ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh “hủy sự nghiệp”, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer

ViruSs đăng tải đoạn clip rất dài để chia sẻ những vấn đề liên quan đến cuộc chiến gay cấn trong mấy ngày qua với Bình Gold .

Sau 10 ngày kể từ thời điểm xảy ra cuộc chiến gay cấn giữa Bình Gold và ViruSs, nam streamer mới đây đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này vào tối 29 Tết. Cụ thể, ViruSs đã đăng tải đoạn clip dài hơn 20 phút chia sẻ tất tần tật những suy nghĩ của bản thân sau loạt drama giữa anh với 3 nghệ sĩ là Bình Gold , Phí Phương Anh Trang Pháp .

Một trong những chia sẻ đáng quan tâm trong đoạn clip dài này của ViruSs chính là drama liên quan đến Bình Gold .

Clip ViruSs chia sẻ về mọi chuyện liên quan đến Bình Gold, Phí Phương Anh Trang Pháp

Đầu clip, ViruSs muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sợ rằng chẳng may những hành động trước đó của anh có sai sót. Kế đến, anh chàng giải thích lý do vì sao không còn hào hứng trong việc đáp trả Bình Gold nữa.

ViruSs bức xúc lên tiếng: “Mọi người hãy để ý kỹ, Bình là người khơi mào mọi chuyện bằng việc viết status, tớ là người trả lời status đó, Bình ra bài. Mọi chuyện nếu như chỉ dừng ở chỗ đấy thì tớ cũng sẽ đáp ứng hay là phản hồi lại các yêu cầu của mọi người. Nhưng sau đó tớ có thấy một bài đăng của Bình nói là ‘Xin lỗi nếu như T vô tình hủy sự nghiệp của M’.

Xin lỗi mọi người nhưng tớ cảm thấy câu chuyện của Bình với tớ đã đi quá xa rồi. Tớ cảm thấy không còn sự tôn trọng nào với nhau ở đây cả. Nếu mọi người bảo diss nhau cần gì phải tôn trọng thì không đúng ý tớ. Tớ luôn xưng hô một cách đàng hoàng với Bình. Tớ luôn giữ khoảng cách, không làm cái gì liên quan đến sự nghiệp của Bình. Tớ không làm gì ảnh hưởng” .

ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh hủy sự nghiệp, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer - Hình 1

Bài đăng của Bình Gold khiến ViruSs cảm thấy bị thiếu tôn trọng và không còn hào hứng trong cuộc chiến này nữa

ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh hủy sự nghiệp, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer - Hình 2

ViruSs cảm thấy bị thiếu tôn trọng sau khi nhìn thấy bài đăng “ hủy sự nghiệp ” của Bình Gold

Ngoài ra, ViruSs cũng thẳng thắn cho rằng việc Bình Gold lần đầu tiên đạt thành tích top 2 trending của YouTube chính là nhờ ViruSs và drama rapper – streamer này. ViruSs nhấn mạnh: “Bài diss của Bình lên được top 2 trending thì đó là vì ai ạ? Vì tớ và vì câu chuyện này. Tớ đang giúp mà. Chưa có bài nào của Bình lên được top 2 hay top 3 trending. Tớ không biết tớ làm gì sai cả nhưng mà tớ cảm thấy sự cool ngầu hay hổ báo kia làm tớ mất cảm xúc với những động cơ ban đầu.

Nếu mọi người vẫn mong chờ reaction thì tớ sẽ làm ở ngay video tiếp theo luôn và tớ vẫn tách video ra để tránh liên quan bản quyền cũng như phải hỏi chủ sở hữu là có đồng ý cho tớ reaction không. Nếu đồng ý, tớ sẽ làm, còn không thì tớ không làm. Thế nhưng xin phép mọi người là sau video đó thì tớ sẽ không làm bài gì liên quan đến Bình Gold nữa. Lý do là vì tớ cảm thấy không được tôn trọng nữa” .

ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh hủy sự nghiệp, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer - Hình 3

Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold hiện đang ở top 4 trending với hơn 2,8 triệu view trên YouTube

ViruSs cảm thấy Bình Gold thiếu tôn trọng mình khi đăng ảnh hủy sự nghiệp, khẳng định bản rap diss đạt thành tích cao là nhờ nam streamer - Hình 4

ViruSs cho rằng Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold đạt top 2 trending là nhờ nam streamer cùng drama gay cấn này

Để kết thúc vấn đề liên quan đến Bình Gold, ViruSs đã có câu “chốt hạ”: “Nếu ai đó ghét tớ, không muốn tớ reaction thì tớ sẽ không làm nữa. Việc không làm đấy có tốt hay xấu đối với người ca sĩ đấy thì các bạn tự cảm nhận” .

Từ chuyện B Ray "đánh tiếng" với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold 

Mối duyên nợ của Bình Gold và B Ray ngót nghét hơn 3 năm rồi!

Giữa thời điểm đang diễn ra cuộc chiếc căng thẳng giữa Bình Gold và ViruSs thì bỗng dưng vào tối ngày 7/2 đã xuất hiện thêm một nhân vật mới nhập cuộc. Nhân vật đó chính là B Ray. Cụ thể là vài giờ sau khi Bình Gold tung ra Bịt Khẩu Trang Vào , B Ray đã đăng tải dòng trạng thái và tag tên trực tiếp ViruSs. Dòng status có nội dung như sau: "Em chào agency Đặng Tiến Hoàng, có book job bên em không ạ?" .

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Hình 1

B Ray cuối cùng đã lên tiếng

Dù dòng status của B Ray rất mập mờ nhưng đọc vào ai cũng hiểu rằng anh chàng đang "dụ dỗ" ViruSs mau mau "book job" mình để làm track diss đáp lại Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy thắc mắc vì không hiểu sao B Ray bỗng dưng lên tiếng (dù trong cuộc chiến giữa hai nhân vật này thì anh chàng không liên quan) mà lại còn ngỏ ý muốn "liên thủ" ViruSs để ra track diss Bình Gold.

Nếu có cùng thắc mắc đó thì mời bạn xuyên không về quá khứ, nghe kể về mối duyên nợ của Bình Gold và B Ray nhé!

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Hình 2

B Ray

Mối duyên nợ giữa Bình Gold và B Ray chẳng phải theo chiều hướng anh em chí cốt hay đồng cam cộng khổ gì đâu mà trái lại, giữa họ có một mối thù "không đội trời chung" mà ngót nghét cũng đã hơn 3 năm rồi.

Quay ngược thời gian trở về thời điểm cuối năm 2017, Bình Gold lúc đó vẫn còn đang loay hoay kiếm tìm một chỗ đứng trong giới Underground. Anh chàng rapper này vốn là người chơi hệ diss vì đã ra rất nhiều bài rap diss loạt rapper tên tuổi, chủ yếu là thuộc khu vực miền Nam. Sự thật mà nói thì chẳng có ai động chạm hay gây hấn gì Bình Gold cả, chỉ đơn thuần Bình Gold thấy không vừa mắt ở một điểm (hoặc một số điểm) của rapper đó thì cứ thế "on mic" thôi.

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Hình 3

Bình Gold

Và một trong số những rapper mà Bình Gold từng diss có B Ray. Lúc đó, tên tuổi của B Ray đang bắt đầu nổi lên và mọi người càng chú ý hơn khi giữa B Ray và RichChoi xảy ra xích mích dẫn đến việc cả hai đành so tài với nhau ở mảng rap.

Giữa lúc trận beef của B Ray và RichChoi đang diễn ra thì Bình Gold cũng góp một chút vui với bản rap mang tên Dạy Bảo nhắm vào B Ray.

