VinShop kết hợp Techcombank hỗ trợ vốn cho chủ tạp hóa

Ngày 23/11, ứng dụng VinShop (thuộc One Mount Group – thành viên Tập đoàn Vingroup ) và Ngân hàng Techcombank đã triển khai dịch vụ hỗ trợ vốn cho các chủ cửa hàng tạp hóa liên kết.

Đây là dịch vụ mới nhất do Vinshop phối hợp Ngân hàng Techcombank ra mắt, nhằm hiện thực hóa cam kết “cung cấp công cụ hỗ trợ các chủ tạp hóa làm giàu và kinh doanh dễ dàng hơn”. Dịch vụ được áp dụng từ mùa Tết năm nay và sẽ liên tục được cải tiến, để đảm bảo lợi ích và trải nghiệm cho người dùng.

Cụ thể, với mức hỗ trợ vốn lên đến 70 triệu đồng/giao dịch, dịch vụ ứng vốn này giúp chủ tạp hóa đảm bảo tài chính để nhập và kinh doanh hàng hoá chất lượng.

Điều kiện tham gia chương trình là nhập hàng trên ứng dụng VinShop từ 2 lần trở lên trong 30 ngày. Thủ tục đăng ký tiện lợi, nhanh chóng – chủ tiệm chỉ cần chụp giấy tờ tuỳ thân và ảnh chân dung, đăng ký trên ứng dụng… Sau khi hoàn tất các bước theo hướng dẫn, khách hàng đủ điều kiện sẽ được phê duyệt nhanh chóng, không yêu cầu tài sản bảo đảm.

VinShop kết hợp Techcombank hỗ trợ vốn cho chủ tạp hóa - Hình 1

Các chủ tiệm tạp hóa có thể đăng ký chương trình ứng vốn ngay trên ứng dụng VinShop.

Dịch vụ ứng vốn trên ứng dụng VinShop được kỳ vọng giúp các chủ tạp hoá giải quyết câu chuyện về vốn nhập hàng trong mùa cao điểm Tết. Với thời gian miễn lãi tới 40 ngày đầu tiên, người vay có thể nhận hàng trước, trả tiền sau, không lo thiếu vốn kinh doanh.

Hơn thế, chủ tạp hóa còn được nhận nhiều ưu đãi, gồm giảm phí giao dịch và chiết khấu đến 1 triệu đồng trên đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng dịch vụ ứng vốn trên VinShop. Mức ưu đãi cụ thể là 1 triệu đồng cho giá trị đơn hàng trên 55 triệu đồng, 400.000 đồng cho đơn hàng trên 10 triệu và 225.000 đồng cho đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Techcombank – chia sẻ: “Có vai trò quan trọng trong nền kinh tế song các tiểu thương vẫn gặp nhiều khó khăn về vốn. Chúng tôi kỳ vọng việc sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh chóng, minh bạch và tiện lợi sẽ là bước đi đúng đắn và cần thiết. Điều này sẽ hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hóa liên kết với VinShop phát triển lớn mạnh, đồng thời kết nối các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín đến hơn 1,5 triệu tiểu thương kinh doanh tạp hóa”.

Giải pháp ứng vốn đặc biệt này cũng đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị công nghệ và tài chính uy tín. Mô hình hỗ trợ vốn dành riêng cho phân khúc kinh doanh tạp hóa thuộc khối tiểu thương là giải pháp thiết thực từ One Mount Group Techcombank , thể hiện mục tiêu tạo cơ hội phát triển cho thành phần kinh doanh này trong nền kinh tế, góp phần chuyên nghiệp hoá thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Độc đáo mô hình nhà ở kết hợp từ hai hộ gia đình: Người cho thuê vì "đam mê", người khởi nghiệp canh tác thành trang trại hữu cơ vừa đẹp, vừa hiếm có

Cặp vợ chồng sống Claire Ko và Eugene Kwak đã nảy ra ý định xây một ngôi nhà chung nơi họ có thể chia sẻ không gian sống với những người nông dân khởi nghiệp. Mảnh đất cho nông dân canh tác, thậm chí tiền thuê nhà cũng lấy với giá rẻ.

Cặp vợ chồng Claire Ko và Eugene Kwak không muốn sống lủi thủi trong rừng hay ngôi nhà trên bãi biển khi họ có những kỳ nghỉ cuối tuần ở Manhattan.

