp với sự tinh tế.

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 5 ADVERTISEMENT
Từng chi tiết của bộ trang phục được chăm chút, tỉ mỉ mang giá trị đẳng cấp.

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 6
Bộ sưu tập mới cho thấy Viva Land không chỉ chăm chút những người cộng sự của mình mà còn thể hiện sự trân trọng cơ hội được hợp tác cùng khách hàng.

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 7 ADVERTISEMENT
Thiết kế mang đến hơi hướng thời thượng qua kiểu dáng lịch lãm.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những giá trị cốt lõi của Viva Land, và được chăm chút từng chi tiết nhỏ, để tạo những bộ trang phục tinh tế, đẳng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Video đang HOT

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 8
Sự thanh lịch kết hợp với đường nét tinh tế là điều mà bộ sưu tập hướng tới.

ADVERTISEMENT

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu - Hình 9 ADVERTISEMENT
Viva Land mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Nghệ sĩ tài hoa, người đã tạo ra bộ trang phục Viva Land là nhà thiết kế Devon Nguyen. Tên tuổi nổi bật trong làng thời trang của Việt Nam. Cô có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế với những show diễn thời trang nổi bật tại Vietnam, London, Paris và Trung Quốc.

Cô từng là Giám đốc sáng tạo định hướng cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Phong cách thiết kế hội tụ của thẩm mỹ đa văn hoá pha trộn hài hoà với sự hiện đại và thanh lịch.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế

Sau thời gian bị gián đoạn do COVID-19, sự trở lại của những tuần lễ thời trang quốc tế đang tạo điều kiện cho các nhà thiết kế Việt giới thiệu những bộ sưu tập mới đến công chúng thế giới.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 1

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập áo cưới VIET Flora tại New York Fashion Week 2022 của nhà thiết kế Trần Phương Hoa - Ảnh: Nhà thiết kế cung cấp

Trong tháng 9 và 10-2022 có 4 tuần lễ thời trang quốc tế lớn gồm: Tuần lễ thời trang New York (9-9 đến 14-9-2022), Tuần lễ thời trang London (16-9 đến 20-9-2022), Tuần lễ thời trang Milan (20-9 đến 26-9-2022) và Tuần lễ thời trang Paris (26-9 đến 4-10-2022).

Nhà thiết kế Việt "khoe" thiết kế mới khắp thế giới

Là một trong những nhà thiết kế có duyên với Tuần lễ thời trang London (London Fashion Week) trong hơn 3 năm qua, nhà thiết kế Trần Hùng mang bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 đến với tuần lễ thời trang này vào giữa tháng 9.

ADVERTISEMENT

Đây là bộ sưu tập thứ 9 anh cho ra mắt tại London Fashion Week, cũng là bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm 5 năm làm nghề.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nhà thiết kế Trần Hùng trình làng bộ sưu tập mới tại "London Fashion Week 2022" - Ảnh: Facebook Tran Hung

Trần Hùng cho biết anh cảm thấy vinh dự và tự hào khi các mẫu thiết kế của mình được trình diễn tại The Waldorf Hilton - khách sạn hơn 114 năm tuổi ở Aldwych, Anh. Đặc biệt, lần này anh còn có sự đồng hành của "nàng thơ" Hương Ly và hoa hậu Hoàng Dung.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 3

Mẫu thiết kế của Phan Đăng Hoàng sẽ trình làng tại Ý - Ảnh: NVCC

Nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang của một trường đại học ở Milan (Ý), từng có cơ hội trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan (Milan Fashion Week) vào cuối tháng 9-2021 khi còn là sinh viên. Năm nay, Đăng Hoàng chính thức tham dự Tuần lễ thời trang Milan với bộ sưu tập A Dose Of Joy (Một liều niềm vui).

Đăng Hoàng chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Hoàng vui và hạnh phúc vì có cơ hội góp mặt tại Tuần lễ thời trang Milan năm nay. Nhưng là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất góp mặt tại mùa diễn này nên Hoàng cũng khá lo lắng, hồi hộp".

