Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm

Nổi tiếng và giành vị trí vedette từ năm 17-18 tuổi khiến Vĩnh Thụy không tránh khỏi những vấp váp trên đường đời.

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 1
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

- Động lực nào khiến anh tích cực tập luyện để lấy lại cơ bụng 6 múi trong vài tháng gần đây?

- Trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19, tôi bắt đầu suy nghĩ về việc sẽ trở lại showbiz và lên kế hoạch lấy lại vóc dáng. Gần bốn tháng qua, tôi tập mỗi ngày từ 2,5 đến 5 tiếng và ăn uống theo chế độ lành mạnh để tăng cơ, giảm mỡ. Tôi không giảm cân nào nhưng vóc dáng hiện đã sạch mỡ thừa.

- Đâu là lý do khiến anh quyết định tái xuất showbiz sau 4 năm vắng bóng?

- Tôi chưa bao giờ bỏ hẳn showbiz. Dù không thường xuyên tham gia các sự kiện, tôi vẫn lặng lẽ theo dõi vì đó là đam mê đã ăn vào máu của mình. Bốn năm qua, tôi tạm gác niềm vui với nghệ thuật để dành phần lớn thời gian cho kinh doanh và các dự định riêng nhưng vẫn tâm niệm sẽ có ngày nào đó quay trở lại. Khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, tôi muốn được thoải mái làm những gì mình thích và đã đến lúc thực sự sống với đam mê của bản thân. Trong thời gian tới, tôi sẽ tích cực đi làm mẫu, đóng phim và nhận các chương trình.

- Cuộc sống của anh 4 năm qua như thế nào?

- Bốn năm qua, tôi làm rất nhiều nghề. Gần đây, tôi đảm nhận vai trò giám đốc thương hiệu của một tập đoàn bất động sản và cùng lúc xây dựng ba công ty ở các lĩnh vực khác nhau. Bốn năm qua cũng là quãng thời gian tôi trải qua nhiều biến cố. Thế nhưng, tôi không muốn nói quá nhiều về những khó khăn mình từng trải qua cũng như những việc mình đang làm. Hãy để một ngày nào đó, thành công lên tiếng thay cho tôi.

Tôi dành bốn năm qua để tạo khoảng lặng cho bản thân, lui về hậu trường để thực sự hiểu mình thích gì, muốn gì và thậm chí còn chủ động trải nghiệm cuộc sống của một nghệ sĩ hết thời. Lời mời đi diễn, đóng quảng cáo vẫn cứ đến đều đều nhưng tôi từ chối tất cả. Rời xa ánh đèn sân khấu, tôi ném mình vào vô số trải nghiệm mà trước đây chưa từng thử, từ xây nhà đến cho thuê nhà, lập công ty đến bán hàng online. Với tâm lý sẵn sàng làm tất cả những gì mình thấy vui, tôi không nề hà việc ngồi lề đường ăn hàng, bán cherry trên Facebook… có thể làm xấu hình ảnh của mình.

Đã có thời điểm tôi bị những người xung quanh dị nghị rằng chắc Vĩnh Thụy khó khăn, thiếu thốn tiền nong dữ lắm nên mới đi bán cherry kiếm vài đồng bạc lẻ như thế. Đến khi một số người bạn trực tiếp hỏi là có vấn đề gì, sức khỏe ra sao mà thành ra như vậy, tôi mới thấy buồn cười. Tôi chỉ làm những điều mình thấy thoải mái thôi mà. Tôi có thể từ chối show diễn với cát-xê hàng trăm triệu đồng để bán thùng cherry lãi hơn trăm nghìn đồng chỉ vì thấy vui khi có thể giúp người thân giải quyết lô hàng bị “bỏ bom” và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Tôi thích như thế hơn là sống theo hình ảnh mà người khác đặt ra cho mình.

- Đang vui với khi được làm điều mình thích, sao anh còn quay lại với showbiz?

- Sau tất cả, tôi nhận ra nghệ thuật là đam mê mà mình không thể từ bỏ. Mấy năm ở ẩn, tôi có thêm trải nghiệm ra đường mà nhiều bạn trẻ không biết mình là ai. Tôi chạnh lòng dẫu biết rằng đó là điều đương nhiên vì mình đã lâu rồi không xuất hiện, không tham gia chương trình nào. Cảm giác đó đã thôi thúc tôi trở lại và khiến mọi người đều biết đến mình như ngày xưa.