Sau nhiều năm ăn uống đồ ăn nhanh và mua thực phẩm tại những khu chợ, siêu thị lớn, hai vợ chồng đều muốn được tận hưởng những thực phẩm sạch "tận gốc" khi tự thu hoạch tại các trang trại hữu cơ.

Và thế là, cặp vợ chồng mơ ước được sống trong một trang trại và tận hưởng chính những thành quả từ trang trại đó.

Dự án nhà ở "cộng sinh": Cặp vợ chồng lên ý tưởng cho thuê vì đam mê với thực phẩm sạch

Claire Ko, 38 tuổi, Giám đốc nhân sự của một công ty chuyên kinh doanh pho-mát, cho biết: "Chúng tôi đều có sự quan tâm lớn tới các sản phẩm sạch, có nguồn cung cấp từ các nông dân tại địa phương".

Mối quan tâm này tiến xa hơn một bước nữa khi Eugene Kwak, chồng của Claire Ko (40 tuổi) đang là một kiến trúc sư và trợ lý giáo sư tại Trường Cao đẳng bang Farmingdale đã bắt đầu nảy ra suy nghĩ: Tại sao không mua một số lô đất, giao phần lớn diện tích cho những người nông dân trẻ và xây dựng cuộc sống gia đình chung tại đây. Một không gian mà tất cả bọn họ có thể sống cùng nhau.

Eugene Kwak thậm chí còn nghĩ ra một cái tên cho dự án của mình: Togather.

Khi anh ấy nêu ra ý tưởng với vợ của mình là Claire Ko, cô ấy đã có chút e dè. Bởi lẽ, Ko là người sinh ra và lớn lên ở Seoul, Hàn Quốc. Ko đã nói: "Anh có biết em là một cô gái sống ở thành phố. Cuộc sống của em chỉ xoay quanh không gian sống bên trong ngôi nhà. Thậm chí vùng ngoại ô còn là khái niệm mới mẻ, đừng nói tới cả một trang trại rộng lớn với những người hoàn toàn xa lạ".

Độc đáo mô hình nhà ở kết hợp từ hai hộ gia đình: Người cho thuê vì đam mê, người khởi nghiệp canh tác thành trang trại hữu cơ vừa đẹp, vừa hiếm có - Hình 1

Eugene Kwak và Claire Ko (đứng), bên cạnh là những người thuê nhà của họ. Gia đình nông dân sống cùng này là Melissa Phillips và Jack Whettam, những người sáng lập ra trang trại Hidden Acre và bên cạnh là con gái của họ, Phoenix.

Bản thân Eugene Kwak cũng không phải là người sinh ra và có sống ở nông thôn, nhưng anh không muốn điều đó ngăn cản mình. "Sống ở thành phố và tiếp xúc với bối cảnh ẩm thực kém chất lượng, tôi tự nhiên bị thu hút bởi các hệ thống thực phẩm sạch, nơi tự sản xuất và tiêu thụ những sản phẩm xanh. Tôi muốn kết hợp hệ thống thực phẩm sạch với khả năng thiết kế của mình và cố gắng tạo ra thứ gì đó sáng tạo".

Vì vậy, anh bắt đầu học một khóa học kéo dài hai năm về nông nghiệp, đồng thời thực hiện một cuộc tìm kiếm toàn diện. Anh Eugene Kwak đã dành hầu hết thời gian rảnh của mình để thành tình nguyện trên các cánh đồng tại Trung tâm Nông nghiệp và Thực phẩm. Cùng với đó, anh tham gia các hội thảo để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các hoạt động nông trại.

Sau khi xem xét các bất động sản khác nhau, Eugene Kwak và Claire Ko đã quyết định định cư trên một khu đất rộng ở thị trấn Crawford, New York. Từng là một phần của trang trại bò sữa, họ đã mua khu đất này với giá 175.000 đô la (4,1 tỷ đồng).

Mảnh đất có hai căn hộ: Căn chính cho gia đình Eugene Kwak và Claire Ko với ba phòng ngủ và căn phụ sẽ cho hai vợ chồng kinh doanh nông trại sạch sống cùng, bao gồm hai phòng ngủ và gác xép.

Thomas Lane Construction là người thiết kế. Hai căn hộ được hoàn thành với tổng chi phí khoảng 630.000 USD (14,6 tỷ đồng).