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 4 ADVERTISEMENT

Phan Đăng Hoàng mong muốn đưa thời trang Việt ra thế giới nhiều hơn - Ảnh: NVCC

Bộ sưu tập A Dose Of Joy được chuẩn bị trong 6 tháng cùng hàng trăm giờ sản xuất thủ công. Đây được xem là bộ sưu tập đầu tư kỳ công nhất từ trước đến nay của Hoàng từ chất liệu đến kỹ thuật xử lý phom dáng.

Thông qua bộ sưu tập, Phan Đăng Hoàng muốn gửi đến khán giả thông điệp về những điều bình dị, giản đơn nhất, đó là ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thiết kế trong bộ sưu tập "Hồi sinh" - Ảnh: NVCC

Mới đây, nhà thiết kế Hải Long và Thế Huy giới thiệu bộ sưu tập Hồi sinh với thông điệp bảo vệ môi trường tại Tuần lễ thời trang New York (New York Fashion Week). Hồi sinh gồm 15 thiết kế được lấy ý tưởng sáng tạo từ trang phục cũ cho ra sản phẩm mang vẻ đẹp truyền thống nhưng vẫn có hơi thở hiện đại.

Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy khéo léo đưa họa tiết hoa sen, rồng phụng, kiến trúc cổ... vào thiết kế, tạo nên một bức tranh nghệ thuật cuốn hút.

"Bảo vệ môi trường đang được cả thế giới quan tâm nên thay vì tìm kiếm chất liệu mới, chúng tôi quyết định sử dụng lại chất liệu vải đã qua sử dụng. Chúng tôi cắt ghép tạo thành những bộ trang phục mới" - Huỳnh Hải Long chia sẻ.

Còn với Đặng Thế Huy, anh mong muốn mang nét văn hóa, truyền thống đậm chất Việt Nam đến gần với bạn bè thế giới qua lần tham gia này.

Cũng trong khuôn khổ New York Fashion Week, nhà thiết kế Trần Phương Hoa trình làng bộ sưu tập áo cưới VIET Flora gồm 20 mẫu được thực hiện trong 9 tháng. Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đính kết hoa thêu, hoa 3D tạo nên sự khác biệt, hướng đến những cô dâu hiện đại, cá tính.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 6 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Nhà thiết kế Trần Phương Hoa bên người mẫu quốc tế - Ảnh: NVCC

Châu Bùi, Hương Ly, Thảo Nhi ... tỏa sáng

Không chỉ các nhà thiết kế bén duyên với các tuần lễ thời trang quốc tế mà các người mẫu Việt cũng có cơ hội sải bước trên sàn diễn này. Châu Bùi là một điển hình. Cô sẽ tham gia 3 tuần lễ thời trang lớn tại New York, Milan và Paris.

"Châu tự tin bản thân mình chuẩn bị chu đáo khi tham gia các tuần lễ thời trang quốc tế. Ngoài Châu còn có thêm nhiều gương mặt mới từ Việt Nam tham gia các tuần lễ thời trang quốc tế, Châu thấy vui, tự hào khi thấy người Việt có nhiều dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới" - Châu Bùi chia sẻ.

Châu Bùi được biết đến là một fashionista có sức ảnh hưởng với giới trẻ. Cô từng lọt vào danh sách 30 Under 30 châu Á do tạp chí Forbes bình chọn.

Trong lĩnh vực thời trang, cô cũng từng xuất hiện tại nhiều sàn diễn quốc tế trước đó như: Seoul Fashion Week 2016, Paris Fashion Week 2018, New York Fashion Week 2019, Milan Fashion Week 2020, Paris Fashion Week 2020... đồng thời xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 7

Châu Bùi thể hiện cá tính trong thời trang - Ảnh: Fanpage Chau Bui

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hương Ly và Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung sẽ tham gia London Fashion Week trong bộ sưu tập của Trần Hùng. Cả hai chính là người truyền cảm hứng về vẻ đẹp và lối sống sang trọng mà Trần Hùng hướng đến trong phong cách thiết kế và giới thiệu đến công chúng.