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 2

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 3

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 4

- Tham vọng của anh khi tái xuất showbiz là gì?

- Làm nghệ thuật, ai mà chẳng mong vị trí số một. Khi quay trở lại, tôi muốn có vị trí tốt như những gì đã có trong showbiz.

Tôi quay trở lại cũng một phần vì muốn làm gia đình vui. Trong bốn năm qua, bố mẹ không biết bao nhiêu lần nói rằng “Con sinh ra để làm nghệ thuật thì tại sao lại không làm?” và luôn nhận được câu trả lời “Con biết mình đang làm gì. Khi nào con quay trở lại thì bố mẹ sẽ biết”. Tôi lặng lẽ làm mọi thứ để tạo bất ngờ cho bố mẹ và có lẽ đến khi nào bài báo này được đăng thì ông bà mới biết tôi đang đi đúng con đường mà mình mong ước. Tôi muốn để ba mẹ tự hào khi thấy con xuất hiện trên phim ảnh và sàn catwalk.

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 5
Những năm hoạt động showbiz, Vĩnh Thuỵ luôn giữ vị trí vedette mỗi lần catwalk và thu hút sự chú ý tại các sự kiện bởi vẻ đẹp trai, bảnh bao như ‘nam thần’.

- Trong bốn năm anh vắng bóng, đã có rất nhiều ngôi sao mới xuất hiện. Anh áp lực thế nào khi phải cạnh tranh với những gương mặt mới hơn, trẻ hơn mình?

- Tôi không bao giờ e ngại điều đó. Khi theo dõi showbiz, tôi cũng biết có ai đang ở vị trí giống mình hay không. Tôi đã có vị trí nhất định và là duy nhất vì bản thân tôi đã khác biệt, không giống ai. Tôi sẽ không cạnh tranh với ai mà chỉ cạnh tranh với bản thân mình mà thôi.

Những năm tháng làm mẫu, tôi không nhận quá nhiều chương trình, không chụp hình liên tục… mà luôn biết cách để làm sao hình ảnh của mình tốt nhất. Khi dành tâm huyết và thời gian cho những công việc khác, tôi cũng luôn chừa đường để quay trở lại showbiz. Vì vậy, tôi biết rằng đường về của mình sẽ không quá khó khăn đâu (cười).

- Anh nghĩ đâu là lợi thế của mình trong cuộc đua ở showbiz?

- Tôi luôn đứng ngoài mọi cuộc đua ở showbiz và chưa bao giờ ganh đua để leo lên một vị trí nào đó. Lần trở lại này, tôi sẽ chú tâm hơn bằng cách đặt ra những kế hoạch rõ ràng thay vì chỉ làm vì thích như trước đây. Khi làm một điều gì đó, tôi luôn nỗ lực hết mình để có cảm giác chiến thắng bản thân khi thành công và được mọi người công nhận chứ không muốn ganh đua với ai.

Tôi bước vào con đường nghệ thuật rất tự nhiên, làm việc cũng chỉ nhận những dự án mà mình thích và chưa bao giờ chiêu trò để được chú ý. Suốt từng ấy năm hoạt động showbiz, tôi chưa bao giờ biết giả lả, xu nịnh ai để mở rộng mối quan hệ hay giành cơ hội tiến thân. Mỗi lần xuất hiện, tôi đều bị nhận xét trông lạnh lùng, không thân thiện vì ngại tiếp xúc với người lạ trong khi với bạn bè thân thiết thì lúc nào cũng cười nói, hài hước. Với truyền thông, tôi chẳng bao giờ cởi mở chứ đừng nói là chủ động tìm đến để chia sẻ.

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 6
Vĩnh Thuỵ thấy mình trưởng thành hơn sau 4 năm tạm xa showbiz và trải qua nhiều biến cố.

- Từ xưa đến giờ, anh luôn né tránh nhắc đến cuộc sống riêng. Trở lại với showbiz, anh sẽ đối diện thế nào nếu chuyện tình cảm của mình tiếp tục bị soi mói?