Độc đáo mô hình nhà ở kết hợp từ hai hộ gia đình: Người cho thuê vì đam mê, người khởi nghiệp canh tác thành trang trại hữu cơ vừa đẹp, vừa hiếm có - Hình 2

Căn hộ của Eugene Kwak và Claire Ko có tầng trệt và khu vực ăn uống mở. Đèn chùm và thiết kế bàn ăn cách điệu.

Để giúp một người nông dân giàu kinh nghiệm thành lập trang trại, cặp vợ chồng này quyết định cho thuê đất miễn phí 30 năm trên diện tích còn lại. Sau khi xây nhà, số đất còn lại là 5 mẫu Anh (2,2 ha). Họ cũng chiết khấu tiền thuê căn hộ của cặp vợ chồng phụ trách làm trang trại xuống còn 1.100 đô la (25,5 triệu đồng) cho 1 tháng. Kwak nói: "Tôi muốn hỗ trợ và giúp những người nông dân mới bắt đầu khởi nghiệp".

Khi họ đăng lời mời lên trang web để kết nối chủ nhà với nông dân, cặp vợ chồng này đã nhận được hơn 50 thư trả lời. Sau một quá trình phỏng vấn, họ đã đề nghị hợp đồng cho Melissa Phillips và Jack Whettam.

Khởi nghiệp bằng cách "sống chung" và một trang trại sạch

Đến từ London, anh Whettam, 34 tuổi, trước đây là Giám đốc bán hàng cho một công ty gôn trong khi cô Phillips, 35 tuổi, có bằng thạc sĩ tại Đại học Bang Texas. Nhưng sau khi có con gái, cặp đôi này đã tạm dừng công việc để xem xét tương lai của mình.

"Chúng tôi nhận ra rằng cả hai đều muốn làm điều gì đó theo đam mê và sở thích của mình", Whettam nói. Họ tìm đường đến trang trại của gia đình Eugene Kwak, nơi họ học về canh tác các sản phẩm hữu cơ tốt cho cuộc sống.

Độc đáo mô hình nhà ở kết hợp từ hai hộ gia đình: Người cho thuê vì đam mê, người khởi nghiệp canh tác thành trang trại hữu cơ vừa đẹp, vừa hiếm có - Hình 3

Không gian nhà bếp của họ có mặt bếp bằng đá cẩm thạch đen và lò nướng để nấu ăn chung.

Dự án Togather của cặp vợ chồng Eugene Kwak và Claire Ko đã giúp họ có thể chuyển đến Crawford, nơi bắt đầu mơ ước thành lập một trang trại có tên gọi Hidden Acre. Một nơi mà họ sẽ sản xuất rau và hoa, những thứ sạch và xanh rồi đem bán cho các chợ nông sản địa phương.

Nhưng nó không dễ dàng. "Khi chúng tôi đến, đó chỉ là một cánh đồng cỏ dại" Whettam nói. Việc chuyển đổi đất trống thành một trang trại rau củ quả sạch đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể về tiền bạc và công sức.

"Bạn phải đào một cái giếng, và sau đó bạn phải lấy nước từ giếng cho cây trồng. Chúng tôi phải làm kho lạnh cho rau, nhà kính, hàng rào. Phương pháp canh tác là hữu cơ và tái sinh, vì vậy cần đầu tư rất nhiều vào việc cải tạo đất, phân trộn".

Anh nói thêm: "Chúng tôi dành toàn bộ tiền tiết kiệm, các khoản vay để xây dựng trang trại". May mắn, sau khi bắt đầu công việc cải tạo vào năm ngoái, tới năm nay mọi thứ đã bắt đầu cho kết quả khả quan.

Độc đáo mô hình nhà ở kết hợp từ hai hộ gia đình: Người cho thuê vì đam mê, người khởi nghiệp canh tác thành trang trại hữu cơ vừa đẹp, vừa hiếm có - Hình 4

Trang trại nơi Phillips và Whettam trồng hoa cũng như rau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim
13:56:57 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp
14:40:46 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Cháu trai có thể thừa hưởng gia sản của Lưu Gia Linh
14:48:48 21/01/2021
SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên

Sao châu á

19:26:24 21/01/2021
Hiện tại, mọi người vẫn đang suy luận để đoán ra danh tính thật sự của người này.