ADVERTISEMENT

Á hậu - ca sĩ Thúy Vân nhận lời thể hiện bộ sưu tập Hồi sinh của bộ đôi nhà thiết kế Huỳnh Hải Long và Thế Huy trên sàn diễn New York Fashion Week.

Cũng nhân dịp New York Fashion Week, á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê đã tham dự show diễn. Trước khi đăng quang á hậu, Thảo Nhi Lê là một nhà thiết kế và fashionista nổi bật.

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế - Hình 8 ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê quyến rũ, sexy khi tham dự New York Fashion Week - Ảnh: NVCC

Sự góp sức của các nhà thiết kế trẻ, các người mẫu, fashionista trên các sàn diễn quốc tế đã và đang đưa thời trang Việt đến gần hơn với người mộ điệu thời trang trên toàn thế giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

4 mẫu váy dài nàng công sở nên sắm vào mùa đông
15:08:18 28/11/2022
“Điểm Mặt” Những Thiết Kế “Đốt Cháy” Thảm Đỏ Lễ Trao Giải Amas 2022
14:44:43 28/11/2022
Thương hiệu Color Box thổi làn gió mới vào làng thời trang châu Á
13:51:06 29/11/2022
Giúp style sành điệu “không góc c.hết” với những mẫu giày mùa đông dưới đây
14:36:04 28/11/2022
Dự báo phụ kiện mũ lông sẽ 'hot' mùa đông năm nay, Jennie và loạt mỹ nhân Kpop đã đua nhau đội
15:20:43 28/11/2022
5 kiểu áo len mùa đông vừa xinh lại vừa giúp các nàng trẻ ra vài tuổi
10:12:20 30/11/2022
Phối quần yếm cùng áo len siêu đẹp tăng chiều cao cho bạn gái trong mùa lạnh
13:51:12 29/11/2022
NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'
22:44:59 29/11/2022
Cùng H&M “Mở Ra Điều Kì Diệu” Cho Mùa Lễ Hội Cuối Năm Thật Rực Rỡ
13:47:57 29/11/2022
Áo dài Tết 2023: Những hoa văn thêu trở lại tô điểm nét xuân ngời
11:38:26 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
CLIP: Người phụ nữ bị tên cướp dùng dao cứa cổ trên đường phố Biên Hòa
10:07:41 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Matt Liu chính thức unfollow Hương Giang, xóa hết hình hạnh phúc bên người yêu cũ, ẩn ý đã có người mới
09:30:02 30/11/2022
Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải
09:43:36 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

30 mẫu váy cưới đẹp xu hướng 2022 hot nhất hiện nay

12:37:57 30/11/2022
Bất kỳ cô nàng nào đều muốn mình trở lên đẹp lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Với những mẫu váy cưới đẹp và hot nhất 2022 dưới đây sẽ giúp nàng tỏa sáng tựa như nàng công chúa khi sánh đôi bên chú rể

Mốt đàn ông mặc đồ bó như vũ công

11:47:02 30/11/2022
Những bộ trang phục gắn liền với sự nữ tính của ballet ngày nay cũng trở nên phổ biến với nam giới

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông

13:32:58 29/11/2022
Với trọng trách khép lại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 tối 27.11, bộ sưu tập Ký gửi người Mông vào tương lai cho thấy nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã có một cuộc dạo chơi đầy táo bạo khi mang len, lanh và di sản người Môn...

Raf Simons đặt dấu chấm hết cho thương hiệu cá nhân bằng bộ sưu tập Xuân Hè2023

12:54:10 29/11/2022
Trên trang cá nhân Instagram, nhà mốt Raf Simons bất ngờ tuyên bố đóng cửa thương hiệu cá nhân. Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Raf Simons là cột mốc đ.ánh dấu bộ sưu tập cuối cùng của nhãn hàng sau 27 năm hoạt động

Blazer và áo nỉ vẫn có thể “kết thân” trong mùa lạnh

12:49:16 29/11/2022
Tưởng không thể đứng chung một khung hình nhưng blazer và áo nỉ lại là sự kết hợp nổi bật nhất tuần qua. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp outfits này từ trên đường phố, chốn công sở hay thậm chí là nơi hẹn hò lãng mạn
ADVERTISEMENT

Dinh Độc Lập, nhà hát, bưu điện thành phố... khoác “áo mới” thời trang

12:13:21 28/11/2022
Những địa danh quen thuộc của thành phố như tòa nhà Bưu điện, cầu Mống, Thảo Cầm Viên, dinh Độc Lập, nhà hát Thành phố chợt trở nên khác lạ, đẹp đến nao lòng qua lăng kính thời trang của Vũ Ngọc Son, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ và n...