- Tôi nghĩ là mình chẳng đối diện gì đâu, ai hỏi thì tôi không trả lời là được mà (cười). Trước đây, tôi thực sự cảm thấy phiền khi chuyện tình cảm của mình bị soi mói và mọi chia sẻ trên trang cá nhân của mình đều trở thành đề tài được bàn tán khắp nơi. Vì vậy, tôi hạn chế nhắc đến cuộc sống riêng. Tình yêu và gia đình đều là những điều thiêng liêng mà tôi không bao giờ muốn công khai.

- Nhìn lại con đường nghệ thuật mình đã đi, có điều gì làm anh nuối tiếc?

- Tôi nuối tiếc vì mình đã nổi tiếng quá sớm. Những ngày tháng bắt đầu sự nghiệp, tôi thường nhìn các anh chị đi trước và mong một ngày nào đó có thể nổi tiếng như họ. Khi nhìn một tấm pano quảng cáo lớn trên đường, tôi cũng đặt ra mục tiêu có ngày phải xuất hiện ở vị trí ấy. Chẳng ngờ là tôi đã đạt những mục tiêu đó sớm hơn mình nghĩ.

Thành công và nổi tiếng khi còn quá trẻ khiến tôi không tránh được những quyết định không đủ chín chắn. Đáng nhẽ khi đạt mục tiêu này thì phải đặt ra mục tiêu khác cao hơn và cố gắng chinh phục nó để đi xa hơn với nghề mẫu thì tôi lại lơ là nó để rẽ sang một con đường khác, tìm kiếm mục tiêu và thử thách ở những lĩnh vực khác quá sớm.

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 7

Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm - Hình 8

- Nhiều người đạt được vị trí số một thì mất đi động lực để cố gắng, còn anh thì sao?

- Đã có những lúc tôi nghĩ mình đang ảo tưởng về vị trí số một. Thế nhưng, không phải tôi mà tất cả những người xung quanh đều công nhận điều đó.

17-18 tuổi đã hoàn thành rất nhiều mục tiêu khiến tôi vội vàng lao vào kinh doanh với tâm lý háo thắng và không tránh được những quyết định nông nổi. Thế rồi có quá nhiều vấn để nảy sinh mà tôi không thể kiểm soát được nên tôi phải tạm gác con đường nghệ thuật để giải quyết.

- Sự nghiệp làm nghệ thuật của anh có nhiều đường đứt đoạn, cứ mất hút vài năm rồi quay lại. Đã khi nào anh nghĩ ‘giá như mình đừng lao vào con đường kinh doanh để rồi xao nhãng nghề mẫu nhiều đến thế’?

- 16 tuổi, tôi bắt đầu đi học làm mẫu rồi trở thành người mẫu. 17 tuổi, tôi nổi tiếng và 18 tuổi, tôi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh. Việc nào càng khó, tôi càng muốn chinh phục cho bằng được, không bao giờ sợ vất vả.

Cũng có lúc tôi nuối tiếc như bạn nói nhưng chưa bao giờ hối hận vì nhờ có những trải nghiệm, va vấp, biến cố đó thì mới có tôi của ngày hôm nay. Tôi luôn thích những điều khó và sẽ thấy chán với những gì đến quá dễ dàng. Tuổi trẻ có những sai lầm, có những điều không chín chắn nhưng vẫn luôn đáng giá mà (cười).

- Đâu là động lực chính khiến anh bắt đầu kinh doanh sớm đến thế?

- Một đứa trẻ mới lớn thường không nghĩ quá nhiều về cuộc sống, tương lai và gia đình nhưng tôi mắc cái tính nghĩ nhiều từ bé. Nếu như những người đồng trang lứa khi đó coi nghệ thuật là tất cả thì tôi đã nghĩ nghệ sĩ chỉ có thời. Nghệ thuật mang lại hào quang và sự nổi tiếng, tiền tài cũng có nhưng không đủ nhiều để lo lắng cho nhiều người. Trong khi đó, tôi muốn tạo dựng sự nghiệp kinh doanh để có nền tảng kinh tế vững chắc, không chỉ dành cho ước mơ bản thân mà còn có thể lo lắng cho gia đình, vợ con sau này. Tôi nghĩ đến tương lai xa hơn chứ không muốn sự nghiệp dừng ở vài năm tuổi trẻ rồi đến năm 30 – 40 tuổi nhìn lại thì thấy chẳng còn gì.