Khi Dạy Bảo ra mắt, mọi người không khỏi thắc mắc vì B Ray không làm gì động đến Bình Gold hay xảy ra xích mích nào. Cuối cùng ai nấy đành "chốt hạ" lý do Bình Gold ra bài rap diss này đơn thuần chỉ để "câu fame" của B Ray. Lúc đó, B Ray cũng chẳng có lời hồi đáp nào gửi đến Bình Gold. Dạy Bảo của nam rapper người Hà Nội này cũng dần đi vào quên lãng.

Từ chuyện B Ray đánh tiếng với ViruSs mà nhớ lại mối duyên nợ 3 năm trước từng rap diss với Bình Gold - Hình 4

Bình Gold tung bài rap diss B Ray

Rồi sau hơn 3 năm kể từ ngày Bình Gold "tuyên chiến" thì B Ray cuối cùng cũng đã có phản hồi bằng dòng status kêu gọi ViruSs "book job" chăng? Với dòng status này của B Ray, netizen sau đó đã tràn vào bài rap Dạy Bảo năm xưa của Bình Gold và để lại nhiều bình luận. Đa phần đều thể hiện sự hào hứng khi trận chiến giữa Bình Gold và ViruSs nay đã có thêm B Ray tham gia, đồng thời, mối duyên nợ hơn 3 năm của Bình Gold và B Ray cũng đã bước sang chương mới.

- B Ray chắc chuẩn bị phản hồi rồi.

- Do Bình Gold rap tệ quá nên B Ray lúc đó lười phản hồi lại đó mà.

- Ra track diss mà người ta không phản hồi chắc quê lắm!

- Bài này hồi 3 năm trước chứ đâu. Thời điểm đó không ai biết Bình Gold nên bài rap này đi vào quên lãng.

- Bình Gold thời đó toàn diss anh em rapper miền Nam. Ông này diss quá trời mà có ai phản hồi lại đâu.

- Đây cũng là rap diss à?

- Anh Bình Gold chuẩn bị tiếp chiêu của B Ray đi nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Đen Vâu: 'Chưa bài rap nào cắm đầu dành mấy chục tiếng trong phòng thu một tuần như Trốn Tìm'00:25Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều "mất hút" trên top trending?04:13Ca khúc tuyên truyền bầu cử chưa bao giờ cool đến thế với sự kết hợp của AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền01:57Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?04:49Đã được Touliver, Binz, Soobin "yểm trợ" cho rồi mà JustaTee phải gân cả cổ mới hát được hit Bâng Khuâng bản Rock01:01Soobin - Slim V làm mới E.P 'The Playah', netizen gào thét: Trả lại hoàng tử ballad ngay!08:27Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41MV mới của BigDaddy gây tranh cãi vì ca từ nhạy cảm03:43Thiều Bảo Trâm tung "Love Rosie" bản dance, khoe điệu nhảy tỏ tình cực đáng yêu04:51Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn 06:10Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 03:47Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV00:21K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’04:23Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả08:40

Tiêu điểm

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard?
09:33:24 17/05/2021
Người tình đại gia 'ghiền' Hoà Minzy, cày view cho 'chị nhà' mọi nơi mọi lúc
06:54:57 17/05/2021
Da LAB – Nhóm nhạc thiếu đoàn kết nhất Vpop, “đấu tố” nhau trên MXH nhưng người “hời” lại là fan
07:57:20 18/05/2021
Cuộc trốn tìm nhiều hoài niệm của Đen Vâu
17:37:07 17/05/2021
Đã được Touliver, Binz, Soobin "yểm trợ" cho rồi mà JustaTee phải gân cả cổ mới hát được hit Bâng Khuâng bản Rock
17:15:01 16/05/2021
Jack 'bắt bài' Sơn Tùng M-TP xóa trắng ảnh trên Instagram: Rình rập comeback?
07:54:30 17/05/2021
Bất ngờ với MV Vpop âm thầm #4 top trending khiến 9x đời đầu ùa vào trải lòng, đồng cảm đến bật khóc
17:25:55 16/05/2021
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này?
07:59:33 17/05/2021
Vừa được Bích Phương gỡ “block”, traitimtrongvang liền “văn vở” mời người yêu cũ… nghe nhạc mới
13:56:12 18/05/2021
Sợ không ai biết mình là Mỹ Tâm hay sao, nữ ca sĩ còn mặc hẳn áo Tri Âm đi chụp hình căn cước mới chịu!
17:31:54 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính
12:09:26 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?
10:37:17 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021