Năm 2021 những chòm nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

Trắc nghiệm

19:26:19 21/01/2021
Dù có ham kiếm tiền đến mấy thì những cung hoàng đạo này cũng đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc để làm ăn trong năm 2021 nhé.

Hành khách không mang khẩu trang, tài xế taxi chạy thẳng đến... đồn cảnh sát

Netizen

19:25:22 21/01/2021
Thấy người đàn ông say rượu bước lên taxi, anh tài xế yêu cầu người này phải mang khẩu trang vì dịch Covid-19 vẫn đang lây lan. Tuy nhiên, hành khách này đã từ chối. Anh tài xế đã nhấn ga chạy thẳng đến... đồn cảnh sát.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

Hậu trường phim

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

3 phong cách có thể bạn chưa biết về xu hướng thiết kế căn hộ của năm 2021

Sáng tạo

19:20:02 21/01/2021
Căn hộ với những tông màu ghi xám này được các nhà thiết kế nội thất nhận định sẽ là xu hướng trang trí nhà của năm 2021.

Thịt muối cuộn đậu phụ lạ miệng, dễ làm

Ẩm thực

19:18:54 21/01/2021
Thịt muối cuộn đậu phụ là món ăn ngon, hấp dẫn không những vậy món ăn còn cho bạn cảm giác mới lạ, thích thú hơn bao giờ hết.

Cháu nội 8 tháng tuổi của Biden gây chú ý trong lễ nhậm chức

Thế giới

19:18:09 21/01/2021
Cháu nội Beau, 8 tháng tuổi, và cũng là người cháu nhỏ tuổi nhất của Tổng thống Biden, gây chú ý trong lễ nhậm chức với vẻ ngoài đáng yêu.

Intel có thể sẽ thuê TSMC sản xuất chip Core i3 trên tiến trình 5nm trong năm nay 

Thế giới số

19:17:55 21/01/2021
Một nguồn tin cho biết, nhà gia công chip lớn nhất thế giới, hãng TSMC sẽ bắt đầu sản xuất các bộ xử lý Core i3 cho Intel trên tiến trình 5nm của mình. Việc sản xuất sẽ bắt đầu từ nửa sau năm nay.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?

Phim châu á

19:15:50 21/01/2021
Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Đức Phúc trả lời 'cực gắt' khi được hỏi về hát nhép: 'Làm ca sĩ mà chỉ ra audio thì đừng đi diễn'!

Nhạc việt

19:13:54 21/01/2021
Đức Phúc đã bày tỏ quan điểm về vấn nạn hát nhép khi đi diễn, câu trả lời của nam ca sĩ được nhiều người hưởng ứng khi cho rằng là ca sĩ phải biết hát live.

Mỹ nhân chuyển giới "copy" style Hương Giang: Thiếu ý tưởng nhưng thừa nhan sắc, đẹp không thua Hoa hậu

Phong cách sao

19:08:32 21/01/2021
So sánh Tường Vi và Hương Giang, hẳn ai nấy cũng đều cho rằng bộ đôi mỹ nhân chuyển giới này quả là đẹp bất phân thắng bại.

Bị kiểm tra, nam thanh niên livestream vu khống công an ăn trộm xe

Pháp luật

19:07:42 21/01/2021
Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi lực lượng công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên dùng điện thoại quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội vu khống lực lượng công an ăn trộm xe.

Cảnh sát đột kích cơ sở ngâm hóa chất công nghiệp để ốc bươu tăng kí

Đời sống

19:00:50 21/01/2021
Ngâm ốc bươu trong hóa chất 7 tiếng để ốc tươi và tăng kí, ông Huân đem bỏ mối cho các quán ăn, các chợ trên địa bàn TPHCM.

Ngột ngạt với mẹ chồng

Tâm sự

18:57:12 21/01/2021
Tôi mới lấy chồng đầu năm mà thấy quá mệt mỏi. Nhiều lúc tôi không hiểu sao mình đen đủi đến vậy, rơi vào nhà chồng lạc hậu và ích kỷ quá mức.

Chồng mệt mỏi vì cô vợ khó chiều

Hài hước

18:50:44 21/01/2021
Chỉ vì một chiếc túi mà anh chồng lãnh đến ba cơn giận khó hiểu từ cô vợ.