Tôi chỉ có một mình ở Việt Nam nên áp lực kinh tế không hề nhỏ. Trong cuộc đời mình, tôi đã gặp rất nhiều biến cố. Có khi tai nạn bất ngờ ập đến khiến tôi bị gãy chân và phải nằm một chỗ mấy tháng. Nếu chỉ trông chờ vào làm nghệ thuật thì có lẽ tôi đã chẳng biết xoay xở như thế nào với những tình cảnh như thế. Vì vậy, gác lại đam mê để lo cho cuộc sống và chờ thời điểm thích hợp để quay lại và sống hết mình với nó như bây giờ là điều phù hợp nhất với tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'
12:39:30 23/10/2020
Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa
06:22:14 23/10/2020
Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ
06:04:36 22/10/2020
MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"
09:24:48 22/10/2020
Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”
06:51:43 23/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"
09:03:52 22/10/2020

Thông tin đang nóng

Xôn xao đoạn clip Lâm Vỹ Dạ tức giận "nổi quạu" với Ngân Khánh khi chơi gameshow, còn xô ngã cả đạo cụ
14:14:51 23/10/2020
Vợ chồng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con
14:36:39 23/10/2020
Một phóng viên gây chú ý với phát ngôn từ tâm lũ: 'Quân đội có nhiệm vụ riêng, không phải công cụ chở các bạn vào phát mì để quay phim chụp ảnh làm màu'
16:48:52 23/10/2020
Ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Mịch
14:33:25 23/10/2020
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu khoe cặp quý tử song sinh
15:27:26 23/10/2020
Nguyên nhân khiến Song Hye Kyo dù đã gần 40 tuổi lại vướng scandal trốn thuế và ly hôn vẫn được các "ông lớn" sang chảnh "chọn mặt gửi vàng"
14:25:14 23/10/2020
Quyền Linh, Phước Sang viếng NSND Lý Huỳnh
13:49:39 23/10/2020
Em bé nhắm nghiền mắt trong sinh nhật đầu tiên tưởng như ngủ nhưng là kết quả của hành vi bạo hành bởi y tá gây chấn động Hàn Quốc 1 năm trước
15:44:48 23/10/2020
Knet tìm ra địa hạt "khó ở" mới của Irene (Red Velvet): Đến gặp fan nhưng mặt hằm hằm, mắng quản lý ngay trên sân khấu
13:35:03 23/10/2020
Khoảnh khắc khó hiểu giữa vợ chồng ông Donald Trump trong buổi tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ cuối cùng "gây bão" cộng đồng mạng
15:38:31 23/10/2020

Tin mới nhất

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi chưa muốn tái hợp với người cũ'

18:18:14 11/10/2020
Diễn viên Trói buộc yêu thương chia sẻ cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt sau chia tay. Cả hai cùng thống nhất trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Thái Trinh: 'Tôi từng bị miệt thị vì béo'

18:47:54 10/10/2020
Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải tập Muya Thái, chạy bộ mỗi ngày để giảm cân. Cô từng suy sụp khi nghe những lời chê ngoại hình.

Ca sĩ Orange: Bớt dễ dãi và ngu ngốc sau những biến cố

13:43:11 10/10/2020
Gác lại những lùm xùm liên quan đến công ty quản lý cũ, Orange đang tập trung toàn lực để xây dựng con đường mới.

Có thể bạn quan tâm

Các bác sỹ phát hiện một con đỉa khổng lồ sống trong đầu đứa trẻ

Sức khỏe

18:36:18 23/10/2020
 Các bác sĩ Trung Quốc đã tìm thấy một con đỉa trong đầu cậu bé 5 tuổi, chui vào cơ thể cách đây hơn một năm, theo Daily Mail. 

Nhóm người Việt tại Nhật mà Thuỷ Tiên định giúp bị tố "sống nhờ" chùa

Netizen

18:26:30 23/10/2020
Trước đó, vụ việc Thuỷ Tiên lên tiếng xin ý kiến cộng đồng mạng về việc sẽ trích quỹ để giúp đỡ gần 200 người Việt đang sống nhờ tại một ngôi chùa ở Nhật đã gây xôn xao dư luận.