Tin mới nhất

Sơn Tùng giải thích lý do không lấy tên thật "Thanh Tùng", netizen tấm tắc: “Bảo sao giờ vươn xa thế”

16:13:21 18/05/2021
Trở thành nghệ sĩ được hàng triệu khán giả yêu mến nên những clip khoảnh khắc của Sơn Tùng M-TP luôn được người hâm mộ quan tâm. Mới đây đoạn clip nam ca sĩ giải nghĩa nghệ danh Sơn Tùng của mình được cộng đồng mạng chia sẻ và thu hút s...

Đất sống của R&B ở nhạc Việt 2021

06:42:50 18/05/2021
Từ đầu năm đến nay, nhiều nghệ sĩ theo đuổi thể loại pop R&B trong sản phẩm âm nhạc. Đặc trưng của R&B là nhịp điệu sinh động và những bản phối đa dạng nhạc cụ.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

06:40:38 18/05/2021
Hâm nóng gặp những hạn chế thấy rõ trong ca từ. Hơn nữa, cách xử lý cũng tồn tại không ít yếu điểm trong giọng hát của Emily.

Tống Ngọc Hiếu và những bản Lofi cá tính, ngọt ngào, đốn tim khán giả

05:59:20 18/05/2021
Tống Ngọc Hiếu đang trở thành một hiện tượng được cộng đồng mạng chú ý bởi chất giọng cực ngọt ngào khi thực hiện các bản phối Lofi từ những ca khúc Pop Ballad.

Trước thềm Rap Việt 2: bộ đôi "tình tứ" JustaTee, Rhymastic lại "đốn tim" fan với MV siêu chất

17:34:14 17/05/2021
MV Ta Còn Đây có vẻ sẽ trở thành một summer hit năm 2021 với giai điệu vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Quán quân 'King Of Rap' ICD: Người khen 'bánh cuốn', kẻ chê 'mất chất'

11:46:10 16/05/2021
Phần lyrics của ICD chỉ dùng vần đơn và không chưa sự thâm thuý như chính cách mà nam rapper chinh phục khán giả trước đó trong King Of Rap.

Soobin - Slim V làm mới E.P 'The Playah', netizen gào thét: Trả lại hoàng tử ballad ngay!

11:43:29 16/05/2021
Nhiều netizen tỏ ra tiếc nuối và cho rằng nam ca sĩ nên quay lại chất nhạc R&B và Ballad sở trường nếu muốn tỏa sáng trở lại.

Jack đăng ảnh vị thần cực bí hiểm, fan khẳng định là hint comeback đã được spoil từ rất lâu

11:41:36 16/05/2021
Còn nhớ vào tháng 4, Jack đã chính thức phát hành MV LAYLALAY nhận được sự chú ý của công chúng. Và cứ ngỡ đâu, LAYLALAY là sản phẩm đánh dấu màn comeback chính thức của Jack trong năm 2021.

Ca khúc tuyên truyền bầu cử chưa bao giờ cool đến thế với sự kết hợp của AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền

07:55:13 16/05/2021
Bộ ba nghệ sĩ AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền đã mang đến một ca khúc tuyên truyền bầu cử ý nghĩa nhưng không kém phần vui tươi, sôi động.

Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin

06:47:05 16/05/2021
Trái với lo ngại ban đầu về dòng nhạc khó tiếp cận khán giả, The Playah phiên bản đặc biệt của Soobin và SlimV lại nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực.