5 kiểu chân váy hợp diện cùng áo len

10:12:20 28/11/2022
5 công thức áo len + chân váy sau đây sẽ giúp bạn mặc đẹp từ giờ đến Tết 2023

Mốt mặc áo đấu ra phố

06:57:48 28/11/2022
Các mẫu áo bóng đá đang phủ sóng trên đường phố. Chúng được giới trẻ ưa chuộng

5 kiểu giày bệt không bao giờ lỗi mốt, sắm diện Tết 2023 là sáng suốt

13:31:02 27/11/2022
5 kiểu giày bệt này sẽ giúp bạn mặc đẹp đón Tết 2023, mà không phải suy nghĩ nhiều trong khoản mix đồ

5 cách làm sạch các loại giày phổ biến cho quý ông

13:00:58 27/11/2022
Những mẹo dưới đây giúp các chàng làm sạch giày nhanh chóng và bảo quản giày tốt hơn

Cách diện áo trench coat thật sang trọng

10:02:48 27/11/2022
10 cách diện áo trench coat của phụ nữ Pháp còn cho hiệu quả hack tuổi tốt, lý tưởng để áp dụng trong dịp Tết 2023

“Nhập môn” xu hướng thời trang mùa đông với các mẫu quần vải nhung

07:52:50 27/11/2022
Với đặc điểm của chất liệu là đem đến cảm giác sang trọng, quý phái và còn có tác dụng giữ ấm rất tốt trong mùa đông, không có gì khó hiểu vì sao quần vải nhung lại được yêu thích nhiều đến thế

Mẫu váy áo 3D độc lạ của Bella Hadid khiến loạt sao châu Á phải nhập “trend”

07:52:46 27/11/2022
Cơn sốt của những thiết kế váy áo 3D rực rỡ sắc màu bên trời Tây nay đã lan rộng sang châu Á. Loạt sao nổi tiếng sành mặc như Mai Davika và Cô em trendy Khánh Linh nhanh chóng bắt trend độc lạ này
ADVERTISEMENT

Hạ Vi diện áo dài cách tân Tết Quý Mão 2023

06:30:40 27/11/2022
Diễn viên Hạ Vi là nàng thơ của bộ sưu tập áo dài cách tân lấy cảm hứng từ nét cổ điển xen lẫn hiện đại do Potato Fashion thực hiện. Cô Tấm Hạ Vi khiến khán giả xuýt xoa với thần thái cuốn hút

8 cách phối áo cardigan tinh tế của Selena Gomez

18:14:41 26/11/2022
Thường xuyên xuất hiện với những chiếc áo len cardigan nhưng phong cách của Selena không bao giờ có sự trùng lặp hay mang tới cảm giác nhàm chán, đơn điệu

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 trình diễn BST Áo dài của NTK Tony Phạm tại Huế

17:10:18 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng trên cầu Gỗ Lim - TP. Huế
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"

Sao châu á

14:31:54 30/11/2022
Nine Naphat có thành tích học tập khủng, được gọi là nam thần trường học . Ngoài ra, anh cũng có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi guitar. Nam thần lai còn là thành viên của đội bóng nghệ sĩ và tay golf chuyên nghiệp

Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga

Chuyện lạ

14:31:12 30/11/2022
Các nhà khoa học Pháp đã làm dấy lên quan ngại về nguy cơ bùng dịch kế tiếp sau khi hồi sinh thành công một dòng virus xác sống bị khóa chặt bên dưới hồ băng ở Siberia (Nga) sau gần 50.000 năm

Xuýt xoa trước những hộp cơm trưa mẹ dậy sớm chuẩn bị cho con gái mang đi học

Ẩm thực

14:28:48 30/11/2022
Sáng nào chị Kim Phượng cũng dậy từ lúc 5h30 để chuẩn bị cơm trưa cho con gái mang đi học. Chị Ngô Kim Phượng (36 tuổi) là chủ một cửa hàng spa tại Hà Nội. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng sáng nào chị cũng tranh thủ dậy sớm chuẩn bị ...