Stylist Trung Quốc: 'Irene không đủ tư cách làm ngôi sao'

Phong cách sao

18:24:41 23/10/2020
Belle Shao mới đây tiết lộ thành viên Red Velvet có thái độ không tôn trọng đối với ê-kíp làm việc cùng.

Huỳnh Anh kể chuyện làm gia sư: "Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh"

Bên lề sân cỏ

18:23:26 23/10/2020
Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) trở lại với công việc đi dạy gia sư. Không chỉ có kiến thức đủ tốt, nàng WAGs còn phải chuẩn bị cho mình một tâm hồn kiên nhẫn nữa.

Ford Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020

Ôtô

18:19:25 23/10/2020
Tiếp nối thành công của chương trình 2019 khi có gần 3.500 lượt khách tham gia, năm nay Ford Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive trong tháng 10 và 11 ở hai đầu đất nước.

Bún mắm nêm thịt quay giòn bì

Ẩm thực

18:14:23 23/10/2020
Cuối tuần này hãy làm bún mắm thịt quay tại nhà với hương vị rất đậm đà theo kiểu miền Trung để thưởng thức nhé.

Nữ diễn viên hài nặng 95 kg, ăn mặc sành điệu

Thời trang

18:13:19 23/10/2020
Naomi Watanabe luôn xuất hiện với vẻ ngoài màu sắc và được đánh giá cao về gu thời trang.

Đội đầu bảng Ngoại hạng Anh vắng siêu sao ở vòng 6

Bóng đá thế giới

18:10:54 23/10/2020
Đội đầu bảng Ngoại hạng Anh - Everton sẽ thiếu vắng ngôi sao đáng chú ý nhất - James Rodriguez ở trận đấu với Southampton tại vòng 6.

Chỉ 10 ngày, số ca nhiễm COVID-19 ở châu Âu tăng hơn gấp đôi

Thế giới

18:10:46 23/10/2020
Số ca nhiễm COVID-19 tại châu Âu đã tăng hơn gấp đôi trong vòng 10 ngày, lần đầu tiên vượt mốc 200.000 ca nhiễm mới hôm 22-10.

Điều ít người biết trong căn nhà ở đường Học Lạc, quận 5

Vụ án

18:07:57 23/10/2020
Bất ngờ kiểm tra một căn nhà trên đường Học Lạc (quận 5, TP HCM), công an đã phát hiện một số vi phạm pháp luật.

Bản nâng cấp Yamaha NVX lộ diện, thiết kế gọn hơn mẫu cũ

Xe máy

18:03:48 23/10/2020
Một số hình ảnh về bản nâng cấp Yamaha NVX vừa được hé lộ cho thấy những thay đổi về thiết kế của mẫu xe tay ga thể thao này so với phiên bản đã được phân phối tại Việt Nam từ năm 2016.

Người nước ngoài tổ chức cờ bạc trong căn hộ Palm Residence ở TP.HCM

Tệ nạn

18:01:56 23/10/2020
Ập vào căn hộ tại khu Palm Residence, công an phát hiện 12 người đang đánh bạc ăn tiền dưới hình thức chơi bài Poker.

Hà Hồ đăng khoảnh khắc Kim Lý tại nhà riêng, nhìn kĩ cứ như đang chuẩn bị đồ cho em bé

Sao việt

17:48:29 23/10/2020
Hình ảnh Kim Lý được Hà Hồ đăng tải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Giao dịch chứng khoán khối ngoại ngày 23/10: Vẫn bán ròng hàng trăm tỷ đồng trong phiên tăng vọt

Kinh tế

17:43:55 23/10/2020
Trong khi dòng tiền nội tiếp tục tham gia sôi động giúp thị trường duy trì đà mạnh thì nhà đầu tư nước ngoài vẫn miệt mài bán ròng hàng trăm tỷ đồng.

Du lịch tại thành phố không thuế, mọi thứ đều giá rẻ bất ngờ

Du lịch

17:43:34 23/10/2020
Eilat là thành phố ở Quận Nam của Israel với dân số 51.935 theo thống kê vào ngày 25/8/2019.