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

Fan sợ hãi vì màn comeback "xôi thịt" của vợ chồng Emily - Big Daddy

16:11:27 15/05/2021
Trở lại sau một thời gian dài im ắng, sản phẩm mới của cặp vợ chồng đình đám bị khán giả chê bai nhiều hơn khen.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Đây là cách SOOBIN "lôi kéo" SlimV "ăn chơi" trong MV The Playah

13:11:31 15/05/2021
Tối ngày 7.5, MV The Playah của SOOBIN chính thức được SpaceSpeakers ra mắt để chiêu đãi khán giả yêu nhạc.

Ricky Star ra mắt sản phẩm solo đầu tiên hậu “Rap Việt”, tiện tay nhá hàng luôn ca khúc tiếp theo

12:50:26 15/05/2021
Sau liên tiếp những sản phẩm kết hợp như Vì Anh Là Gu Chị, Tình Bạn Diệu Kỳ..., nay Ricky Star mới chính thức phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình sau hành trình tại Rap Việt (mùa 1).

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”, album sold out toàn bộ trước 10 ngày

07:24:59 15/05/2021
Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với album Ngày Ấy Và Sau Này là minh chứng cho thành công của Cá Hồi Hoang trong chặng đường gửi gắm những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân một cách bền bỉ và đầy tâm huyết qua âm nhạc của mình.

Có một thứ âm nhạc chữa lành hiện hữu trong ca khúc “Mộng” của Hà Trần

06:44:31 15/05/2021
Mộng với những giai điệu mãnh liệt đến từ guitar, bass cùng với trống tiếp tục làm nên một Hà Trần với bản sắc âm nhạc đầy cá tính và độc đáo.

MV “The Playah” của SOOBIN và SlimV: “Bình cũ rượu mới” với 12 nhạc cụ, 32 nhạc công trong 7 phút 30 giây

06:42:42 15/05/2021
Như đã được tiết lộ trước đó, EP The Playah của SOOBIN sẽ được SlimV làm mới lại với phong cách tinh tế, sang trọng và có chiều sâu hơn.

Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'

23:17:04 14/05/2021
Jack đã đăng tải hình ảnh mới cũng như viết caption đầy ẩn ý trong group FC chính thức của người hâm mộ.

Phương Nga Sao Mai ra MV mới vì 'thấy có lỗi với khán giả yêu thương'

23:15:12 14/05/2021
Ngày 14/5, nghệ sĩ Phương Nga ra mắt album Tiếng hát giữa rừng Pác Bó. Sản phẩm ra mắt là món quà ý nghĩa mà nữ ca sĩ mừng ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5).

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng đấu thầu đào tạo giáo viên, làm sao để đảm bảo số lượng, chất lượng?

Học hành

16:13:45 18/05/2021
Các địa phương phải có một sự thống nhất trong cách xác định chỉ tiêu, cần phải tính theo con số nhu cầu đào tạo để đáp ứng yêu cầu phát triển ngành.

Ăn vặt cùng cuốn bò bía ngon

Ẩm thực

16:13:32 18/05/2021
Bò bía món ăn quen thuộc và cực kỳ hấp dẫn. Nhưng cách làm bò bía ngon thì không phải ai cũng biết. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm cùng bạn.

Cổ tích buồn giữa cô gái bệnh tim và chàng trai ung thư: 'Mỉm cười vì anh đã yêu em cho đến ngày ra đi'

Netizen

16:07:39 18/05/2021
Bạn bè và những người xung quanh chứng kiến đều nói chuyện của tụi mình như cổ tích, nhưng mình nghĩ vì thương, làm hết sức cho người mình yêu là điều không hề hối tiếc...

Jisoo (BLACKPINK) "lộ cốt" fan cứng bom tấn Mine, netizen nô nức xem phim để cheap moment với idol

Phim châu á

16:07:03 18/05/2021
Mine - bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đang nhận được sự yêu thích của Jisoo (BLACKPINK).