Chuyện tình cảm của Lâm Khánh Chi thời trai trẻ, được fan nữ theo đuổi

Sao việt

14:26:15 30/11/2022
Lâm Khánh Chi từng có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật với tên Lâm Chí Khanh, trong hình hài con trai. Sự nghiệp âm nhạc của cô lúc này rất thành công, được nhiều fan nữ yêu thích. Giọng ca Kẻ cắp trái tim trải qua nhiều mối tình n...

Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng

Góc tâm tình

14:21:01 30/11/2022
Khi tôi xin phép về nhà ngoại ở cữ, bố mẹ chồng chần chừ, nửa muốn cho tôi đi, nửa không muốn cho. Ông bà thương tôi lắm và cũng trông chờ đứa cháu đầu tiên. Hơn nữa, chồng tôi là con trai duy nhất, nếu tôi chuyển về ngoại ở thì nhà cửa...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

Netizen

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Những mẫu xe đã ngừng sản xuất mà giới mê xe vẫn ‘cuồng’ có gì đặc biệt

Ôtô

14:18:12 30/11/2022
Có nhiều lý do khiến các thương hiệu ngừng sản xuất, có thể do doanh số bán hàng kém, sản phẩm trở nên lỗi thời hoặc sắp hết vòng đời của nó.Tuy nhiên, hiện nay một số phải ngưng sản xuất để hồi sinh sản phẩm dưới dạng điện khí hóa

Nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn

Sao âu mỹ

14:16:41 30/11/2022
Vợ Jake Flint chia sẻ rằng đáng nhẽ cô và chồng sẽ cùng nhau ngồi xem những bức ảnh cưới, nhưng thay vào đó, cô phải một mình chọn quần áo để chôn cất cùng chồng

Ấn Độ dành chỉ tiêu đại học cho sinh viên nghèo

Học hành

14:00:57 30/11/2022
Tòa án Tối cao Ấn Độ đã ra phán quyết dành 10% việc làm và giáo dục cho bộ phận dân số có kinh tế thấp. Thông báo trên đ.ánh dấu sự thay đổi cơ bản trong hệ thống phân biệt đối xử dựa trên đẳng cấp tại quốc gia này, từ đó dành các suất h...

Vỡ nợ hàng chục tỉ đồng vì ham lãi cao

Pháp luật

13:59:13 30/11/2022
19 hộ dân ở xã Hà Long (H.Hà Trung) và TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa) những ngày qua như ngồi trên đống lửa vì “con nợ” tuyên bố không có khả năng trả nợ số tiền hơn 22 tỉ đồng

Thúy Ngân tiếp tục vắng mặt trong tập 3 “7 Nụ Cười Xuân”

Tv show

13:49:23 30/11/2022
“7 Nụ Cười Xuân” mới vừa trở lại, Thúy Ngân vắng mặt trong 2 tập liên tiếp

FIFA hãy trả lại bàn thắng cho Ronaldo!

Hài hước

13:37:50 30/11/2022
FIFA hãy trả lại bàn thắng cho Ronaldo! - đó là lời kêu gọi của cư dân mạng cũng như báo chí thế giới sau trận Bồ Đào Nha thắng Uruguay 2-0 rạng sáng 29-11

Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày

Thế giới

13:26:33 30/11/2022
Những người di cư đã ngồi trên đỉnh bánh lái của tàu chở dầu Althini II suốt 11 ngày, trong hành trình hơn 3.200 km, từ Lagos, Nigeria đến quần đảo Canary, Tây Ban Nha