Man Utd trước "thời cơ vàng" chốt vị trí á quân Premier League

Bóng đá thế giới

16:03:10 18/05/2021
Sau hai trận thua liên tiếp, Man Utd cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần. Quỷ đỏ có cơ hội tốt khi đối thủ làm khách trên sân Old Trafford đêm nay chỉ là đội bóng đã xuống hạng Fulham.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

Thế giới số

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

"Đội tuyển Việt Nam sợ sức mạnh khủng khiếp của Indonesia"

Bóng đá việt nam

16:00:32 18/05/2021
Tờ Indosport (Indonesia) đã tự tin tuyên bố rằng đội tuyển Việt Nam đang lo sợ sức mạnh của Indonesia ở vòng loại World Cup.

Bà Phương Hằng mắng MC Kỳ Duyên chưa thông minh, quyết tranh luận drama “khán giả nuôi nghệ sĩ”

Đời sống

15:57:55 18/05/2021
Mới đây, bà Phương Hằng thông báo đã lấy lại được Facebook cá nhân sau thời gian bị mất. Bà chủ Đại Nam đăng status với thái độ hào hứng: Ta đã trở lại lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương cổ vũ! Nhớ mọi người.

Tụt dốc thê thảm, Tiger Woods bật khỏi top 100 thế giới

Sao thể thao

15:57:20 18/05/2021
Lần đầu tiên sau 3 năm, tay golf Tiger Woods đã bật khỏi top 100 thế giới trên bảng xếp hạng PGA.

H'Hen Niê mắng netizen “ác khẩu ghê gớm” khi bị tố thảo mai, chơi xấu Khánh Vân

Sao việt

15:49:05 18/05/2021
Trong đêm Chung kết Miss Universe, HHen Niê và nhiều nàng hậu khác đã cùng hội tụ để cổ vũ cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe và có được lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử cuộc thi tầm cỡ thế giới này, HHen Niê...

Bé gái chạy bộ gõ kính từng ôtô nhờ nhường đường cho xe cứu thương 

Clip hay

15:44:53 18/05/2021
Cô bé lưng đeo cặp, chạy bộ ra đường gõ kính từng ôtô nhờ tài xế nhường đường cho xe cứu thương. Hành động ý nghĩa của bé gái được ghi lại ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Bé trai đập vỡ màn hình vì cầm gậy đánh 3 con bò sữa trong tivi 

Hài hước

15:41:58 18/05/2021
Thấy 3 con bò sữa trong tivi, bé trai cầm gậy đập liên tiếp. Người mẹ dưới bếp vội chạy lên thì màn hình đã bị hỏng tối đen.

Youtube Timmy TV vừa bị Cục Trẻ em đề nghị xử lý, đứng đằng sau kênh là ai?

Sự kiện nóng

15:40:12 18/05/2021
Theo Cục Trẻ em, hiện nay trên mạng xã hội (Youtube, Facebook... ) xuất hiện kênh TIMMY TV với những video, clip có nội dung, hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị, rùng rợn... không phù hợp và ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ ...

Mazda2 mới thuộc top dẫn đầu cuộc đua công nghệ phân khúc B

Ôtô

15:35:36 18/05/2021
Mẫu xe này khẳng định vị thế xe nhiều công nghệ bậc nhất phân khúc với các thay đổi đáng giá, đặc biệt sở hữu công nghệ an toàn tương đương bộ đôi SUV Mazda CX-5 và Mazda CX-8.

Siêu xe Ferrari bí ẩn xuất hiện: Động cơ V6, có thể thay thế F8 Tributo, nằm dưới SF90 Stradale

Siêu xe

15:32:44 18/05/2021
Một siêu xe Ferrari mới vừa được phát hiện chạy thử bên ngoài nhà máy Maranello của thương hiệu Italia.